HOT Flix

สวัสดีครับ วันนี้ผมสปอยหนังเรื่องReady or not นะครับ เชิญรับชมรับฟังกันต่อได้เลยหนัง

เปิดฉากมาที่คฤหาสน์ตระกูลรวมมาในอดีตมีเด็กน้อย 2 คนกำลังวิ่งหนีบางสิ่งบางอย่างอยู่

ซึ่งคนนอกที่เข้าไปอ่านในตู้เนี่ยก็คือพระเอกของเรื่องในวัยเด็กนะครับ ส่วนอีกคนนึงที่อยู่ข้างนอกเนี่ยก็คือพี่ชายของพระเอกตอนนั้นกำลังเล่นสล็อตฟรีแล้วก็ได้มีชายคนนึงครับ ที่ถูกยิงด้วยหน้าไม้มาขอร้องกับพี่ชายพระเอกว่าใจเย็นๆนะเดี๋ยวส่งเสียงพวกเขาจะฆ่าฉันเป็นเด็กคนอื่น ก็คงเงียบเราช่วยชายคนนี้แต่ว่าพี่ชายก็อย่างนั้นไม่ครับ และชายที่แต่งตัวเหมือนเจ้าบ่าวก็ถูกกลุ่มคนสวมหน้ากากยิงหน้าไม้ใส่ดูเหมือนว่าหนึ่งในนั้นเนี่ยจะมีเจ้าสาวที่กำลังร้องห่มร้องไห้อยู่ด้วยนะครับ

 

และเจ้าบ่าวคนนั้นก็ถูกลากตัวไปและหนึ่งในกลุ่มคนสวมหน้ากากเนี่ยก็เดินมาบอกกับเด็กคนนี้ว่าแม่ภูมิใจในตัวลูกมากเลยนะ  30 ปีต่อมานะครับ หรือหัสกุลระดมมาซึ่งในวันนี้เนี่ยก็เป็นพิธีการแต่งงานระหว่างอาเล็กเกรทนะครับ และผมจะขอเรียกพวกเขาทั้งคู่ว่าพระเอกกับนางเอกต้องขอบอกก่อนนะครับ ว่าตระกูล domus เป็นตระกูลที่ร่ำรวยๆและธุรกิจต่างๆเนี่ยมาจากการสร้างเกมต่างๆหรือเรียกง่ายๆว่าเป็นตระกูลที่ร่ำรวยกิจการขายเกมนะครับ และดูเหมือนว่าทางครอบครัวของพระเอกก็ดูเหมือนจะไม่ได้ชอบในตัวของนางเอกสักเท่าไหร่ แต่ว่าใครสนแล้วครับนางเอกเนี่ยก็ไม่ได้ชอบครอบครัวไม่เหมือนกันนะ ก็ไม่ได้เข้าครอบครัวของตัวเองเหมือนกันนะครับ นั่นจึงเป็นสาเหตุให้ตัวพระเอกหนีออกห่างจากครอบครัวของตัวเองไปถึง 2 ปี และได้พบรักกับนางเอก 1 ปีกว่าๆก่อนที่จะมาแต่งงานกันต่อมาพี่ชายของเอ็งเนี่ยก็ได้

ตามทั้งคู่ลงไปดูงานข้างล่าง และไม่ใช่ของเอกครับ เขามีชื่อว่า Daniel ผมจะขอเรียกเขาว่า Daniel นะครับ แล้วเนี่ยก็ได้บอกกับนางเอกว่าอะไรมากก็ได้แต่คิดว่ามันคงไม่เข้าใจอะไรสักอย่างถึงพระเอก จะไม่ได้ชอบครอบครัวเสียงเพลงของตัวเองสักเท่าไหร่ ยกเว้นแต่ Daniel พี่ชายของเขานะครับ ที่เขาแนบสนิทมากๆก่อนที่จะลงไปร่วมพิธีเนี่ยพระเอกของเราเนี่ยมันก็ได้ถามน้องอีกครั้งนึงนะครับผมให้โอกาสคุณมี ตอนนี้แหละนางเอกก็ยืนยันนะครับ ว่างานแล้วถ่ายรูปร่วมกับทุกๆคนครอบครัว พระเอกก็ดูทำหน้าตาไม่ค่อยเป็นมิตรกับนางเอกมากนัก มันก็จะคล้ายละครไทยในๆคือนางเอกเนี่ยมาจากสถานสงเคราะห์นะครับ และไม่ได้มีสายเลือด

จากวงศ์ตระกูลที่ร่ำรวยอะไรมันก็เลยดูเหมือนว่านั่งเองอย่าหวังจะเป็นหนูตกถังข้าวสารในตระกูลเลย

แต่ก็มีแม่ของพระเอกนะครับ ที่ดูเหมือนว่าจะชอบนางเอกอยู่เหมือนกันแล้วตอนนี้ทั้งคู่ก็แต่งงานกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับ เพราะเธอพี่ก็ต้องส่งเจ้าบ่าวเจ้าสาวเข้าเรือนหอใช่ไหมครับแต่ว่าแต่กูโดนมามันไม่ใช่นางเอกที่กำลังจะสร้าง พระเอกก็ต้องตกใจครับ เพราะว่าป้าของพระเอกเนี่ยร้านมันอยู่ที่ตรงมุมห้อง มีคนอยู่ดีๆและได้บอกให้ทั้งคู่เนี่ยไปร่วมพิธีประจำตระกูลได้แล้ว พระเอกก็อธิบายให้ฟังนะครับ ว่าที่บ้านของเขาเนี่ยล่ะที่แต่งงานเสร็จแล้วยังซ้ำกันต่อไม่ได้ในผู้ที่จะมาเข้าร่วมวงศ์ตระกูล จะต้องเล่นเกมตอนเที่ยงคืน ก่อนและเมื่อถึงเวลาทุกๆคนก็มารวมกันที่ห้องประจำตระกูลพ่อของพระเอก ก็ได้เลือกอธิบายถึงความเป็นมาของพิธีนี้จุดเริ่มต้น ก็คือตระกูลของพระเอกนั้นไม่ได้ร่ำรวยแบบที่เป็นอยู่ในตอนนี้และ โทษของพ่อพระเอกก็เป็นพ่อค้าทางทะเลที่อยากจะร่ำรวยเหมือนคนอื่นๆต่อมาครับ ท่านพูดก็ได้พบกับมิสเตอร์ผู้ร่ำรวยบนเรือพวกเขาทั้งสองในก็ได้นั่งดื่มเหล้าด้วยกัน แล้วก็พูดคุยกันจนได้ที่นะครับ เพราะรู้ว่าทั้งคู่แหละเป็นคนที่ชอบเสี่ยงดวงเหมือนกันเร็วก็เลยมานั่ง กับท่านพูดว่าหาแก้ไขปริศนากล่องนี้ได้ก่อนถึงท่าเรือ miserable จะให้เงินสนับสนุน ทุกอย่างที่ท่านต้องการ

 

และหน่วยก็สามารถแก้ไขปริศนาของกล่องได้นะครับจึงเป็นสาเหตุให้ครอบครัวของพระเอกเนี่ยร่ำรวย มาจนถึงปัจจุบันนี้โดยได้รับการสนับสนุนจากเซลล์มาโดยตลอดและด้วยเหตุนี้จึง เอกสารให้ปิดกล้องวงจรปิดทั้งหมดเพื่อไม่ให้เป็นการโกงนางเอก แต่ภาพก็ตัดไม้เห็นว่าเขาเนี่ยล็อคประตูในบ้านด้วยนะครับ ขอนางเอกของเราไปแอบครับ คนในบ้านเนี่ยก็ทำสิ่งที่ไม่คาดคิดนั่นก็คือพวกเขาเนี่ยได้หยิบอาวุธต่างๆขึ้นมาราวกับว่าจะไปล่าสัตว์แต่ว่าเป้าหมายที่ลากมันไม่ใช่สัตว์ครับ แต่มันคือนางเอกตอนนี้เนี่ยนะ พระเอกก็ไม่แอบอยู่ในลิฟท์ส่งอาหารนะครับ ส่วนใหญ่ก็รู้นะว่าคนในครอบครัวเนี่ยจะตามล่าเมียของตัวเองซึ่ง applique ตัวออกมาแล้วก็เข้าไปในเส้นทางรับของบ้าน ต่อมาครับนางเอกที่นั่งรอจนเบื่อก็รู้สึกว่าแบบเออพอแล้วนะกูไปดีกว่า แต่พอเดินออกมาไหนก็ได้มาเจอคนใช้ในบ้านครับ ก็เลยแอบไปก่อนในขณะที่กำลังแอบมองคนใช้เดินผ่านไปครับ พระเอกเนี่ยก็มาจากด้านหลังครับ แล้วก็พานางเอกมาแอบที่ข้างเตียงแล้วดูเหมือนว่าควรใช้เนี่ยจะได้ยินเสียงนะครับ

 

ก็เลยเข้ามาเช็คในห้องแล้วมันก็จะมีเสียงแก้วแตกข้างนอกครับคนใช้เน็ตก็เลยหันหลังกลับออกไปดูหน้าห้อง และครอบครัวของพี่เอกครับก็เข้ามาดูศพนะคนที่ยิงเนี่ยก็คือพี่สาวของพระเอก พี่แกก็ดูหล่อๆหน่อยครับมองผิดลองถูกนึกว่ายิงนางเอกได้ครับ แต่ที่จริงอยากเป็นคนใช้แล้วพ่อของพระเอก ก็สั่งให้ช่วยกันแบกๆเอาศพเนี่ยออกไปซ่อนอย่าให้นางเอกรู้ตัวว่ากำลังโดนไล่ฆ่าพวกนั้นออกไปครับ พี่พระเอกพานางเอกแอบเข้าประตูรับแล้วก็มาอธิบายเรื่องราวที่เกิดขึ้น พระเอกก็อธิบายให้นางเอกฟังนะครับ ว่าถ้าหากว่าใครก็ตามที่จับได้ไพ่เล่นซ่อนแอบผู้ที่จับได้เนี่ยจะต้องถูกฆ่าเท่านั้นถ้าเกิดว่าครอบครัว

พระเอกเนี่ยไม่สามารถฆ่านางเอกได้ก่อนพระอาทิตย์ขึ้นพวกเขาจะตายกันทั้งหมดรวมถึงพระเอกด้วยซึ่งนั่นมันก็เป็นแค่ความเชื่อของตระกูลนะครับ

มันยังไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนแต่ว่าครอบครัวของพระเอกนั้นต้องทำตามกฎของมิสเตอร์เร็วอย่างเคร่งครัด นางเอกก็บอกเขาว่าถ้าเกิดว่าพระเอกเนี่ยไม่พามาจับไพ่ตั้งแต่แรกเนี่ยมันก็ไม่ต้องเล่นเกมบ้าๆนี่แล้ว พระเอกก็อธิบายให้ฟังนะครับ  ว่าในอดีตชาติของพระเอกหลายๆคนครับเคยไม่มาจับไพ่เล่นเกมเช้าวันต่อมาก็ตายกันหมดนั่นเองก็โกรธ พระเอกครับตรงที่ว่าไม่ยอมบอกเรื่องนี้ตั้งแต่แรก มันก็เลยถามกลับไปว่าถ้าเกิดว่าฉันบอกเรื่องนี้เถอะ ก็คงหนีไปแล้วก็คงไม่มาแต่งงานกับฉันหรอกไอ้เนี่ยก็เลยสัญญาว่าจะช่วยนางเอกหนีออกไปจากที่นี่ให้ได้ครับ ก็เลยบอกให้นางเอกหนีไปตามทางเดินตรงนี้มันจะไปโผล่ที่ห้องครัว และพระเอกเนี่ยจะแอบเข้าห้องควบคุมไปเปิดสวิตช์ประตูให้แล้วนางเอกก็หนีออกไปซะ ระหว่างทางที่ไปก็โคตรซวยครับ เพราะว่าตรงนี้เองเนี่ยเปิดประตูออกมา ก็เจอกับพวกพ่อพระเอกพอดีพอนางเอกของเรากำลังจะสับตีนแตกครับหันหลังมาก็เจอพี่สาวอ่ะยืนดักอยู่แล้วก็ยิงนะครับ แต่ว่าไม่โดนเลยสักนัดสาเหตุที่พี่สาวมันร้อนในเพราะว่าพี่สาวมันเสพยาด้วยนะครับ

หนีมาได้ไม่นานครับน้าเอกก็เจอกับ Daniel แล้วนางเอกก็ขอร้อง Daniel นะครับ ว่าอยากให้คนอื่นรู้และช่วยหนีไปจากที่นี่หน่อย Daniel ที่จริงๆแล้วเป็นคนที่จิตใจดีนะครับ ก็ไม่ได้อยากฆ่านางเอกนะครับ ก็เลยปล่อยให้นางเอกวิ่งหนีไปแล้วเมีย Daniel ที่ตามมาก็ด่าครับ ว่าปล่อยให้นางเอกหนีไปทำไมหนังก็ได้แสดงให้เห็นว่าสองคนนี้ไม่ได้รักกันจริงๆ เมีย Daniel แค่หวังเงินทองจากตระกูลส่วน Daniel ก็เหมือนจะหมดรักแล้ว ต่อมาครอบครัว ของพระเอกก็มารวมตัววางแผนกันพ่อของพระเอกก็หัวร้อนแล้วนะครับ ตอนนี้ แม่ของพระเอกเนี่ยจะคิดว่าโกงไปซะก็จบ เรื่องเปิดกล้องวงจรปิดแล้วตามหาให้เจอไวๆดีกว่า นางเอกของเราเนี่ยก็แอบไปขโมยปืนลูกซองในบ้านมาใช้ซะเลยครับ

 

ตอนนี้แล้วพ่อหนีมาถึงที่ห้องครัวก็ได้เจอกับคนใช้ในบ้านเนี่ยยืนดักทางออกอยู่ ตัดภาพมาที่พระเอกครับ ตอนนี้เนี่ยเขาถึงห้องควบคุมแล้วนะ และได้ทำการปลดล็อคประตูให้นางเอกครับ แล้วเมื่อนางเอกของเราครับรู้ว่าประตูเนี่ยปลดล็อคแล้ว จึงเอาปืนเนี่ยควรใช้ให้หลีกไปแต่พอจะยิงปืนมันก็ยิงไม่ออกครับ คนใช้ก็บอกว่าปืนนี้มันเป็นเพียงแค่ปืนโชว์เท่านั้นเองน่ะสิ เอากาน้ำร้อนครับฟาดเข้าหน้าควรใช้แล้ววิ่งหนีไปพอไปเองอ่ะรู้ว่า ไอ้ลูกรักของเขาเนี่ยช่วยนางเอกอยู่ที่ห้องครับ ก็เลยจัดการฟาดหัวให้สลบตอนนี้ พระเอกก็ถูกล็อคกุญแจมือไว้กับเตียงแล้วนะครับ ก็เลยให้รู้ว่าจริงๆแล้วเนี่ยเจ้าสาวในตอนต้นเรื่องที่ผัวโดนฆ่าเนี่ยก็คือป้าของพระเอกนะครับ เมื่อ 30 ปีที่แล้วเนี่ยผัวของเขาเนี่ยก็ได้เล่นเกมซ่อนแอบเหมือนกันครับ นางเอกของเราเนี่ยเพิ่งออกมาจากบ้านได้แล้วและกำลังวิ่งหนีไป เลื่อยแต่ก็ดันมีคนอยู่แถวนั้นพอดีหน้าเอกจึงวิ่งเข้าไปแอบในโรงแพะก่อน แล้วแสงไฟมันก็ตามเข้ามาในโรงแพะครับ แสดงให้เห็นว่านั่นคือเด็กน้อยที่ชื่อว่าจอร์จี้ที่นั่นเอง ก็เข้าไปพูดคุยด้วยแล้วที่ไม่ได้คิดอะไรครับ ไอ้จอร์จี้เด็กเวรมันก็ยิงเข้าที่มือนางเอกครับ นางเอกที่โกรธจัดก็เลยซัดหน้าไปหนึ่งหมัดและ

นางเอกก็เสียหลักนับถอยหลังตกลงไปในที่เก็บศพ

ฟังไม่ผิดหรอกครับมันคือที่เก็บศพของตระกูลโลมาแถมยังมีศพเจ้าบ่าวตอนต้นเรื่องด้วยนะครับ นางเอกก็ปืนขึ้นมาครับ แต่ก็ดวงซวยครับ เอามือแหย่ไปตบเขาตะปูเต็มๆฉากนี้ครับ โคตรเสียวเลยตอบแม่ครับพ่อมาถึงรู้ว่าบ้านแล้วนะครับ ตอนนี้แม่ก็เลยเอามือหนังงานเหล็กรั้วบ้านครับ ใช้พลังช้างสารนักเหล็กบ้านจนหักได้แล้วก็เอาตัวแสบออกมาครับ และในระหว่างนั้นเนี่ยก็มีรถขับมาพอดีนางเอกก็ได้ขอความช่วยเหลือหน่อยค่ะ แต่ว่าไอ้คนขับเนี่ยก็ตะโกนออกมาจากรถว่าใส่หัวไปแล้วก็เหยียบมิดไมล์เลย ไปก่อน ตัดภาพมาที่ครอบครัวพระเอกกำลังเครียดเลยครับ เพราะว่าตอนนี้เนี่ยมันใกล้เช้าเข้าไปทุกทีแล้ว แล้วพ่อไปไหนก็แบบกลัวจะตายห่ากันทั้งบ้านครับ ต่อมาครับนั่นเองในที่กำลังวิ่งหนีเนี่ยก็ไม่รอดครับ เพราะว่าไอ้พ่อบ้าเนี่ยมันขับรถมาเจอจนได้แต่พอสู้กันไปกันมาครับ นางเอกถูกจับและพ่อบ้านครับมันก็ประมาทนะครับ ระหว่างที่มันขับรถไปเนี่ยมันก็โดนนางเอกเกี้ยวกราดที่เฝ้าหน้าให้ไป 1 ทีทำให้รถเสียหลักแล้วรถก็คว่ำอยู่ที่ข้างทางครับ นางเอกจะไม่ก็ทำไม่เป็นอะไรเลยครับกำลังจะวิ่งหนีต่อไหนก็ได้มาเจอกับ Daniel ด้วยความที่นางเอกมันรู้ว่า Daniel เป็นคนใจดีนะครับ เคยปล่อยให้หนีไปครั้งหนึ่งนั่นเองจึงขอร้องให้ Daniel ครับปล่อยเธอไปอีกครั้งหนึ่งแต่ว่าครั้งนี้ครับ Daniel ปล่อยเธอไปไม่ได้อีกแล้วครับ จึงเอาปืนฟาดหัวนางเอกให้สลบ

 

แล้วเดี๋ยวก็บอกพ่อนะครับว่าออกมาได้แล้วเพราะว่าพ่อมันแอบดูอยู่ครับ เพราะนางเอกตื่นขึ้นมาเนี่ยก็เห็นว่าครอบครัวของพระเอกกำลังทำพิธีกรรมสังเวยตัวเองให้กับมิสเตอร์เบลอยู่ เพราะจะลงมือฆ่านางเอกเนี่ยทุกๆคนก็กระอักเลือดออกมาครับ นั่นก็เป็นเพราะว่า Daniel ผสมกรดไฮโดรคลอริกใน ให้ครอบครัวกินพอให้โอกาสครับ  เนี่ยก็พานางเอกหนีออกมาแล้วนางเอกก็บอกได้นะครับ ว่านายเนี่ยเป็นคนดีจริงๆนะเนี่ยก็บอกว่าเขาเนี่ยต้องการที่จะหยุดพฤติกรรมบ้าๆนี่ในขณะที่กำลังหนีครับ ก็ดันเจอกับเมียเนี่ยถือปืนจ่อใส่อยู่แดนเดียวก็บอกเธอว่าให้เอาปืนลง แต่ว่าเมียแดเนียลคิดว่าแดงที่เราไม่ได้รักกันอีกแล้วครับ ก็เลยมั่นใจใส่ Daniel เป็นอย่างนั้นนางเอกที่โกรธมากๆเลยตรงเข้ามาแย่งปืนไปได้ เพราะจะยิ่งหนักกระสุนก็ดันหมดนะครับก็เลยเอาปืนน่ะซัดหน้าไป 1 ที

 

พอมาดูอาการ Daniel Daniel ก็บอกว่าให้นางเอกรีบหนีไปซะเพราะวิ่งหนีออกมาได้สักพักนึงครับก็ได้เจอเข้ากับพ่อพระเอก ไอ้พ่อไอ้เนี่ยมันก็บอกว่าช่างแท่นบูชา และฉันจะฆ่าแกตรงนี้แหละนางเอกก็คว้าตะเกียงใกล้ๆครับฟาดหน้าพ่อจนสลบ แล้วก็โยนตะเกียงทิ้งนะครับ ตอนนี้เนี่ยไปกำลังจะมาที่บ้านแล้วตัดภาพมาที่ พระเอกครับตอนนี้เนี่ยสามารถหลุดออกมาจากไอ้กุญแจมือได้แล้วนะครับ แล้วกำลังตามหานางเอกแต่ก็ได้เจอกับ Daniel ที่นอนกะเกลือใกล้ตายอยู่ ก็เลยเข้ามาดูอาการแต่ว่ามันสายไปแล้วครับ Daniel ทนพิษบาดแผลไม่ไหวนะครับแล้วก็สิ้นใจ  ต่อหน้าน้องชายของตัวเองตรงนั้นถ้าตัดไว้ที่นางเอกครับ หนีมาก็ได้มาเจอกับแม่พระเอกต่อครับแล้วก็ต่อสู้กันแล้วแม่เองก็บอกว่าฉันชอบเธอจริงๆนะ และคิดว่าเธอเนี่ยจะมาเป็นตัวแทนฉันได้แต่ว่าฉันจะไม่ยอมให้เธอมาทำลายครอบครัวของฉันหรอก และกำลังจะฆ่านางเอกด้วยการบีบคอครับนางเอกเนี่ยก็ดึงผ้าปูโต๊ะนะครับ   ตัวในกล่องสุ่มไพ่เนี่ยมันตกลงมาเพราะนางเอกเห็นเนี่ยก็เลยคว้ากล่องสุ่มไพ่เนี่ยมาฟาดหัวแม่พระเอก

จะร่วงลงไปนอนกับพื้นพระเอกลงไปเนี่ยนะเห็นมันก็ฟาดรัวๆครับ พร้อมกับตะโกนว่าช่างหัวครอบครัวแกสิแล้ว พอเงยหน้าขึ้นมาเนี่ยก็ถึงกับตกใจครับ เพราะว่าได้เจอพระเอกยืนมองตัวเองที่กำลังจะฆ่าแม่ของเขาอยู่นางเอกมาถึงก็ทำตัวไม่ถูกครับ เพราะว่าทั้งแค้นแล้วก็รู้สึกผิดในเวลาเดียวกัน ไอ้พระเอกก็เดินเข้ามาใกล้ๆครับ แล้วก็เอามือจับหน้านางเอกแล้วก็พูดว่าจากนี้ไปเนี่ยคุณคงไม่อยู่กับผมแล้วใช่ไหม สุดท้ายไอ้พระเอกเนี่ยมันก็ตัดสินใจที่จะหักหลังนางเอก ส่วนตัวผมน่ะคิดว่าพระเอกมันโกรธที่นางเอกฆ่าแม่แล้วก็เข้าใจผิดว่าเป็นคนยิง Daniel ด้วยครับ และคิดว่าสุดท้ายเนี่ยนางเอกก็ต้องทิ้งมันไปอยู่ดี เวลาก็ค่อยๆผ่านไปครับตอนนี้เนี่ยพิธีกรรมในการจะกลับมา เลือกอีกครั้งหนึ่งแต่ว่าพวกเขาเนี่ยต้องเร่งมือแล้ว เพราะว่าพระอาทิตย์เนี่ยกำลังจะขึ้นพอ พระเอกกำลังจะบรรจงเอามีดปักที่คอนางเอก นางเอกมันก็หลบได้ครับ และดูเหมือนว่าจะสายเกินไปแล้วครับเพราะว่าป้าแค่นี้มันเปิดหน้าต่างดูใช่ไหมแล้วก็เห็นว่าแสงอาทิตย์นั้นขึ้นแล้วครับ ไอ้พวกครอบครัวพระเอกก็แบบตกใจครับ แล้วก็แบบกรีดร้องกัน แบบไม่น่าจะตายแล้วไม่จะไม่อยากตายหรือไงครับ แต่ว่ามันก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้นครับทุกคนก็ต่างเชื่อ สรุปที่พวกเราทำมามันไร้ค่าเหรอมันเปล่าประโยชน์หรอ ไอ้พระเอกมันก็รู้สึกผิดจะง้อนางเอกแต่นางเอกก็ไม่เอาด้วยแล้วครับ ป้าพระเอกเนี่ยมันก็เลยแบบว่าเอองั้นเดี๋ยวกูฆ่ามึงเลยแล้วกัน กำลังจะคว้าขวานมาตามนางเอกครับ ไอ้ป้าพระเอกก็ตัวระเบิดตู้มเลยครับเป็นโกโก้ครั้นช์หนังก็หักมุมเลยครับว่าสุดท้ายแล้วเนี่ยพวกเขาก็ตายจริงๆครับระเบิดตัวแตกแล้วครอบครัว พระเอกมันก็ไล่มาทีละคนเลยครับ ระเบิดตู้มตู้มตู้มตู้มจะเด็กแต่ผู้ใหญ่จะคนแก่เจ้าพ่อพระเอกตายหมดครับ ตัวสุดท้ายครับมันก็เหลือแค่ พระเอกกับนางเอกนางเอกเท่านั้นครับและพระเอกขอโทษนางเอกครับ บอกว่าอยู่ด้วยกันต่อเถอะนะ ตอนนี้ฉันรอดแล้วเราไปเริ่มต้นกันใหม่ได้ไหมนางเอกเนี่ยก็เหมือนว่าจะไม่เอาด้วยแล้วครับ ก็เลยถอดแหวนแล้วก็บอกว่าฉันขออย่าเลยแล้วกัน แล้วก็ปาหวานใส่พระเอกครับ เพจตู้มกลายเป็นโกโก้ครั้นช์อีก 1 คนและตรงเก้าอี้ของเจ้าบ้านครับก็ปรากฏเป็นเปลวไฟของมิสเตอร์เร็วขึ้นมาพยักหน้าให้นางเอกนะครับ เหมือนกับว่านางเอกเนี่ยสามารถเอาชนะเกมนี้ได้แล้วนะ และสุดท้ายครับหนังก็ได้แสดงให้เห็นว่าการทําสัญญากับปีศาจเนี่ยมันไม่ใช่เรื่องดีนะสุดท้ายแล้วเนี่ยต่อให้แบบว่าเจริญมั่งคั่งร่ำรวยมากี่รุ่นก็ตามครับมันก็ต้องมาจบลง ตอนนี้เนี่ยก็แปลว่าคุณดูจนจบเลยครับยังไงก็ขอบคุณมากนะครับ สวัสดีครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *