HOT Flix

สวัสดีครับ วันนี้ผมจะมาสปอยหนัง

เรื่องI Still see you ปี 2018

หนังที่คนตายอยู่ร่วมกับคนเป็นครับ จากแรกและเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นยังห้องเรียนเด็กอนุบาลแห่งหนึ่งในขณะที่เด็กหญิงคนหนึ่งกำลังมองออกไปนอกหน้าต่างปรากฏลำแสงปริศนาบางอย่าง ทันใดนั้นมันก็ระเบิดออกมานะครับ ทางนั้นภาคหน้าต่อไปยังปัจจุบันในอีกสิบปีต่อมาเลยครับ ทำให้เราได้รู้ว่าเด็กหญิงคนนี้คือเด็กหญิงวันนี้นั่นเอง ซึ่งณปัจจุบันนี้เนี่ยเขาโตเป็นสาวแล้วแต่ระหว่างที่นางเอกกำลังรับประทานอาหาร กับแม่และพ่อเขาอยู่ภายในเวลาไม่กี่วินาทีต่อมาร่างกายของพ่อเขาก็สลายหายไปนี่คือผลพวงของเหตุการณ์ระเบิดเมื่อ 10 ปีที่แล้วนะครับ ซึ่งหลายๆอย่างก็ยังเป็นปริศนาอยู่ในระหว่างที่นางเอกกำลังเดินทางไปโรงเรียนเนี่ย ในระหว่างทางนี้ก็จะมีผู้คนมากมายนะที่สลายหายไปในแอปต่างเรียกสิ่งเหล่านี้ว่าเศษเสี้ยวในให้โดยที่เราเนี่ยก็ต่างทำอะไรซ้ำๆกันทุกวัน ทุกวันเลยครับ เพราะนางเอกที่ห้องเรียนเอกก็ได้เรียนวิชาเศษเสี้ยวนี้ซึ่งเป็นวิชาที่สอนเกี่ยวกับวิญญาณอะไรพวกนี้แหละครับ

BMH-Day11-113.ARW

ซึ่งกฎของเสียงที่อาจารย์ได้สอนในห้องเรียน มันก็เป็นเพียงข้อสันนิษฐานเบื้องต้นเท่านั้นเลยครับ

พี่นางเอกเป็นคนที่สงสัยเกี่ยวกับเรื่องเศษเสี้ยวเป็นพิเศษ แนะนางเอกก็ยกมือถามอาจารย์หน่อยครับ ว่าทำไมเศษเสี้ยวมาถึงเพิ่มขึ้นทุกวันทุกวันเลยครับอาจารย์ก็บอกว่ามันเป็นไปไม่ได้แต่เสื้อมันก็จะมีอยู่ทุกวันซ้ำ แล้วซ้ำเล่าเหมือนเดิมในขณะที่เป็นเพื่อนในห้องกำลังขับนางเอกกันอยู่นั่นเองก็ชี้ไปยังมุมห้องว่านี่ไงวิญญาณที่โผล่มา ทำไมนานจังเพื่อนแล้วก็จ่ายต่างๆซึ่งไปพร้อมๆกันเพราะค่าเปลี่ยนได้จบลงระหว่างที่นางเอก กำลังเดินออกจากห้องอาจารย์ก็เรียกนางเอกคุยเป็นการส่วนตัว เรื่องที่อาจารย์จะคุยกับนางเอกก็เป็นเรื่องของผลการเรียนของนางเอกนั่นเอง ซึ่งนางเอกได้เซฟก็คือ 4 นั่นเองและได้ทักว่าลูกสาวของอาจารย์เนี่ยน่ารักเลยทีเดียวนะ ซึ่งอาจารย์ก็ได้บอกว่าลูกสาวเขาก็คงอายุพอๆกับเธอนั่นแหละ แล้วก็ดูเหมือนว่านางเอกแล้วก็อาจารย์เนี่ยก็พูดคุยกันอย่างค่อนข้างสนิทสนมกันเลยทีเดียว แถมอาจารย์อัยการเครื่องหมายบวกไว้หน้าตัวซีแพคเกจของเธอขึ้นมา

BMH-Day11-273.ARW

เขาก็บอกว่านี่คือของขวัญวันเกิดล่วงหน้าของเธอนะจากตัวมาเป็นฉาก ที่นางเอกกำลังนั่งรับประทานอาหารกับเพื่อนครับ ชื่อนางเอกแล้วก็เพื่อนเนี่ยก็ รามอินทราเอาผู้ชายคนหนึ่งที่เพิ่งย้ายเข้ามาใหม่ครับ ซึ่งผู้ชายคนนั้นก็คือเธอนั่นเองครับก็ดูเหมือนจะเป็นผู้ชายแปลกๆที่หมกมุ่นกับอะไรสักอย่างอยู่ตลอดเวลานะครับ ตอบมานะครับหลังจากที่นางเอกกลับจากโรงเรียนเนี่ยน้าเอกก็ได้ไปเล่นสเก็ตอยู่หลังบ้านหน่อยครับ พร้อมกับนึกถึงวันวานที่เคยเล่นกับพ่อเขาสมัยเด็กๆนะครับเช้าเสี่ยคนนะเนี่ยกำลังเดินไปที่หน้ากระจกแล้วก็เขียนคำว่ารันที่หน้ากระจกนะครับ ซึ่งในขณะนั้นเนี่ยนางเอกค่อนข้างที่จะตกใจมากๆนางเอกเนี่ยก็ได้นำเรื่องนี้ไปปรึกษากับอาจารย์ที่โรงเรียนนะครับ อาจารย์เองก็ได้บอกว่ามันเป็นไปไม่ได้ตามกฏแล้วเนี่ยเศษเสี้ยวเนี่ยไม่สามารถสื่อสารกับคนในโลกความเป็นจริงได้ด้วย อาจารย์จะได้ให้เหตุผลว่าตอนนั้นเป็นเพราะเธอล้มหัวกระแทก ก็อาจจะทำให้รายละเอียดอย่างเดียวฟันเฟืองในระหว่างที่นายเอกกำลังคุยกับอาจารย์เนี่ยนะก็ได้เห็นหน้าลูกสาวของอาจารย์เนี่ยเดินคุยโทรศัพท์ผ่านไปผ่านมา ในเช้าวันต่อมานางเอกต่างรอดูใส่เสื้อตัวเดิมที่จะปรากฏในห้องน้ำแต่ปรากฏว่ามันไม่ปรากฏออกมาอีกแล้ว

ซึ่งนางเอกก็ค่อนข้างที่จะสงสัยมากๆแล้วก็เหมือนเช่นเคยนางเอกก็ได้มองพ่อเขาเนี่ยซึ่งเป็นเศษเสี้ยวสลายหายไปเหมือนกับทุกๆวันในวันนี้

ในขณะที่นางเอกกำลังปั่นจักรยานอยู่หน้าก็ได้เห็นผู้ชายคนนึง ที่มีชื่อว่า Curve สูญเสียคอลลาเจนทำให้เกิดริ้วรอยใหม่ พอเดินทำอะไรสักอย่างที่หมกมุ่นอยู่กับการเขียนสมุดพกของเขาโดยที่นางเอกก็ได้สะกดรอยตามเคยไปจนไปถึงอุโมงค์แห่งหนึ่งจากนั้นเธอก็ได้หายตัวไปพร้อมกับปรากฏมาด้านหลังของนางเอก ต่อจากนี้เนี่ยผมจะเรียกเธอว่าพระเอกอะไรครับเอกสารนางเอกว่าสะกดรอยตามเขามาทำไม หน้าแกก็เลยเล่าเรื่องราวของเสียวในห้องน้ำกับเธอให้กับพระเอกฟังพระเอกก็เลยยอมให้นางเอกเนี่ยเดินตามเข้ามาด้วยเพราะว่าพระเอกก็สนใจเกี่ยวกับเรื่องของเศษเสี้ยวนี่แหละครับ เสื้อผ้าในอุโมงค์นั่นนางเอกและพระเอกนะครับได้เห็นใส่เสื้อของปลาเนี่ยลอยมาจำนวนมากซึ่งพระเอกนี้ก็ต่างนับจำนวนปลาในคำว่ามันมี ไปครั้งนึงแน่ๆทันใดนั้นก็มีเสียงอะไรแปลกๆมาจากข้างนอกห้องพระเอกเลยเดินไปดู ปรากฏว่ามันเหมือนเห็นเงาปริศนาซึ่งไม่ทราบว่าคือใครกันแน่แล้วทำไมนัทพระเอกก็ได้เจอกับแม่ของนางเอกนะครับ แล้วก็นางเอกก็เลยบอกว่าเนี่ยคือผู้ทำโปรเจคของเขานั่นเองครับ ซึ่งแม่ของนางเอกในก็ได้เห็นเงาปริศนาพร้อมกับเสียงอะไรแปลกๆเช่นเดียวกับพวกพระเอกและนางเอกครับ ต่อมาพระเอกและนางเอกก็ได้กลับเข้ามายังห้องน้ำเพื่อรอที่จะถ่ายรูปไบอันโดยไบอันเนี่ยก็คือชื่อนางเอกตั้งขึ้นให้กับเศษเสี้ยวที่พบในห้องนั้นเองครับ ไม่กี่นาทีต่อมาก็ได้โผล่มาจริงๆแล้วก็นางเอกก็ได้ถ่ายรูปไว้ได้สำเร็จนะครับ ถ้าไปตัดมาอย่างที่โรงเรียนไม่ได้เดินเข้ามาหานางเอกพร้อมกับเอกสารให้เธอดูแล้วก็บอกว่าไบรอันเป็นฆาตกรในถึงกับช็อกไปเลยคราวนี้เกิดขึ้นเมื่อ 4 ปีก่อนแล้วก็พาดหัวข่าวว่าไปอ่ะเนี่ยถ้าลูกสาวของคุณแม่อธิการที่ทะเลสาบน้ำแข็งทั้งคู่เลย ออกเดินทางเพื่อไปหาคุณแม่อธิการคุณแม่อธิการได้เล่าว่าเขาก็ไม่รู้เหมือนกันว่าฆาตกรที่ฆ่าลูกสาว เขาเนี่ยชื่ออะไรโดยที่ผู้ชายคนนี้น่ะสะกดรอยตามลูกสาวของเธอและหลอกล่อลูก ของเธอ

BMH-Day1-253.ARW

จะให้ไปกับเขาได้สำเร็จก่อนที่เธอนั้นจะโดนฆ่าแล้วก็พระเอกกลับมาสืบค้นเรื่องนี้ต่อก็คิดว่าเมืองนี้มันไม่ใหญ่ขนาดนั้น มันต้องมีใครสักคนที่รู้จักชื่อของฆาตกรคนนี้บ้างแหละ ทันใดนั้นนางเอกก็ได้สังเกตเห็นอะไรแปลกๆว่าได้ข่าวแต่ละฉบับเนี่ยลงอายุชื่อของแมรี่ซึ่งเป็นลูกสาวของคุณแม่อธิการไว้ไม่เหมือนกันพระเอกก็เลยพยายามมองแล้วคิดว่าอ๋อ เพราะว่าแมรี่เนี่ยหายไปก่อนวันเกิดได้ไม่นานสำนักข่าวก็เลยลงอายุแตกต่างกัน 1 ปีนั่นเองนั่งได้สังเกตเห็นว่าลูกสาวของคุณแม่อธิการเนี่ยเกิดวันเดียวกับเธอได้คือวันที่ 19 กุมภาพันธ์ต่อมาพระเอกก็ได้ช่วยนางเอกได้ออกไปกันได้แล้ว เพราะว่าห้องสมุดกำลังจะปิดแล้วที่พระเอกจะได้เหลือบไปเห็นสมุดของนางเอกที่ตกอยู่ซึ่งมันเขียนคำว่าหมีเต็มไปหมดได้แค่นั้นพระเอกก็โดนอาจารย์ใหญ่เรียกพบเนื่องจากคุณแม่อธิการโทรมาฟ้องอาจารย์ว่าเค้กเนี่ยไปถามเรื่องเกี่ยวกับคดีฆาตกรรมของลูกสาวของเธอนั่นเอง อาจารย์ใหญ่เลยถามว่าทำไมพระเอกถึงสงสัยเรื่องนี้ลูกยังมีบางสิ่งที่แม่ค้นหาแม่รู้แค่บางอย่างไรว่าลูกเขยชอบนกแตแต้ ชอบแนวรั้วถ้ากอดลูกไว้ลูกจะหลับ 120 วินาทีนอกนั้นแม่ก็ไม่รู้ว่าลูกจะสนุกกับการเรียนรู้หรือเปล่า จะเติบโตแข็งแรงจะเข้ากับเพื่อนได้ไหมแต่ที่รู้ในแน่ก็คือสองมือของแม่ช่วยหล่อหลอมจิตใจและหมายเลขสมัครโปร AIS mi Pro จะช่วยให้แม่เติมโภชนาการรูปพระเอกก็บอกว่าไม่มีอะไรหรอก แต่ใจก็บอกว่าถ้าเธอไม่พูดเนี่ยแน่นอนว่าเธอจะถูกกว่ากันอย่างแน่นอนสุดท้ายก็ต้องเข้าไปในครับผ่าตัดมาที่งานแข่งขันบาสเกตบอลโรงเรียนเรื่องของนางเอกรักนางเอกมาดูการแข่งขันด้วยซึ่งตอนนั้นน่ะก็รู้สึกแปลกๆมากๆนะครับ เพราะว่าเขาเนี่ยเห็นหน้า Ryan เต็มไปหมดเลยแน่แต่พอนางเอกพญาเดินเข้าไปอย่าไปอั้นปรากฏว่าไม่ใช่นางเอกแค่คิดไปเองถ้านั้น

นางเอกก็ได้เห็นฝั่งตรงข้ามกับสนามแล้วเป็นไบอันยืนอยู่ในก็เลยพยายามที่จะเดินเข้าไปหาไบรอัน ปรากฏว่าก็ลงมากลางสนามบาสเกตบอลแล้วคนในสนามต่างว่าเธอเดินมากลางสนามทำไมเขากำลังแข่งอยู่ในนั้นอาจารย์ใหญ่ก็ร่วง มาจากดาดฟ้าพร้อมกับเสียชีวิตต่อหน้าของนายเอกทำให้ทุกคนในสนามแข่งแล้วก็ผู้ชมในต่างช็อกกับเหตุการณ์ครั้งนี้ มากนะจ๊ะที่รักเอกกลับบ้านเย็นวันเดียวกันนั้นในขณะที่นางเอกแล้วก็แม่เขาเนี่ยกำลังดูทีวีอยู่ค่ะ ก็ได้ปรากฏสาเหตุการตายของอาจารย์ใหญ่ได้คือเขาฆ่าตัวตายนั่นเองครับ ในขณะเดียวกันพระเอกก็มาเคาะประตูหน้าบ้านของนางเอก พระเอกกับนางเอกว่าอาจารย์ใหญ่ไม่ได้ฆ่าตัวตายแน่ๆเพราะว่าเขาตายหลังจากที่พระเอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการไปหาคุณแม่อธิการให้กับอาจารย์ใหญ่ฟังได้คืนนั้นหิมะตกหนัก แม่ของนางเอกจะชวนเคลิ้มนอนที่บ้านของนางเอกเลยแต่ก็นอนที่โซฟาด้านนอกนะได้คืนนั้นน่ะให้ฝันร้ายถึงแฟชั่นแล้วก็ลูกสาวของคุณแม่อธิการหลังจากที่นางเอกสะดุ้งตื่นขึ้นมา ก็กดว่าแม่ของนางเอกมันก็ยืนอยู่ปลายเตียงของนางเอกแล้ว แล้วแม่ยังถามอีกว่า Darkness fall คืออะไร เพราะว่าก่อนที่นางเอกจะตื่นเนี่ยนางเอกพูดคำนี้ซ้ำไปซ้ำมาซึ่งนางเอกก็ตอบว่าไม่รู้เหมือนกันค่ะ เ มื่อนางเอกลงมารับประทานอาหารเช้าปรากฏว่าก็เห็นพระเอกมันยังอยู่นางเอกที่โนบราก็เลยรู้สึกเขินเล็กน้อย พ่อของเธอทั้งสองคนได้ขับรถไปยังเมืองโคราชเป็นเมืองที่พี่สาวของเหยื่อทั้งสองคนนั้น อาศัยอยู่นั่นเองที่ร้านอาหารปลาทูที่พี่สาวของเหยื่ออาศัยอยู่เธอล่ะว่าน้องสาวที่ตายไปมีแฟนที่ชื่อว่าไม่อั้นถึงตอนนั้นน่ะ พระเอกก็สงสัยว่าทำไมถึงเป็นชื่อเดียวกับที่นางเอกสมมุติขึ้นมาหน้าก็เลยถามพี่สาวว่ารู้จักนามสกุลไปอั้น ไหมพี่สาวก็บอกว่าไม่เพราะเขาไม่ได้สนิทกับน้องสาวนั่นเองแล้วจะนัดพี่สาวก็นั่งลงแล้วก็บอกว่าน้องสาวของเธอเนี่ยหลงไบรอันมากๆเลยนะ หน้าก็เลยถามต่อว่าแล้วตำรวจพบศพน้องสาวของเธอที่ไหนล่ะพี่สาวยังตอบกลับมาว่าอยากเห็นภาพเธอตอนตายไหมล่ะ พี่สาวก็ถามขึ้นมาอีกครั้งว่าให้คิดดีๆแล้วกันนะแต่ก็ถามว่าทำไมล่ะ เพราะว่ามันอยู่ในเขตหวงห้ามนั่นเองไง หลังจากที่พระเอกและนางเอกเดินทางไปยังเขตหวงห้าม ซึ่งเป็นเขตที่เกิดการระเบิดเมื่อ 10 ปีก่อนนั้นเองครับ เมื่อพระเอกและนางเอกไปถึงที่นั่นเขาก็ได้เห็นภาพของเหตุการณ์ผู้หญิงคนนั้น ก่อนที่จะสิ้นใจแล้วก็สลายหายไปในนั้นไปก็เห็นผู้ชายส่วนบุคคลหนึ่ง

 

พระเอกมั่นใจว่าเขาคือด๊อกเตอร์มาร์ตินสไตเนอร์โดยที่ด๊อกเตอร์มาร์ตินสไตเนอร์เนี่ยก็คือหัวหน้างานวิจัยที่อยู่ที่นี่นะก่อนที่มันจะระเบิดนั้นเองครับ ใกล้แล้วก็นางเอกหนังต่างวิ่งตาม Doctor Martin tyler ไปซื้อ Router มาติดสติ๊กเกอร์ในก็วิ่งหนีเช่นเดียวกันเพราะฝีมือของเขาที่ต้องทำให้คนจำนวนมากต้องตายเลยทำให้เขาอยู่ในสภาพที่ค่อนข้างที่จะหวาดระแวง ได้ขอความช่วยเหลือจากดอกเรื่องเกี่ยวกับไบตันด๊อกเตอร์มาร์ตินสายหน่อยก็เล่าให้ฟังว่างานวิจัยของเขาเนี่ยทำขึ้นมาเพื่อศึกษาการระเบิดที่ฮิโรชิม่ากับนางาซากิซึ่งผู้คนโดยรวมเมีย ดูดซึมกัมมันตภาพรังสีไปพร้อมกับการถูกเผาไหม้ถ้าไม่ง้อพวกเขาเนี่ยยังไม่อยู่ที่กำแพงมันก็เหมือนกับว่าตอนที่พวกเราตายแน่เราจะทิ้งภาพสะท้อนเอาไว้ข้างหลังซึ่ง Doctor เนี่ยคิดว่าภาพสะท้อนนี้เนี่ยน่าจะมีความหมายมากกว่านั้นมันอาจจะเป็นประตูที่ทำให้คน ตายไปแล้วกลับมาได้เขาก็เลยตั้งใจที่จะศึกษางานวิจัยนี้เพื่อที่จะสร้างประตูนี้ขึ้นมาอีกเลยถามว่าสร้างประตูระหว่างคนเป็นกับคนตายหรอแล้วแต่บอกว่าใช่แต่ว่าสิ่งที่เขาทำมันผิดพลาดสิ่งที่เขาสร้างนั้นมันไม่ใช่ประตูแต่มันคือรูโหว่ระหว่างคนเป็นแล้วก็คนตายแล้ว จากนั้นนางเอกก็เล่าเรื่องของไบรอันให้กับด็อกเตอร์ฟังได้บอกว่ามันคือการถ่ายโอนวิญญาณแว้นนั้นได้ลงมือฆ่าคนที่เขารักที่สุดเพื่อที่จะนำวิญญาณเขามาใส่ในร่างอีกคนแล้วนางเอกก็บอกอีกว่าไม่อั้นตายแล้วนี่ แน่นอนว่าคนตายไม่สามารถฆ่าคนเป็นได้ก็เลยบอกว่ากดน่ะมันไม่มีทั้งนั้นแหละ มันเป็นแค่เรื่องหลอกลวง Doctor ยังบอกว่าวันมะรืนนี้จะเป็นวันเกิดของใครแคร์ผู้ซึ่งเป็นแฟนของไบรอันการถ่ายโอนวิญญาณจะเกิดขึ้นอีกครั้ง จะทำได้เฉพาะภาชนะที่เกิดวันเดียวกับคนที่ตายไปแล้วตกใจมาก เพราะว่าวันมะรืนนี้ก็เป็นวันเกิดของนางเอกเช่นเดียวกันก็ได้บอกต่อว่าเพราะฉะนั้นนางเอกนั้นเหลือเวลาอีกไม่มากแล้วก็เริ่มรู้สึกดีมากๆที่เขาไม่ได้เก็บความลับนี้ไว้ คนเดียวอีกต่อไปแล้วแล้วจากนั้นก็หยิบปืนขึ้นมาแล้วก็ยิง เพลงต่ายวันต่อมาที่โรงเรียนนางเอกก็รู้สึกวิตกกังวลมากๆกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในวันเกิดของนางเอก ก็เลยบอกว่างั้นไปอาบที่บ้านป่าวฉันไหมมันอยู่ห่างจากเมือง นี้ออกไปเพราะวิญญาณไม่สามารถย้ายที่ได้นางเอกก็บอกว่าเรื่องกฎหมาย มันก็อาจจะเป็นแค่เรื่องหลอกลวงอย่างที่ด็อกเตอร์บอกนั่นแหละ ในระหว่างที่พระเอกและนางเอกนั้นเดินคุยกันอยู่ก็ได้มีตำรวจสายสืบสองคนยืนอยู่หน้าล็อคเกอร์ของพระเอก ก็สั่งให้พระเอกมันเปิดประตู Rocker ว่ามีอะไรอยู่ในนั้นเพราะพระเอก เปิดตู้ล็อคเกอร์เขาให้ตำรวจดูปรากฏว่าตำรวจก็เจอปืนอยู่ในนั้นคือ พระเอกก็บอกว่านั่นไม่ใช่ของเขาแต่ตำรวจก็ไม่เชื่อแล้วก็นำตัวพระเอก ไปนางเอกยังรู้สึกกังวลกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในวันเกิดของเธอ

ได้ก็เลยไปปรึกษาอาจารย์ที่สอนวิชาเศษเสี้ยว เพราะนางเอกเดินเข้ามาอาจารย์ก็รู้ได้ทันทีว่านางเอกต้องการความช่วยเหลืออะไร เพราะอาจารย์เองก็เหมือนจะศึกษาเรื่องนี้เพิ่มเติมอยู่ที่เดียวกันซึ่งอาจารย์เองเนี่ยข้อสันนิษฐานว่าใบอ่ะเนี่ยแหละอาจจะเป็นคนที่ฆ่าครูใหญ่ นางเอกบอกอาจารย์ว่าเพราะฉะนั้นแล้วเนี่ยเราต้องบอกเรื่องนี้กับเขาซึ่งแน่นอนว่าอาจารย์เองก็ไม่เห็นด้วย เพราะว่าเหตุผลที่พระเอก ได้เห็นไอ้คิวภาพของอาจารย์คนนั้นที่สอนวิชาเศษเสี้ยวโดยที่เขานั้นเคยเป็นเพื่อนร่วมงานวิจัยเดียวกันกับด๊อกเตอร์มาร์ตินสไตเนอร์ ผ้าตัดไปยังห้องนิรภัยที่นางเอกอยู่ร่วมกับอาจารย์อาจารย์บอกว่าเธออยู่คนเดียวไปก่อนละกัน เดี๋ยวครูขอไปเตรียมเสบียงก่อนนะซื้อมาเป็นช่วงเวลาเดียวกันกับที่พระเอกเดินมาเห็นอาจารย์เดินอยู่ในบ้านพอดีในขณะที่พระเอกพยายามกดข้อความมือถือ ส่งข้อความไปหานางเอกอาจารย์คนนั้นก็โผล่มาด้านหลังของพระเอกทำให้พระเอกตกใจมาก หลังจากนั้นอาจารย์ก็ทุบศีรษะของพระเอกจนหมดสติไปอีกฝั่งนึงของแม่นางเอกตอนนี้ไม่รู้สึกงงๆแล้วก็สงสัยมากเขาก็เลยพยายามโทรกลับไป ยังเบอร์ของบริษัทนั้นปรากฏว่าเบอร์ที่ดังนั้น มันเป็นเบอร์ของโทรศัพท์อาจารย์เช่นเดียวกันแน่ตอนนี้อาจารย์กำลังขุดหลุมฝังพระเอกอยู่ซึ่งแน่นอนว่าบุคคลข้างที่ระลึกเลยทีเดียวพอจ้างฝังพระเอกจนเสร็จ ก็รีบหาเสบียงแล้วก็ลงไปหานางเอกโดยสิ่งที่อาจารย์คนนี้ทำมาทั้งหมดนี้ก็เพื่อลูกสาวของเขานะ เพราะว่าลูกสาวของเขาเนี่ยก็ตายไปแล้วเช่นกันก็เลยกลายเป็นเศษเสี้ยวอยู่ในบ้านของเขานั่นเองครับและที่สำคัญคือลูกสาวของเขานั้นเกิดวันเดียวกับนางเอก เพลงครับพ่อจะไปถึงห้องนิรภัยก็ส่งเสบียงให้กับนางเอกกินแล้ว นางเอกก็ถามว่าแผ่นนี้ที่ติดห้องเนี่ยไผเนี่ยมันทำมาจากอะไรหรออาจารย์ก็ตอบว่าจะกวนอ่ะเธอก็ถามว่าตะกวดชนิดไหนล่ะอาจารย์ก็ตอบว่าก็พอลิเมอร์ตะกั่วน่ะ หน้าก็ได้นึกย้อนกลับไปถึงตอนที่นั่งหาข้อมูลคืออะไรก่อนๆกับเขาได้ข่าวรายงานว่าฆาตกรลักพาตัวและบีบคอเหยื่อและบนหนังสือพิมพ์ปรากฏหลักฐานบางอย่าง เกี่ยวกับพอลิเมอร์แต่นางเอกก็สังเกตเห็นแผลบนหน้าของอาจารย์แล้ว ก็ถามว่ามันได้มาจากไหนหรอพร้อมกับนึกถึงภาพของหญิงสาวชุดขาวที่เธอดูการภายในวันนั้น หญิงสาวดูเหมือนจะฝากอะไรบางอย่างเข้าไปที่หน้าคนร้ายด้วยแล้วเสียของด๊อกเตอร์มาร์ตินสไตเนอร์ก็ลอยเข้ามาในหัวของนางเอก ในโลกที่คนตายปะปนกับคนเป็นไม่มีอะไรที่เป็นอย่างที่เห็นหรอก เพราะนางเอกหลุดจากภวังค์ก็บอกอาจารย์ว่าเขาอยากไปเข้าห้องน้ำ แต่อาจารย์บอกว่ามันไม่ใช่เวลานี้นางเอกแล้วก็แทงเข้าไปที่อาจารย์พร้อมกับวิ่งหนีออกไปในขณะที่นางเอกกำลังจะออกไปอาจารย์ก็ได้ไล่ตาม ไปดึงตัวนางเอกมาซึ่งอาจารย์แล้วก็นางเอกก็เกิดการต่อสู้กันนิดหน่อย อาจารย์ไล่ต้อนนางเอกไปเรื่อยๆแล้วก็บอกว่าเขาจะไม่ยอมให้ไบอันมาขัดขวางเขาได้อีกแล้วครูใหญ่ก็ด้วยหรือแม้แต่เธอก็ตามทั้งต่อวิ่งไล่กันจะไปถึงทะเลสาบน้ำแข็ง จากนั้นนางเอกก็แตะพื้นน้ำแข็งจนถล่มลงมาทั้งสองก็จบลงไปในน้ำระหว่างที่ต่อสู้กัน ในน้ำอาจารย์คนนั้นก็พยายามบีบคอนางเอกอยู่ๆวิญญาณไบอันก็ว่ายน้ำมาพร้อมกับดึงตัวนางเอกแยกออกจากอาจารย์ไม่อั้นพยายามจะดึงนางเอกขึ้นไปบนผิวน้ำ แต่ว่าอาจารย์ก็จับขานางเอกเอาไว้จู่ๆก็มีวิญญาณผู้หญิงคนนึงมันดึงขาจานเอาไว้เช่นเดียวกันจนสุดท้ายนางเอกก็หลุดมาได้แล้ว ก็โผล่มายังผิวน้ำพร้อมกับไบตันนางเอกบอกไปว่าขอบคุณไม่เอาพยักหน้า แล้วก็หายตัวไปในขณะที่นางเอกก็เป็นน้ำแข็งอยู่นางพญาปีขึ้นไปก็ไปไม่ไหว เพราะว่าหมดแรงนั่นเองจนสุดท้ายเนี่ยพระเอกก็ได้โผล่มาแล้วก็ดึงนางเอกขึ้นไปพระเอกบอกว่ามันมีสิ่งมหัศจรรย์เกิดขึ้นเขาได้เจอพ่อเขาแล้ว พ่อเขาก็คือตะลุงที่นางเอกได้เห็นตอนเริ่มเรื่องนั้นเอง ที่ขุดหลุมอยู่ข้างทางก็เป็นสิ่งที่พระเอกหมกมุ่นตามหามาตลอด เขาอยากเห็นพ่อเขานั่นเองจนท้ายที่สุดพระเอกและนางเอกก็รอดมาได้และนี่คือเรื่องราวของภาพยนตร์ I Still see you ปี 2018 คนไหนที่ดูจบแล้วช่วย comment ด้วยนะครับผมอยากรู้มากๆเลยโอเค script นี้ผิดพลาดประการใดต้องขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยครับขอบคุณครับ สำหรับวันนี้ สวัสดีครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *