HOT Flix

วันนี้ผมมีภาพยนตร์หนังเกาหลีมาสปอยเป็นหนังผีที่ตลกและพาหญิงสาวที่เห็นผีตลอดเวลากับชายหนุ่มสุดบ๊องที่ตามจีบเธอความซวยมาแน่ที่คนเห็นผีต้องเห็นผีด้วยความรักจะชนะความกลัวได้หรือไม่นั้นมารับชมรับฟังผมสปอยล์กันเลยดีกว่าครับ

หวานใจยัยเห็นผีพระเอกมีชื่อว่ามาโชว์ยูริเขาคือนักมายากลข้างทางที่มีฝีมือเล่นกลได้ดีระดับหนึ่ง

พระเอกสังเกตเห็น หญิงสาวหน้าตาอมทุกข์ไร้ความสุขเธอไม่ยิ้มและไม่ตอบสนองอะไรเลยพระเอกจึงสนใจและพยายามเดินตามเธอกลับบ้านจนได้มาเจอเธอยืนเล่นบาคาร่าบนมือถือหน้าตู้เสื้อผ้าและพระเอกก็ปิ๊งไอเดียขึ้นมาว่าจะชวนเธอมาเล่นเป็นผีในการแสดงมายากลสยองขวัญทั้งคู่สบตากัน

 

และเป็นพระเอกที่ชวนเธอเข้ามาร่วมทำงานในโรงละครพระเอกแสดงมายากลต่อหน้าทุกคนนับหมื่นเขาได้สื่อสารกับกี่พระองค์ดำซึ่งผีบอกว่าคนที่ฆ่าฉันอยู่ในโรงละครแห่งนี้ไฟได้ซองไปที่ผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งเธอถูกกล่าวหาว่าข้าผีเธอตกใจวิ่งหนีและถูกผีพุ่งตามไปลากตัวเธอถูกผีม้วนตัวขึ้นเหนืออากาศและพระเอกก็ถือขวานมาจะพังตู้ผีเพื่อช่วยเหลือเธอจึงปล่อยเธอแล้วหนีเข้าตู้ไปมันคือคนที่พระเอกทำขึ้นและได้เสียงปรบมือชื่นชมเป็นอย่างมากทั้งหล่อและรวย Perfect สุดๆครับชีวิตพระเอกหลังการแสดงจบทุกคนต้องไปกินเลี้ยงบริษัทนางเอกมีชื่อว่ายูริ ฟ้าบนดินชัดๆพระเอกชวนเธอไปกินข้าวแต่เธอปฏิเสธตลอดและอ้างทุกอย่างที่อ้างได้เธอดูเหมือนกลัวแล้วทำตัวโดดเดี่ยวตลอดเธอกลับบ้านเร็วเพราะวันนี้คือ

วันเกิดเธอนางเอกอยู่คนเดียวแล้วฉลองวันเกิดด้วยตัวคนเดียวชีวิตสุดเดียวดายเพราะถูกแม่และน้องหนีไปอยู่เมืองนอก

แต่แม่เขาโทรมาอวยพรวันเกิดและติดต่อมาโดยตลอดแต่ไม่สามารถให้นางเอกไปอยู่ด้วยได้ในขณะที่นางเอกกลับนั้นเธอได้ยินเสียงแปลกๆจนเธอสายตาหวานระหว่างผีเด็กสองคนยืนจ้องหน้าเธออยู่เต็มๆตาซึ่งผีเด็กนั้นขอให้นางเอกช่วยแจ้งตำรวจให้หน่อยเด็ก 2 คนถูกรถชนตายที่ทางม้าลายนางเอกจึงแจ้งตำรวจให้แต่ตำรวจไม่รับฟังเพราะมันคือคดีชนแล้วหนีไม่มีหลักฐานตัดภาพมาที่โรงละครทุกคนแอบยืนมองนางเอกโดนกินข้าวคนเดียวและขี้อายเสมอเธอพยายามหนีแต่รอบนี้ไม่รอดพระเอกรอดักอยู่เอกบังคับให้เธอมากินเลี้ยงบริษัทให้ได้เธอก็ปฏิเสธ ตามเคยโดนผู้จัดการพนันเงินกันเพื่อถ่ายว่าเธอจะไปหรือไม่นางเอกตกลงที่จะไปงานเลี้ยงและทำให้ผู้จัดการแพ้เดิมพันนะร้านอาหารทุกคนฉลองดื่มกันเต็มที่นางเอกเธอก็ลบเหล้าจนเมาขาดสติเธอนั่งหน้าหวานหยดย้อยแล้วบ่นออกไปว่าเวลานอนจะมีผีมาหาทุกคนเธอสวยแต่ทุกคนคิดว่าเธอบ้าเอกกินแซวเธอว่าสงสัยอยู่คนเดียวจนเพี้ยนนางเอกจึงเดินเอามือโบกหัวผู้บริหารทุกคนและนั่งด่าพระเอกว่านายมันใจดำซึ่งเธอลืมไปแล้วว่าพระเอกคือหัวหน้างานนางเอกเอามือจิกเสื้อพระเอกขาดดังแขวกหัวนมโผล่กลางร้านคนมองตรึม

 

พระเอกพยายามขอเสื้อกั๊กผู้จัดการแต่ก็ไม่ได้อายขายขี้หน้าสุดๆเช้าต่อมานางเอกก็ยืนนึกว่าหมื่นอาละวาดอะไรไปวะพระเอกก็บ่นให้แฟนฟังว่ามีลูกน้องฉีกเสื้อผมเธอเหมือนคนบ้าเลยพูดแต่เรื่องผีพระเอกเล่าทุกอย่างให้แฟนฟังจนเธอสงสัยว่าทำไมถึงต้องเล่าพระเอก นางเอกก็คุยโม้ให้เพื่อนฟังว่ามีผู้ชายมาบ้านฉันด้วยแหละนางเอกก็ยอมรับตรงๆว่าอยากจีบพระเอกเพื่อนก็บอกลุยเลยอย่าให้น้องสาวแห้งพระเอกก็นอนหลับอยู่แต่มีเท้าเด็กกระโดดเล่นบนเตียงทำให้พระเอกตื่นแล้วตกใจพระเอกก็เห็นเด็กวิ่งแซงทางโค้งผ่านหน้าห้องน้ำตกใจกลัวและจะเอ๋ถูกเด็กทีหลังเอาคืนพระเอกวิ่งตลาดแตกออกมานอกบ้านทันทีพระเอกโทรหานางเอกให้มาหาหน่อยพระเอกกลัวมากและถามนางเอกว่าเด็กตามผมมาได้ยังไงนางเอกบอกว่าฉันเห็นผีได้ตลอดเวลาคุณไปห้างกวักมือเรียกเด็กที่มาเองนางเอกเดินส่องหาผีแต่สนใจตู้เย็นที่มีแยมผลไม้พระเอกก็บอกว่าอร่อยนะครับเอากลับไปกินเลยผมให้ 1 กระปุกแต่นางเอกก็แอบขโมยอีกกระปุกตบกระจาย

พระเอกเดินมานึกว่าถูกจับได้ผีเด็กก็ปีนหลังพระเอกนางเอกจึงกุมมือผีเด็กและสื่อสารออกไปซึ่งมีรถคว่ำอยู่ตีนเขาทีเด็ดขอร้องให้นางเอกและพระเอกมาช่วยพ่อ

รถคว่ำอยู่ซึ่งพระเอกก็ช่วยแล้วสามารถช่วยพ่อดิษฐ์อายผีเด็กจึงขอบคุณและไปอย่างสบายเขาสลายร่างหายไปเหมือนเด็กผีแมนยูตอนแพ้ภาพพระเอกและนางเอกถึงเปิดใจคุยกันทำไมถึงเกิดเรื่องแบบนี้นางเอกถึงเราว่าครั้งหนึ่งฉันเคยตายแล้วฟื้นฉันจมน้ำคู่กับเพื่อนสนิทแต่เพื่อนฉันตายฉันเสียใจกับการตายของเพื่อนมากแต่ไม่รู้ทำไมเพื่อนที่ตายซึ่งตามหลอกหลอนฉันอยู่ตลอดเวลาฉันคบกับใครก็ไม่ได้ใช้ชีวิตเหมือนผีทั้งๆที่เป็นคนใครที่เข้าใกล้ฉันจะถูกเพื่อนฉันตามหลอกหลอนแม้กระทั่งแม่และน้องสาวฉันยิ่งหนีไปแคนาดาฉันต้องอยู่คนเดียวมาโดยตลอด 10 ปีที่ผ่านมานางเอกก็ตะโกนด่าผีเพื่อนว่าสมน้ำหน้าที่เธอไม่ได้เล่น Facebook Instagram Twitter เธออย่ามาหลอกฉันเลยพระเอกก็หาว่าตะโกนด่าผีว่าเธอมันบ้าตามหลอกหลอนคนอื่นนางเอกถึงห้ามว่าอย่าด่านะเดี๋ยวพี่ก็ตามไปหลอกคนอื่นหรอกพระเอกก็กลัวรนาถฯสุดๆ

 

ได้ของขวัญจากแม่แม่สมัครหาคู่ให้นางเอกเป็นของขวัญวันเกิดเพื่อนก็แนะนำว่าให้นางเอกทำอะไรแบบไหนแบบไหนนางเอกก็เขินเพราะนี่คือเดทครั้งแรกพระเอกก็เดินคุยกับผู้จัดการจนกว่าสายตาไปเห็นว่านางเอกนั่งคุยกับผู้ชายอยู่อีกนั่งก้มหน้าก้มตาอ้วนสุดหล่อที่มาจากบริษัทหาคู่ความหล่อนั้นมันอันอื่นๆมากๆพูดไม่ออกพระเอกจึงถามนางเอกว่าชอบแบบนี้หรอทั้งคู่หันไปมองแบบตกใจในความน่ากลัวของเขาพระเอกจึงวางแผนไปคุยกับสุดหล่อเองไอ้เอกเอารูปในมือถือให้สุดหล่อดูจนสุดลองหันมามองหน้านางเอกนางเอกก็ยิ้มกุ้มกิ่มรับไว้จนทั้งคู่สามารถหนีออกมาได้นางเอกถามว่าคุณพูดอะไรไปคะพระเอกบอกว่าผมบอกสุดหล่อไปสั้นๆว่าคุณเกณฑ์ทหารค่ายเดียวกับผมและผัดไข่กลายเป็นกุลสตรีสุดงามนางเอกก็งงหมายความว่าอะไรคนบ้าคนบอเจอกันมันส์ฮาสุดๆพระเอกจึงพานางเอกมาแนะนำให้เพื่อน และดูเหมือนเพื่อนพระเอกนั้นชอบนางเอกอีกด้วยทำไปทำมาไอ้เอกหลงรอยยิ้มนางเอกและดูเหมือนเป็นคนตกหลุมรักซะเองนั่งจ้องตาไม่กระพริบเลยครับเพื่อนพระเอกก็ขอตัวกลับก่อนแล้วขอนัดเดทส่วนตัวกับนางเอกขณะที่เขาขึ้นลิฟท์นั้นก็ถูกผีเพื่อนนางเอกตามมาหลอกหลอนว่าไม่ให้ยุ่งจนเขากลัวและไล่นางเอกว่าอย่ามาใกล้

พระเอกจึงพานางเอกมานั่งจิบกาแฟปลอบใจและนางเอกเป็นคนจูบกันทำให้พระเอกคิดลึกเห็นงูขาวทนไม่ไหว

นางเอกก็ถามว่ามองอะไรยะพระเอกขวาเธอมาจูบทันทีและโดนเธอตบหน้าในที่สุดเธอจึงทำให้พระเอกทำแบบนี้นางเอกพระเอกและดูดปากกันสุดสวาสดิ์ที่แท้มันก็แค่ความคิดพระเอกครับเขานั่งขำว่าถ้าจูบจริงๆคงโดนฉีกเสื้อซึ่งจริงๆนางเอกก็อยากจูบแล้วครับแต่ไม่กล้าพูดนางเอกจึงโทรปรึกษาเพื่อนก็อยากจูบผู้ชายต้องทำยังไงเพื่อนก็บอกลูกเลยอย่าปล่อยให้น้องสาวแห้งนางเอกก็ขำที่เพื่อนแนะนำตาม กลัวกินข้าวคนเดียวชีวิตฉันไม่มีใครเลยแม้แต่แม่ก็ทิ้งฉันทุกคนรังเกียจฉันกลางคืนไม่เคยหลับเต็มอิ่มผีหลอกทุกคืนทุกเวลานางเอกร้องไห้ระบายออกมาทุกอย่างที่ผ่านมานั้นมันสาหัสสำหรับเธอจริงๆแฟนก็ขอเลิกกับพระเอกพระเอกก็พูดตรงๆว่ามีใจให้นางเอกนางเอกก็ลาออกจากที่ทำงานทำให้พระเอกนั่งเศร้าไม่มีกำลังใจในการทำงานเพื่อนๆก็มาหานางเอกก็มาปลอบใจทุกคนฉลองเนื้อย่างกินกันเฮฮาพระเอกโทรหานางเอกแล้วบอกว่าผมคิดถึงคุณครับมาเจอกันหน่อยได้ไหมเพื่อนๆก็สาระแนครับว่าโทรศัพท์มาตอบแทนก็ได้ค่ะมาเจอได้เลยโคตรฮากับฉากนี้นางเอกและพระเอกตกลงที่จะเป็นแฟนกันนางเอกขอให้พระเอกทำประกันเพราะว่าคบกับฉันผีมันหลอกคุณแน่ทั้งคู่เต้นรำกันและจ้องตากันเป็นมันรอยยิ้มทั้งคู่เอ็มไปด้วยรักและเกือบจะจูบกันแต่ห้ามใจไว้ได้พระเอกถามเมื่อคืน เราจะทำอะไรกันนางเอกก็อั้นพูดไม่ออกเธอถอนหายใจและคิดในใจว่าน้ำเดือนแล้วค่ะ

ทั้งคู่วิ่งเข้าบ้านไปสปาร์คกันยกใหญ่ต่างคนต่างปากแข็งสุดท้ายลงเอยด้วยการบริหารเหงื่อตื่นเช้ามากินในความรักชาติหอมหวานหน้านางเอกอิ่มเอมเปรมปรีดิ์ซะเหลือเกินแต่ผีก็ยังไม่หยุดตามพระเอกพระเอกสดชื่นมากเมื่อคืนเบาตัวเลยทีเดียวมีรถปริศนาพุ่งชนพระเอกทันทีนางเอกก็เก็บบ้านแล้วเจอสร้อยคอปริศนาทำให้นางเอกวิตกกังวลพระเอกรอดตายหวุดหวิดและสังเกตว่ารถที่มาชนนั้นไม่มีคนขับแถมถูกผีพยายามทำสิ่งของให้ตกลงมาทับพระเอกต้องรีบกลับเพื่อมางานแสดงนางเอกจะเข้ามาดูพระเอกแสดงด้วยพระเอกโชว์ตามปกติแต่รอบนี้พี่มันมุ่งหน้ามาที่นางเอกมันได้ม้วนตัวนางเอกเข้าไปในตู้ซึ่งมันไม่ใช่แผนกลยุทธ์อย่างใดผีมันทำให้พระเอกหล่อๆขึ้นและตกลงมาจนร่างกระแทกพื้นสลบไปนางเอกจึงคิดได้ว่า ครั้งหนึ่งนั้นซอยเส้นนี้คือสร้อยของเพื่อนสนิทเธอที่ตายไประหว่างทัศนศึกษานั้นรถเกิดอุบัติเหตุตกสะพานและกู้ชีพดำน้ำไปช่วยนางเอกก่อนเพราะแสงจี้สร้อยคอมันสะท้อนและช่วยเพื่อนทีหลังทำให้เพื่อนสำลักน้ำตายนางเอกโผเข้ากอดเพื่อนและเอาสร้อยคอสวมคอคืนตื่นขึ้นมาทุกคนอยู่ที่โรงพยาบาลพระเอกไม่บาดเจ็บแต่ต้องพักผ่อนให้มากนางเอกตัดสินใจที่จะบินไปเมืองนอกเพื่อไม่ให้พี่ทำร้ายคนรักเขาได้อีกพระเอกจึงรีบตามหาเธอที่สนามบินจนได้พูดคุยกันว่าคุณจะทิ้งผมไปหรอทำไมคุณถึงเห็นแก่ตัวแบบนี้นางเอกไม่พูดอะไรแล้วบอกลาพระเอกกันทีพระเอกวิงวอนร้องขอว่าอย่าทิ้งผมไปคุณยูริผมรักคุณผมเข้าใจคุณมาโดยตลอดกลับมาหาผมนะผมไม่ได้ต้องการแฟนที่เป็นเหมือนนางเอกละครรักผมต้องการคุณที่เป็นนางเอกหนังสยองขวัญผมรักคุณเป็นได้ถึงแม้พี่จะตามเราตลอดเถอะนางเอกขึ้นเครื่องมาเมืองนอกไม่ยอม ปัจจัยและผีก็ตามมาด้วยพี่ทำให้เครื่องบินมีปัญหาสภาพอากาศแปรปรวนจนทำให้นางเอกต้องยกเลิกไฟลต์บินพระเอกก็ขำลั่นเชื่อมึงกลับมาแล้วพระเอกวิ่งไปบอกรักนางเอกและสัญญาว่าจะดูแลให้ดีทั้งคู่จูบกันกลางสนามบินต่อหน้าคนนับพันปีกว่านั้นคือผู้จัดการของพระเอกทะลึ่งไปจีบผีตามตื๊อขอเบอร์ผีบอกรักพี่ทุกสำนวนรักหวานใจยัยเห็นผีจบลงเพียงเท่านี้ครับความรักมันไม่มีอะไรกีดกันได้นอกจากความคิดของคนที่ไม่ยอมรับมันเท่านั้นแหละครับความรักของคนสองคนไข้จะมายังถึงไม่มีทางนอกจากคู่รักเท่านั้นที่รับรู้ได้ไม่มีใครรู้ดีไปกว่าความรักจาก 2 คนแล้วไม่งั้นฟ้าจะสร้างให้คนนั้นได้แค่สองคนทำไมหากคุณผู้ชมชอบที่ผมสปอยล์ผมฝากกดไลค์กดแชร์เพื่อเป็นกำลังใจในการทำเรื่องใหม่ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ สวัสดีครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *