HOT Flix

สวัสดีครับ วันนี้ผมจะมาสปอย รวมทั้งเล่าครับ มันจะเป็นยังไงในเมื่อคุณต้องติดอยู่ในรูปแล้วต้องตื่นมาอยู่ในสภาพเดิมๆซ้ำๆวนไปวนมาอยู่แบบนั้นครับ เพื่อนๆนะครับก็เป็นเรื่องราวของเราพระเอกของเรื่องที่ผมกำลังจะเล่าให้ทุกคนฟังแต่เพื่อนๆนะครับ อยากรู้กันแล้วก็ขอเชิญรับชมรับฟังกับ

หนังที่มีชื่อเรื่องว่า Nakedได้เลยครับ

เปิดเรื่องมาที่เอกของเราครับ เข้าแล้วครับมีชื่อว่าล็อค ในตอนนี้เนี่ยเขาทำงานเป็นอาจารย์ชั่วคราวอยู่ จึงมีเวลาว่างเข้าไปเล่นเซ็กซี่บาคาร่าบ่อยครั้ง จากนั้นนะครับอาจารย์ใหญ่ก็เสนอเขาเป็นอาจารย์ประจำที่โรงเรียนเลยแต่รอบนี้ ก็ไม่ตอบตกลงครับอาจารย์ใหญ่ไปมั้ยวันพรุ่งนี้เนี่ยตัวเขาจะแต่งงาน แล้วหลังจากนั้นนะครับ แล้วก็รีบวิ่งไปที่สนามบินพร้อมกับโทรศัพท์หาเจ้าของเขาไปด้วยกันแล้วนะครับตัวเขาก็ไปไม่ทันประตูเครื่องบินปิดพนักงานนะครับ พยายามหาไฟท์บินให้เขา นั่นแหละครับก็ไม่ทันให้เบ็นทันในวันนี้ฝ่ายของล็อตที่เห็นเป็นดังนั้นนะครับ ก็เลยพูดออกผ่านลำโพงว่าเขาเนี่ยยอมให้ทุกอย่างเพื่อแลกกับไฟท์บินในวันนี้ เลยเรื่อยๆเลยครับก็มีสาวสวยคนนึงเนี่ยพูดขึ้นว่าอยากได้ขนาดไหน ฝ่ายของรอบนี้ก็พยายามและข้อเสนอกับเธอ จนสุดท้ายเนี่ยเขาพูดออกมาว่าเขาเป็นคนรักที่อ่อนหวานมากมาย ของสาวสวยนะครับ

ก็เลยบอกให้ลบเนี่ยสาธิตให้ดูหน่อยหลังจากนั้นนะครับ กับสาวสวยก็ได้จูบกันท่ามกลางสายตาของผู้คนมากมายแต่อย่าเพิ่งแปลกใจไปครับที่จริงแล้ว เนี่ยสาวสวยคนนี้คือเจ้าสาวของเรานั่นเองพวกเขาเรียกคบกันมาได้ 7 ปีแล้วหลายๆนะครับถึงเวลาที่จะแต่งงานกันสักที หลังจากที่เสร็จเรื่องที่สนามบินนะครับ พวกเขาเนี่ยก็ได้ไปโบสถ์ที่จัดงานแต่ง ของพวกเขากันในวันนี้นะครับเป็นวันที่ 2 แต่งงานเข้าไปในโบสถ์นะครับเราก็จะได้เจอกับแม่ของร็อคก็พ่อของเจ้าสาวครับ แต่ว่าพ่อของเจ้าสาวเนี่ยดูไม่ค่อยชอบล็อคละเท่าไหร่ถ้ารอบนะครับ เป็นคนที่ไม่ตรงต่อเวลาไม่เอาการเอางานแล้วก็ดูไม่เหมาะสมกัน ของเขาเลยแต่พ่อของฝ่ายเจ้าสาวนะครับก็ไม่ได้อยู่ซ้อมงานแต่งด้วยกันเพราะตัวเขาเนี่ยต้องไปจัดการหาตัวคนที่คิดจะฮุบบริษัทก่อนและหลังจากจบงานซ้อมแล้วนะครับ แล้วก็ได้ขับรถกลับโรงแรมกับเพื่อนของเขาและระหว่างทางนั้นเองครับ เพื่อนของเขาก็ได้บ่นเรื่องทะเลาะเนี่ยโดนซ้อมเต้นรำแถมลืมว่าแหวนแต่งงานไปไว้ที่ไหนแล้วก็ยังไม่ต้องคำสาบานแล้วก็ร้านจะโดนสดอีกแต่ทั้งคู่เลยครับ ก็ต้องจบการสนทนาลงเพราะว่ามิกกี้เพื่อนของเจ้าสาวเดินตรงไปทางคู่กรณีฝ่ายเพื่อนของรอบนะครับ ดูจะตื่นเต้นมากกว่าตัวก็ได้ยังโสดอยู่แล้วก็หาสาวโสดเนี่ยมันสละโสดด้วยกันกับเขาฝ่ายวิกกี้นะครับพี่เดินมาก็ได้ยื่นกุญแจห้องให้ทั้งคู่เพราะเธอเลยครับเป็นคนจองห้องในโรงแรมทั้งหมดเองเพื่อนของล็อบบี้เห็นดังนั้นนะครับ ก็เลยรีบจีบวิกกี้ทันทีแต่วิกกี้เลยครับก็ปฏิเสธด้วยคำพูดที่ว่าเธอเนี่ยชอบตุ๊กตายางผู้ชายมากกว่าด้านหลังจากที่พูดคุยกันในการกระทำไม่รู้ด้วยว่าเรากับวิกกี้เนี่ยจะคบหากันมาก่อนครับ แต่รอบนะครับ ที่คบกันเขามีความรู้สึกว่ามันเหมือนห้องชื้นขึ้นราของชายหลังน้ำท่วมได้อย่างนั้นครับทั้ง 3 คนเลยครับ คุยกันไปได้ไม่นานนักพวกเขานะครับก็ต้องหันไปมองรถแลมโบสุดหรูของคนที่ขับมาจอดใกล้ๆพวกเขาเล่นแล้วนะครับ พอดีก็ได้ลงมาจากรถแล้วก็มาทักทายรอบครับแต่นั่นยังไม่ทันได้ทักทายกันจบประโยคโคตรดีเลยครับ จะได้หันไปเห็นเจ้าสาวของล็อบบี้ออกมาจากโบสถ์พอดีคนดีนะครับก็เลยรีบวิ่งไปกอดเจ้าสาวของรับทันทีครับ พร้อมทั้งพูดว่าเขาเนี่ยรอเสียบแทนที่ล็อคอยู่เสมอก่อนที่จะจากไปเอาจริงๆแล้วนะครับ พอดีเน็ตก็คือแฟนเก่าของเจ้าสาวรับนั่นเองรักเค้านะครับ ไม่อยากขโมยหัวใจของเธอไปครอบครองได้หลังจากนั้นนะครับก็ถึงเวลาปาร์ตี้สละโสดทุกคนนะครับ ไม่ได้ออกไปดื่มด้วยกันอย่างสนุกสนานแต่แล้วจู่ๆนะครับ แล้วก็ตื่นขึ้นมาก่อนที่จะพบว่าตัวเอง เอานะครับเดี๋ยววิ่งหนีรปภออกไปข้างนอกโรงแรมทั้งๆที่ร่อนอยู่อย่างนั้นครับ

และโชคก็ไม่ดีเลยนะครับ ที่ด้านหน้าของโรงแรมเนี่ยกำลังจัดงานแข่งวิ่งมาราธอนที่มีคนอยู่เต็มถนนไปหมดเข้านะครับ วิ่งเข้าไปในฝูงชนแล้วก็แอบอยู่หลังผู้หญิงแปลกหน้าคนนึงครับ พอดีค่าสายตาไปจากเค้าแอดแล้วนะครับ ผู้หญิงแปลกหน้าก็หันมาเจอเขาเธอนะครับ ตกใจแล้วก็ผักลดอย่างแรงจนรอบใหม่ครับไปชนเข้ากับผู้ชายแปลกหน้าคนที่ชื่อเบียร์อยู่จนเบียร์นะครับ หกเลอะเต็มตัวไปหมดไม่นานหลังจากนั้นนะครับ ผู้หญิงแปลกหน้าก็ได้แจ้งตำรวจในเรื่องที่ล้อมในเปลือยกายอยู่ที่สาธารณะครับ

ตำรวจนะครับ เลยวิ่งได้จับล็อคไฟล์ของรอบเองนะครับ ว่าวิ่งหนีตำรวจออกไปในเส้นทางของนักวิ่งบนถนนโล่งๆท่ามกลางสายตาของผู้คนที่มาเชียร์นักวิ่งทั้งหลายครับ

แต่เช้านะครับก็หนีไม่พ้นโดนตำรวจจับตัวได้ทันทีหลังจากการนะครับแล้วก็ถูกคู่หูตำรวจสอบสวนจะรับนะครับ เล่าให้ฟังในเรื่องที่เขาตื่นมาในลิฟท์ครับตำรวจนะครับ เลยตีความว่ารอบนี้เป็นเหยื่อของอาชญากรรมแต่รอบเลยครับ ไม่ออกเลยว่าใครจะเป็นคนที่ทำเรื่องนี้ตัดภาพไปที่เจ้าสาวนะครับในตอนนี้เนี่ยเธอกังวลมากกว่าเราจะเป็นอะไรไปหรือเปล่าแล้วพ่อของเธอนะครับ ไม่ได้เข้ามาคุยกับเธอแล้วก็บอกให้เธอเนี่ยก้าวต่อไปนี้ให้ครับเพราะโคนี่เนี่ยมีหน้าที่การงานที่ดีกว่าแต่เธอนะครับ ก็ไม่ได้สนใจอะไรไม่นานนะครับรับก็ได้โทรศัพท์มาหาเธอแล้วก็เล่าเรื่องราวทั้งหมดให้เธอฟังครับ แต่ตอนนี้เนี่ยตัวเขายังอยู่ในห้องขังอีกต่างหากแต่ระหว่างที่คุยกันอยู่นั้นเองครับ จุ๊บๆนะครับ ก็มีเสียงระฆังดังขึ้นและสัญญาณโทรศัพท์ก็ขาดหายไปก็ถูกแรงลมจากไหนไม่รู้ว่าตัวเขาไปเลยครับและเขานะครับ ก็ตื่นขึ้นมาอยู่ในลิฟท์ในสภาพเปลือยกายเหมือนเดิมครับ ฝ้ายของรอบวงมากพอเขาเจอเรื่องราวแบบเดิมเลยแต่ครั้งนี้นะครับ เพราะขึ้นลิฟท์ไปที่ดาดฟ้าของโรงแรมแล้วก็ได้เอาโทรศัพท์ของคนแถวนั้นนะครับ โทรคุยกับเพื่อนของเขาแต่ก็ได้ความตามเดิมครับจนเข้านะครับ

วางสายโทรศัพท์ไปแล้วจู่ๆนะครับเขาก็ได้ยินเสียงกีต้าร์ เดินไปทางต้นเสียงก็ได้เจอเข้ากับไบตัน Black Knight ตัวเป็นๆครับฝ่ายของรอบนี้รีบเข้าไปพูดคุยกับไรอันทันทีเพราะทางเข้ากับเจ้าสาวของเขาเนี่ยต่างก็เป็นแฟนคลับตัวยงครับถึงขนาดที่เปิดเพลงของไบรอันในตอนที่พวกเขามีอะไรกันบ่อยมากแล้วด้วยถ้อยคำของรอบนะครับ นานเลยทำให้ใบอั้นแต่งเพลงขึ้นมาใหม่ได้ท่อนนึงจนทำให้สาวๆในชุดบีกินี่ที่นั่งข้างๆไปอ่ะนะครับ ถอดกางเกงบิกินี่ออกแล้วก็โยนไปทางล็อคครับ ป้ายของรอบนี้เขาก็ไม่รอช้ารีบเอากางเกงบิกินี่ของสาวมาใส่แทนที่จะใช้ตัวจริงเนี่ยก็ได้ฉายาว่าเป็นวงเข้าเช็คเลยครับหลังจากนั้นนะครับ รับก็ได้เดินออกจากโรงแรมทั้งๆที่ตัวเขาเนี่ยใส่บิกินี่ผู้หญิงปิดข้างล่างอยู่ครับและเขาก็หลีกเลี่ยงเส้นทางที่มีตำรวจจนไปถึงโรงแรมที่เขาเข้าพักระหว่างที่เขานะครับ ให้พนักงานต้อนรับเปิดห้องของเขาให้เขาก็ได้โทรคุยกับวิกกี้ไปด้วยแล้วก็เล่าเรื่องของเขาให้วิกกี้ฟังครับ แล้วก็บอกเธออีกว่าเขาเนี่ยจะตามหาตัวคนที่ทำกับเขาให้เจอไฟล์วิกกี้นะครับ ที่ดีจังนะเนี่ย ถามแล้วก็ตอบกลับว่าคนทำจะเป็นใครก็ได้ก่อนที่จะวางสายไปครับ แต่เมื่อ Loft เลยครับเข้าห้องของตัวเองได้เข้าได้ครับก็ได้ยินเสียงระฆังโบสถ์ที่ดังขึ้นและเมื่อเขาปิดประตูห้องครับ เขาก็ถูกลมพัดอย่างแรงจนตัวไปกระแทกผนังอีกฝั่งแล้วก็ตื่นขึ้นมาอยู่ในลิฟท์เหมือนเดิมฝ่ายของรอบนะครับเห็นดังนั้นก็กรีดร้องออกมาเสียงดังครับ ส่วนประตูลิฟท์นะครับเปิดออกเขาก็ได้ขโมยโทรศัพท์ของคนแถวนั้นมาแล้วก็เอาถุงกระดาษนะครับ มาใส่แทนกางเกงก่อนที่ล็อคได้ครับจะเดินออกจากโรงแรมไปเข้าห้องน้ำสาธารณะครับและเค้านะครับ ก็ได้โทรศัพท์หาแม่ของเขาแต่เมื่อวางสายไปครับเขาก็ได้เปิดประตูห้องน้ำสาธารณะออกก็เจอเข้ากับคนที่เขาขโมยโทรศัพท์มายืนรออยู่ครับ แล้วคนนั้นนะครับก็ได้ต่อยเข้าที่หน้าของเขาจนผมต้องไปจากนั้นนะครับเราก็ตื่นขึ้นมาอีกครั้งคราวเนี่ยได้อยู่ในลิฟท์เหมือนเดิมครับ อีกทางเข้านะครับยังไม่ได้เจ็บที่โดนต่อยมันเลยด้วยซ้ำในครั้งนี้นะครับ เขายืดเส้นยืดสายก่อนจะเดินออกจากนี่ไปอย่างชงชาชักนั้นนะครับก็ขโมยเสื้อผ้ามาใส่แต่ชุดที่เขา กลับไปโรงแรมแต่งชุดทักซิโด้มาจนสุดท้ายนะครับ แล้วก็ล้มลงบนพื้นครับพร้อมกับเสียงระฆังที่ดังขึ้นอีกครั้งคราวได้ครับ ก็ตื่นขึ้นมาในลิฟท์ตัวเดิมในรอบนี้นะครับเขามีเป้าหมายแล้วว่าเขาต้องหากางเกงครับ เมื่อออกจากลิฟต์เนี่ยเขาก็ได้แอบหยิบเสื้อผ้าของคนอื่นมาใส่จากนั้นนะครับ เขาก็ออกจากโรงแรมมาบอกพนักงานโรงแรมหน้าประตูว่าให้เรียกรถพยาบาลให้หน่อยกว่าที่เขานะครับ จะวิ่งตรงไปชนเสาอย่างจังและเมื่อเค้านะครับจะขึ้นรถพยาบาลแล้วขาวนะครับ ก็กระโดดลงจากรถพยาบาลอีกครั้งเพิ่งมาอยู่ข้างหน้าโบสถ์จนกระทั่งเขานะครับ ได้เข้าไปในงานแต่งงานจนได้แต่คราวนี้ครับก็ต้องขยับเอวอยู่หลายที่ต่อหน้าแขกคนอื่นครับ เพราะกางเกงมันคับแน่นอีกครั้งเจ้าหนูของเขานะครับยังเปลี่ยนไปด้านข้างอีกแล้วนะครับ สาวเนี่ยก็ได้เข้าสู่พิธีฝ่ายของรอบนะครับรีบใส่เสื้อนอกทันทีแต่มันในกระดาษตัวเล็กมากถึงขนาดที่เขานะครับ ใส่ไม่เข้าแล้วยิ่งพยายามดึงลงเท่าไหร่ก็ยิ่งทำให้แขนของเขานะครับติดอยากอยู่กับเสื้อผ้านั้นพอของเจ้าสาวนะครับเลยเดินตรงไปหาเลาะ ขอเขาเลยครับยนต์ออกไปนอกบ่ทันทีพร้อมพูดว่าถ้าจะโผล่มาแบบนี้อย่ามาเลยดีกว่าหลังจากนั้นนะครับ

รอบก็ได้วนลูปๆเปลี่ยนชุดเสื้อผ้าอีกหลายต่อหลายครั้ง แต่ไม่ว่าใส่ชุดไหนนะครับ ก็โดนพ่อของเจ้าสาวเนี่ยโดนพ่อมาจากโบสถ์อยู่ดีๆ ครั้งล่าสุดนี้เลยครับเขาก็เลยได้ตัดพ้อกับพ่อเจ้าสาวพ่อของเจ้าสาวนะครับ ก็ได้เตือนสติรับว่าการแต่งงานเนี่ยมันไม่ใช่เรื่องล้อเล่นนะเขาไม่ได้ไม่ชอบตัวตนของล็อคแต่ไม่ชอบที่ล็อคเนี่ยไม่มีหลักแหล่งแบบนี้หรอกนะครับ ตั้งใจฟังพ่อเจ้าสาวพูดโดยไม่เถียงสักคำครับแต่จู่ๆเนี่ยเราก็เปลี่ยนท่าทีแล้วก็ยิงคำถามไถ่พ่อเจ้าสาวครับว่าได้ลักพาตัวเขาไปจากโรงแรมหรือเปล่าพอเจ้าสาวนะครับ เลยบอกรอบว่าเขาจะยุติความสัมพันธ์ของลูกสาวกับรอบเนี่ยเขาทำได้ง่ายมากก่อนจะเสียเงินไปกับงานแต่งนี้ด้วยซ้ำ ถ้าเมาหรอกนะครับเลิกสงสัยพ่อของเจ้าสาวทันทีและในรูปต่อมาที่หน้าโบสถ์นะครับรอบได้ครับ ก็ได้หยิบก้อนหินก้อนใหญ่เนี่ยมาทุบกระจกรถแลมโบของคนจนแตกครับ พอดีเดินมาหาแล้วรับนะครับก็บอกครูดิว่าขอยืมสูทหน่อยแน่นอนนะครับว่าโคดี้ไม่ให้ยืมรอบนะครับ ได้เปิดฉากเริ่มปล่อยโคดีทันทีแต่สุดท้ายนะครับก็ต้องพ่ายแพ้ไปอย่างราบคาบและจบลงด้วยเสียงสะใจโอเยโอเยของโคดี้ต่อไปครับ และในรูปหล่อๆมาอีกหลายครั้งนะครับรอบนะครับ จะได้จำท่าทีที่ควรที่จะปล่อยไปเรื่อยๆจนเขารู้ในคำว่าสุดท้ายแล้วเขาก็ต่อสู้ไม่ชนะโพนี่ๆในครั้งนี้ในถ้ำเขาเลยเอาเข็มฉีดยาสลบมาฉีดโคดี้แล้วก็ขโมยสูตรโคดี้ไปใส่แทนครับ ก่อนที่เขาจะเดินเข้าไปในโบสถ์ไม่นานนะครับ พ่อเจ้าสาวก็พาเจ้าสาวเดินมาหากันแล้วนะครับเพราะเจ้าสาวก็บอกรับว่านายลืมลำดับพิธีในครั้งต่อมานะครับรอบเลยเตรียมการ์ดแต่งงานให้กับแขกต่างๆพร้อมหน้าพร้อมตากันแล้วก็ยื่นการให้กับพระเจ้าสาวด้วยจนวิกกี้นะครับ บอกรอบว่าพอเจ้าสาวเนี่ยอยากได้เทียนรอบนะครับเริ่มต้นที่ใหม่อีกครั้งเข้าได้ครับ ที่เตรียมไว้เสร็จเรียบร้อยแต่พอจะเริ่มพิธีในการเข้า ลืมแหวนแต่งงานพร้อมกับเสียงระฆังที่ดังขึ้นตะโกนว่าออกมาตามงานครับและแล้วนะครับ เขาก็บ่นรูปอีกครั้งที่ร้านขายของชำซื้อแหวนแต่งงานจากนั้นนะครับก็วิ่งไปให้รถชนเมื่อเข้าพิธีแต่งงานเหมือนเดิมซ้ำร้ายนะครับ ยังไม่จบรอบเนี่ยดันลืมคำสาบานซะงั้นจนเขาได้ครับได้กลับไปเริ่มต้นใหม่อีกครั้งคราวนี้ก็ได้ไปลอกคำพูดของงานแต่งคนอื่นมาแล้วก็ต้องทำซ้ำอยู่หลายครั้งครับ ไฟล์ของรอบนี้ได้เริ่มต้นใหม่อีกครั้งเมื่อถึงเวลาพูดคำสาบานนะครับเขาก็ทำออกมาได้ดีแต่ก่อนจบเลยครับเขาจะทำเหมือนแสดงละครเวทีจนสุดท้ายนะครับ เขาสติหลุดแล้วก็กล่าวหาเพื่อนของเขาและเพื่อนของเขานะครับ ไม่ได้พูดออกมาว่าเมื่อคืนเนี่ยรับได้กลับไปกับสาวถ้าไม่เข้านะครับโดยเจ้าสาวตบหน้าไปเต็มๆและรอบนี้ก็ได้สติหลุดยิ่งขึ้นครับ เมื่อเช้านะครับได้ยินเสียงระฆังดังรอบนะครับรีบวิ่งขึ้นไปบนยอดหอระฆังแล้วก็พยายามตบตีกับมันครับ จนกระทั่งเขาเรียกกระโดดเกาะละครั้งอยู่แบบ คุยโทรศัพท์ถึงเรื่องการหลอกลวงพ่อของเจ้าสาวอยู่แล้วรอแป๊บนะครับไม่ได้เริ่มต้นเริ่มใหม่อีกครั้งคราวนะครับ

ได้เข้าไปคุยกับตำรวจขู่ทั้ง 2 นายอีกทั้งยังได้ไปคุยกับไบรอันอย่างสนิทสนมครับ แล้วก็ได้คุยกับแม่ของตัวเองพร้อมทั้งได้กำลังใจจากแม่ของเขามาด้วยเมื่อเช้านะครับได้เริ่มอยู่อีกครั้งในครั้งนี้นะครับ เขาก็ได้เข้าห้องพักในโรงแรมของตัวเองแล้วก็นั่งฟังข้อความเสียงจากเจ้าสาวของเขาที่ดูเป็นห่วงเป็นใยเขามากครับ ตัดแล้วเนี่ยเขาก็ต้องตกใจเมื่อเขาได้เจอกับสาวคนนึงที่ชื่อว่าแกรี่นอนอยู่บนเตียงให้ฟังว่าเธอเนี่ยเป็นโสเภณีที่ถูกสร้างมาเมื่อคืนเนี่ยเรากลับมาด้วยกันแต่ไม่ได้ทำอะไรกันนะแต่เธอนะครับ ไม่แน่ใจว่าใครเป็นคนสร้างเธอมารักเธอเราจบนะครับเสียงดังก็ดังขึ้นพอดีเลยครับตื่นขึ้นอีกครั้งใน Lift ที่คุ้นเคยเข้านะครับ ติดต่อกับรปภของโรงแรมและรปภนะครับ ก็ได้เข้าไปดูกล้องวงจรปิดที่โชว์ภาพถึงวิกกี้ครับที่เป็นเพื่อนของเจ้าสาวแล้วแฟนเก่าของ Loft เธอนะครับเป็นคนพาหลบมาทิ้งไว้ในลิฟท์แล้วทำให้ลิป ครับ รอบได้ครับเห็นดังนั้นก็รีบโทรหาเจ้าสาวแล้วก็บอกเจ้าสาวเขาเนี่ยติดอยู่ในวังวนเดิมเขาจะออกจากวังวนเดิมนี้ช่วยรอเขาหน่อยนะพร้อมกับเสียงระฆังที่ดังขึ้นอีกครั้งในการวนลูปครั้งใหม่นี้นะครับ รับได้เปลี่ยนเป็นคนใหม่แล้วขาวในครั้งที่ตื่นขึ้นมาจากในลิฟท์ตัวเดิมก่อนที่จะยืดเส้นยืดสายพร้อมฝ่าฟันอุปสรรคเขานะครับ รีบหาเสื้อผ้ามาใส่เสื้อก็ออกวิ่งกลางถนนนะครับที่มีงานจัดแข่งอยู่จนวิ่งเข้าเส้นชัยเป็นคนแรกครับจากนั้นนะครับ เขาก็ได้ขอร้องให้ตำรวจคู่หูที่เขาเคยคุยด้วยเนี่ยไปส่งเขาที่โบสถ์หน่อยนะครับได้พูดได้ตรงใจตำรวจคู่มากจนตำรวจคู่หูในครับยอมพาเขาไปจากนั้นนะครับ รอบก็ได้คุยกับแก๊งมอเตอร์ไซค์ซิ่งครับเพื่อให้พวกเขาเนี่ยขี่รถนำรถของตำรวจเปิดทางไปให้ถึงบทได้เร็วที่สุดและระหว่างที่อยู่บนรถนะครับ เขาก็โทรหาแคดดี้สาวโสเภณีแล้วก็ไหว้วานให้เธอนะครับ เอาชุดสูทของเข้าไปให้เขาที่โบสถ์หน่อยนะครับ ก็ได้มาถึงโบสถ์ด้วยชุดสูทที่หล่อเนี้ยบแต่พ่อของเจ้าสาวนะครับ ยังคงว่าไลน์เขาเช่นเดิมตลอดเลยครับก็บอกพอเจ้าสาวว่าโคดี้เนี่ยไม่ได้คู่ควรกับเจ้าสาวเพราะเขาเลยครับ หวังฮุบบริษัทโฟร์ดีเองนะครับไม่ได้ยอมรับในเรื่องนี้แล้วก็ออกจากโบสถ์ไปของเจ้าสาวนะครับ ก็เดินออกจากบทไปเพื่อเขียนเรื่องบริษัทด้วยฝ่ายของรอบนะครับ รีบตามพ่อของเจ้าสาวแล้วก็ขอร้องให้เขาเนี่ยเข้าไปในงานเช่นเดิมจนพ่อของเจ้าสาวนะครับ รู้สึกดีมากขึ้นกับ Loft แล้วก็กลับเข้าไปในงานด้วยกันครับมาเริ่มต้นช่วงกล่าวคำสาบานนะครับ รอบนี้ก็ทำได้ดีมากๆแล้วก็ยังสวมแหวนแต่งงานที่ได้จากพ่อของเจ้าสาวมาสวยกว่าเจ้าสาวอีกต่างหากท่านแล้วนะครับ ติดอยู่เนี่ยวิกกี้ก็ได้พูดขึ้นว่ารอบนี้ได้ไปนอนกับโสเภณีมากและแน่นอนนะครับ ว่าล็อคก็ได้ตอบความจริงออกไปจะได้มาอยู่ในงานด้วยเช่นกันแล้วก็บอกความจริงทุกอย่างที่วิกกี้นายจ้างเธอมาแก่สายตาประชาชนทุกคนครับ พร้อมกับเปิดคลิปเสียงสนทนาเป็นหลักฐานฝ่ายของรอบนะครับ ก็เลยถามพี่ว่าทำไมถึงทำแบบนี้อีกทีนะครับก็บอกว่ารอบนี้ไปหักอกเธอตลอด ก็ไม่ได้แจ้งความบิกกี้จากอะไรมีขี้ไม่ออกจากงานไปซะจนสุดท้ายนะครับ เขาได้แต่งงานกับเจ้าสาวจริงๆพร้อมกับเสียงระฆังที่ดังขึ้นแต่คราวนี้เขาก็ยังอยู่ที่เดิมเมื่อถึงบ้านกลางคืนนะครับ รอบนี้ก็ได้ให้ไปเอามาร้องเพลงง่ายๆของเขานั่นนะครับ ทำให้เจ้าสาวในปลื้มใจเป็นอย่างมากและรอบนี้นะครับ จะได้บอกเจ้าสาวอีกว่าตัวเขาเดี๋ยวจะได้บรรจุเป็นครูประจำแล้วแล้วก็ปิดจบงานด้วยการเต้นรำของทั้งคู่ท่ามกลางแขกทั้งหลายครับ และหนังก็จะจบลงไปอย่างแฮปปี้เอนดิ้งก็จบไปแล้วนะครับ สำหรับหนังเรื่องเล็กเก็ตความคิดเห็นส่วนตัวของผมเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้นะครับ ผมคิดว่าหนังเรื่องนี้เนี่ยเป็นหนังที่ผ่อนคลายเบาสมองครับ ตัวไหนเนี่ยจะทำให้เราหยุดยิ้มหลุดขำออกมาได้ในหลายๆจุดเลยครับ แล้วใครเนี่ยอยากจะหาหนังตลกๆเบาสมองดูสักเรื่องนึงผมก็ขอแนะนำกับหนังเรื่องนี้เลยครับ  สำหรับวันนี้ วันอาทิตย์ก็ต้องขอลากันไปก่อนแล้ว สวัสดีครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *