HOT Flix

กาลครั้งหนึ่ง หมีทารกน้อยถูกทิ้งไว้ในตู้ล็อคเกอร์หมายเลขสิ้นการละครั้งหนึ่งหมีทารกน้อยถูกทิ้งไว้ในตู้ล็อคเกอร์หมายเลข 4 อยู่ในสถานีรถไฟไปพบข้าวเด็กน้อยร้องไห้ไม่ยอมหยุดชายจรจัดตั้งชื่อให้เธอว่าอีหยอง 1 ใช้แปลกนะอีกคนจับตัวมาเขานำตัวเธอมาขายให้กับผู้หญิงคนหนึ่งผู้หญิงที่เขาเรียกเธอว่าหม่าม๊าเพราะเธอคือเจ้าแม่เงินกู้และมีธุรกิจเบื้องหลังที่ดำมืดอีกมากมายมี แอปสล็อต ทั้งค้ามนุษย์ลักลอบคนเข้าเมืองหรือใช้แรงงานเด็กเด็กทุกคนคือแรงงานทาสต้องหาเงินให้ได้เยอะๆต่อวันมีเช่นนั้นจะถูกทิ้ง

 

เหมือนหมาจรจัดและอีกอย่างก็คือคนที่ถูกทิ้งเช่นกันแต่อีกอย่างเป็นคนไม่ยอมแพ้เถอะไม่มีที่ไปยังไงก็ต้องกลับบ้านด้วยความกล้าที่เธอมีเธอจึงได้รับการยอมรับจากมาม๊าแต่อายุยังต้องทำตัวให้มีประโยชน์ถ้าไม่อย่างนั้นเธอจะถูกทิ้ง ครั้งที่ 5 ภาพยนตร์ภูมิใจเสนอสาวโหดกับตู้เก็บเหรียญตั้งแต่วันนั้นจนถึงวันนี้อยู่กับมาม๊ามาโดยตลอดผมจะเรียกเธอว่าแม่นะครับที่ผ่านมายังทำงานได้ดีหน้าที่ของเธอก็คือตามทวงหนี้ซึ่งผู้ชายที่เธอมาหานิววันนี้เขาชื่อว่าคังเซนเขายืมเงินไปทั้งหมด 4 ล้านวอนรวมทั้งต้นทั้งดอกเป็น 12ล้านวอนวันนี้เขาต้องใช้หนี้แต่ทว่าแต่ยังไม่ยอมจ่ายถ้าจะจ่ายเดี๋ยวจ่ายเองมีแบบนี้ต้องเจอดีอยู่อย่างนึงที่จะยืนฟังเสียงระยะที่ถูกจับตัวพอรู้ว่าภรรยาโดนจับถึงกับนอนทันทีแถมยังบอกว่าไม่มีเงินเดี๋ยวยิงให้เขาเล่นพนันวางเดิมพันทั้งหมด 3 ล้านวอนท่าแพแก่ตายแน่ในระหว่างที่เล่นแต่ยังทำท่าทีว่าจะแพ้แล้วยังช่วยเล่นให้ชนะคราวนี้ก็มีเงินใช้หนี้แต่นี่ก็ยังไม่หมด เอาไว้จากนั้นสำหรับที่ทำเธอก่อนหน้านี้กลับมาที่บ้านหรือยังมีพี่น้องที่ทำงานด้วยกันอีก 3 คนแต่ว่าพี่น้องก็ไม่ใช่เพราะแต่ละคนก็ถูกเก็บมาเลี้ยงทั้งนั้นสาวเสื้อเหลืองชื่อว่าซองคนนี้ชื่อว่าคงจูป่วยเป็นโรคออทิสติกและคนสุดท้ายชื่อว่ากูก่อนนะคะฝีมือดีในตอนเย็นไม่ได้คุยเรื่องงานกับทุกคนเธอถามหมอว่าช่วงนี้ราคาอวัยวะเป็นไงหมอก็บอกว่าไม่ได้ขึ้นเยอะมากจากนั้นก็ถามเรื่องคุณพักหนึ่งในโลกนี้ที่ยังไม่ใช้หนี้แถมตอนนี้ยังอยู่ที่ต่าง

 

ประเทศแม่กลัวว่าเขาจะเบี้ยวเงินแต่ว่าลูกเขายังอยู่ที่เกาหลีจึงบอกให้ยังจัดการไปตามเอาเงินจากลูกของเขาในเช้าวันต่อมาก่อนที่ยังจะออกไปทวงหนี้ก่อนจึงให้เธอพกมีดไว้เพราะเขาเห็นว่าเธอบาดเจ็บเมื่อวานแต่หิวยังก็มีของเธอแล้วต่อมายุยงมาถึงห้องเช่าของลูกหนี้ซึ่งคนที่อยู่ในห้องน้ำ โคโยตี้มีโดเมนจะทำให้เกิดขึ้นจริงเพียงค้นหาชื่อที่คุณต้องการสร้างสิ่งที่คุณคิดไว้ให้เป็นจริงโดเมนของคุณรออยู่ที่ godaddy.com ทั้งร้อนทั้งกริมหนักขนาดนี้เป็นมากกว่าความเย็นใหม่ร้อยเอ็ดคือลูกชายของคุณพักเขาชื่อว่าพักผ่อนสักยันต์รู้ได้ทันทีเลยว่าหิวยังต้องมาทวงหนี้เขาจึงเชิญเธอเข้าไปในห้องก่อนโดยพื้นฐานสักยันต์เป็นคนใจดีซื่อๆพูดมากนิดทั้งทั้งที่รู้ว่าอยู่ยังมาทวงเงินเขาก็ยังทำอาหารให้เธอกินแล้วบอกว่าจะจ่ายแน่ไม่เคยคิดจะหนีหนี้เพราะว่าพ่อของเขาทำงานเก็บเงินอยู่ที่ฟิลิปปินส์และเขาก็ขยันทำงานเก็บเงินเหมือนกันหรือยังถามว่าทำไมไว้ใจพ่อขนาดนั้นไม่คิดว่าเขาจะมีหรอสัญญาก็บอกว่าไม่เคยคิดแบบนั้นเพราะว่าเขาเป็นพ่อนี่ระวังน้ำสักยันต์เห็นแผลที่หน้าคิวยาวเขาจึงเอายาทาให้เธอ

 

ที่พรุ่งนี้แม่ก็ไม่ว่าอะไรแล้วบอกให้เธอไปดูซองว่าซองมีตอนนี้กำลังก่อเรื่องตัดมาที่ผ่าตอนนี้ศพน่าสงสารผู้หญิงคนหนึ่งเธอหาว่าผู้หญิงคนนี้อยากดื่มไวน์แพงๆแต่ไม่มีตังจ่ายพอหรือยังนั่งดูสักพักเธอจึงเดินไปต่อยหน้าผู้หญิงคนนั้นจะสลบเรื่องจะได้จบแล้วยังรู้ว่าส่งกลับมาหรือยังอีกครั้งจึงพาตัวเธอกลับในตอนที่จะกลับเธอได้เจอกับคนที่เคยทำงานให้กับแม่และเป็นคนที่ขายยาให้กับซองนิยมจึงพูดไปว่าถ้าแกขายยาให้เธออีกจะตายแน่จากนั้นก็พาสาวมาหาลุงเพื่อหาอะไรกินจริงๆยังไม่อยากให้สองเล่นยาเพราะว่ามันไม่ดีถึงจะบอกแบบนั้นก็อยากใช้ชีวิตตามที่เธอต้องการวันต่อมาหรือยังก็มาทวงหนี้กับสักยันต์แต่ว่าเขาไม่อยู่ห้องโทรไปก็ไม่ติดเธอคิดว่าเขาคงมีไปแล้วแน่ๆย่องจิ้มสะเดาประตูเข้าไปดูข้างในแต่เขาเขาก็ยังอยู่ครบไม่นานหลังจากนั้นสักอย่างก็โทรมาเขาบอกให้เธอมาหาที่ทำงาน และให้เธอนั่งรอก่อนพ่อทำงานเสร็จหรือยังก็บอกให้เขาใช้หนี้มาซะแต่สักอย่างก็ได้ลีลาบ่ายเบี่ยงแถมยังรักเธอมาดูหนังแล้วมันเป็นจุดเริ่มต้นเหตุทำให้พวกเขารู้จักกันมากขึ้นดูหนังจบก็มากินข้าวก่อนจึงเล่าเรื่องนี้ไว้ด้วยว่าเขาเป็นมายังไงชีวิตที่แสนลำบากเงินก็ไม่ค่อยมียิ่งรู้จักยิ่งทำให้ยังสนใจผู้ชายคนนี้มากขึ้นส่วนแม่ก็นั่งรอคิวยังอยู่ที่บ้านเพราะว่าเธอหายไปนานมากหลังจากที่ยังกลับมาบ้านเธอเห็นแม่เดินออกไปข้างนอกจึงเดินเข้าไปหาแล้วแม่ก็พาไปยังมาที่แห่งหนึ่งซึ่งถามว่ามาที่นี่ทำไมแม่ก็บอกว่ามันเป็นสถานที่ที่เธอเข้าแม่ของตัวเองจึงบอกให้ยังกลับไปเพราะเธออยากอยู่คนเดียวจากนั้นก็โทรมาดูเหมือนว่าเขาจะเฮ็ดอีหยังอยู่กับพ่อแม่จึงบอกให้ก่อนจัดการสักยันต์แบบเงียบๆส่วนทางด้านกลอนในตอนนี้เขารีบพาคงจูมาตามทวงหนี้แต่ลูกหนี้แต่ไม่มีเงินจ่ายจึงโดนพวกเขา การ กุ้งคั่วพริกเกลืออร่อยเพลิน กุ้งคั่วพริกเกลือแกงกระหรี่ญี่ปุ่นอร่อยนะครับ กุ้งคั่วพริกเกลืออร่อยเพลิน

 

กุ้งคั่วพริกเกลือแกงกระหรี่ญี่ปุ่นอร่อยนะครับ ทำงานตามปกติของระบบประสาทและสมองและการทำหน้าที่ตามปกติของระบบภูมิคุ้มกันนี่คือเวลาของเราที่จะทำให้ลูกเติบโตและมีหัวใจที่แม่ภูมิใจเอนฟาโกรเอพลัสนี้เช้าวันต่อมาเดินช็อปปิ้งระหว่างนั้นยังเห็นชุดหนึ่งที่ดูสวยดี 2 จึงให้เธอแต่งใส่ชุดนั้นถึงแม้เรายังจะบอกว่าแปลกแต่เพื่อนก็มองว่าสวยแบบนี้ก็พอดีหลังจากนั้นพวกเธอก็กลับมาบ้านทางด้านการระบุมหาศักดิ์เดือนถึงที่ทำงานเขาไม่รอช้าจึงเดินเข้าไปตบหัวสักอย่างโคมไฟโต๊ะแล้วก็บอกว่านี่พ่อแก่ทั้งหมด 140 ล้านวอนฉันให้เวลาแค่ 1 วันต้องหามาให้ได้ ตัดมาที่ยอมเธอกำลังจะออกไปข้างนอกแต่แม่ก็มาหากูก่อนแล้วบอกให้ยอมไปกับเธอสถานที่ที่แม่พามานะก็คือต้องโด่งที่พักของสักหย่อนๆจึงถามว่ามาที่นี่ทำไมแม่ก็บอกว่าพ่อของสักอย่างเอาแต่หนีหน้าวันนี้ต้องจัดการลูกเขาแทนแม่จึงบอกให้ยอมเป็นคนจัดการตอนนี้ทางด้านหมอนิ่มพอเวลาเขาจะฆ่าสดย่อยและอวัยวะของเขาไปขายของเซียงเดินมาก็เจอคงจูรออยู่แน่นอนว่าเธออยากจะช่วยสักยอลจึงบอกให้คงจูนับหนึ่งถึงร้อยแล้วค่อยขึ้นไปตัดมาที่ก่อนเขากลับมาบ้านแล้วก็ถามหาแม่ต้องบอกว่าเป็นจังดูดวงกับริวย่องก่อนรู้ได้ทันทีหรือว่าจะเกิดเรื่องไม่ดีจึงรีบตามไปจากนั้นโยมก็รีบขึ้นไปหาสักอย่างเธอบอกให้สักอันนี้ไปเพราะกำลังจะมีคนคิดว่าข้าก็ไม่ยอมมีครับ

 

แต่เราจะบอกยังไงก็ไม่ยอมหนีไม่นานก็ขึ้นมาอยู่ยังพยายามบอกให้มึงอย่าเข้ามาแต่ห่วงกูก็ไม่อยากฟังขอหน้าที่ของเขาก็คือค่าลดหย่อน ที่พอจะเข้าหรือยังแม่ก็ไม่กล้าทำมาบอกให้ทำแม่ก็บอกว่าอย่ามาสอนจากนั้นก็โผล่มาพี่ก็อ่านไลน์ทุกคนที่ขวางทางแล้วก็ถามว่าทำแบบนี้ทำไมพวกเราเป็นครอบครัวไม่ใช่หรอแม่จึงตอบว่าแกคิดไปเองคนเดียวหรือเปล่าแล้วแม่ก็บอกให้ลูกน้องแล้วอีกอย่างไปขึ้นรถตัดมาที่ท่าเรือแห่งหนึ่งส่ง email ให้แล้วเขาจะส่งเธอไปขายที่ญี่ปุ่นก่อนจะไปซื้อเขาจึงนิยมที่ 9 ปากดีใส่เขาเอาคืนด้วยการใช้มีดผ่าตาเธอได้โอกาสเลยบอกให้ลูกน้องถ่ายไปจากนั้นโยนลงน้ำแล้วก็รีบวิ่งหนีไปทางไหนก็เจอแต่ลูกน้องขึ้นไปบนบานประตูโกดังยังไม่มีทางเลือกเธอจึงตัดสินใจกระโดดลงนามในตอนเช้าแม่ที่นั่งดูรูปถ่ายของเหลวยังอยู่นานจากนั้นก็โทรมาเขาบอกว่าหิวยังหนีไปแล้วก็บ่นยาวๆแต่แม่ก็ไม่สนใจแถมยังบอกผัวก่อนอีกว่าห้ามทำอะไรเด็ดขาดถ้าเธอไม่ได้สั่งความรู้สึกของแม่ตอนนี้ก็คือช่วงนี้ไปได้ก็ดีไป หรือว่าเธอเอาตัวรอดได้เก่งตัดมาที่ชายคนหนึ่งเขาชื่อว่าทักถามคือคนที่จะไปยังไม่ให้แม่ตั้งแต่ตอนเด็กแต่ก่อนเขาเคยเป็นตำรวจตอนนี้เป็นคนรับจ้างฆ่าคนและชื่อเรายังสั่งให้เขาไปตามค่านิยมถ้าทำสำเร็จเหมือนที่เคยยืมไปจะยกให้ทั้งหมดและจะเพิ่มเงินให้อีก 3 เท่าทางด้านก่อนเขาเป็นห่วงอยู่อย่างมากก็เหมือนกันแต่ห้องจูกับโกรธแค้นเพราะว่าเขาโดนนิยมทำร้ายไม่นานก็มีคนโทรหาซองและเป็นอีหยัง

 

ที่โทรมาแต่ต้องคุยเหมือนคนไม่รู้จักพอถ้าคุณจะรู้เขาจะโวยวายในตอนกลางคืน 2 กำลังจะออกไปหากิลยังที่นัดเจอกันแต่เธอก็ได้เจอหมอซะก่อนหมอเดาว่าส้มจะไปหายุยงเขาจึงพูดกดดันให้เธอคิดดีๆก่อนที่จะทำอะไรไม่งั้นเราทุกคนสวยหน้าตัดมาที่ยอมเธอมาหาลุงวุฒิตามที่นัดไว้กับซองแต่ซองไม่อยู่ลุงจึงเอาของที่ 2 ฝากไว้ให้กับเธอแล้วบอกให้เธอไปหาซองที่สนามเบสบอลแล้วก็อยากกลับมาที่นี่อีกเพราะว่าแกไม่อยากมีปัญหา ก็เข้าใจดีเธอจึงเดินจากไปตัดมาที่แม่แม่มาหาชื่อโชติพัฒน์เพราะเธอรู้มาว่าโทรสั่งให้ทักไปล่ะยูยองเธอเคยเตือนแล้วว่าอย่าไปยุ่งกับยูยองไม่งั้นเจอดีก็คำว่าที่นี่มันทิ้งเขาแต่หารู้ไม่ว่าแม่ก็คือแม่โดนลูกน้องตัวเองลืมแทงจนเสียชีวิตจากนั้นแม่ก็ให้ลูกน้องเบอร์ 2 ที่มาทันทีโทรหานะลุงอูแกได้เจอกับตั๊กกับลุงเป็นพี่น้องกันนะครับ

 

เขามาทำรู้ว่ารู้จักคิวยาวมั้ยหนูก็ตอบว่าไม่รู้เขาจึงถูกลืมไปว่าถ้าไม่ยอมบอกจะตัดแขนซะคราวนี้พอนึกออกหรือยังตัดมาที่ย่องเธอมาหาซองที่สนามเบสบอลตามที่ลุงบอกแต่ว่าคนที่อยู่ที่นั่นก็เป็นฮงจูสาเหตุที่คงจูมาที่นี่ได้ก็เพราะว่าหมอที่อยากจะให้ยอมตั้งแต่แรกอยู่แล้วเขากดดันให้ฟังจากการฟังจึงคิดว่าถ้าอีหยังเรื่องจะได้จบๆถึงแม้ในใจอยากจะช่วยแค่ไหนก็ตามเธอจึงบอกให้จุ๋มมารออยู่อย่างที่ถามเธอว่าคุณจูเนียร์ วันนี้อยากจะฆ่ากูยอมเป็นอย่างมากของจึงเข้ามาวิเคราะห์อย่างแล้วก็วิ่งเส้นทางครัวตามด้วยแต่ขวาหรือยังจับขาล้มลงแล้วก็ไปความเป็นหนึ่งที่จูไม่ยอมแพ้จริงใช้วิชาดึงผมอีกอย่างก็สวนกลับด้วยการหักแขนจากนั้นก็รักกันเข้าไปในสนาม Jurassic World York new york จริงกับแขนแล้วก็วิ่งออกมาแต่ก็โดนลุงกิลดาซ V1 ที่ไหนตอนที่ 6 จะปิดแกก็เข้ามาก่อนเขาก็ยังบอกให้คงจูใจเย็นๆในตอนนี้แต่ไปแล้วเขาจะเข้าทุกคนที่ขวางทางผมจึงหยิบปากกาแล้วก็แทงคอก่อนอย่างจังก่อนจึงใช้แรงสุดท้ายที่ผ่านแล้วก็หักฮงจูทางด้านหลังที่เห็นแบบนั้นถึงกับตกใจทันทีเธอบอกว่าจะพากันไปหาหมอแต่ก่อนก็ไม่ยอมไปเพราะเขารู้ดีว่ายังไงก็ไม่รอดจึงบอกให้ยังดึงปากกาออกเขาจะได้เลิกทรมานสักทีหิวยังไม่มีทางเลือกเธอต้องจำใจทำหลังจากนั้นไม่นานก็โดนภักดีหัวจนสลบ

 

เวลาผ่านไปมีเรื่องขึ้นมาก็เห็นภาพของตัวเองในวัยเด็กมันเหมือนความคิดของเธอกำลังทะเลาะกันว่าเด็กบอกให้เธอยอมแพ้ไม่ก็ตายที่นี่แต่อายุยังตอนโตบอกว่าจะไม่ยอมแพ้แล้วเธอจะกลับบ้านสักพักทางเปิดฝาท้ายมาก็โดนตีขาเขาหยิบปืนมาผู้หญิงพาทั้งสองคนพยายามยิงปืนจนกระทั่งหักโดนยิงแล้วเขาเสียชีวิตในเวลาต่อมาจากนั้นที่โทรหาแม่เธอถามแม่ว่าอย่าฆ่าเธอขนาดนั้นหรอถึงได้ส่งเจ้าทักมาแม่ก็ไม่ยอมบอกความจริงว่าเธอเป็นคนส่งไปแต่แม่ก็ถามว่าจะเอายังไงจะกลับมาแล้วจะมาฆ่าฉันหรอยังก็ตอบว่าใช่เธอจะกลับบ้านแล้วก็จะฆ่าแม่ด้วยเช่นกันตัดมาที่ส่องหลังจากที่เธอหักหลังเพื่อนเธอเองก็เสียใจไม่แพ้กันทั้งดื่มเหล้าและเล่นยาให้หนักจนเธอตัดสินใจกี่ข้อมือฆ่าตัวตายกลับมาที่แม่เธอได้เอาของบางอย่างมาทิ้งไว้ในตู้ล็อคเกอร์หมายเลข 10 สถานที่ที่เจอกูยังเป็นครั้งแรก ขอทั้งสองคนมาเจอกันแน่จริงถามว่าผู้ชายคนนั้นมีดีอะไรอยู่โยมก็ตอบไปว่าเขาคงแค่ใจดีตอนนี้ทุกคนตายหมดและยุยงลึกได้อย่างเดียวแน่นอนว่าอายุยังได้เตรียมใจเวลาเธอจึงลงมือสังหารไม่ทันที ก่อนที่แม่จะหมดลมหายใจเธอดีกว่าทุกอย่างให้น้องดูแลห้ามตายจงมีชีวิตอยู่ต่อไปแล้วแม่ก็เอากุญแจตู้ล็อคเกอร์หมายเลข 10 ให้ยูยองแล้วแม่ก็จากไป หลายวันผ่านไปแล้วยังทำหน้าที่แทนแม่ตัวเองเธอยังรักเราเพิ่งเข้าเหมือนเดิมส่วนลูกน้องเบอร์ 2 ก็บอกว่าพวกเขาได้ส่งคนไปฆ่าหมอเรียบร้อยแล้ว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *