HOT Flix

สวัสดีครับ วันนี้เป็นการสปอยหนัง

เรื่อง mom and Dad เป็นหนังปี 2017

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อมีโรคระบาดไวรัสที่ทำให้เด็กทุกคนโดนพ่อแม่ของตัวเองไร้ค่ายังไม่มีเหตุผลถ้าพร้อมแล้วเชิญรับชมได้เลยครับหนังเปิดเรื่องมาที่ครอบครัวของพาลีเด็กสาวมัธยมปลายที่มีน้องชายชื่อว่าจอร์จแล้วพ่อแม่ที่กำลังเล่นแอปสล็อตกันอยู่ และแสนจะจู้จี้ของเธอ

ในตอนเช้าขณะที่แม่ขับรถไปส่งเธอที่โรงเรียน แม่ก็ได้พูดถึงเรื่องเงินที่หายไป นี่แกล้งทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ทั้งๆที่ตัวใช้เองนั้นเป็นคนขโมยเงินไป ส่วนพ่อเขาที่ฝากให้แม่บ้านชาวเอเชียดูแลจอร์จก่อน จะออกไปทำงานตามปกติหลังจากที่แม่ส่งเคอรี่เสร็จ เธอก็แวะไปออกกำลังกายกับเพื่อนของเธอ และได้ปรับทุกข์กันเรื่องที่เธอสงสัยว่าลูกสาวขโมยเงินของเธอไป ก่อนที่น้องสาวของแม่จะส่งข้อความมาชวนเธอไปที่โรงพยาบาล เพื่อเธอมาหา เพราะว่าน้องสาวของแม่ นั้นกำลังจะคลอดลูก  ในขณะที่โรงเรียนของเคอรี่ เคอรี่แวะเข้าห้องน้ำกับเพื่อนของเธอและใช้เงินที่ขโมยมาจากแม่ซื้อยาเสพติด และนัดกันว่าจะไปเสพมันที่บ้านคุณแม่เพื่อนเธอก่อน ที่จะได้ยินเสียงสัญญาณฉุกเฉินดังไปทั่วโรงเรียน พวกเธอออกมาดูก็พบกับเหล่าผู้ปกครองพ่อแม่ของเด็กๆ มายืนร่วมกันอยู่ที่นอกรั้วเพื่อรอรับตัวเด็กๆกับบ้าน พบผู้ปกครองต่างตะโกนเรียกให้ลูกๆเดินออกมาหาตัวเอง แล้วอยู่ดีๆพวกเขาก็เริ่มบ้าคลั้งขึ้นเรื่อยๆ อย่างไม่มีเหตุผลอันใด

นั้นก็

มีเด็กชายคนหนึ่งปีนรั้วออกไปหาแม่ของเขาจากนั้นแม่เขาก็ใช้กุญแจรถตำใส่มือและแทงใส่ลูกชายของตัวเองจนตาย

ตามมาด้วยกลุ่มพ่อแม่คนอื่นๆปีนเข้ามาในรั้วโรงเรียน ทำให้พวกเด็กๆแตกตื่นแล้วพากันวิ่งหนีไปทั่ว พวกพ่อแม่พุ่งตรงไปหาลูกของตัวเอง และจัดการฆ่าทิ้งอย่างไม่ใยดีทั้งใช้ถุงคลุมหัวจนทำให้หายใจไม่ออกเลย ใช้ของใกล้ตัวที่หาได้ ป่ะ carly และเพื่อนของเธอหนีออกมา ที่ลานจอดรถและเจอเข้ากับกลุ่มพ่อแม่ของคนอื่นๆ ที่กำลังวิ่งตรงมาทางพวกเธอ แต่ปรากฏว่ากลุ่มพ่อแม่พวกนั้นไม่สนใจแล้ววิ่งผ่านทุกเธอไป เหมือนว่าพวกพ่อแม่จะต้องการแค่ตัวลูกๆของพวกเขาเท่านั้น

จากนั้นเพื่อนของเธอก็พาไปที่บ้านเมื่อค้ารีบเปิดทีวีดูว่ากำลังเกิดอะไรขึ้น ก็พบกับรายงานข่าวเหตุการณ์พ่อแม่ฆ่าลูกของตัวเอง เกิดขึ้นทั่วทั้งเมือง และยังไม่สามารถหาเหตุผลสำหรับเรื่องที่เกิดขึ้นได้ส่วนเขาอีก ช่องก็มีรายงานว่าสิ่งที่เกิดขึ้นนี้มันเป็นการกระทำตรงกันข้ามที่เกิดขึ้น ซึ่งโดยสัญชาตญาณพ่อแม่ต้องปกป้องลูกของตัวเอง แต่ในทางกลับกันพวกเขากลับต้องการกำจัดลูกของตัวเองทิ้ง จากนั้นก็มีเสียงดังมาจากข้างบนบ้านของเพื่อนเธอ เมื่อขาดีขึ้นไปดูก็เพราะว่าแม่ของเพื่อนเธอได้ใช้เข็มขัดรัดคอเพื่อนของเธอจนขาดใจตายไป แล้วแต่ถ้าที่ของแม่เพื่อนเธอนั้นกลับนิ่งเฉย ขึ้นมาทักทายเธอเหมือนกับว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น พี่กลัวกับสิ่งที่เห็นเป็นอย่างมาก และรีบวิ่งหนีออกมาจากที่นั่นในทันที  ขณะที่โรงพยาบาลแม่ของเคอรี่มาหาน้องสาวที่ห้องคลอด และการคลอดลูกนั้นก็ผ่านไปได้ด้วยดีแต่แล้วน้องสาวของเธอ เริ่มก่อนลูกของตัวเองจนแน่นผิดปกติ

ส่วนห้องเด็กยืนดูเฉยๆไม่ยอมทำอะไรเมื่อเห็นท่าไม่ดี แม่ของเคอรี่แล้วหมอก็ได้ช่วยกันแยกเด็กออกมาจากน้องสาวก่อน ที่เธอจะยอมส่งคืนให้กับพยาบาลในเวลาต่อมา และเธอก็พบว่าภายนอกห้องอบเด็ก นั้นมีพวกพ่อที่กำลังยืนดูลูกอยู่ด้วยสายตาที่แค้น ทำให้เธอเป็นห่วงจอดลูกชายคนเล็กเป็นอย่างมาก ถึงขนาดต้องโทรไปถามแม่บ้านว่าลูกของเธอยังอยู่ดีไหม ซึ่งแม่บ้านก็ตอบว่าจอดยังโอเคอยู่ เธอจึงสบายใจขึ้น จากนั้นระหว่างที่ carly กำลังวิ่งกลับมาที่บ้านเธอได้พบกับ demon แฟนหนุ่มของเธอ ที่มึงจะหนีรอดจากพ่อของตัวเองมาได้ เธอได้ขอให้ demon ไปที่บ้านกับเธอเพื่อพาตัวจ๊อดน้องชายเธอหนีออกมาจากที่บ้านหลังนั้น ก่อนที่พ่อกับแม่ของเธอจะกลับมา แต่เมื่อพวกเขาไปถึงก็เจอกับแม่บ้านกำลังทำความสะอาดพื้นครัวอยู่ ที่พื้นนั้นมีคราบเลือดของลูกแม่บ้านที่เพิ่งจะโดนเธอฆ่าไป

แต่อาการของแม่บ้าน กับมีท่าทีที่นิ่งเฉย ไม่ก็ทำอาหารกลางวันให้พวกเขากินอีกต่างหาก เคอรี่จึงไล่แม่บ้านหนีออกจากบ้านของเธอไปแล้ว รีบไปตามหาตัวน้องชาย ตอนนั้นแอบอยู่ใต้เตียงด้วยอาการที่หวาดกลัว ตอนที่แม่บ้านฆ่าลูกตัวเอง Caribbean กล่องจอดอยู่ นั้นจนเขายอมออกมาจากใต้เตียงในขณะเดียวกัน ก็กลับมาถึงบ้านแล้วเจอเข้ากับโดเรม่อน พร้อมก็ต่อว่า demon ที่เข้ามาในบ้านของเขาโดยที่ไม่ได้รับอนุญาต จากที่ได้ยินเสียงพ่อของตัวเอง ก็รีบวิ่งมาหาโดยไม่ยอมฟัง carly ที่พยายามจะห้าม พอได้เห็นจอน เคอรี่เขาก็ภูมิใจทั้งคู่ในทันที แต่ demon ได้เข้ามาช่วยทั้งคู่เอาไว้ได้ทัน ทำให้พ่อใช้กำปั้นทุบ ไม่ได้ห่วง demon และ

เริ่มไล่ฆ่าลูกๆของเขาต่อ โชคดีที่พ่อสะดุดเข้ากับของเล่นของจอร์จที่วางทิ้งไว้

ที่พื้นจนเขาลื่นล้มลงในทำให้เคอรี่กับจอร์จใช้โอกาสนี้ รีบหนีไปอาบที่ห้องใต้ดินเมื่อเวลาผ่านไปพวกเขากลับมาถึงบ้านเธอได้มาเรียกเด็กๆที่ประตูห้องใต้ดิน ด้วยน้ำเสียงที่เป็นมิตร และขอให้เด็กๆเปิดประตูออกมาหาเธอแต่เคอรี่ไม่ยอมเปิด ได้ทำให้พ่อนั้นโกรธ ถามเขาทุบประตูพร้อมกับตะโกนด่าอย่างบ้าคลั่ง จากนั้นแม่ก็นึกแผนบางอย่างออกจะลากกล่องเครื่องมือออกมา ได้ใช้เลื่อยไฟฟ้าจอไปที่ประตูสวนพ่อเขาไปที่ห้องนอนเพื่อจะหยิบปืนมาใช้ให้เรื่องนี้มันจบไปโดยเร็วแต่เมื่อเขาเปิดกล่องใส่ปืนออกมา ก็พบว่ามันว่างเปล่าตามมาด้วยเสียงปืนดังมาจากห้องใต้ดิน แล้วก็เป็นจอร์ที่ขโมยปืนของพ่อออกมาเล่น เขาเลยได้พกติดตัวมาด้วย พอดีจะได้ใช้ปืนยิงใส่ที่ประตู และโดนเข้าที่แขนของแม่เมื่อพ่อเดินมาถึงก็โดนแม่ด่า ว่าทำไมถึงเก็บปืนไว้ที่โง่ๆแบบนี้ จากนั้นพ่อก็ทำแผลให้แม่ แต่เริ่มทำแผนการของพวกเขาต่อ พ่อใช้สายยางต่อเข้ากับหัวจ่ายแก๊สส่วนแม่ลากสายยาวออกไปนอกบ้าน ระยะใส่ช่องระบายอากาศของห้องใต้ดิน พร้อมกับใช้ดินกบมันเอาไว้ไม่ให้แก๊สรั่วออกมา จากนั้นพวกเขาก็นั่งรอเวลาให้เด็กสำลักแก๊ส ไม่ยอมเปิดประตูออกมาเอง ภายในห้องใต้ เคอรี่เริ่มวางแผนหาทางผ่านตัวเองนะน้องหนีออกไปจากที่นี่ได้ แค่ใช้ไม้ขีดไฟกับแผ่นจุดชนวนติดไว้กับประตูพร้อมกับตาจอร์จจี้เราไปที่ฝ้าเพดาน

ที่เชื่อมกับชั้นบนส่วนพ่อที่รออยู่ตรงประตูคิดว่าคงจะสลบไปแล้ว เขาเลิกใช้เลื่อยจอดไว้ที่ประตู และเมื่อเขาสามารถตัดตอนที่ใช้ล็อคออกไปได้ พ่อก็ดึงประตูเปิดออก ทำให้ไม้ขีดถูกจุดที่ติดขึ้นพร้อมกับแกในห้องที่ถูกประการ ไฟและเกิดการระเบิดอย่างรุนแรงใส่พ่อออกไป สวนแม่จะปลอดภัยดี และพบกับเคอรี่ที่กำลังจะแอบย่องออกจากบ้าน แน่เลยวิ่งเข้ามาทำร้ายธารีแต่ demon ฟื้นขึ้นมาพอดี และเข้ามาช่วยเธอจับแม่ขังเอาไว้ในตู้เสื้อผ้า จนแม่เริ่มสงบลงก่อน ที่แม่จะใช้ทีเผลอเอาไม้แขวนเสื้อแจ้งออกมาจากช่องของตู้เสื้อผ้า และเสียบทะลุปากของเดมอนพร้อมกับใช้ที่ทุบเนื้อผ้าใส่ของ demon อย่างแรง จนร่วงตกจากบันไดเคอรี่ลงมาข้างล่างแล้วพบว่าพ่อของเธอยังไม่ตาย พ่อมาพร้อมกับเลื่อยไฟฟ้า แต่ตอนนั้นจนมุม ทันใดนั้นเสียงกริ่งหน้าบ้านก็ดังขึ้น เป็นปู่กับย่าที่มาหาพ่อที่บ้าน พร้อมกับตรงเข้ามาทำลายพ่อ จากนั้นปู่ก็เริ่มไล่ฆ่าพ่อ ส่วนพ่อก็วิ่งไล่ค่าจอด ตอนนี้ วิ่งหนีเข้าไปแอบในรถแต่พ่อก็ตามเข้ามา แล้วกำลังจะจับตัวจอดได้ ทันใดนั้นปู่ที่ตามเข้ามาก็ใช้มีดแทงใส่พ่อ เลยทำให้พ่อเหยียบไปโดนคันเร่งทะลุประตูโรงรถออกมาชนเข้ากับย่าที่กำลังจะฆ่าแม่ แล้วรถก็ไหลเข้ามาชนกับรถอีกคันจนพ่อกับปู่หมดสติ แม่เลยหันไปจัดการกับ carly ต่อเป็น demon เขายังไม่ตาย แล้วก็ได้เข้ามาช่วยเธอไว้อีกครั้ง โดยใช้จอบขุดดินป้าใส่แม่ของเธอจนสลบ ด้วยเช่นกัน จากนั้นพวกเด็กๆได้จับพ่อกับแม่มัดเอาไว้ แต่ก็ไม่มีท่าทีว่าพวกเขาจะกลับมาเป็นพ่อแม่ที่แสนดีได้เหมือนเดิม และหนังก็จบลงเพียงเท่านี้ สรุปคือไวรัสหรือโรคระบาดนี้จะทำให้พ่อและแม่ต้องการฆ่าลูกของตัวเอง และสาเหตุที่ปู่กับย่าไล่ฆ่าพ่อก็เป็นเพราะว่าปู่กับย่าเป็นพ่อกับแม่ของพ่อจอดนั่นเอง และเท่าที่ผมหาข้อมูลของหนังเรื่องนี้มาได้ กดไลค์กดติดตามเพื่อเป็นกำลังใจให้ทำเรื่องใหม่ๆต่อไปด้วยนะครับ สวัสดีครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *