HOT Flix

กราบสวัสดีครับ วันนี้ผมมีหนังเก่าดีๆมาสปอยเพื่อนๆฟังอีกแล้วครับ ความฉลาดพาความซวยมาจากพวกเธอแต่ว่ามียาวิเศษที่เมืองจีนแล้ว ตาร่างกายจะกลับไปเหมือนวัยรุ่นแถมยังมีชีวิตนี้แหละ แล้วตอนนี้

หนังเรื่อง Death becomes her(1992)

เปิดหนังมาที่แสดงละครเวที ของดาราหญิงชื่อดัง medan  เธอเป็นดาราที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก ผู้คนชื่นชอบแพ้มาดูการแสดงของเธออย่างล้นหลาม หนึ่งในนั้นก็มีพระเอกของเรากับหมอศัลยกรรมมือหนึ่ง ที่มากับเมียของเขาเฮเลนมากเลยครับเรียกว่าเป็น FC ตัวยงเลย เมื่อการแสดงจบเล็กๆผ่านไปพบกับเลนส์ตัวเป็นๆที่ห้องแต่งตัวของเธอเพราะจริงๆแล้วนะ เธอเป็นคนชอบเล่นแอปสบล็อตด้วยกัน สมัยก่อนครับ พบกันจะตาหวานเยิ้มเลยนะ เห็นดาราที่ชอบยื่นดอกไม้

แถมมีแต่ lena เขาซะงั้นไม่เกรงใจเพื่อนเก่าเลย เพราะรู้ว่าเออร์เนสต์เนี่ยเป็นหมอศัลยกรรมมือหนึ่ง สงสัยอยากศัลยกรรมทั้งชีวิต ซึ่งต่อมาขณะที่เอ็นเอสทำงานศัลยกรรมอยู่ กับไม่ได้เลยเนี่ยก็ได้มาหาเขาไปชวนไปกินข้าวด้วยกัน แต่พ่อกลับมาบ้านเนี่ยบอกเอเลยเรื่องนี้เธอก็น้ำตาคอเลยครับ มือไม้สั่นเชียวเพราะว่าเมื่อก่อนไม่เคยแย่งแฟนเธอไป แล้วคนนึงบอกว่าไม่ได้เล่นน่ะ แต่ที่เขารู้จักแต่อันนี้มันก็บอกเมียว่าแกไปกินข้าวเฉยๆ ที่รักผมนะไม่ใจอ่อนง่ายๆหรอกและเธอก็ให้ไปครับ เพื่อเป็นบททดสอบก่อนแต่งงานด้วยและนั่นแหละครับ หนังก็ตัดมาในงาน แต่งงานกันเรียบร้อย แค่นี้ก็ต้องออกจากบ้านหลังนี้เธอก็โกรธได้เสียใจมาก ไหนบอกไม่คิดอะไรไงไอ้ผู้ชายหลายใจ และหนังก็ตัดมาที่ 7 ปีข้างหน้าครับ ที่เล่นตอนนี้เนี่ยแต่ก็ปล่อยเนื้อปล่อยตัวกินทั้งวันจนอ้วนหมดแล้ว งานการก็ไม่ยอมทำค่าห้องก็ไม่จ่าย เจ้าของห้องมาเรียกก็ไม่เปิดประตู ให้ จนเจ้าของอย่าต้องให้ตำรวจเนี่ยทางประตูเข้าไปเพื่อจับตัวเธอ ตอบมาเนี่ยก็ต้องไปอยู่ดี

โรงพยาบาลบ้าครับ อาการทางจิต

ได้ดูเหมือนจะเสียใจที่โดนแย่งผัวมากนะ เอาแต่พร่ำเพ้อถึงเรื่องที่ไม่ได้เลยเนี่ยยังผัวเธอเนี่ย ไปตลอดเวลาหมอก็ไม่ยอมช่วยทุกทางบอกให้ลบเรื่องเก่าไปซะ หน่อยก็ซื้อซะงั้นครับ บอกหมอนี่พูดถูกหมอหน่อยก็งงอ่ะก็พูดอย่างนี้ทุกวันมาซื้ออะไรวันนี้และ 7 ปีนี้ก็ล่วงเลยผ่านไปอีกมาที่บ้านไม่ได้เล่นกับเธอนะครับ บ้านล้างโคตรใหญ่คนใช้เดินมาส่งข่าว เลยถึงกับหอบไม่ได้เลยเนี่ยเธอก็มีความสุขดีครับ ตอนนี้วันๆเอาแต่คิดเรื่องศัลยกรรมสวย แต่ทีนี้ตอนนี้กลายเป็น ลุงขี้เมาไปแล้วครับ สึกว่าชีวิตทั้งคู่เนี่ยจะไม่ค่อยลงรอยกันเท่าไหร่ แล้วตอนนี้เน็ตเนี่ยจากหมอศัลยกรรมมือหนึ่งก็มือตกกลายเป็นคนรับตกแต่งหน้าศพไปเรียบร้อยแล้วครับ

ซึ่งวันนี้เราก็ต้องไปแต่งหน้าศพชายที่เสียชีวิตขณะ ที่มีอะไรกับชู้ก่อนเสียแกคงมีความสุขน่าดูนะ หน้าโคตรฟินขณะเดียวกันไม่ได้เล่น ก็มาที่คลินิกเสริมความงามครับ ว่าจะมาทำหน้าสวยนี่แหละ แต่รู้สึกว่าเธอน่าจะทำผิดเกินไปแล้วนะ จนคนดูแลเนี่ยไม่แนะนำ มันอันตรายแพ้ไม่ได้ รีบเหนื่อยก็จะทำให้ได้เลยนะเพราะทนความแก่บนใบหน้าตัวเองไม่ไหว บอกว่าจะจ่ายเงินเพิ่มเรื่องเงินไม่ใช่ปัญหา ซึ่งมันก็ทำให้หมอที่อยู่ในห้องนั้น ได้ยินเข้ามาตอนไหนก็ไม่รู้แล้วหมอดูก็บอกว่าเขารู้จักคนๆหนึ่งซึ่งน้อยคนจะรู้จัก ซึ่งอาจจะช่วยเธอได้แต่อาจจะต้องจ่ายเยอะหน่อย หมอนัดให้นามบัตรไม่ได้เลยครับ แต่เธอก็เหมือนไม่เชื่อนะ ฉีดนามบัตรทิ้งกระเป๋าซะงั้น

และต่อมาเองไงจำไม่ได้หรือไงก็ถูกเชิญไปงานวันเกิดของเฮเลนเมียเก่าครับ จึงไม่ได้เจอกันมาเป็นสิบปีแล้วนะ มาถึงเนี่ยงานก็หรูหราใหญ่โต คนมาเต็มงานนี้ก็ได้เจอกับหญิงที่เคยจ้างเขาไปแต่งหน้าศพ ป้าของเธอแล้วก็ได้ถามเคล็ดลับว่าทำไมเขาเนี่ยแต่งหน้าสีติดทนนานจัง แต่ก็บอกว่าผมใช้สีสเปรย์ครับ ยิ่งเข้านะเนี่ยถึงกับหน้าเหวอครับ ใช้สีสเปรย์กับศพป้ากูซะงั้น เธอก็ไม่ได้เล่นอะไรก็ได้เจอกับเพนใน

รอบหลายสิบปี แต่เธอกลับพร้อมสวยหน้าเด็กไม่แก่เลยขนาดอายุ 50 ปีแล้ว

ไม่ได้ไปคุยกับเธอถามสารทุกข์สุขดิบ เลยก็ได้ขอโทษ คนมาต้อนรับบอกว่ากำลังรอเธออยู่เลยแล้วก็ได้เจอกับผู้หญิงที่ชื่อว่าแอนนาครับ คนที่เธอมาตามหานี่แหละ แต่งตัวโคตรสยิว ซึ่งเธอก็พูดจาครบพี่นึกต้นไม่ได้เลยเนี่ยรู้สึกกลัวครับ กูมาผิดที่หรือเปล่าแต่นางก็บอกว่าเธอนี่แหละเขาใช้ไม่ได้ ยินดีความแก่แล้วมันทรมานใจแค่ไหน

และเธอและเธอก็เปิดกล่องอะไรบางอย่าง นี้มาเฝ้าด้วยเปิดออกมาไหนก็เจอกล่องอีกทีเปิดดอกไม้ อีกก็เจอ ใครก็ต้องเปิดอีกโคตรหลายชั้น และมันก็คือยาวิเศษสีชมพูครับ ตังค์ไม่ล้มด้วยก็ให้ทายว่าเธออายุเท่าไหร่ไม่ได้นี่ไงก็บอกว่า 38 ซึ่งผิดครับเธอล่ะอายุ 71 ปี แล้วนะเพราะยาตัวนี้นี่แหละ สรรพคุณก็คือใครลืมไปแล้วเนี่ยจะกลับไป เป็นสาวแล้วไม่แก่อีกเลยเธอนั้นก็ตื่นตาเลยครับ แล้วก็ถามว่าเท่าไหร่พอรู้ราคานะ ถึงจะถอดใจเลยนะ คงจะแพงมากแค่ไหนก็เอามีดมาทิ่มมือเธอแล้วก็เอายาวิเศษนิยมใส่แล้วมันก็ทำให้มือข้างนั้นเนี่ย เปลี่ยนสภาพเหมือนก็ตอนสาวๆเลย เพราะเห็นอย่างนี้เนี่ยไม่เล่นก็รีบเขียนเช็คให้เลยครับ และอันนาหน่อยค่ะให้เธอสัญญา ถ้าบอกเรื่องนี้กับใครใครเธอใช้ชีวิตมีความสุขได้อีก 10 ปีเลยก่อนที่คนอื่นจะเริ่มสงสัย ไม่ค่อยหายไปจากสายตาคนอื่นแล้ว ไม่ได้ดีในเครื่องดื่มยาวิเศษเข้าไปครับ อะไรก็ได้ให้เข็มกลัดสัญลักษณ์จะถือไปด้วยใบหน้าคงไม่ได้กลับมาสวยอกเต่งตึงทำให้เธอไม่พอใจอย่างมาก

ขณะเดียวกันครับ ได้มาหากูที่บ้านครับ เพราะรู้ว่าเมรินไม่อยู่เนี่ยเฮเลนการ์ตูนเธอในยามมีอะไรด้วย ก็ไม่ใช่เขาไม่ยอมทำด้วยครับ สงสัยนกเขาไม่ขันแต่บอกเขาแล้วก็อยู่ด้วยกันไม่ได้ซะ ก็อยากนะเนี่ยจะได้เปรียบทางกฎหมายครับ ก็เลยบอกให้เขาเนี่ยวางแผนฆ่าเลย วางแผนเป็นเรื่องเป็นราวนะ โดยการใส่สารพิษในแก้วเธอตอนกินอาหาร และเมื่อเธอเสียชีวิตในการจัดฉากว่าเธอเนี่ยเมาขับรถคินโตะเขา โคตรโหดอะ ฟังอย่างนี้เนี่ยเออก็หน้าเหวอเลยครับ สงสัยจะกลัวและไม่ได้เลยในก็กลับบ้านนะครับ ก็กลับไป เมาแล้วนะเดินไปบอกว่ามีอะไรจะคุยด้วยเขาก็ด่าเธอ การ์ดที่ใช้เงินเปลืองไปกับค่าเสริมความงามทั้งที่ตัวเองยังไม่มีงาน ทำมานานแล้วเหมือนกันไปมาครับ จับเธอบีบคอเลยนะ แล้วก็จะปล่อยให้ตกบันไดแต่ตัวไม่ได้เลยเนี่ยกลับไม่ร่วงลงจากบันไดซะงั้นครับ ผมความตายชัดๆก็นึกว่าจะช่วยเมียกลับเอานิ้วจิ้มไปเรื่อยๆครับ เธอนั้นก็ร่วงบันไดลงไปนอนนิ่งสิ้นใจลงไปเลยครับ พี่ก็ตกใจครับที่ฆ่าคน ที่โทรหาเห็นว่าเขาเลยถ้าเธอแล้ว เธอก็บอกว่าให้เขาเนี่ยโทรหาตำรวจบอกว่าเธอน่ะ

ตรงมาเองแต่จุ๊บไม่ได้รีบลุกขึ้น เดินมาหาเขาครับแต่หัวหน้ากลับหลังก็ตกใจอีกแล้วเกือบช็อคตาย กลายเป็นผีซะแล้ว พยายามบอกเธอครับ หัวหน้ากลับหลังหันหัวกลับเอง ก็เลยไม่ได้พาเมียไปที่โรงพยาบาลครับ บอกหมอว่าเธอพลัดตกบันได หมอนี่ก็เลยลองทักมือเธอดู LINE เลย ขอเปิดขอดูแต่หมอถึงกับสะดุ้งกระดูกโผล่ขนาดนี้ ไม่เสร็จเลยเหรอหมอก็ตรวจการเต้นหัวใจ ก็ไม่ได้ยินลองเปลี่ยนเครื่องแล้วก็ไม่ได้ยินอีกหมอ นี่ก็บอกว่าขอมือเธอเนี่ยหะ กับกระดูกสันหลังหักอีก 2 ข้อมูลอุณหภูมิร่างกายต่ำกว่าปกติ หัวใจก็ไม่เต้นแต่เธอนั้นก็ดูท่าทางปกติดี ไม่น่าจะมีอะไรแต่ตอนนี้ในมขไปแล้วนะ ไม่อยู่แล้วเว้ยผีหลอกเกิดเหตุใดก็กลัวเหมือนกันครับ บอกเมียว่าคุณน่ะแหกกฎธรรมชาตินะที่รัก แต่ผมจะไปตามหมอมาช่วยไม่ได้เลยนี่ ก็ตกใจตัวเองเป็นลมแล้วครับ ไปตามหาหมอแต่หมอคนอื่นก็ไม่ว่างเลย แล้วพอกลับมาหาเมียกลับไม่อยู่ในห้องซึ่งพยาบาลในห้องไหนก็พูดแสดงความเสียใจกับเขา คงคิดว่าเมียเขาเนี่ยตาย กับเขาแล้วก็รีบถามหาว่าเมียไปไหนพยาบาลไหนก็บอกว่าส่งไปห้องดับจิตแล้ว ก็เลยรีบไปรับเมียครับ

พอจะมีอะไรก็บอกเมียว่าเรื่องนี้มันปาฏิหาริย์ชัดๆ จะต้องเป็นหมายสำคัญจากพระเจ้าแน่ๆ คิดไปนู่นแล้วพอกลับมาบ้านครับ เขาจะรีบใช้วิชาแต่งหน้าศพ ของเขาลงสีเมียทั้งตัวเลยนะทีนี้ ซึ่งเฮเลนในก็ได้มาหาที่บ้านซะงั้น นึกว่าไม่ได้เลยเนี่ยตายแล้วจะเอาศพไปฝังแต่ทีนี้ก็รั้งเธอไว้ ทั้งสองนี้ก็ได้ขอโทษซึ่งกันและกันคืนดีกันซะงั้นบ้าเอ้ย และสองสาวนี้ก็ไปหาอื่นๆที่เขาเนี่ยช่วยซ่อมรถให้หน่อยที่รัก โคตรหลอนน่ะก็ตกลงครับ แต่พอทำเสร็จเนี่ยเขาขอไปจากที่นี่ และขอให้พวกเธอเนี่ยอย่าตามหาเขา กลัวพอลงมือซ่อมเสร็จเนี่ยสองสาวก็กลับมาสวยเฟี๊ยวด้วยสีสเปรย์ของอื่นๆล่ะครับ แต่เธอเลยเนี่ยก็บอกว่าเกิดสีลอกขึ้นมาล่ะ เขาจะมาทำให้ใหม่แล้วถึงมาทำให้หน่อยก็ไม่ได้ตลอดชีวิต เขาในคนแก่ตายก่อนทั้งสองในก็เลยปิ๊งไอเดียครับ ยืมยาวิเศษเนี่ยเขาก็จะไม่ตายอยู่เติมสีให้พวกเธอ ไปตลอดชีวิตก็เลยวางแผนใส่ยาสลบไปในแก้ว เครื่องดื่มให้คืนนี้ครับ จะได้เอาเข้าในพื้นที่ประสาทอัลนาร์ แต่เขาก็ไม่ยอมกินสักทีครับ แถมไข่เอาแก้วในต้นน้ำหกหมดสุดท้ายก็คือเนี่ยก็เลยเอาใจกันซะเลยง่ายดี เออน่ะตื่นมาอีกทีเนี่ยก็มาอยู่ที่ประสาทอัลนาร์แล้วครับ ก็แต่งตัวสวยอยู่เหมือนเดิมซึ่งเธอก็ทำเหมือนทุกคนเลยครับ เอามีดไปแทงนิ้วแล้วก็เอายาวิเศษหยดใส่อันนี้ก็ตกตะลึงนะ ที่มือข้างนึงมีกลายเป็นหนุ่มแว่นหน้าไหน ก็ยุให้เขาหน่อย

คุณนายจะมีชีวิตนิรันดร์ก็จะดื่มครับ ตรงนั้นเขาเลยบอกว่าไปทำอะไรกันครับ ผมเบื่อผมเหงาล่ะสิ ถ้าผมพิการใครจะดูแลคนที่รักนะ จากไปทีละคนอีกเหมือนฝันร้ายชัดๆ กว่านี้เขาเลยจะเอามีดโกนไปปักสวิตช์ไฟดับ โคตรแม่นแล้วก็วิ่งหนีมายังห้องที่จัดงานปาร์ตี้อยู่ซึ่งคนในงานคือคนที่ดื่มน้ำพิเศษเข้าไป นี่แหละครับ พี่ขึ้นลิฟต์แล้วจะขึ้นไปชั้นบนออกมาได้ก็มาเจอหมา 2 ตัวไล่งับเลยนะ เขาก็หนีมาบนดาดฟ้าพยายามหาทางไปลงไป แต่ก็ดันพลาดเกือบตกที่เล่นก็ไม่ได้ดีนี่ก็ตามมาเห็นก็บอกให้เขาน่ะดื่มน้ำวิเศษซะ ไม่งั้นเขาน่าจะตกลงไปตายนะ เออนั่นก็เปิดขวดเหมือนจะกินนะครับ แต่เขาก็ปิดขวดคืนแล้วก็ปล่อยขวดทิ้งซะงั้น แล้วตัวเขานี่ก็ตกลงไปพร้อมกับปวดมาก แล้วก็เป็นสระน้ำครับ ปัดโธ่รู้ตั้งนานแค่ไหนก็รีบออกไปจากที่นี่ขับรถหนีไปเลยนะ ไม่ได้เรียกมึงก็มาตามหาที่บ้านครับ แต่ก็ไม่เจอจึงพบคืนก็ลืมสีหลุดกันแล้วนะ ก็เลยคิดจะทำยังไงกันตกลงกันว่า เติมสีให้กันและกันเนี่ยไปจนวันตายเลย เหมือนจะดีนะ แต่หน้าโคตรเศร้า และเวลานี้ก็ผ่านไป 37 ปีครับ มาที่งานศพของเออร์เนสต์หลังจากที่เขาหนีออกมา ก็มีครอบครัวใหม่ครับมีลูก 4 คนมุ่งไปหาศาสนา และก็ได้ช่วยเหลือสังคมมากมายเลยเอเลนในก็มาที่นี่ด้วยแต่ตอนนี้เลยรู้สึกจะอยู่ด้วยกันจนสติไม่ค่อยดี แล้วนะเติมสีกันเองจนหน้าเยินหมดละ พ่อมาข้างนอกจากนี้เลยก็ได้ตกบันไดนะ แต่โกงความตายเหมือนว่ายาตัวนี้เนี่ยมันจะไม่ทำให้เธอตายเลยครับ ก็เลยไม่ตกบันไดด้วยซะงั้น ไม่ได้เล่นก็ไม่ช่วยดึงกันเลยดึงกันเองซะเลยทั้งคู่ก็ตกบันไดลงไป ตัวก็จะกระจายไปหมดบ้าเอ้ยจบลงครับ

เป็นอย่างไรกันบ้างครับเพื่อนๆพอจะเบาสมองกันได้ไหมครับ มีอะไรในคอมเม้นพูดคุยกันไว้ได้เลยครับ  สำหรับวันนี้ สวัสดีครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *