HOT Flix

สวัสดีครับคุณผู้ชมทุกท่าน วันนี้ผมมีหนังเกาหลีเรื่อง

เรื่อง gangnam Blues หนังเกาหลี ของ 2 ขอทาน คู่ที่โชคชะตากรรมผันตัวมาเป็นมาเฟีย

ความบ้าของ 2 คนนั้น สามารถยึดเขตแดนได้ทั่วเรามาดูกันว่าระหว่างอำนาจกับมิตรภาพอะไรคือมิตรแท้ โอปป้าซ่ายึดเมืองเหนือเวหามีคอปเตอร์เล่นการฟ้าประธานาธิบดีได้สำรวจเมือง Gangnam และต้องการทำให้เมืองนี้ขยายความเจริญเข้ากรุงโซลในเมือง Gangnam นั้นมีแต่ชาวนาเข้าไปเล่นแอปสล็อตกันและผู้คนยากไร้ลำบากมีขอทานเก็บขยะ 2 คนคนที่ มีชื่อว่ายุงกี่คน น้องมีชื่อว่าจงแดทั้งคู่ยากจนกินบะหมี่คนละครึ่ง และแบ่งปันกันไม่เอาเปรียบ จงแดเห็นครอบครัวที่กินอาหารดีๆกันพร้อมหน้าพร้อมตาเขากลืนน้ำลาย ตามเพราะหิวจนไส้แสบขาด พี่น้องคู่นี้นอนกอดกันทุกคืนด้วยความสนิท

อยู่ดีๆก็มีมาเฟียสั่งหรือเขตแดนที่ทั้งคู่ อยู่อาศัยสองพี่น้องไม่พอใจที่มาขับไล่ แบบนี้เขาถูกมาเฟียรุมตีอย่างอนาถ ตัดภาพมาที่สสนัดประชุมและเรียกมาเฟียฝีมือดี มารวมตัวทำงานรับใช้ให้เตรียมพร้อมยึดเขตการนำให้ไวที่สุดสองพี่น้องถูกมากตบสั่งสอน และถูกมาเฟียใช้งานให้รวมตัวกันไปบุกถล่มงานหาเสียงพรรคฝ่ายตรงข้าม หัวหน้ามาเฟียก็มาสั่งการให้ทุกคนลงมืออย่างปราณีตทุกคน วิ่งตีกันชุลมุนจงเดินก้าวเข้าสู้เพื่อความอยู่รอดยงกี้ ก็นั่งขี้หลบตีนนักเลง คนจะขี้มึงจะขาดทำไมวะยงกี่โมโหวิ่งออกมาสู้และตำรวจก็มาอยู่เหตุการณ์ คนแยกสลายหายไปส่งแกก็หาโยคีไม่เจอสองพี่น้องกันตั้งแต่วันนั้น จงแดของลูกพี่เข้าแก๊งซึ่งลูกพี่ก็ห่วงว่าขอทานอีกคนหายไป งั้นฉันจะช่วยนายระหว่างตามหาพี่ชาย ลูกพี่พามากินข้าวที่บ้านส่งได้เห็นลูกสาวของลูกพี่ ก็ไม่อาจละสายตาได้เธอสวยเหมือนนางฟ้าจำแลงกายลูกพี่ ก็ถามว่านายมาจากไหนพ่อแม่นายล่ะจงแดบอกว่าผมเป็นขอทานครับ ผมไม่มีพ่อไม่มีแม่ผมกำพร้าไม่มีบัตรประชาชน พี่ชายก็ไม่ใช่พี่ชายแท้ๆเราเจอกันที่บ้านเด็กกำพร้า ลูกพี่บอกว่ากินซะสิกินเยอะๆเลยลูกพี่ให้ไข่ดาวเพิ่มแล้ว ให้จงแดอาศัยอยู่ด้วย จงแดคือตัวเอกของเรื่อง หลังจากนี้ขอเรียกว่าพระเอกนะครับ พระเอกนอนหลับอยู่แต่ได้ยินเสียงต่อสู้กันดังมาก ลูกพี่ทุกคนรอบข้าจึงวิ่งมติยอดหน้าผู้ช่วยเหลือ พระเอกจําหน้าคนร้ายได้ และทำให้คนร้ายกูวิ่งหนีหางจุกตูด งานศพมีแต่การสูญเสีย หัวหน้าแก๊งตายแต่ลูกพี่ก็รอดตายหวุดหวิดสก็มางานศพและไม่ทุกข์ร้อนใส่ที่มาเฟียตาย ลึกๆนักการเมืองก็แค่หลอกใช้พวกมาเฟีย ทำงานเป็นเบี้ยล่างแค่นั้นแหละครับ ลูกที่เหลือคนติดตามแค่ 4 คนเท่านั้น จากที่มีลูกน้องนับร้อย เขาไม่ให้ทุกคนกลับบ้านเพื่อเลือกทางเดินเพราะตัวเขาเอง นั้นระวังมือจากการเป็นมาเฟีย ตัดภาพ มาที่

นักเลงอีกแก๊งมันได้ลักพาตัวเจ้าของโรงแรมมาสังหารโหดพี่ชายของพระเอกยงกี่

นั้นได้มาเป็นมาเฟียของแก๊งนี้ชีวิตสุขสบายรับใช้สอนโดยตรง และมีมาเฟียใหญ่คับฟ้าคุ้มกะลาหัว 3 ปีต่อมา พระเอกเปิดธุรกิจรับจ้างแต่คน และเปิดมาให้หนุ่มสาวร่วมสมัยมาเต้นเขาแอบ ทำงานนี้เพื่อหาเงินใช้หนี้ให้ลูกพี่เอกไปแต่ คนตามคำขอ เพื่อยึดใบที่คือนายจ้างพระเอก ครูสารพัดต้นแมงดายอมรับว่าขายให้มาดามไปแล้ว พระเอกจริงในชีวิตไม่เอากรรไกรตัดไข่ พระเอกมาหามาดามและเจรจาแบบสุภาพ โปรโมทร้านให้พระเอกเรื่องขอยืมเงินมาสด้าเพื่อจะเอาไปใช้หนี้ให้ลูกพี่ มาตามจึงชวนพระเอกให้มาทำงานร่วมกัน และฉันจะให้ยืมทั้งคู่ตกลงแล้ว ออกเดินทางสู่การนำแผนของมาดามคือว่าซื้อที่ในการนำให้เรียบ ต้องซื้อราคาถูกและปล่อยราคาแพงให้สทุกคนใช้กลอุบายกับชาวบ้านตาดำๆ ทั้งปลอมตัวเป็นนายหน้าที่ดินผลวัดที่ดิน หลอกบังคับชาวนาขายที่จนกว่าซื้อมาได้ เกือบทั้งหมดมาดามรวยสุดๆ เพราะขายต่อให้สอนอีกราคานึงให้เงิน พระเอกใช้หลายร้านและต้องการร่วมมือกัน ต่อพระเอกยืนรอน้องสาวกลับบ้าน ก็เห็นว่าแฟนหนุ่มมาส่งจอดรถกอดกันจูบกัน พระเอกเห็นก็เสียใจครับ เขาแอบรักน้องสาวเขาเอง อดีตเขาคือขอทานผู้มาอยู่อาศัยไม่ใช่พี่ชายแท้ๆแต่ด้วยบุญคุณ ลูกพี่เขาไม่กล้าทำ เส้นสารภาพรักกับลูกสาวลูกพี่ แน่นอนเจ้านี้บุกมาทางร้านซักรีดและเผาชุดทิ้ง

พระเอกโมโหสุดขีดวิ่งมากระโดดถีบหน้าเจ้าหนี้และ เฟืองหน้าตรงนี้เต็มๆอย่ามาที่นี่อีกถ้ามาครั้ง หน้ากูฆ่ามึงแน่เพราะเอกก็ทำงานให้มาดาม บุกไปขโมยโฉนดที่ดินของส.สอีกฝั่ง แล้วพระเอกก็ได้เจอคนที่เคยพยายามฆ่าลูกพี่ในอดีต มันซ้อมยงกี่อยู่ เรื่องข้าเจ้าของโรงแรมพวกมันจะสั่งโยคีทั้งเป็นจะได้พระเอกวิ่งมาบู๊จนช่วยพี่ชายที่สำเร็จ พระเอกดีใจที่เจอพี่ชายเขาตื้นตันใจ เธอรู้ว่าพี่ชายยังไม่ตาย พระเอกพาพี่ชายมาที่บ้านและรักษาตัวให้พี่ชายจนอาการดีขึ้น ทั้งคู่คุยกันจนรู้ว่าที่ผ่านมานั้นที่ใช้ทำงานให้อีก แก๊งคือ 2 คน 2 พี่น้องต่างคนต่างทำงานคนละแก๊ง มิตรภาพของสองพี่น้องนั้นจะแตกสลาย หรือไม่นับจากนี้มาดามก็ชื่นชมพระเอก และชวนพระเอกใช้วิชามังกรทิ้งดิ่งทางผู้จัดหนัก กันคนหนึ่งค่ำคืนพระเอกได้ยินว่าน้องสาวกับลูกพี่คุยกันเรื่องแต่งงานน้องสาว เครียดเรื่องแต่งงานมากพระเอกปลอบใจเธอ ไม่ห่างยงจี๊ปแกมาหาเมียลูกพี่ทำให้คนรอ มันขู่ว่าไอ้นี่แอบเอาเมียนายชั่วจริงๆ ถ้ามึงไม่อยากให้กูฟ้องนายมึงยกโรงแรมให้ กูโมโหแทงไม่เลี้ยง

พระเอกก็รวมคนยากปิดบัญชีมาเฟียตัวแสบ ที่รับใช้สสทั้งพระเอกและพี่ชายเอาศพมาโยนทิ้งน้ำทั้งคู่ตัดสินใจ ร่วมมือกันไปเก็บมาเฟียขึ้น เป็นใหญ่ลูกพี่แล้วลูกสาวก็มาตกลงเรื่องงานแต่ง แต่ไร้เงาพี่ชายอย่างพระเอกพระเอกบุพเพสันนิวาส

ตอนที่เคยพยายามฆ่าลูกพี่ในอดีตเขาจะเอาคืนให้ลูกพี่อย่างสาสมลงมือใส่อย่างโหด

และพี่ชายก็วิ่งมารัดคอมาเฟีย โดยที่มีพระเอกกระโดดลงน้ำมาสั่งหารไม่เหลือความเป็นมนุษย์ ทั้งคู่ทำงานสำเร็จ ถ้าจัดการตัวใหญ่ทั้งคู่ จะได้ปลอดภัยมาตรฐานก็แนะนำให้สรับพระเอกเป็นลูกน้องส.ส ตกลงที่จะให้พระเอกรับใช้ร่วมมือกัน  จัดการคนที่ขวางหน้าพระเอกกลับบ้าน มาถูกลูกพี่ต่อยหน้าล้มทั้งยืนด่าว่านายไปร่วมมือกับส.ส ทำไมและอะไรจึงทำให้นายเป็นมาเฟียฉันขอ หยุดเดี๋ยวนี้มันอันตรายกว่าที่นายคิดหลังจบงานมันเครียดเราทิ้งเหมือนหมาแน่นอน งานชื่นมื่นก็มาถึงทุกคนถ่ายรูปรวมกันในงานแต่งงานของน้องสาวพระเอก ไม่มีแม้แต่รอยยิ้มแต่บางสาวยิ้มให้กล้องสุขล้นนับค่าไม่ได้ พระเอกยืนยินดีห่างๆเขาขับรถทะยานออกไปย้อมใจความกล้ามีไม่พอต้องเสียคนที่แอบรักตั้งแต่แรกพบ พระเอกมาพบพี่ชายทั้งคู่ตกลงที่จะไม่ล้ำเส้น กัน

ถึงจะอยู่คนละแก๊งพระเอก ชวนพี่ชายให้มาร่วมแก๊งแต่เขาปฏิเสธและต้องการล้มตัวใหญ่ก่อน แก๊งของโยคีนั้นต้องการซื้อที่ดินในกังนัมแต่แก๊ง พระเอกมีมาดามเลสซื้อไปเกือบหมดแล้ว มาดามวางแผนว่าลูกนักการเมืองได้ทำผู้หญิงในบาร์ตาย นักการเมืองที่เป็นพ่อจึงยกที่ดินในการนำให้พระเอก และมาดามมาฟรีเพื่อปิดข่าว พระเอกเอาที่ดินมาให้สำเร็จ แต่พระเอกผ้าลูกไม้ฟาดหัวจะล้ม พระเอกถูกอีกแล้วเอาตัวไปทรมานรากเลือดยุงจึงรีบเอาข่าวไปบอกลูก เรื่อง Gangnam กันอยู่ศึกหนักแน่นอน เล่นกับคนมีอิทธิพลลูกพี่ยอมเข้ามอบตัวแทนพระเอก ยอมรับความผิดฐานพระเอกทั้งหมด พระเอกนั้นก่อเรื่องไว้คนที่เป็นหัวหน้าจึงรับผิดชอบน้องสาวพระเอกกลับบ้านมาหน้าตาพกช้ำ เธอถูกสามีซ้อมป้าไม่ได้ดีอย่างที่คิดเขาตีหนูทุกเวลาตีหนูทุกวัน พระเอกบุกไปหาน้องเขยแล้วเอาเงินให้ใช้ พระเอกขอร้องว่า อย่าทำน้องสาวกูอีกนะ หากมีอีกครั้งกระดูกหน้ามึงยุบแน่ลูกกะตามึงได้แดกเป็นน้ำแน่นอน พระเอกให้ลูกน้องเอาสาวสวยมารอลูกชายนักการเมืองอีกที เสพสุขสมอารมณ์เช้ามากลายเป็นสมชาย ขายไก่พระเอกถ่ายรูปกูว่าลูกนักการเมืองนั้น ล่อกับสมชายขายไก่เขาจึงยกที่ดินให้พระเอก เพื่อปิดข่าวเรื่องชักจะบานปลาย 2 ฟังได้ที่ดินเมืองกังนัมคนละครึ่ง แล้วศพที่ถูกโยนน้ำนั้นก็ลอยขึ้น จึงถูกซ้อม เพราะทุกคนรู้ว่ามันคือฝีมือยิงกี่ ลูกพี่ไว้ชีวิตยุงตีแน่นอนถ้าสามารถฆ่าลูก พระเอกได้อีกได้รับข่าวร้ายน้องสาวถูกต้องเคยตบตี จนเข้าโรงพยาบาลรอบนี้ มันเอาตีนกระทืบหน้าเธอเกินกว่าเหตุ พระเอกบุกไปกระโดดไปยอดหน้าน้องเขยเขาก็ปล่อยจนน้องเขยหายใจไม่ทัน โดนมัดจำวันหน้าขาดใจตาย โยคีก็มาหาลูกพี่ พระเอกเขาเอามีดแทงลูกพี่ ทีเผลอแต่ลูกพี่เสียชีวิตคาที่ งานศพลูกพี่มันกระทันหันมาก มันคือการฆ่าที่ทำร้ายพระเอก ระนองมาก จงทำไปเพื่อความอยู่รอด และคาบข่าว

มาบอกพระเอกว่าว่านฝังศพพรุ่งนี้ มาเฟียจะรวมตัวกันชุดใหญ่มาฆ่านายระวังตัวด้วยเพราะมันติดชีวิตนายได้เท่ากับทุกอย่างจบ

ในวันฝังศพพระเอกถูกแต่งตั้งเป็นลูกพี่ใหญ่ พวกมาเฟียมันยกพวกมานับร้อย พระเอกเรื่องขยับตัวเข้าหาทันที ไม่มีอะไรจะเสียบวกคือบวก พระเอกลงมือสุดกำลังและทุกคนสู้กันกลางสายฝนดินโคลน ยงกี่ยกพวกมาอีกฝั่งยกมาเยอะมาก แต่ยงจี้ทรยศมาช่วยเหลือพระเอกและค่าหัว ตัวสั่งการชัยชนะเป็นของพระเอกระยองกี่ปีได้ขึ้นเป็นใหญ่ และแต่งงานกับภรรยาทันที พระเอกก็ไม่ได้ยินดีอะไรด้วย เพราะพระเอกรู้ว่าพี่ชายคือคนที่ฆ่าลูกพี่มีคนมาบอกให้เอกนานแล้วพระเอกกลับบ้านมาดูรูปถ่ายในอดีตเขาคือขอทานที่ลูกพี่เมตตารับเลี้ยงแล้วเจอทะเบียนบ้านระบุชัดเลยว่าลูกพี่เอาชื่อพระเอกเข้าร่วมทะเบียนบ้านและระบุย้ำชัดอีกครั้งว่าให้คือลูกชายของเขาลูกพี่รัก พระเอกเหมือนลูกทั้งๆที่พระเอกไม่มีบัตรประชาชน เขาก็ยังทำเพื่อ พระเอกขอทานคนๆนึงยงกี่นัดลูกพี่ มาดูหนังทั้งคู่ไม่พอใจที่ต่างคนต่างแย่งกันใหญ่ พระเอกระยองกี่ร่วมมือกันข้ามหัวหน้าแก๊ง แล้วพระเอกก็เอาปืนยิงแขนพี่ชายไป 1 นัด พระเอกถามว่าพี่ฆ่าลูกพี่ทำไม ยงกี้บอกว่าฉันทำไปเพื่อความอยู่รอด พระเอกทิ้งไว้ชีวิตยุงด้วยน้ำตา พระเอกขึ้นรถไฟกลับบ้านแล้วจะวางมือจากการเป็นมาเฟีย

ยงกี้ก็จะเลิกเป็นมาเฟีย ถ่ายทอดให้พระเอกเขาตระหนัก มองรูปภรรยาไม่ละสายตาสุดท้ายก็หักหลังส่งคนมายิง พระเอกรถไฟก่อนน่าจะตกรถไฟนั้นมันมืด สนิทในอุโมงค์ยงกี่ก็ถูกส.ส เก็บไม่ต่างกันร่างของเขานั้นล้มลงรายการตอบสนอง พระเอกพยามคลานออกจากอุโมงค์เร็วเเรง ที่ไม่เหลือเขาอยากมีชีวิตรอด กลับไปดูแลน้องสาว ซึ่งเขาอยากสารภาพรักกับเธอ เธอเองก็รอพี่เอกอย่าให้ บ้านยืนรอที่เดิมเป็นประจำอุโมงค์ภายในมันมืดด้านนอกมีแสงสว่างเปรียบเสมือนความสุจริต ที่ทุกคนคิดว่าสะอาดขาวใสความเป็นจริง มันเปื้อนลับหลังขาวสะอาดวังหน้า ฝังสสฉลองสำเริงสุขที่ได้เขตคังนัมทั้งหมด พระเอกสิ้นลมหายใจมองแสงสว่างจากด้านนอกอุโมงค์ พี่ว่าเราเป็นขอทานมันมีความสุขสุดๆแล้วป่ะ ตอนที่เราสองคนรักกันด้วยใจจริงมาม่า 1 ห่อแบ่งกันกิน ครบอาทิตย์เก็บของเก่าขาย 3 เดือน เพื่อแลกกับข้าว 1 มื้อ ก่อนเกิดมาเจริญนั้นทุกคน ก็ต้องทานกับพื้นหากคุณผู้ชมชอบที่ผมสปอยล์ ขอบคุณครับ สวัสดีครับ

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *