HOT Flix

สวัสดีครับ สำหรับหนังที่ผมจะมาสปอยนั้นมีชื่อ

เรื่องว่า Gifted (2017)ชื่อไทยก็คืออัจฉริยะสุดดวงใจ

ถ้าเกิดผมออกเสียงชื่อภาษาอังกฤษผิดไปก็ขออภัยด้วยนะครับ ซึ่งออกฉายเมื่อปี 2017 สำหรับตัวหนังนั้นก็เกี่ยวกับเด็กอัจฉริยะที่เก่งคณิตศาสตร์คนนึง ซึ่งเข้าโรงเรียนธรรมดาตามชั้นเมืองแต่แล้วย่าของเขานั้นก็ต้องการให้หลานตัวเองเข้าโรงเรียนดีๆเพื่อคิดสมการที่ยากที่สุดของโลกอย่างนาเวียร์ -สโตกส์ซึ่งลูกของเขาเองก็เกือบทำได้สำเร็จ แล้วแต่สุดท้ายก็ต้องปิดชีพตัวเอง อย่างน่าเสียดายเรื่องราวหลังจากนี้จะเป็นยังไงไปฟังผมจะไปกันได้เลยครับ ตัวหนังนั้นก็เปิดฉากมาที่บ้านหลังสีฟ้าเล็กแห่งนี้ก่อนอื่นผมขอแนะนำตัวละครกันก่อนนะครับ สำหรับผู้ชายคนนี้ชื่อว่าแฟรงค์เป็นช่างซ่อมเรือถ้าว่างๆก็จะชอบเล่นเซ็กซี่บาคาร่ามากครับ ส่วนเด็กน้อยคนนี้มีชื่อว่าแมรี่เป็นเด็กอัจฉริยะทางด้านคณิตศาสตร์ ซึ่งแฟรงค์นั้นก็เป็นลูกแท้ๆของแมรี่แอนก็พยายามพูดเกลี้ยกล่อมให้แมรี่นั้นไปโรงเรียนแต่ดูเหมือนว่าแม่ที่จะไม่ค่อยอยากไปโรงเรียนเสียเท่าไหร่นะ

แต่สุดท้ายไม่ได้ก็ต้องไปโรงเรียนแบบไม่เต็มใจสักเท่าไหร่ พ่อแม่รีบไปโรงเรียนผู้หญิง 4 คนนี้ก็ได้เข้ามาหาแฟรงค์เพื่อพูดคุยตามภาษาเพื่อนบ้านซึ่งเธอคนนั้นก็เป็นเพื่อน ข้างบ้านเธอกับแมรี่นั้นสนิทกันมากๆ แล้วฉันก็ตัดมาที่โรงเรียนสำหรับผู้หญิงคนนี้เป็นครูคณิตซึ่งแม้ในตอนนั้นก็กำลังศึกษาอยู่ป 1  ครูคนนี้ก็ได้ถามกับนักเรียนว่า 3 + 3 ได้เท่าไหร่พี่ก็ตอบไปว่าเอาจริงดิ 3 + 3 เนี่ยนะ กูถามไม่ตอบแปลว่า 6 คู่เลยสักคำถามที่ยังไม่สอนไปว่าแล้ว 5 17 * 135 ได้เท่าไหร่แม่นี่ก็เงียบไปสักพักหนึ่งจากนั้นไม่ได้ก็ตอบไปว่าคำตอบก็คือ 7695 คู่ก็แบบลองเอาเครื่องคิดเลขมาคิดดูปรากฏว่ามันตรงกันครับ แล้วไม่งั้นก็ยังบอกข้าราชการ 2 ของ 7695 ไปด้วยว่าคือ 87.75 ครูก็เอามากๆวันต่อมาผอ. นั้นก็ได้เข้ามาดูห้องตามปกติไม่ได้ก็ยกมือแล้วก็ตะคอกให้ผอ. นั้นเรียกแฟรงค์มาผู้ซึ่งเป็นเรื่องของเธอนะให้มารับกลับบ้านไปสักที นึงจากนั้นฉันก็มารับแม่ด้วยกลับบ้านไปเพื่อของครูคณิตเนี่ยก็ได้บอกกับครูคณิตไปว่าเคยเห็นแฟรงค์อยู่ที่ร้านบามาก่อนหน้านี้แล้วเขาชอบไปร้านนั้นทุกวันศุกร์ ต่อมาครูคนนี้คนนี้ก็ได้พูดคุยกับแฟนไปหรือว่าแม่น้ำเป็นเด็กอัจฉริยะคณิตศาสตร์เอามากๆแต่แฟรงค์นั้น ก็พยายามบอกว่าเขาเป็นเด็กธรรมดาไม่ใช่เด็กอัจฉริยะอะไรหรอก

 

ตอนผมอายุเท่าเขานะส่งข้อความรู้ไม่ต่างจากเขามากหรอก คือต้องขอบอกก่อนนะครับว่าที่แฟนพูดไปแบบนั้นเนี่ยจริงๆแล้ว ฉันก็รู้คำว่าแมรี่เนี่ยเป็นเด็กอัจฉริยะคณิตศาสตร์แต่ที่ต้องบอกไปว่านี่เป็นคนธรรมดา เพราะทั้งนั้นต้องการให้ครูปฏิบัติกับแมรี่เหมือนกับเด็กทั่วไป และอยากให้แมรี่นะมีเพื่อนแล้วภาพก็ตัดมาที่เรือของแฟรงค์ แฟรงค์นั้นก็ได้ตำหนิแมรี่ไปเรื่องที่แมรี่นั้นไม่มีมารยาทต่อผอ. แฟนก็ได้พาแม่ไปเที่ยวทะเลด้วยกันวันต่อมาครูก็ให้แบบฝึกหัดวิชาคณิตให้กับทุกคนไปทำแน่นอนคำว่าแม่นั้นก็เจ็บเป็นคนแรกๆอ่ะใช่ครับ Junior และรสน้ำผึ้งมีส่วนผสมของน้ำผึ้งแท้กูก็รู้อยู่แล้วว่าแม่เป็นคนแรกได้อย่างแน่นอนจึงเตรียมแบบฝึกหัดนึงมาให้กับแมรี่ทำไป แล้วแมรี่ก็จะเป็นคนแรก เคยครับแล้วด้วยความที่คุยอยากรู้อยากเห็นว่าเด็กคนนี้มาเป็นใครกันแน่ทำไมถึงอัจฉริยะได้ขนาดนี้อ่ะครูจึงได้ค้นหาชีวประวัติต่างๆเกี่ยวกับตัวของแมรี่แต่ดันไปเจอแม่ของแมรี่ในบทความนั้นบอกว่าแม่ของแมรี่นั้นเป็นนักคณิตศาสตร์ที่มีชื่อเสียงเพราะว่าเขาสามารถแก้โจทย์คณิตที่ยากที่สุดอย่างนาเวียร์ -สโตกส์ได้คือต้องขอบอกก่อนนะครับ ว่าแม่ของอเมริกาเหนือได้แก่จริงครับ แต่ว่ายังไม่ได้ตีพิมพ์เป็นทางการแต่อย่างใดมันก็ได้ พบว่าแม่ของมะเร็งได้ตายไปแล้วโดยเธอนั้นฆ่าตัวตาย และผู้ชายแท้ๆของเขาชื่อแฟรงค์ยังมีชีวิต อยู่ท่านใดนั้นเองคุณก็ได้ไปหาแฟนที่ร้านบาร์และบอกว่าฉัน อยากรู้เรื่องความจริงทั้งหมดเกี่ยวกับหลานสาวของคุณแสง มันก็ได้เราไปวันต่อมาเรื่องผู้ชายของแม่ด้วยนะก็ถูกแกล้ง โดยการดัดขาพร้อมกับงานสวยๆที่ผ่านไปเห็นแบบนั้นก็ทนไม่ได้จึงเอาหนังสือไปทุบหน้าผอ. เย็นจะออกค่าเทอมให้อีกด้วย

ซึ่งต่อเทอมของโรงเรียนพบอาคาเดมี่นั้นก็ตีไปประมาณ 30,000 หรือว่าประมาณ 1 ล้านบาทต่อเทอมกันเลยทีเดียวแต่แสงนั้นก็ไม่ค่อยอยากให้แม่รีบไปสักเท่าไหร่ นักจึงเดินออกจากห้องไปวันต่อมาในนี้ก็ได้ชมผลงานของเด็กผู้ชายที่มันโดนด่าไปนั่นแหละครับ คนเดียวกันว่ามันเป็นผลงานที่เจ๋งเอามากๆที่เคยเห็นเด็กคนนั้นก็พร้อมตบมือให้กับเด็กชายคนนั้นพ่อ กลับบ้านไม่ได้ก็สงสัยว่าใครกันนะที่ยืนอยู่หน้าบ้านก็เข้ามาในบ้านปรากฏว่าเธอคนนี้มี ชื่อว่า Everyday ไม่ได้เป็นญาติกับวูฟเวอร์รีนนะครับแม่ก็เป็นแม่ของแฟรงค์ครับ หรือว่าปัญญาของแม่รินนั่นแหละครับ evergreen มาที่นี่เพื่อมอบของขวัญสุดพิเศษให้แม่หรือยัง Macbook ตัว Top สุดแทนพร้อมกับหนังสือการเปลี่ยนแปลงพีชคณิตขั้นสูง ไม่เรียกก็ตอบไปว่าหนูชอบเล่นนั้นมากทำให้ตกใจมากๆ ที่แม่เคยอ่านหนังสือเล่มนี้ไปแล้วระหว่างที่กำลังพูดคุยกับหลานอยู่ แฟนก็ได้เข้ามาขัดจังหวะทั้งคู่โดยการให้แมรี่นั้นบอกลากับ Everton ไปคือต้องขอบอกว่าแฟนกับเอฟเวอร์ตันหรือว่าแม่ของเขาเนี่ยไม่ค่อยถูกกันสักเท่าไหร่นัก เพราะเรื่องของแมรี่วันต่อมาเร็วก็ได้พูดเกลี้ยกล่อมแม่แฟรงค์นั้นถ้าไม่รีบไปเรียนที่อื่นที่

ซึ่งหมายเลขจะสามารถพัฒนาฝีมือตนเองได้อย่างมีประสิทธิภาพแต่แฟรงค์นั้นก็ไม่ยอมให้แมรี่ไปหลังจากนั้นฉันก็เห็นหมายเลขกำลังทำสมการอยู่ฉันจึงมุ่งหมายที่ไปเที่ยวเพื่อผ่อนคลายเหมือนกับเด็กทั่วไป

แล้วภาพก็ตัดมาที่ศาลดูเหมือนว่ามันจะฟ้องศาลกับสิทธิ์ในการเลี้ยงดูของแมรี่ถนัด ของแต่ละสายก็ให้เหตุผลกันไปต่างๆนานาจากนั้นฉันก็ขอให้คนผิวสีข้างบ้านเนี่ยดูแลไหมนี่ไปก่อนคืนนี้แล้ว ค่อยเอามารีบมาส่งที่บ้านหลัง 12:00 น ของวันพรุ่งนี้ดูเหมือนว่าความสัมพันธ์ของเพื่อนข้างบ้านกับแมรี่นั้น จะสามารถเข้ากันได้ทางของแสงนั้นก็ได้มานั่งดื่มที่บาร์คนเดียวแล้วก็ได้เจอกันกับครูคณิตเช่นเคย ก็ดื่มกันไปดื่มกันมาแฟนก็ชมครูคนนี้คนนี้ชื่อหรือไม่ซักผ้าจากธรรมชาติก็สวยครับได้ทำได้ 70% หนักสะอาดมั่นใจไม่เกเรสั้นเท่าไหร่ครับ หนักเลยกังวลสารเคมีรุนแรง ไปว่าคุณเป็นคน Amazing มากเลยนะจากนั้นครูก็บอกไปว่าไม่ๆๆจะต้องไม่มีเรื่องความสัมพันธ์เชิงชู้สาวฉันน่ะ เป็นครูส่วนคุณน่ะก็เป็นผู้ปกครองของนักเรียนชั้นอะไรทำนองนั้นพอตกดึกทั้งคู่นั้นไปต่อกันที่ห้องเฉยเลยร้ายไม่เบาหน้าจานวันต่อมาก็ลืมของไว้ที่บ้านพ่อแม่นี่มาถึงก็ได้เจอกับครูครูก็ตกใจมาก ที่เจอกับแมรี่ แมรี่ก็พูดไปว่าสวัสดีคุณครูจากนั้นแฟนก็พยายามขอโทษกูไปแต่มันก็สายไปเสียแล้วพ่อกลับมาถึงบ้านก็ได้ตำหนิ Marry แปล

เรื่องกฎต่างๆเกี่ยวกับบ้านหลังนี้ซึ่งดูเหมือนว่าไม่ได้จะแหกกฎ เกือบทุกข้อจากนั้นก็มีจดหมายเข้าซึ่งจดหมายนั้นก็มาจากสารซึ่งสั่งไว้ว่าให้มานี่ไปที่บอสตัน 2 วันเพื่อนบ้านของแฟนมันก็แอบเสียใจนิดหน่อยและหวังว่าทุกอย่างจะโอเคเพราะไม่รีบมาถึงที่บอสตันก็ดูเหมือนว่าไม่รู้จะชอบที่นี่เอามากๆก็เปิดรูปแม่ของแม่ให้ดูก็มีอัลบั้มรูปของเกวลินต่างๆไม่ว่าจะเป็นเพื่อนร่วมทำวิจัยคณิตศาสตร์และทำให้เรารู้ว่าเดิมทีเนี่ยเอ็งก็เป็นนักคณิตศาสตร์ คนที่เก่งมากๆเหมือนกันแล้วก็ดูเหมือนว่าครอบครัวนี้จะเก่งคณิตศาสตร์กันแทบทุกคน กันเลยทีเดียวนะครับเนี่ยตัดฉากมาที่แฟรงค์ครู คนนี้ก็ได้บอกกับแฟรงค์ไปเรื่องที่ตัวเองนั้นถูกไล่ออกจากการเป็นครูแล้วก็ยังบอกอีกว่าฉันชอบผู้ชายที่เป็นช่างซ่อมนะแล้วถ้าเกิดมาที่แมรี่ส่วนนี้ก็คือปัญหาคณิตศาสตร์ที่ยากที่สุดในโลกจนนี้นาเวียร์ -สโตกส์ใช่ครับ แม่ของแมรี่นั้นเกือบทำสำเร็จแล้วแต่ดัน แล้วเอ็งก็พามาพบกับศาสตราจารย์ที่มหาลัยบอสตันศาสตราจารย์ก็ให้แฟรงค์นั้นแก้โจทย์ ข้อนี้ให้หน่อยว่ามันตอบอะไรเพื่อเป็นการทดสอบศักยภาพของแมรี่ แมรี่ก็ทำหน้างงๆแล้วก็เดินออกจากห้องไปก็เดินออกมาได้สักพักไม่รักก็บอกว่าจริงๆแล้วอ่ะ จดแนะนำมันไม่มีอะไรให้วิเคราะห์มากหรอกเพราะว่ามันผิดก็ตอบไปว่า ว่าไงนะไม่ได้ก็บอกว่าเขาลืมเติมเครื่องหมายลบแล้วมันก็แย่จากตรงนั้น จดข้อนั้นแก้ไม่ได้ก็รีบกลับไปหาศาสตราจารย์ทันที และให้แมรี่นั้นก็จดไปและคำตอบที่ออกมาก็ถูกครับ ทำให้เซลล์มะเร็งกับศาสตราจารย์นั้นขึ้นในตัวของ ออทมากๆแล้วก็ถึงเวลาที่แมนเลยกลับไปอยู่กับแฟนไม่ได้ก็บอกกับแฟนไปว่า evelina เป็นคนที่เก่งนะแต่หนูไม่ชอบเธอเพราะว่าเธอเป็นคน บงการแป้งก็สัญญากับแมรี่ไปเรื่องที่ว่าจะไม่ให้ใครเอาไหมรีบไปเด็ดขาดแล้วภาพก็ตัดมาที่พ่อแท้ๆของแมรี่ คำกับศาลต้องบอกว่าพ่อจะใช้กับแม่ของแมรี่เนี่ยคบกันได้ไม่กี่เดือนเท่านั้นเพราะว่าแม่เขาไม่ได้ก็เป็นคนที่ไม่ค่อยชอบมีแฟน

สักเท่าไหร่นะ ชอบเอาเวลาอยู่กับการแก้สมการมากกว่าสนุกสนาน วันนี้ก็คือพ่อแท้ๆของแมรี่นั้นไม่พยายามหาลูกเลยหลังพบว่าแฟนสาว ตายแล้วทั้งๆที่อยู่เมืองเดียวกันด้วยซ้ำและดูเหมือนว่าคำให้การของศาล วันนี้ทางญาติของแฟนมันจะได้เปรียบมากกว่าฐานะของเอเวอร์กรีนผู้ซึ่งเป็นแม่ของแสงระวีนั้น ก็ไม่ค่อยพอใจเสียเท่าไหร่น้ำและภาพกระต่ายมาที่แมรี่แมรี่นั้นก็กำลังร้องไห้ ที่แมรี่กำลังร้องไห้เพราะว่าแฟนไม่บอกเรื่องพ่อแท้ๆของแม่รีบไปว่าเขาจงใจที่ไม่ตามหาทั้งๆที่อยู่เมืองเดียวกันอะไรทำนองนั้น และเหตุการณ์นี้เองทำให้แฟนนั้นต้องรับแม่เลี้ยงเอาไว้ก่อนสำหรับ เหตุผลที่แฟนบอกแม่รีบไปนั้นเพราะว่าแฟนไม่อยากเป็นบางความรับผิดต่อไปแม้พี่ ก็เสียใจมากๆที่ไม่เคยเจอแม้แต่หน้าพ่อเลยเพื่อนข้างบ้านก็ไม่ค่อยพอใจ เท่าไหร่นะที่แฟนบอกเรื่องนี้กับแม่รีบไปจากนั้นก็พาเพื่อนบ้านแล้ว ก็ไม่รีบไปที่โรงพยาบาลสารภีแผนที่เส้นทางไปที่โรงพยาบาลนั้นเพราะว่าต้องการให้เห็นการกำเนิดชีวิตใหม่ของครอบครัวคนอื่นๆไม่ได้ก็ดูอย่างใจจดใจจ่อแล้วหมอก็ได้มาบอกกับ ครอบครัวที่รออยู่ว่าเด็กผู้ชายครับนั่นทำให้ครอบครัว ที่รออยู่นั้นดีใจมากๆเรียกได้ว่าดีใจกันยกครอบครัวกันเลยทีเดียว และก็บอกกับแม่รีบไปว่าครอบครัวเราก็เป็นแบบนี้เป๊ะเวลาหนูคลอดอ่ะ แล้วคนที่ออกมาบอกทุกคนน่ะก็คือลุงแฟรงค์เองเพราะมาถึงอีกครอบครัว นึงนี่ก็พาเพื่อนบ้านไปแสดงความดีใจกับครอบครัว นั้นด้วยทั้งๆที่ไม่รู้จักกันด้วยซ้ำต้องบอกว่าฉากนี้ถ้าเกิดว่าใครเคยดูเนี่ยต้องมีเสียน้ำตา กันบ้างแหละคิดดูสิครับว่าแมรี่นั้นก็เป็นเด็กธรรมดาคนนึงที่ไม่ได้อยู่กับพ่อแล้วก็ไม่ได้อยู่กับแม่มันก็เดินทั่วไปหลาย คนอาจจะมองว่าแมรี่นั้นเป็นเด็กอัจฉริยะแต่จริงๆแล้วเขาก็เป็นแค่เด็ก ยาคนนึงที่ต้องการความรักเหมือนกับเด็กทั่วไปแล้วภาพก็ตัดมาที่ศาลอีกรอบหนึ่งสรุปสำหรับสารวันนี้นะครับก็คือจริงๆก่อนที่แม่ของแม่ที่จะตายหรือว่าน้องสาวของแฟนนั่นแหละครับ แฟนมีอาชีพคือเป็นผู้ช่วยศาสตราจารย์ทางด้านปรัชญาที่มหาลัยบอสตันแล้ว จะเอาตัวของแมรี่มาเพราะว่าเป็นความต้องการของแม่มะลิอีกด้วยถ้างั้นก็ซักคำถามมาเรื่อยๆจนฟังนั้นทนไม่ไหวแฟนก็เลยบอกว่าแม่ของแมรี่น่ะ ต้องการให้แม่นี่เป็นเด็กธรรมดาเธอต้องการให้แมรี่มีชีวิตปกติเธออยากให้แกมีเพื่อนบ้าง แล้วก็มีความสุขแล้วภาพก็ตัดมาที่ตอนกลางคืน เท่านั้นของแฟนก็พูดเกลี้ยกล่อมแฟนให้ยอมรับข้อตกลงของฝ่ายตรงข้าม ซะยิ่งกว่าแกอีกสำหรับข้อตกลงของฝ่ายตรงข้ามก็คือให้แม่เล่นน้ำอยู่กับพ่อบุญธรรมแล้วก็แม่บุญธรรมแล้วเอ็งก็จะไม่มาอยู่กับแม่นี่อีกส่วนแสงนั้นก็มาหาได้บางครั้ง

บางคราวเท่านั้นแฟนก็ไม่ค่อยยอมสักเท่าไหร่นะแต่สุดท้าย จากนั้นคู่ของแมรี่ก็ได้เห็นแมวตาเดียวประกาศขายอยู่จึงเอาเรื่องนี้ไปแจ้งทางแฟรงค์ เพราะกูรู้ว่าแฟนนั้นไม่น่าจะขายแมวตัวนี้อย่างแน่นอนฝันเห็นแบบนั้นก็รีบไปหาเมียที่ตน และเครื่องดื่มวิตามินซีสูงจากญี่ปุ่นรักแรกของ Bella แต่ก็ยังโชคดีที่ยังไม่มีใครเอาไปก่อนนะครับ ว่าอยู่กับแฟนอีกต่อไปแล้วแต่อยู่กับบ้านของแมรี่แล้วก็ได้รู้ทีหลังว่า Everything เป็นคนปล่อยแมวตัวนี้ เพราะไอ้คนที่มันจะขายแมวเนี่ยมันบอกว่าเจ้าของแท้ไม่เอาเลยเอามาปล่อยซึ่งในเวลานั้นก็เป็นคนแพ้ขนแมวครับ และใช่ครับ evergreen ทำไรกดที่ว่าไม่ให้ใครไปพบกับแมรี่นั้นทำให้แฟรงค์นั้น รีบซื้อมาของตัวเองแล้ว ก็ไปเอากล่องใบหนึ่งออกมาแล้วจึงรีบเดินทางไปหาแมรี่พอตเตอร์ 3 ไอแว่นว่า ที่อยู่ไหนก็บอกไปว่า Everyday ไหนอ่ะใครเคย ไปวารินจากนั้นมีของไอ้แว่นก็บอกไปว่าเอเวอร์เรสอยู่ที่ห้องรับแขกพอแฟรงค์เข้าไปในห้องก็ได้เจอกันกับ Everest แล้วก็ติวเตอร์ฉันในอีก 2 คนกำลังสอนคณิตศาสตร์ให้กับแมรี่อยู่ เพราะเอเวอรี่เห็นแบบนั้นก็ตกใจมากๆจึงได้เอาเอกสารฉบับหนึ่งให้กับ Everton ไปแล้วก็ขอโทษ แมรี่ไปแล้วก็ได้บอกเรื่องที่ไปเอาแมวตาเดียวกับคืนมาแล้วทั้งนั้น ก็ดีกันเองก็ได้แล้วแต่ทั้งสองคนออกไปแล้วแฟรงค์ ก็พูดว่าแม่ของแมรี่สั่งผมไว้ชัดเจนว่าติดฟิล์มมันได้หลัง จากที่เอเวอร์กรีนตายไปแล้ว สำหรับเหตุผลนั้นเป็น เพราะว่าแม่ของแมรี่ต้องการแก้แค้นกะหรี่ที่เลี้ยงดูมาแบบกดดัน ก็เข้มงวดและฉันก็บอกให้ Everest ตีพิมพ์มันซะจากนั้น มันก็ออกไปพร้อมกับแมรี่แล้วก็เพื่อนบ้านก็สำหรับเหตุผล ที่ไฟแนนซ์ให้เอกสารสมการนั้นไปเพราะว่าแฟรงค์ ไม่ต้องการให้แม่รีบแก้สมการอันเดียวกันกับแม่ของตัวเอง เหมือนที่เอเวอร์กรีนนั้นต้องการการที่แฟนให้เอกสารสมการนั้นไปก็แปลว่าแม่นี่ก็ไม่ต้องมาแก้สมการนั้นอีกต่อไปทำให้มนุษย์สามารถมาอยู่กับแฟรงค์ได้สนทนาของเอเวอร์กรีนนั้นก็ได้โทรไปหามหาลัย M I T T เพื่อตีพิมพ์ สมการนี้ระหว่างที่โทรก็ได้เห็นสมการที่แม่ของแม่เรียกคำว่าสำเร็จ ซึ่งถ้าเกิดว่าสังเกตดีๆก็อาจจะเห็นหน้าตาที่มันซึมกับกระดาษด้วยจากนั้นก็ร้องไห้พร้อมกับน้ำตาเวลาก็ผ่านมา เลื่อยแมรี่ก็ได้ไปเรียนที่สถาบันแห่งหนึ่งซึ่งมีแต่ผู้ใหญ่แล้วก็ครูเก่งๆกันทั้งนั้น อันนี้ผมไม่แน่ใจว่า ใช่ป่ะคาเดมี่หรือเปล่านะ และระหว่างที่แฟนกำลังขับรถนั้น ก็ได้ถามแม่รีบไปว่าที่โรงเรียนเป็นไงบ้างนะนี่ก็ตอบไปว่าก็สนุกดีไม่สนุกเหมือนโรงเรียนทั่วไป แต่ก็น่าสนใจดีแล้วก็ได้มาถึงสนามเด็กเล่นแฟน ก็ได้เจอกันกับครูอีกครั้งหนึ่งต้องบอกว่าถึงแม้พี่จะเป็นเด็กอัจฉริยะ แค่ไหนสุดท้ายเขาก็ต้องการชีวิตที่มีความสุขมีเพื่อนมีสังคมตามภาษาเด็กทั่วไปซึ่งปฏิเสธไม่ได้เลย ว่าการเลี้ยงดูของแสงนั้นมีประสิทธิภาพมากจริงๆตรงความต้องการของแม่ เเมรี่อย่างแท้จริงแล้วนางก็ตัดจบไปครับ ก็เป็นไงกันบ้างครับเพื่อนๆก็ต้องบอกว่าหนังเรื่องนี้ จบยังแฮปปี้ทุกฝ่ายแฟรงค์ ก็ได้กลับมาเลี้ยงดูใหม่อีกครั้งหนึ่งสนทนาของเอเวอร์กรีนนั้น ก็ได้ตีพิมพ์สมการที่ยากที่สุดในโลกไปตามความต้องการของตนเอง และแมรี่ก็ดูเหมือนว่าจะแฮปปี้กับชีวิตมากๆได้เรียนที่สถาบันดีๆ  แล้วก็ยังได้เล่นกับเพื่อนๆอีกแล้วก็อีก เช่นเคยครับ ถ้าใครเคยดูหนังเรื่องนี้ก็จบลงแล้วครับ มีตรงไหนที่ผมอาจจะพูดผิดหรือว่าตกหล่นไปก็สามารถคอมเม้นคุยกันสนุกๆได้นะครับ สำหรับวันนี้ผมขอลานะครับ สวัสดีครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *