HOT Flix

สวัสดีครับวันนี้นะครับ ผมก็จะมารอบไหนที่คนฟังอีกเช่นเคยนะครับ ด้านหลังที่ผมจะมาเล่าให้วันนี้เลยครับ ก็เป็นชุด

ซีรีย์ของ Into the dark ตอน Good Boys

เรามาเล่าคราวๆนะครับ ก็เป็นเรื่องราวของเป๊กกี้สาววัยกลางคนครับ ซึ่งเธอเนี่ยมีอาการเครียดและชอบเล่นแอปสล็อตมาก จึงวิตกกังวลถึงต้องรับน้องหมามาเลี้ยงเพื่อมาช่วยบำบัดความเครียดครับ แต่เธอหารู้ไม่ว่าจะหมาตัวนี้ มันต่างจากหมาตัวอื่นทั่วไป เพราะว่ามันจะจัดการทุกคน ที่ทำให้เป๊กกี้เครียด โดยเรื่องราวจะเป็นยังไงนะครับเชิญรับชมรับฟังได้เลยครับ

เริ่มต้นที่เมื่อกี้สาววัยกลางคนอายุย่าง 40 ตอนนี้เนี่ยเธออยู่ที่บ้าน กำลังร้อนอยู่ที่มาจากแอปหาคู่ อยู่พรอุมานะครับก็คุยอะไรกันไปเรื่อย พอพูดถึงประเด็นคิดยังไงกับการมีลูกนะครับ เมื่อเป๊กกี้ก็บอกไม่อยากมีหรอก ยุ่งยากต้องทำนู่น นี่ก็ดูท่าจะไม่ Match กันซะแล้ว เพราะอายุขนาดนี้ก็คงอยากมีความมั่นคง มีลูกน้อยก็เลยได้คุยกันแบบแปลกๆก่อนจะแยกย้ายกันนะครับ เป๊กกี้เนี่ยเป็นสาวโสดเหงาอยู่อพาร์ทเม้นท์คนเดียว คนรอบตัวเนี่ยก็มีบ้านมีครอบครัวกันหมดแล้ว คิดแล้วก็เศร้านะครับ แถมค่าใช้จ่ายต่างๆในก็ยังมีมากพอแล้ว ก็มาเคาะประตูแจ้งหนี้ทุกวัน และดูเหมือนเธอเนี่ยยังมีอีกเรื่องที่ทำให้ไม่สบายใจเลยครับ เพราะเธอต้องนัดหมอมาทำเรื่องเก็บไข่เนื่องจากอายุก็เยอะแล้ว แถมยังมีลูกยากเนี่ยถ้าปล่อยไว้ก็จะเป็นปัญหาในอนาคตได้นะครับ ก็เป็นเรื่องที่คิดไม่ออกจริงๆเพราะว่าค่าใช้จ่ายก็สูง และ

เป๊กกี้เนี่ยทำงานเป็นนักเขียนข่าวครับ ซึ่งวันนี้เองที่บริษัทได้มีข่าวร้ายนะครับ

เพราะว่าอุตสาหกรรมสิ่งพิมพ์ที่ถดถอยเนี่ยจำเป็นต้องมาทำแบบออนไลน์แทน แต่หัวหน้าก็บอกนะครับ ว่าจะไม่จ้างใครออกนะ แต่ต้องให้ทุกคนใน work from home แทนละกัน ก็ทำงานแบบเป็นฟรีแลนซ์ไม่มีเงินเดือนไม่มีโบนัสซึ่งดูท่าเป๊กกี้ก็ไม่ค่อยพอใจเท่าไหร่นะครับ เพราะว่าเธอทำงานมา 12 ปีแล้ว โดนแบบนี้ก็ไป ไม่รู้เหมือนกันดูเหมือนจะเครียดจัดนะครับ เหวี่ยงเพื่อนพนักงานเวียงหมอกที่โทรมานัดไปหมด หัวหน้าในก็เลยเรียกมาคุยสักหน่อย หัวหน้าก็บอกนะครับ ถ้าเครียดเนี่ยจะใช้หนี้สิ กัญชาอัดเม็ดหรือไม่ก็หาสัตว์มาเลี้ยงนะครับ ก็หาน้องหมาน่ารักๆสักตัวมาเลี้ยง พี่เลยมาที่สุดณไกลบ้านก็หาน้องหมาจะเลี้ยงนะครับ จะได้ถูกชะตากับน้องหมาตัวหนึ่งเขา ให้เป็นตัวสีขาวมีลายจุดสีดำตัวเล็กน่ารักน่าเอ็นดูเลยเวลามาเลี้ยง และตั้งชื่อว่ารูเบนเหมือนหมาตัวนี้ มันจะเงียบหน่อยแต่ก็จะใช้เล่นนะครับ ดึงอย่างนั้นเอง เพราะมีครูเวรแล้วเนี่ยก็ทำให้มากมีอารมณ์ดีขึ้นได้ใช้เวลากับน้องได้เล่นได้พูดคุยกันหลังจากที่ต้อง work from home เลยครับ เธอต้องหารายได้เสริมมาทำงานที่ร้านกาแฟ และให้รูเบนรออยู่ที่ห้องในวันนี้ เองนะคะที่ร้านกาแฟในคลีนิคก็ได้เจอกับรุ่นน้อง ที่ไม่เจอกันมานานมากพอ machina เคยเป็นพี่เลี้ยงเด็กมาก่อนนะครับ เป็นรุ่นน้องคนนี้ก็คือเด็กที่มากินเลี้ยงกันเองก็คุยกันดีๆไม่สนใจลูกค้าเลยนะครับ รุ่นน้องที่อายุห่างจากเธอตั้งเยอะ แต่ตอนนี้กำลังจะแต่งงานสร้างบ้านสร้างครอบครัวกันแล้วคุยเสร็จก็แลกไลน์แลก IG อะไรกันไปนะครับ

พอเลิกงานกลับบ้านเนี่ยรูเบนมันจะเหงาจัดการประตูเป็นรอยไปหมด ในคืนนั้นเองครับ เป๊กกี้นี้ก็ได้คุยกับผู้ชายในแอปตามเคย แล้วก็นัดเจอกันนะครับ เธอเนี่ยได้เอารูเบนไปด้วย หนุ่มคนนี้ก็มาดูดีเชียวบ้านหลังใหญ่ด้วยแล้วก็รักสัตว์แต่จริงๆ แล้วเนี่ยไอ้หนุ่มคนนี้เป็นนายหน้าขายบ้านบ้านนี้เป็นบ้านลูกค้าต่างหาก พอมาถึงก็จะมาแต๊ะอั๋งเป๊กกี้เลย เป๊กกี้ก็ไม่โอเคนะครับ รูเบนเลยกระโดดขึ้นโซฟามาเห่าพ่อหนุ่มนะครับ ก็เลยด่าน้องหมาไปชุดใหญ่ด้วยโซฟานะดูท่าหนุ่มคนนี้จะไม่มีแม่แล้ว เดี๋ยวขอตัวไปเข้าห้องน้ำแล้วก็จะกลับบ้าน ในขณะนั้นเองครับ

เป๊กกี้ก็ได้ยินเสียงรถแล้วก็เสียงดังมาจากข้างนอก ออกไปดูนะครับ แต่ไอ้หนุ่มจาก App เนี่ยกลายเป็นศพไปแล้ว

คนแถวนั้นบอกตรงนี้มันมืดเนี่ยสงสัยจะโดนรถชน ก็เลยได้พารูเบนไปหาหมอที่โรงพยาบาลรักษาสัตว์มาตรวจร่างกายกลัวว่าจะโดนรถชนไปด้วย แต่รูเบนก็ปกติแข็งแรงดี

ประตูอีกนะเนี่ยบวกกับค่าที่จอดรถข้างๆเยอะแยะไปหมด อีกอย่างถ้าจะเลี้ยงไม่ต้องหักลงใส่มันด้วยนะอย่าปล่อยให้มันๆแบบ คลินิกอะไรได้ซื้อกรงมาใส่ ดูเป็นต่อตอนที่เธอไปทำงานนะครับ หลังจากเมื่อเป๊กกี้ออกไปทำงานอยู่เวรจะได้แผลงฤทธิ์ มันแอบหนีออกไปที่ห้องป้าหอ ตอนที่เธอกำลังจะอาบน้ำป้าหอก็งงนะครับ ว่ามันมาได้ไง แต่งงได้ไม่นานนะครับ ฉากนองเลือดก็ได้เริ่มต้นขึ้น ตัดวันที่มาที่ร้านกาแฟนะครับ วันนี้มีหนุ่มมาจีบ Lucky ด้วย จะได้เขียนเบอร์เขียนอะไรให้ในใบเสร็จเธอ ทำให้ฉันรู้สึกเหมือนตอน 14 มาก พอเลิกงานกลับห้องนะครับ ก็เห็นว่ากล้องพังแล้ว แถมรูเบนไปไหนมาก็ตัวมีแต่น้ำแดงอีกแล้ว ไอ้หมาตัวนี้ชอบน้ำแดงจริงๆ ก็ทำความสะอาดให้รูเบน หลังจากนั้นเนี่ย ก็จะเอาเงินไปจ่ายค่าหอ พอมาถึงห้องป้าหอนะครับ ก็เห็นว่าประตูไม่ได้ล็อคเลยเดินเข้าไปก็ทำให้ได้พบกับป้าหอ ในสภาพไส้ทะลักสยดสยองมากเลยนะครับ เลยรีบโทรแจ้งตำรวจในจังหวะนั้นเอง

พอกำลังโทรแจ้งตำรวจ เจ้ารูเบนก็ได้อึออกมา แล้วนิ้วป้าหอก็กระเด็นออกมาพอดีพอเห็นสิ่งที่เอามาจากอึแล้วเนี่ยก็กดวางสายแทบไม่ทัน  Minecraft veneto มาด้วยโอ้โหแก่ตัวแค่นี้ทำได้ยังไงวะ เป๊กกี้เลยต้องหาวิธีอำพรางศพนะครับ ถึงได้ห่อศพป้าห่อไปที่ทะเลทรายแล้วก็ทำความสะอาดห้องเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นนะครับ วันรุ่งขึ้นนะครับ ก็เลยได้ซื้อกรงเหล็กอย่างดีมาขังรูเบน ตอนที่เธอไปทำงานทีนี้อาการเครียดของเป๊กกี้ก็กลับมาอีกครั้งนะครับ ก็ได้ค้นใน Google ใหญ่เลย ว่าหมาตัวแค่นี้มันฆ่าคนได้ด้วยหรอ จนเห็นภาพหลอนเห็นแล้วไปหมด เลยเอามาอาบแดดที่ส่วนกลางซะหน่อย ก็ไม่ได้เครียดนะครับ ในระหว่างพักผ่อนเนี่ยจะได้เจอกับนิติคนใหม่นะครับ เธอคนนี้เป็นหลานป้าหอจะมาดูแลหอในระหว่างที่ป้าไม่อยู่ ก็ได้มาคุยกับเป๊กกี้หน่อยครับ ว่ารู้ไหมว่าป้าหายไปไหน เป๊กกี้ก็โกหกไปนะครับสงสัยป้าคงไปเที่ยวละมั้ง ในตอนนั้นเอง ตำรวจที่ทำคดีให้ป้าหอหายเนี่ยก็มาพอดี เขาเป็นคนที่มาจีบเป๊กกี้ในร้านกาแฟนั่นเองครับ ก็บังเอิญโลกกลมอะไรขนาดนี้

และเมื่อเป๊กกี้เนี่ยก็เอาเรื่องป้าหายนะครับ เอามาเขียนข่าวค่ำวันนั้นเนี่ย ก็ได้นัดตำรวจหนุ่มมาคุยกันที่บ้าน คนนี้ดูจะคุยกันถูกคอนะครับ อยากจะสานต่อความสัมพันธ์ใน 7 วัน หลังจากนั้นนะครับ เป๊กกี้ก็กลับมาหาหมอเรื่องเก็บไข่จะต้องมีการฉีดยาคุม มีผลข้างเคียงกับสมองนะคะอารมณ์แปรปรวนเล็กน้อย อาจจะเห็นภาพหลอนบ้างอะไรบ้าง เธอเนี่ยก็มั่นใจแล้วว่าจะทำเรื่องนี้จริงๆ ดูเหมือนว่าอารมณ์ไหนจะเริ่มดีขึ้นนะครับ แต่พอเสร็จงานแล้วกลับมาห้องเนี่ยเห็นเช็คค่าจ้างทำงานเก่งเขาก็ได้ปิ๊ดแตกเลยนะครับ ที่นี้ ไหนว่าทำงานดีชมนักชมหนาได้ค่าจ้างอาทิตย์นึงนิดเดี๋ยวเอง เธอได้ไปโวยวายถึงบริษัท แล้วเจ้านายก็บอก ว่าได้แค่นี้แหละแล้วจะทำไมโวยวายนักใช่ไหมงั้นไล่คุณออกเลยละกัน เชิญเก็บของกลับไปได้เลย มรสุมรุมเร้าเป๊กกี้จริงๆนะครับ เธอก็จำใจเก็บของออกในขณะจะขึ้นรถกลับเนี่ย เจ้ารูเบนก็ได้วิ่งกลับเข้าไปในบริษัททำให้เป๊กกี้ที่ได้มองจากกระจกนะครับ ว่ารูเบนเนี่ยมันกระโดดงับคอหัวหน้าเลือดพุ่งเลยนะครับ รักเธอแล้วได้ขึ้นมาเห็นสภาพศพเจ้านายแล้วก็ชมรู้เป็นว่าเก่งมาก และจัดการเก็บกวาดห้องแล้วก็เอาศพเจ้านายเนี่ยไปทิ้งจากชั้นบนนะครับ ชัดว่าตกตึกหลังจากเจ้านายตาย เนี่ย

 

เป๊กกี้ก็ได้รับตำแหน่งแทนกลายเป็นบรรณาธิการคนใหม่ของบริษัท ชีวิตเนี่ยไปได้สวยเลยนะครับ

ตำรวจหนุ่มเนี่ยก็ขอเป็นแฟนอีก แต่ผลข้างเคียงจากยาที่ฉีดยาก็มีมาเรื่อยๆนะครับ ทำให้เธอเห็นภาพหลอนอยู่ไปบ่อยๆ ในวันทำงานเนี่ยก็ได้มีนักสืบมาคุยด้วย ถึงเรื่องที่เธอเขียนข่าวตั้งแต่เรื่อง รถชนแล้วหนี ตั้งแต่เริ่มป้าหอหายตัวก็กลับมาห้องนะครับ ตำรวจหนุ่มที่ตอนนี้เลื่อนขั้นเป็นแฟนเนี่ยจะได้เอาของขวัญมาให้ เป็นกล้องดูน้องหมานะครับ ไว้ดูเป็นผ่านมือถือตอนเธอไม่อยู่ห้อง เพราะว่าคืนนี้ทั้งคู่จะออกไปเดตกัน แล้วก็ไปนอนห้องตำรวจหนุ่มด้วย พรุ่งนี้ถึงกลับห้องมานะครับ ก็เห็นว่ามีตำรวจเนี่ยมาจับหลานของป้าหอไปแล้ว แถมเจ้ารูเบนยังพังห้องสะเละเลย ความเครียดสะสมเรื่อยๆนะครับ เธอก็ไม่ยอมถามแฟนเธอนะครับ ว่ามันเกิดเรื่องอะไรขึ้นกันแน่แต่เขาก็บอก ว่าบอกรูปคดีตอนนี้ไม่ได้ แล้วก็พูดถึงเรื่องที่รักที่ชอบทำตัวแปลกๆนะครับ อีกครั้งที่เจอเข็มยาแล้วก็ลอยพกช้ำตามตัว เป๊กกี้อีกก็เลยถามไปว่า เป๊กกี้เล่นยาหรอ เธอได้ระเบิดอารมณ์เลยนะครับ แล้วก็บอกไปว่าเธอนั้นไม่ได้เล่นยาอะไรทั้งนั้น ตอนนี้กำลังทำเรื่องเก็บไข่แล้ว ก็ไม่ได้หมายความว่าจะท้องตอนนี้นะ แค่ทำเรื่องไว้ก่อน ที่ไม่ได้บอกตรงๆเนี่ยเพราะว่าเรายังคบกันได้ไม่นาน ก็ใจไหมอีกเรื่องตำแหน่งใหม่ อีกเรื่องนู้นเรื่องนี้ ตอนนี้ก็มีเรื่องเครียดเยอะแยะไปหมด พอได้ระบายนะครับ มันก็ดีขึ้นก็ได้ปรับความเข้าใจกัน วันต่อมา ไม่ไหวก็บอกว่าสวยมาก หมอก็บอกข้อควรระวังนะครับข้อห้ามในต่างๆแล้วก็คนข้างเคียง อาการเครียดและเห็นภาพละคร เป๊กกี้ในก็รุนแรงขึ้นเรื่อยๆแต่เธอก็ต้องอดทนนะครับ

พอเสร็จเรื่องกลับมาห้องเนี่ยรุ่นน้องที่เจอในร้านกาแฟก็มาอยู่เป็นเพื่อนนะครับ  2 ศาลรัฐธรรมนูญข้าวกินกันพอได้คุยกัน ต่างคนก็ต่างมีเรื่องเครียดเป็นของตัวเอง ก็ได้แชร์กันนะครับ แบบที่เลยแนะนำให้เลี้ยงหมาสิมันดีมากเลยนะ ในระหว่างทำอาหารอยู่ในครับ ตำรวจหนุ่มแฟนเป๊กกี้ก็โทรมาบอกว่า เรื่องชนแล้วหนีเรื่องป้าหอหายก็เรื่องเจ้านายตายเนี่ยจริงๆแล้วมันคือการฆาตกรรมนะ ตอนนี้ล่ะ จ้าขอให้โดนจับไปเนี่ยก็พ้นคดีแล้วและตำรวจเนี่ยจะเจอรอยนิ้วมือในที่เกิดเหตุแล้วด้วย เป็นตำรวจก็ลีลา ลีลานะครับ บิ๊วจังเลยกว่า จะพูดแต่ละคำได้ จนเป๊กกี้ในเครียดจัด มีดบาดนิ้วตัวเองก็รีบวางสายไป รุ่นน้องก็ตามมาดูนะครับ เป๊กกี้เลยบอกให้กลับไปซะค่อยกินมื้อค่ำใหม่รุ่นน้องเขาพยายามพูดให้เธอสบายใจนะครับ ว่าตำรวจเลเซอร์รอยนิ้วมือแล้ว เดี๋ยวก็จับคนร้ายได้แล้วเธอ ไม่ต้องกังวลหรอกนะ ยิ่งพูดก็ยิ่งกังวลนะครับ ว่าคนข้างๆเนี่ยมันอยู่นี่ พอเป๊กกี้เรียนรู้สึกไม่ดีขึ้นเรื่อยๆเนี่ย เจ้ารูเบนก็จะสัมผัสได้แล้ว มันจะมาจัดการทุกคนที่ทำให้เป๊กกี้รู้สึกแย่ ความจตายเป็นของรุ่นน้องนะครับ เมื่อวิญญาณร้ายกลายร่างเนี้ย รู้เป็นหลายอย่างเป็นหมาบ้าก็เข้ามาดึงตัวรุ่นน้องไปขย้ำซะ เป๊กกี้จึงต้องเก็บกวาดอีกแล้วนะครับ ทำความสะอาดพื้นก็ห่อหมกไปฝากไว้ที่ทะเลทราย ตอนขากลับเธอตัดสินใจเอารูเบนมาปล่อยทิ้งไว้กลางทะเลทรายซะ จะได้จบปัญหา หมาฆาตกรสักที ในระหว่างนั้นเองนะครับ ตำรวจหนุ่มแฟนเป๊กกี้นี้ก็พยายามโทรหาเป๊กกี้ ก็โทรไม่ติดสักที เลยได้ดูในกล้องดูน้องหมาเกิดชัดเลยครับ เห็นว่าเป๊กกี้กำลังลากศพอยู่ในห้องถัดไป

ที่เป๊กกี้หน่อยครับ จะสงบจิตสงบใจแล้วก็ขับรถกลับห้อง พอกลับมาก็เจอตำรวจหนุ่มมานั่งรออยู่ในห้องแล้ว ตำรวจก็บอกนะครับ ว่าตอนนี้มีลายนิ้วมืออยู่ในที่เกิดเหตุเต็มไปหมด ให้คุณสารภาพมาซะดีดีเถอะ ว่าใครเป็นคนช่วยคุณอีกคน เป๊กกี้ก็พยายามบอกนะครับว่าเจ้ารูเบนเนี่ย มันเป็นคนฆ่าทุกคนที่ทำให้เธอกังวลมันเป็นคนทำนะ พูดไปก็ฟังไม่ขึ้นนะครับ พวกหมาตัวแค่นี้มันจะทำได้ไงเลยจะต้องจับมาเป๊กกี้เนี่ยใส่กุญแจไปเข้าคุกซะ ในตอนนั้นเองครับ จะเอารูเบนเนี่ยมันก็กลับมาช่วยเป๊กกี้ มันได้ทุ่มทโจรจนทะลุหน้าต่างมางับตำรวจหนุ่ม แล้วก็ขยับจนตาย สิ่งที่สบายใจที่สุดของเป๊กกี้ไม่ใช่ใครที่ไหนก็เป็นเจ้ารูเบนนี้แหละ เป๊กกี้ก็ได้นั่งกอดน้องหมาและตำรวจก็เข้ามาจากหลัง จากที่เป๊กกี้เข้าไปนะครับ รูเบนเลยได้กลับมาอยู่ที่ศูนย์สุนัข แล้วก็รอคอยเจ้าของคนใหม่ ที่จะมารับมันไปเลี้ยง อ่านจบเรื่องก็เป็นยังไงบ้างครับสำหรับ Sealand good boy ยังไงเนี่ยก็ไม่บอกกันได้เลยนะครับ ตรงไหนที่พูดผิดไปหรือข้อมูลผิดไปเนี่ย ก็มาคอมเม้นต์แก้ได้เลยนะครับ  ครั้งหน้าจะเป็นเรื่องอะไร ก็อย่าลืมติดตามกันนะครับ วันนี้ลาไปก่อน สวัสดีครับบ๊ายบาย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *