HOT Flix

สวัสดีครับสปอยหนังกันเลยดีกว่าครับ ก็รับฟังผมขอคนละ 1 Like 1 Share เป็นกำลังใจในการทำเรื่องต่อๆไปด้วยนะครับ

Long Live The King

มกโพจงเจริญรุ่งเรืองมาก็มีชาวบ้านกลุ่มเขตแดนริมทะเลรวมตัวกันประท้วงไม่ให้บริษัทดังและพวกส.ส. มาควบคุมและสั่งปิดกิจการแอปสล็อตของพระเอกเป็นมาเฟียครับ มีชื่อว่าทางเซลล์ได้นำกลุ่มคนมาต้านการชุมนุมประท้วงได้เจอกับนางเอกทั้งสองฝ่ายก็ชุลมุนถ้าพูดจาไม่ลงรอยกันจึงเกิดการปะทะขึ้นพระเอกก็ขอให้คนประท้วงออกไปดีๆครับเพราะไม่อยากทำร้ายพวกคุณนางเอกมันหมั่นไส้ครับซึ่งเข้ามาตบหน้าพระเอกไป 1 ก๊วนซึ่งพระเอกโดนตบหน้าไป 1 ครั้งนั้นหลงรักนางเอกขึ้นมาทันทีและจะให้ลูกน้องพรก็กำลังกลับบ้านจริงๆเป็นคนจิตใจดีครับไม่ได้มีเจตนามาทำร้ายใครครั้งนี้ทำให้เห็นได้ชัดว่าหลงรักนางเอกเขาซะแล้ว 3 เดือนต่อมาพระเอกก็กลับมาที่ชุมนุมประท้วงครับ

 

ได้เห็นกลุ่มนางเอกจึงจะเสร็จขนมปังกับนมให้ลูกน้องสั่งข้าวกล่องมาให้ 30 ชุดนางเอกก็สนใจครับทำไมมาเฟียคนนี้มันใจดีจังในขณะที่พระเอกนั่งตกปลาอยู่นั้นนางเอกก็เข้ามาชวนคุยครับว่าคุณมีแผนอะไรหรือเปล่าทำไมใจดีขนาดนี้พระเอกก็ไม่กล้าสารภาพรักครับไม่กล้าจีบไม่กล้าสบตาบนออกไปว่าผมไม่มีอะไรหรอกผมไม่ใช่คนเลวอะไรทั้งนั้นคุณอย่ากังวลใจเลยนางเอกก็บอกไปครับว่าคุณน้องเป็นคนดีดูสิผู้หญิงสมัยนี้เขาชอบคนดีทั้งนั้นแหละพระเอกจึงตัดสินใจเปลี่ยนความคิดครับจะกลายเป็นคนดีก็ให้นางเอกมาหลงรักครับร้ายกาจมากตัดภาพมาที่ร้านพระเอกก็นั่งจิบโชจูกับลูกน้องครับ

พระเอกก็ได้ยินข่าวว่าจะมีการเลือกตั้งส.ส เขตแดน

และได้เห็นวางโบอยู่ที่อดีตเคยเป็นมาเฟียฝีมือดีครับแต่ปัจจุบันนั้นเขาได้ป่ะ มาเป็นคนดีเงินช่วยเหลือคนจนคนไร้บ้านในเขตเมืองมกโพทำให้พระเอกก็อยากผันตัวเป็นคนดีเหมือนกันครับจึงรีบเดินทางไปหาวางโบยืนซึมเข้าไปในร้านก็มีแต่คนแก่คนไร้บ้านนั่งกินข้าวอยู่เต็มไปหมดลูกสาวคงวางโบอยู่ก็บอกว่าพ่อยุ่งอยู่ไม่ว่างคุยคุณกลับไปเถอะเอกก็ไม่ยอมครับจะรอจนกว่าจะได้คุยทางด้านนางเอกก็ปรึกษาหารือเรื่องตลาดปลาในน้ำที่กำลังจะถูกรื้อถอนและมีนักข่าว 2 คนมาช่วยการประท้วงครั้งนี้ด้วยทางด้านวังบัวก็ยอมออกมาคุยครับแต่ไม่พูดอะไรสักคำแล้วไอ้เอกกลับบ้านไปที่ไม่ต้องรับมาเฟียนางเอกก็พานักข่าว 2 คนมาหาอาจารย์วังวนครับแต่อาจารย์ไม่คุยด้วยเพราะเขาจะกลับบ้านไปพักผ่อนพระเอกและนางเอกก็ตามอาจารย์วังวนมาที่บ้านครับมาถึงก็จะให้พระเอกล้างจานครับ

 

ท่านสารพัดนึกว่าจะขัดส้วมแล้วทำกับข้าว ยอมทำทุกทางครับไม่ได้เป็นลูกศิษย์ของพระเอกนั้นคอยตามอาจารย์เสมอที่ไหนเมื่อไรจะถามว่าจะและนางเอกตลอดจนอาจารย์เห็นใจจึงชวนทานข้าวที่ร้านก็นั่งคุยว่าต้องการอะไรกันแน่พระเอกก็บอกครับว่าผมอยากวางมือจากการเป็นมาเฟียผมอยากเริ่มต้นใหม่อยากเป็นคนดีกับอาจารย์ว่าในร้านก็มีมาเฟียรังแกเด็กเสิร์ฟอาหารอยู่พระเอกมันเป็นคนค่อนข้างใจร้อนนักเลงพอตัวเข้าไปอัดพวกมาเฟียยับเลยครับและช่วยเด็กเสิร์ฟกับเจ้าของร้านเอาไว้ได้ถ้าอาจารย์ว่างเห็นจึงเดินหนีคะและสอนพระเอกว่าถ้าอยากเป็นคนดีจริงๆให้เลือกใช้กำลังซะเลิกนิสัยแบบนี้และนิสัยใจร้อนให้ได้ก็ค่อยมาคุยกับฉันกลับบ้านมาพักผ่อนก็มองรูปเพื่อนรักในอดีตมีชื่อว่าชุมแพและคิดถึงเพื่อนคนนี้มากๆที่คอยเตือนเรื่องที่ใส่ใจร้อนของเขาตัดมาก็ตักมาที่ฝั่งตัวโกงครับเป็นมาเฟียเหมือนกันมันจะรู้ว่าน้องชายผมทองกับวันนั้น ยังบ่หยุดซะก่อนเลือกตั้งต้องทำเรื่องนี้ให้จบมาเฟียรับปากรับงานทันทีในทุกๆครั้งเอกจะมานั่งรออาจารย์ที่ร้านเสมอก็ขอโทษอาจารย์ที่เขาใจร้อนในคืนนั้นไปแต่อาจารย์ว่าให้กลับบ้านอย่างเดียว

พระเอกกำลังที่จะนั่งอยู่ที่ร้านเพื่อรอคุยและได้ผลอใจจะไปจูบนางเอกและก็โดนห้ามปฏิเสธไปใหม่พระเอกก็ยังมาหาอาจารย์ปกติเรื่องตามตื๊อไม่เลิกจนอาจารย์ยอมรับเป็น 10 แล้วจะมอบหมายงานให้พระเอกทำแทนพวกมาเฟียมันก็ยืนดูครับเพื่อรอค่าอาจารย์วางโบอยู่แต่เห็นว่ามีขาโหดอย่างพระเอกอยู่ด้วยจึงไม่กล้าลงมือทำอะไรคนในตลาดปลาก็กลัวพระเอกครับด้วยสายตาที่รังเกียจเพราะอดีตพระเอกเคยเป็นคนมาขับไล่ที่นี่พระเอกก็ฝึกทำกับข้าวเผื่อจะได้บริหารร้านแทนอาจารย์อาจารย์ลงเลือกตั้งไม่มีเวลามาดูแลร้านแล้วจึงยกหน้าที่ให้พระเอกทดสอบความอดทนของตัวเองในขณะที่อาจารย์ ไอ้ก็แวะมาหาอยู่เสมอแล้วได้บอกว่าผมจะดูแลร้านเองคุณทำหน้าที่คุณไปเถอะทางนี้ไม่ต้องห่วงอาจารย์ก็บอกว่าพรุ่งนี้มาเปิดร้านแต่เช้าก่อน 7:00 น นะต้องนั่งรถเมย์มาทำขับรถมานะฝึกนิสัยคนรวยจัดให้เป็นคนจนเข้าสังคมให้ได้ก่อนนางเอกเธอก็แอบสงสารพระเอกครับที่โดนใช้แต่ละอย่างนั้นโคตรลำบากเลยเช้าวันต่อมาก็นั่งรถเมล์ตามที่อาจารย์สั่งครับและได้พบกับเด็กเสิร์ฟที่พระเอกเคยช่วยไว้จากพวกมาเฟียทั้งคู่คุยกันสนุกสนานราบอย่างกับพ่อกับลูกแล้วรถมีก็ถูกชนครับจนรถไฟไปเซมาจนเสียหลักกำลังจะตกสะพานพระเอกมันก็ได้ช่วยทุกคนให้ออกจากรถได้แต่มีคนขับรถสลบอยู่ไอ้เอกมึงเปลี่ยนไปช่วยด้วยตัวคนเดียวครับและให้ทุกคนหนีออกจากรถไปแต่น้ำหนักมันมากเกินไปรถเมล์ตกลงแม่น้ำพร้อม

พระเอกและคนขับซึ่งไม่รู้เลยว่าชะตากรรมจะรอดหรือตายข่าวเช้าก็ต่างประเทศเกาหลีครับ

นางเอกเห็นเขาจึงตก เหนื่อยมากเห็นกล้องวงจรในรถไม่มีผู้คนมากมายก็อดห่วงพระเอกไม่ได้เธอจะรีบตามหาพระเอกทันทีพระเอกสภาพสะบักสะบอมนั่งหายใจรวยรินที่ร้านซึ่งพระเอกรอดมาได้ในที่สุดนักข่าวก็แห่กันมาทำข่าวครับจะยกให้พระเอกจ้าง seishun เป็นฮีโร่ของเมืองมกโพทันทีพระเอกก็ไม่สนใจอะไรทั้งนั้นครับไม่ตอบคำถามนักข่าวเพราะตนเองก็ต้องเปิดร้านขายอาหารจากอาจารย์ต่อตัดภาพมาที่ Swensen’s มันได้แต่มาเฟียครับและซ้อมอย่างหนักที่พวกมาเฟียยังข้างบนไม่ได้สักทีคะแนนฝั่งโบยูนำโด่งครับเป็นอันดับหนึ่งของเขตเมืองอาจารย์ว่างก็นั่งดูข่าวครับเพิ่งตกใจมากๆที่พระเอกออกข่าวและช่วยผู้คนได้มากมายซึ่งอาจารย์มันก็ไม่อยากจะเชื่อครับว่าแค่พูดเล่นๆเรื่องรถเมล์แต่ไม่คิดว่าพระเอกจะทำจริงครั้งนี้อาจารย์เห็นความแน่วแน่ตั้งใจของพระเอกเด่นชัดแล้วครับมืดค่ำมาพระเอกก็มาซ่อมก๊อกน้ำให้แม่ อาจารย์ครับทำทุกอย่างที่อาจารย์สักอาจารย์กับนางเอกมันก็มาหาด้วยความเป็นห่วงแต่ไม่เจอพระเอกออกไปซื้อก๊อกน้ำพวกมาเฟียมันซุ่มดักรอคะอาจารย์วางอยู่และให้ใช้กัน 3 คนเข้ามารุมฆ่าอาจารย์ครับพระเอกมาเห็นจึงเข้ามาช่วยเราต่อสู้จนชนะแต่อาจารย์วังถูกแทงเข้าที่หน้าท้องเป็นบาดแผลหรือนำตัวส่งโรงพยาบาลทันที

การสอนโกงมันก็มาตีหน้าเศร้ามาเยี่ยมอาจารย์วันครับและพูดจาเยาะเย้ยว่าแบบนี้ลงเลือกตั้งไม่ได้แน่แย่จุงเบยเอกพระเอกจึงนัดตำรวจและมาเฟียมาประชุมครับให้ตามล่าฅนเพลงอาจารย์หน่อยซึ่งตำรวจมันก็บอกครับว่าจะเป็นใครไปได้นอกจาก I Swear มันซูมาเฟียฮ่องกงมันก็ตกใจครับที่เจ้าพ่อแห่งวงการอย่าง seishun มาเยือนแบบนี้ต้องมีเรื่องไม่ดีแน่พวกมันกลัวพระเอกมากพระเอกมาถามว่าฝีมือพวกมึงใช่ไหมพวกโกงก็ปากแข็งนะครับว่ากูไม่รู้เรื่องอะไรทั้งนั้นพระเอกเก่งระเบิดอารมณ์จนพวกมันกลัวจนตัว นึกว่าพระเอกเป็นคนดีมากๆเลยเชื่อใจได้ในขณะที่พระเอกกำลังยืนกินโอเด้งอยู่นั้นนางเอกก็พาหัวหน้าพรรคสีส้มมาหาถึงเธออยากรู้ว่าพระเอกนิสัยดีจริงไหมเธอจึงถามพระเอกไปหลายคำถามและพระเอกได้ตอบคำถามอย่างตรงไปตรงมาจนเธอเองก็ไว้ใจและเชื่อมั่นในตัวตนพระเอกแล้วนะประเทศฟิลิปปินส์โจรสามคนที่ว่าพระอาจารย์วังมันหนีหลบมากบดานที่นี่ครับแต่

พระเอกมันเส้นใหญ่จึงให้เพื่อนที่เป็นมาเฟียตัวโจรสามคนนี้กับเกาหลีไปดำเนินคดีให้ได้ในวันที่พระเอกต้องมาหาเสียงที่ตลาดป่า

พระเอกก็มาหาแม่ของเพื่อนรักครับเพื่อจะมาขอโทษแม่อยากให้แม่ของเพื่อนนั้นยกโทษให้แต่แม่ของเพื่อนนั้นก็ด่าเราขับไล่พระเอกอย่างรุนแรงไม่อยากคุยอะไรทั้งนั้นพระเอกคุกเข่าขอโทษเป็นเวลานานจนน้องชายของเพื่อนก็มาผยุงขึ้นซึ่งในอดีตพระเอกและเพื่อนรักที่ชื่อว่าชนแท็กเป็นนักเลงที่ตีรันฟันแทงไปทั่วเป็นคู่หูมหากาฬ แท็กผ้าโดนแทงจนเสียชีวิตแม่ของเพื่อนรักพระเอกเกลียดพระเอกเข้าไส้อย่างที่เห็นทางด้าน Swensen’s กูจะได้รับสายจากพวกมาเฟียกล้าว่าคนที่ผมตั้งค่านั้นมันถูกจับแล้วผมกับคุณกำลังจะซวยคุณต้องไปปล่อยเขาให้เอกชนมาเสียหายเดี๋ยวนี้ทางด้านหัวหน้าพรรคสีส้มก็มาหาอาจารย์วางคะแล้วจะบอกว่าฉันจะยุบพรรคเพื่อเข้าร่วมกับเซชุนค่ะและหัวหน้าพรรคสีส้มก็ได้มาขอร่วมพักกับพระเอกครับจับมือกันเป็นพันธมิตรอัดแน่นแคว้นทีก็ตีหน้าเศร้าเล่าความเท็จออกข่าวครับว่า seishun น่ะมันคือมาเฟียมันเป็นส.ส. ไม่ได้หรอกครับ 15 ปีก่อนมันแพงเพื่อนมันเองก็ขึ้นเป็นใหญ่ใส่ร้ายพระเอกเป็นชุดครับ

 

ข่าวก็ดังไปทั่วไปตึกฝั่งเอกก็ตกจนเครียดระดับพระเอกออกไปว่าทำไมต้องเกิดเรื่องแบบนี้ในขณะเลือกตั้งเธอจึงจะกลับบ้านแต่โดนมาเฟียมาลักพาตัวไปก่อนจน 3 คนมันก็สารภาพฆ่าแล้วก็ยอม เริ่มต้นใหม่แห่งความหวังใหม่กันเถอะครับพี่น้องเรามาร่วมกันสร้างและพัฒนากันแล้วก็ช่วยกันปรบมือพร้อมใจส่งพระเอกเข้าสภาการเลือกตั้งจะเข้มข้นและสูสีมากครับต่างฝ่ายต่างภาคต่างมั่นใจทางด้านตัวโกงกรองรุ่นคะแนนอย่างไม่ห่างจอทางด้านพระเอกก็ลุ้นคะแนนจนหน้าซีดและมีนางเอกนั่งกุมมือให้กำลังใจอย่างไม่ห่างนะครับผลการเลือกตั้งเริ่มนับเคาท์ดาวน์ถอยหลังแล้วครับเอาเลยครับผลการเลือกตั้งสสเขตเมืองมกโพนั้นผู้ชนะการเลือกตั้งนั้นได้แก่   7 6 5 4 3 2 1 ผลการเลือกตั้งสสเขตเมืองมกโพนั้นผู้ชนะนั้นก็คือจ้าง seishun ครับชนะคะแนนอย่างท่วมท้น

ทุกคนต่างร้องไห้ดีใจร่วมแสดงความยินดีปิติในตำแหน่งส.ส. อาจารย์ว่างก็บอกลูกสาวไปครับว่าพ่อเลือกถูกคนคนนี้แหละจะเป็นคนดีของเมืองที่นี่พระเอกก็ออกข่าวดังและให้สัมภาษณ์ออกไปแต่ละคำอย่างรอทางด้านตัวโกงแต่ช้ำใจครับที่แพ้เลือกตั้งขับรถแดกเหล้าเข้าด่านโดนตำรวจจับติดคุกออกข่าวดังจนเสียหายที่หายไปอีกแล้วจุดชมวิวแห่งเมืองมกโพว่าที่สส seishun และเลขาโซยอนนั้นได้เดินมากินลมชมเมืองครับและเดินจิตกันมาตลอดทางหน้าเอกสารคะว่าตอนนั้นทำไมคุณถึงไม่พาพวกมาไล่ฉันที่ประท้วงคะพระเอกก็ยอมบอกไปครับว่าผมทิ้งคุณแต่แรกคบแล้วผมจึงยอมถอยเพื่อให้คุณสบายใจถ้าเอกก็โอบกอดเธอเราขอเธอเป็นแฟนครับซึ่งนางเอกก็ตกลงทันทีจบแบบแฮปปี้ครับ  ฝากกด like กด Share คอมเม้นติชมให้ด้วยนะครับ ถ้าคุณผู้ชมชอบคิดผมคอยอย่าลืมแวะมาดูทุกเรื่องของผมด้วยนะครับ ความสุขที่ได้เล่าและมีความสุขที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของทุกคนขอบคุณครับ สวัสดีครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *