HOT Flix

ก่อนอื่นผมก็ต้องขอกราบสวัสดีเพื่อนๆชาวคนหลังทุกคนอีกครั้งนึงเลยนะครับ คืนนี้ผมก็จะมาสปอยหนังที่เพิ่งจะเข้าฉายเมื่อปี 2019

 

 

ที่ มานี้ยังครับงั้นก็ขึ้นหลังพรุ่งนี้ด้วย in the Ground หลุมปริศนาซ่อนผวาซึ่งดูหนังเรื่องนี้เนี่ยมันจะดูลึกลับหน่อยมีความสยองนิดๆและมีความลึกขวัญในระดับหนึ่งเลยทีเดียวครับแต่ผมจะยังไม่บอกในตอนนี้นะครับว่ามันลึกลับยังไงมันสยองขวัญยังไงแล้วมันจะสร้างความรู้สึกให้เราได้แค่ไหนลองมาฟังผมสปอยล์กันได้เลยครับโดยตัวหนังเรื่องนี้จะเปิดมาด้วยฉากที่แม่ลูกคู่หนึ่งซึ่งคุณแม่เนี่ยยังดูสาวอยู่เลยนะครับและเธอก็มีชื่อว่าซาร่าครับส่วนลูกชายของเธอจะมีชื่อว่าครีมซึ่งถ้าดูจากหน้าตาแล้วเนี่ยผมว่าทั้งคู่ดูเหมือนพี่น้องกันมากกว่านะครับเพราะว่าตัวคุณแม่เองก็ยังดู สาวอยู่เลยในขณะที่ลูกชายของเธอคือโตพอสมควรแล้วนะครับก็นั่นแหละครับมันดูเหมือนพี่น้องมากกว่าเนาะทั้งคู่เนี่ยกำลังนั่งรถเพื่อที่จะกลับบ้านครับแต่ว่าในระหว่างทางที่กำลังกลับเนี่ยจู่ๆมันก็มีใครบางคนใส่ชุดดำมายืนขวางถนนอยู่ทำให้ซาร่าต้องหักหลบจนเกือบจะได้รับอันตรายแล้วครับ

 

แต่ก็ยัง ดีนะครับที่เธอเนี่ยไม่ได้ชนคนที่ยืนขวางถนนอยู่แล้วพวกเธอก็ไม่ได้รับบาดเจ็บเลยด้วยแล้วจากนั้นเธอก็ลงมาจากรถแล้วก็ได้ถามคนที่ยืนขวางอยู่ว่าคุณเป็นอะไรไหมได้รับบาดเจ็บที่ไหนหรือเปล่าแต่เธอคนนี้ก็ไม่ยอมตอบไม่ยอมพูดอะไรเลยครับแล้วก็ถ้าดูจากใบหน้าเลยเหมือนจะเป็นผู้หญิงแก่นะครับและเธอก็กำลังท้องหรือว่าสวดอะไรสักอย่างอยู่ศาลาก็เลยรู้สึกกลัวเริ่มรู้สึกไม่โอเคก็เลยรีบกลับขึ้นรถไป ฉันต้องสู้ เอาอะไรบ้างคะแล้วก็รีบกลับบ้านไปครับแล้วจากนั้นพอกลับไปถึงบ้านเนี่ยลูกชายกำลังนั่งกินข้าวอยู่ครับส่วนซาร่าหรือว่าผมจะขอดูว่านางเอกแล้วกันนะครับเธอเนี่ยเป็นแม่เลี้ยงลูกเดี่ยวตอนนี้เธอไม่มีสามีนะครับเพราะว่าเธอเนี่ยได้แยกทางกับสามีไปแต่ว่าทำไมถึงต้องแยกทางกันอันนี้ผมเองก็ไม่รู้เหมือนกันนะครับเพราะว่าหนังมันไม่ได้บอกไว้นะครับแล้วเธอก็กำลังลงไปที่ห้องชั้นใต้ดินเพื่อที่จะไปหยิบของอะไรสักอย่างแล้วในระหว่างที่เธอกำลังหาของน้ำอยู่ลูกชายของเธอก็ตะโกนเรียกมาแล้วก็บอกว่าแม่รีบขึ้นมาด้วยด่วนๆเลยซึ่งถ้าฟังจากเสียงแล้วเนี่ยมันว่าเขากำลังกลัวอะไรบางอย่างอยู่นะครับเธอก็เลยรีบกลับขึ้นไปหาลูกชายแล้วลูกชายก็จะชี้ไปที่พื้นแล้วก็บอกว่ามันยังมีอีกตัวหนึ่งแล้วคุณผู้ชมรู้ไหมครับว่ามันคืออะไรอะไรคือสิ่งที่เจ้าเด็กน้อยคนนี้มันกำลังชี้อยู่ มันคือ

 

แมงมุมตัวนี้หน่อยครับไอ้เด็กเวรทำเอาผมเนี่ยตกใจหมดเลยนะครับนึกว่าเป็นตัวประหลาดหรือเปล่าหรือว่าเป็นตัวอะไรสักอย่างแต่เปล่าเลยครับมันคือแมงมุมธรรมดาธรรมดานี่เองคริสเติลตกใจกลัวไปได้จากนั้นทั้งคู่ก็ได้เอาแมงมุมตัวนี้ไปปล่อยนอกบ้านครับแล้วอยู่คริสก็ได้ถามแม่ขึ้นมาว่าแม่ค้าทำไมเราถึงย้ายมาอยู่ที่นี่โดยที่ไม่มีพอซึ่งเธอก็ดูเหมือนว่าจะไม่ได้อยากตอบคำถามนี้เท่าไหร่นะครับเธอก็เลยตอบแบบเรื่องไปว่ามันจำเป็นนะลูกมันอธิบายยากลูกอยากรู้ได้ดีกว่าแต่คริสต์ก็ไม่ยอมเขาจะรู้ให้ได้ว่าทำไมเราต้องย้ายมาอยู่ที่นี่โดยที่ไม่มีพ่อทำใหม่แล้วก็ทำใหม่แต่ว่าแม่เนี่ยไม่ยอมบอกเหตุผลให้ลูกสักทีครับลูกคนนี้ก็เลยโกรธแล้วก็ได้วิ่งตรงเข้าไปในป่าซึ่งในฉากนี้เนี่ยมันสำคัญนะครับเราจะเห็นว่ามีบางสิ่งบางอย่างกำลังพุ่งตกลงมาจากท้องฟ้า สรุปไอ้ที่ตกลงมาเมื่อกี้นี้แหละมันคืออะไรกันแน่นะครับแล้วรู้สึกของเธอเนี่ยก็กำลังยืนอยู่ที่ขอบหลุมนะครับแล้วเธอก็ได้พี่บอกลูกว่าอย่าวิ่งหนีแม่แบบนี้อีกนะลูกเข้าใจไหมแล้วเขตก็พูดขึ้นมาว่าผมขอโทษแล้วทั้งคู่ก็ได้กอดกันครับแล้วจากนั้นคลิกเนี่ยก็ได้ทำขึ้นมาอีกว่าแม่ค้ากลุ่มนี้มันคืออะไรแต่เธอก็ไม่ตอบกลับไปว่าช่างมันเถอะลูกอย่าไปสนใจอะไรเลยแล้วจากนั้นทั้งคู่ก็เดินกลับบ้านไปครับจากนั้นพอวันต่อมาเธอก็ได้พาลูกชายเนี่ยไปสมัครเรียนที่โรงเรียนใหม่นะครับเพราะว่าด้วยความชื่นทั้งคู่เนี่ยเพิ่งจะย้ายมาอยู่ที่นี่ได้เพียง 2 สัปดาห์เองนะครับเธอก็เลยต้องมาหาโรงเรียนใหม่ให้ลูกชายนั่นเองซึ่งจุดนี้เนี่ยมันไม่ได้มีอะไรที่น่าพูดถึงเท่าไหร่ในเครื่องฉะนั้นเราจะข้ามจุดนี้ไปเลยนะครับแล้วจากนั้นพอตกกลางคืนทั้งคู่ก็เข้านอนตามปกติครับแต่ดูเหมือนว่าคืนนี้มันจะมีบางอย่างที่ไม่ปกตินั่นแหละ

 เพราะว่าในระหว่างที่นางเอกกำลังนอนอยู่เธอก็ได้ยินเสียงเหมือนกับว่ามีคนเปิดประตูหน้าบ้านครับเธอก็เลยลองเดินไปดูไฟก็ไม่ได้เปิดนะครับเด้อแบบมืดๆแบบนั้นเลยโดยมีแค่ไฟฉายอันนึงอยู่ในมือเท่านั้นแล้วเธอก็ลองเดินดูไปเรื่อยๆซึ่งเธอเนี่ยคิดว่าน่าจะเป็นลูกชายตัวเองที่เปิดประตูนะครับเธอก็เลยเดินไปเดินออกไปนอกบ้านแล้วก็เดินไปอีกจนเดินเข้าไปในป่าเดินไปคนเดียวเลยครับมืดก็มืดน่ากลัวก็น่ากลัวคือตอนที่เธอส่องไฟฉายเดินเข้าไปในป่าเนี่ยผมไม่กล้าดูเลยนะครับคือแบบว่าต้องเอามือมาปิดตาเอาไว้แล้วก็ดูผ่านรู้นิ้วซอกนิ้วนะครับดูแล้วแต่ว่ามันน่ากลัวเพราะว่านางเอกเนี่ยเธอหายใจแบบว่าแรงมากเลยนะครับแถมจากนี้แล้วก็จะไม่มีดนตรีประกอบไม่มีอะไรทั้งนั้นมีแต่ความมืดมีแต่แสงไฟฉายแล้วก็เธอก็แบบว่าหายใจแบบว่าทีแล้วก็ดังมากเลยนะครับน่ากลัวมาก แล้วเธอก็เดินไปเรื่อยๆครับจนกระทั่งเธอเนี่ยเห็นว่ามีบางอย่างวิ่งผ่านไปวันๆซึ่งเธอก็ดูไม่ทันนะครับแล้วก็คิดว่าน่าจะเป็นลูกชายตัวเองหรือเปล่าเธอก็เลยลองตะโกนเรียกดูว่าใช่คริสโตเฟอร์หรือเปล่าแต่ก็ไม่มีเสียงตอบกลับไปอย่างไรนะครับเธอก็เลยรีบวิ่งกลับเข้าไปในบ้านและก็ได้โทรศัพท์ขอความช่วยเหลือครับซึ่งในระหว่างที่เธอกำลังคุยโทรศัพท์กับเจ้าหน้าที่อยู่เนี่ยอยู่ๆคริสก็มายืนอยู่ข้างหลังเธอเฉยเลยครับมาแบบเงียบๆไม่ให้ซุ่มให้เสียงแล้วก็มายืนแบบว่าทำหน้าแปลกๆดูเหมือนว่าไม่ใช่คลิปคนเดิมนะครับแล้วพอวันต่อมาเนี่ยตอนที่เธอกำลังจะเรียกลูกชายมากินข้าวซึ่งเธอเนี่ยคิดว่าลูกชายเนี่ยน่าจะอยู่บนห้องนะครับแต่กลับกลายเป็นว่าลูกชายของเธอมายืนรออยู่ที่ครัวสั้นแล้วนะครับเหมือนอย่างกับว่าหายตัวได้ซะงั้นนะตอนนี้คือเธอเนี่ยเริ่มคิดว่าสรุปลูกชายของเรามันดูแปลกไปหรือว่าเป็นเราเองที่คิดมากไปหรือเปล่า

 

แล้วเธอเนี่ยกังวลมากเกินไปหรือเปล่านั่นแหละครับเชิญอย่าคิดโน่นคิดนี่ไปหมดเลยเธอก็เลยแบบว่าได้ลองไปหาหมอแล้วก็ปรึกษาเรื่องนี้ครับแต่ว่าคุณหมอเนี่ยก็ช่วยอะไรได้ไม่มากนักเขาก็ทำได้เพียงแค่จ่ายยามาแล้วก็ให้เธอเนี่ยได้กินก่อนนอนเท่านั้นนะครับแล้วจากนั้นตัวหนังก็ได้ตัดมาที่ลูกชายครับซึ่งกำลังอยู่ที่โรงเรียนซึ่งพอลูกชายได้เลิกเรียนแล้วเนี่ยนางเอกก็ได้พาลูกชายตัวเองกลับบ้านเหมือนปกติอย่าง สัญลักษณ์ไฟชาร์จแบต เรียกขนม sexs.com เริ่มมาทุบกระจกเริ่มวิ่งเข้ามาเอาหัวโขกกระจกแบบว่าโอ้โหดูแล้วน่ากลัวมากๆเลยนะครับคือแบบจะทุบกระจกให้แตกแล้วก็จะเข้ามาในรถให้ได้เลยนะหญิงแก่คนนี้ดูเหมือนจะอาฆาตกับเด็กคนนี้มากเลยนะครับแต่ก็ยังดีที่มีชายแก่คนนึงเนี่ยมาจับตัวเธอเอาไว้แล้วจากนั้นนางเอกก็ได้ใช้โอกาสนี้ในการซิ่งรถหนีไปจากที่นี่เร็วๆเลยครับแม่หัวใจแทบวายนะครับแล้วจะนั้นพอวันต่อมานางเอกก็ได้ขับรถผ่านมาที่ถนนเส้นนี้อีกแล้วนะครับแล้ววันนี้นะหญิงแก่คนเมื่อวานเนี่ยที่พยายามจะทุบกระจกรถเข้ามาเธอกำลังนอนตายอยู่ที่ตรงนี้ครับโดยที่ส่วนหัวของเธอเนี่ยจะถูกฝังอยู่ในดินส่วนตัวของเธอจะนอนอยู่ที่บนพื้นนะครับโอ้โหยเป็นการตายที่ดูแปลกดูพี่นึกแล้วก็ดูน่ากลัวมากก็ไม่รู้เหมือนกันนะครับว่าเธอเนี่ยทำตัวเองหรือว่ามีใครที่จงใจจะฆ่าเธอจริงหรือเปล่านะแล้ว วิธีการเรื่องนี้กับทางเจ้าหน้าที่หน่อยครับแล้วจากนั้นทางญาติของหญิงแก่คนนี้ก็ได้จัดงานศพให้ตามพิธีทางศาสนานะครับแล้วจากนั้นนางเอกเนี่ยก็ได้กลับมาใช้ชีวิตปกติของตัวเองครับถึงแม้ว่าจะชกกับการตายของหญิงแก่มากไปหน่อยก็ตามนะแล้วอยู่มาวันหนึ่งเธอก็ได้วิ่งเข้าไปในป่าวิ่งออกกำลังกายคนเดียวนะครับจนไปถึงหลุมที่เราได้เห็นไปตอนต้นเรื่องนะครับแล้วพ่อเธอได้มาถึงที่นี่เนี่ยเธอก็จะเห็นว่ามีตุ๊กตาของลูกชายตกอยู่ที่นี่เธอก็เลยเริ่มสงสัยว่าลูกชายของเธอเนี่ยมาเล่นที่นี่แน่ๆเลยเธอก็เลยได้กลับไปถามลูกชายว่าลูกไปเล่นที่นั่นมาใช่ไหมบอกไม่มาเดี๋ยวนี้นะลูกชายก็ตอบไปว่าผมไม่ได้ไปผมไม่ได้ไปแล้วคุณแม่ก็บอกว่าบอกความจริงมาอย่าโกหกแม่แล้วจากนั้นทั้งคู่ก็เถียงกันครับแล้วก็พอเพียงกันไปเรื่อยๆเนี่ยคริสก็เริ่มโมโหแล้วก็ได้ผลักโต๊ะกินข้าวไปกระแทกใส่คุณแม่จนแบบว่า

ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยนะครับซึ่งจะเจ็บหรือไม่เจ็บเนี่ยอันนั้นไม่ใช่ปัญหานะครับแต่ว่าสิ่งที่เป็นปัญหาจริงๆก็คือลูกชายของเธอดูเปลี่ยนไปเหมือนไม่ใช่คนเดิมอีกแล้วนะครับเหมือนกับผู้หญิงแก่คนนั้นเคยบอกกับนางเอกว่านี่มันไม่ใช่ลูกของเธอนั่นแหละครับตอนนี้ลูกชายของเธอได้เปลี่ยนไปแล้วจริงๆแล้วพอตกกลางคืนมันก็เกิดเรื่องเล่าแปลกๆน่ากลัวน่ากลัวในบ้านหลังนี้อีกแล้วนะครับเพราะว่ามันจะมีเสียงวิ่งไปวิ่งมาดังมาจากห้องของลูกชายนะครับนางเอกก็เลยเดินย่องไปดูเพื่อที่จะไปดูว่ามันคืออะไรลูกกำลังทำอะไรอยู่แล้วเพราะเธอเดินไปถึงหน้าห้องเธอก็นอนลงกับพื้นแล้วก็ลองดูจากรูด้านล่างประตูนะครับแล้วเธอก็จะเห็นว่าคริสต์เนี่ยกำลังไล่จับแมงมุมอยู่ครับทั้งที่ก่อนหน้านี้คริสต์เป็นคนที่กลัวแมงมุมมากเลยนะครับแต่ว่าตอนนี้เขากำลังไล่จับมันอยู่แล้วพอคลิปจับแมงมุมได้แล้วเขาก็ได้เอาแมงมุมในสายลม ปากกลืนลงไปทั้งตัวแบบเป็นๆเลยครับโอ้โหฉากนี้คือทั้งหลอนแล้วก็น่ากลัวมากๆเลยนะครับคือนั่นแหละครับอย่างที่ดีแก่คนนั้นบอกว่านี่มันไม่ใช่ลูกชายของเธออีกต่อไปแล้วผมเชื่อเลยครับนี่มันไม่ใช่ลูกชายคนเดิมของนางอีกต่อไปแล้วนะครับแล้วเวลาก็ผ่านไปผ่านไปเรื่อยๆครับจนถึงวันที่โรงเรียนได้มีการจัดแสดงของเด็กๆซึ่งเป็นกองอยู่บนเวทีด้วยนะครับผู้ปกครองเองก็จะนั่งดูอยู่ข้างล่างรวมถึงนางเอกของเราด้วยนะครับเธอก็มาดูลูกชายของเธอแสดงด้วยเหมือนกันแล้วนางเอกของเราเนี่ยก็กำลังนั่งดูการแสดงของเด็กๆอยู่นะครับซึ่งเธอก็จะต้องไปที่ลูกชายมากกว่าคนอื่นๆแล้วอยู่เนี่ยนางเอกก็ดูสีหน้าเปลี่ยนไปเหมือนกับว่ากำลังคิดอะไรบางอย่างอยู่นะครับแล้วในระหว่างที่เธอกำลังมองดูรูปตัวเองด้วยสายตาที่ไม่ปกติเนี่ยแล้วลูกชายของเธอก็ทำหน้าแปลกๆแล้วก็มองมาที่แม่ด้วยสายตาที่แปลกๆ

 

ดีกว่าซึ่งนี่แหละครับเป็นวิธีที่เธอเนี่ยจะพิสูจน์ความจริงเพราะว่าถ้าเด็กคนนี้เป็นลูกของเธอจริงๆเขาก็ต้องรู้ว่าไอ้เกมที่เธอกำลังพูดถึงนี้มันคือเกมอะไรเธอก็เลยนับเลขถอยหลังสามสองแล้วก็หนึ่งแต่ว่าลูกชายของเธอเนี่ยก็ยังทำหน้างงอยู่เลยครับไม่รู้ว่าไอ้เกมที่แม่บอกนะมันคืออะไรนั่นแหละค่ะตอนนี้ทุกอย่างได้กระจ่างแล้ววันนี้ไม่ใช่ลูกของเธอแล้วฉะนั้นเด็กคนนี้ก็ได้เดินเข้าไปหานางเอกแล้วก็ได้จับตัวนางเอกเนี่ยกูยังไปเหวี่ยงมาจับโยนไปมาสู้กันอยู่แป๊บนึงครับเจ้านางเอกเนี่ยโดยสลบไปแล้วจากนั้นเป็นคนดีก็ได้รักเอาตัวนางเอกเนี่ยไปตรงที่มันเป็นพื้นดินแล้วก็ได้ขุดดินเป็นหลุมเล็กๆแล้วจากนั้นก็ได้เอาส่วนหัวของนางเอกเนี่ยฝังลงไปในดินแล้วก็เอาบินมาเก็บไว้แต่ว่าส่วนที่เป็นตัวเนี่ยก็จะนอนอยู่ที่พื้นดินนะครับเหมือนกับหญิงแก่คนนั้นเลยแบบเดียวกันเป๊ะเลยครับ พอเราได้เห็นว่าลูกชายของเธอได้ทำกับแม่แบบนี้เนี่ยมันก็เลยทำให้เราเนี่ยได้เข้าใจครับว่าไอ้หญิงแก่ที่ตายไปในตอนกลางเรื่องน่าจะเป็นฝีมือของเด็กคนนี้นี่เองนะคะเพราะว่าคือวิธีการฝังวิธีการอะไรแบบนี้มันเหมือนกันเป๊ะเลยโอ้โหซึ่งมันก็พอเข้าใจได้อยู่นะครับว่าที่เด็กคนนี้ได้ค่าหญิงแก่ไปก่อนหน้านี้เพราะมึงรักหญิงแก่คนนั้นอยากจะดูออกนะครับว่าเขาเนี่ยไม่ใช่เด็กคนเดิมเขาก็เลยได้จัดการหญิงแก่ทิ้งก่อนที่เขาจะโดนจับได้นั่นเองนะครับแม่ก่อนน่าจะเป็นประมาณนี้แหละครับก็คือค่าทิ้งก่อนที่จะโดนแฉไปมากกว่านี้นะครับแต่ว่าที่มันแปลกในฉากนี้ก็คือพอเด็กคนนี้ได้ฝังนางเอกเป็นแล้วเนี่ยเขาก็เหมือนว่าจะสลบไปด้วยนะครับซึ่งผมไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมถึงสลบไปผมเองก็งงเหมือนกันนะครับฉากนี้คือมันแบบว่ามันดูงงๆนะแล้วจากนั้นนางเอกก็ได้ตื่นขึ้นมาแล้วก็มีสติขึ้นมาอีกครั้งนึงครับแล้วจะเห็นว่าลูกชายของเธอเนี่ย อยู่ข้างๆตัวเธอเธอก็เลยได้ลากเอาตัวลูกชายเนี่ยกลับไปที่บ้านแล้วก็ได้ไปขังไว้ในห้องห้องหนึ่งครับแล้วจากนั้นเธอก็ได้วิ่งออกจากบ้านไปวิ่งเข้าไปในป่าวิ่งเข้าไปที่หลุมแห่งนั้นแล้วก็ลงไปในหลุมนั้นเลยครับแล้วจะนัดนางเอกของเราก็มุดเข้าไปร้านเข้าไปตามรูของมันนะครับซึ่งมันจะเป็นรูที่แคร์มากเลยทีเดียวนะฮะเธอก็จะต้องค่อยๆคลานเข้าไปนะครับจนกระทั่งเธอเนี่ยได้ไปเจอกับรักลูกชายตัวเองซึ่งกำลังนอนสลบอยู่ด้านไหนนะครับเฮ้ยยังไงวะเนี่ยตัวจริงนอนสลบอยู่ที่นี่แสดงว่าไอ้เด็กที่ถูกขังอยู่ที่บ้านเนี่ยก็น่าจะเป็นตัวอะไรบางอย่างหรือว่าเป็นตัวอะไรสักอย่างที่น่าจะหลุดออกมาจากกลุ่มๆนี้แน่นอนครับผมแม่เจ้านั่นแหละครับเพราะนางเอกเนี่ยได้เจอลูกชายตัวเองนอนสลบอยู่เธอก็รีบลากเอาร่างของลูกชายเธอเนี่ยออกไปจากที่นี่โดยเร็วที่สุดครับ

 

ซึ่งมันก็จะยากลำบากพอสมควรครับเพราะอย่างที่บอกครูมันก็แค่แล้ว มันก็ต้องค่อยๆลากออกไปแล้วก็ค่อยๆคลานออกไปนะครับแล้วในระหว่างที่เธอกำลังลากเอาตัวลูกชายออกไปเนี่ยมันก็จะมีตัวเองเรียนหรือว่าตัวอะไรบางอย่างเนี่ยคลานตามออกมาเหมือนกันนะครับเพื่อที่จะตามมาฆ่าหรือว่าจะตามมาเพื่อทำอะไรไม่รู้แหละแต่ว่ามันตามมาแบบน่ากลัวมากเลยนะครับซึ่งพอนางเอกได้เห็นว่ามันกำลังตามมาเนี่ยเธอก็เลยรีบลากตัวลูกชายออกไปอย่างเร็วเลยครับแต่แล้วมันก็ตามมาจนทันแล้วมันก็มาจับมือของนางเอกนะครับนางเอกก็ตกใจกลัวเลยเอาไฟฉายเนี่ยตีที่มือมันตีเป็นหลายที่เลยครับจนกระทั่งมันยอมปล่อยมือจากเธอแล้วจากนั้นเธอก็เลยลองเอาไฟฉายเนี่ย 2 หน้ามันดูแล้วเราก็จะได้เห็นว่าไอ้ตัวประหลาดเมื่อกี้มันได้ไกลร่างแปลงร่างตัวเองให้เหมือนกับนางเอกเป๊ะเลยครับเหมือนกับว่า Copy ยีนส์ประมาณนั้นแหละครับดูสิครับโอ้โหเหมือนกันเป๊ะหย่ากับแฟนเลยครับคือถ้าจะให้อธิบายเนี่ยคือมันเหมือนกับว่าไอ้ตัวประหลาด วันนี้มันถูกขังไว้ในบ้านแล้วนะครับส่วนนางเอกกับลูกชายก็ดิ้นหนีมาอยู่ในเมืองมาใช้ชีวิตมาเริ่มต้นใหม่ที่นี่นะครับแล้วจากนั้นเนี่ยดูหนังก็จะมีการทิ้งท้ายบางอย่างให้เราเนี่ยได้คิดต่ออีกนะครับก็คือนางเอกเนี่ยได้ลองเอากล้องถ่ายรูปเนี่ยมาถ่ายลูกชายตัวเองที่กำลังปั่นจักรยานเล่นอยู่นะครับเธอก็ได้ถ่ายรูปไปหลายรูปนะครับซึ่งในบรรดารูปทั้งหมดที่เธอดูไปแต่ว่าเลื่อนดูไปเนี่ยมันก็ไม่ได้มีอะไรผิดปกตินะครับแต่ว่ามันจะมีอยู่รูปนึงซึ่งดูเหมือนว่าตรงที่ใบหน้าของคริสเนี่ยมันดูผิดปกติครับเพราะว่าในรูปนี้ตรงใบหน้าของคริสมันเหมือนกับว่ามีแรงอีกครั้งนึงเนี่ยกำลังทับซ้อนกันอยู่ก็ประมาณว่าบางทีเด็กคนนี้ซึ่งเธอคิดว่าเป็นลูกชายตัวเองจริงๆเนี่ยมันอาจจะเป็นไอ้พวกตัวประหลาดที่ปลอมตัวมาหรือเปล่า ซึ่งผมจะไม่ขอฟันธงหรือว่าบอกว่าไอ้ที่เราเห็นอยู่เนี่ยมันคือลูกชายของเธอจริงๆหรือเปล่าอันนี้ผมไม่รู้นะครับไม่รู้จริงๆเพราะว่าในหนังแนวมันก็มันตั้งใจใส่มาเพื่อให้เราคิดต่อนะครับอันนี้ผมไม่รู้จริงๆนะสำหรับใครที่รู้ว่ามีจุดไหนมีทฤษฎีไหนที่น่าสนใจเนี่ยก็ลอง comment บอกมันเข้ามาด้านล่างได้เลยนะครับเนี่ยแหละครับขึ้นหนังเรื่อง The Hole in the crowd หลุมปริศนาซ่อนผวาผมว่าหนังเรื่องนี้มีเพราะที่น่าสนใจนะครับแล้วก็การดำเนินเรื่องยาก็ถือว่าพอใช้ได้อยู่นะครับเพียงแต่ว่ามันไม่ค่อยสนุกเท่าไหร่นะยังรู้สึกว่ามันขาดๆเกินๆในบางอย่างไปอยู่นะครับแต่ว่ามันก็บอกไม่ถูกเหมือนกันว่าอะไรที่มันขาดแล้วอะไรที่มันเกินไปนะถ้าจะให้คะแนนเนี่ยผมก็คงให้ประมาณ 6.5 เต็ม 10 คะแนนนะครับก็ถือว่าพอใช้ได้นะครับต่างๆนะอันนี้ก็เป็นความเห็นส่วนตัวของผมนะครับแล้วสำหรับคุณผู้ชมหน่อยครับคุณผู้ชมและคิดยังไงกับหนังเรื่องนี้บ้างชอบหรือไม่ชอบยังไงให้กันอีก แฟนก็ลองบอกกันเข้ามาในช่อง comment ด้านล่างได้เลยนะครับก็ลองบอกให้เข้ามาก็ได้ว่าเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้นเรื่องราวอะไรหลายๆอย่างที่ผมไม่รู้ในหนังเรื่องนี้มันคืออะไรที่ตกลงมาในมันคือยานของต่างดาวหรือเปล่าแล้วยาเนี่ยมันหายไปไหนแล้วไอ้เด็กที่ถูกขังไว้ในบ้านเนี่ยมันเป็นเอเลี่ยนจริงๆหรือเปล่าแล้วเออนั่นแหละครับต่างๆนานาใครที่รู้อะไรพวกนี้ก็ช่วยคอมเม้นบอกกันเข้ามาด้านล่างได้เลยนะครับผมจะขอบพระคุณเป็นอย่างสูงเลยนะครับก็ขอขอบคุณทุกคนเลยนะครับที่เข้ามาดูเขามาคอมเม้นกดไลค์กดแชร์กดติดตามกันแล้วก็มาเจอกันในคลิปหน้าครับสำหรับทริปนี้สวัสดีครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *