HOT Flix

สวัสดีครับ ในวันนี้ครับผมจะมาสปอยหนัง

เรื่อง dylan Dog Dead of Night

เรื่องราวเกี่ยวกับชายพี่ อยู่ระหว่างการของมนุษย์และปีศาจ  พี่ชายคนนี้ครับเขามีชื่อว่าดีแลนดอนเมืองที่แล่นอยู่ในนะครับ มีทั้งมนุษย์และปีศาจอาศัยอยู่ร่วมกันแต่มีน้อยคนมากที่จะรู้ว่าปีศาจมีอยู่จริงในอดีตนี้แหละ เป็นคนกลางระหว่างมนุษย์และปีศาจก็ประมาณว่าถ้าปีศาจล้ำเส้นนั้น ก็ต้องคอยตามมาเคลียร์ให้หรือหากว่ารถไปทับเส้นประสาทดีแล้ว ก็ต้องตามมาเคลียร์ให้เหมือนกันแล้วปีศาจในที่นี้เนี่ยส่วนใหญ่ก็จะเป็นแวมไพร์ มนุษย์หมาป่าแล้วก็ซอมบี้หลักๆจะมีแค่ 3 สายพันธุ์นี้ครับ แต่ในปัจจุบัน ดีและได้เลิกทำงานนั้นแล้วด้วยเหตุผลส่วนตัวบางอย่าง น่ารักที่เขาทำในตอนนี้ก็ คือ เปิดบริษัทเซ็กซี่บาคาร่ารับซื้อกับเพื่อน ที่ของเขามาคัดมา และในวันนี้ครับ ทีแรกก็โดนจ้างไปสืบคดีฆาตกรรม

ของเศรษฐีคนหนึ่งสาวสวยคนนี้ เธอมีชื่อว่าเล่นเฟสเธอเป็นลูกสาว ผู้ตายโดยเธอได้เล่าให้ฟังว่าเธอเห็นตัวประหลาดขนฟูตัวใหญ่ เข้ามาเล่นงานพ่อของเธอจากนั้นมันก็หนีออกไปทางหน้าต่างเธอ พยายามให้ตำรวจฟังแล้วแน่นอนว่าคงไม่มีใครเชื่อเรื่องพวกนี้แหละ ที่เธอมั่นใจว่าดีแล้วจะสามารถช่วยเธอได้กับเขาว่ามีบัตรล่วงหน้าไม่ติดต่อมาครับ พอดีมันก็ปฏิเสธทันทีหลังจากที่ฟังจบ เพราะเขาไม่ได้ทำงานแบบนั้นอีกแล้วตอนนี้ เขาขอตัดขาดกับเรื่องของพวกปีศาจพิกัดมาคัดที่อยากรับทำคดีใจจะขาดแต่ไม่ว่าพูดอะไรไปดีแล้วก็ไม่สนใจทั้งนั้น เหมือนกับว่าเหตุการณ์ที่เขาเจอมามันร้ายแรงเกินไปหลังจากนั้นภาพที่คล้ายพวกแวมไพร์ครับ ครับแปลงนี้มนุษย์สามารถเข้ามาใช้บริการได้และบริการพิเศษที่ได้มอบให้เพื่อนของแวมไพร์ครับ ราคาจะอยู่ที่ 450 เหรียญพระตีเป็นเงินไทยก็จะประมาณ 13000 บาท 14000 บาท พวกมนุษย์จะใช้เลือดของพวกแวมไพร์ไปเหมือนยาโด๊ป เข้าไปเนี่ยจะมีพละกำลังมากกว่าคนทั่วไป มีอายุที่ยืนยาวกว่าเหมือนกับไอ้หนุ่มคนนี้ครับที่เสพติด เรื่องแวมไพร์ไปแล้ววันๆก็จะเต้นในผับไม่หลับไม่นอนก็เกินไปก็เลยขอให้หนูพอดีออกไปจะกลับก่อนครับ แต่เขาก็ชอบผลัดกันทั้งสองคนได้อย่างง่ายดาย กระทั่งว่าการโทรมาครับว่าการ์ตูนแวมไพร์พันธุ์แท้และเขานี่แหละที่เป็นเจ้าของคลับ แห่งนี้บ่อยแวะรถเสร็จเรียบร้อยห้ามเกินไปกว่าอากาศก็ไอ้หมอนี่จะสรุปได้อย่างง่ายดายถึงจะเซฟเรื่องของแวมไพร์ไปเยอะแต่ก็แข็งแรงทุกเวลาจริงๆไม่ได้อยู่แล้วครับ หลังจากนั้นพาไปที่ห้องของดีมากขาดเนี่ยกำลังเก็บของอยู่ครับแล้วจู่ๆก็มีตัวประหลาดร่างใหญ่เดินเข้ามาหาเขาจากด้านหลังมากครับ ก็คิดว่าเป็นดีแลนด์เขาก็เลยพูดคุยกับมันยังไม่รู้ตัวเพราะหันหลังกลับมาเนี่ยใจแทบวายเลยครับ

 

สุดท้ายมาครับ

ก็รอตัวประหลาดเลิกงานจะตายภายในเช้าวันรุ่งขึ้นดีแลน กับตำรวจก็เข้ามาเจอส่งของมาครับสภาพศพก็เหมือนเขาถูกอะไรบางอย่างกิน

madison จะทำเป็นไม่ค่อยสนใจมาซักเท่าไหร่แต่ความจริงแล้วเขาก็เป็นเพื่อนที่ดี และรักมากคนหนึ่งเหมือนกันดีแล้วก็เลยตัดสินใจกลับเข้าสู่วงการปีศาจอีกครั้ง เพื่อตามล่าไอ้ตัวที่บังอาจมาฆ่าเพื่อนของเขาดี และเดินทางกลับไปหาลิดสเตทและเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นได้ฟังสิ่งที่เขารู้มาอีกอย่างหนึ่งก็คือมีคนแอบตาม 2 บ้านของลิซาเบ็ธอยู่ถัดจากร่องรอยหลักฐาน ต่างแล้วดีขึ้นก็พบว่าปีศาจที่ฆ่าพ่อหอม Elizabeth ก็คือมนุษย์หมาป่า ขอตามไปเจอกับคนของมันและที่พี่ก็คือขั้นตอนการทำงานของ bigen ครับเขาได้หยิบขวดที่บรรจุขวดของมนุษย์หมาป่ามาเทียบดูกันว่าคนเช่นนี้ เหมือนของสกุลใดมากที่สุดที่เล่นก็ได้อธิบายให้ฟังว่ามนุษย์หมาป่ามันอยู่กันเป็นครอบครัว และเรื่องนี้มีแค่ 4 ครอบครัวเท่านั้นขนเส้นนี้เป็นของมนุษย์หมาป่า เพศหญิงอายุประมาณ 18 ปีสุดท้าย

ดีและก็พบว่ามนุษย์หมาป่าสาวตัวนี้อยู่ในตระกูล Six น้อยซึ่งหัวหน้าครอบครัวหรือจ่าฝูงเลยนะครับ ขอเป็นเพื่อนสนิทของท่านเช่นกันหลังจากนั้นก็เดินทางไปที่โรงงานเนื้อวัวเล็กน้อย ทันทีเรียกได้ว่าเกือบทั้งหมดในโรงงานเป็นมนุษย์หมาป่าทั้งหมดเลยครับ นิรันดร์แบบเดินเข้าไปในออฟฟิศค้นดูเอกสารการส่งเนื้อและพบว่ามีอยู่คนนึงที่น่าสงสัยเพราะว่ามีน้ำหนัก 50 ปอนด์เท่านั้น สั่งแค่นี้เนี่ยคงไม่ต้องสั่งจากโรงงานก็ได้ครับ กำลังอ่านอยู่เป็นเพื่อนๆเรียกว่าเข้ามาทักทายซะก่อนเขาเป็นจ่าฝูงของตระกูล Slipknot และยังเป็นเพื่อนของดีและเด็กด้วยกัน ก็ถามครับว่ามีคนในกลุ่มของตัวเองไม่ออกไปฆ่าใครบ้างหรือเปล่า แน่นอนครับเดี๋ยวก็ทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้คนดีและหยิบลูกของลูกสาวแกเบี้ยวขึ้นมาครับ เธอไม่ชอบหมาล่า ป้ายด้วยกันแน่นอนแต่ทันใดนั้นเอง ก็มีวันตายตัวนึงพึ่งออกมาจากตู้ด้วยความหวาดกลัวแล้ววิ่งหนีหายไปครับ เป็นไปได้ว่าพายตัวนี้คือบ่สำคัญดีและต้องตามหาและเป็นความจริงจากบ้านให้ได้จากนั้น ดีและได้กลับไปหาที่เสม็ดอีกครั้งเพื่อพยายามถามว่าพ่อของเธอมีส่วนเกี่ยวข้องอะไรกับพวกนี้หรือเปล่า เพราะมันไม่ได้ตายธรรมดาครับแต่ถ้าถูกทรมานก่อนตาย ตอนนี้เหมือนพวกปีศาจบางกลุ่มกำลังจะก่อสงครามและพ่อของอลิซาเบธ อาจจะมีส่วนรู้เห็นเธอก็เลยพาเดินไปดูสมุดที่พ่อของเธอทิ้งไว้ครับ ในสมุดเล่มนี้เป็นรูปแสดงทรัพย์สินทั้งๆที่พ่อของเธอมีหลายร้านแต่มันมีของอีกชิ้นนึงครับ เดี๋ยวจะไปหามันไม่เจอมันมีลักษณะเหมือนกับไม้กางเขน ts11 ไม่ยอมเล่าให้ใครฟัง เพราะของเรานี้เป็นของที่นำเข้ามาแบบนี้ภาษีเธอไม่ต้องการให้ใครรู้ว่าพ่อของเธอทำผิดกฎหมาย ซึ่งในขณะที่คุยกันอยู่นะครับ กลุ่มแวมไพร์ที่เป็นลูกน้องของวัดก็โผล่มาแล้วเข้ามาทำร้ายร่างกายแบบปั่นคนนึง ได้ถามเธอว่าหัวใจอยู่ที่ไหนดูแล้วน่าจะเป็นของสำคัญอยู่ครับสถานการณ์กำลังย่ำแย่ตอนนี้มันก็สามารถเอาตัวรอด Part 11 ไปได้และในขณะที่กำลังเดินสวีทกันอยู่นะครับ ดีแล้วก็เล่าที่มาที่ไปของเขาให้ได้ฝากแต่ก็ยังไม่บอกเหตุผลว่าทำไมเขาถึงออกจากการเป็นตัวกลางให้ปีศาจหลังจากนั้น

พวกเขาก็เดินทางไปที่เก็บศพครับ ดีแล้วมาตามหาเจ้าของมาครับ เพื่อจะพิสูจน์อะไรบางอย่างแล้วจู่ๆมาทักก็ฟื้นขึ้นมาโดยที่ไม่มีแฟนครับ และไม่ได้ซื้อมาแบบธรรมดาเขาฟื้นขึ้นมาเป็นซอมบี้นั่นหมายความว่าไอ้ตัวที่ทำร้ายเขาจะต้องเป็นซอมบี้อย่างแน่นอนสำหรับผมนะครับ ปีศาจในหนังเรื่องนี้ผมชอบซอมบี้ที่สุดแล้วครับ เพราะแม่ก็ต้องให้คนที่เฝ้าห้องเก็บศพก็เป็นซอมบี้เหมือนกันเดี๋ยวเราจะมาดูกันว่าซอมบี้พิเศษยังไงมาครับ ยังไม่เชื่อว่าตัวเองตายครับ ดีมันก็เลยพยายามอธิบายว่าเขาตายได้ยังไงและปัญหาในตอนนี้ก็คือแขนอีกข้างเขามากครับ ที่พามาครับไปที่ตลาดนัดซอมบี้ครับ จะเรียกว่านี่คือไม่ติดหมายของหนังซอมบี้เลยก็ว่าได้ที่นี่มีชิ้นส่วนของมนุษย์ที่ตายแล้วมาขายอยู่มากมายเพื่อให้ซอมบี้ที่กำลังจะเน่าเปื่อยมาเปลี่ยนอะไรได้ ตามที่ต้องการแต่ก่อนอื่นดิฉันต้องเข้าไปคุยกับเจ้าของร้านก่อนครับ ได้เล่าให้ฟังว่าพวกแวมไพร์ได้เข้าเล่นงานเขาแล้วเขาอยากจะรู้ว่าในตอนนี้หลายที่คุ้ม พวกแวมไพร์เจ้าของร้านก็เลยเล่าให้ฟังครับ เพราะว่าในตอนนี้อากาศเป็นคนคุมทุกอย่างหลังจากที่ดินแดนส่งเรา ว่าพระองค์โสมยกแก๊งไปเมื่อหลายปีก่อนเนี่ยจะเป็นสาเหตุให้ดีและออกจากวงการมาก็ได้ครับ

แต่เจ้าของร้านก็ยังบอกอีกว่าได้ปล่อยข่าวว่าดีแลนเป็นวินัยธรรพ์ณธรเนี่ยก็คือนักล่าปีศาจครับที่จริงพวกนักล่าไม่ค่อยมีแล้วในยุคนี้

ก็ดูเหมือนว่าจะกลับมารับอีกครั้งดี มันก็เลยปฏิเสธครับว่าไม่ใช่เขาอย่างแน่นอนจากนั้น พากระต่ายไปที่ว่าการ์ดเขากำลังด่าลูกน้องที่ทำงานพลาดแล้วตอนนี้ อากาศมีแผนที่จะยึดครองโลกให้เป็นของแวมไพร์เขาไม่ต้องการที่จะอยู่อย่างหลบๆซ่อนๆต่อไปและสิ่งที่ทำให้ฝันของเขาเป็นจริงได้ก็คือหัวใจแห่งบริษัทครับ ถึงตอนนี้เราก็ยังไม่รู้นะครับว่ามันคืออะไรตรวจให้ลูกน้องแวะมาที่ทำงานธาตุก็ต้องโดนลงโทษด้วย การฝังทั้งเป็นทางการของดีแลนในตอนนี้ครับเขากำลังพามาครับไปช้อปปิ้งน้ำยาดับกลิ่นตัวแฟนใหม่เขาได้เป็นคนผิวดำมาแทนครับ เพราะแขนผิวขาวที่มีขนาดเหมาะกับเขายังไม่มีจะเรียกว่าไอ้หมอนี่สวยตั้งแต่ตื่นยันตายเลยก็ว่าได้ แล้วเรื่องกินตัวนี้ค่อยเน่าเหม็นกำจัดได้ไม่ยากครับน้ำยาเช็ดพื้นน้ำยาดับ ใช้แทนสบู่น้ำยาอเนกประสงค์ทําให้ตาหายเหลืองและให้แต่ใช้ถูฟันมาถึงขนาดนี้แล้วมาคัดยังไม่อยากเชื่อสักเท่าไหร่เลยครับ ด้านในระหว่างที่กำลังเขียนรถมาคะแบบดิบอาหารมนุษย์ธรรมดากินเข้าปากยังไม่ทันได้ ตื่นเขาก็ต้องเลือกสิ่งเหล่านั้นออกมาเพราะมันไม่ใช่อาหารสำหรับซอมบี้ ดีแลนก็เลยพามาเค้าไปที่ถังขยะครับ พร้อมกับแนะนำอาหารมาให้กับเขานั่นก็คือนอนหรือแมลงเม่าที่อยู่ตามกองขยะ และอีกอย่างที่เขาไม่อยากกินแน่ๆก็คือเนื้อคนครับ

ไปแน่นอนว่ามาครับ ยืนยันที่จะไม่คิดอะไรทั้งนั้นหลังจากนั้น ดีแลนด์กับบุคลิกภาพของแวมไพร์ครับเพื่อคุยกับว่าการ์ดถึงเหตุการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้นทั้งลูกน้องของเขา ที่บุกมาหรือการปล่อยข่าวว่านั่นคือนักล่าปีศาจอวกาศมันกะล่อนครับ เขาก็บอกว่าเขาไม่มีทางทำแบบนั้นแน่นอน พอดีนั่นเองเปรียบเสมือนผู้มีพระคุณของเขาจากนั้นปรากฏให้เห็นผู้หญิงคนนึงครับ เธอนอนไปที่การขับอย่างนี้แหละ ดีแล้วก็เข้ามารบกวนแต่พวกแวมไพร์อาวุโสว่าก็เลยได้คนที่ขับมาจนถึงทุกวันนี้ เป็นไปได้ว่าหญิงสาวที่ถูกฆ่าตายอาจจะเป็นคนสำคัญของดีแลนครับ เพราะว่าข้าแต่จะหมดแล้ว ดีแล้วก็รู้ครับว่าไอ้หมอนี่มีส่วนรู้เห็นแน่นอน แอบดูรูปคู่หมั้นของเขาอยู่เธอก็เลยถามว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่นี่นั่นก็เลยเล่าทุกอย่างให้ฟังครับ ของดีแล้วโดนจับตัวไปที่ 3 ของแวมไพร์เมื่อเช้าไปถึงก็เพราะว่าเธอนอนตายอยู่กลางขับแล้วนี่แหละ ก็เลยฟิวส์ขาดครับ เขาฉาบปูนออกมาข้ามสะพานรุ่นใหญ่จะหมดเกลี้ยงจากนั้นเขาก็เลิกยุ่งกับพวกปีศาจทันที เพราะได้ฟังเรื่องราวเหล่านี้แล้วก็อยากจะซื้อเครื่องกับดีแลนครับ แต่เขาก็ปฏิเสธเขายังทำใจเรื่องพูดไม่ได้ถ้าเขามาคัดกำลังวุ่นวายอยู่กับของกินครับ เขาจะสั่งอาหารกินที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งแต่ไอ้คนทำอาหารก็เป็นซอมบี้เหมือนกัน เขาก็เลยเอาอาหารซอมบี้มาเสิร์ฟให้เมนูนี้ก็คือเบอร์เกอร์นอนไข่เน่ากินคู่กับน้ำมันเครื่องมาครับ ก็หัวเสียที่จะต้องมาเจออะไรแบบนี้ครับ แต่แล้วเขาก็ได้พบกับสาวซอมบี้คนนึงที่เข้ามาชวนมาคัดให้เข้าร่วมกลุ่มเอื้ออาทรซอมบี้ให้มาเข้าไปพูดคุยเปิดอกถึงเรื่องทุกข์ใจ หลังจากนั้นจะไปที่นั่นครับ เขากำลังเดินทางไปหาแต่โรงแรมพายเพิ่งให้ตาลุงเหล้ากับกลางคืนให้ฟังว่า พลาดก็เลยเราว่าไอ้ของที่นี่แหละคือหัวใจแห่งเบลิซมันหายสาบสูญไปนานมากแล้วในอดีต  baretta ที่ทำลายโลกแต่สุดท้ายมันก็ถูกกักขัง รูปไม้กางเขนอันนี้น่าจะทำให้มันฟื้นขึ้นมาต้องใช้หัวใจแห่งเบอร์ เลี้ยงแทงเข้าไปที่อ่อนนุชมันจะรับฟังผู้ที่คืนชีพให้กับมันและทางได้ป่ะ มันได้ก็คือการฆ่าผู้อื่นที่ไม่มานะครับแต่เมื่อ 400 ปีที่แล้วมีแต่กูนักล่าปีศาจกลุ่มสุดท้าย ก็หมดหัวใจไปแล้วคิดจะใช้เบอร์เล็กกว่านะปรึกษาทั้งหมดบนโลกรอบสุดท้าย

ก็ทำไม่สำเร็จครับ เพราะว่าเขาถูกฆ่าตายซะก่อนหลังจากนั้นหัวใจแห่งเบอร์เรียกกระทู้มอบให้กับตระกูลมนุษย์หมาป่า เพื่อไม่ให้ใครเอามันไปใช้ได้อีกทีแรกก็นึกถึงแกเป็นคนแรกเลยครับ หลังจากนั้น ดีแรงกลับมาคัดจมูกไปที่โรงงานของ JBL แต่ตอนนั้นเนี่ยกลัวเบี้ยวอยู่ในสภาพที่สาหัสแล้วครับ เขาได้พูดคำว่าให้ดีและมีเพียงคำเดียวว่าสักการะวีก่อนที่เขาจะตายไป ดีและรู้เลยครับว่าไอ้ตัวที่สามารถเล่นงานกูเลวได้ขนาดนี้ต้องเป็นซอมบี้อย่าให้ข้ามาคัดกับหมาล่าแน่นอนดึกแล้วจะต้องตามสืบต่อไปครับ มาคัดก็เลยลองไปที่กลุ่มเอื้ออาทรซอมบี้แต่ว่าจังหวะมันดีเกินไปก็ได้ครับ พวกซอมบี้ที่อยู่ที่นี่รู้ข่าวเกี่ยวกับซอมบี้ยักษ์กินคน และพวกเขาก็ได้บอกว่ามันอยู่ที่โรงงานล้างนอกเมืองมาคัดก็เลยออกไปตามนี้นะครับทั้งนั้นของดีแลนด์กำลังวิเคราะห์ข้อมูลต่างๆ เสม็ดฟางไว้คือพ่อของเธอได้มาเป็นของมนุษย์หมาป่ามันก็ต้องส่งมาตามเอาคืน แล้วฆ่าพ่อของเธอทิ้งจากนั้นมาแรกๆอะไรก็คิดไปก่อน ก่อนที่เธอจะถูกค่าสระเล็กก็เลยบอกความจริงให้เปรี้ยวรู้เขาก็เลยส่งคำว่าให้ไปหาตอบเอง เรื่องราวเริ่มเข้าที่เข้าทางแล้วครับ แต่ทีแรกก็ยังเสียใจเรื่องที่แกเบี้ยวตาอยู่เหมือนกัน เพราะเขาเป็นเพื่อนกันมานานอลิซาเบธก็เลยอาศัยจังหวะนี้ เกือบดีและในช่วงเวลาที่เขาอ่อนไหวในตอนรุ่งเช้า ดีและแนะนำเครื่องรางป้องกันภัยภายในกับบริษัทได้ใส่ไว้หลังจากนั้นมาเข้ามาตามให้ทีแรกไปถล่มล้าง หอยซอมบี้อยากกินคนครับโรงงานร้างตรงนี้นะครับ ไม่ได้ขายของ 3 bb ที่เป็นอันตรายเกินควบคุม หรือว่าเน่าเปื่อยมากเกินไปซอมบี้ที่อยู่ในนี้กินทุกอย่างไม่เว้นแม้แต่พวกเดียวกันเองครับ นั่นหมายความว่ามาคัดก็โดนกินได้เช่นกันจบซอมบี้คลั่ง 2 ตัวก็โผล่มาครับ แต่ทีแรกก็จัดการพวกมันได้อย่างง่ายดายเพราะเขาเดินลึกเข้าไปเรื่อยๆเรื่องที่แปลกก็คือพวกซอมบี้มันหายไปหมดครับ แต่ว่ามันกำลังกลัวอะไรบางอย่างสำเร็จไปได้ไม่นานเดี๋ยวก็เจอหลักฐานที่สำคัญเลือดแวมไพร์จะขับของแวมไพร์ซอมบี้ยักษ์ น่าจะเป็นคน มันหมายความว่ามีใครบางคนควบคุมมันอยู่ และในจังหวะที่กำลังเผยซ่อมเบียร์ก็บอกมาครับ ที่รักกลับมาครับ พยายามช่วยกันจัดการมันมันก็เลยใช้ประกอบยอดมากครับ ลงมาชั้นล่างทีที่มีพวกซอมบี้อันตรายรออยู่ดีและรายละเอียดปลายเชือกผูกคอตาย ซอมบี้แล้วจะมาลงไปแทนทำให้มาคัดเองกับขึ้นมาครับ ไอ้ Zombie Zombie อยู่ข้างล่างลมกินจนไม่เหลือซาก

หลังจากนั้นพวกเขาก็บุกไปถล่มที่เขาแอบถ่ายแบบโคตรเท่ห์และทรมานว่าการให้มันบอกว่าสหวีคืออะไรว่าก็เลยยอมบอกครับ เพราะมันเป็นชื่อของแวมไพร์อาวุโสที่กำลังจำศีลอยู่เท่านั้น พวกเขาก็เลยบอกไปที่อู่ต่อเรือครับ ผมแบบภายในที่นี้เป็นที่จําศีลเพราะเข้าไปหาก็พบว่า saccharin คือหัวใจของเบิร์ดเอาไว้ดีแล้วก็หยิบมันมาได้อย่างง่ายดายครับ แต่ตอนนี้กลับออกไปเนี่ยพวกเราพาก็ได้เข้ามาปิดล้อมแล้วตีเพราะเขาจะตลกไปจากนั้นพวกแวมไพร์ก็พาทั้งสองคนไปที่หลุมศพครับ ว่าก็ได้พูดแทนที่เขาจะถามเขาจะปลดปล่อยเบอร์ L และสั่งให้มันทำให้มนุษย์ยอมสยบต่อแวมไพร์เท่านั้นยังไม่พอครับ ว่ากำลังจับตัวเลขเด็ดมาอีกด้วยและให้พีทแล้วก็คือว่าการยอมรับออกมาว่ามันเป็นคนฆ่ากูมันคนนี้นั่นเองแล้ว กลับมาครับ มาถึงที่ร้านก็ปะติดปะต่อเรื่องทั้งหมดได้แล้วว่าอลิซาเบธเป็นคนสั่งการซอมบี้ยักษ์ให้ฆ่าหมาล่ามาคัดและ gabriel ตระกูลของเธอคือนักล่าปีศาจและมั่นใจว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไปครับ เขาก็เลยโทรไปบอกให้แกกำลังเสริมมาช่วยเพราะเจอกับเธอกำลังจะปลูกเบเล่เดี๋ยวพอดีครับ ดีและพยายามห้ามแล้วแต่ไม่ว่าจะพูดอะไรไปเธอก็ไม่ฟังแล้วครับ เธอจะแทงผิดเข้าไปที่กลางหลังของวากัสแต่กลับมามีชีวิตอีกครั้ง คราวนี้แม้แต่นั่นก็เอาไม่อยู่แล้วครับ โดย barrettez ฝ่ายเดียวก็เลยจะเข้ามาสั่งการมัน ได้ดูมันน่าจะเข้ครับเบอร์เลยไม่ยอมฟังคำสั่งแถมยังมาทำร้ายกันอีกด้วย ความกลัวครับ เธอก็เลยไม่มีออกไปข้างนอกแล้วได้เจอกับพวกแก๊งที่ดักรออยู่แล้ว ต่อให้เก่งแค่ไหนเนี่ยนะครับ ก็สู้จำนวนไม่ไหวอยู่ดีทุกครั้งที่จะโดนโจมตีเบอร์และก็จะบาดเจ็บไปด้วยแต่สุดท้ายก็โดนฆ่าตายครับ ถ้าไม่มาเรียนสลายหายไปอย่างง่ายดายเรียกได้ว่าเป็นบอสกระจอกเลยก็ว่าได้ หัวใจให้กับลูกแป้งเก็บไว้เหมือนเดิมดูเหมือนในตอนนี้ ทั้งสองจะเข้าใจกันแล้วครับดีแล้วกลับไปกลับมาคัดที่สภาพร่างกายกำลังเน่าเปื่อย มีเต็มตัวแต่มีอะไรเปลี่ยนก็ไม่มีปัญหาครับ จากนั้นดิฉันก็ตัดสินใจกลับมารับงานเป็นตัวกลางของมนุษย์และปีศาจอีกครั้ง โดยไม่มากครับเป็นหุ้นส่วนและนี่ก็คือตอนจบของเรื่องนี้ จบกันไปแล้วนะครับ สำหรับผมนะครับ ผมว่าหนังมันก็ไม่ได้แย่อะไรขนาดนั้น หนังให้อารมณ์สืบสวนสอบสวนต้องไปในโลกของปีศาจในแบบที่เราไม่เคยพบโดยเฉพาะซอมบี้ ผมว่าเป็นทีเด็ดของหนังเรื่องนี้เลยครับ ถ้าดูแบบไม่คิดอะไรมากผมว่าหนังเรื่องนี้ก็ดูได้มันๆแถมยังมีช่วงห่างระหว่าง อิหร่านกับมาคัดอีกเยอะ ถ้าใครฟังเราชอบก็ลองไปหาเรื่องแต่มาดูกันได้ครับ สุดท้ายขอให้ทุกคนสนุกกับเรื่องนี้นะครับ ส่วนผมขอตัวลาไปก่อนแล้ว เจอกันใหม่เรื่องหน้า สวัสดีครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *