HOT Flix

สวัสดีครับ หนังสปอยวันนี้ผมก็มีหนังมาสปอยให้ฟังนะครับ

เรื่อง High&Low The Worst

ถ้าผิดพลาดประการใดก็ขออภัยมาณที่นี้ด้วยนะครับ ถ้าพร้อมแล้วก็ไปรับชมและรับฟังกันได้เลยนะครับ ผมณบริเวณใกล้เคียงเคหะแห่งความหวังในขณะที่ พี่น้อง Orochi กำลังเดินไปที่งานศพของคุณยาย ร้านขายของชำเป็นร้านที่ทั้งคู่ชอบไปนั่งเล่นเซ็กซี่บาคาร่าเป็นประจำ ก็ได้เจอกับกูจบที่กำลังปั่นจักรยานหนีคนกลุ่มนึงมาอย่างหน้าต่าง และพวกนี้เนี่ยมันวิ่งมาชนกับ พี่น้องทำให้พวกเขาของขึ้นมาทันทีทั้งคู่วิ่งไปซะทุกท่าน ด้วยความเกรี้ยวกราดจะร่วงหมดเลยทีเดียวสำหรับพี่น้องคู่นี้มีเพียงแค่สองคนเท่านั้น แต่ก็จัดการพวกที่ไล่ตามพุทธวจนร่วงหมดทุกคนเพื่อนอีก 2 คน เขาก็วิ่งตามมาผู้ชายคนนี้ชื่อเศษส่วนเธอคนนี้ชื่อว่ามาดูกะคุยเกี่ยวกับจักรยานมาบอกคู่ว่าเขาเป็นคนผิดเองเขายืมจักรยานของพวกนี้มาแบบไม่ได้บอกก็เลยโดนพรุ่งนี้วิ่งไล่ตามนั้นทั้ง 5 คนก็ไปคุยกันที่ร้านขายของชำของคุณยายที่พูดคำว่า ดวงจันทร์ได้เพราะทุกคนต้องการมางานศพของคุณยาย เจ้าของร้านทั้ง 5 คนเป็นเพื่อนกันตั้งแต่เด็ก

คุณยายเป็นคนใจดีมากถ้าได้ให้สร้อยคอกับเด็กทั้ง 6 คนซึ่งเป็นสร้อยคอประจำตัวแล้วท่านก็บอกว่าทั้ง 6 คนสามารถอยู่ด้วยกันตลอดไปได้ทุกคนเลย ปากว่าจะปกป้องกันและกันและพวกเขาก็ใส่สร้อยคอที่คุณยายให้มาตลอด ตอนนี้ขาดแค่เพียงคนเดียวเท่านั้นก็คืออะไรอะแต่ละคนในกลุ่มก็จะมีเส้นทางชีวิตแตกต่างกันไป อย่างซะทีเนี่ยเขาเรียนเก่งมากๆที่โรงเรียนเขาคือคนที่โดดเด่นที่สุดในด้านการเรียน ส่วนมาดูก็เป็นประธานนักเรียนพี่น้อง Orochi ก็ทำงานหาเงินกูเจอเลยตัดสินใจกลับไปที่มอปลายโอยะอีกครั้งเพื่อทำตามเป้าหมายที่เขาตั้งไหวนั่น ก็คือการขึ้นเป็นผู้นำของโอยะตัดภาพมาที่โรงยิมของโอยะ หลังจากที่ออกคำสั่งว่าไม่ให้พลาดปกติมายุ่งเกี่ยวกับเรื่องของซอสทำให้เธอรู้สึกไม่พอใจ อย่างมากเขาเลยถามว่าจะมาสู้ตัวเพราะเขาไม่เห็นด้วยกับเรื่องนี้เมื่อการต่อสู้ร่วมขึ้น ทั้งคู่ก็สู้กันอย่างดุด้วยปากอมว่าธุรกิจแข็งแกร่งมากขึ้นกว่าเดิมทักษะการต่อสู้ของธุรกิจ ถือว่าไม่ธรรมดาจริงๆเขาใช้ทุกส่วนของร่างกายดูดซึมศัตรู และเขาคนเดียวที่ใช้รูปแบบการต่อสู้แบบนี้เล่นเอาราชาภาคค่ำดึกอำนาจศาลกันเลยทีเดียว แต่ก็ต้องเจอกับความบ้าคลั่งของราชาภาคค่ำสุดโหดเข้าร่วมแรมมากดหัวลงไปกระแทกกับเขา ทำให้เบ้าตาของธุรกิจได้รับบาดเจ็บขั้นรุนแรงจนไม่สามารถสู้ต่อได้และเป็นฝ่ายของเยอรมนีชนะในการเยือนครั้งนี้ไป ภาคปกติเลยห้ามยุ่งเกี่ยวกับเรื่องของซ้อยังเป็นเอกสารทางด้านของสึบาสะก็บอกให้จมูกรวมพลเรียบร้อย

 

บดขยี้กลุ่มยาสุฮิโระออกมาถึงที่นี่พอดีทั้ง 3 คนเลยเดินไปที่โรงเรียนที่หน้าโรงเรียนกำลังมีการปะทะกัน

ระหว่างกลุ่มศึกษากับกลุ่มยาสุฮิโระก็บอกพรรคพวกเขาก็นับ ต่อจากนี้ฝ่ายผู้นำคนใหม่ของกลุ่มคือฟูจิโกะฟูจิโอะ ก็โบกมือทักทาย ทุกคนแต่กลุ่มยา ที่ภูเขียวทำตัวเฉยๆแบบนี้แล้วก็ยังทำหน้ากวนส้นใส่เที่ยวทำให้กูเสือกขึ้นมาทันที และเขาก็เข้าไปซะ พวกไร้มารยาทเรียนตัวเขาจัดการพวกยาสุฮิโระเป็นศิษย์ด้วยตัวคนเดียว และใช้เวลาไม่ถึง 1 นาทีด้วยซ้ำฉะนั้นพวกเราก็เดินเข้าไปในตึกโดยที่มีพรรคพวกของเศรษฐศาสตร์เดินตามหลังผู้ใหญ่ ที่ไม่ได้ลงไปรวมกลุ่มก็มองดูอยู่นะพวกธุรกิจก็เช่นกันฉะนั้นจมูกก็อธิบายความหมายของอวัยวะมีใครบ้าง 1 ระยะราชาแห่งภาคค่ำเขาเป็นคนที่แข็งแกร่งที่สุดของโปเยในตอนนี้ 2 ตัวผู้นำภาพปกติที่มีสติกับชิปมั้งคอยหนุนหลัง 3 กลุ่มที่มีสมาชิกเยอะที่สุดโดยที่มีนาคมชี้กับนะคะโอกาสเป็นหัวโจกชื่อกลุ่มว่ากลุ่มทุนและสุดท้ายกลุ่มยาสูบน้ำด้วยคู่หูสุดบ้าคลั่งยาซูชิและคิโยชิคู่หู ที่กระหายการต่อสู้อย่างสุดขีดหลังจากที่จะอธิบายได้ไม่นานๆกับ Hitachi ก็ขึ้นบนดาดฟ้า ธุรกิจก็บอกนี่นายน่ะอย่าเป็นผู้นำนั้นเหรอก็แหงสิวะพูดยังไม่ทันจบธุรกิจก็ก้านคอกูจบกันที แต่กูจะบล็อคไม่ได้ฉันบอกว่ารอให้ตานายหายก่อนนี่แหละ เราเห็นนักสู้หัวใจแกร่งธุรกิจก้าวขาลงจะได้เขาก็เดินจากไปต่อมาพูดได้เจอคนใช้ยา และนอนอยู่ในห้องน้ำโรงเรียนและคราวนี้ได้กระจายไปทั่วตัวอย่างจนถึงหูเด็กภาคค่ำตัดภาพมาที่พวกเลวพวกเขากำลังหาตัวคนปล่อยยาว และลำเพราะนี่คือยาเสพติดที่เป็นสิ่งต้องห้ามของที่นี่ก็มีอีกเรื่องหนึ่งที่เครียดมากๆ

เขาเพิ่งถูกไล่ออกจากงานประจำและเขาก็ไม่รู้ว่าจะหาเงินยังไงก็บอกว่าเขาจะช่วยโดยที่ให้พาหมาไปทำงานกับพ่อของเขา ไปหาพ่อเศรษฐีเขาก็ได้เจอกับพี่น้อง Orochi ที่ทำงานอยู่ที่นี่เพราะเธอคิดว่าฝากให้พี่น้องโอโรจิมารุดูแล มุ้ยมาทั้งสามคนได้เดินไปเจอกับอานาตะที่กำลังปล่อยยาว และรำพี่น้องเราจีบด้วยอะแต่ว่าหน้าต่างเนี่ยรีบหนีทันทีจะนำพี่น้องก็ขอดูของที่ 2 คนนี้ซื้อมาพี่น้องเราไม่รู้ว่านี่คืออะไรก็บอกว่านี่คือ Red Rum ยาเสพติดที่กำลังแพร่ระบาด ในเมืองนี้กลับมาที่อวัยะทุกกลุ่มของภาพปกติมารวมตัวกันที่ยิมเพื่อตัดสินว่าใครจะได้เป็นผู้นำของภาคปกติ คนต่อไปแต่พวกเขาก็ต้องหยุดเนื่องจากโรงเรียนมาเข้ามาขวางไว้ก่อนมาคิดว่าปกติบางคนปล่อยยาว และลำจมูกก็บอกว่าตอนนี้โฮเซ็นก็เจอปัญหานี้เหมือนกันหลายคนก็ไม่รู้ว่าโอโซนคือใครมาเลย ให้จำหมวกอธิบายให้ฟังโคลเส้นน่ะเหรอมันเข้าโรงเรียนม. ปลายที่มีแต่พวกนักฆ่าทั้งนั้นแหละ พวกนั้นคนหัวทุกคนยกเว้นหัวโจกและยังมี 4  จตุร เทพคอยหนุนหลังผู้นําอาเซียน คนปัจจุบันอยู่เข็นและคนสุดท้ายที่ได้เขียน Soul พวกเขาเหล่านี้เนี่ย คอยดูหลังให้กับวีด้าเซลล์ผู้นำคนปัจจุบัน และนี่คือยุคที่ 6 cm แข็งแกร่งที่สุดเท่าที่เคยมีมาก่อนก็เลยไม่มีอะไรจะพูดต่อ เขาและพรรคพวกก็เดินกลับไปเดินตามเรือมาฝ่ายธนาคารกรุงศรีก็เข้ามาทักเขาคอร์ด นาฬิกา gucci รู้จักกับคุณโจ้ และเขาก็นับถือประโยชน์มากๆถึงขนาดบอกว่ารุ่นพี่นับแต่นี้ไปพวกเราจะติดตามคุณทำให้ทั้งโรงยิม อยากเจอกันหน้าเหวอเลยทีเดียวเรียกมาก็บอกสิว่าหมอนั่นมีอะไร ที่นายขาดอยู่เภสัชใครให้ล่วงหน้าไม่ใช่ว่าทุกคนจะติดตามในแบบนี้สักพักเดี๋ยว ก็เข้าไปทำอะไรมาสู้เขาบอกว่าเขาได้ขึ้นเป็นผู้นำภาคปกติเขาอยากสู้กับหมูเลย มาตัวตัวก็ไม่ได้พูดอะไรเขาก็ยิ้มให้กูจบแล้วเขาก็เดินจากไป

ตัดภาพมาที่ 6 cm 1 ใน 4 จตุรเทพก็บอกมาจะได้กลับมาอีกครั้ง และมีเด็กกลุ่มหนึ่งไปมีเรื่องกับเด็กช่างพลไดนาโมเขาบอกว่าเขาจะไปจัดการเอง โดยที่ห้ามทุกคนตามมา ถ้าจะมาก็บอกทุกคนว่าอย่าเพิ่งตกใจไปหมอนั่นก็เป็นแบบนี้แหละมึงมีคนมาทำให้เพื่อนเขาเจ็บเขาจะไม่ให้อภัยตัวเองเราจะได้ให้ความรักไม่ค่อยดูแลน้องสาว เขาแต่ว่าซ่อมไม่เนียนก็เลยถูกจับได้สักพักแก๊งค้ายาก็ไม่จับตัวน้องสาวของศาสนา ซึ่งแก๊งนี้เนี่ยคือแก๊งเดียวกันกับตอนที่ใส่ออกไปพาตัวน้องสาวกลับมาโชคดีที่ได้ชำระช่วยไหวเขาก็ไปใช้กับพวกขายยาแต่ว่าสุดท้าย พวกนั้นสามารถหนีไปได้ตกดึกของวันนั้นยังซูชิเดินอยู่คนเดียวก็โดนโกนหัวใส่ชุดสีเทาล้อมเอาไว้และในมือของแต่ละคน เนี่ยคืออาวุธกันทั้งนั้นไม่ทันระวังได้ถูกอาวุธฝ้ายที่หัวอย่างแรงและพวกนี้ก็บอกว่ามาจากโฮเซ็นก่อนที่จะโดนทำร้ายจนบาดเจ็บสาหัส samudra ครั้งก็โดนเล่นงานกันซึมเศร้าฝากขังคือหัวหน้าหน่วยข่าวกรอง ของ hosen พวกเขาทุกคนใส่ชุดดำ ทำร้ายและพรุ่งนี้ก็บอกว่าจับอวัยะในช่วงที่กำลังถูกเล่นงานเขาก็ได้ดึงผ้าปิดปากของคนร้าย ทำให้เขารู้ทันทีว่านี่คือคนที่พยายามจะจับตัวน้องสาวของซันจิเจ้านายเขาถูกผ้าคลุมหัวไว้แล้วก็โดนล็อคแขนยกขา เพื่อให้คนที่ถืออาวุธเล่นงานเขารักเราจริงเขาว่าไม่เห็นพอดีพวกเขาก็เลยรีบวิ่งเข้าไปช่วยเพื่อนเขาแล้วก็พบว่า symmetric ต่ายเขาอาการสาหัสมากจะเข้าห้องไอซียูส่วนซาบะครั้ง และคนอื่นก็โดนหนักเช่นกันจะโดนหนักสุดเช้าวันต่อมาสมัครครั้งก็บอกทุกคนว่าเขาได้ยินพวกนั้น บอกว่ามาจากโอยะเนื่องจากสมการเป็นหัวหน้าหน่วยข่าวกรองเขาเลยรู้ข้อมูลของโอยามาบ้างครั้งก็บอกว่าเด็กนักเรียน เต็มเวลาของโอเยอะอาจจะสู้ได้แต่นักเรียนนอกเวลาเนี่ยเป็นพวกรุ่นใหญ่ทั้งนั้นแหละ พวกเขาแข็งแกร่งมากๆจะสะดวกไม่สนใจว่าจะเป็นนักเรียนเป็นเวลาหรือนอกเวลาเพราะพวกนั้นมาทำเพื่อเขาแบบนี้ นอกเวลาหรือเต็มเวลาฉันไม่สน

ไปบดขยี้เอายากันดีกว่าทางด้านของโอยะก็ได้มีสารท้ารบกวนส่งมาที่นี่คนที่เล่นงานเกษตรก็บอกว่ามาจากโหเซ็นชื่อก็บอกทุกคนว่าเขาจะบุกไปขยี้ Hotel ในวันพรุ่งนี้ ตามเวลาและสถานที่ที่โฮเซ็นนัดหมายไว้แล้วก็บอกทุกคนให้เตรียมตัวให้พร้อมเอาล่ะ ทุกคนพรุ่งนี้เนี่ยเราจะส่งพวกมันไปนอนหยอดน้ำข้าวต้มพอถึงเวลานัดหมาย ก็ขึ้นรถไฟฟ้ามาทางโรงเรียนเพื่อที่จะมาบดขยี้โออย่างเต็มกำลังจำนวนคนของ Hotel ในเยอะมาก แล้วอย่าลืมนะครับวันนี้คือยุคของโคเซนที่แข็งแกร่งที่สุดเฟี้ยวก็นำทัพโอยะ ภาพปกติมายืนรอที่จุดนัดหมายแล้ว ก็มีแต่คนโหดทั้งนั้นที่โทรรบกวนเข้ามาร่วมต่อสู้ด้วยเนี่ยเป็นเพราะประโยคไปคุยกับเขาเมื่อคืน เขาก็เลยมารวมด้วยส่วนพวกยาเสพติดต้องการหลังแขนเลยสงบสุขภายในโรงเรียนไว้ก่อน กองทัพนักฆ่าหัวโล้นก็ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วเมื่อฝึกจบ เป็นผู้นำของโฮเซ็นเขาก็ตกใจทันทีเพราะทั้งคู่เคยคุยกัน อย่างเป็นมิตรมาก่อนแล้ว ได้เลี้ยงน้ำผลไม้เขา 1 กระป๋องทั้ง นั้นไม่เคยรู้จักกันมาก่อนก็บอกไม่นึกเลยว่าน่าจะเป็นเด็กโคเซนฉันก็ตกใจ เหมือนกันก่อนหน้านี้แหละฉันคิดว่านายเป็นคนดี ซะอีกแล้วกูอยากโพสต์เองก็วิ่งใส่กันอย่างสุดกำลังจะได้ ทั้งสองฝ่ายก็ปะทะกันอย่างดุเดือดเหมือนว่าโฮเซ็นจะมีจำนวน คนเยอะกว่านะครับทั้งสองฝ่ายนะสู้กันนานมากๆแล้วคน ที่มีทักษะการต่อสู้โดดเด่นที่สุด ของโอยะคงหนีไม่พ้นธุรกิจเขาก็ไปซักได้โคเซ็น ด้วยพละกำลังและความว่องไวทำเอาเด็กโคเซนน่ะถึงจะรุ่งไปนอน จากนั้นเขาก็ได้สู้กับ audemars piguet ก็ชนะ เขาชี้กำลังที่ลดเหลือหมายของเขาเล่นหนักมากแต่งานการเคลื่อนไหวของศัตรูได้อย่างเฉียบขาด ทำให้นาฬิกา gucci ถึงกับทรุดลงกับพื้นที่กับชีวิตมันก็สู้กับสินค้าวะสองรุมหนึ่ง เอาจริงคำว่าไม่ลงก็ได้สู้กับชีวิตอ่ะเห็นทั้งคู่สู้กันอย่างถึงมือแต่สุดท้ายผู้เดียวก็ชัดเจนจะร่วงไปจะต้องพูดจบก็เดินเข้าไปหาตอนจบ Pantip Junior เอลซ่าปากทาง ที่ยังไม่หายวิ่งเข้ามาในสนามแล้วทราบอาคารก็ห้ามพรรคพวกเขาให้หยุด สู้กับโอยะสักพักสะดวกก็โดนกูเตะเข้าอย่างแรงโชคดี ที่เขาบล็อกไว้ทันถ้าไม่ทันจริงๆเนี่ยของขึ้นมาทันทีและเขาก็บอกกูจบ ว่าฉันจะจัดการนายภายในหมายเดียวทั้งคู่กำลังจะเข้าไปงัดหน้ากัน แต่ว่ายังไม่ทันได้งานมาก็นำทัพมาที่นี่ก็บอกว่านี่คือ แผนการของพวกธุระพรุ่งนี้ ต้องการให้โอกาสกับโฟเซ่นตีกันเองเพราะทั้ง 2 โรงเรียน ดันไปขัดขวางการค้าอย่างพวกมันจะบางครั้ง ก็ยืนยันว่าที่พูดมาพูดเป็นเรื่องจริงเพราะตอนนี้สว่างขึ้นมาแล้วนะ

เขาบอกว่าพวกนั้นไม่ใช่เด็กยะซึ่ง พวกเราก็ยืนดูอยู่บนตึกในละแวกนี้แท้งเดิมพันกันว่าใคร จะเป็นผู้ชนะอีกจะเจอเลยพาพรรคพวกหลับไปไม่รู้ความจริง โดยอาก็นั่งพักอยู่แถวนั้นก่อนก็พูดขึ้นมาว่ามีโรงเรียนม. ปลายที่แข็งแกร่งกว่า Hotel อยู่ด้วยชื่อว่าซูซูรันโรงเรียน อีกาที่ตอนนี้มีเด็กปี 3 เป็นหัวโจกแล้วหมอนั่นชื่อปลาโอทุกคน ก็ต่างบอกว่าเขาเป็นชายที่แข็งแกร่งที่สุดแม้แต่ผู้นำอาเซียนคน ปัจจุบัน ยาเสพติดยาวชนะไม่ได้ถ้ามาพูดอยู่เนี่ยอยากไปขึ้นมาทันที เขาก็เลยชวนเด็กๆทุกคนไปที่นั่นแหละจ้าหมวกก็ห้ามไปก่อนแล้วก็บอกว่าตอนนี้รีบกลับบ้านดี กว่าทำงานทุกคนน่ะถึงจะพากันเลยทีเดียวกูจะกลับไปรวมกลุ่มกับเพื่อน ที่อยู่แถวบ้านก็เห็นว่าเซจิถูกต่อยมาก็เล่าให้ฟังว่าเขาไปเจอกันที่ สุสานของคุณยายตอนดึกเขาพยายามชวนให้อาราตะกลับมาจะรักษาไม่ฟังแล้วก็ซัดหน้าเซจิไป 1 ทีซึ่งอาจารย์เนี่ยเป็นคนขาย แนะนำและก็อยู่กับพวกคิดดูละ madoka ก็บอกว่าเธอไปเจอแม่ ของอาตมาตอนนี้แม่ขอลาป่วยหนักมากแล้วต้องนอน อยู่โรงพยาบาลเพื่อรักษาตัวเลยต้องหาเงินมารักษาแม่ไม่มีค่าบ้านที่ต้องจ่ายอีก เขาก็เลยต้องทำแบบนี้กูจะได้ยินแบบนี้เนี่ยเขาเลยบอกทุกคน ว่าเขาจะไปพาตัวอะไรจะกลับมาเช้าวันต่อมาพูดออก ไปจะเดินไปด้วย วางไว้ตามด้วยภาคค่ำที่มาช่วยกำจัดพวกขยะให้สิ้นซากแต่ว่าเศรษฐีในไม่มาด้วยนะครับ เขาบอกว่าเขาปวดท้องก็ไปเจอกับอะไรที่กำลังโกยเงิน เข้ากระเป๋าเขาเลยเข้าไปเตือนสติ เพื่อนด้วยการซัดหน้าไปหลายหมัด พี่น้องโดนใจก็บล็อกหมดเอาไว้ไม่ให้จบ ทำอีกทำให้เราจะสนใจในความหมายของคำว่าเพื่อน และก็ยอมกลับไปพร้อมกับทุกคนหน้ากลมควรเซ็นก็เล่นงานพวกคิดว่าจะร่วงหมด ทำให้พวกเขาเป็นฝ่ายชนะฝ่ายต่อมาทั้ง 6 คนก็ได้มาอยู่กัน พร้อมหน้าอีกครั้งทุกคน ก็นำเงินของตัวเองมาไว้ตรงกลางเพื่อให้เราจะนำเงินส่วนนี้ไปจ่ายค่ารักษาพยาบาล แม่ชวนพี่น้องกี่คนพี่เนี่ยให้สมุดบัญชีไปทั้งเล่มในนั้นมีเงินอยู่ 3 ล้านเยน ทำให้มารวมกับเรื่องคนที่เป็นพี่มากๆจนกู้ได้เป็นแฟนกัน ส่วนตัวก็น่าจะให้ออกมาสู้กันตัวโดยที่มีตัวท็อป ของแต่ละฝ่ายยืนดูอยู่และเป็นฝ่ายของฟูจิ ที่แพ้ไปจะสะดวกก็เกือบร่วงเหมือนกันทางด้านของบริษัท มาเนี่ยเขาตัดสินใจลาออกจากโอยะ ออกมาส่งเขาด้วยความนับถือพี่กับสุริยาก็ขอติดตามเรียวมะต่อไป ซึ่งทั้งคู่ได้จบการศึกษาเป็นที่เรียบร้อย แล้วก่อนที่พวกเขาจะไปพวกเขาก็กำลังแสดงความขอบ คุณโรงเรียนโอยะแห่งนี้จะนั่ง 3 คนก็ไปซื้อมอเตอร์ไซค์มาขับ แล้วก็กลายเป็นสิ่งมีชีวิตส่วนตัวและจมูกก็ปีนขึ้นไป บนดาดฟ้าซูซูรันแล้วซื้อสกุชชี่ให้ทุกคน ดูเวลา เพื่อคนที่ตัวใหญ่ที่สุดในนั้นพวกเขาก็โดนเด็กสุราษฎร์ล้อมเอาไว้ด้วยการ ตัดสินใจที่เด็ดขาดของผู้นำเขาเริ่มโยกตัวแล้วก็ออกตัววิ่งอย่างไร ตามด้วย 2 คนที่เหลือทั้ง 3 คนวิ่งหนีเด็กๆ นับเสร็จยัง Speed แล้วก็แพงไปที่การนะครับ ฉะนั้นมันก็จบไปอีก อย่างหนึ่งก็คือมีคนคนนึงชื่อว่าเรารู้แก่นจันทร์ จารัตน์ถ้าชอบช่วยกดไลค์กดติดตาม เพื่อจะได้ไม่พลาดเรื่องใหม่ ผมด้วยนะครับ แล้วเจอกันใหม่เรื่องหน้า สำหรับวันนี้ สวัสดีครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *