HOT Flix

สวัสดีครับ วันนี้ผมมาสปอยหนังที่หลายๆท่านคงเคยเห็นข่าวอาชญากรรมผ่านหน้าผ่านตาไม่มากก็น้อยนะครับแล้ว

คุณจะรู้ไหมครับว่ากว่าที่เราจะได้เห็นภาพข่าวแต่ละข่าวนั้นนักข่าวที่ลงถึงจุดเกิดเหตุก่อนตำรวจจะมาถึงแล้วเก็บภาพข่าวนั้นเขาทำยังไงกันบ้าง

แต่นักล่าข่าวที่ผมจะมาเล่าให้ทุกคนฟังในวันนี้ครับ  เขาไม่ใช่นักล่าข่าวแบบธรรมดาธรรมดาแน่นอนแต่ อยากรู้กันแล้วก็ขอเชิญรับชมรับฟังกำลังที่มีชื่อเรื่องว่านายเขาเลยได้เลยครับ เปิดเรื่องมาเลยครับแล้วจะเจอกับพระเอกของเรื่องเขามีชื่อว่าหลุยส์บูมครับ ซึ่งหลังจากนี้ผมจะขอแทนตัวลุยว่าพระเอกและกันนะครับ ได้ในตอนนี้พระเอกตกงานแล้วยังเข้าไปเล่นแอปสล็อตหางานทำไม่ได้รายได้หลักของเขาในตอนนี้จึงเป็นการลักเล็กขโมยน้อย เหมือนกับในเช่นคืนนี้ครับ ที่พระเอกของเราได้ออกมาลักเล็กขโมยน้อยเช่นเดิม หลังจากที่ขโมยเสร็จนะครับพี่เอกเอาของไปขายให้กับร้านขายของเก่า

ระหว่างนั้นเองครับ พระเอกของเราได้ขอโอกาสเจ้าของร้านให้รับเข้าทำงานที่นี่ด้วยแต่พระเอกกับเจ้าของร้านปฏิเสธโดยไม่ใยดีครับ หลังจากที่ถูกปฏิเสธนะครับพระเอกไม่ออกมาจากร้านขายของเก่าและขับรถกลับบ้านครับ และระหว่างทางที่เขากลับนั้นหลุยส์พระเอกของเราเขาได้เจอกับอุบัติเหตุรถชนกันพระเอกที่จอดรถครับเพื่อจะลงไปดูว่าเกิดอะไรขึ้นแต่ระหว่างนั้นเองได้มีตากล้องคนนึงครับ ขับรถมาถึงที่เกิดเหตุและรีบวิ่งลงไปถ่ายภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจะเอาไปขายให้แก่สถานีข่าวช่องต่างๆ เมื่อพระเอกเห็นดังนั้นนะครับจึงรู้สึกสนใจและด้วยที่พระเอกของเรานั้นเป็นคนเรียนรู้ว่าไงครับ ทำความเข้าใจเก่งจึงเดินตามตากล้องคนนั้นกลับไปที่รถนะจำในคำว่ามีอุปกรณ์อะไรจำเป็นบ้างก่อนที่ตากล้องคนนั้นจะขับรถจากไปในวันถัดมาครับ หลุยส์เป้ของเราได้ไปขโมยจักรยานแนะนำมันไปแลกกับกล้อง handycam และวิทยุตำรวจครับในเมื่อเขาได้อุปกรณ์มาแล้วค่ำคืนนี้จึงเป็นพื้นที่เหมาะสม ที่จะเริ่มงานของเขาแล้วในค่ำคืนนั้นเขาพระเอกได้ขับรถไปตามสถานที่ที่วิทยุตำรวจรายงาน แต่เมื่อพระเอกไปถึงครับเขาได้รีบหยิบกล้องและวิ่งลงไปถ่ายหน้าตาเฉยมันยิ่งทำให้เขาถูกตำรวจที่อยู่ในสถานที่เกิดเหตุไล่ตะเพิดออกมาครับ ถ้าพระเอกก็ไม่ได้โทรศัพท์ไปที่เหตุการณ์อื่นอีกแต่เขาก็ถูกตํารวจไล่ตะเพิดออกมาอยู่ดีจากนั้นครับ

และวันที่ พระเอกกำลังเติมน้ำมันอยู่เขาก็ได้ยินเสียงรับแจ้งจากวิทยุตำรวจว่ามีเหตุฆาตกรรมเกิดขึ้นจึงไม่รอช้าครับ พี่ขับรถไปที่นั่นทันทีนะครั้งนี้พระเอกมาถึงก่อนที่ตำรวจจะมาคุมที่เกิดเหตุให้พระเอกของเราสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์เอาไว้ได้ก่อนที่ตำรวจจะมาคุมพื้นที่ และได้ให้เขากลับไปต่อจากนั้นครับ

พี่เอกจะขับรถไปที่สถานีข่าวแห่งหนึ่งเพื่อจะไปติดต่อขายข่าวที่เขาเพิ่งจะไปถ่ายมาเมื่อมาถึงสถานีครับ

พระเอกกินได้พบกับดีหน้าปกของสถานีข่าวแห่งนี้ถ้าดูจะชอบข่าวที่พระเอกถ่ายมามากครับ และก่อนจะจากกันจะได้กล่าวคำชมว่าเอกเป็นคนตาไว พระเอกจะได้ถามนี้หน้าขึ้นว่าเธอต้องการข่าวแบบไหน จึงบอกพระเอกว่าคราวนอกบ้านมีความเสี่ยง ถึงคุณจะเลี่ยงสัมผัสเสื้อผ้าพัทยากรรมข่าวแนวดิบเถื่อนเถื่อนเป็นข่าวอย่างที่เธอต้องการ ก่อนจะแยกย้ายกันไปครับ เมื่อพระเอกของเรานะครับได้เงินก้อนแรกจากเส้นทางนักขายข่าวทำให้เขารู้สึกดีใจที่หาเงินได้โดยไม่ต้องไปขโมยของ แถมเงินที่ได้อย่างดีอีกด้วยนั่นจึงทำให้หลุยส์พระเอกของเราอยากจะทำงานให้ออกมาดียิ่งขึ้นไปอีกเมื่อมาถึงบ้านครับ มาเองมานั่งรอดูข่าวที่เขาเพิ่งขายให้กับสถานีไปและข่าวก็ได้ใช้เหตุการณ์ที่เข้าไปถ่ายมานั่นยิ่งทำให้ตัวเองยิ่งพอใจมากขึ้นไปอีก ก่อนที่เขาได้ครับจะอัพโหลดไฟล์พาไปขอบันทึกเก็บไว้และนี่คือจุดเริ่มต้น ของเหยี่ยวข่าวหนุ่มรายนี้ต่อจากนั้นนะครับ พระเอกของเราได้อัพสกิลตัวเองโดยการนั่งเรียนรู้ Code ตำรวจ มาตำรวจพูดรหัสนี้หมายถึงอะไรรหัสหนูหมายความว่าอะไร แล้วพระเอกก็คิดว่างานของเขาจะต้องมีผู้ช่วยครับ

 

ให้จึงประกาศรับสมัครงานก่อนที่จะมีชายหนุ่มคนหนึ่งมาสัมภาษณ์งานกับเขาใช่หนุ่มคนนี้นะครับมีชื่อว่าหลังจากที่สัมภาษณ์งานกันไปสักพักครับ พระเอกก็ใช้ไหวพริบดีพูดจาหวาน บอกให้รีบขึ้นรถแล้วรีบขับรถออกไปทันทีระหว่างที่พระเอกกำลังขับรถไปที่เกิดเหตุครับ พระเอกคอยบอกให้เล็กดูแผนที่ในมือถือแล้วบอกทางร้านให้กับเขาว่าจะไปถึงที่เกิดเหตุให้เร็วที่สุดอันเล็กนี่ก็เพิ่งเคยทำงานครั้งแรกจึงบอกทางพระเอกผิดทำไมพระเอกไปถึงที่เกิดเหตุช้าแต่เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุครับ มันก็ไม่ทันการณ์แล้วเหตุการณ์ทุกอย่างได้จบลงไปแล้วครับ และในตอนนั้นเองครับ พระเอกก็ได้เจอกับตากล้องในตอนต้นเรื่องครับตากล้องคนนั้นบอกกับพระเอกว่ามาช้าไปแล้วนั้นจึงทำให้พระเอกยิ่งโมโห

 

พระเอกจึงไปวีนใส่วิกผู้ช่วยของเขาว่าเป็นต้นเหตุให้เขามาถึงที่เกิดเหตุไม่ทันครับ ก่อนที่ทั้งคู่จะเดินทางไปสถานที่เกิดเหตุตัดไปเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุพอมาครับ ในเหตุการณ์นี้เป็นเหตุการณ์ยิงกันตายแต่ครั้งนี้ ก็ดูเหมือนจะช้าไปอีกแล้วแล้วเหตุการณ์ดูเหมือนจะจบลงไปแล้วครับ ถ้าพระเอกของเราจะไม่ยอมเสียเที่ยวที่ขับรถต่อมาถึงที่นี่พระเอกแอบเข้าไปในบ้าน สถานที่เกิดเหตุและถ่ายด้านในครับแต่นั่นยังไม่น่าสนใจพอพระเอก เก่งจัดการขยับนู่นนิดขยับนี่หน่อยครับว่าทุกอย่างมันออกมาหน้าสนใจก่อนที่จะถ่ายเก็บมันไว้ หลังจากนั้นครับพี่เอกแนะนำข่าวไปขายให้กับสถานีของนี้หน้าเหมือนเดิม ซึ่งมีหน้าเองก็ดูจะพอใจในข่าวที่พระเอกไปถ่ายมาครับเพราะมันเป็นภาพจากภายในบ้านสถานที่เกิดเหตุแต่ผู้ช่วยของนี้น่าดูจะไม่พอใจ กับเรื่องนี้เขาบอกว่าพระเอกแอบเข้าไปถ่ายข้างในแบบนี้มันผิดนะแต่ผู้ช่วยหนุ่มคนนั้นครับ

 

กับพรุ่งนี้หน้าต่อว่าเพราะตัวนี้หน้าเองอยากได้ข่าวแบบนี้อยู่แล้ว ต่อจากนั้นครับทั้ง 2 หนุ่มหลุยส์พระเอกของเราและเล็กกูช่วยก็ได้ออกปฏิบัติการล่าข่าวด้วยมาครับ แล้วก็ทำรายได้เป็นกอบเป็นกำจนพระเอกสามารถออกรถคันใหม่ ที่แรงกว่าเดิมและกล้องที่ดีกว่าเดิมได้และในคืนนี้ครับ ก็เป็นอีกหนึ่งคืนที่พระเอกกับนี้ก็ยังออกมาหาข่าวเช่นเคยวิทยุตำรวจได้ประกาศแจ้งเหตุรถชนครับ ว่ามีคนเจ็บหลายรายจึงไปที่เกิดเหตุให้ทันก่อนที่ตำรวจจะมาถึงเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุครับ ซึ่งเป็นไปตามที่หวังตำรวจยังมาไม่ถึงพระเอกหยิบกล้องบันทึกเหตุการณ์ทันที ระหว่างที่ถ่ายอยู่นั่นครับพระเอกกำลังถ่ายไปที่ผู้เสียชีวิตแต่ศพผู้เสียชีวิต อยู่ในมุมที่ถ่ายไม่สวยครับจัดการลากศพมาตรงที่มีแสงไฟ ถ่ายออกมาสวยๆนะแล้วก็จัดการบันทึกเหตุการณ์นั้นต่อไปก่อนที่ตำรวจจะมาถึงครับ พร้อมกับลุงตากล้องในตอนต้นเรื่องซึ่งในตอนนี้นะครับ

ดูเหมือนทั้งพระเอกและลุงตากล้องเนี่ยจะกลายเป็นคู่แข่งทางอาชีพมันไปซะแล้วหลังจากนั้นครับ

พี่เอกก็เอาข้าวไปขายให้กับสถานีของนิน่าตามเดิมแต่ในครั้งนี้ครับหลุยส์ของเราได้ออกปากชวนนี้หน้าปกสถานีช่องเขาไปดินเนอร์กับเขาแค่นี้นะครับ กับปฏิเสธพระเอกไปโดยให้เหตุผลว่าเธอไม่เดทกับเพื่อนร่วมงานและอายุของเธอกับพระเอก ก็ยังห่างกันมากๆอีกด้วยแต่พระเอกของเรานะครับก็สวนกลับมาว่าเขาชอบคนมีอายุมากกว่า และเป็นไอ้นี่น่าไปดินเนอร์ด้วยให้ได้ก่อนที่พระเอกนะครับ จะเดินออกมาจากสถานีเพื่อขับรถกลับบ้านแต่ระหว่างที่เดินออกมานั้นพระเอกก็ได้เจอกับลุงตากล้องครับ ลุงตากล้องตะโกนเรียกพระเอกก่อนที่จะเดินเข้ามาคุยด้วยดวงตากล้องนะครับพยายามถาม พระเอกให้เป็นเด็กในสังกัดเพราะเห็นว่าตอนนี้พระเอกกำลังรุ่งครับ โดยยื่นข้อเสนอส่วนแบ่ง 50 50 แต่ พระเอกกลับปฏิเสธไปแต่ลุงตากล้องก็พยายามซื้อให้เองต่อครับ ให้เลยสวนกลับด้วยคำพูด ว่ากูไม่สนข้อเสนอเว้ยก่อนจะขึ้นรถแล้วขับรถออกไปครับ ในคืนนั้นนะครับไอ้ออกมาดินเนอร์กับนีน่าตามที่นัดกันไว้แต่นี้หน้าเธอดูเหมือนจะมาดินเนอร์กับพระเอกตามมารยาทเท่านั้นครับ

 

พระเอกก็ได้พูดเข้าเรื่องว่าเขาต้องการที่จะตั้งขึ้นเป็นเจ้าของสถานีข่าว  และหน้าเองก็เป็นตัวกลางที่จะพาเขาไปสู่จุดนั้นได้แต่กลับตอบว่าเธอสามารถหาข่าวได้โดยไม่ต้องพึ่งพาพระเอก พระเอกก็เลยพูดขึ้นว่านี้หน้านั้นเป็นผู้กำกับข่าวของสถานีที่เรตติ้งต่ำที่สุดใน Los Angeles ครับ แล้วถ้าไม่มีเค้านี้หน้าและสถานีของเธอก็ไม่สามารถหาข่าวมาเพื่อกระตุ้นเรตติ้งช่องได้เท่านี้แน่นๆ แล้วพระเอกก็ยังบอกอีกว่ามีอีกหลายสถานที่เขาสามารถเอาข้าวไปขายได้หนีหน้านะครับ พอได้ยินดังนั้นจึงพยายามพูดให้ยืมพระเอกวัยซึ่งนั่นก็เข้าทางพระเอกครับ ที่ต้องการให้เป็นแบบนั้นอยู่แล้วแล้วพี่เอกครับ จะได้ยื่นข้อเสนอให้ดีน่าคอยแนะนำตัวเขาให้กับคนในสถานีรู้จัก ทำไมพระเอกเรื่องที่จะมาทำข่าวเรื่องนี้พอรถตู้ที่คว่ำนั้นมันเป็นรถตู้ของอีลุงตากล้องที่พระเอกไปตัดสายเบรคไว้นั่นเองครับ พระเอกได้เข้าไปถ่ายหน้าอีตาลุงในตอนนี้ที่สภาพสะบักสะบอมเลือดโชกไปทั้งตัวอย่างนี้ก็คือการแก้แค้นที่ตาลุงก็มารูปแบบพระเอกครับ ต่อจากนั้นนะครับเอกกับเด็กผู้ช่วยก็ได้ขับรถเพื่อจะหาข่าวต่อไปในตอนนั้นเองวิทยุตำรวจได้แจ้งข่าวว่ามีคดีบุกรุกบ้าน โดยคนร้ายมีอาวุธครับ พอได้ยินดังนั้นพระเอกจึงรีบขับรถไปที่เกิดเหตุทันทีครั้งนี้ พระเอกของเรามาถึงที่เกิดเหตุไวกว่าตำรวจประมาณ 10 นาทีครับ

ต่อจากนั้นพระเอกรีบหยิบกล้องและวิ่งเข้าไปในบ้านที่เกิดเหตุทันที ในตอนที่พระเอกเข้ามานั้นคนร้ายยังไม่ได้หนีไปเลยด้วยซ้ำครับถ้าไม่ว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตรงหน้าทั้งหมด พระเอกของเราสามารถบันทึกเหตุการณ์เอาไว้ได้และนี่จะต้องเป็นข่าวใหญ่อย่างแน่นอน พระเอกได้บันทึกหน้าคนร้ายแล้วทะเบียนรถเอาไว้ได้อย่างชัดเจนจากนั้นครับ พระเอกได้เข้าไปในบ้านที่เกิดเหตุและบันทึกภาพของเหยื่อที่ตายเอาไว้ทั้งหมดก่อนที่จะรีบวิ่งเข้าไปตามพระเอกครับ เพราะในตอนนี้ตำรวจ แห่กันมาแล้วพอดีเข้าไปตามพระเอกเสร็จทั้ง 2 ก็ได้วิ่งกลับมาที่รถแล้วขับออกไปก่อนที่ตำรวจจะมาถึงพอดีพระเอกนะครับ ได้รีบนำข่าวที่ได้ไปให้มีหน้าที่สถานีแต่พระเอกก็ตัดต่อคลิปออกเป็น 2 ช่วงครับ ด้วยช่วงที่เห็นหน้าคนร้ายกับทะเบียนรถพระเอกตัดเก็บเอาไว้ที่ตัวส่วนที่เหลือนำไปให้นี่น่าทำข่าวทางฝั่งของนี้หน้าเลยครับ ก็ดูพอใจกับข่าวที่พระเอกนำมาให้มากๆก่อนที่จะหันมาถามพระเอกว่าจะคิดราคาข่าวนี้เท่าไหร่หลังจากต่อรองราคากันไปสักพักครับ พระเอกดูจะไม่พอใจกับราคาที่มีหน้าเสนอให้พระเอกเงินเดือนออกไปเพื่อจะเอาข้าวไปขายช่องอื่นตอนนี้หน้าต้องยอม และให้ราคาที่พระเอกต้องการพร้อมด้วยเงื่อนไขที่น่าจะต้องแนะนำเขาให้กับทุกคนในสถานีรู้จักในนามเจ้าของบริษัท หาข่าวครับหลังจากนั้นครับ

คราวที่พระเอกนำมาขายให้กับสถานีของนี้หน้าก็ถูกออกอากาศหลังจากออกอากาศไม่ได้แป๊บเดียวเท่านั้นครับ ตำรวจก็ได้ติดต่อมาที่สถานีเพื่อจะขอพูดคุยกับคนที่ถ่ายวีดีโอเหตุการณ์ในครั้งนี้ วันถัดมาครับตำรวจได้ไปหาพระเอกที่บ้าน และได้สอบถามเอกเกี่ยวกับ การที่มีคนยิงกันตายในบ้านหลังนั้นครับพี่เอ๋บอกกับตำรวจว่าคนร้ายเป็นชาย 2 คนแล้ว บอกว่าตัวเขานั้นเห็นไม่ถนัดทั้งๆที่จริงแล้ว พระเอกเห็นทุกอย่างครับถ้ากลับไม่ยอมบอกให้ตำรวจฟังต่อจากนั้นครับ หลังจากที่พวกตำรวจกลับไปแล้ว พระเอกก็ได้นำเอาส่วนของคลิปที่เขาตัดออกไปในช่วงนี้เห็นทะเบียนรถกับคนร้ายมาเสิร์ชหาข้อมูล ดูเผื่อจะตามหาชื่อที่อยู่ของคนร้ายครับ หลังจากที่พระเอกของเรานะครับ ได้รู้ถึงที่อยู่ของพวกคนร้ายแล้ว พระเอกจึงขับรถไปกับฤทธิ์ผู้ช่วยของเขาเพื่อไปตามดูคนร้ายตามที่อยู่ที่ได้มาระหว่างทางครับ ได้ทำกับไอ้เอกว่าทำไมเราไม่เอาเรื่องนี้ไปแจ้ง กับตำรวจซะล่ะจงบอกกับลูกว่าเราจะแจ้งน่าจะแจ้งในเวลาที่เหมาะสมควรเพราะ พวกพระเอกมาถึงครับจะได้จอดรถรอดูการเคลื่อนไหวของคนร้ายลึกนะครับ จึงถามพระเอกขุนแผนการว่าจะทำยังไงต่อไปพระเอกเรื่องเล่าให้ฟังถึงแผนการครับ ว่าเขาจะรอให้คนร้ายไปในจุดที่มีคนเยอะๆก่อนแล้วจะส่งข่าวให้ตำรวจจับนะตำรวจ จะมาแล้วพวกคนร้ายไม่น่ายอมทำให้น่าจะเกิดเหตุการณ์ยิงกันขึ้นซึ่งที่พระเอกของเราทำ ทั้งหมดทุกอย่างนะครับนั่นก็คือจะให้ถึงที่เกิดเหตุเป็นคนแรกนะได้ข่าวจริงๆกลับไปและในตอนนี้ครับ

พระเอกก็ได้วางแผนเพื่อกำหนดจุดที่จะทำให้สถานการณ์เกิดแล้วและเมื่อเราแผนการทั้งหมดให้เล็กฟังครับดึงพูดขอเงิน พระเอกเพิ่มเพจของเราครับก็แน่นอนเรื่องแบบนี้เขาไม่ยอมแน่ๆแต่เล็กก็ดึงดันจะเอาเงินเพิ่มไม่ได้ครับ พระเอกจะยอมตามน้ำเล็กไปแต่สีหน้าของเขากลับบอกว่ามีแผนที่จะจัดการกับเรื่องนี้แล้วเช่นกันหลังจากที่พวกพระเอกนั่งรอไปสักพักครับ คนร้ายก็เดินออกมาจากบ้านแล้วขับรถไปพระเอกของเราจึงรีบออกรถตามไปติดๆครับ

คนร้ายได้ขับรถไปรับเพื่อนของมันก่อนจะขับรถไปที่ร้านอาหารแห่งนึง พระเอกที่ขับรถตามมาครับเพิ่งเห็นว่าตรงนี้เหมาะเหม็งที่จะแจ้งตำรวจแล้วเพราะแถวนี้ เป็นย่านที่มีคนอยู่ทุกท่านครับ พระเอกครับได้โทรไปหาตำรวจนะบอกที่อยู่ของร้านอาหารที่พวกมันอยู่ในตอนนี้ แต่ตำรวจหลังจากนั้นไม่นานครับตำรวจก็ได้มาถึงร้านที่พระเอกแจ้งไปเส้นทางพวกพระเอกก็เตรียมสแตนบายรอถ่ายเหตุการณ์นั้นเอาไว้อยู่แล้ว แล้วเรื่องราวในครั้งก็เป็นไปตามที่พระเอกวางแผนเอาไว้หนึ่งในคนร้ายได้เปิดฉากยิงใส่ตำรวจครับ ทำให้เหตุการณ์บานปลายและเกิดเหตุยิงปะทะกันระหว่างตำรวจและคนร้ายในที่สุดซึ่งเหตุการณ์ทั้งหมดในครับ ก็ไม่พ้นที่พระเอกของเราจะถ่ายเอาไว้ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้วแต่เรื่องนะครับมันก็ยังไม่จบ เพราะหนึ่งในคนร้ายรอดไปได้นะขับรถหนีออกไปครับแต่มีหรือที่พระเอกของเราจะปล่อยให้เหตุการณ์แบบนี้หลุดมือเขาไปได้ครับพระเอกรีบขับรถออกตามคนร้ายไปอย่างรวดเร็ว ในฉากนี้นะครับพระเอกไม่ได้เป็นเกี่ยวข้าวหนีไปอยู่ทีม Fast and Furious ได้เลยนะครับ ขับรถเกินพระเอกครับได้ขับตามท้ายการไล่ล่าระวังตำรวจจับ คนร้ายมาสักพักนึงก่อนที่รถตำรวจจับคนร้ายจะชนกันแล้วพลิกคว่ำไปครับ พระเอกและหยิบกล้องลงไปถ่ายเหตุการณ์นั้นทันทีพระเอกเดินไปดูที่รถของคนร้าย แต่คนร้ายนั้นยังไม่ตายครับ แต่นี่คงถึง หยิบปืนขึ้นมายิงไปที่เล็กจนล้มลงไปก่อนที่คนร้ายจะถีบประตูรถแล้วออกมาแต่ในตอนนั้นเองครับ ตำรวจได้มาถึงที่เกิดเหตุพอดี และได้วิสามัญคนร้ายจนตายไปแล้วทุกๆอย่างที่เกิดขึ้นเมื่อคู่นั้นเองครับ พระเอกของเราก็ได้ถ่ายไว้ทั้งหมดและก่อนที่พระเอกจะกลับขึ้นรถไปครับ เขาเดินมาที่ร่างของนิกเลขที่ยังไม่ตาย ยังพูดกับพระเอกว่าคุณเห็นเขา พระเอกครับจึงพูดว่าเขาไม่สามารถเอาบริษัทมาเสี่ยงกับลูกจ้างที่ไว้วางใจไม่ได้แล้ว

จากนั้นก็ได้ตายไปครับพี่เล็กต้องตายเพราะตอนที่เขาต่อรองเรื่องเงินกับพระเอก กินงูเล็กทำให้เขาเสียอำนาจการต่อรองไปถึงคนอย่างเขาจะไม่ยอมให้เรื่องนี้เกิดขึ้นแน่ๆ จากนั้นก็พระเอกก็ได้หยิบกล้องในมือของเล็กไปและกลับขึ้นรถแล้วนำข่าวไปให้ในหน้าที่สถานีตำรวจนะครับ มาที่สถานีได้เจอกับพระเอกจึงขอสอบปากคำถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตำรวจนะครับ บอกกับพระเอกว่าเธอคิดว่าพระเอกรู้เห็นเรื่องราวตั้งแต่แรกแต่ไม่ยอมบอกตำรวจเพื่อที่จะได้มีเหตุการณ์เอาไว้ถ่ายครับ แต่พระเอกก็ได้ตอบเฉยๆบ่ายเบี่ยงไปว่าไม่ใช่เขา ไม่ทำแบบนั้นหรอกก่อนที่ตำรวจจะเดินออกจากห้องสอบปากคำไป เพราะไม่ว่าจะถามยังไงพระเอกก็ตอบบ่ายเบี่ยงตลอดครับ และหลังจากนั้นครับ หนังจะตัดไปที่พระเอกในตอนนี้ครับ ที่เขากำลังยืนสั่งงานลูกน้องใหม่ของเขาพร้อมกับด้านหลังที่เป็นรถลากเขาอย่างเต็มตัว และหนังครับว่าจะตัดจบไปที่รถทีมลาดข่าวของพระเอกแยกตัวกันออกไปตามเมืองเพื่อไล่ล่าข่าวต่อไปก็จบกันไปแล้วนะครับ สำหรับหนังเรื่อง Nightcrawler ความคิดเห็นส่วนตัวของผมเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้นะครับผมว่าหนังเรื่องนี้แ***โคตรสนุกเลยทีแรกผมดูแ***ก็เกี่ยวกับข่าวมันจะสนุกอะไรงี้ใช่ไหมแต่พ่อดูแล้วแ***โคตรสนุกจริงๆครับเป็นหนังดีแนะนำอีกเรื่องหนึ่งที่ผมอยากให้ทุกคนลองหามาดูกันนะครับ ในวันนี้ก็ต้องขอลากันไปก่อนแล้วสวัสดีครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *