HOT Flix

สวัสดีครับ วันนี้ผมมี หนังเบาสมองมาสปอยให้เพื่อนฟังอีกแล้วครับ เมื่อสองหนุ่มขุดดินหลังบ้านเพื่อทำสระว่ายน้ำแต่ดันพบเข้ากับมนุษย์ยุคหินโบราณ จะเป็นยังไงกันต่อมารับฟังก็ต้องพร้อมกันครับ แล้วตอนนี้คุณอยู่กับผมหมอสวีทกับหนัง

เรื่อง Encino man (1992)ปกคลุมด้วยน้ำแข็งมนุษย์อย่างสื่อสารด้วยภาษากายชายหญิงคู่รักคู่หนึ่ง

อาศัยอยู่ในถ้ำที่หนาวเหน็บ ภายนอกก็เกิดพายุรุนแรง และจู่ๆก็เกิดแผ่นดินไหวซึชิมะกันลงมาผ้าเขาทั้งสองไปจากกัน และหนังก็ตัดมาในยุคปัจจุบันครับ แผ่นดินไหวเหมือนกันเลยนะ ที่พระเอกของเราเซฟ Morgan หนุ่มมัธยมปลายที่กำลังจะเรียนจบ เขากำลังตั้งหน้าตั้งตาเล่นสล็อตฟรีอยู่ก็คิดอะไรขึ้นมาได้ จึ่งคิดจะชวนเพื่อนมาขุดดินหลังบ้านเพื่อจะทำสระน้ำ ก็ขยันเด็กมีเพื่อนรักคุณหนึ่งครับเขา ชื่อว่า Sony Bravia ทั้งสองนี้เป็นพวกเด็ก เบียร์หน่อยครับและที่ Deadpool เนี่ยจะเอาไว้ใช้ในงานพร้อมแล้ว

ถ้าบ้านมีสระน้ำเนี่ยจะได้ ดูหล่อเท่ขึ้นของที่โรงเรียนเราจะได้ยอมรับก่อนเรียนจบ คณะครูไปโรงเรียนก็ได้เจอกับโรบินสาวสวยสุดฮ็อตทีเด็ดแอบชอบ อยู่แต่เธอก็คบกับไอ้หนุ่มหล่อประจำโรงเรียนซึ่งเทปในก็ดูจะเทียบอะไรไม่ได้เลยนะแล้ววันนี้เนี่ยพวกเขาก็ได้ไปเรียนวิชาประวัติศาสตร์ครับ อาจารย์เองก็หัวข้อมนุษย์ยุคน้ำแข็งมาสอนพูดเกี่ยวกับก้อนน้ำแข็ง ที่ชื่อว่าเกย์เสี่ยที่เป็นก้อนน้ำแข็งขนาดใหญ่ จากยุคน้ำแข็งเหยียบเนี่ย อาจจะมีหลงเหลืออยู่แล้วก็ได้พูดเกี่ยว กับมนุษย์ในยุคน้ำแข็งที่เรียกว่า โคมันยองเนี่ยพวกเขาเนี่ยมีความป่าเถื่อนอยู่ แต่ว่าเวลาเพื่อนโรบินเนี่ยก็บอกอาจารย์ว่าหนูชอบเพื่อน กับอาจารย์แล้วก็กลับบ้านมาคุยต่อครับ ซึ่งเขาแล้วก็ดันไปขุดเจอภาชนะโบราณซะงั้น แถมยังอยู่ในสภาพดีแต่จู่ๆในแผ่นดินก็ไว้อีกแล้วนะ

ทำให้สตอเบอรี่ที่ถือชามอยู่เนี่ยทำหลุดมือ  dettol ก็กระโจนไปรับเลยว่าช้างแตก และ

เขาได้ก็ได้เจอกับก้อนแข็ง ขึ้นมาจากดินมีคนถูกแช่อยู่ในนั้นด้วยทั้งคู่นะตกใจ

เว้ยกันเลยทีนี้ไปบอกแม่ แต่แม่ก็มัวแต่คุยงานไม่สนใจแถมไล่หนีอีกแล้ว กับเพื่อนเนี่ยก็ตัดสินใจไปดูอีกครั้งครับ หมานๆก็คุณยายเลยคนที่ถูกแชร์หน่อยก็ดูเหมือนมนุษย์ยุคหินเลยนะ ก็เห็นโอกาสว่าสิ่งที่พวกเขาเจอเนี่ยมันจะทำให้เขาดัง และร่ำรวยแน่ๆก็เลยช่วยกัน เอาก้อนน้ำแข็งขึ้นมาถ่ายรูปไว้ เป็นหลักฐานเรียบร้อยแล้ว ก็เอามาเก็บที่ห้องเก็บของเห็นใกล้ๆ เดี๋ยวก็จะดึงเข้าไปอีกเพราะเหมือนชิ้นส่วนร่างกายยังอยู่ครบสมบูรณ์ และดิฉันก็ไปโรงเรียนครับ ไปบอกโรบินว่าเขาให้คุณเจอมนุษย์ยุคหินไปดูที่บ้านด้วย กันไหม หวังจะเอาเท่โชว์สาวแต่โรบินน่ะ ก็บอกว่าไม่ไปครับ ฉันคิดว่าเขาบ้าอีกนะ แบตจะเห็นเฟซมันมายุ่งกับแฟนตัวเองนะ ก็เลยลาเขาเนี่ยไปสั่งสอนเอาไปคืนบอร์ดหน้าห้องโถงโรงเรียนซะเลยเพื่อนๆก็มาหัวเราะเยาะกัน

ขณะเดียวกันครับที่บ้านเดฟ เดฟไม่เอาเครื่องทำความร้อนในมาเปิดละลายน้ำแข็งเต็มไปหมดเลยนะ จนน้ำแข็งละลาย และมนุษย์ยุคหินก็ฟื้นชีพซะงั้น นึกว่ามีกัปตันอเมริกาคนเดียวที่รอดเขาก็เดินสำรวจสถานที่ด้วย ความแปลกใจ ก็จะไปเล่นกับหมาซะงั้น ไปเจอคนส่งพัสดุในก็ไปเอากล่องเข้ามาเอาเชือกไว้ก่อน จะไปทะเลาะกับรถขยะ สงสัยนึกว่าช้างแมมมอธแล้วก็เดินเข้าบ้านใด๋เนี่ยได้ไป ฟังเพลงจากทีวีในประโยคว่าเต้นตามซะงั้น เมื่อได้กลับมาบ้านครับก็มีรอยมือเต็มไปหมดแถมบ้านแล้วก็โคตรเละ และเครื่องจับความร้อนในก็ร้องเตือน เมื่อพวกเขาไปที่ห้องไหนก็ได้เจอกับมนุษย์ยุคหินเนี่ยปานไม้ก่อไฟอยู่ครับ เดี๋ยวผมตัดสินใจค่อยๆไปหาพยายามพูดคุยด้วย และเหมือนจะเป็นไปได้ด้วยดี พี่จูเนียร์โทรศัพท์ก็ดังขึ้นทำให้มนุษย์ยุคหินเนี่ยตกใจ ทุบโทรศัพท์ทิ้งเลยครับ

แล้วไปกระโดดบนเตียงชอบใจซะงั้น โทรศัพท์ในกระถางอีกก็ตกใจ อีก Sony เน้นจุดไฟแช็คให้ดูมนุษย์ยุคหินนี้ก็ตกตะลึง กับไฟแช็ค ได้จริงๆแล้วเนี่ยเขาไม่ดุร้ายอะไรเลยครับ เด่นอย่างนี้เนี่ยก็บอกเพื่อนว่าห้ามบอกใครนะ ว่าเรื่องนี้ว่าจะโดนขโมยมนุษย์ ยุคหินนะแล้วก็ไม่ได้ ชื่อเสียงที่คุณเจอแล้วทั้งสอง   ก็ไปลงมืออาบน้ำแปรงฟันโกนหนวดให้มนุษย์โบราณ กินง่ายอยู่ง่ายพ่อพอตกดึกๆกับ สตอเบอรี่แล้วก็ได้พาลิงค์มาที่เพจครับพี่เบลล่าได้ชวนจึงทำให้มีลิงก์เนี่ยทั้งคู่ ก็ไม่กล้ามาที่นี่หรอกนะเพราะทั้งคู่ แต่เป็นเด็กเสิร์ฟ พอเข้าไปเนี่ยมันก็คือที่วัยรุ่นเนี่ยมันเล่นฮอกกี้กันครับ เวลาไหนก็รีบมาหาลิงค์ใดลิงค์นี้ก็ไม่คุยด้วยเลยนะ มัวแต่เอาซอสมาวาดรูปอยู่นั่นแหละ เดี๋ยวไปคุยกับโรบินครับหวังได้ใจเธอจริงๆ แล้วทั้งคู่เป็นเพื่อนกันตั้งแต่เด็กเลยนะ แถมมีรูปอาบน้ำกั นตอนเด็กอีกลิงก็ไปเล่น เกมขับรถต่อครับ สนุกเลยตอนที่เดรสน่าจะถูกนะเนี่ยลากลงไปบนพื้นน้ำแข็ง เพราะที่นี่ไม่เคยเข้าแต่นี่ไงก็เห็นเด็กโดนรังแก เด็กก็เลยเดินจะมาช่วยก็ต่อยลิงค์ ไปทีนึงขาแบริ่งไงครับ ไม่ชวนกลับซะงั้นแล้วทั้ง 3 เลย ก็เดินออกไปข้างนอกโรบิน เห็นอย่างนี้เนี่ยจะโกรธไอ้มาร์คนะครับ

นิสัยไม่ดีก็เลยโยนแผนที่นัดให้ทิ้ง แล้วก็บอกเลิกเขาอยู่ข้างนอกเลยสงสัยลิง แล้วว่าเป็นมนุษย์โบราณเนี่ยไม่เห็นป่าเถื่อนยังที่ตำราไหนสอนเลย Store นี่ก็บอกว่าเขาไม่อาจจะต่อสู้ เพื่อความอยู่รอดก็ได้แต่นั่นไง ก็ไม่ใช่ที่เด็กต้องการ พวกเขาไม่อยากให้ลิงค์ดัง เขาจะได้เกาะลิงดังไปด้วย ต่อมาแล้วก็ไม่เปิดวีดีโอให้ลิงดูครับ ทั้งมวยปล้ำมวยสากลกังฟู และลิงค์แล้วก็จับเพื่อนหมุนสนุกสนานเลยครับ ฝนตกไหมพรุ่งเนี่ยคดี กับพี่ครับลิ้งค์กลายเป็นคนดังซะงั้น จะโดนแมงต่อยแล้วยืนนิ่งมีคนเข้ามาหาเต็มไปหมด ได้ไปเรียนวิชาต่างๆทั้งปั้นดินทางเล่นคอมเล่นเกมจนไม่เข้าชมรมเลยนะ มีแต่คนอยากเข้าหา และต่อมาจากประวัติศาสตร์อยากจะได้พานักเรียนมาทัศนศึกษาที่พิพิธภัณฑ์โลกดึกดำบรรพ์ครับ ลิ้นเห็นเนี่ยก็สงสัยจะเลยนะเดินไปทั่ว แล้วก็ไม่เจอโครงกระดูกสัตว์ ในยุคที่เขาอยู่เขาก็ตะโกนร้องลั่นเลย นะกว่าจะโดนที่ไหนก็รีบวิ่งไปดูแล้วก็เห็นลิงก์เนี่ยนั่งก่อไฟอยู่ในตู้ครับ ร้องห่มร้องไห้แล้วที่เขาร้องเนี่ย เพราะว่าเขาเรียนรู้แล้วครับ ว่าตัวเองอยากฟื้นขึ้นมาผิดอยู่ดีๆก็เข้ามาปลอบเขา กลับบอกว่าไม่เป็นไรนะบอกว่าเราได้เป็นครอบครัวกัน แล้ววันต่อมาที่โรงเรียนไหนก็มีสอนขับรถครับ พรุ่งนี้ก็ได้เอารถโรงเรียนไปขับเล่นซะงั้น ที่มีโรบินตั้งอยู่ข้างใน Sony เห็นได้ ก็รีบวิ่งมาช่วยก็ขับเป็นกายกรรมเลยนะ พวกนักเรียนก็ตบมือให้ซะงั้น

นึกว่าขับเซียนทั้ง 4 เลยก็ได้เอารถโรงเรียนในไปที่บาร์กันต่อเลยครับ ไปดื่มสังสรรค์กันจนได้เพื่อนใหม่ แถมยังได้ควงโรบินสมใจอยากเต้นรำกันอย่างสนุกสนาน ก่อนที่ตำรวจจะมาคนอื่น ก็รีบหนีกันแต่ลิงค์นี้ก็โมโหชื่อเล่น ณเดชนี้ก็ไม่อยากทิ้งทั้งคู่เลย จึงถูกจับไปโรงพักขณะเดียวกันแม้แต่สงสัยในตัวนึงครับ ว่ามีอะไรไม่ชอบมาพากลแน่ๆพอค้นประวัติ ที่โรงเรียนเนี่ยมันก็เป็นประวัติ หมาที่บ้านครับ เขาจึงคิดว่าลิงเนี่ยตรงมีอะไรปิดบังไว้ก่อน ที่เขาจะไปดักรอดูบิลที่หน้าบ้านขอเธอเป็นงานพร้อม แต่เธอนั้นก็ปฏิเสธเขาแนบกับลิงนี้ก็ถูกจับ อยู่โรงพักครับ ตำรวจไม่ให้โทรหาใครก็ได้นะครั้งหนึ่ง เดฟเลยแทนที่จะโทรหาพ่อแม่นะครับ โทรหาโรบินสันขอเธอไปงานพรอมซื้ออะไรก็บอกว่าอยากไปกับลิงมากกว่าครับ ทำให้เด็กไม่ถึงกับเศร้ารีบวางสายแล้ว วันถัดมาหลังจากนั้นกูเลยออกจากโรงพัก เดี๋ยวก็พาลิงขับรถไปไหนไม่รู้ครับ Store นี่ ก็รีบขี่ตามขับรถพาลิงเหมือนจะมาปล่อยเขาแล้วก็บอก ไอ้ลิงค์เนี่ยไปตามทางของเขาซะนี่ไงก็ขี่มาแล้ว ก็ถามดิว่าน่าจะทำอะไรร้ายใน Cooling ขึ้นมาหวัง จะได้ชื่อเสียงแต่พ่อเขาหมดประโยชน์ หรือเป็นก้างขวางคอตาย แล้วก็ให้เขาไปก็ไม่ยอมรับนะครับ แล้วทั้งสองก็ได้ซัดกันก็เลยเข้ามาห้ามครับ บอกทางกูว่าเราเราเป็นครอบครัว กันนะอย่าทะเลาะกันและนั่นก็ทำให้คิดได้ครับ ว่าเขาได้คิดอะไรกับมึงแบบนี้อยู่เนี่ยกลับมาบ้านเดี๋ยว ก็แต่งตัวให้ลิงค์เพื่อเตรียมไปงานพร้อมกับโรบินครับ ซึ่งเท่ากับศัตรูนี่แหละก็ไม่ยอมไปนะไปนั่งริมข้างสระน้ำตัวเองแทนขณะเดียวกันครับ แอดขึ้นมาบนห้องเดฟเหยียบจนหัวคะมำสมน้ำหน้าเป็นมนุษย์ยุคหิน แล้วก็ได้ยินเสียงรีบวิ่งมาดูครับแต่ก็ขโมยรูปขับรถหนี ไปแล้วซึ่งมันก็ขับรถมาที่งานพร้อมครับ ขณะที่ลิ้งกับโรบินเนี่ยกำลังรับรางวัลราชากับราชินี งานพร้อมไอ้แม็กใหม่ ยางใหม่แล้วก็บอกทุกคนว่าจริงแล้วลิงค์โกหกเรามาตลอด เขาเลยไม่ได้มาจากประเทศ estonia ซึ่งนัดนี้ก็มีรูปหลักฐานด้วยนะ แต่ก็บอกทุกคนว่า Link เป็นมนุษย์ยุคน้ำแข็ง ก็เฮียก็เลยครับ ใครจะไปเชื่อก็ได้หยิบขึ้นมาดูแล้วก็ได้รู้แล้วว่าพูดว่าเจอมนุษย์ยุคหินเนี่ยเป็นเรื่องจริง ก่อนที่ทุกคนจะเต้นรำสนุกสนานกันต่อเลย ก็ได้ไปต่อกันที่สระน้ำบ้าน Deadpool ได้จูบกับโรบินสมใจ อย่าพึ่งทิ้งไว้ก็ได้ไปเห็นรอยมือตลาดที่บ้านแถมเครื่องจับ ความร้อนก็ร้องเตือนตอนแรกเลยนะ บนห้องนี้ก็ได้เจอกับเมียของวิ่งครับ ชีวิตเหมือนกันเขาก็เลยจับอาบน้ำแต่งตัวให้ซะเลย และหนังจบลงครับ เป็นยังไงกันบ้างครับ เพื่อนมิตรภาพสำคัญกว่าผลประโยชน์แน่นอนนะครับ เจอกันใหม่เรื่องหน้า สวัสดีครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *