HOT Flix

สวัสดีค่ะทุกท่านมาพบกับผมอีกครั้งนึง แล้ววันนี้เราจะพาทุกท่านไปพบกับหนังที่เกี่ยวกับเส้นทางสุดแสนไกล เส้นทางนี้มีวัยรุ่นเนี่ยพากันขับรถเที่ยวไปนะครับ

เรื่อง Downrange 2017 เมื่อสไนเปอร์อยากทดสอบฝีมือ

พวกเขาขับรถไปสักพัก ก็ชวนกันเล่นบาคาร่าบนมือถือแก้เซ็งครับ แล้วอยู่ๆรถก็ยางแตกซะอย่างนั้น แต่ว่ายางแตกรอบนี้ มันไม่ธรรมดาเพราะมันเกิดมีคนตายทีละคน แล้วเรื่องราวมันจะเป็นยังไงเราก็ไปดูกันนะครับ กับเรื่องราวโหดนรกข้างทางหนังเรื่องนี้เกี่ยวกับการติดเชื้อนะครับ เริ่มเรื่องครับผม ก็จะมาเจอกับเส้นทางในการเที่ยวต่างจังหวัดนะครับ ซึ่งมันก็เป็นเส้นทางที่เปรี้ยวมากๆอีกแล้ว เรียกได้ว่าไม่มีรถผ่านเลย แล้วก็มีแต่รถของพวกตัวเองอ่ะผ่านมาแล้วจู่ๆยาง เขาก็แตกนะครับ ทำให้รถมันหยุดแล้วก็ไม่สามารถเดินทางต่อไปได้จะทำไงกันล่ะครับทีนี้ และทั้งหมดก็ลงจากรถมาดูนะครับโอ้ยบ้าหรือยังแต่พวกเราต้องพักเปลี่ยนยางกันแล้วล่ะ แล้วพวกเขาสมาชิกทั้ง6 คนในรถเนี่ยก็ลงมาครับ

พักเปลี่ยนยางตัวละครในรถไงก็จะมีอีกนะครับ เสื้อสีขาวแล้วก็พี่เสื้อฟ้าที่ไม่มีใครจำชื่อเขาได้นะครับ เพราะว่าเพิ่งขึ้นมาแล้วก็ท้อใส่เสื้อเป็นเจ้าของรถนะครับ แล้วก็มีของเขาสามารถต่อมาก็เป็นสาวขี้กลัวใส่เสื้อสีชมพูแล้วก็นางเอกของเราเทรนด์ใส่เสื้อคลุมสีดำนะครับ ก็มาถึงจังหวะเปลี่ยนยางกันนะครับทุกคนเนี่ยก็ไม่ได้บ่นอะไรเปลี่ยนยางกันปกติ โดย IP Server ในเป็นตัวหลักในการเปลี่ยน นางเอกก็เดินไปหาสัญญาณนะครับ ส่วนเมียของท้อนะแกก็ไปเดินหาสัญญาณเหมือนกันแล้วเมียน้อย เขากลับหลุมศพข้างทางกลับไปเยี่ยวนะครับ วิ่งกันไปซะไกลเลยข้างต้นไม้ก็ได้และนางเอกกับเมียของท้อเนี่ยเพราะว่าสัญญาณมันยังมีอยู่นะครับ แต่มันน้อยมากๆก็เลยพากันไปนั่งหลบแดดอยู่ข้างๆรถยนต์ โดยพี่เสื้อฟ้าของเราก็ทำหน้าที่เปลี่ยนยางกันปกตินะครับ เปลี่ยนอย่างเดียวเลยบ่สนใจกูได้แล้วแต่ว่าพี่เสื้อฟ้าไหนก็ได้เห็นความผิดปกติบางอย่าง เพราะอย่างที่มันแตกมันไม่ได้แต่ก็เหยียบตะปูแต่ว่ามันแตกเพราะโดนยิงครับ มีกระสุนอยู่จากนั้นพาก็จัดไปเป็นที่เพื่อนๆกำลังนั่งหลบแดดอยู่ข้างๆรถและท้อแต่มันก็เห็นยางของรถตัวเองอ่ะยิ่งไหลไปท้อก็เลยพี่ตามไปเก็บนะครับ และท้อเดี๋ยวมันก็บอกว่าเฮ้ยเพื่อนมีอะไรให้ช่วยไหมไหวไหม เนี่ยยางหล่นแล้วเมียของฉันก็เลยเดินไปดูนะครับ แล้วก็บอกว่าไหวไหมพ่อหนุ่ม ทำไมช้าจังเลยแล้วมีความท้อแท้ก็ตกใจนะครับ เพราะว่าเห็นพี่เสื้อฟ้าในกำลังวิ่งอยู่แอร์พอเหลือแต่เนื้อเยื่อที่ตายแล้วครับ จะอยู่ดีๆเมียของท่อเหล็กกลมลงไปข้างล่างนะครับ เพราะโดนอะไรบางอย่างไอ้อ๊อดมันเดินมาแล้วก็บอกเป็นไรไหมที่รักและเมียของท้อมันก็พูด แล้วก็โดนยิงซ้ำทันทีครับ นะไอ้ที่เห็นเหตุการณ์ในก็บอกว่าเฮ้ยทุกคนหลบหาที่กำบังด่วน เพราะว่าตอนนี้นางเอกรู้แล้วว่ามีพลซุ่มยิงอยู่แถวนี้ไง

มันก็รีบวิ่งเข้าไปหลบเหมือนกันนะครับ แต่ว่าหลบไม่ทันครับโดนยิงที่ไหล่บาดเจ็บทันที ชวนอีริคที่เพิ่งไปเที่ยวมาก็วิ่งไปที่รถไม่ทันครับ เลยต้องลบทีหลังก่อนไม้แทนนางเอกก็บอกทุกคนว่าโอ๊ยลบๆก่อนรอก่อนจากนั้น เนี่ยพลซุ่มยิงสไนเปอร์ยิงใส่รถหรูๆหน่อยครับ ไลน์นัดมากๆเวลาผ่านไป

นางเอกก็เช็ครอยกระสุนเลยครับ บอกว่าอันนี้มันเป็นไรเฟิลที่มีการใส่อุปกรณ์เก็บเสียง ทำให้แรงของกระสุนได้มันลดน้อยลงไปไม่เยอะมากตอนนี้

มันจะยิงเจาะเข้ารถเหล็กเราไม่ได้เลย และเหตุผลที่นางเอกรู้เรื่องเกี่ยวกับปืนนะครับ พ่อบ้านของนางเอกเนี่ยมีปืนแล้วก็ล่าสัตว์มาก่อนเหมือนกันนะครับ ทำไมเรื่องนี้นางเอกในดูจะเชี่ยวชาญมากๆแล้ว นางเอกก็มาเช็คอาการของท้อนะครับผมบอกกระสุนเจาะอยู่ภายในแต่ว่าเจ้าตัวนั้นยังไหวอยู่ ตอนนี้พวกเขาต้องต่อสู้กับสภาพอากาศภูมิประเทศที่เขาไม่เคยเจอแล้วก็ และก็มีไอ้บ้าจากไหนไม่รู้คอยยิงพวกเขาอยู่ จากนั้นพวกนางเอกก็รีบหาสัญญาณกันทันทีนะครับ โดยอาศัยเทคโนโลยีของโทรศัพท์ในการกดหา สิริ และบอกให้โทรหาตำรวจนะครับ และเอามือถือใส่ไม้เซลฟี่เอาขึ้นไปข้างบนนะจะได้หาสัญญาณบอกให้สิริโทรหาตำรวจ แต่ทว่ายังไม่ทันโทรก็โดนยิงใส่มือถือเสียก่อนครับ และมือถือก็พังแล้วครับ ท้อเลยเซ็งและเสนอแผนใหม่นะครับ ว่าตอนนี้เราต้องช่วยดันรถขึ้นเขาขึ้นไปข้างบนจะได้มีสัญญาณและก็โทรหาตำรวจ โดยที่เราจะเอารถนี้เป็นโล่ นางเอกก็แย้งเลยนะครับ บอกว่าไม่ได้เพราะทิศทางรถนี้มันเป็นทิศทางลาดลงไป แรงดันของผู้หญิงสองคนไม่ไหวแน่ๆ ท้อมันบอกว่าต้องลองครับ นางเอกก็เลยบอกว่าลองดูก็ได้  โดยนางเอกนั้นวางแผนนะครับ

โดยเอาเสื้อคลุมตัวเองเป็นตัวล่อ แล้วให้เพื่อนสาวถ่ายคลิปไว้เพื่อจะดูทิศทางของสไนเปอร์ ส่วนท้อก็รีบไปสตาร์ทรถและปลดเกียร์ว่าง และนางเอกก็เริ่มลงมือครับ รุ่นนี้มันใส่เกียร์ยากครับ ไอ้สไนเปอร์มันก็โง่ไปยิงใส่เสื้อปลอมของนางเอกครับ มันก็ยิงรัวๆเลยครับ ส่วนท้อก็รีบใส่กุญแจนะครับ แต่ว่ารถรุ่นนี้มันใส่เกียร์ยากครับ เพราะว่าเกียร์อยู่ข้างพวงมาลัยทำให้ท้อเนี่ยเข้าเกียร์ไม่ทันนะครับ โดนยิงเข้ามาสะก่อน แต่ด้วยความที่ท้อมันกลัวมันก็รีบหนีออกมาเลยนะครับ แล้วพวกเขาก็เปิด เช็ค video ว่า Sniper อยู่ตำแหน่งไหน สรุปว่าตอนนี้พวกเขารู้ตำแหน่งของโจรสไนเปอร์ตัวนี้แล้ว แต่ว่าเขายังใส่เกียร์ว่างไม่ได้ตอนนี้เลยหรือว่าพวกเขาเนี่ยรู้ตัวคนร้ายแล้ว แต่ไม่มีใครรู้เหตุผลว่าไอ้ Sniper คนนี้มันมายิงคนทั่วไปทำไมมันแค่อยากล่า อยากเล่นเกมดูสไนเปอร์ตัวนี้มันเพราะมากๆนะครับ มีทั้งน้ำทั้งอาหารพร้อมซุ่มยิงบนต้นไม้ได้เป็นอาทิตย์ เพื่อหล่อฆ่าคนที่ผ่านไปผ่านมา ส่วนไอ้ท้อมันก็ยังไม่ยอมแพ้นะครับ มันก็รีบวิ่งไปหยิบกล่องเครื่องมือมานะครับเอาฝากล่องในเป็นโล่ เพื่อจะไปดึงเกียร์อีกรอบนึง นางเอกก็ได้พูดขึ้นมาว่า โอ๊ยบักห่ามึงสิบ่ทันดอก หลบไม่ทันแน่ๆท้อจะไปเสี่ยงทำไม ท้อแต่มันก็ดื้อนะครับ มันบอกว่าเดี๋ยวมันดึงแล้วมันจะมาช่วยเข็นรถนะครับ นางเอกก็มาๆกูก็พร้อมดันลดแล้วนะครับ ตอนนี้เข็นรถขึ้นภูเขาปล่อยเกียร์ว่างเสร็จท้อมันก็โดนยิงทันทีนะครับ แล้วท้อก้ล้มตัวลงนอน จากนั้นรถก็ไหลครับ นางเอกก็ใช้แรงตัวเองดันเพราะว่ารถมันขึ้นไปบนเขาจริงๆนะครับ แต่ว่าสาวเสื้อชมพูดันปล่อยมือซะก่อน เพราะว่ากลัว แล้วก็ไปนั่งกลางแดดไม่มีโล่อะไรบังเลย ทำให้ตอนนี้นางเอกดึงรถคนเดียวครับ ดันยังไงก็ไม่ไหว รถก็ไหลลงไปข้างล่างนะครับ จนยางหลุดเปลี่ยนตำแหน่งไปไกลเลย ท้อก็คลานไปหลบข้างๆรถได้ทันนะครับ เจ้าอีปริกที่หลบอยู่ตรงขอนไม้เนี่ยเห็นสาวเสื้อชมพูอยู่กลางทุ่งครับ จึงวิ่งออกไปจากขอนไม้ เพื่อล่อให้สไนเปอร์ยิงตัวเอง ปรากฏว่าโดนยิงกระจายเลยนะครับ บาดเจ็บหรือว่าเกือบจะสาหัสแล้วเวลาก็ผ่านไปครับ ทุกคนข้างๆรถยนต์น้ำให้อีปริก อีปริกขาดน้ำเพราะตอนนี้เขาเสียเลือดมากๆอีกเนี่ยกำลังจะกินน้ำนะครับ แต่ว่า Sniper นี้มันก็เอาปืนมายิงที่มือเพื่อไม่ให้อีกนะกินน้ำได้นะครับ ซ้ายมือปืนมาก็กินน้ำกินข้าวรอดูอีกอย่างเดียวเลยครับ จับตาดูอย่างช้าๆให้อีปริกตาย โอ้โหไอ้มือปืนเวร จากนั้นท้อมันก็เดินไปตรงๆเลยนะครับไปยืนอยู่กลางถนน เพราะว่าเขาเนี่ยต้องการจะตายข้างๆเมียของเขา ซึ่งเขาเนี่ยรักเมียมากๆเลย เมียเขาเพิ่งท้องครับ คลอดลูกออกมาแล้วก็แท้งทำให้ไม่มีลูกแล้ว เขาก็มาเที่ยวกันแต่ต้องมาเจอเหตุการณ์อะไรอย่างนี้ มือปืนตัวร้ายในมันเป็นอย่างนั้นแล้วมันก็จัดให้ครับ สรุปตอนนี้ท้อก็ได้นอนตายข้างๆเมียของเขาเหมือนกัน แล้วก็เหลือแต่นางเอกกับสาวเสื้อชมพู

จากนั้นเนี่ยก็มีรถพลเมืองดี ผ่านมาอีกคันนึงนะครับ คันนี้มากัน 3 คนครับ

มีผัวนั่งข้างๆเมียขับรถและลูกสาวนอนอยู่หลังรถ จากนั้นตัวเมียน่ะก็เห็นนางเอกนะครับ เลยบอกผัวว่าที่รักที่รักโทรหาตำรวจเร็วมันเกิดอุบัติเหตุเนี่ย ปลุกสามี สามียังไม่ทันตื่นดีนะครับ เมียเนี่ยโดนยิงมือขาดทันที ทำให้คุ้มรถไม่ได้รถคว่ำครับ ลูกสาวได้กระเด็นออกมาจากนอกรถแล้ว ก็โดนมือปืนยิงตาย ส่วนสามีก็รีบโทรหาตำรวจทันทีนะครับ บอกว่าโดนสไนเปอร์ซุ่มยิงตรงพิกัดนี้ ก็ยังไม่ทันบอกรายละเอียดถึงความอันตราย Sniper มันก็ยิงไปที่ถังน้ำมันรถแล้วก็ต่อรถระเบิด ผัว เมีย ลูกเดธ ตายหมดเลยครับ แล้วก็กลับมาเหลือแค่นางเอกกับสาวเสื้อชมพูขี้กลัว สาวเสื้อชมพูเธอก็บอกว่าไม่เป็นไรเดี๋ยวมันก็มืดละ ไอ้คนร้ายมันจะได้มองไม่เห็นเรา เราก็หนีได้สบายแล้ว นางเอกก็บอกว่าไม่ได้มันเตรียมมาขนาดนี้แล้วมันคงต้องมีกล้องสำหรับมองในที่มืดมาด้วยแน่ๆ เปิดโหมด Night Vision แน่นอนแล้ว นางเอกมันก็นึกขึ้นมาได้นะครับ มันมองไปที่รถไฟไหม้ว่าตัวของควันน่ะมันสามารถสร้างเกราะกำบังให้พวกนางเอกได้ เพราะว่าพวกทหารเนี่ยเวลาจะพรางตัวก็ใช้ระเบิดควันเหมือนกัน ซึ่งนางเอกก็คิดแผนได้นะครับ เวลาผ่านไปจากเย็นถึงมืด ไอ้ตัวมือปืนตัวร้ายในมันก็มี Night Vision จริงๆนะครับ สามารถมองเห็นคนได้ในที่มืด ส่วนนางเอกกับสาวขี้กลัว แต่มันก็รีบเจาะยางนะครับเตรียมเอาเป็นเชื้อเพลิงในการเผารถตัวเอง สร้างควันครับ แล้วมันก็เอายางในมาใส่ยัดเบาะไว้

สร้างควันทันทีครับ เพราะมีควันขึ้นมาจริงๆมือปืนสไนเปอร์มันก็มองไม่เห็นครับ มือปืนมาถอดที่เก็บเสียงออกนะครับ แล้วก็ยิงกะให้ทะลุรถไปเลย ยิ่งชุ่มเลยครับ ปัง ปัง ปังกะให้พวกนางเอกมันตายไปเลยนะ นางเอกก็บอกกับสาวขี้กลัวว่า เธอกับฉันต้องหนีไปให้ไกลที่สุด ไม่ต้องกลัวนะเตรียมพร้อม พอทั้งคู่กำลังจะหนีนะครับ ตำรวจก็มาครับ มาเพราะได้รับแจ้งเหตุนั่นแหล่ะครับมากัน4 คน มีตำรวจถือสไนเปอร์มา 2คน และตำรวจปืนธรรมดา 2คนในรถครับ พอมาถึงก็งานเข้าเลยนะตำรวจอีกคนได้วอเรียกกำลังเสริมทันทีเพราะมา 4 คนไม่พอแน่ๆ แต่สัญญารมันก็ดันไม่มีครับ ทีนี้หัวหน้าก็ได้ต่อสัญญาณให้ใหม่บอกว่าให้รีบมา ยังแจ้งหน่วยไม่จบนะครับ มือปืนสไนเปอร์มันก็รอจังหวะยิงทันที ทำให้หัวหน้าหน่วยที่เป็นตำรวจนั้นตายทันทีนะครับ พอตายแล้วเท้าก็ได้ไปเหยียบคันเร่งทำให้ตำรวจมือปืนสไนเปอร์ 1 คนผลัดตกจากรถและกำลังจะยิงต่อสู้แต่ก็โดนยิงเสียก่อนตายเลยครับ รถไหลต่อนะครับ มีคนกำลังคุมรถไว้ แล้วนางเอกก็ได้หันมาบอกกับสาวขี้กลัวว่า ตอนนี้แหล่ะรีบหนีเลยรวดแน่ๆวิ่งค่ะ แต่ว่าสาวขี้กลัวนั้นไม่ยอมวิ่งนะครับ เพราะว่ากลัวมากๆมันก้าวขาไม่ออกครับ เธอก็นั่งกอดเข่าตรงนั้นแหละ นางเอกก็เลยบอกว่ากูไม่อยู่แล้ววิ่งคนเดียวเลยครับ แต่ว่านางเอกก็โดนยิงนะครับ  แล้วก็ได้ตายเหมือนกัน ทำให้ตอนนี้ตำแหน่งนางเอกย้ายมาที่ สาวขี้กลัวแล้ว ส่วนเจ้าหน้าที่ตำรวจที่พยายามคุมรถก็สามารถคุมรถได้แล้วนะครับ แล้วก็เอารถมาจอดนางขี้กลัวก็รีบวิ่งไปหาตำรวจทันทีเลย

แล้วก็บอกว่าตอนนี้เราหนี้กันก่อนเถอะค่ะอยู่ไม่ได้แล้วสู้มันไม่ได้ ตำรวจก็บอกว่าไม่ได้มันยิ่งเพื่อนผมไป 2 คน ผมไม่ยอมแน่ๆแล้วตำรวจอีก 2 คนที่เหลือนะครับ ก็ระดมยิงไปที่มือปืนเวร แต่ว่าไม่เป็นผลครับเพราะมันแอบอยู่ในมุมดีครับ มุมอับกระสุนยิงยังไงก็ไม่โดนมันเลย ยิงสู้กลับมาครับกระสุนไปโดนตำรวจบนกระบะตาย เหลือตำรวจพระเอกหล่อคนเดียว พี่แกจะเข้าไปหยิบสไนเปอร์นะครับจะมาสู้คืน นางเอกขี้กลัวเขาบอกว่าเฮ้ยจะทำอะไรอ่ะ ตำรวจพระเอกยังไม่ทันขึ้นไกลเลยนะครับ เกือบจะเท่แล้ว แต่แล้วก็โดนยิงเข้าไปที่ระเบิดของตัวเองนะครับ แล้วก็ตุ้มเล็กๆท้องแตก ตายเลยครับ ตอนนี้เหลือแค่นางเอกขี้กลัวคนเดียวนะครับ รอบนี้เธอโมโหมากๆเลยขึ้นรถตำรวจครับ ขับจี้เข้าไปกะจะชนต้นไม้ให้ มันจบๆไปเลย ไอ้สไนเปอร์มือปืนมันคิดไม่ถึงครับ มันก็รีบยิงเลยนะครับ แต่ว่ายิงนางเอกขี้กลัวได้แค่ไหล่ แล้วนางเอกขี้กลัวก็สามารถขับรถพุ่งชนต้นไม้ได้ครับ แล้วไอ้สไนเปอร์มันก็ตกลงมา แต่ว่ามีเชือกช่วยอยู่ แต่มันก็รีบตัดเชือกเลยนะครับ นางเอกขี้กลัวก็รีบวิ่งไปหยิบปืนในมือปืนตัวร้าย มันก็โชว์หน้าตัวเองเลยนะครับ แล้วก็เดินไปอย่างช้าๆเพื่อที่จะฆ่านางเอกขี้กลัวครับ เพราะมันรู้ว่านางเอกน่ะขี้กลัวแต่ว่านางเอกนั้นไม่กลัวแล้วครับ ก็เลยชักปืนออกมายิงปืน 1 นัดไม่เป็นไร 2นัดไม่เป็นไรครับ แต่เริ่มล้มถามว่าตายไหม มันยังไม่ตายนางเอกก็เตรียมจะซ้ำนะครับ แต่ว่ากระสุนน่ะขัดลำกล้อง แล้วนางเอกก็เลยเอาพันท้ายปืนตีครับ ตีๆๆเข้าไป สรุปแล้วมือปืนน่ะตายครับ นางเอกเห็นรอยท้ายปืนนะครับเป็นรอยขีดจำนวนที่เขาได้ฆ่าคนไป แล้ว เพราะว่าปืนนี้เป็นปืนของ ไอ้สไนเปอร์นั่นแหละ มันขีดว่าฆ่าคนไปได้เยอะมากๆนะครับ และนางเอกมันโมโหมากๆนะครับ มันก็เลยกระทุ้งปืนใส่คนร้ายอีกครั้งนึง แล้วก็ปัง ปืนลั่นใส่ตัวเองครับ เอาเฮ้ยแล้วหนังก็จบลงครับ เป็นยังไงกันบ้าง ครับสำหรับหนังเรื่องนี้เรียกได้ว่าผู้กำกับเหมือนโกรธนักแสดงอยู่หรือเปล่า ไม่รอดสักคนเลยนะครับ สรุปเรื่องนี้ตายหมดเลยครับ เพื่อนๆคิดกันยังไงบ้างอย่าลืม comment นะครับ หนังจบแล้วจบกันแบบงงๆ ขอบคุณมากที่เข้ามาดูครับ สำหรับวันนี้สวัสดีครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *