HOT Flix

สวัสดีครับ วันนี้ผมจะนำมาเสนอคุณผู้ชมในวันนี้นะครับ มันจะเป็น เรื่องราวของชายคนหนึ่งที่มีชื่อว่า Stretch แต่เขาเป็นผู้ชายที่เสียศูนยที่โดนผู้หญิงทิ้งแล้วจากไปครับ ทำให้เขาจะติดเหล้าแล้วก็ติดเซ็กซี่บาคาร่ามากนะครับ และตอนนี้เขาก็เป็นหนี้พนันก้อนโตจนเขาต้องทำงานเป็นคนขับรถลีมูซีนครับ แต่เพราะรายได้จากการขับรถเนี่ยมันมีรายได้น้อยนิด ไม่พอที่จะจ่ายหนี้ให้ทันเวลาได้ ทำให้เขานะครับ ต้องยอมเสี่ยงรับงานที่อันตรายจากมหาเศรษฐีลึกลับ และเรื่องราวชดใช้หนี้ที่จะทำให้เขาได้เข้าไปพัวพันกับอันตราย ที่คอยๆคืบคลานเข้ามาครับ เขาจะเอาตัวรอดไปได้อย่างไร สุดท้ายเนี่ยเขาจะชดใช้หนี้ได้ทันเวลาหรือไม่ ถ้าเพื่อนๆอยากรู้กันแล้วก็ขอเชิญรับชมรับฟังกับหนังที่มีชื่อ

เรื่องว่า Stretch ได้เลยครับ

เปิดเรื่องมานะครับ Stretch ของเราเนี่ยถูกรถชนเข้าอย่างจัง แต่ตัวเขานะครับกลับไม่เป็นอะไรเลย จากนั้นน่ะพระเอกก็ได้ลุกขึ้นเดินตรงไปหาสาวที่ขับรถชนเขาครับ แต่เมื่อเขาเห็นหน้าสาวเนี่ยเขาก็ตกหลุมรักทันที ก่อนที่เขาจะสลบไป ต่อมา Stretch ก็ได้มีอะไรกับสาวที่ขับรถชนเขา เมื่อทั้งคู่นั้นเสร็จกิจกันฝ่ายสาว ก็ได้ถามให้ว่ามีความสุขไหม Stretch ของเรานะครับ ว่าตอบกลับว่ามีความสุขมาก ต้องรีบหาแหวนแต่งงานมาให้แล้วล่ะแต่จู่ๆนะครับ สาวก็บอกว่าฉันจะเลิกกับคุณเพราะเจอคนอื่นที่ชอบมากกว่า หลังจากนั้นนะครับ ทุกอย่างก็ย่ำแย่ไปหมดเลยครับ Stretch ได้รู้สึกเสีย Self แล้วก็หมดไฟ เขานะครับจะได้เดินทางไปที่LAเพื่อเป็นนักแสดงแต่นั่นก็ไม่รุ่งครับ ต่อจากนั้นก็เลยได้จับพลัดจับพลูกลายมาเป็นคนขับรถลีมูซีนแทนซะงั้น พระเอกได้เดินทางมาครึ่งชีวิตแล้วนะครับ แต่ว่าเขากลับมีทรัพย์สินอยู่น้อยนิดมากๆ เขาไม่มีเงินไม่มีอำนาจ แล้วก็ไม่มีผู้หญิง พระเอกคิดว่าในเมืองนี้เนี่ยทุกอย่างมาเป็นลำดับขั้นเสมอ ถ้ามีเงินก็จะมีอำนาจแล้วก็จะมีผู้หญิงในลำดับต่อไป จากการเป็นคนดีในเมืองนี่มันหาเงินได้น้อยนิดมาก ถ้าเขาต้องเป็นคนดีเขาคงหัวระเบิดไปแล้ว พระเอกก็เลยนึกถึงคราวขึ้นต้นด้วยตัว k ผู้ชายที่มา LA ไม่อยากเป็นนักแสดงต้องมาเป็นคนขับรถเหมือนกันครับ เขาเป็นชายผู้เป็นตำนานในการบริการสุดดี เพราะลูกค้าทุกคนอยากจะได้ตัวเขา จนกระทั่งถึงวันที่เขากรอกปากตัวเองหรือจุด 38 ครับ แน่นอนนะครับ ว่าพระเอกยังไม่ได้อยากมีจุดจบแบบคราว และเขาต้องการการเปลี่ยนแปลงตัวเองสักทีครับ หลังจากนั้นนะครับ นาซีนหัวหน้าบริษัทที่พี่เอกทำงานอยู่ ก็ได้เรียกพี่เอกเข้าพบหัวหน้า เนี่ยต้องการให้พระเอกขยันทำงานให้ได้มากที่สุดครับ เพราะว่าบริษัทคู่แข่งเนี่ยกำลังแย่งลูกค้าของพวกเขาอยู่ พระเอกที่ได้ยินดังนั้นนะครับก็ตกลงรับปากหัวหน้า ก่อนที่เขานะครับจะออกจากบริษัทไปรับลูกค้าต่อไป ระหว่างที่พี่ขับรถอยู่บนท้องถนนนั่นเองครับ เขาก็ต้องเบรกรถกะทันหันเพราะมีรถมาขับตัดหน้าพอดี พระเอกนะครับลงจากรถไปเขาก็ได้เจอกับเจ้าหนี้มาทวงเงินครับ

แล้วเขาก็บอกให้ Stretch ของเราเนี่ยจ่ายหนี้ 6000 ดอลลาร์หรือราว 186000 บาทภายในคืนนี้ และเพราะเจ้าหนี้มาทวงเงินครับ ทำให้พระเอกเนี่ยขับรถไปรับลูกค้าสายไปชั่วโมงหนึ่งแน่นอน ว่าลูกค้าไม่พอใจเอามากๆ พระเอกจะพยายามขอโทษขอโพยอยู่นานแต่แล้วจู่ๆก็มีรถของบริษัทคอสเสร็จขับเข้ามา Jovi ชายผู้มีผมสีขาวสุดเพอร์เฟคเขามาพร้อมกับสาวบนรถแล้วจะแย่งลูกค้าของพี่เอกไปได้ในทันที หลังจากนั้นนะครับให้เข้าโทรศัพท์คุยกับชาลีสาวแว่นที่ทำงานในบริษัทเดียวกันครับสาวแว่นนะครับ ได้บอกพี่เอกว่า Jovi เนี่ยติดเครื่องดักฟังไว้ในบริษัทของเราไปแย่งลูกค้าของเราตรงนั้นแล้วเรา โทรศัพท์ขึ้นมาดูพอมีแจ้งเตือนเข้ามาแล้วมันก็เป็นแจ้งเตือนของพี่มิ้นครับ ส่งมาว่าเห็นโปรไฟล์ของพระเอกเนี่ยแล้วก็ถูกใจมาเจอกันหน่อยไหม ทั้งคู่นะครับก็เลยนัดเจอกันในคืนนี้หลังจากนั้นนะครับเอกก็ได้ดึงลูกค้าของโจวี่มาได้สำเร็จ แต่ก่อนจากกับลูกค้าครับลูกค้าได้ขอให้พระเอกแนะนำตราประจำตัวกับปืนไปให้มาซี่ผู้หญิงผมแดงหน่อยพระเอกก็รับปากว่าจะไปคืนให้ครับ ก่อนที่ทั้งคู่จะแยกจากกันไปและก่อนที่พระเอกจะออกรถไม่นานนัก สาวพิมพ์อินนะครับจะได้ส่งข้อความมาหาพี่เอกมานัดเวลาและสถานที่พระเอกนะครับ ก็ตอบตกลงว่าเขารอแอมสาวที่ยังไม่เคยเจอหน้าคนนี้มาอยู่แล้วระหว่างที่พระเอกขับรถไปเอาของไปคืนได้มาสิอยู่นั่นเองครับ สาวแว่นเดี๋ยวก็ได้โทรศัพท์มาให้เอกแล้วก็บอกให้ว่ามีลูกค้ารายใหญ่ที่ชื่อว่าแครอทจะเช่ารถของเราว่าลูกค้าคนนี้ เนี่ยคิดว่าข้าวยังไม่ตายแถมให้คิดเป็นพันดอลลาร์อีกแต่ก่อนที่จะไปรับแทนได้ต้องซื้อของที่เขาฝากซื้อไปให้เขาก่อนด้วย พระเอกที่ได้ยินดังนั้นก็รีบตกลงรับทำทันทีครับ ต้องเอาของไปคืนนี้มาสิแซบแท้และแล้วครับพี่เอกก็มาถึงสถานที่รับแค่ร้อน แต่เข้าได้ครับแต่ยังหาแครอทไม่เจอแล้วจู่ๆก็มีคนตกมาใส่ที่รถของเขาพร้อมทั้งร่มชูชีพครับ พระเอกก็รีบลงจากรถไปดูก็เพราะว่าเป็นแครอทนั่นเองแต่สุดท้ายนะครับ

แครอทก็ได้ขึ้นรถเพื่อไปยังร้านตัดสูทต่อไประหว่างทางที่ไปครับ

เป้ก็ได้จอดรถติดไฟแดงอยู่แล้วรถที่จอดติดไฟแดงๆก็เป็นรถของ GOT7 ครับ ส่วนคนที่ขับรถอยู่นี่ก็คือบริษัทน้องชายของ Jovi ขึ้นชื่อว่าเป็นหัวหน้าอันธพาลครับ และเขาก็ฝังเหล็กไว้ในหัวด้วยบริษัทนะครับยื่นหน้าเข้ามาทักทายพระเอก แต่พระเอกนะคะไม่ได้ทักอะไรกลับไปแต่กลับรีบขับรถผ่าไฟแดงออกไป ท่านที่ไม่นานนักนะครับก็มีสายเรียกเข้าจากท่าลี่สาวแว่นให้ข้อมูลกับข้าวครับ โทรมาถามถึงแครอทแครอทให้ฟังว่าเป็นคนแปลกๆพร้อมทั้งวันให้สาวแว่นหนังสือประวัติให้หน่อยก่อนจะรีบวางสายกันไปเพราะว่า ตอนนี้ทำธุรกิจกล้วยตากมันจะรอด ไหนบอกหน่อยดิเพราะตอนนี้มีอะไรบ้าง มีโลโก้แล้วก็มีกล้วยตากที่อยู่ในถุงแค่นี้เลยวันนี้มีอยู่แค่นี้นะเริ่มช้าหน่อยดีกว่าจะเร็วนะพรุ่งนี้เลยครับ มีแต่จริงจริงจังจริงใจเลยดีกว่าเปลี่ยนกล้วยตากเนี่ยให้มันคุ้นๆหน่อยแค่นี้ใช่ป่ะยังไงไหนบอกดิว่าคนทำธุรกิจแบบพี่คิดกันยังไง มันจะไปรอดไม่รอดเนี่ยมันอยู่ที่ตรงนี้ การเงินหรือยังการพัฒนาสินค้าช่องทางการขายการศึกษาล่ะโดนใจลูกค้าต้องเข้าใจการขายออนไลน์ด้วยนะรู้ไหมว่าต้องทำยังไงในยุคนี้ทั้งหมดเนี่ยไปที่นี่เลยครับ และมีดอท co.th ได้เรียนกับตัวจริงตัวอย่างจากธุรกิจค้าเยอะความรู้จบในที่เดียว รู้ไหมทำไมหนูชอบใช้เข้าเก็บสมุนไพรได้เพราะเต็มไปด้วยพลังจาก 5 สารสกัดสมุนไพรธรรมชาติ ตกค้างอย่างล้ำลึก รู้สึกสะอาดหมดจดอย่างที่ไม่เคยมาก่อนให้หนู Enjoy ทุกสิ่งที่ชอบได้อย่างที่ใช่แค่แปรงฟันแล้วก็ได้ดีทั้งปากทุกวันใหม่เขาแกะสมุนไพรดีท็อกซ์ ระหว่างที่นั่งผู้โดยสารกับคนขับถูกเลื่อนลงมาครับแค่ล้อเล่นจะไปถามพระเอกพระเอกเป็นคนยังไงพระเอกนะครับ

เลยเล่าประวัติของเขาให้แครอทฟังว่าเขาจะได้เงินเท่าไหร่ต่อวันและเขาก็ยังติดหนี้พนันอีกต่างหากว่าแค่ล้อเล่น ก็เลยถามพี่เอกว่านายเป็นคนก่อไฟขึ้นใช่ไหมพระเอกนะครับ ไม่ค่อยเข้าใจคำถามนักแต่ก็ตอบว่าใช่ไปครับ แกนล้อที่ได้ฟังนะครับว่ายิ้มปริ่มก่อนที่จะปากแก้วเหล้าไปในรถแล้วก็จุดไฟเผา มันท่านที่พระเอกนะครับเห็นดังนั้นก็ตกใจมากเขารีบจอดรถข้างทางแล้วลงไปดูที่นั่งของผู้โดยสารทันที พร้อมทั้งรีบเอาน้ำนะครับระดับไฟที่ปะทุนี้จนสำเร็จส่วนแค่ล้อเล่น เองนานนะครับ ก็นั่งดื่มเหล้ายังไม่สนใจอะไรก็บอกพี่เอกว่าคืนนี้ให้ทำตามที่เขาสั่งแล้วเขาจะช่วยให้นี่ $6000 นั้นหายไป พระเอกที่ได้ยินนะครับก็พยักหน้าตอบตกลงในทันทีหลังจากนั้น ก็ได้พาแครอทไปร้านตัดชุดสูทเพียงแต่แค่ล้อ เนี่ยไม่ได้ตัดให้ตัวเองครับเขาตัดให้เป็ดใส่ฟรีๆ พระเอกก่อน บอกสถานที่ต่อไปที่จะไปกันเมื่อพระเอกไปถึงสถานที่ที่แครอทบอกครับ จะได้ส่งข้อความมาหาพี่เอกไปยกเลิกนัดคืนนี้แต่พระเอกนะครับ ก็ไม่ได้ว่าอะไรพี่มิ้นกลับไปเอกชนยื่นมือกดกริ่งสถานที่แครอทบอกเขาจริงๆนะครับ มันคือสถานที่จัดงาน Midnight shadows Social Club ครับซึ่งเปลี่ยนสถานที่ไปเรื่อยนั่นเอง หลังจากที่พระเอกกดกริ่งครับก็ได้มีผู้ชายใส่หน้ากากเนี่ยโผล่ขึ้นมาอีกฝั่งของประตูรถไปเองก็ได้ยืมเงิน ค่าเข้าให้ผู้ชายใส่หน้ากากนั้นก่อนที่เขาจะรับเอาเงินไปแล้วก็ใช้เงินครับ ก่อนที่จะเปิดประตูรั้วพระเอกขับรถเข้าไปในครับลงจากรถไปเปิดประตูให้แครอทและสาวๆลงไปแต่ก่อน ที่แครอทจะไปนะครับ เขาบอกให้พี่เอกอย่าไปซาเวียร์ขับแล้วก็ตามหาลองแล้วก็เอากระเป๋ามาให้นั้นไม่ถึง $6000 เลยเชียวแต่ต้องกลับมาก่อนเวลาที่กำหนด เลขที่ได้ยินดังนั้นนะครับก็เลยตกปากรับคำทันทีระหว่างที่พระเอกขับรถไปสร้างเวียกกลับครับ หัวหน้าของเขาเนี่ยก็ได้โทรมาหาหน่อยพระเอกมาเอารถมา บริษัทพ่อนั่งไล่พระเอกออกด้วยพระเอก เนี่ยรับเงินที่จะนำของไปคืนนี้มา 4 ปีแล้วถ้ากลับไม่เอาไปคืนแถมยังรับคนผิดที่ฟอกเงินอีกต่างหาก แต่พระเอกในเขาก็ไม่ยอมเอารถไปคืนเพราะเขาต้องไปเอาเงิน 6000 ดอลลาร์ก่อนแล้วก็รีบตัดสายหัวหน้าทิ้งไปครับ และแล้วนะครับไม่เห็นก็มาถึงเศร้าเรียกกลับแพร่ของเราจะเดินตรงเข้าไปถามพนักงานพร้อมทั้งยัดเงินให้พนักงานนะครับ ไม่ยอมบอกว่าลองอยู่ห้องวีไอพีเลขที่ดิน ดังนั้นก็รีบเดินไปยังห้อง VIP เพื่อเอากระเป๋ามาแต่มันไม่ง่ายอย่างที่เขาคิดจะรับไปลองไหมครับ ไม่ยอมให้กระเป๋ากับพระเอกเขาบอกว่าต้องเอาบัญชีมาแลกกับกระเป๋าก่อนเลยตอบกลับลงว่าไม่มีบัญชีครับถ้าไม่มีการ์ดมายืนล้อมรอบให้เตรียมกระทืบให้จมดินไปเองนะครับก็เลยตัดสินใจสมบทบาทแสดงเป็นตำรวจแล้วก็ขู่โลลองจนเขายอมยืนกระเป๋ามาให้แล้ว พระเอกในคำว่าได้เดินออกมาจากห้อง VIP ไปอย่างปลอดภัยหลังจากที่พระเอกเดินจากไปครับ ลองก็รีบวิ่งเข้าไปด้านหลังของห้อง VIP เขาโมโหฉุนเฉียวเป็นอย่างมากพร้อมทั้งพูดกับเรา SVI ที่อยู่หลังห้อง VIP ว่าเขา ประวัติของพระเอกทั้งหมดเขาโมโหที่อุตส่าห์แฝงตัวมานานเกินรอ จับกุมตัวแครอทแต่ดันช่วยพระเอกจะได้ทั้งด้านของพระเอกนะครับ ก่อนที่เขาจะขับรถกลับไปเขาได้เห็นแฟนเก่าของเขาจนเขาอดใจไม่ไหวแล้ว เข้าไปพูดคุยกับเธอพระเอกนะครับ ได้บอกเธอว่าเขามีอาชีพแล้ว

แถมพกปืนอีกทั้งยังมีคนขับรถให้แล้วอีกด้วยมือหมอจบนะครับ ให้รีบเดินจากแฟนเก่าไปกับแฟนเก่านะครับ ก็เดินตามพระเอกไปส่งที่รถพร้อมทั้งบอกให้พระเอกว่าไว้นัดเจอกันนะ ก่อนที่พระเอกนะครับ จะให้ทิปพนักงานแถวนั้นเพื่อให้เขามาขับรถให้บังหน้าก่อนแล้วก็ขับรถออกมาจากแฟนเก่าครับ พระเอกของเราเนี่ยหัวเราะสะใจมากครับที่ทำให้แฟนเก่าของเขาเสียดายได้แต่เข้ามาได้ไม่นานรถก็เกิดดับลงเเขกเลขโทรศัพท์ หาสาวแว่นจี้ในความว่าหัวหน้าเนี่ยสั่งปิดเครื่องยนต์ผ่านเครื่องติดตามที่สั่งไว้กับตัวรถนั่นเองครับซึ่งมันเป็น

จังหวะเดียวกันกับรถของบริษัท Cross aboard น้องชายของโจอี้เป็นคนขับมาจอดด้านหน้ารถของพระเอกเช่นเดียวกัน

จะทำอะไรต้นแจ้งลูกค้าของพี่ชาย มาคราวนี้ครับ ว่าจะตัดสินใจแสดงตัวเป็นตำรวจอีกครั้งพร้อมทั้งโทรศัพท์หาบริษัทให้สตาร์ทรถให้เขาเล่นใหญ่มากถึงขั้นยิงปืนขึ้นฟ้าจนทางบริษัทสตาร์ทรถให้ครับ แล้วพระเอกก็รีบขับรถออกไปทันทีหลังจะขับรถไปได้ไม่นานครับ เงินก็ได้โทรศัพท์มาหาพระเอกบอกให้เอกเอาเงินมาคืนภายในเที่ยงคืนนี้ไม่งั้นตายพระเอกก็รีบตอบรับทันที ก่อนจะวางสายกันไปหลังจากนั้นไม่นานนะครับ ว่ามีผู้ชายคนนึงเนี่ยพยายามจ่ายเงินให้พระเอกคนที่เขาจะพาสาวขึ้นรถลีมูซีนเที่ยวครั้งแรก พระเอกของเรานะครับพี่ตอนแรกจะไม่รับแต่สุดท้ายก็รับมาเพราะเงินหนักแถมได้ยาอีกด้วยระหว่างที่พระเอกขับรถไปได้สักพักครับ เขาก็ได้จอดรถข้างทางไปลงไปถอดป้ายทะเบียนรถออกซ้ำร้ายนะครับ ลูกค้าผู้ชายที่เขารับมาด้วยด้านขับรถของเขาออกไปต่อหน้าต่อตาเลยพระเอกนะครับ ก็รีบวิ่งตามรถของเขาท่านที่เพราะเวลาที่แครอทกำหนดมีเหลืออยู่ไม่มากแล้ว จนกระทั่งไปถึงภาพแห่งนึงครับ วิ่งไปหากะทิเฝ้าอยู่หน้าผับแล้วก็ถาม อยู่ที่ประตูรถด้านนอกทำให้พระเอก จะต้องเปิดประตูออกไปแล้วก็ไปเอามือหยิบกุญแจมาซึ่งเป็นจังหวะเดียวกันครับ กับที่บริษัทจะมองเห็นประตูรถถูกเปิดออกจากกระจกมองหลังฝ่ายบริษัทต้องการให้พระเอก ลงไปบนถนนซะเขาเลิกขับรถสะบัดไปมาครับ จนกระทั่งสายสลิงรับแดงไม่ไหวแล้ว ก็ขาดออกไปครับรถลีมูซีนของพระเอกเนี่ยเลยพุ่งเข้าไปชนกับแทงค์น้ำกั้นทางบนถนน แต่ก่อนที่จะชนกับแท่งน้ำครับพี่ก็ได้หยิบกุญแจรถกลับมาได้ทันเวลาพอดีอย่างกับรู้ใจฝ่ายบริษัทจอดรถข้างทางเลยครับ แล้วก็วิ่งตรงไปหาพระเอกฝ่ายพระเอก เนี่ยก็พยายามสตาร์ทรถไม่ติดแต่ก็ไม่ทันที่บริษัทวิ่งมาถึงรถของเขาบริษัทครับ กระโดดขึ้นหน้ากระโปรงรถพร้อมทั้งหัวฝังเหล็กเนี่ยโหเข้าไปที่กระจกหน้ารถแต่ไม่ใช่ของเราเนี่ยก็ดีบริษัทมาได้ครับ เพราะจูเนียร์รถก็สตาร์ทติดทำไมพระเอกขับรถร่วมบริษัทลงถนนไปทางด้านของโลลองนะครับ ฝั่งของ fbi ที่กำลังตามดูเฟสอยู่นั่นเองก็เกิดหัวเสียขึ้นอีกครั้งครับ เพราะบริษัทจะหยุดพระเอกไว้ไม่ได้แถมพระเอกอยากได้รถคืน สำเร็จด้วยลองเลยครับเลยสั่งให้ตำรวจทุกภาคออกปฏิบัติหน้าที่รวมทั้งเอาขึ้นบินสำรวจด้วยเพราะลองเลยครับ

ต้องจับแกนล้อหน้าได้แล้วนะครับ พี่เอกก็มาถึงสถานที่เดิมที่เข้าภาคแครอทมาส่งจนทันเวลาจนได้ครับ แต่ละจุดประตูรั้วก็เปิดออกพร้อมกับคนในงานที่แต่งตัวประหลาดวิ่งออกจากงานมากันรวมทั้งแค่ล้อที่วิ่งออกมาจากปากข้างรั้วกับก่อนจะขึ้นรถไปกับเอกทันทีและสถานที่ต่อไปที่พวกเขาจะไปกันก็คือสนามบินระหว่างที่เดินทางไปกันนะครับ พระเอกเขาขอคำอธิบายเรื่องราวที่ผ่านมาจากแครอท แครอทจะกลับเลยเล่าให้ฟังว่าบัญชีที่เราลองถามถึงเนี่ยก็คือบัญชีรายชื่อที่แกเคยทำธุรกิจด้านมืดด้วยเขาขายมันให้กับลงในราคา 300 ดอลลาร์ครับ พอดีเค้าเนี่ยจะหนีออกนอกประเทศไปหลังจากเราจบนะครับ แค่ล้อเล่นแค่จะบอกว่าต้องเปลี่ยนชุดทำไมพระเอกจะต้องขับรถไปส่งแขกที่ร้านตัดชุดก่อนนะครับ อีกทีก็ได้โทรเข้ามาหาพี่อีกครั้งเพราะเลยเวลาที่นัดกันไว้แล้วนะครับ เลยนัดกับอิกกี้ไปสถานที่เดียวกัน พี่เขากำลังจะไปส่งแค่ Lost เมื่อถึงจุดหมายปลายทางครับประกวดวาดแครอทไม่ได้หักหลังพระเอกจริงๆแล้ว แครอทตกลงจับมือกับบริษัทคอสเสร็จไว้ที่จุดหมายนี้ก็ได้เจอกับ Jovi แล้วบอกด้วยเช่นกันฝ่ายบริษัทนะครับ เดินตรงเข้ามาหาพระเอกวังปิดชีพทิ้งซะทีนะครับ เจ้าหน้าที่ของพระเอกก็ได้เจาะปูนเข้าไปที่บริษัทวิคกี้นะครับ ได้บอกให้บริษัทปล่อยพระเอกซะเพราะเขาจะเก็บเงินจากพระเอกก่อนทำไมบริษัทนะครับยอมปล่อยพระเอกไปเอกนะครับ ได้ตะโกนบอกแค่ว่าเงินค่ารถแล้วก็ที่เขาจะได้ล่ะแต่แกร้อนนะครับ ว่าไม่ได้ให้เงินพระเอกตามที่เคยได้บอกไว้พระเอกในการทำได้แต่ยืนมองหน้าแกนล้อเท่านั้น แต่แล้วจู่ๆนะครับตำรวจ fbi เนี่ยก็ได้บุกเข้าล้อมจับแครอทได้ แค่รอบเดียวก็ยิ้มพร้อมทั้งก้มลงวางกระเป๋าในมือลงบนพื้นส่วนอีกมือนึงครับ กำลังหยิบปืนที่เด็กอยู่ที่กางเกงออกมามองเห็นปืนของแครอทเขาก็รู้ตัวทันทีว่าเขาต้องทำอะไรสักอย่างแล้วนั่นก็คือเขาจะอินไปกับบทครับ พระเอกนะครับจุดไฟแช็คแล้วก็ยอมเข้าไปทางรถเมล์ ของตัวเองกินน้ำมันกำลังลวกมาจนไฟลุกพรึบๆครับ และคราวนี้ก็ได้เข้าไปต่อยที่หน้าของแกนล้อจนล้มลงไปหลังจากนั้นเนี่ยพระเอกก็ได้ยินกระเป๋าเงินของแครอทพร้อมกับตะโกนบอกอีกทีว่านี่เงิน 6000 ดอลลาร์ของนายเอกนะครับ จะเปิดกระเป๋าเงินแล้วก็เหวี่ยงมันให้เงินแตกกระจายออกมาจากกระเป๋าก่อนที่เขาจะวิ่งฝ่าฝนออกไป ทำให้ fdi นะครับสามารถจับแครอทได้โดยที่ไม่มีใครต้องเสียชีวิตลงพระเอกของเราเนี่ยวิ่งหนีไปตามถนนจนรุ่งเช้าและข้าวนะครับ ไม่ได้เข้าไปยังร้านกาแฟที่นัดกับสาวปริ้นไว้ไม่นานนักนะครับ โลรองก็ได้ตามหาพระเอกจนเจอเลขไหนก็ได้ยินกระเป๋าที่มีบัญชีของแค่ล้อเล่น กับหนูลองทำให้ลองยังไม่กลับพี่เอกเข้าคุกแต่เขาก็ยังคงโดนหมายจับขโมยรถขับอยู่ดี ก่อนที่เราจะเดินจากเพจไปครับ เข้าก็ได้ข้อความจากเชงเม้งปรากฏว่าปริ้นเองก็อยู่ในร้านกาแฟนี้แล้วเช่นกันเท่ในการเช็ดหน้าเช็ดตาก่อนจะเดินไปหาสาวพิมพ์อินที่นั่งอยู่คนเดียวจากนั้นในการทำคู่กับยิ้มให้กันแล้ว ก็จบกันที ไปแล้วนะครับ สำหรับหนังเรื่องสตั๊ดมีความคิดเห็นส่วนตัวของผมเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้นะครับ ผมคิดว่าหนังเรื่องนี้เนี่ยเป็นหนังแอ็คชั่นคอมเมดี้ที่สร้างสีสันได้พอสมควรเลยครับ นั่งมันจะมีความตลกแล้วก็ความฮาแสงเอาไว้อยู่แต่ว่าความสมเหตุสมผลในหนังเรื่องนี้เนี่ยบางอย่างมันก็ดูไม่สมเหตุสมผลเอาซะเลยนะครับ แต่หนังเรื่องนี้เนี่ยทำออกมาแบบปั่นปั่นครับ ไม่ได้ซีเรียสอะไรขนาดนั้นก็ได้ที่เราจะต้องแบบว่าซีเรียสแต่กับหนังอะไรขนาดนั้นเลยครับ สำหรับวันนี้ก็ต้องขอลากันไปก่อนครับ สวัสดีครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *