HOT Flix

วันนี้ผมมีภาพยนตร์ หนังเกาหลีมาเป็นหนังแอ็คชั่นคอมเมดี้ของคู่หู

นักเรียนตำรวจสุดบ๊องคนนึงบ้านจนอยากเรียนตํารวจ

ค่าเทอมปีอีกคนบ้านรวยจบมาจาก High School  แต่อยากวางแนวเรียนตำรวจ เพราะเบื่อชีวิตกดแอปสล็อตเล่นทุกวันเป็นคุณหนูความว่า ความฮาจะมีมากแค่ไหนนั้น มารับชมรับฟังผมสปอยล์กันเลยดีกว่าครับ วันที่ท้องฟ้าอากาศสดใสก็ต้องพบกับการอำลาของนักศึกษาใหม่ที่ต้องเข้ามาศึกษาในมหาวิทยาลัยตำรวจ พระกริ่งจุนเป็นเด็กหนุ่มบ้านจนที่ไม่มีจุดหมาย ว่าอยากเรียนอะไร แต่เพราะการเรียนตำรวจที่นี่มันไม่เสียค่าเทอม เขาจะมาเล่นแบบไม่ลังเลใจที่ย้อนเด็กหนุ่ม High School บ้านรวยฐานะครบ เป็นคนใต้ การเข้าสังคมห่วยแตก อยากเรียนตำรวจเขาอยากเป็นตำรวจที่มีอาชีพไส้แห้งลูกแมวในการใช้ชีวิตนี่คือเรื่องราวของทั้งสองคน

ก่อนกลายเป็นคู่หูกันครับก่อนเข้ามหาลัยพ่อแม่ญาติพี่น้องต่างภาคภูมิใจ คือลูกชายของตนนั้นจะเป็นตำรวจในภายภาคหน้า ในขณะที่กีจุนจะโดนตัดผม มันก็ขอร้องครูฝึกว่าอยากตัดสั้นได้ไหมครับ เดี๋ยวหมดหล่อ ครูฝึกก็ซอยไม่ยั้งครับไม่สนใจคำขอยอนมัน ก็ยืนมองว่ามึงเนี่ยเรื่องมากเท่าไอ้งั่ง ทั้งคู่เขม่นกันไม่ชอบหน้ากันเลย แม้แต่น้อย ถึงคิวฮียอนตัดผมมันก็เรื่องมากครับ เพราะห่วงสุขอนามัยมากเกินไปผู้ฝึกไม่สนใจอะไร ก็เยอะเหมือนเดิมครูขอให้ทุกคน ตั้งใจเรียนรักษาคำมั่นสัญญาว่าจะทำทุกอย่างเพื่อประชาชน แยกย้ายเข้าหอพักได้ทุกคน

นึงหอพักห้องรวมก็มีไอ้ขี้คุย มานั่งเบ่งพูดช้าอดใส่กี่จูลครับ ว่าพ่อกูเป็นตำรวจยศใหญ่ กีจุนมันก็ไม่ชอบขี้หน้าไอ้ขี้โม้เท่าไหร่ การสนทนาก็ต้องถูกขัดผู้ฝึกสาวชญาว่าเมนูซ่า ประกาศให้นักศึกษาทุกคนร่วมกันที่ลานฝึกภายใน 2 นาที หากใครลงมาช้าต้องโดนทำโทษรุนแรง ทุกคนรีบวิ่งกันชุลมุนเพื่อฝึกการฝึกครั้งแรก ของทุกคนก็ยังนึกว่าเนื้อคู่ฝึกก็บ่นก็สั่งให้ทุกคนตั้งใจฝึกอย่างเข้มแข็ง จบไปจะดูแลประชาชนได้ยังไงถ้ามีแรงกัน แค่นี้ถึงเวลาพักทานข้าวกี่จูล มันเกรียนใส่ครูฝึกครับ ผมขอไส้กรอกเยอะๆได้ไหมครับ ทำไมให้น้อยจังเพิ่งจะกิน ได้ยังไงครูฝึกบอกว่า งั้นมึงเอาข้าวเทออก แล้วเอาไส้กรอกไปกินอย่างเดียว คนอื่นจะได้กินกันครบๆ ไม่หล่อแถมตะกร้าอีกนะมึง ไอ้จุนมานั่งทานข้าวแต่บังเอิญ ว่านั่งตรงข้ามกับคนที่ไม่ชอบหน้าอย่างย้อนเฮ้ย นายทำไมไม่กินไส้กรอกวะ มันพูดดีเกินครับ เลยย้อนไปว่าไส้กรอกมันมีสารมะเร็ง ฉันไม่กินให้เสียสุขภาพหรอก

ไอ้นั่นมันไม่สนใจจิ้มไส้กรอกของจียอนมากินทันทีทุกครั้ง ที่ฝึกกูจะสอนสั่งอบรมทุกคน อย่างดี และให้ทุกคนเตรียมพร้อมวิ่งขึ้นเขาแสดงความเป็นชายของทุกคน ออกมาใครวิ่งลงมาช้าสุด หรือวิ่งไม่ได้ทางมหาลัยจะไม่รับเข้าการศึกษาต่อทันทีเริ่มวิ่งได้ทุกคนวิ่งแข่งกัน แบบไม่คิดชีวิตฮียอนมันวิ่งมาอยู่ดีๆค่าสะดุดครับพี่ จนลุกไม่ไหว ยอมเรียกให้ใครช่วยก็ไม่มีใครสนใจ เพราะต่างคนต่างเห็นแก่ตัว เพื่อเอาตัวรอด ในความสิ้นหวังนั้นยังมี วิ่งมาถามว่าเฮ้ยมึงเป็นอะไรวะ ขากูพลิกช่วยกูหน่อย ได้โปรดเดี๋ยวกูพาไปเลี้ยงเนื้อย่างที่ดีที่สุดของเมือง พ่อกู พ่อกูมีร้านเนื้อย่างได้โปรดช่วยกูด้วย เอากูไปด้วยนี่มึงเอาเนื้อย่างมาซื้อใจคนอย่างกูหรอ มาขึ้นหลังกูเดี๋ยวกู แบกเอง นึกว่าจะปฏิเสธที่แท้ อยากกินเนื้อย่าง ในขณะที่ทุกคนลงมารวมกันครบ แล้วครูฝึกรออีก 2 คนที่หายไปทั้งคู่กำลังแบกกันลงมาจากเขา ในที่สุดก็มาถึงครับ พาทั้งคู่ก็ลงมาจนได้ ครูฝึกทหารทำไมมาช้าแท้ เพื่อนเขารอกินข้าวอยู่กี่จูล มันถึงบอกว่าคุณยอมล้มขาพลิกครับ ผมจึงแบกเพื่อนมาด้วยความเป็นห่วง พี่ยอดนักแสดงถึงความใจกล้าบอกครูฝึกออกไปว่าพี่จูนไม่ผิดครับ ได้โปรด รับพี่จนเข้าศึกษาต่อเถอะครับ ครูฝึกหัดไปถามทุกคนว่าพวกเธอมีใครเห็นเพื่อนบาดเจ็บกลางทางไหม ครูฝึกจึงทำโทษคนที่ไม่ช่วยเหลือเพื่อนให้วิ่งขึ้นเขา มาในห้องพยาบาลนั้นทั้งคู่เริ่มพูดคุยกัน อย่างสนิทมากขึ้น

พี่จูนมันก็รู้ว่าบ้านกูจนไม่ต้องมาเรียนฟรีที่นี่แล้ว มึงล่ะพี่ยอดมันก็บอกไปตรงๆว่ากูอยากเรียน ให้แตกต่างคนที่บ้านหลังจากนี้ก็เป็นคู่หูคู่ซี้กันเถอะ มาชนมือกันมันชนมึงไม่เป็นครับ เอามือมาลูบหัวฉีดน้ำตกใจ เฮ้ยมึงคิดอะไรกับกูบอกว่าเนี่ยขนลุกหมดจนมือชนมึง ไม่ใช่ลูกทั้งคู่จนมือกัน ก็ต้องตีความเป็นเพื่อนซี้กันในที่สุด

ทุกคนได้รับเข้าเรียนและติดเครื่องประดับ เพื่อสัญญามั่นว่าส่งไปนั้นจะทำเพื่อประชาชน 2 ปี ต่อมาของการเรียนมันผ่านไปรวดเร็ว

ทั้งคู่นอนด้วยกัน แต่ซีป้องกันสุดๆ และทุกครั้งที่เรียนที่ยอดมันจะฉลาดที่สุดในห้อง จนทำให้ไอ้ขี้โม้ไม่ชอบหน้า คนที่ฉลาดกว่ามันในการฝึกป้องกัน ตัวไอ้ขี้โม้มันถูกฝึกให้มาเป็นคู่ซ้อมครับ ครูฝึกสอนท่าสุดโหดมีชื่อว่าให้ย่า ไอ้ขี้โม้มาถามครูฝึกหน้าแตกหลายรอบทำให้ทุกคนขำ แต่คัมแบ็คเกรงใจให้ย่า เข้าลำคอไอ้ขี้โม้มันเล่นใหญ่ แกล้งล้มลงไปดิ้นไม่มีใครปรบมือ ให้มันต้องลุกขึ้นมาขอให้ทุกคนปรบมือดี จนมันก็กวนตีนตบมือแบบประชดว่าสอนท่าอะไรให้กูเนี่ย จานในขณะที่ทุกคนกำลังเตรียมตัวเรียนวิชาถัดไป ไอ้ขี้โม้ไปเอารูปแฟนมันมาอวด มันเลยบอกว่าพี่จูนมึงไปเค้นความลับมาให้ได้แล้ว  7:00 น ให้หงายท้องกีซึงนังทุ่ม ล้มแล้วล้มอีกครึ่งชั่วโมงความลับ มาว่าปัญหาแฟนมาจากผับแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นส่วนที่หย่อนในเมืองยิ้มกระชากใจสาวหน่อยซิ

 

 

ถ้ามึงยิ้มนี้กูเอาตีนมากกว่าได้เมียอีกต้องยิ้มธรรมชาติแบบนี้สิวะ ท่านผู้อ่านน้ำโชว์ไอ้จ้อนชำระล้างร่างกาย พร้อมกัน เพื่อจะไปผับแถมยังเกรียนไปยืมชุดไอ้ขี้โม้อีก จึงถามว่ามึงต้องการอะไรแลกกับการยืมชุดขี้โม้มัน จึงขอครับว่ากูขอโทษมึงในวิชาเรียนพรุ่งนี้ อีกจึงตกลงจนเกือบเผลอใจ ทักมึงเป็นเพื่อนกันไม่น่านี้เป็นใบลา ออกไปตามหารักแท้ คู่ฝึกก็ขำและให้ลาได้รีบๆไปเถอะ รถบัสจะออกแล้วเพราะทั้งคู่มาก็เหมือนบ้านนอกเข้ากรุง ตระกูลนี้ใจแบบนี้เต้นสุดๆมันก็โชว์สเต็ปเต้นจีบสาวทันที ท่าเต้นมันอินดี้สุดๆ สาวไม่ชอบ แถมเดินหนีอีกต่างหาก เผลอแป๊บเดียวมีสาวสวยขี้เมามาชวนเฮียไปเต้น ที่ซึ่งเห็นว่าเอาเฮ้ยมึงมีสาวแล้วแล้วกู ฮยอนบินหน้าฉีกว่ากูมีสาระแล้ว เห็นมะเห็นมาเล่นกับสาวขี้เมายังสนุกที่แท้เธอมีผัวแล้วกลัวเดินมาก งั้นมึงจะตบอย่ายุ่งกับเมียกูไอ้เกรียนทางด้านกีจุนก็รุกหนักหวังจีบไฮโซ ไฮโซก็กระซิบหัวถ้าเรียนตำรวจมาส่งมายังไงก็จน อาชีพแบบนี้อย่าเล่นดีกว่า ทั้งคู่ช้ำใจที่หารักไม่ได้ต้องมานั่งที่ ร้านอาหารแห่งหนึ่งแล้วจะชวนกันไปเล่นเกม เพราะเวลามันเดินมาเจอสาวสวย คนหนึ่งที่เดินผ่านทั้งคู่ตกหลุมรักสาวคนนี้ ทันทีจึงรีบเดินตามเพื่อหวังจะจีบ และเป่ายิ้งฉุบแย่งกันใครชนะ เธอ ก็จะเป่า ส่วนหญิงสาวคนนั้นถ้าถูกรถตู้มาจับตัวไปครับ

ทั้งคู่เห็นรีบวิ่งตามกันทีวิ่งสุดชีวิตในค่ำคืนนี้ ยังไงก็ตามไม่ทัน แต่ไม่ยอมแพ้อะไรทั้งนั้นทั้งคู่จำทะเบียนรถได้แม่น ซึ่งโทรแจ้งตำรวจทันที ตำรวจบอกว่าไม่มีรถหมายเลขทะเบียนนี้กูมึงอย่าโทรมาป่วนกูจริง ตื่น 7:00 น ตำรวจตัดสายใส่ยิ่งช้ำใจไปอีกทั้งคู่ ซึ่งพยายามไปหารุ่นพี่ตำรวจ ที่จบไปแล้วเพื่อขอความช่วยเหลือแต่ก็ไม่มีใคร สนใจที่จะช่วยเหลืออะไรสักคน กูว่าเราสองคนต้องคุยกันเอง แล้วว่ะเฮ้ยเรื่อยๆเครียดต๊อกบกกีไม่ใช่เลือด มึงบ้าหรออีกทีจนเราต้องไปถามหาว่าเธอซื้อป๊อกกี้มาจากร้านไหนมาเริ่มสืบคดีกันเลย โอเคบ้านดิทั้งคู่เดินตะเวนหาทั่วแต่ไม่มีร้านไหนที่จะว่าขายต๊อกโบกีถุงนี้เลย ในที่สุดก็เจอร้านที่ขายแล้วที่ขายจึงบอกว่าเธอนั้นเพิ่งมาซื้อไปเอง ว่าจะทำงานอยู่ตึกตรงข้ามนั้น ตึกตรงข้ามที่ว่ามันคือร้านอาบอบนวด เพิ่มความเป็นชายที่จูนมันยัดเยียดให้เฮีย โอนเข้าไปมึงเข้าไปนะเดี๋ยวกูดู ต้นทางให้สืบคดีมาให้ได้อย่าเผลอ กระจกเดี๋ยวออกมานะมึงห้ามผวนนะครับ พี่ยอลจึงเข้าไปเพื่อสืบคดีส่วนกี่จูลที่รับ ฟังดูต้นทางนั้นมันดันหันไปเห็นคนกินมาม่า ไอ้ผึ้งกางไอ้กากแน่จริงตามกูมาเด้พี่ตูน วิ่งล่อตำรวจออกมาได้เพื่อยืดเวลาให้ทีนะสืบคดี แพ่งยอดเยอะๆตำรวจอีกโดยการทำท่าล่อตีน พี่ยอดมันก็กระจกเดียวครับกำลังจะจัดกับเจ๊หนึ่งยกตั้งสติได้ จึงทำเจ๊เป็นว่ามีคนทำงานที่นี่หน้าตาประมาณนี้ไหมเธอรู้จักเธอจึงบอกที่อยู่ให้ทีหย่อนอารมณ์เธอครั้งนึกว่าจะได้กินเด็กเสียแล้วทั้งคู่รีบเดินทางมาที่พักทันทีจึงมาเคาะห้องเพื่อสอบถามถึงผู้ปกครองเธอเปิดประตูมาก็เจอกับไอ้ผมทองหน้าโรคจิตมันร้อนตัวหนีสุดชีวิตทั้งคู่ แยกย้ายกันตามล่าก็ได้เข้าปะทะกับ

ผมทองทันทีใช้ท่าไม้ตายสุดโหด จนชนะขาดลอยมันเดินมาถามว่าอย่าบอกนะมึงใช้ท่าปัญญาอ่อนน่ะ ฉันคู่จับใส่กุญแจมือทันทีและฉันถามว่าจับผู้หญิงไปไว้ที่ไหน มียอนมึงเปิดกระเป๋าดูแล้วได้เบาะแสมาแล้ว แต่มันแอบจิ๊กตังค์ให้ผมทองไป Isuzu ย้อนไปซื้อของจริงไปฝากเด็ก 2 คนที่ถูกจับตัวอยู่เธอสองคน น่าสงสารมากๆถูกกักตัวไว้เพื่อรอจุดจุดจุดเสียใจที่พี่สาวถูกลักพาตัว จุ้นปลอบใจครับถึงแม้ว่าพวกพี่จะเป็นแค่นักศึกษาตำรวจ แต่พี่สัญญาพี่จะช่วยพี่สาวเธอกลับมาให้ได้ยอดมันก็เอาตังค์ที่เจ๊ให้ผมทองมาให้เด็ก 2 คนนี้ครับ เอาตังค์ไปอยู่ที่พักดีๆซะ มีไปไม่ต้องอยู่เพื่อรองรับตามอารมณ์ของพวกปีศาจทั้งคู่ เริ่มสืบคดีต่อทันทีหญิงสาวที่ถูกลักพาตัวนั้นเธอ ก็กลัวเป็นอย่างมากโรคจิตมาเสนอหน้ามาเพื่อทักทายและเขาฉีดยาใส่เธอ ทันทีทางด้านกีจุนถึงร้านเนื้อย่างที่มีเบาะแส จนตัดสินใจจนโทรศัพท์โต๊ะข้างๆดัง นั้นโดนโต๊ะข้างๆโทรกลับมาจนโทรศัพท์ดังขึ้น ทั้งคู่โดนมาเฟียรุมรังแกตบหัวดึงหูตั้งแก้สารพัด ทั้งคู่ไม่ทนจึงลุกขึ้นบวกกับมาเฟียทันที พริบตาเดียวก็ชนะได้ไม่ยากและฉันถามว่าพวกมึงจับผู้หญิงไปที่ไหน จึงให้มาเฟียนำทางไปพวกมาเฟียมันได้ยินข่าว ว่ามีคนบุกมาทำร้ายลูกน้องมันถึงร้าน มันจึงเตรียมพวกชุดใหญ่ไว้รอต้อนรับ ทั้งด้านฮียอนก็ได้มาที่ตึกร้างจนเจอผู้หญิงที่ถูกขัง ในห้องเต็มไปหมดกี่จูลมันได้รู้จากปากพวกมาเฟีย พวกมันนั้นพวกเธอมาเพื่อเก็บไข่ให้คนรวย ทำให้พี่จูนกับฆ่ามันทิ้งทันทีกี่ทุ่มร่างเด็กสาวคนหนึ่งที่สภาพกำลังจะตาย พี่จูนจะรีบนำไปส่งโรงพยาบาล แต่ถูกพวกมาเฟียชุดใหญ่บุกมาปิดทางเข้า

แล้วลุงเป็นห่วงมาเฟียนำตัวทั้งคู่ไปทรมานที่หลังร้าน ที่ยอดมันก็เรียกครับว่าไอจีจูนมึงตื่นได้แล้วพี่จูนก็ไม่ยอมตื่น จนปั้นกระสุนน้ำลายบวกเสลดเป็นเป้าได้ยิงใส่หัวกีจุนแบบให้ตื่น จึงบ่นว่าอะไรไม่รู้ไหนมาที่หัวกูที่ยอดมันตอแหลครับ ว่าเลื่อนไฟฟ้าออกมาจึงท้ายิงทันที ตำรวจนั้นจริงๆใส่ทั้งคู่จนไฟช็อตสลบไป เช้าต่อมาครูฝึกกับเครียดที่ลูกศิษย์ไปหาก่อเรื่องอีกแล้ว จึงมารับตัวทุกคนกลับมหาลัยทั้งคู่ ก็ยังไม่ลดละที่จะบอกว่ามีคนจับผู้หญิงไปจริงๆครับ ครูฝึกจึงรับฟังแล้วจะไปดูด้วยตา พอมาถึงทุกคนก็ต้องหน้าแตก เพราะไม่มีผู้หญิงที่ถูกกักตัวอยู่เลยสักคน ทั้งคู่ถูกครูฝึกด่าว่าถ้าเมาอย่าแส่หาเรื่องก็มหาลัยไป ซะโทษครั้งนี้นายสองคนจะไม่ถูกไล่ออกถูกกักตัวในมหาลัย 1 เดือนแทน ทั้งคู่กลับมาอาบน้ำช่วยเจ้าหน้าที่เดิมและขอให้ไอ้ขี้โม้หาเบอร์ยายเมดูซ่าให้หน่อย ในที่สุดก็ได้เบอร์ยังไงดูซ่ามาครับ พี่ผึ้งโทรหาไม่ทันทีและขอให้เมนูซ่าช่วยตามทะเบียนรถคันนี้ให้หน่อย เช็คให้หน่อยนะครับ ว่ามันไปที่ไหนมาบ้างไหมดูซ่ารับปากที่จะช่วย ซึ่งทำให้ทั้งคู่ต้องดีใจเป็นอย่างมาก สองแสบมันก็ได้ไปเบิกอาวุธ โดยอ้างว่าอาจารย์นั้นให้มันมาเบิก วันข้างหน้าจะถูกไล่ออกหรือยังไง เรามาทำเพื่อความถูกต้อง กันเถอะมาเฟียกับนักศึกษา ตำรวจวิ่งบวกกันทันทีกว่าจะเอาชนะมาเฟีย ได้ ทั้งผู้บาดเจ็บพอตัวแต่ฝึกมาดีที่มีร่างกายที่กำยำ ด้านหมอก็กำลังเก็บไข่ โดยที่ไม่รู้ว่าจะมี 2คน ขึ้นไปป่วนโอ๊ยกูเจ็บจมูกว่ะหน้าหลอดเสียโฉมหมดฤทธิ์ เปิดปุ๊บกีจุนถูกมาเฟียต่อยจมูกซ้ำอีก โคตรฮาครับจากนี้ท่านผู้ร่วมมือกันต่อสู้ เราวิ่งสู้กันแบบไม่มีแรงหมด ทั้งรุมตีลุงเตะกี่จูลใช้วิชาให้ย่าวิ่งเข้าทุ่งมาเฟียจนหมดแรง

จับกุมได้และเอาชนะได้ในที่สุดทั้งครู บุกห้องผ่าตัดไปตบหน้าหมอ จนหน้าคะมำและช่วยหญิงสาวทุกคนได้จึงตัดสินใจแล้ว ว่าเราโทรหาครูฝึกกันเถอะเรื่องนี้มันใหญ่ไปสำหรับเราสองคนที่ยอมบอกว่าถ้าโทรแล้วโดนไล่ออก เลยนะมึงกี่จูลทำใจแล้วพูดเอาไปปรับเอาออกก็ออกสิวะ ไอ้งั่งหน่วยงานใหญ่บุกโรงพยาบาล ทันทีและขาวก็ต้องไปทั่วประเทศต้องถูกคณะกรรมการตรวจสอบ และไต่ตรองเขาสองคนเครียดมากๆ และยังยืนยันว่าผม 2 คนยังอยากเรียนต่อครับ คณะกรรมการฝ่ายหนึ่งชื่อสมดุลฮีโร่แต่อีกฝ่ายอยากให้ไล่ออก เพราะทำอะไรเกินตัวผู้ฝึกเห็นทุกคนเคียงกันจึงตัดพ้อ ไปว่าผมดีใจที่เขาทำเพื่อสังคมขนาดนี้ คงดีใจมากที่ผมได้เป็นครูเขาในขณะที่เขาสองคนนั้น ชีวิตอันตรายทำเพื่อประเทศชาติ 6 ท่าน หรือลูกศิษย์ของพวกท่านที่จบไป แล้วกำลังทำอะไรกันอยู่ทำไมปล่อยให้แค่นักศึกษา 2 คน ที่ผมสอนไปปิดคดีด้วยตัวเองเพียงแค่สองคนถ้าไม่พูดนี้อาจทำให้อาจารย์ของกีจุนโดนไล่ออกได้เลยนะครับ หลังประชุมเสร็จสั่งเบื้องบนเมตตาทั้งคู่ให้พักการเรียน 1 ปี และทำกิจกรรม 500 ชั่วโมง ทั้งคู่ไม่ถูกไล่ออกและดีใจเป็นอย่างมากวันที่ 20เดือนต่อมาในขณะที่กำลังกวาดถนนนั้นหญิงสาวที่ถูกลักพาตัวเธอ ได้มาหาสองแสบที่มหาลัยเธอมาเพื่อขอบคุณ 2คน แล้ววิ่งเข้าไปกอดกีจุนทันที เห็นจึงรีบวิ่งมาบอกตากูบ้าง ตากูบ้างให้ กูกอดบ้างทั้งคู่ผลัดกันกอด ก็กวนตีนกันไปโยนกันมาแล้วพากันเดินโม้แย่งผู้หญิงกัน ในฉบับความฮา Midnight Runner จบลงเพียงเท่านี้ครับ นั่งที่ผมสปอยล์นั้นมันบ่งบอกได้เลยว่าความปราณีเสียงกรีดร้องนั้น ต่อให้ร้องดังยังไงก็ไม่มีทางได้ยิน โลกอันโหดร้ายกว่าที่เราคิดบ้านเมืองจึงต้องมีผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ หรือว่าจะอาชีพในไหนก็สำคัญต่อประเทศชาติ ดังนั้นหากคุณผู้ชมชอบที่ผมสปอยล์ผมฝากกดไลค์กดแชร์ ขอบคุณมากๆครับ สวัสดีครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *