HOT Flix

กราบสวัสดีครับ วันนี้ผมมีหนังเกาหลี ดีๆมาสปอย เพื่อนฝากกันครับ

หนังเรื่อง Exit ฝ่าหมอกพิษภารกิจรัก

หนุ่มตกงานที่ชอบในการโหน บาร์ปีนเขาทุกคน หาว่าเขาบ้า เมื่อหมอกร้ายปกคลุมเมืองเขาจึงใช้ประโยชน์ จากสิ่งที่คนอื่นหาว่าบ้า ครอบครัวให้พ้นจากอันตราย และตอนนี้คุณอยู่กับผม กับหนังเรื่อง Exit ฝ่าหมอกพิษภารกิจรักของเราใช้ที่ชื่นชอบในการโหนบาร์เป็นชีวิตจิตใจ เห็นว่าไปไม่ได้ต้องเข้าไปหาสักที คนจน คนแถวนี้เนี่ย ชอบเล่นบาคาร่าบนมือถือกัน ตั้งฉายาให้ว่ามนุษย์บานเลย ซึ่งก็มีเด็กกลุ่มหนึ่งเดินมาเห็นว่าเขาโอนได้อยู่ แล้วก็พูดกันว่าจริงๆแล้วในเมื่อก่อนยองนัมเนี่ยเป็นคนเก่งนะ แต่เมียเขาเนี่ยโหนบาร์ตกลงมาตาย เขาก็เลยกลายเป็นคนบ้า

วันๆเอาแต่ใหนบ่าซึ่งมันก็ไม่ใช่เรื่องจริงนะครับ เป็นเรื่องที่คนแถวนี้เนี่ยพูดเอากันเฉยๆ แล้วเด็กคนหนึ่งในนี้ก็มีร้านของยองนัมด้วย ชื่อว่า G6 ลูกของพี่สาวแต่เมื่อยังนำเห็นหลานแล้ว ก็เรียกให้ไปหาเนี่ยที่ 6 กลับพาเพื่อนเดินหนีทำงานครับอายที่มีน้าเป็นคน พิลึกตอนนี้เนี่ยเขาเป็นคนว่างงานครับ สมัครงานที่ไหนก็ไม่มีใครรับ เลย ตอนนี้เขาอาศัยอยู่กับ พ่อแม่นะชอบแย่งรีโมททีวีกันครับ เพราะพ่อแม่อยากดูทีวีครับไม่ได้อยากดูรายการอาหาร ซึ่งก็มีพี่สาวคนหนึ่งที่ไม่ได้อยู่บ้านนี้แล้วนะแต่ก็แวะมาบ่อยจังเธอน่ะ เป็นคนขี้บ่นมากแล้วก็เพราะ อยากให้น้องได้งานการทำสักทีไม่อยากใช้ ชีวิตไม่เอาไหนอย่างนี้ซึ่งในห้องน้ำ เนี่ยจะมีอุปกรณ์ปีนเขาจะไปหมดครับ พี่สาวในกระบอกเอาไปทิ้งซะแล้วก็เลิกทำอะไรไร้สาระพวกนี้ได้แล้ว ซึ่งหากในการแสดงให้เห็นว่า เมื่อก่อนเคยอยู่ชมรมปีนเขาครับ ซึ่งเขาก็เคยปีนแข่งกับผู้หญิงคนหนึ่งแล้วก็แพ้ผู้หญิงคนนี้ ก็คือจูนนางเอกของเราลองนำในก็ตกหลุมรักเธอเมื่อแรกเห็นทันที ต่อมายังทำกับพ่อแม่แล้วก็ได้แต่งตัวสวยหล่อจะเดินทางไปงานฉลองวันเกิดครบรอบ 70 ปี แม่ที่โรงแรมแห่งหนึ่งในเมืองจึง บอกเขาหน่อยก็ไปสายแล้วนะ

จะรอแม่กับห้องน้ำเนี่ย แต่งตัวพอไปถึงไหนก็ได้เจอกับพี่สาวพี่เขย กับเราเยอะๆมากมายซึ่งทุกคนก็ต่างรู้ ว่าไม่มีงานการทำเป็นหลัก เป็นแหล่งสักที กำลังจะมาพูดปลอบใจให้กำลังใจเขาก็ไม่ค่อยชอบ คำพูดพวกนี้นะครับ รู้สึกเหมือนโดนดูถูกมากกว่า และงานก็ดำเนินไปจนถึงพิธีตัดเค้กวันเกิด ผู้จัดการโรงแรมแล้วก็พูดเปิดงาน และก็มีรองผู้จัดการผู้หญิงคนหนึ่งเดินเข้ามา เพื่อจะมาจุดเทียนวันเกิดเธอก็คือจู่ๆนั้นเองนั่นเองครับ เพราะเธอเห็นห้องน้ำ เนี่ยก็มองเค้าค้างเลยนะแล้วทั้งคู่เลยก็ได้ไปคุยกันสองต่อสองครับ ตามประสาคนเคยรู้จักที่ชมรมปีนเขา ซึ่งเราจะได้รู้ว่าจริงๆแล้ว ลองน้ำยาจงใจเลือกโรงแรมนี้ครับ เพราะรู้ว่าอุ้ยจูเนียร์ทำงานที่นี่แต่ก็บอกเธอว่า แค่คนอื่นเท่านั้นฉันโกหกเธอว่าตอนนี้เนี่ยทำงานเป็นผู้จัดการบริษัทเขาจะได้ดูเทียบเท่ากับเธอแล้ว เราล่ะจะได้รู้อีกว่าห้องน้ำหน่อยเคยสารภาพรักกับเธอ กลับแต่อีจูในกระบอก เอาแบบเป็นพี่น้องก็ดีแล้วโคตรเศร้าและงานวันเกิดหน่อยก็ดำเนินไปครับลืมซ้ำชั้นร้องเพลงกัน อย่างสนุกสนานและพนักงานโรงแรมในกระทู้ ผู้จัดการเรียกไป และคราวนี้ก็บอกให้คนอื่นในกลับบ้าน ยกเว้นกูอยู่คนเดียว ซึ่งจริงๆแล้วนะผู้จัดการชอบเธอ เหมือนกันครับ แถมเรียกว่าที่รักไปอีก แต่ไอ้จูนมันก็ยังไม่ได้ตอบรับนะ แถมยังไม่ค่อยชอบเขาอีกขณะเดียวกันครับ ในเมืองเนี่ยมีรถบรรทุกอะไรสักอย่าง เลยมาจอดที่หน้าบริษัทเคมีแล้ว ก็มีชายคนหนึ่งใส่หน้ากากกันแก๊ส  นะลงมาแล้วก็หมุนเปิดเลยสักอย่าง ที่รถบรรทุกแล้วก็มีตำรวจ 2 นาย เดินมาบอกชายคนนี้ ว่าเฮ้ยกูนี่มันจอดไม่ได้นะ และเราเลยก็ได้เห็นหน้าตาของ

คนขี่รถบรรทุกครับ เป็นชายสูงวัยมีหนวดแล้วจู่ๆรถบรรทุกนี้ก็มีแก๊สอะไร

บางอย่าง พวกบาท เต็มไปหมด กลับมาที่งานเลี้ยงครับ พ่อกับแม่แล้วก็ช่วยกันห้อง เหลือคนในงานเหมือนกับ คนไทยเด็กเสิร์ฟ และในเมืองตอนนี้เนี่ยควันพิษ ก็กำลังแพร่กระจายอย่างรวดเร็วครับ ผมก็รีบถ่ายรูปลงโซเชียล แล้วก็รีบหนี และบุคคลที่ถูกหมอกควันเข้าไปเนี่ยจะชักดิ้นทรมาน กลางเมืองในกรุงวุ่นวายกันหมด คนดีก็รีบหนีตาย ขับรถชนกัน จนจูเนียร์ก็มีถังแก๊สน่าจะเป็นสกิล ตอนอยู่ชมรมปีนเขานะช่องน้ำหนึ่งก็บอกว่าทุกคนน่ะ ไปบนดาดฟ้าอีกครั้งแต่ก็ไม่มีคนทำตามเลยครับ พอจะมีข้อความจากรัฐบาลเนี่ยบอกให้ประชาชนไปอยู่บนดาดฟ้าพวกเขาถึงยอมไปกันทุกคน ก็ขึ้นบันไดไปชั้นดาดฟ้าประตูเหล็กกับลองถามผอ. ระบบอัตโนมัติแท้กุญแจแล้วก็อยู่ชั้นล่าง จึงมองหน้าปกคลุมไปแล้วขณะเดียวกันครับ ในเมืองในการชุลมุนวุ่นวายมาก และก็ยังไม่รู้ด้วยว่าหมอกนั่นคืออะไร จึงไม่สามารถหาวิธีป้องกัน ได้กลับมาที่โรงแรมครับ จะชวนไปเปิดประตูแล้วก็ไม่ออก และรัฐบาลได้ประกาศ ออกทีวีให้ประชาชน ได้สวมหน้ากากกันแก๊สที่รัฐบาลไม่เคยแจกให้ก่อน ที่จะอพยพสามารถกันได้แค่ 15 นาทีเท่านั้นนะ ไอ้ผู้จัดการอีกอย่างนี้เนี่ยก็เลยแอบเอาไปซ่อนเลยครับ ก็รีบไปหาหน้ากากอ่ะ ก็เลยไม่เจอขาวแล้วก็ยังบอกอีกว่ามองนี้เนี่ยอาจเกิดขึ้นอีก หลายวันรัฐบาลในกำลังส่งให้พี่ ก็เริ่มมาช่วยให้ผู้จัดการเองกลับ ไปเอาหน้ากากมาให้คืนครับ ตอนแรกนึกว่าจะหวังดีนะ  จะใช้ให้เด็กในวิ่งไปเอากุญแจมาให้

มีใครกล้าไปเอานะ ระยองน้ำ ตอนนี้เนี่ยเขาก็มาที่กระจกโรงแรมครับ มึงจะคิดอะไรบางอย่างออกก่อนที่จะเอาลงแล้วมาโยน ใส่กระจกจนแตกแล้วก็มองไปข้างนอกมีตึก อยู่ข้างๆเขาได้ บอกให้ไอ้จูเนียร์ไปหาชื่อให้เขา ตัดสินใจที่จะไปตึกข้างๆนั้นเองครับ พี่จูก็หาเชือกมาได้เขาก็มาตัวเองกับชั้นวางโล่ แล้วก็เปลี่ยนรองเท้าพ่อกับแม่ลูกเท่านั้น ก็รีบมาบอกเขาว่าอย่าทำแต่ยังงั้นมึงก็วิ่งก็โทรไปที่ข้างๆขึ้นไปได้ เพราะแม่คือหัวใจวายแล้วก็ไปเอาช็อค กับสนามลิงค์มาให้เขาครับสำหรับปีนเขานะ โคตรรู้ใจและเขาก็เริ่มปีนไต่ตึกว่าจะขึ้นไปเปิดประตูดาดฟ้า ร้องนำในก็ปีนไปไกล จนเชื่อเขาเนี่ยนึงนะเขาจึงตัดเชือกแล้ว ก็ปีนต่อจนมาถึงกับลูกบ้านหัวเสือ และเขาแล้วก็ปีนขึ้นมาได้สำเร็จ ทุกคนก็รีบขึ้นมาแต่ก็เป็นห่วงยางน้ำกันใหญ่แล้วก็มีเฮลิคอปเตอร์ ลำหนึ่งในบิลผ่าน มาพวกเขาก็ช่วยกันเรียก แต่ขอรายการบินผ่านไปแล้ว ก็บอกทุกคนให้เอาโทรศัพท์เนี่ยเปิดไฟฉายแล้วก็ทำสัญญาณขอความช่วยเหลือ ตำรวจรู้นะว่าใครเป็นคนทำออกทริปนี้

เขาเนี่ยคือชายวัย 51 ปีครับ ที่โดนไล่ออกจากบริษัทเคมีภัณฑ์ จากปัญหาส่วนตัว และนี่ก็เป็นการล้างแค้นของเขานะที่โดนไล่ออก

ซึ่งตอนนี้ก็มีคนได้รับบาดเจ็บ และเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้ก็ไปเอาลำโพงมานะเพื่อที่ตะโกนขอความช่วยเหลือโคตรฉลาด แล้วก็มีหอลำหนึ่งบินผ่านพวกเขา และข้อแล้วก็ยังบินผ่านภูเขาไปเฉยเลย จูนก็ลงไปห้องควบคุมไฟ แล้วก็เปิดปิดไฟเป็นสัญญาณ ขอความช่วยเหลือ และให้รีบก็เห็นเขาจริงๆด้วยครับแล้วก็ได้ลงมาช่วยพวกเขาทุกคนนะคะ รีบขึ้นไปแต่มืดอยู่กับยองนัมจะขึ้นเนี่ยน้ำหนักจัดเต็มซะงั้น ทำให้ต้องพูดไม่ต้องเสียสละล้อลำต่อไป พ่อกับแม่แล้วก็ร้องไห้เลยครับ เป็นห่วงลูก และเมื่อทั้งสองแบบ สองคนก็ร้องไห้ ก็เลยนะทีนี้แล้วก็มีคอลัมน์นึงน่ะ ส่องไฟไหม้ที่พวกเขา แต่พ่อชำนาญในกลับไปรับคนอีก ตึกที่มีผู้คนจำนวนเยอะ กว่าย่อมเกิดอยู่ๆ ก็เลยตัดสินใจไปหาอุปกรณ์ที่มีประโยชน์ติดตัวไว้ก่อนที่จะใส่หน้ากากแล้วก็เสื้อพลาสติก ทำเองลงไปข้างล่างเพิ่งไปหาตึกที่สูงๆ ขอคืนมาที่ตึกมองนี่ก็สูงแล้วนะ หน้ากากมันก็มีเพียงสามัญ เสือสำรองแค่อันเดียวเท่านั้นซึ่งเจ้าของมัน ก็ใช้ได้แค่ 10-15 นาทีที่ห้องน้ำแล้วก็เปลี่ยนหน้ากากสำรองครับ ก่อนที่จะทิ้งจูนเอาไว้ข้างบน

ลงไปข้างล่างเขาได้ ไปหาตัวกรองหน้ากากสำรองเพิ่มครับ แล้วก็ได้มาเพิ่มอีกด้วยจู้จี้อยู่ข้างบนเนี่ย มองมันก็ขึ้นมาสูงเลยนะ ทำให้เธอต้องปีนตึกโชว์สกิลปีนเขาไป 1 ที แล้วจะคิดว่ายองน้ำใน กล้าทิ้งเธออยู่คนเดียวได้ยังไงเนี่ย ตอนที่ยอมทำจะปีนบันไดขึ้น มาหาแล้วก็ได้ตัวกรองมาสรุป ว่ามีบันไดนะอุตส่าห์ปีหน้าจะมาที่ พ่อมึงนำครับ ที่อยู่ในที่ปลอดภัยแล้วนะ เขาก็ไม่เห็นลูกมาสักที เลยจะเหมาแท็กซี่ไปตามหาลูกยาเธอก็เลย  Shenzhen ปืนอมตะ คือถ้าหมึก Canon สนับสนุนคน ไปเอาดัมเบลผูกเชือกแล้วก็โยนไปที่ตึกฝั่งตรงข้ามแทน เพื่อที่จะเชื่อไปไหนก็ได้ไปก่อนนะ แล้วก็ได้ถ้าสำเร็จยองนัมนั้นก็ต่อเลยแล้วจริงๆ แล้วเนี่ยตึกฝั่งตรงข้ามในเป็นตึกร้านเนื้อย่างครับ เล่นโดนอยู่กับพ่อแล้วก็เลยขอร้องพวกเขาเลย ให้บินไปดูลูกชายให้หน่อยโดย ให้เงินที่ได้จากงานวันเกิด แม่และเป็นการตอบแทนทั้งหมดเลยนะ ยงนัมจูเนียร์ทั้งคู่ก็มาตึกใหม่ครับ ตึกนี้เลยเป็นห้างนะแล้ว ก็ได้เอาทั้งคุณทั้งป้ายแล้ว มารวมกันครับจะได้ดูคนเยอะๆนะ จะได้มาช่วยไอ้จูก็ได้ยินเสียงคนตะโกน ขอความช่วยเหลือ พอไปดูแล้วก็เห็นคนเยอะเลย นะ

ติดอยู่ในตึกประตูดาดฟ้าหน่อย คงรักตามเคยจูนก็ไม่ยอมบอกให้พวกเขาได้ปีนขึ้นดาดฟ้า แต่ดูเหมือนพวกเขาน่าจะทำกันไม่ได้นะแล้วก็มี บินมาเจอห้องน้ำอยู่ครับแต่ท่านที่พวกเขาจะเอาชีวิตรอดทั้งคู่นะครับ เสียสละและก็เอาตัวเองแล้วกูเนี่ยมาเลี้ยงเป็นลูกศร เพื่อจะให้ไปช่วยคนในตึกนั้นแล้วจู่ๆก็มีเสียงระเบิดขึ้น ทำให้มองเห็นก็จะให้ตัวอย่างรวดเร็ว ขึ้นทั้งคู่แล้วก็มองไปที่ตึกสูงที่สุดในเมืองแล้ว ก็จะรีบวิ่งไปที่นั่นก็มีโดนบินมาหา รับมันก็คือโดนอีพ่อจ้างนั่นแหละ สัญญาณจะถูกส่งไปที่สำนักงานข่าวถ่ายทอดสดอีก อย่างนั้นก็วิ่งสู้ฟัดกันเลยนะที นี้ผู้ชมทางบ้านก็ลุ้นตามไปด้วย นักแคสเกมนักเลง Action เด็กร้านเกมนัก asmr ก็ต่างพากันลุ้นกันทั้งคู่ครับ พวกเขาแล้วก็วิ่งกันไป จนมาเจอกำลังกายทำให้พวกเขาในตั้งจับมือกันวิ่งก่อนที่จะปีนขึ้นไปอีกรอบแล้ว โดนแล้วก็แบตหมดลงครับ กำลังรู้เลยนะทำให้สัญญาณขาด ยองนัมคือจูตอนนี้เลยก็ดูจะหมดหวังแล้วครับ เพราะรอบดึกเนี่ยถูกล้อมไว้หมดแล้วก็ ร้องไห้สิ้นหวังอีกครั้ง ก่อนที่จะจู่ๆก็มีโดนจากไหนไม่รู้เนี่ยเต็มไปหมดบินมามันก็คือโดนจับ คนทางบ้าน รับรองน้ำที่ให้โดนนำชื่อไปคล้องกับตึกฝั่งตรงข้าม และโดนก็ทำสำเร็จก่อนที่ทั้งคู่จะโหนเชือกลงไป แต่ก็ดันมาติดกลางทางซะงั้นทำให้อุ้ยเลย ต้องตัดสินใจตัดเชือกทั้งคู่ ใดที่ต้องเชื่อกันแต่ว่าชื่อที่ผูกกับตึกฝั่งตรงข้ามนะ ลุงทำให้ทั้งคู่เลยร่วงลงไปข้างล่าง ท่ามกลางสายตาพ่อแม่

และผู้คนที่ดูไลฟ์สดอยู่ เจ้าหน้าที่แล้วก็รีบส่งมาดู แต่ก็ไม่มีวี่แววเลยก่อนที่เจ้าหน้าที่คนนึงจะเห็นเข้าก็ไป ตลาดหุ้นเสาสัญญาณ พอเข้าไปดูในเฟซเห็นเข้ากับยองนัมจูทั้งคู่แล้วก็ตะโกนเรียก ยังมีหวังได้จุดไฟเย็น ที่เอามาด้วยเป็นสัญลักษณ์ของยี่ห้อไหน จะเข้ามารับทั้งคู่ แล้วก็ได้ไปส่งที่ศูนย์ พักพิงหลานชายที่ไม่ชอบ ยอมนำออกมารับเขาด้วยความดีใจ พ่อแม่ที่เห็นในน้ำตาอื่นเลยนะ ที่เห็นลูกมีชีวิตกลับมาโทรบอก คนทางบ้านไอ้ผู้จัดการก็มาเรียกเธอที่รัก ที่รักอีกแล้วก็เลยทักไปทีนึง บอกไม่ให้เรียกที่รักไงแล้ว ก็ลาออกจากงานซะ เลยจองในก็ได้มาหาเธอ แล้วก็ได้คืนสนับลิงปีนเขาให้ดึงเธอนั้นก็ได้พูด กลับไปว่าเดี๋ยวค่อยคืนก็ได้ ฉันเอากลับไม่ได้หรอกมันหนัก ประมาณ ว่าจะได้เจอกันอีกได้ ห้องน้ำมันก็โคตรโง่เลยขาตอบกลับ ว่ามันหนักตรงไหน อันแค่นี้เองแต่สุดท้ายเรา จะได้รู้ว่าเขาพูดอะไรเว้ยบ้า ก่อนที่ฝนจะตกลงมาทำให้มองผิด ไม่ค่อยๆจางลงอย่างรวดเร็ว และนานไหมจะได้จบลงครับ เป็นอย่างไรกันบ้างครับ เพื่อนๆสิ่งที่คนอื่นเห็นว่ามันไม่มีประโยชน์เนี่ยสักวันมัน อาจจะทำประโยชน์ให้เราก็ได้นะ และ เจอกันใหม่ เรื่องหน้า สวัสดีครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *