HOT Flix

สวัสดีครับ ผมจะมาสปอยในวันนี้มีชื่อ

เรื่องว่าร็อคกี้ราชากำปั้นทุบสังเวียน

สำหรับใครที่ยังไม่ได้ดูภาคที่ 1 2 3 4 เนี่ยก็อยากให้กลับไปดูก่อนนะครับ เดี๋ยวจะดูไม่รู้เรื่องแล้วถ้าเกิดว่าใครดูมาแล้วนะครับ ก็เชิญสามารถรับฟังผมปล่อยได้เลยนะครับ  ร็อคกี้แลนด์หลังจากที่เขาสามารถเอาชนะ astraco ได้สำเร็จนะครับ เขาก็บินกลับ พร้อมกับมีนักข่าวมาสัมภาษณ์เต็มไปหมดเลยครับ พร้อมกับลูกชายของเขาก็เล่นแอปสล็อตรอต้อนรับด้วย

และในการสัมภาษณ์นะครับ Rocky ก็กำลังจะประกาศแขวนนวมอยู่พอดีครับ อยู่ๆก็มีชายคนนึงครับ ขึ้นมาประกาศท้าชก Rocky ครับใช้คนนี้เขามีชื่อว่าจอร์จวอชิงตันดึกนะครับ แต่ตัวเขายังไม่ได้ชกเองนะครับ เพราะว่าเขามีนักมวยในสังกัดอยู่ และคราวนี้ก็ได้มาทา Rocky โช๊คครับทั้งที่ร็อคลีในกำลังจะประกาศแขวนนวมอยู่แล้วแท้ๆครับ พร้อมกับยื่นข้อเสนอมหาศาลเลยนะครับ หากว่าเรามีนัดตัดสินใจขึ้นชกกับนักมวยในสังกัดของเขาเพราะว่าเขารู้ดีครับ ว่าการที่เราก็น่าจะขึ้นชกไทยไฟต์สุดท้ายเนี่ย คนอยากจะดูเยอะมากๆ และการขายตั๋วเนี่ยมันต้องได้กำไรอย่างมหาศาลแน่นอน แถมนะคราวเนี่ยก็ยังขยันขยอจะเอาคำตอบจากร้องไห้ได้ว่าจะขึ้นชกหรือเปล่านะครับ มันจะทำให้เอเลี่ยนเมียของเขาเนี่ยโมโหมากๆ

แต่เรากี้เนี่ยก็ได้ปฏิเสธไปครับเพราะว่าเขาไม่มีความจำเป็นเลยนะครับ เจ๊ต้องขึ้นชกอีกครั้งกับใครก็ไม่รู้ แล้วพ่อกลับมาถึงที่บ้านนะครับ เพราะพี่ก็ได้บอกกับลูกชายของเขาว่าที่ชีวิตพ่อเนี่ยเหมือนได้เกิดใหม่นั้นก็เป็นเพราะว่าอาหาร 3 มื้อ พร้อมยังแทบจะไม่ได้กินเลยแต่ลูกเกิดมา มีพร้อมทุกอย่างมันทำให้พ่อเนี่ยถึงตัวเองในวัยเด็กเหมือนชีวิตพ่อได้เกิดใหม่ยังไงล่ะ และหลังจากนั้นนะครับเพราะกี้เนี่ยก็ได้ยินเสียงพอลลีกับเอเลี่ยนทะเลาะกันซึ่งเราก็ได้รู้ว่าพอดีเนี่ยมันดันไปเซ็นสัญญาอย่างหนึ่งครับ ที่เป็นเหมือนใบมอบอำนาจให้แก่ฝ่ายรัสเซียจนทำให้เงิน และ

ทรัพย์สินทั้งหมดที่มีอยู่ของ Rocky นั้นถูกโกงจนแทบไม่มีอะไรเหลือเลย  Rocky ในก็ไปพบทนายครับ

เพื่อที่จะให้แก้ไขเรื่องนี้ให้แต่ไม่ว่าทนายนั้นจะเก่งแค่ไหนครับ พรุ่งนี้มันก็ไม่สามารถช่วยเขาได้ครับ เจ้านายที่สุดเนี่ยเขาก็ตัดสินใจที่จะไปชกมวยอีกครั้ง

แต่ว่าเอเลี่ยนเมียของเขาเนี่ยก็ได้ห้ามเอาไว้ครับ เพราะว่าร่างกายของเขานั้นได้รับ การกระทบกระเทือนอย่างหนัก จากการชกมวยตลอดชีวิตที่ผ่านมา ของ Rocky นะครับ Asian ไงก็ขอร้อง ให้หรอกพี่ ไปหาหมอนะครับและคน ตรวจของลูกพี่ครับ ก็ออกมาในทางที่ไม่ดีเท่าไหร่ เพราะถ้าหากว่าเขานั้นยังดื้อดึงที่จะชกต่อไปนะครับ เขามีโอกาสสูงมากๆที่จะกลายเป็นคนสมองเสื่อม และเอเชียนะครับ ก็ได้ขอร้อง Rocky ว่าอยากขึ้นชกอีกต่อไปเลยนะครับ เจ้าหน้าที่สุดในล็อบบี้ก็ได้ประกาศตัดสินใจแขวนนวมเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับ แล้วพวกเขาเนี่ยก็ได้ย้ายกลับมาอยู่ที่บ้านเก่าที่เคยอาศัยอยู่ ซึ่งสภาพเนี่ยมันก็ทรุดโทรมแล้ว ก็เก่ามากๆจากตอนนี้เขาอยู่เมื่อคราวที่แล้วนะครับ แถมยังให้ลูกชายเนี่ยไปเรียนที่โรงเรียนที่เขาเคยเรียนอยู่ด้วย ซึ่ง Rocky แล้วก็เป็นห่วงลูกชายเป็นอย่างมากนะครับ เพราะว่าสังคมที่นี่ที่เขาเคยเรียนอยู่เนี่ยมันมีแต่พวกเด็กเกเรแล้ว ก็มีแต่พวกเด็กเสเพลนะครับ และในระหว่างที่เขากำลังเดินทางกลับ จากส่งลูกไปโรงเรียนจู่ๆก็มีผู้ชายคนนึงครับ ที่มีชื่อว่าทอมมี่กันเขาก็ได้มาขอร้องไห้ Rocky นั้นช่วยฟื้นแล้วก็เทรนให้กับเขาแต่ในขณะเดียวกันนะครับ

ไอ้นุ๊กเนี่ยมันก็ยังไม่หมดความพยายาม ที่จะให้เรากี้มันกลับไปชกมวยอีกครั้งหนึ่ง มันพยายามตามตื๊อแล้วก็ยื่นข้อเสนอให้กับ Rocky เยอะมากๆเลยนะครับ แต่ว่า Rocky เองก็ไม่มีทีท่าว่าจะกลับไปชกมวยอีกครั้งนึงเหมือนกันส่วนลูกชายของ Rocky นะครับ ก็โดนเพื่อน ไปตามระเบียบครับแถมไอ้พวกนั้นยังชกหน้าแล้ว ก็ยึดเสื้อโค้ท ของลูกชายเรากี้ไปด้วยครับ Rocky ในก็มาเทรนมวยให้กับนักมวยในโรงยิมนะครับ และพร้อมบริการเนี่ยมันก็ไม่รับความพยายามครับที่จะเป็นลูกศิษย์ของ Rocky ให้ได้มันขึ้นไปโชว์ต่อหน้าร็อกกี้เลยครับ แล้วมันก็อัดคู่แข่งขันน่วมเลยมันใช้ความบ้าพลัง ในการเดินเข้าหาครับ ต่อยคู่แข่งตัดบนตลาดล่างซอยซ้ายไปขวาครับ Rocky ได้ก็พยายามห้ามแล้วก็แนะนำแล้วนะครับ แต่มันก็ไม่ฟังครับแถมยังคอยให้ล็อคกี้เนี่ยช่วยเป็นผู้จัดการให้มันอีกต่างหากนะครับ และแน่นอนครับเพราะกี้เนี่ยก็ปฏิเสธไปครับ เพราะว่าเขานั้นไม่ถนัดที่จะเป็นผู้จัดการของใครทั้งนั้นแต่เจ้า Tommy เนี่ยมันก็ไม่รับความพยายามเลยครับ มันร้อนจน Rocky ในเลิกงานครับ แล้วมันก็มาดักรอครับ แล้วก็ง้อ Rocky ให้ช่วยเป็นผู้จัดการแล้วก็ให้มันเป็นนักมวยมันก็พูดเอาใจ Rocky ใหญ่เลยครับ มันบอกว่าบล็อกกี้คุณเป็นนักมวยที่เก่งที่สุดเลยนะ ผมรู้จักคุณนัดแรกที่ต่อยกับ Apollo แล้วผมต้องการสิ่งเดียวนะก็คือโอกาสถ้าคุณให้โอกาสผมมาผมจะทำให้ดีที่สุดผมจะไม่รอคุณและในที่สุดเลยครับ

รักพี่ก็ยอมใจอ่อนชวนไอ้เจ้า Tommy gunn นั้นไปกินข้าวที่บ้านครับ แถมยังมอบห้องนอน ข้อแตกต่างระหว่างผู้แพ้กับผู้ชนะมัน อยู่ที่ใจมันอยู่ที่พละกำลังพอพูดจบนะครับ ไอ้ทอมมี่เนี่ยมันก็รู้สึกมีไฟขึ้นมาทันทีเลยครับ มันก็ไล่อัดคู่ต่อสู้ไปเรื่อยๆครับแถมยังซักคู่ต่อสู้ลงไปนอนกองกับพื้นได้ครั้งแรกครับ และนั่นก็เป็นชัยชนะครั้งแรกของ Rocky กับลูกศิษย์ในนั้นครับ ร็อกกี้กับทอมมีไหมครับ เขาเนี่ยฝึกซ้อมแล้วก็เดิน สัญลักษณ์ไฟชาร์จแบต ถนน 33.com สายขึ้นชกไปเรื่อยๆครับ และทุกครั้งที่ขึ้นชกเนี่ย Tommy ก็พัฒนาฝีมือของตัวเองไปเรื่อยๆซึ่งมันตรงกันข้ามกับลูกชายของเขานะครับ ที่มีพอลลีนั้นคอยเทรนมวยให้เพื่อที่จะเอาไปป้องกันตัวเวลาไปโรงเรียนนับวันเนี่ย Rocky ก็ยิ่งสร้างชื่อเสียงกับลูกศิษย์ของเขาเพิ่มมากขึ้นครับ ทำให้เส้นทางในวงการบวกของเขาเนี่ยเริ่มกลับ มามีชื่อเสียงอีกครั้งหนึ่งแต่มันก็ยังคงเป็นเพียงแค่มวยระดับท้องถิ่นเท่านั้นนะครับ ไม่ใช่การขึ้นชกมวยชิงแชมป์อย่างเป็นทางการทางด้านลูกชายของ Rocky เนี่ยที่มีเทรนมวยให้นะเขาก็เก่งขึ้นมากๆเลยครับ แล้ววันนึงครับไอ้ขาโจ๋ที่ชอบมาแกล้งลูกชายของ Rocky เนี่ยก็โดนซัดไปซ่อมเลยครับ ลูกชายของเขาเนี่ยก็ภูมิใจแล้วก็ดีใจมากๆครับ ในขณะที่เขากำลังจะเอาข่าวดีนะบอกกับป๊อกกี้นะครับ แต่เราก็ไม่มีเวลาที่จะฟังลูกชายเลยเพราะว่ามัวแต่ซ้อมให้กับทอมมี่กันอยู่นั่นแหละครับ  ทำให้ลูกชายของเขานั้นน้อยใจพ่อมากๆแถมยังจะยกสร้อยคอ ที่มิกกี้นั้นเคยมอบให้กับ Rocky ไว้ให้เป็นของขวัญในวันคริสต์มาส แก่ทำอีกด้วยครับ

ทั้งๆที่จริงนะเนี่ยมันควรจะเป็นของลูกชายของเขาส่วน Tommy แล้วก็โดนลุกเป่าหูครับ ว่าแกนะไม่ควรที่จะอยู่ใต้บารมีของ Rocky นะฝีมือของแกน่ะ มันเข้าขั้นแชมป์แล้วถ้าเกิดว่าแกเนี่ยมาอยู่กับฉันแก จะได้ในสิ่งที่แกต้องการนั่นก็คือแชมป์ยังไงล่ะแล้วนะครับ ก็มอบเช็ค $20000 ให้กับทอมมี่ไปแล้วครับและในคืนนั้นเองนะครับ comment เนี้ย ก็ได้มาหาหรอกพี่พร้อมจะบอกความจริง ไปว่าเขาเนี่ยจะกลับไปเซ็นสัญญากับนุ๊ก เพราะว่าการเป็นลูกศิษย์ของ Rocky นะมันทำให้เส้นทางของการเป็นแชมป์ของเขาเนี่ยมันช้ามากๆ แต่ Rocky ในก็พยายามห้ามทำมันบอกว่าอีตุ๊กนะมันกำลังหลอกใช้แกอยู่แกรู้ไหม  Rocky แล้วก็พยายามพูดอ้อนวอนโน้มน้าวทุกสิ่งทุกอย่างครับ แต่ว่าทอมมี่เนี่ยมันก็เถียงทุกคำเลยครับ แถมไม่ต้องด่าหรอกพี่ด้วยนะคะบล๊อกกี้เนี่ยเป็นคนโง่และสุดท้ายมันก็ขับรถหนีไปเลยครับ รักพี่นะเขาก็เสียใจมากๆครับ แถมประกันสมองเสื่อมเนี่ยก็มากำเริบอีกจนเอเลี่ยนต้องเข้ามาปลอบครับ แต่ว่า Rocky โวยวายใหญ่เลยครับ เหมือนคนสติแตกเอเลี่ยนไงก็บล็อกที่แปลว่าคุณสอนเขาได้แต่ตัวหัวใจนะ คุณสอนเขาไม่ได้ฉันรู้ว่าการเข้ามาของ Tommy มันทำให้คุณมีชีวิตชีวาแต่ถ้าเกิดว่าคุณอยากจะถ่ายทอดวิชาคุณ ก็ถ่ายทอดให้ลูกคุณก็ได้คุณกำลังจะสูญเสียครอบครัวนะ Rocky  Rocky นะครับ ก็เรียกสติของตัวเองกลับคืนมาได้ครับ

หลังจากนั้นนะครับ Rocky ก็ได้ไปง้อลูกชายของเขาจนทั้งคู่นั้นคืนดีกันครับ  เขามีที่เป็นลูกศิษย์ของอิกกี้เนี่ยก็มีโปรแกรมที่จะขึ้นชกชิงแชมป์เข็มขัดและในเวลานั้นครับ  Rocky ก็ได้ดูการถ่ายทอดสดอยู่ด้วย แถมเขายังเอาใจช่วยทำอีกด้วยนะครับ  Rocky เย็นจัดมากๆจนเขานึกว่าเขาเป็นคนไปเองเลยครับ และสุดท้ายเขาก็กลายเป็นทอมมีที่ชนะ แล้วก็ได้เป็นแชมป์โลกไปในที่สุด เพราะกี้นี้เขาก็ดีใจมากๆเลยครับ และนักข่าวเนี่ยเขาก็มาถาม Tommy นะครับ ว่าคุณ มีอะไรจะพูดไหม Tommy Tommy เดี๋ยวก็ได้กล่าวขอบคุณนะครับ แต่แทนที่เขาจะกล่าวขอบคุณ Rocky ครับ เขาดันไปกล่าวขอบคุณไอ้เจ้าลุกเฉยเลยครับ แฟนมวยแล้วก็โห่กันเต็มสนามเลยครับแถม Rocky ที่ดูอยู่ตอนนั้นน่ะ เขาก็รู้สึกผิดหวังแล้วก็เสียใจมากๆด้วยแล้ว เพราะในงานให้สัมภาษณ์หลังจบเกมนะครับ นักข่าวเนี่ยก็มาสัมภาษณ์ Tommy กันเต็มเลยครับ แต่ดูเหมือนว่าการเป็นแชมป์ของ Tommy ในครั้งนี้นะครับ มันยังไม่ได้รับการยอมรับจากสื่อมวลชนสักเท่าไหร่ เพราะว่าการที่ Rocky ประกาศแขวนนวมนั้นมันทำให้เข็มขัดเนี่ยมันว่าง ดังนั้นพวกเขาจึงต้องจัดหาคู่ชกชิงแชมป์การณ์ในครั้งนี้ และได้มีการพูดเปรียบเทียบกันด้วยนะครับ ว่าทอมมี่ถ้าเจอกับร็อคกี้เนี่ยเขาไม่มีทางชนะได้แน่นอนไอ้ทอมมี่เนี่ยพอได้ยินคำนั้นครับ มันก็เดือดจัดมากๆเลยครับ ทั้งๆที่เขาเนี่ยเป็นแชมป์แล้วแท้ๆแต่ทำไมถึงไม่ได้รับการยอมรับสักที ทอมมี่และก็เลยไปหา Rocky ครับ เพื่อประกาศท้าชกทั้งๆที่ผ่านมานะครับ  Rocky มอง Tommy เป็นพี่น้องมาตลอด แต่ทองมีแต่มันก็ไม่ยอมครับ แถมแยกตามรอบที่เข้าไปในร้านเพื่อที่จะประกาศทางเว็บให้ได้จนทนไม่ได้ เขาบอกว่าทอมมี่แกนะมันก็แค่เศษขยะทั้งนั้น Tommy ในก็ไม่ฟังครับ

เพราะเริ่มชกกันนะครับ เพราะพี่ก็ไปซ้ายไปขวาไปที่ลำตัวของทอมมี่ครับ เพราะว่าเขานั้นโมโหมากๆจน Tommy ในลงไปนอนกองกับพื้นเลย แต่มันก็ลุกขึ้นแล้วก็เล่นทีเผลอครับ ปล่อยไปที่ไตของ Rocky หลังจากนั้นก็เดินยำ Rocky ใหญ่เลยครับ ปล่อยทั้งซ้ายทั้งขวาต่อยไปที่หน้าแล้วก็ต่อยไปที่หัวของ Lucky ด้วยครับ รักพี่นะครับ ร่างกายของเขาไม่ปกติอยู่แล้วครับ เพราะโดนอะไรมากระแทกแรงกระแทกหนักๆครับ มันทำให้เขานั้นมองเห็นภาพในอดีตเต็มไปหมดเลยครับ และวันสุดท้ายของ Tommy นะครับ ก็ต่อย Rocky ไปจนร่วงนอนกองกับพื้นเลย  Tommy เนี่ยมันก็นึกว่าต๊อกกี้นั้นน็อคไปแล้วนะครับ แต่ที่ไหนได้ล็อกพี่กลับยืนขึ้นได้เฉยเลยและดูเหมือนว่า Rocky น่าจะเริ่มเอาจริงแล้วนะครับ เขาใช้ประสบการณ์จากมวยข้างถนนนั่นแหละครับ เล่นงานใส่ Tommy โชว์สเต็ปหลบซ้ายหลบขวาโยกหัวหลบหมัดของ Tommy ได้อย่างคล่องแคล่วเลยครับ แถมยังจับเจ้าทอมมี่เนี่ยโยนอัดแล้วก็ซัดใส่โครงเหล็กด้วยแต่ Tommy น้ำมันก็เล่นทีเผลออีกแล้วครับ วิ่งไปจับ Rocky ทุ่มไปกับพื้นมันพยายามที่จะยก Rocky ท่วมครับ แต่ว่ารอบที่แล้วก็สลัดแล้วก็แก้ไขมันได้เพราะกี้นี้ก็ใช้การเย็บไปเรื่อยๆแล้วหาจังหวะ ส่วน Tommy เนี่ยมันก็สวนกลับได้ด้วยเช่นกันแถมยังปล่อยเข้าไปที่หน้าของ Rocky ได้ถึง 200 บาท ด้วยแต่เรากี้เนี่ยก็ยังไม่นอนครับ

คราวนี้ครับทั้งคู่มายืนแรกมากันคนละหมัดแล้วครับ แล้วก็กลายเป็น Rocky ครับที่ทำได้ดีแล้วก็อึดกว่า Rocky เนี่ยพยายามเน้นตัดไปที่ลำตัวครับ และในที่สุดเขาก็ซัด Tommy ลงไปนอนกองกับพื้นได้สำเร็จครับ และในขณะที่ล็อบบี้นะกำลังจะเดินกลับเลยครับ อยู่ดีๆมันก็มาพูดเยาะเย้ย Rocky เฉยเลยครับ เพราะกี้เนี่ยก็เดินไปที่ตรงหน้ามันแต่มันก็ขู่ว่าถ้าเกิดว่าพี่นะแต่ตัวมาเนี่ยมันจะฟ้องนะครับ แถมมันยังหัวเราะใส่ Rocky ด้วยครับแต่เราก็ไม่สนใจครับ แล้วก็ซัดไปที่ปลายทางของตุ๊กเลยครับ จนมันแน่นอนสลบไปกับรถเลย แล้วเรื่องราวของ Rocky ในภาคที่ 5 ก็ได้จบลงเพียงเท่านี้ครับ ขอบพระคุณทุกท่านครับที่ติดตามรับชมมาตั้งแต่ต้นจนจบค่ะว่าคุณต้องขอตัวลาไปก่อน ขอให้มีความสุขนะครับ กับการดูภาพยนตร์สวัสดีครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *