HOT Flix

สวัสดีครับ พี่น้องทุกท่านด้วยนะครับ ในวันนี้ครับผมจะมา

สปอยหนังเรื่อง Knuckleball 2018 นักฆ่า

บอกเรื่องราวของเด็กคนนึงที่ถูกทิ้งให้อยู่กับตาเพียงลำพัง และจูคุณตาก็ได้หลับไม่ตื่นหรือยังงั้นแถมเพื่อนบ้านที่มาช่วยก็ยังมีท่าทีแปลกๆด้วย เรื่องราวทั้งหมดจะจบลงอย่างไร เริ่ม วันที่ครอบครัวนี้ครับคุณแม่เนี่ยเธอมีชื่อว่าแมรี่คุณพ่อไม่ใช่ว่าพ่อและเด็กแสบตัวเด่นของเราในวันนี้พ่อกับแม่ต้องไปทำธุระ ที่อื่น 2-3 วันแม่นี่ก็เลยจะเอาลูกไปฝากไว้กับคุณตา Henry ก็ไม่ค่อยแฮปปี้เท่าไหร่ครับ คุณตา Henry เขาก็ชอบเล่นเซ็กซี่บาคาร่ามากๆนะครับเขาจะนั่งเล่นช่วงว่างๆจากการทำงานของเขาครับ กลับมาที่พ่อและแม่ของเด็กแสบเขาไม่ได้สนิทกับตาอะไรขนาดนั้น แม้แต่แม่พี่เองก็ยังไม่ค่อยสนิทกับพ่อสักเท่าไหร่ พอมาถึงก็ลงไปยืนจ้องมองที่ลงมาด้วยสีหน้าที่ไม่สู้ดีนักเลยเล่าเรื่องราวในวัยเด็กให้พ่อฟังครับ จริงแล้วเนี่ยเธอโกหกเรื่องแม่มาโดยตลอด แม่ของเธอไม่ได้เป็นมะเร็งตายแต่เธอฆ่าตัวตายต่างหากเพราะคุณตาเนี่ยแอบไปมีชู้หรือทำอะไรที่ไม่ดีไปกว่านั้น แม่นี่เองก็ไม่อยากมาที่นี่เหมือนกันครับแต่ก็ไม่รู้อะไรดลใจเธอพาลูกมาอาจจะอยากให้หลานมาทำความรู้จักกับตาก็ได้ หลังจากนั้นไม่นานคุณตาก็ออกมาต้อนรับเขามีชื่อว่าเจค๊อบหลังจากคุยอะไรกันเสร็จเรียบร้อย

แล้วพ่อแม่ก็กลับไปทำธุระต่อครับโดยกิจกรรมแรกหลวงปู่กับหลานทำร่วมกันก็คือการตัดปุ๋ยคอก ขึ้นรถแต่บ่นพึมพำไม่คิดว่าจะต้องมาทำอะไรแบบนี้แต่ในระหว่างนั้นเอง เขาก็เหลือบไปเห็นศพของหมาตัวนึงครับหมาตัวนี้เป็นของคุณตาเขารู้แค่ว่ามันเข้าไปในป่าก็จำไอ้หมาตัวนี้ไว้สักนิดก็ได้ครับ มันจะมีผลกับเนื้อเรื่องนิดหน่อยหลังจากที่ตักปูทำอะไรกันเสร็จเรียบร้อยแล้วเห็นลี่ก็เล่นปาหิมะ ครับเพราะคุณตาเห็นแบบนั้นเขาก็เลยหยิบสีมาทาให้หลานเล่นซะเลยอากาศเย็นของหลานตาเท่าไหร่ก็ไม่โดนเป้าสักทีคุณตาก็เลยหยิบลูกนะบอกมาให้ครับแล้วก็สอนวิธีปาลูกบอลที่ถูกต้อง ให้กับเฮนรี่ดูไปดูมาคุณตาก็ไม่ได้เลวร้ายสักเท่าไหร่หลังจากที่เล่นเสร็จ แล้วเนี่ยคุณป๊าก็พาหลานไปผจญภัยซ่อมหลังคากันต่อครับเขาใช้ให้หลานไปหยิบไม้มาให้เพราะหลานไปแล้วเนี่ยก็เหมือนว่าโรคประจำตัวของคุณบ้ากำเริบครับ เกือบตกลงมาจากหลังคาและคุณตาเนี่ยใจสู้ใช้ได้เลยทีเดียวเพราะของตัวเองเป็นกลับลงมาข้างล่างได้อย่างปลอดภัย Henry เขาได้เดินไปดูที่ตกมาอีกครั้ง ถ้าไม่ค่อยได้พบกับเพื่อนบ้านของคุณตาไอ้หมอนี่มีที่ประดิษฐานอยู่เสมอ และเขานี่แหละครับที่แม่ริมโทรมาหาเหมือนกับว่าคุณตาไม่ค่อยรับโทรศัพท์แม่เลยก็เลยโทรมาหาด้วยกันแทนไปคุยมาดิฉันก็ชวนให้รีบไปเที่ยวที่บ้านของเขาดูจากสีหน้าแววตาแล้วเนี่ยมันทำให้ผมนึกถึงเพลงนี้ขึ้นมาเลยครับ แล้วจังหวะนั้นเองคุณตาเดินมาเห็นพอดีเขามองดิฉันด้วยสีหน้าที่ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ คุณตาก็เลยไล่ให้ไปหยิบไม้ตามเดิมแต่ตอนนี้เห็นรีบเดินไปแล้วคุณตาก็เดินเข้าไปตกที่สมัครของที่สั่งไป 1 ทีดูจากความแรงแล้วสมองมันก็เลยทีเดียว 5 ปากทางเลยครับ พร้อมกับคิดในใจว่ามีกูจะโดนแบบนี้ไหมเนี่ยไม่ได้สักพักก็ถึงเวลาอาหารเย็นครับ คราวนี้คุณตาก็ลงทุนเข้าครัวเองเลยด้วย

Henry เห็นรีบเดินสำรวจภายในบ้านไปเรื่อยๆจะเห็นคุณตาแกคงจะเป็นทหารเก่าครับ ถึงได้ให้แล้วก็ดุขนาดนี้ให้รีบเดินสำรวจไปเรื่อยๆจนไปเจอกับห้องใต้ดิน

แต่บรรยากาศมันน่ากลัวเกินไปเขาก็เลยไม่กล้าที่จะลงไปข้างล่าง แล้วก็เข้าไปในห้องน้ำอีกครับเห็นว่ามันมีประตูเหล็กเชื่อมระหว่างห้องน้ำอยู่ไม่รู้เขานึกอะไรถึงไม่มีแปรงสีฟันนั้นคิดว่ามีอะไรบางอย่าง มันก็ไม่ได้มีอะไรครับจากนั้นยังยังไม่หยุดแสบเปิดประตูห้องถูกแล้วเอาไว้จากด้านนอกข้างในห้องนั้นเอง ก็เป็นห้องเก่าของแมรี่ นั่นแหละครับพอดีทีแรกเขาก็ไม่ได้ว่าอะไรต่อกินข้าวก็ถามคุณเป็นใครทำไมตาถึงไม่ตอบเขาแบบนั้น คุณตาก็เลยบอกว่าเขาเป็นคนในครอบครัวแต่เป็นแบบที่เห็นนี่เป็นก็คือคุณป้าเห็นด้วยกันมาตั้งแต่เด็กครับ คุณตาฉันเอาไว้เยอะๆฉันก็เลยมาคอยช่วยงานของคุณตาอยู่ตลอดนะ เนี่ยคุณตาก็ตอบแบบนี้เรียกว่าตาแค่ตกเตือนความจำ ของมันก็เท่านั้นหลังจากกินข้าวเสร็จ

แล้วทั้งสองก็ไปทำกิจกรรมร่วมกันต่อครับท่านช่วยกันล้างจานนั่งดูทีวี อยู่ในตอนนั้นเอง Henry กระปุกโยนลูกนะสบายอยู่ครับคุณตาก็เลยพูดแนะนำวิธีการอยากวิธีการโยนไปเรื่อย ๆ ดูเหมือนคุณตาจะเล่นเก่งพอสมควรแต่จู่ๆ Henry ก็พูดขึ้นมาว่าแม่บอกว่าตาไม่ค่อยอยากไปเยี่ยมเราเท่าไหร่ คุณตาก็เลยพูดด้วยข้อความที่หนูมึนงงว่าใครๆก็มีเรื่องราวพระหลานชาย มองชีวิตเรามันน่าขำคนเราเกิดมาโชคดีหน่อยก็มีนู่นมีนี่ส่วนใหญ่เดี๋ยวก็ผ่านไปเองเราพยายามซ่อมเท่าที่เราทำได้แล้วก็ตายอ้ายก็คงประมาณว่าคุณตาเองก็มีเหตุผลของตัวเองหรือ จะดูดุดุโหดแต่เขาก็มาส่งหลานชายเข้านอนแท้นะจุ๊บๆเหม่งบอกฝันดีไปด้วยอีก 1 ทีมุมน่ารักของคุณตาก็มีนะครับ แต่ในขณะนั้นดิฉันก็มายืนมองอยู่นอกหน้าต่างด้วยหน้าตาท่าทางที่คดไม่น่าไว้วางใจหลังจากนั้นเขาก็ถือสิ่งของที่คล้ายกับภาชนะใส่ของกิน เดินเข้าไปในโรงงานที่ถูกล็อคเอาไว้อย่างแน่นหนาเป็นไปได้ว่าข้างในนั้นอาจจะมีจัดเลี้ยงครับ เมื่อเช้าวันรุ่งขึ้น Henry ก็เข้าครัวทำอาหารกะจะเอาใจคุณตาซะหน่อยแต่ตอนนี้ขึ้นไป หาคุณตาที่ห้องจะเรียกคุณตาสักเท่าไหร่คุณตาก็ไม่ยอมตื่นเอามือมาแตะตัวคุณตาทำให้เขาได้รู้ว่าคุณตาได้หมดลมจากเข้าไปแล้ว พี่ทำอะไรไม่ถูกนอกจากจะต้องโทรหาพ่อกับแม่แต่บังเอิญว่าแบตโทรศัพท์ของเขากำลังจะหมดครับ แถมสายชาร์จก็ลืมเอาไว้บนรถอีกด้วย ก็ไม่ยอมรับโทรศัพท์พี่ก็เลยทำได้แค่ฝากข้อความเสียงเอาไว้แบตโทรศัพท์ก็ได้หมดพอดี ทำให้ข้อความที่เขาพูดมันก็ขาดเกินเกินตัดสินใจไปขอความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้านที่น่ารักของเขา อย่างนี้ทุกครั้งที่ไปบ้านของเขาเนี่ยก็ต้องฝ่าดงป่า หลวงพ่อแม่เพราะได้ฟังข้อความเสียงจากลูกแล้วเนี่ยกลัวเขาก็โทรไปขอความช่วยเหลือให้หน่วยงานแถวนั้นช่วยเข้าไปดูหน่อยแต่เหมือนแม่นี่จะรู้อะไรบางอย่างครับ เธอก็เลยบอกให้พอเก็บของกลับไปหาลูกเดี๋ยวนี้เลยพี่กำลังพาเด็กไปดูศพ ของคุณตาครับเขาเองก็เสียใจ เพราะคุณตาก็ดีกับเขามากๆเขาก็เลยบอกให้รีบเก็บของไปอยู่กับเขาก่อนคืนอยู่ที่นี่ต่อไปแต่ใจเสียเปล่าและในตอนที่ออกไปเดี๋ยวนะครับ ดิฉันก็ได้จับมือของคุณตาไว้ด้วยท่าทีที่ฉันกลัวเหมือนกับว่าเขารักปกปิดอะไรบางอย่าง ให้รีบเก็บของเสร็จแล้ว

พวกเขาก็เดินทางกลับไปที่บ้านของ Nissan Nissan Thailand Only คุยถาม Henry ว่าจะกินอะไรไหมหิวหรือเปล่า

ตัดบทพูดออกมาว่าเขาต้องการโทรหาพ่อกับแม่ก็ปฏิเสธครับ เขาเอาพายุมันเข้าสัญญาณใช้ไม่ได้ให้รีบพยายามจะลองโทรดูก่อนก็ไม่ให้ไงวะไอ้หมอนี่มีพิรุธแบบ 200% เขาได้ บอกกับพี่ว่าเดี๋ยวพ่อแม่ของน้าก็กลับมาแล้วพวกเค้าไปไม่นานหรอกหลังจากนั้นดิฉันก็ไปหยิบน้ำอัดลมให้ดื่มครับ ไม่รีบปฏิเสธแต่เขาก็บังคับจะให้พี่ต้องยอมตั้งแต่ตอนนี้กำลังจะลืมนะ สันดานทำขวดยาตกแล้วมันรู้เขาก็เลยเดินเข้ามาดู Nissan เองก็ต้องโหด ค่อนข้างตลาดครับเข้าช่างสังเกตระมัดระวังตัวรู้ทันคนไม่หัวอ่อนแน่นอนครับ หลังจากที่ให้รีบหันกลับไปแล้วดิฉันก็ได้แอบเอายาใส่ลงไปในน้ำ 1 เมตรซึ่งเราก็ยังไม่รู้นะครับว่ามันคือยาอะไรเพราะเสร็จเรื่องน้ำแล้วดิฉันก็เข้าครัวไปทำซุปต่อให้เรียกว่ามี Notebook เขาก็เลยจะขอยืมเล่นเกมหน่อยแต่พี่สันก็ปฏิเสธเขาบอกแค่ว่าเอาไว้ใช้ทำงานเท่านั้น ไม่มีเกมในเครื่องหล่อเพชรเรียกคงจับพิรุธของ Nissan ได้ครับเขาไม่ไว้ใจกันเลยแม้แต่น้อยเขาก็เลยแอบ สำหรับแก้วนะพี่ซันใส่เอาไว้ซึ่งศาลก็ออกจากครูมาพอดีไม่ไหวพริบพูดให้ดิฉันไม่สงสัยในตัวของเขาได้หลังจากนั้นพวกเขากำลังกินข้าวด้วยกันครับ พยายามแกล้งท้าแข่งดื่มน้ำตบเห็ดหลินจืออาจารย์บอกว่าให้ดื่มหมดก่อนคนนั้น จะเป็นผู้ชนะและพูดคุยกันเรื่องครับเพราะพูดถึงเกมคอออฟดิวตี้ Nissan ไม่ต้องพิมพ์ใหญ่เลยว่าอย่างนู้นอย่างนี้เลยครับ ว่าเขากำลังโดนหลอกถามว่าทำงานซะอีกที่แท้ก็มีเกมให้เล่นด้วยมันก็เลยแพ้ครับ เขาก็พูดเหน็บ Henry ว่าแกไม่ได้คิดฉลาดดีนะว่าฉลาดน่ะแล้วก็ลามไปถึงคุณตาครับว่าฉันพูดมากแบบแก่ฉันคงโดนตบไปแล้วเขาแทบไม่รู้จักแก่แต่เขาก็ดูแลแกเป็นอย่างดี เขามันจะบังคับให้ฉันพิสูจน์ตัวเองเพราะเขารู้ว่าฉันรับหวายคำพูดของเขามันจะแปลความหมายเสมอสถานการณ์ในตอนนี้ กำลังเครียดแบบสุดๆจุ๊บุๆฉันก็เริ่มมีอาการอ่อนแรงคงจะชวนแล้วว่ายาที่เขาใส่ลงไปมันคือยานอนหลับแน่นอน และจังหวะนั้นเองเสียงโทรศัพท์ก็ดังขึ้นครับ เอกสารพร้อมกับไปหาโทรศัพท์ไปด้วยกันก็เข้ามาขวางไว้ทานต่อไปไม่ไหวกลับไปที่บ้านของคุณตาอีสานเขากำลังนอนชักดิ้นชักงอพื้นขนาดนั้น เขาได้นอนนึกถึงตอนที่เขาใช่แล้วครับ Nissan แอบขึ้นไปบนห้องแล้วใช้หมอนกดจนตาขาดใจตาย และดูเหมือนติดสารเสพติดหลอนขั้นรุนแรงเขาได้เห็นภาพคุณตาเดินเข้ามาในบ้าน แล้วยืนจ้องมองเขาอยู่แบบนั้นเขาก็เลยลุกขึ้นมาเองออกมาแล้วถือไม้เบสบอลคู่ใจออกไปตามต่อ

งานครับเขาได้เจอกับคุณป้าอีกครั้ง คุณตาได้บอกว่าไม่มีที่ไหนให้ไปอีกแล้วนะต้องทำให้รายได้พิเศษในรูปของแมรี่เชียวนะนี่คือโอกาสทองของนายแล้ว เพื่อนนี้ไม่ใช่คนตายจริงๆนะครับเป็นภาพล้อนิสสันคิดขึ้นมาเองเฉยๆเขาไม่ได้นอนหรอกเขาหามาได้ทำกับดักเตรียมรับมือกับ nissan ที่กำลังจะมาถึงเจ้าของเขาอยู่ในห้องใต้ดินครับ เขาจะร้องไห้จะลงมาแล้วปีนี้ออกไปทางประตูรับผิดชอบกับห้องน้ำ มาถึงเขาก็โยนศพมาเข้ามาก่อนเลยครับ เขาบอกว่าเขาเป็นคนฆ่ามันเองเพราะคุณตานะไอ้หมาตัวนี้เขาก็เลยเกลียดมันและตอนนี้ตาแก่แล้วก็รักให้รีบเหมือนกันเหมือนจะขาดความอบอุ่นครับ เพราะได้จังหวะก็ทำตามแผนเขาทำเสียงดังร้องไห้ที่จะลงมาจากนั้นเขาก็ไปไม่ได้หนีขึ้นไปที่ห้องน้ำจนกว่าน้องเขาก็เป็นไปได้สวยครับ Nissan จะอยู่กับลูกหลานได้รีบวางไว้หลังแต่มันเขาก็ใช้ขวดน้ำพลาสติกสาน แล้วจะไปเผาเรียกได้ว่าฉลาดแล้วก็แสบขอโทษครับแต่มันยังไม่จบให้รีบมาเก็บงานต่อ จนดิฉันก็ลุกขึ้นมาได้อีกครั้งและหลายๆ พี่ก็ทำทุกวิถีทางที่จะหนีจากนิสสันให้ได้เข้าไปแอบในห้องนึงครับ  Nissan แพรวจะพังประตูเข้าไปแต่ถ้าเข้าไปแล้วก็พบว่าหน้าต่างห้องประตูเปิดอยู่นี่เขาจะกระโดดออกไปแล้วแต่ก็ใช่ว่าจะกลับ มาจากโง่ครับเขาเปิดประตูตู้ออกแล้วจะเอ๋กับเฮนรี่เข้าทางจาก Henry ก็เลยเอามีดแทงเข้าไปที่มือแล้ววิ่งหนีออกมาเลยครับ มารับลูกก่อนได้ไหมว่าที่มือมันเป็นแผลครับมันก็เลยทำหน้าเสียวเข้าไปในห้องคุณตาแต่บังเอิญว่าประตูมันล็อคไม่ได้ครับ เอกสารอีกครั้งที่นี้เนี่ยดิฉันได้มาดูศพของคุณต่ายแล้วพูดขึ้นมาว่าไงครับพ่อเขาล่ะสิครับสรุปว่าดิฉันเป็นอาของ Henry หรือนี่เขาบอกว่าคุณตาไม่ยอมให้เขาเรียกว่าพ่อมีใครรู้แม้แต่แมรี่ตัดไปที่พ่อแม่จู่ๆก็พูดขึ้นมาว่าตอนที่แม่ของเธอฆ่าตัวตายแบบไม่ได้ทิ้งอะไรไว้ให้เลยยังไม่ตายเพราะเขาช่วยเธอได้ทานหมายถึงแม่ของแมรี่เมียของคุณตานั่นแหละครับ ผมจะขอเรียกว่าคุณยายก็แล้วกันคือคุณตาได้บอกกับแมรี่ว่า คิดจะใช้มันจัดการกับ nissan แต่ในตอนนั้นเองก็มีเสียงผู้หญิงเรียกเข้าครับ เธอทุกครั้งในทุกด้านหลังด้วยความที่ไอ้นี่เป็นเด็กเขาไม่แก่ญี่ปุ่น ไม่แรงมากพอที่จะสร้างปืนลูกซองมาใส่กระสุนหญิงชราที่ถูกขังอยู่ก็เลยบอกให้รีบเอาปืนมาเดี๋ยวเธอจะใส่กระสุนให้เอง เห็นลี่ก็ยอมทำตามครับแต่ถ้าใส่กระสุนเสร็จแล้วหญิงชรากับพันธุ์พืชมาใส่เฮนรีกำลังหน้าสิ่วหน้าขวาน Nissan ก็ตามมาเจอพอดีครับ ฝันเห็นลี่แฟนฉันเป็นพี่น้องกับแม่ของแกแกจะรู้สึกยังไงต่อนะเนี่ยหญิงชราก็กำลังจะเหนียวไก่ใส่ได้ 3 แล้วครับ แต่เขาได้ยินเสียงปืนซะก่อน Nissan หันกลับไปแล้วเรียกเธอว่าแม่นัดหมายความว่ามีคนจะเป็นคุณยายครับ เธอไม่รอช้าเดี๋ยวไกด์ยิงปืนใส่ได้ทันทีเขาก็เลยใช้แรงสุดท้ายก็ยิ่งมากขึ้นกลับไปยิงมายิงกลับไม่โกงครับ ในขณะที่ฉันกำลังจะตายเขาก็ได้เห็นภาพคนตายอีกครั้งคุณก็บอกกับเขาว่าแกไม่ดีพอเป็นความลับก่อนตายยังแสบติดกับคำพูดที่พ่อคอยจิกกัดหลังจากนั้นพ่อแม่และตำรวจก็มาถึงครับ พี่กลับออกไปได้อย่างปลอดภัยภายในตอนนี้กำลังจะกลับเขาได้เหลือเป็นคนตายที่กำลังยืนจ้องมองเขาและนี่ก็คือตอนจบ ของเรื่อง นี้โอเคครับผมจะพยายามสรุปให้ฟังแบบคร่าวๆตามที่ผมเข้าใจทุกคนได้ฟังการแต่ต้องบอกก่อนเลยว่าในส่วนของบทหนังโป๊คุณตากับแมรี่พูดมันค่อนข้างเป็นคำพูดที่ตีความหมายได้ยากครับ เอาง่ายๆคือโคตรงงบางอย่างมันดูไม่มีเหตุผลผมดูซ้ำไปซ้ำมาประมาณ 3-4 รอบก็ยังไม่เข้าใจกับสิ่งที่พวกเขาพูด เอาที่ผมเพราะจับใจความได้ก็แล้วกันนะครับ คุณตาอาจจะมีชู้เลยทำให้คุณยายกลายเป็นบ้าคุณตาก็เลยตัดสินใจของคุณยายเอาไว้แมรี่รู้เห็นทุกอย่างเธอทนไม่ได้ ออกห่างจากครอบครัวสุขสันต์ ผมไม่มั่นใจว่ามันเป็นลูกชู้หรือว่าเป็นแม่เดียวกันกับแมรี่อันนี้ไม่ชัวร์ครับ พี่ว่าเอาเพื่อนบ้านคนนั้นมาเลี้ยงเหมือนกับว่าคุณตา คุณตาที่เป็นลูกเขามาเลี้ยงหรือเปล่าพี่ทนไม่ไหวกับเรื่องพวกนี้ เธอก็เลยตีตัวออกห่างจากครอบครัวอาจจะมองว่าเป็นเพราะไอ้บิ๊กสาร ที่ทำให้ครอบครัวเขาเป็นแบบนี้ เขาเรียกฉันว่าแปลกๆตั้งแต่เด็กจนโตดูจากภาพรอยสักเห็นก็ได้ครับ คุณตาจะคอยพูดจิกกัดและบังคับให้ฉันทำบ้างอย่างอยู่เสมอ  Harry อยากพาลูกมารู้จักกับคุณตาซะอย่างนั้นคุณตา แกก็คงคิดถึงแม่นี่ครับก็เลยรับเลี้ยงให้เลือกเอาไว้และดูเหมือนเขาจะถูกชะตากับเฮนรี่ซะด้วยนะเนี่ย ไอ้สันมันอิจฉาครับเป็นแค่หลานทำไมคุณตาถึงรักมันมากกว่า จากความกดดันต่างๆนานาเขาเคยฆ่าคนตาย และจะตามเก็บเฮนรี่ต่อไปจนสุดท้ายกระจกแบบที่เราเห็นอันนี้เป็นการดาวน์ของผมล้วนๆครับ ผมไม่ได้บอกว่าหนังมันจะถูกกว่าที่ผมได้ 100% การสนทนาที่โคตรงงกับหนังแท้จะไม่ใช่เลยอะไร ให้เราเลยเอาเป็นว่าดูแบบสบายใจ มันก็แค่หนังครอบครัวและค่าปกติครับไม่ได้มีอะไรมากที่ของหนังผมยกให้น้อง Henry เลยครับ น้องฉลาดมากแต่ก็ไม่ได้ฉลาดจนเวอร์ถึงจะเป็นเด็กแต่ก็ยังพอฟัดพอเหวี่ยงกับไอ้โรคจิตได้บ้าง ถ้าใครที่เคยดูแล้วเข้าใจในเรื่องทองแท้หรือพ่อจะตีความเนื้อเรื่องออกมาได้ก็สามารถคอมเม้นแสดงความคิดเห็นกันได้เลยนะครับ  ถือว่าเป็นหนังที่ดูสนุกอีกหนึ่งเรื่อง ถ้าใครฟังเราชอบก็อย่าลืมไปหาเรื่องเต็มมาดูกันได้ครับ ถ้าผมพูดผิดพลาดตรงไหนก็ขออภัยไว้ด้วยสุดท้าย ขอให้ทุกคนสนุกกับเรื่องนี้ ผมขอตัวลาไว้ก่อน แล้วเจอกันใหม่เรื่องหน้า สวัสดีครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *