HOT Flix

สวัสดีคุณผู้ชมทุกท่านนะครับ และหนังเก่าที่ผมจะมาสปอยในวันนี้เนี่ย ก็มีชื่อ

เรื่องว่า กายหาย Sky High 2005

ถ้าคุณผู้ชมนั้นอยากรู้เรื่องราวของมันเนี่ยเป็นยังไง ก็สามารถฟังผมไปได้ตั้งแต่ตอนนี้นะครับ ยุคที่โลกของเรานั้นเต็มไปด้วยเทคโนโลยี พระเอกของเราก็ชอบเล่นสล็อตฟรีและยุคนี้ก็มีซุปเปอร์ฮีโร่ด้วยนะครับ ก็มีฮีโร่คู่รักคู่หนึ่งที่มีพลังแกร่ง เกินใครเขาก็คือ Commander หรือ ว่าสตีฟที่มีพละกำลังมหาศาลแบบไร้ขีดจำกัด และคุณรักของเขา jetstream หรือว่าโจซี่หญิงสาวที่สามารถบินได้แล้วก็มี บินได้แล้วก็มีความเร็วดั่งเครื่องยนต์เจ๊เมื่อพวกเขาทั้งคู่มาอยู่ด้วยกันนะครับ มันก็เลยไม่มีวายร้ายตัวไหนกล้ามารังแกประชาชนสักตัวพวกเขาทั้งคู่แข็งแกร่งมากๆครับเดี๋ยวก็กลายเป็น 2 คู่รักฮีโร่ที่ไม่ว่าจะคนธรรมดาหรือว่าคนที่มีพลังพิเศษทุกคนก็ยกย่องให้คู่รักคู่นี้เป็นสุดยอดฮิตอันดับ 1 ที่เก่งที่สุดตลอดกาลครับ และนอกจากการเป็นฮีโร่อันดับหนึ่งแล้วนะครับ

พวกเขาทั้งคู่ก็ยังไม่สุดยอดนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ที่เก่งมากๆแล้วพอทั้งคู่เป็นสุดยอดคนแบบนี้นะครับ ความกดดันทั้งหมดมันก็เลยตกไปอยู่กับวิวลูกชายของเขาหรือว่าพระเอกนั่นแหละครับ ซึ่งทางด้านของตัวเองนั้นถึงแม้ว่าเขาจะโตจนถึงวัยที่ควรจะมีพลังวิเศษออกมาแล้วนะแต่มันก็กลายเป็นว่าลูกของสุดยอดซุปเปอร์ฮีโร่ อันดับหนึ่งเหมือนจะไม่มีพลังอะไรซักอย่างเลยครับ แต่ว่า The Commander หรือว่าพ่อของเขาก็ยังเชื่ออยู่นะว่ายังไงวิวลูกชายของเขาก็ต้องมีพลังพิเศษในแม่เพียงแต่ว่ามันอาจจะอยู่ในเคสที่ทางพิเศษออกมาช้าครับ แล้ววันนี้มันก็ วันเปิดเรียนวันแรกของวิวด้วยนะ ที่โรงเรียนสกายไฮหรือว่าโรงเรียนที่สอนพวกซุปเปอร์ฮีโร่นั่นแหละครับ พ่อกับแม่ก็อยากจะให้เขาเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ที่แกร่งมากๆเหมือนกับพวกเขาเองเขาก็เลยรู้สึกกดดันมากๆที่พ่อกับแม่ ตั้งความหวังไว้ที่เขาอย่างสูงเลยหลังจากนั้นพ่อกับแม่ ก็ออกไปทำงานปราบเหล่าร้ายต่อครับ ซึ่งพ่อของเขาเนี่ยก็เป็นคนที่ชอบเก็บซากของเราร้ายที่ปราบได้นะ มันเป็นความภูมิใจของเขาด้วยส่วนทางด้านวิวนั้นไปเรียนวันแรกแล้ว ก็ไปกับเรลาเพื่อนสนิทตั้งแต่วัยเด็กเลยครับ

ซึ่งทางร้านนะครับ ดูเหมือนว่าตัวเองจะมีพลังอะไรบางอย่างที่เกี่ยวกับพื้นครับ ซึ่งตัวเองก็ไม่เคยโทรอะไรมากมายนะแล้วเธอก็ไม่ชอบโชว์ด้วยและที่สำคัญเธอเป็นคนเดียวที่สนิทกับนิวแล้วนิวก็ไว้ใจมากๆครับ หลังจากนั้นลดโรงเรียนก็มารับพวกเขาทั้งคู่ซึ่งไม่ว่าจะเป็นเด็กๆหรือว่าคนขับรถด้วยแล้วแต่รู้จักพระเอก ดังนั้นในฐานะลูกของ The Commander กับ jetstream อันดับ 1 ตลอดกาลทุกคนในอยากจะเป็นเพื่อนกับพระเอกมากๆครับ พระเอกก็เลยยิ่งกดดันขึ้นไปอีกครับซึ่งทางโรงเรียนการขายนั้นก็เป็นโรงเรียนรับที่ อยู่บนฟ้านะแล้วถึงแล้วมันจะเป็นโรงเรียนสอนเหล่า

ซุปเปอร์ฮีโร่ให้มีคุณธรรมแล้วก็ไปปราบเหล่าร้ายนะครับ

แต่ในโรงเรียนนี้เนี่ยมันก็จะมีพวกกากเดิมแต่ดันมีพลังพิเศษมาเรียนด้วยถ้าคนไหนเก่งมีความสามารถที่ดีก็สามารถเอาตัวรอดในโรงเรียนนี้ได้แต่ถ้าเป็นเด็กกากๆแบบพระเอกโดนรังแก ตั้งแต่วันแรกเลยครับ รุ่นที่ของเขาและกับกี่บาทไทยตั้งพวกเด็กใหม่ตั้งแต่วันแรกเลยแต่ว่าก็โชคดีนะที่กู เป็นประธานนักเรียนสาวสวยมาห้ามเอาไว้ได้ทันครับและเธอก็กำลังจะมาต้อนรับน้องใหม่ทุกคน ทุกท่านที่วิวได้เห็นครั้งแรกนะครับเขาก็ตกหลุมรักคุณตั้งแต่แรกเจอเลยตอนเด็กใหม่ทุกคน ก็ต้องมีอยู่ในผิวตามธรรมชาติใหม่ ไฮยาลูรอนิคแอซิดเซรั่มซึมซาบทับยายความสามารถครับ จะเป็นฮีโร่หรือว่าจะเป็น support หรือเอาง่ายๆเลยพวกพลังเทพๆก็ได้เป็นฮีโร่ส่วนพวกกระจอก กระจอกพลังไม่ค่อยมีอะไรมากก็จะเป็น support นั่นแหละครับ มันก็เลยทำให้เด็กๆทุกคนไม่อยากจะเป็น support นะเพราะว่ายังไงมันก็ต้องโดนล้อแน่ๆ ว่ามีพลังกับการซึ่งทางโรงเรียนการคายน้ำ ก็ไม่ลืมที่จะวอนเดอะพีชพึ่งเขานั้นเกลียด The Commander หรือว่าพ่อพระเอกมากๆ ที่จับพ่อของเขาไปขังคุกก็คือไอ้พีท เนี่ยแม่ของเขาเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ครับ

แต่ว่าพ่อของเขาเป็นวายร้ายเขาก็เลยเกลียดพ่อพระเอกมากๆ ที่เฉพาะของเขาไปขังคุกแล้วมันก็ผ่านมาเกลียดพระเอกด้วยนะแล้วก็แน่นอนครับ โซนิคบูมคนที่เป็นครูคัดแยกความสามารถของเด็กๆเขาเห็นว่าลูกชาย ของ The Commander กับเจ๊ฟรีไม่มีพลังอะไรแบบนี้ วิวก็เลยต้องไปอยู่กับพวก support ครับ ส่วนทางเวลานั้นเธอเองก็ไม่เห็นด้วยนะที่จะมาคัดแยกเด็กอะไรแบบนี้ทุกคนที่มีความสามารถ และก็อยากจะช่วยประชาชนทุกคนควรจะได้เป็นฮีโร่เหมือนกันหมดครับ เพื่อไม่ยอมโชว์ความสามารถสุดท้ายเธอก็เลยถูกจับไปอยู่ในพวก support แปลว่าไอ้พวกครูนี่มันก็งงนะเว้ย ทำไมพระเอกเป็นลูกระดับเทพจะกลับไม่มีพลังอะไรเลยเนี่ยนะ พวกกูก็เลยส่งให้พระเอกนั้นไปตรวจร่างกายอีกครั้งครับ หมอก็งงเช่นกันครับว่าการที่เด็กจะเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ได้เนี่ยมันก็ต้องมี 2 แบบนึงแล้วก็คือ ลงบ่อสารพิษซึ่งเด็กคนนั้นจะออกมาพร้อมกับพลังพิเศษ แต่ว่ามันก็จะเสีย จะเป็นแผนการร้ายของพวกวายร้ายอยู่แล้วครับ ส่วนข้างพระเอกนั้นก็เซ็งมากๆครับเขาคิดว่าเขาคงไม่ได้เป็นอย่างที่พ่อกับแม่หวังเอาไว้แน่ๆแต่ว่าทาง lela เองเธอก็มาปลอบใจครับ เธอน่ะเก่งอยู่แล้วเธออย่าไปคิดมากเลยถึงแม้เธอจะไม่มีพลังอะไร แต่เธอก็เป็นคนที่เก่งอยู่แล้วนะพระเอกก็เลยเห็นแล้วนะครับผม ว่าดลาเองก็มีพลังที่เท่มากๆตัวเองยังยอมรับที่จะเป็น support ได้เขาเองก็เลยเริ่มทำใจได้แล้วครับ แล้วก็มาตั้งใจเอาดีด้าน support ไปเลยแต่ว่าเอาจริงๆแล้วนะไอ้ฮีโร่สายนี้มันก็ไม่ค่อยมีใครยอมรับเท่าไหร่นะ ขนาดไม่สบายคนที่เป็นคู่หูเก่าของพ่อพระเอกแล้วก็เคยช่วยชีวิตของเขาเอาไว้ด้วย แต่พระเอกกลับไม่เคยได้ยินพ่อพูดถึงชื่อของชายคนนี้เลยครับ หลังจากนั้นพระเอกก็ตั้งใจเรียนวิชา support แบบสุดตัวเลย แค่นี้มันก็เกี่ยวกับการหาอาวุธการหาสถานการณ์ที่ทำให้ฮีโร่สายบวกนั้นสู้ในงานที่สุดนั่นแหละครับ ด้วยที่เพื่อนๆของพระเอกในกลุ่มเนี่ยจะประกอบไปด้วยผู้มีพลังเรืองแสงแต่ว่าก็เป็นแสนแปลกๆไม่ค่อยมีอะไรมากหรอกครับ มันสามารถแปลงร่าง กูได้อีธานสามารถแปลงร่างเป็นของเหลวและ lela ผู้มีพลังพืชครับ หลังเลิกเรียนพวกเขาทั้งหมดก็ไปติวกันต่อที่บ้านของพระเอกพอกันเลยงงนะเว้ย

ทำไมแกมีแต่เพื่อนสายซัพพอร์ตเท่านั้นวะ พระเอกก็เลยยอมรับตรงๆเลยครับว่าเขานั้นก็เป็น support หรือว่าเป็นแค่ผู้ช่วยกิโลเท่านั้น The Commander หรือว่าพ่อของเขาก็ผิดหวังแล้วก็โมโหมากๆแต่ว่าไม่ได้โทษตัวพระเอกนะ เขานั้นโทษไปที่ตัวโซนิคบูมครูที่คัดเลือกพลังครับ แล้วก็จะไปเอาเรื่องที่โรงเรียนด้วยพวกนั้นน่ะไม่รู้อะไรเลยแกเป็นลูกฉันยังไงแกก็ต้องมีพลัง แค่มันอาจจะแสดงออกมาช้าเท่านั้นแต่พระเอกก็ไม่สนครับ ผมไม่สนใจหรอกพ่อผมภูมิใจที่ผมได้เป็นผู้ช่วย Hero แค่นี้ก็เพียงพอสำหรับผมแล้ว จากนั้นพระเอกก็เป็นนั่งติวต่อกับเพื่อนๆครับ ซึ่งเพื่อนๆก็ค่อนข้างที่จะเห็นใจพระเอกมากๆอย่างนั้นส่วนทางด้านของพ่อเขาที่ผิดหวังมากๆ แม่ก็มาเตือนครับฉันเองก็รู้สึกเสียใจเหมือนกันนะที่ลูกเราไม่มีพลังอะไรเลย แต่สิ่งสำคัญที่สุดเขาเป็นลูกที่ดีมากๆเขาเป็นคนดีนะมันไม่มีอะไรสำคัญ พากันเป็นครอบครัวที่อบอุ่นหรอกพ่อของเขาก็เลยเริ่มทำใจได้ครับ แล้วก็ตั้งใจจะปั้นพระเอกให้เป็นมือ 1 ทั้งด้านการขายอสังหาไปเลย แล้วพอวันต่อมานะครับ พ่อพวกพระเอกเดินทางไปเรียนที่โรงเรียนไอ้รุ่นพี่แลกกับ Speed นี้ก็แกล้งคนไปทั่วทั้งโรงเรียนเลยครับ ทุกๆคนที่ไม่มีทางสู้จะโดนไอ้สองคนนี้แกล้งตลอด รวมถึงกลุ่มของพระเอกด้วย ซึ่งในพระเอกมันก็ดันโดนแกล้งบอกว่าภาคจนเท่านั้น ทำของหล่นไปใส่ wallet พีชที่เกลียดเขาอยู่แล้วไอ้ wallace เกลียดพระเอกอยู่แล้วเนี่ยทั้งคู่ก็เลยเปิดศึกสู้กันตรงนั้นเลยครับ แล้วครูที่อยู่ตรงนั้นพอดีก็มีพลังระดับ support เท่านั้นน่ะ ก็เลยไม่สามารถช่วยอะไรพระเอกได้ พระเอกโดนพลังไฟของพีชบุกกระหน่ำโจมตีอยู่ฝ่ายเดียวครับ ซึ่งพระเอกนั้นเห็นว่ามันเป็นพลังไปใช่ไหมเขาก็เลยพยายามที่จะไปหาที่ดับไฟครับ

แต่ว่าก็ทำไม่สำเร็จโดยเจ้ารุ่นพี่และปิดขัดขวางไว้ตลอดเป็นเพื่อนก็พยายามจะช่วยสุดความสามารถครับ ถึงแม้ว่าตัวพวกเขานั้นจะไม่มีพลังอะไรจะไปสู้ก็ตามมานะแต่ก็ดูเหมือนว่าพวกเพื่อนๆนั้น จะโดนเล่นงานซะเองด้วยครับ ทางพระเอกนั้นพอเขาเห็นว่าเป็นเพื่อนจะถูกทำร้ายๆพลัง The Commander ในตัวของเขาก็ตื่นขึ้นแล้วก็จัดการพริกกระเด็นทะลุกำแพงไปเลยครับซึ่งสุดท้าย ทั้งคู่นั้นก็ถูกผู้ใหญ่เรียกไปอบรมและก็ด่ายับเลยพระเอกก็พยายามจะญาติดีกับพี่ครับ ถึงแม้ว่าพ่อเราจะไม่ถูกกันน่ะแต่ว่าเราเป็นเพื่อนกันได้นะพึ่งพิศนั้นก็ไม่สนครับ หลังจากนั้นพระเอกที่ดีใจมากๆที่ตัวเองนั้นมีพลังแบบเดียวกับของเขาเขาก็รีบกลับไปบอกพ่อกับแม่ทันทีครับ ถึงแม้ว่าจะโดนแม่ด่านะที่แบบใช้พลังผิดๆไปต่อยตีกับชาวบ้านแต่พ่อก็ดีใจมากๆครับแล้วพอวันต่อมานะครับ พระเอกก็ต้องไปเรียนกับพวกฮีโร่ถึงแม้ว่าตัวเขานั้นจะอยากอยู่กับ support เพื่อนๆของพวกเขาก็ตามนั้นนะแต่ว่าเพื่อนเนี่ยก็อยากให้เขาได้ดีครับ ไม่เป็นไรไว้วันหลังแล้วค่อยมาคุยกันตอนกลับบ้านตอนกินข้าวเที่ยงก็ได้แกไปเรียนฮีโร่เหอะพระเอกก็เลยตัดสินใจไปเรียนสายฮีโร่ก็มีกริ่งรุ่นพี่สาวที่เขาหลงรักเป็นติวเตอร์ส่วนตัวให้เขาด้วยครับ และพลังของเธอนั้นก็คือเทคโนโลยีหรือว่าควบคุมเทคโนโลยี มันเลวมากๆด้านพระเอกก็ไปช่วยพลเมืองไม่ได้สักทีครับโดนเข้าแล้วปวดอยู่ตลอดเขาก็เลยตัดสินใจจับแล้วมัดกับเสาไว้ก่อนครับ เส้นทางด้านของพีทนั้นเขาก็สั่งให้พระเอกไปช่วยพลเมืองเลยเขาจะจัดการกับเอง แต่พ่อพระเอกเห็นว่าพีชถูกรุ่นพี่ Speed ดูดออกซิเจนไปจนสุดไฟไหม้ได้นะครับแล้วก็หายใจไม่ออกเขาก็เลยตัดสินใจสกัด Speed เอาไว้เพื่อไปช่วยพีทก่อนแล้วก็โยนพีชไปช่วยคนละเมืองอีกทีครับ

นั่นก็เลยทำให้ทีมของพระเอกนั้นสามารถชนะทีมรุ่นพี่ไม่ได้เรียกว่าพระเอกนั้นไม่ได้บวกโง่เหมือนกับฮีโร่คนอื่นๆเขาเนี่ยใช้สมองคิดอย่างดีเลยครับ แล้วถึงแม้ว่าทีมของเขานั้นจะสามารถชนะรุ่นพี่ได้นะแต่ว่าทางด้านของตัวพีทเองก็ไม่ได้ยินดีจะเป็นเพื่อนกับพระเอกครับ ตกเย็นมาในวันนี้นะครับเป็นรุ่นพี่ที่พระเอกแอบชอบก็ขอพ่อแม่ของเขาติวส่วนตัวให้กับพระเอกที่บ้านเลยพ่อแม่ก็เห็นว่าแบบโอโห้สาวคนนี้ทั้งสวยทั้งเก่งทั้งคู่ก็เลยยินดีให้มาติวครับ แล้วมันก็เลยเข้าทางพระเอกที่หลงรักเวรอยู่แล้วนะโดยที่เขาเอง ลืมไปเลยครับว่าวันนี้นั้นเขาเร่งนัดกินข้าวกับเรลาที่ร้านอาหารจีนเอาไว้เป็นก็ชวนพ่อแม่ไปงานคืนสู่เหย้าที่โรงเรียนจะจัดครับ เพราะแม่ก็ตกลงนะอ้วนพระเอกที่อยู่กับสาวที่ชอบก็คุยกันเพลินเลยครับที่นี่เดือนหน้าต้องรอจนร้านปิดซึ่งทางร้านอาหารเนี่ยก็มีพิษมาทำงาน Part Time ที่นี่ด้วยเวลาก็ชวนคุยกับพี่อี๊ดครับซึ่งทางผิดเองเขาก็รู้ว่านวนิยายหน้านั้นแอบชอบพระเอกอยู่ ทุกๆคนในโรงเรียนน่าจะดูออกทั้งหมดเลยด้วยซ้ำพี่ก็เลยแนะนำให้ lela นั้นไม่บอกความในใจไปเลยครับ เวลาเองเธอก็เลยวางแผนจะชวนพระเอกเป็นคู่ในงานคืนสู่เหย้าที่โรงเรียนจะๆแล้วก็จะสารภาพรักในงานนั้นเลยครับ ส่วนทางด้านครอบครัวพระเอกกับคนนั้นพวกเขาทั้งหมดก็คุยกันสนุกสนานเลยนะเรื่องนักเรียนรุ่นเดียวกับสมัยพ่อแม่ซึ่งมีชื่อแทนนี่ที่เป็นนักเรียนที่หายตัวไปอย่างปริศนาด้วยครับ และก่อนที่คุณนั้นกำลังจะกลับบ้านเธอก็ชวนพระเอกเป็นคู่ในงานคืนสู่เหย้าที่โรงเรียนจะจัดด้วยรักเองมันก็ดีใจมากๆครับ มันก็ดูเหมือนว่าคนนั้นจะส่งสัญญาณบอกกับ เอกว่าเขาตกลงเป็นแฟนกับพระเอกครับ แล้วพอวันต่อมาพระเอกเขาก็ไปอวดเลยลากเพื่อนสนิทกับวัยประถมครับ ว่าเขานั้นได้ไปงานคืนสู่เหย้าเป็นคู่กับเกวนเวลาที่ตั้งใจจะชวนพระเอกไปสารภาพรักในงานนี้เธอก็เลยจุกมากๆครับ แล้วก็ไม่กล้าที่จะบอกความจริงเธอก็เลยบอกแทนครับว่าจะไปงานคืนสู่เหย้าเช่นกันแต่ว่าจะไปกับพีทเองมันก็เลยไม่ค่อยพอใจเท่าไหร่ครับ เธอจะไปกับมันทำไมมึงเป็นบ้ามันโรคจิตซึ่งเขาเองก็เริ่มน้อยใจแล้วนะที่เป็นเพื่อนของเขาเหมือนจะไปคบกับพี่ทั้งหมดเลยครับ ผิดมันก็รู้ว่า

ณ เวลานั้นจะทำเพื่อแก้แค้นพระเอกไม่ได้หลงรักเขาอย่างที่เลยล่ะพูดแต่ว่ามันเป็นการแก้แค้นพระเอกเขาก็เลยช่วยเลยล่ะครับ

เพราะมากเป็นก็ไปติววิชาให้ที่บ้านพระเอกซึ่งเธอก็อ้างนะว่าเธอต้องไปทำงานต่อนะ อยากอยู่กับพระเอกหล่อมากๆขอชวนเพื่อนมาช่วยงานต่อที่บ้านได้ไหมถึงพระเอกที่เห็นว่าพ่อแม่ของเขาไม่อยู่พอดีเขาก็เลยอนุญาตครับ จริงแล้วมันก็ไม่ใช่มาช่วยงานอะไรนิดหน่อยน่ะครับ คนนั้นชวนเพื่อนนักเรียนสายฮีโร่มาจัดปาร์ตี้กันสนุกสนานที่บ้าน เลขเลยพระเอกมันก็แบบเราจะไปชวนพวก support เพื่อนของฉันมาด้วยดีไหมแต่ว่าคนอื่นเขาก็ไม่อยากให้พวกขี้แพ้มาอยู่ในงานด้วยครับ เพราะคนมันเยอะๆเนี่ยมันก็อยากจะขออยู่สองต่อสองกับพระเอกหึง พระเอกก็ไม่มีทางเลือกครับ ภาควันนั้นเข้าไปในห้องลับของครอบครัว ซึ่งต้องบอกว่าห้องนี้เนี่ยพ่อกับแม่มีกฎเข้มงวดเลยครับ ห้ามคนที่ไม่ใช่คนในครอบครัว เข้ามาเด็ดขาดซึ่งในตอนนั้นเองเลยหน้าก็เดินผ่านบ้านของพระเอกพอดี นะเธอก็เห็นว่าทำไมบ้านของพระเอกจัดปาร์ตี้กันสนุกสนานแบบที่เธอไม่เคยเห็นมาก่อน เธอก็เลยลองเดินเข้าไปดูครับ ซึ่งทางด้านของคุณนั้นที่สามารถเข้าไปในห้องลับของครอบครัว พระเอกได้เธอก็ใช้เสน่ห์ว่านล้อมพระเอกครับ แล้วก็อาศัยจังหวะขโมยปืนของ Royal Pain ไปแล้วพอทั้งคู่จู๋จี๋กันเซ็นนะครับ ท่านที่ควรออกมาเจอร้านนั้นหรือกระบอก lela เลยครับ ว่าเขาเป็นแฟนฉันเขาบอกเธอด้วยว่าเขาอายมากๆที่เคยมาตามรังควานเขาเวลาฟังแบบนั้น เธอก็เลยน้อยใจมากๆและก็ไม่อยากที่จะเจอหน้าพระเอกต่อไปแล้วครับ ซึ่งทันทีที่พระเอกนั้น ย้อนวัยมานั่นแหละครับและปืนของเขาก็มีความสามารถที่จะทำให้ทุกคนนั้นย้อนวัยกลายเป็นเด็กได้ครับ เรียกได้ว่าแข็งแกร่งระดับดึงเข้าเหมือนเดิมเมื่ออยู่ในร่างเด็กแบบนี้ ก็ทำอะไร Royal Pain ไม่ได้แล้วครับพระเอกก็เลยรีบมาช่วยทันที นึงเพราะเขานั้นได้เจอกับเพื่อนเขาก็รีบขอโทษเพื่อนๆทานทีครับที่เชื่อกูจนทำให้ทุกคนนั้นต้องเดือดร้อนแต่ว่าเป็นเพื่อนกับเรลาก็ให้อภัยครับ หลังจากนั้นเขาก็รีบไปจัดการกับ Royal Pain ซึ่งมันก็บอกด้วยนะว่า โรงเรียนให้เนี่ยไม่มีใครยอมรับในพลังของฉันเลยตีค่าให้ฉันเป็นได้แค่ support ผู้ช่วย Hero เท่านั้นโดยที่ไม่รู้เลยว่าฉันจะแข็งแกร่งที่จะเป็นฮีโร่ได้แล้ววันนี้แหละ ฉันจะทำให้โรงเรียนที่ตีค่าฉันต้องพังพินาศส่วนทางด้านของพีทกับเป็นเพื่อนก็ช่วยกันจัดการกับลูกกระจ๊อกของ Royal Pain ได้จนหมดครับ

เวลานี้ถึงกับปล่อยพลังสุดยอดของเธอออกมาจัดการเลยจนสุดท้ายพวกมันก็ยอมแพ้ครับ มันยอมรับว่าหนูเลือกเพศนั้นปิดทางเข้าห้องควบคุมจนหมดแล้วก็จะปิดระบบให้โรงเรียนนี้ร่วงลงไปสู่เมืองด้านล่างครับ เป็นเพื่อนก็เลยต้องใช้ความสามารถที่เขามีทั้งหมด 5 ท่า ไปเที่ยวห้องควบคุมให้ได้ไปหยุดยั้งแผนการอันชั่วร้ายของ Royal Pain ครับ ส่วนทางด้านพระเอกสู้กับรถยกเว้นนั้นก็เหมือนว่าเขานั้นจะพาถ้ากราฟโดย Open อัดกระเด็นจนร่วงจากโรงเรียนและระดับความสูงระดับนี้นะครับ มันก็เหมือนว่าเขานั้นจะไม่หล่อนะครับ แต่ทันใดนั้นเองพลังของจัสตินในตัวเขามันก็ถูกปลุกขึ้นแล้วก็สามารถเอาชนะ Royal Pain ได้เรียกว่าพระเอกเนี่ยแข็งแกร่งมากๆครับ มีพลังของทั้งคู่เลยครับ ทั้ง The Commander และก็เจ็บครีมส่วนด้านนอกร้อนคนขับรถถึงแม้ว่าเขาจะไม่มีพลังอะไรสักอย่าง แต่ว่าเขานั้นก็พยายามช่วยโรงเรียนสุดความสามารถครับ ซึ่งในทาง Royal Pain นั้นมันก็ยังไม่ยอมแพ้นะกุ้งแห้งวงจรทั้งหมดที่โรงเรียนเหมือนจะร่วงลงจากฟ้าแล้วครับพระเอกก็เลยต้องใช้พลังของเขาพยายามหยุดยั้งให้ได้แต่ก็เหมือนว่าพลังของเขาจะยังไม่เพียงพอครับ ซึ่งก็โชคดีมากๆนะที่สุดท้ายแล้ว magenta สามารถเข้าไปทำลายวงจรของ Royal Pain ได้โรงเรียนก็เลยรอดครับ ซึ่งๆหน้า Royal Pain นั้นมันก็ยิงขู่ทุกคนจนกลายเป็นเด็กไปหมดเลยครับหลังจากนั้นพวกเด็กๆมันก็ไม่รู้จะทำยัง ขนาดนั้นไม่รู้ว่าจะทำให้ผู้ใหญ่ขึ้นร่างยังไงครับ โชคดีนะที่ว่าครูฮีโร่วิชาวิทยาคลั่งแกเป็นอัจฉริยะตั้งแต่เด็กเลยครับ ก็เลยรู้วิธีการคืนร่างให้ผู้ใหญ่ทุกคนเพราะผู้ใหญ่คือร่างได้แล้วเนี่ยพระเอกก็ขอโทษพ่อแม่ทันทีครับ ที่ไม่หลงกล Royal เห็นเข้าแต่ว่าพ่อแม่ของเขาก็ให้อภัยนะเพราะว่าทุกคนก็หลงกล Royal เพลงเช่นกันครับ วันศุกร์ดีเด่นที่พบพ่อแม่จะได้รับเขาก็ยกให้กับนักเรียน support ทุกๆคนเลยเพราะว่าถ้าไม่มี support พวกนี้ทุกคนก็คงไม่รอดแล้วครับ แล้วเขาก็บอกกับไม่สบายด้วยนะว่าเจ้าหน้าทันไหมว่าแกจะสอนอะไรพวกเขาอ่ะจะทำได้ดีมากๆเลย เพื่อนพวกเขาเหล่านี้แหละก็คือฮีโร่ที่ช่วยพวกเราเอาไว้หลังจากเหตุการณ์นี้นะครับเว้นก็ถูกจับผีก็ไปคบกับสาวพลังน้ำแข็งครับ ส่วนร้อนคนขับรถนั้นก็ดันเกิดตกบ่อสารพิษจนเขากลายเป็นฮีโร่ที่แข็งแกร่งมากๆพระเอกกับเรลาก็ตกลงเป็นแฟนกันครับ และคู่ปรับตลอดกาลอย่างผีกลายเป็นหนึ่งในเพื่อนที่ดีที่สุดของเขาและเรื่องเล่าของใกล้ๆก็จบลงแต่เพียงเท่านี้ครับผม   สำหรับวันนี้เนี่ยผมต้องลาไปก่อน สวัสดีครับ สวัสดีคุณผู้ชม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *