HOT Flix

สวัสดีครับวันนี้ก็มีหนังเรื่องหนึ่งจะมาสปอยนะครับ ซึ่งผมขอเรียกว่าสาวถังแตกแอ๊บไฮโซ เรื่องย่อของในก็ประมาณว่าเธอเนี่ยเป็นลูกคุณหนูที่รวยมากครับแต่อยู่ๆพ่อตายล้มละลายทั้งนั้นแล้วก็มีบุคคลที่สามที่จะมายึดบ้านเถอะครับพวกเธอก็เลยต้องย้ายไปอยู่กับป้านะป้าหน่อยก็อยู่บ้านแถวพระรามดีๆนี่เองถึงเธอจะได้ไปอยู่กับป้าแต่เธอก็ยังทำตัวเหมือนลูกไฮโซ App ว่าเป็นคนรวยอยู่นะใครที่อยากฟัง Sport แล้วเนี่ยก็ขอคนละ 1 Like 1 comment กำลังจะหาเวลาไปนะครับไปก็เลยไม่ได้เปิดตัวเมื่อกี้สาวคนหนึ่งที่กำลังช็อปปิ้งเธอเนี่ยไม่เชื่อว่าแมรี่หาเป็นลูกเศรษฐีแม่รีบวันๆไม่ทำอะไรครับมีแต่ใช้เงินแล้วก็นั่งเล่นมือถือเข้าไปกดสล็อตฟรีและก็ shopping วันๆก็ทำอยู่อย่างนี้

และตัดภาพมาที่เสากว่านี้ครับซึ่งเธอมีชื่อว่าลอร่านะเป็นพี่สาวของแม่นี่รอหน้าต่างจากน้องสาวมากครับเธอใช้ชีวิตติดดินธรรมดาและตั้งใจเรียนมากๆตั้งใจจะเอาดีด้านทนายความครับเธอเลยตั้งใจและพวกเขาทั้งสองเลยก็คิดได้นะครับว่าวันนี้เป็นวันเกิดพ่อพวกเธอเลยรีบลงมาที่บ้านนะครับแล้วก็ซื้อของขวัญมา เจอก็ได้มาคุยกันที่ห้องรับแขกครับแล้วก็นั่งดูรูปแม่ของเธอแล้วต้องบอกก่อนนะครับว่าแม่ว่าเขาทั้งสองไม่ตายไปแล้วแล้วพ่อพวกเธอทั้งสองก็ได้มาขับแล้วก็บอกว่าอย่าทะเลาะกันนะวันนี้เป็นวันเกิดพอเธอนั้นจะตามใจพวกเธอมากๆครับแล้วพ่อก็ได้บอกรอ Lava ว่าทำไมไม่ไปหัดใช้เงินเปลืองเหมือนน้องสักวันบ้างล่ะเวลาและความที่ไม่ชอบเท่าไหร่ค่ะรอรักบอกว่ามันไม่ใช่แนวของหนูพ่อเขาก็ได้ชวนมาเต้นรำตามประสาพ่อลูกเธอก็เกิดหัวใจล้มเหลวแล้วก็ถ่ายลงวันเกิดการเป็นงานศพซะงั้นว่า

 

และแมรี่ก็เสียใจมากๆที่พ่อจากไปโดยไม่ทันตั้งตัวจากนั้นฝากพวกเธอก็ได้ไปเจอกับเกมถามถึงเจ๊เนี่ยมันเป็นลูกนอกสมรสคือเอาง่ายๆมันเป็นพี่ชายของลอร่าและแม่รีบซุกไว้ครับแล้วก็ได้ลูกกับกิ๊กนะก่อนที่หล่อและแม่นี่จะเกิดซะอีกแต่มันก็ได้มากับเมียมันนะครับเพราะมันรู้ว่าพ่อตายมันก็มาอะไรซะหน่อยจากนั้นพวกเขาก็ได้มาคุยกันเรื่องพินัยกรรมครับ มันจะไม่อยากได้เท่าไหร่แล้วนะครับแต่ว่ามันทำตามคำสั่งเมียมันเมียมันมีชื่อว่าโอลิเวียครับว่าจะต้องมาบ้างเลยนะโดยโอลิเวียได้บอกว่าเรามีส่วนได้พินัยกรรม 1 ใน 3 แต่ทนายก็ได้พูดขึ้นว่าคุณไม่รู้ซะแล้วบ่พอพวกคุณเนี่ยล้มละลายไปนานแล้วและแมรี่ก็ได้ถามทนายว่าพ่อบอกเธอนะเหลืออะไรบ้างทนายก็บอกว่าเหลือแต่นี่แหละรอลาก็ได้พูดว่าแล้วบ้านหลังนี้แหละก็เลยบอกว่าเราจะรับซื้อเพราะเราเนี่ยมีหน้าที่รับซื้อบ้านแล้วไปขายต่อแต่เกมเนี่ยมันก็ได้พูดดีๆนะครับเพราะว่าเมียมันน่ะพูดแรงไปหน่อยโดยมันบอกว่าฟังนะพวกเธอเนี่ยจะอยู่บ้านหลังนี้อยู่ถึงตอนไหนก็ได้นะจนกว่าเธอจะพร้อมย้ายออกไม่ได้เลย

 

จากนั้นก็มีการถูบ้านเกิดขึ้นครับแบบว่ามันจะทำบ้านใหม่แล้วไปขายต่อจากนั้นรอร้านไหนก็ได้เปิดประตูแล้วก็ได้เจอกับเอฟเวอร์ตันครับขอเป็นเพื่อนเป็นน้องของโอลิเวียล้อลากครั้งแรกก็ชอบเลยแต่มันก็ทำงานเป็นทนายด้วยนะ พวกเธอสองคนเหมือนแม่บ้านหาแล้วมันก็บอกให้สองพี่น้องย้ายไปอยู่ข้างล่างครับห้องใต้ดินครับส่วนห้องข้างบนเนี่ยมันจะให้น้องชายมันไปอยู่ค่ะลืมบอกว่าบ้านหลังนี้มันเคยเป็นบ้านพวกเธอนะตอนนี้ไม่ใช่แล้วทางร้านเจ๊แป๊ดไงก็บอกว่าเธอไม่ควรจะพูดแรงแบบนี้นะให้เกียรติเขาบ้างอ่ะเนี่ยเขาบอกว่าฉันทนมาพอแล้วฉันไม่รับเลี้ยงเด็กกำพร้าที่ติดมากับบ้านหรอกถ้างั้นรอหลานเขาจับน้องสาวแมรี่ออกมาจากบ้านทันทีครับแล้วก็บอกว่าเราจะอยู่ให้มันเหยียบศักดิ์ศรีแล้วทำไมเราไปก็ดีกว่าพวกเธอก็ได้เก็บของแล้วก็บอกลาแม่บ้านที่เคยทำงานด้วยกันมากับคนขับรถและก็อยู่กับพวกเธอตั้งแต่พวกเธอยังเด็กเลยนะพวกเธอก็ได้มาที่ Los Angeles ครับซึ่งมันก็แบบเต็มๆและก็เยอะแยะไปหมดเลยก็ได้มาที่บ้านของป้าพวกเขาขาดเปล่าพวกเธอก็พร้อมต้อนรับเธอเสมอเลยนะแต่เหมือนว่าจะไม่กล้าลงจากรถครับพ่อมันดูเต็มๆน่ากลัวยังไงก็ไม่รู้ ไม่เป็นอาหารเหมือนกันหนูไม่เคยทำหนูก็ทำไม่เป็นไรพี่แมรี่แมรี่ได้แต่งตัวอย่างช้าๆแล้วก็ได้ลงมาแล้วป้าพวกเธอก็ได้พามากินข้าวนอกบ้านแล้วพวกเขาก็ได้คุยกันเรื่องเรียนโดย Laura จะเป็นคนเสียสละให้น้องเรียน

 

จบแล้วน้องเรียนจบปตรีเรียนต่อก็จะไปหางานตามหนังสือพิมพ์ที่ประกาศไว้แบบนี้เพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายในบ้านและเธอนั้นก็รักน้องมากๆก็มาป้าของสองสาวก็ได้เอารถของพวกเธอนั้นไปขายแล้วก็ได้เอารถเก่าให้แม่พี่ไว้ขี่ไปโรงเรียนเธอได้บอกว่ารถอันไหนมันก็เหมือนกันมีล้อเหมือนกันที่ไปถึงเหมือนกันและต่อมาก็ได้มาหาลอร่าก็ได้บอกว่าเขามีของมาให้ตามมาเอาของจากบ้านเก่ามาให้พวกเธอครับเอามาคืนไม่มีสิ่งสำคัญเช่นต้นไม้มันมองว่าของพวกนี้สำคัญต่อพวกเธอทั้งสองมากๆครับและกว่ามันจะขอพี่สาวมันมาได้ไงก็ยากเหมือนกันนั่นแหละก็เลยเช่ารถเอาของมาส่งถึงพี่เลยนะแต่ความจริงแล้วมันจะชอบรอนานมากๆครับ ล้อลากด้วยและเอ็ดเวิร์ดก็รู้ด้วยว่าล้อลากกำลังหางานอยู่มันก็เลยหางานให้รอลาด้วยเอาหนังสือพิมพ์มาให้เพราะงานมันจะประกาศตามหนังสือพิมพ์และล้อลากก็ได้ขอบคุณและเปิดมันก็ขอตัวลาไปก่อนแล้วพ่อตอนกลางคืนกูนอกก็ได้แอบมาซ่อมกระจกรถให้กับแมรี่ก็เห็นว่ารถที่เธอใช้ค่อนข้างที่จะเก่าและกระจกแ***ก็หักดูไอ้เรียกได้ว่าผู้ใดเป็นคนที่ดีมากๆ

 

และตัดภาพมาที่ 2 สาวรอล่าได้พูดให้แมรี่ฟังว่าบักเอ็ดเวิร์ดไปหางานให้เธอและเสนองานให้เธอดูไอ้นี่ก็ได้ถามว่าแล้วเธอได้รับงานใหม่ลอร่าก็บอกว่าไม่ได้รับเธอสามารถหางานเองได้และแม่นี่ก็ได้บอกว่าเธอรู้ไหมว่าฉันชอบเธอเธอไม่รู้จริงๆหรอหล่อล่ะก็บอกว่าไม่เธอไม่รู้สึกด้วยซ้ำแต่ต้องบอกก่อนนะครับว่ารอหลานอายุ 24 ปีตั้งแต่เกิดมาเธอไม่เคยมีแฟนแล้วก็ไม่เคยสนเรื่องแฟนแล้วไม่เคยจูบกับใครเลยโดยเธอนั้นคิดว่าเรื่องงานนะสำคัญกับความรักซะอีกแล้วพอมาตอนเช้าพวกเธอได้ขี่รถคันใหม่พวกเธอและเหมือนว่ามันจะสตาร์ทไม่ติดเลยซ้ำ bruno ได้เดินเข้ามาแล้วก็บอกว่ามาเดี๋ยวผม จะซ่อมให้แล้วก็ดูด้วยนะว่าใครเนี่ยเปลี่ยนกระจกให้โอ๋ไม่รู้จะขอบคุณเลยแล้วเหมือนว่าบลูโน่ไงจะชอบแมรี่ซะแล้วแต่เขาน่าจะปากแข็งหน่อยนะเขาจะไม่ค่อยแสดงออกเท่าไหร่แต่กลับกันกับแมรี่แมรี่คิดว่ากูนั่นแหละเป็นคนตรงๆธรรมดาคนข้างบ้านเท่านั้นแหละพอซ่อมเสร็จ 2 สาวก็ได้ขับรถไปอย่างรวดเร็วทันทีจากนั้นแม่นี่ก็มาส่งล้อลากขึ้นรถเมล์ก็ไปหางานทำล้อลากขึ้นรถไปเธอก็ได้เจอกับผู้หญิงคนนึงที่กำลังร้องไห้เสียใจเธอก็ได้บอกว่าเธอโดนไล่ออกเจ้านายไม่จ่ายเงินพร้อมนางเอกก็เลยบอกว่าเจ้านายคุณควรจะสักเดือนก่อนไม่ควรจะไล่ออกแบบนี้

 

และลอร่าก็บอกว่าเธอเรียนกฎหมายมาเธอพอจะรู้หรืออาจจะพอช่วยได้จากนั้นเธอก็ขอบคุณหลายๆครับพี่ว่าน่าจะช่วยพูดกับเจ้านายเธอให้เผื่อจะได้ความยุติธรรมหน่อยจากนั้นไม่นานหรอกก็ได้งานใหม่ครับและหัวหน้างานของเธอก็คือบัก Edward นางเอกก็ถึงกับงงเลยนะครับบังเอิญจังและก่อนไปหญิงคนนี้ก็ได้บอกว่าอันคำให้การเขียนสรุปแล้วก็หาวิธีหาเงินให้บักเอ็ดเวิร์ดเยอะๆแบบนี้รับรองถ้าจะไปได้แบบลุงโรจน์และรวยและสัตว์ พี่แมรี่แมรี่ได้เจอกับครูคนใหม่ที่หล่อและถูกใจเธอมากๆซึ่งคู่คนนี้มีชื่อว่า Junior Marry เห็นครั้งแรกไม่ได้ก็ได้ถามเพื่อนนั่งข้างว่าเขาโสดไหมแล้วพอ Junior สอนเสร็จแม่นี่ก็ได้เข้าไปจีบทันทีจากนั้น Junior ก็อาสาที่จะมาส่ง Mary tachibana Mary บอกว่าบ้านหลังนี้แหละบ้านฉันส่งเลยจอดเลยพ่อ Junior เห็นบ้านเธอก็แบบว่าเออบ้านคุณรู้จังจะลงจากรถแม่รีก็บอกว่าไม่เป็นไรกูรีบไปเลยไปเลยฉันลงเองได้แล้วจากนั้นก็เนี่ยก็ไปทันทีแต่ความจริงแล้วมันก็ไม่ใช่ว่าเธอจะเป็นบ้านใครก็ไม่รู้นะโกหกอยู่เนี่ยว่าบ้านเธอรวยและเธอก็เป็นลูกคุณหนูประมาณนี้พอกลับมาบ้านสองพี่น้องก็เล่าเรื่องให้ฉันฟังโดยแมรี่ได้บอกว่าเธอจะเจอครูสุดหล่อสเปคในฝันและดูก็รู้ว่าเขานั้นรวยแน่ๆเธอน่ะอยากจะได้เป็นผัวส่วนลอร่าก็ได้บอกกับน้องเธอว่าเธอรู้ไหมว่าใครคือหัวหน้างานฉันคือแอดไงล่ะและแมรี่ก็บอกว่าเขาจีบเธอจริงจังหรือยังหล่อล่ะก็เลยพูดขึ้นว่าเราทำงานแล้วไม่มีเวลามาจีบกันหรอกนะแล้ววันต่อมา หัวเราะและป้าก็ได้ถามแม่เลยว่าแม่นี่เธอๆบ้านเราเหรอเธออายที่บ้านเราจนงั้นแหละป้าก็เลยบอกว่าแล้วควรจะภูมิใจในครอบครัวของเราแมรี่ถึงกับน่าเบื่อแล้วก็เดินจากไปและแมรี่ก็ได้มาหา bruno แล้วก็บอกว่าได้ทำอะไรก็บอกว่าทำงานปาร์ตี้แดรี่ก็เลยบอกว่ามันไม่ดีขึ้นหรอกนะก็เลยบอกว่างั้นมาพนันกันไหมถ้าผมทำงานปาร์ตี้ได้สวยแล้วเนี่ยคุณต้องมาเต้นรำกับผมแมรี่ก็ตอบตกลงทันที

 

และตัดภาพมาที่ Edward elric ได้พาลูกความของหรอร้านนั้นมาเอาเรือกับเจ้าของบริษัทลูกความของลอร่าดอร่าและมีหลักฐานครบเลยนะครับที่จะเอาเรื่องพวกมันได้พวกมันก็น่าแปลกแล้วก็ผิดเต็มๆแล้วพวกเขาในก็ชนะคดีความนะครับและนี่ก็เป็นงานแรกของเอ็ดเวิร์ดที่เขานั้นทําเพื่อสังคมแล้วก็ทำเพื่อหล่อหล่าด้วยมันก็ชวนนางเอกไปฉลองครับน้าเอกก็บอกว่าเออพอดีที่บ้านฉันมีปาร์ตี้คุณไปนะคืนนี้เธอก็ตอบตกลงทันทีสิครับจะเป็นพิเศษทำอะไรแต่พอตกเย็นมาแมรี่ก็ได้ถ้าบอกอยู่เนี่ยมาที่งานปาร์ตี้ที่บ้านเถอะครับซึ่งตอนแรกก็อายมากๆเลยนะแล้วเธอก็ได้บอกความจริง Junior ไปว่าเธอน่ะเคยรวยมาก่อนครับแล้วพ่อเลี้ยวซ้ายเนี่ยเธอก็ไม่มีอะไรสักอย่างเลยและเธอโกหกเพื่อเธอรวยแน่ก็เพราะว่าเธอนั้นชอบอ่ะ Junior มากๆเนี่ยมันก็ได้เข้าใจแมรี่ครับแล้วมันก็อยู่กับแม่นี่แล้วก็ไปที่งานปาร์ตี้พ่อแม่เล็กอยู่เนี่ยเข้ามาในบ้านเนี่ยเพราะว่าป้าหน่อยก็มาดักรอเลยนะครับเหมือนจะชอบอ่ะ Junior มากๆจากนั้นพวกเขาก็ทำความรู้จักกันก่อนที่เข้าไปในงานปาร์ตี้ที่รอลาเพื่อนๆชวนเรานั้นดื่มเหล้าครับซึ่งล้อลากเกิดมาไม่เคยกินเลยนะเธอคิดเข้าไปแก้วเดียวเท่านั้นแหละครับเธอดีใจมากๆแม่นี่ก็บอกอยู่เนี่ยว่าได้เต้นรำกันนะครับแล้วเหมือนว่ากูโนไหนจะมาเห็นเข้ารูโน่ได้แต่งตัวอย่างหล่อและทำดอกไม้สวยเพื่อมห้แมรี่ครับแล้วจะมาเต้นรำกับแมรี่แต่เขาก็อกหักซะแล้วใช่ไหมพี่หน่อยก็ไม่เห็นบูโน่นะครับและแมรี่ก็มาขอเต้นรำด้วยตามสัญญาเพราะเธอแพ้แล้วก็บอกว่าไม่ชนะผมต่างหากที่แพ้เท่านั้น

 

และ bruno ก็ออกจากงานปาร์ตี้ทันทีไ*******กูก็สงสารบูโน่เลยและต่อมาเอ็ดเวิร์ดก็ได้มาที่งานปาร์ตี้ครับแล้วเหมือนว่าตอนนี้รอหลังเราหน่อยจะเมาแล้วตกเป็นทาส เอาเป็นที่เรียบร้อยแล้วรอล่าคนเดิมหายไปไหนแล้วจากนั้นรอร้านไหนก็ได้ชวนเพื่อนมากินเหล้าในบ้านครับเพื่อเป็นการฉลองส่วนตัวจากนั้นเอ็ดเวิร์ดเนี่ยมันก็จูบหล่อล่ะครับแล้วรอล่ะก็ตอบรับด้วยแต่ไม่นานแม่นี่ก็ได้เข้ามาขับไม่ดีกว่าเว้ยขอโทษทีที่ไม่ได้เข้ามาขับเลยรอรับด้วยความที่เธอไม่เคยอยู่กับใครครับเธอคิดว่าการสูบน้ำมันเป็นเรื่องใหญ่มากๆแล้วมันก็ผิดแล้วมันก็ทำให้มันเข้าใจผิดครับคิดว่ารอล่างอ่ะไม่ได้รู้สึกอะไรกับมันเลยทำให้มันงอนนิดๆแล้วก็กลับไปแต่ดูแล้วเหมือนจะไม่มีเท่าไหร่นะๆอย่างในความจริงแล้วเนี่ยรอล่ะก็ชอบเหมือนกันครับแต่มันปากแข็งไม่ค่อยกล้าพูดเดี๋ยวมันๆจากนั้นรอแล้วกูโดนๆก็มานั่งปรับทุกข์กันนะครับต่างคนต่างเช่าแสงจันทร์เอ้ยมันก็ไม่กินข้าวกับพี่สาวมานะครับแล้วมันก็ทำหน้าไม่ค่อยพอใจเท่าไหร่ด้วยจากนั้นพี่สาว Edward ไหนก็แนะนำเพื่อนของเธอให้ได้รู้จักค่ะมีชื่อว่ารูซี่เหมือนว่า Edward ไหนจะไม่ได้สนใจเลยไม่ได้มองหน้าด้วยซ้ำว่าแมรี่หรือเปล่าเนี่ยก็ได้มานอนด้วยกันครับภายในหลังจากจบปาร์ตี้ต่อมารอรับได้มาทำงานเหมือนเดิมครับแล้วเหมือนพนักงานเคาน์เตอร์ไหนได้บอกว่าเธอได้ไปทำงานสูง แล้วก็ได้เลื่อนตำแหน่งเงินเดือนเยอะขึ้นดีใจด้วยนะแต่เหมือนจะเป็นฝีมือของเอ็ดเวิร์ดหาออร่าเพราะถ้ารู้อย่างนั้นเธอก็บอกว่าฉันขอลาออกนะถ้ามาที่ Junior Junior ได้มาส่งแมรี่และวันไหนก็บอกแมรี่ว่าผมมีเรื่องจะบอกคุณผมเนี่ยจะไปอยู่เม็กซิโกสักพักนะไปเยี่ยมพ่อแม่ไม่ได้เจอกันหลายอาทิตย์ มีอะไร กับชาวบ้านออกมาแม่นี่ก็ได้มาที่ร้านเน็ตครับแล้วก็มาเช็คอีเมลนะป้าก็บอกอยู่เนี่ยมันได้ส่งอีเมลมาถามว่าบ้านหลังที่คุณรักเนี่ยเลขที่เท่าไรก็มารับอยู่เนี่ยมันจะซื้ออะไรให้พ่อแม่รีบอาบเนี่ยแม่ก็ดีใจมากๆนะครับคิดว่าบอกจูเนียร์จะซื้อแล้วก็อยู่กับเธอและต่อมาระหว่างที่พวกเขานั่งกินข้าวอยู่เนี่ยป้างเธอก็ได้รับจดหมายใบนึงครับแล้วก็ยื่นให้รอลามันเป็นการ์ดเชิญงานหมั้นของบัก Edward พอลล่ารู้เนี่ยลอร่าก็แอบเสียใจนะครับแล้วน้องสาวหน่อยก็เข้ามาปลอมแมรี่ไหนก็บอกว่าเธอควรจะทำตามหัวใจเธอนะเธอควรจะไปบอกความจริงถ้าเธอไม่บอกนะเธอจะเสียใจไปตลอดชีวิต

 

เดี๋ยวฉันจะพาไปเองนะเพราะว่าป้าน่ะอยากจะรู้ทุกเรื่องเลยนะครับว่าประมาณว่ากล้องวงจรปิดเรียกว่าป้าใหญ่ๆแถวบ้านเนี่ยประเทศไหนก็เป็นเหมือนกันหมดน้อจากนั้นพวกเขาก็ได้มั้งอ่ะมันขับแล้วก็ได้รู้ว่าบ้านเปลี่ยนไปเยอะมากๆจากนั้นก็รีบพาพี่สาวตรงมาหา AdWords และพี่ๆเขาทันทีและแม่นี่ไงก็บอกว่าไม่คิดนะครับว่าจะได้บัตรเชิญเจ๊ก็บอกว่าพี่เป็นคนเห็นว่าพวกเราเป็นคนในครอบครัวนิด ก็ขอคุยส่วนตัวกับพี่ชายเธอครับหรือฝากเจ๊ลงมาชั้นใต้ดินเนี่ยแม่นี่ก็ได้เอาจดหมายที่พ่อของเธอนั้นเขียนถึงเกมให้ค่ะและจากนั้นเธอก็ไปเปิดอ่านในเมืองจความจริงบางอย่างนะครับแล้วก็ซึ้งร้องไห้เลยนะแต่ว่าพ่อก็รักลูกมากๆประมาณนี้จังไอ้หมดแล้วรอร้านไหนก็มีโอกาสได้คุยกันนะครับและหล่อล่าไหนก็ได้พูดความในใจคืนนั้นที่เธอจูบเธอเนี่ยเธอรู้สึกดีมากๆนะแต่เธอนั้นกลัวการมีแฟนว่าเธอนั้นไม่อยากไว้ใจใครแล้วเธอก็คิดว่าชีวิตนี้เธอจะทำงานอย่างเดียวโดยไม่มีความรักก็ไม่เปิดผู้ชายคนแรกนี่แหละที่ทำให้เธอนั้นมีความคิดแบบไมเคิลยังไม่ทันพูดอะไรเนี่ยกูมันออกเขาก็เรียกไปซักก่อนนะตัดภาพมาที่แม่นี่ครับไม่งั้นพี่จะได้เจอกับบักจูเนียร์ครับแล้วพักอยู่เนี่ยก็มากับเมียมันด้วยแล้วมันก็บอกนะครับว่ามันกับเมียมันไม่ได้ซื้อบ้านหลังนี้แล้วก็เลยได้เปิดเผยนะครับว่าความจริงแล้วอยู่เนี่ยหลอกฟันแมรี่เท่านั้นแฮรี่พอรู้อย่างนั้นแหละถึงกับพูดไม่ออกเลยนะแฮรี่ด้วยความที่เสียใจรีบลงขึ้นรถแล้วก็ขับรถออกไปอย่างรวดเร็วแมรี่อยากจะขับรถ สายลมแต่ว่ารถเต่าเธอนั้นอันดับแม่นี่ก็พยายามอยู่หลายทีจนรถติดไหมพี่ก็ได้ขับรถออกไปแล้วด้วยความที่ฝนตกหนักเนี่ยทำไมแมรี่นั้นมองไม่เห็นทางถ้าไม่เคยโดนรถอีกคันพุ่งชนอย่างจังเลยนะแม่รี่เนี่ยก็นอนโคม่าพักอยู่โรงพยาบาลเลยนะครับโคตรฮาทุกคนไหนก็สวดอ้อนวอนพระเจ้าเลยนะครับป้ามันก็บอกว่าเลิกสักทีเถอะเรามาใช้วิธีใหม่ทุกวิธีที่เราทำได้กันเถอะพวกตัวไหนก็เขียนมาวนรอบตัวแมรี่เลยนะฮะเดี๋ยวทำให้เทียนหยดใส่หน้าผากเถอะครับเธอนี่ก็ร้อนสะดุ้งตื่นมาเลยนะวิธีนี้ได้ผลไงดีใจมากๆเลยนะครับ

 

แล้วก็อย่างนั้นก็ได้กลับบ้านพอมาถึงบ้านก็มีทางเพื่อรถเข็นโดยเฉพาะแม่นี่ก็ถามว่านี่สิมือ bruno เหรอป้าก็บอกว่าใช่แม่กูน่ะทำให้เธอทั้งคืนเลยนะเธอรู้ไหม บ้านเข้ามาที่บ้านผมนะครับแล้วก็ได้พบกับงานศิลปะต่างๆที่สวยงามมากๆแม่นี่ก็ได้เห็น bruno ที่กำลังสอนเด็กๆวาดรูปและแมรี่ก็มาขอบคุณเรื่องทำทางเดินรถเข็นให้เขาบอกว่าจะขอบคุณทำไมฉันไม่ได้ทำเพื่อเธอฉันทำเพื่อป้าต่างหากจะได้ไม่ลำบากพี่ก็เลยบอกว่าพูดกับฉันดีๆหน่อยไม่ได้เหรอบูโรก็บอกว่าพูดดีๆไปทำไมเธอเกลียดที่นี่แต่ที่นี่มันคือโลกของฉันเธอไม่ชอบหรอกฉันในแมรี่ก็เลยบอกว่าฉันชอบโลกของนายนะแล้วฉันน่ะชอบนายด้วยจากนั้นเขาก็สารภาพรักกันแล้วก็จูบกันและต่อมาก็ได้ขี่รถขนของมาที่หน้าบ้านของแล้วก็เรียกร้องออกมามันก็บอกว่ามันคือของมาเพื่อบ้านใหม่ของเราไงมันซื้อบ้านฝั่งตรงข้ามก็ได้ถามว่าแล้วกูมันคนล่ะเว็ดก็บอกว่ามันไม่สำคัญหรอกว่าหัวใจของผมตลอดเวลาที่ผ่านมามันเป็นของคุณเอ็ดเวิร์ดไหนก็ได้ขอลาแต่งงานครับ ว่าไงก็งงๆแบบช็อคนิดนึงอ่ะนะก็ตอบตกลงจากนั้น expert เล่นล้อลากไหนก็ได้แต่งงานกันอย่างมีความสุขนะครับส่วนน้องเขาก็ได้อยู่กับกูนะว่ายังมีความสุขเล่นหนังเนี่ยก็ได้ตัดจบเพียงเท่านี้แล้วก็เป็นไงบ้างครับผมกับหนังที่ผมมาสปอยในวันนี้ผมว่าหนังเรื่องนี้ค่อนข้างที่จะสนุกแล้วก็ซึ้งนะครับมีหลายหมดนะครับแล้วก็บางทีคนเราเลือกเกิดไม่ได้นะครับแล้วควรจะภูมิใจกับสิ่งที่เรามีแต่ถ้าเราอยากมีมากๆแล้วก็ต้องรู้จักทำงานหรือพยายามที่จะได้มันมานะครับไม่ใช่ว่านอนอยู่เฉยๆมันไม่มีอะไรที่ได้มาง่ายๆหรอกโว้ยโอเคสำหรับเรื่องนี้ผมก็ขอลาไปก่อนนะครับผม ขอบคุณครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *