HOT Flix

กราบสวัสดีเพื่อนๆทุกๆคนนะคะ  วันนี้มาสปอยภาพยนตร์เก่าที่หาชมได้ยากอย่าง

เรื่อง Sugar and Spice ภาพยนตร์แนวคอมเมดี้

ที่เสียดสีสังคมวัยรุ่นอเมริกันในช่วงยุคนั้น เรื่องราวว่าด้วยเด็กสาวกัปตันเชียร์ลีดเดอร์ High School สุดตอบผิดพลาดถ้าตั้งท้องกับหนุ่มนักกีฬาดาวรุ่งพวกเขาจะมีวิธีการจัดการกับชีวิตและลองเข้าเล่นสล็อตฟรีกัน ที่ไม่พร้อมทั้งเรื่องงานและเรื่องการเงินของตนเองได้อย่างไรนั้น เราไปฟังพร้อมกันเลยเปิดเรื่องมานานจะพาเราเข้ามายังสถานีตำรวจจึงทำให้เราพบกับกลุ่มเชียร์ลีดเดอร์สาวที่กำลังเข้าแถวเรียงถ่ายรูปชี้ตัวผู้ต้องสงสัยคดีบางอย่างอยู่ ภาพตัดหน้าที่เสียงบรรยายของลิซ่าต่อไปนี้จะเรียกว่าสาวผมสั้นนะคะเธอกำลังบรรยายเกี่ยวกับข้อมูลของผู้ต้องสงสัย ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมก๊วนชนิดเดียวกับเธอคนแรกคือไดแอนหรือนางเอกเธอเป็นสาวนักสู้พลังใจมองโลกในแง่บวกและยังเป็นกัปตันของทีมเชียร์ลีดเดอร์ซึ่งดูเหมือนว่าท่านจะอิจฉานางเอกอยู่เหมือนกันคนที่ 2 สามารถเพราะเธอเติบโตมาในโรงงานและครอบครัวที่เคร่งศาสนา

เธอไม่ใช่คนสวยเธอคือพลังบวกของทีมคนที่ 3 สาวเซ็กซี่เธอเป็นโรคคลั่งไคล้โคแนนนักแสดงหนุ่มเธอใฝ่ฝันว่าจะต้องมีห้องที่เต็มไปด้วยทุกอย่างที่เป็นของโคแนน เธอมักจินตนาการว่าตัวเองยอมพลีกายให้แก่เขาและเธอยังต้องพบจิตแพทย์อยู่บ่อยครั้งอีกด้วยคนที่ 4 can swim ประจำกลุ่มแม่ของเธอเป็นโสเภณีตั้งแต่เกิด เธอถูกเลี้ยงดูมาโดยตากับยายเพราะแม่แท้ๆของเธอนั้นติดคุกคดีฆ่าคนตายปัญหาครอบครัวในวัยเด็กทำให้เธอเป็นคนอารมณ์ฉุนเฉียวขี้โวยวาย แต่เธอก็เป็นคนที่รักเพื่อนฝูงและออกตัวเพื่อปกป้องเพื่อนของเธอเสมอคนที่ 5 หรือสี้สาวฉลาด เธอเป็นมันสมองของกลุ่มโดยไอคิวที่สูงทำให้เธอเป็นคนที่คิดวิเคราะห์ได้อย่างเฉียบขาดรอเธอยังเป็นคนรักการเรียนและทะเยอทะยานมากๆอีกด้วยผ่าตัดมาที่ผอ. กล่าวเปิดภาคเรียนสุดท้ายของกลุ่มนักเรียนเกรด 12 หรือชั้นม 6 ในโรงยิมของโรงเรียนดูเหมือนว่าโรงเรียนเบญค่อนนั้นจะมีจุดเด่นด้านกีฬา อเมริกันฟุตบอล

ระหว่างนั้นนางเอกและเพื่อนของเธอกำลังแสดงโชว์เชียร์ลีดเดอร์ด้วย

ถ้าต้องหามากมายทำให้ผู้ชมตามพวกมึงโหร้องเสียงดังกันยกใหญ่เหมือนผอ. กล่าวจบพิธีกรของโรงเรียนก็เปิดตัวนักกีฬาหนุ่มดาวรุ่งขวัญใจสาวๆ แจกบาเรตหรือพระเอกของเราระหว่างที่เขากำลังวิ่งออกมาเพื่อเปิดตัวอยู่นั้นฟังนางเอกที่กำลังตีลังกาเพื่อจบการแสดงธรรมในพระไตรปิฎกพระเอกจนล้มสลบไปเหมือนเขาตื่นขึ้นมาเขาก็ได้พบกับนางเอก ที่แสดงความเป็นห่วงเขาอยู่นั้นทั้งสองตกหลุมรักกันขึ้นมาทันที ผ่าตัดมาวันประชุมงานคืนสู่เหย้าพระเอกที่เป็น 1 กระบอกเสียงหลักของงานในครั้งนี้เขาได้ประกาศถึงการจัดงานต่างๆรวมไปถึงการสารภาพรักกับนางเอกบนเวที ทำเอาคนทั้งโรงเรียนกลางภาคการแสดงความยินดีกับคู่รักหนุ่มสาวไอดอลของโรงเรียนทำให้กลุ่มนักเรียนแฟนคลับของทั้งคู่ ต่างพากันยกใหญ่นางจะแสดงได้ภาพของพระเอกและนางเอกรูปเหมือนหลังการประกาศในครั้งนั้น ทำให้ทั้งสองมีอะไร อยู่บ่อยครั้งในทุกๆที่ของโรงเรียนทั้งคู่มักแสดงความรักกันอย่างดูดดื่มอยู่เสมอ จนมาถึงวันงานคืนสู่เหย้าพระเอกมารับนางเอกที่บานทั้งสองลงมาจากห้องนอนของนางเอกพ่อและแม่ของทั้งสองครอบครัวต่างพากันดีใจ

กันยกใหญ่ที่ได้เห็นลูกๆของพวกเขาตามเหมาะสมกันยิ่งนัก ระหว่างที่กำลังตื่นเต้นกับความลงตัวของทั้งคู่อยู่นั้นพระเอกเลยบอกกับพ่อแม่ไปว่าเขาจะแต่งงานกับนางเอกหลังเรียนจบ 1 ทำเอาพ่อและแม่ของทั้งคู่กันอยู่เล็กน้อยก่อนจะตะโกนดีใจกันใหญ่ ต่อในขณะนั้นนางเอกก็ได้พูดตัดบทขึ้นมาอีกว่าเราต้องแต่งงานกันก่อนที่เจ้าหนูน้อยในท้องจะเกิดออกมานะคะ แม่ของเธอเป็นลมไงต้องไปในทันทีผ่าตัดมาที่ทั้งสองกำลังนั่งครุ่นคิดเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อสักครู่ภูเขาสารภาพกับพ่อแม่เร็วเกินไปไหมเรื่องการตั้งท้องของนางเอก ทำเอาพระเอกถึงกับเศร้าและหมดกำลังใจในขณะนั้นนางเอกผู้เปี่ยมไปด้วยพลังเธอต้องการคำพูดปลุกกำลังใจมามากมายทั้งสองจะต้องผ่านเรื่องราวเหล่านี้ไปให้ได้และสร้างครอบครัวที่แสนอบอุ่นนี้ไปด้วยกัน ต้องแปลกใจใดๆมันเป็นของที่เขาฝากไว้แล้วไม่ต้องแจ้งตำรวจเพราะเขาเอามาฝากไว้ที่นี่จึงเหมือนทั้งคู่ก็ไม่ได้ติดใจอะไรแถมดูเหมือนจะไม่สนใจคำพูดของเจ้าของบ้านเลยด้วยซ้ำระวังนั้นพระเอกได้ออกไปหางาน Part Time ทำมากมายด้วยความที่เขาไม่มีประสบการณ์ในการทำงานมาก่อนทำให้เขาทำงานออกมาได้ไม่ดีนะเขาถึงโดนไล่ออกจาก LINE ที่สุดท้ายก็มาจบที่ร้านรับเช่าดีวีดีแห่งหนึ่งจะมีรุ่นน้องแฟนคลับของเขาเป็นเจ้าของอยู่ทำให้เขาได้งานนี้ไปอย่างง่ายดายผ่านมาที่นางเอก และพระเอกมาช้อปปิ้งที่ซุปเปอร์มาเก็ตแห่งหนึ่งดูเหมือนว่าพระเอกจะตื่นเต้นกับการที่ได้ออกมาใช้ชีวิตด้วยตัวเอง

และการที่เขาจะได้เป็นพ่อคนแต่กลับกันตอนนี้นางเอกของเราดูกังวลใจเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายต่างๆที่เริ่มทวีคูณเป็น 2 เท่าเธอคิดบัญชีของตัวเองติดลบ 100 ดอลลาร์ขณะที่กำลังคำนวณค่าใช้จ่ายระหว่างซื้อของอยู่นั้นเธอก็ได้เลือกไปเห็นป้ายประกาศรับสมัครพนักงานธนาคารของซุปเปอร์มาร์เก็ต ทำให้เธอตัดสินใจสมัครงานนี้ไปทันทีระหว่างนั้นนางเจ้า ถึงการดำเนินชีวิตทางการเรียนและการทำงานของพระเอกและนางเอกไว้มากมายโดยนางเอกเธอต้องอยู่กับการเปลี่ยนแปลงทางพฤติกรรมการกินต่างๆและรูปร่างที่ได้ค่อยเปลี่ยนไปดูเหมือนว่าชีวิตของทั้งคู่จะไปได้สวยแต่ความจริง แล้วนั้นการเผชิญหน้ากับโลกแห่งความเป็นจริงมันไม่ง่ายเลยนางเอกของเราต้องรับแรงกดดัน ด้านอารมณ์และภาระที่หนักขึ้นเธอต้องทำงานหลังเลิกเรียนหลายอย่าง ต้องเผชิญกับปัญหาความเครียดในการตั้งครรภ์ทำไมเพื่อนๆต่างพากันเป็นห่วงเธอพากันมาที่วันหนึ่ง ขณะที่เราชาวแก๊งมาเที่ยวที่บ้านของนางเอก ระหว่างที่กำลังยุ่งกันอยู่นั้น

นางเอกเริ่มตัดพ้อต่อโชคชะตาตัวเองเธอรู้สึกเบื่อหน่ายและท้อแท้กับสิ่งที่กำลังเผชิญอยู่ระหว่าง

นั้นนางที่พวกเธอดูก็เปลี่ยนไปในชาที่กำลังต้นเงินอยู่ทำไมนางเอก ของเราคิดอะไรบางอย่างออกให้เพื่อนของเธอหยุดเพราะสั่งไว้และเริ่มบรรยายเกี่ยวกับของเธอ เธอบอกให้เพื่อนๆลองจินตนาการถึงเงินมากมายที่กองอยู่ตรงหน้ากับธนาคารที่ทำงานอยู่เธอรู้จักมันทุกซอกทุกมุมขณะนั้น ตลาดก็ได้เรียกสตินางเอกว่าเธอต้องบ้าไปแล้วแน่ๆถ้าคิดจะทำอะไรแบบนั้นนางเอกเธอจึงนัดหมายเด็กที่เธอสามารถพูดปลุกพลังเพื่อนๆเธอได้เพราะเราเรียนจบทุกคนมีจุดหมายที่แตกต่างกันและทำเงินมากมายสามารถทำให้เราไปถึงเป้าหมายที่วางไว้อย่างสำเร็จ ชีวิตคงมีความสุขน่าดูนางเอกเริ่มจีพีเอสเพื่อนทีละคนเคยโน้มน้าวให้เพื่อนๆของเธอ รวมแพนนี้กับเธอด้วยซึ่งมันดูได้ผลกับเพื่อนทั้งสามของเธอทันทียกเว้นเพื่อนสาวสวาทของเธอดูเหมือนว่าเธอไม่อยากเสี่ยงกับเรื่องนี้ แต่แกงต้องการสมองหลักนางเอกในที่ประชุมเรื่องการขอทุนเรียนของเพื่อนสาวฉลาดมันมีโอกาสได้มากน้อยแค่ไหน หากเธอไม่มีเงินเรียนต่อชีวิตคงจบไม่สวยแน่ๆสุดท้ายเพื่อฉลาดของเธอก็ต้องยอมใจอ่อนและเริ่มวางแผนให้แต่ละคนไปทำการบ้านด้วยการดูหนังแนวปล้นธนาคารโทรมานั่งวิเคราะห์กัน ซึ่งเหตุการณ์ในครั้งนี้นางเอกก็ได้กำชับกับเพื่อนของเธอว่าห้ามบอกเรื่องนี้แกพระเอกเด็ดขาด ฉากตัดมาที่คลินิกฝากครรภ์ นางเอกได้มาส่งที่ตรวจครรภ์ในวันนี้ด้วยระหว่างที่รอเข้าห้องตรวจอยู่นั้นสามารถพระกับสาวเหวี่ยงก็เกิดมีปากเสียงกันคืนทำให้นางเอกต้องรีบรูปภาพทั้งคู่ให้แยกออกจากกัน

และเดินเข้าไปในห้องตรวจถนนร้องไห้ด้วยความน้อยใจที่เห็นเพื่อนรักผิดใจกันทั้งสองได้ เดินเข้ามาขอโทษเธอระหว่างนั้นสาวเซ็กซี่ก็ได้อัลตร้าซาวด์ท้องของนางเอกไปด้วย ทำให้รู้ว่านางเอกของเรานั้นเธอได้ตั้งท้องลูกแฝดส่งผลให้แรงผลักดันที่เธอวางแผนปล้นธนาคารมีเพิ่มขึ้นมาอีก 1 จากภาระที่ต้องเจอมันเพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่าขนาดนั้นก็เก็บข้อมูลแผนการปล้นนี้โดยการไปคุยกับแม่ ของเธอที่เรือนจำเพื่อเร่งระยะเวลาในการวางแผนปล้นเร็วขึ้นจากผู้มีประสบการณ์ผ่าตัดมาที่เรือนจำระหว่างได้เจอแม่ของเธอหลังจากไม่เคยได้พบเจอกันเลยตั้งแต่จะเกิดในธามไทเธอมากมายเธอรู้สึกปลื้มใจ ที่ลูกสาวก็เดินมาใช้เกี่ยวกับเธอเหมือนลูกสาวก็คำปรึกษาเรื่องการปล้นแม่ของชาวเวียงก็ได้ แต่ด้วยความรัก ของพ่อแม่ที่อยากให้ลูกใช้ชีวิตแบบเด็กสาวทั่วไปเขาถึงได้ยื่นข้อเสนอนี้ให้แก่กลุ่มของนางเอก ไปแต่นางเอกก็ขอตัวออกมาเพื่อที่จะกลับมาคิดดูก่อนผ่าตัดมาขนาดนี้ นางเริ่มเล่าว่านางเอกของเราเธอต้องเตรียมตัวทั้งแผนการปล้นและแผนการคลอดลูกฝาแฝดของเธอกับเราเพื่อนๆไปพร้อมกันรวมไปถึงพระเอก ที่กำลังตื่นเต้นกับการได้เป็นพ่อคนเขาเล่าเรื่องราวต่างๆให้แก่รุ่นน้องที่ร้านเช่าหนังฝรั่งด้วยความปลาบปลื้มใจขนาดนั้น ที่โรงอาหารของโรงเรียนนางเอกเริ่มฝึกการลักเล็กขโมยน้อยกับเพื่อนๆของเธอเพื่อเก็บเงินไปซื้อปืนเถื่อนโดยการขโมยเงินจากฝ้าที่รับแลกคูปองอาหารเธอ ใช้แทนการหลอกล่อจนทำให้พวกเธอโชคเงินในกล่องเซฟได้สำเร็จแต่มันก็ยังไม่เพียงพอกับค่าอุปกรณ์ของพวกเธออยู่ดีจนสุดท้ายพวกเธอจึงได้รับข้อเสนอที่จะเป็นเพื่อนกับสาวพร้อมแทนเพื่อที่จะได้ปืนมาฟรี ฟรีที่ได้มานั้นสภาพมันก็ไม่ต่างกับเศษเหล็กเลยพวกเธอต้องเอามาประกอบและ Pantip ติดกันใหม่เพื่อเอามาใช้แก้ขัด ไปจอดระหว่างนั้นนางเจ้าเห็นว่ารอนางเอกและเพื่อนของเธอกำลังเตรียมแผนการปล้นธนาคารในครั้งนี้อยู่

รวมไปถึงการช่วยฝึกให้ทราบพร้อมเต้นเชียร์ให้คล่องก่อนช่วงกีฬาฤดูหนาวอีกด้วย เมื่อถึงช่วงกีฬาฤดูหนาวสาวผอมก็ได้เป็นเชียร์และได้ยืนอยู่บนยอดพีระมิดสมดังใจทำให้พ่อของเธอรู้สึกปลาบปลื้มเอามากๆที่กลุ่มของนางเอกยอมช่วยให้ลูกของเขากลับมามีความมั่นใจอีกครั้งผ่าตัดมาที่บ้านเขานางเอกขณะที่สาวๆกำลังพูดคุยกันถึงเรื่องวันหยุดคริสต์ มาสจะตื่นเต้นกับหน้ากากที่แม่ของชาวเวียงส่งมาให้อยู่นั้นเราฉลาดก็พูดขึ้นมาว่าเธอขอถอนตัวจากเธอได้ทุนเรียนต่อมหาวิทยาลัยในฝันแล้วทำไมเธอไม่ต้องนำตัวเองไปเสี่ยงกับเรื่องผิดกฎหมายเช่นนี้ อีกต่อไปทำให้เพื่อนๆตั้งมองว่าเธอเห็นแก่ตัวที่จู่ๆเธอก็ทิ้งเพื่อนไปเฉยเลยระหว่างนั้นภาพชัดๆเห็นช่วงวันหยุดคริสต์มาสของเพื่อนในแก๊งแต่ละคนว่าพวกเขาได้ใช้ชีวิตช่วงวันหยุดนี้อย่างไรบ้างขณะที่พระเอกและนางเอกกำลังยืนของขวัญเซอร์ไพรส์ให้ฉันอยู่นั้น พระเอกก็ได้ แบตหมดให้กับเธอมันเป็นเพียงของแหวนที่ไม่มีจี้เพชรประดับเขาบอกกับเธอไปว่าคริสต์มาสในปีถัดไปมันจะมีเพชรติดอยู่ตรงนี้หลังจากนั้นเขาก็ชวนมันเข้ากับนิ้วของเธอทำเอาเองรู้สึกปลาบปลื้มใจมากๆที่พระเอกพยายามทำเพื่อเธอพระเอกแกะกล่องของขวัญ ของนางเอกดูเขาก็ได้พบว่ามันเป็นวอชเชอร์เปลี่ยนสีรถคันโปรดของเขาซึ่งเขาก็บอกกำลังเอกไปว่าเขาได้ขายรถเพื่อไปซื้อแหวนให้กับเธอแล้วนางเอกตอบเขาด้วยคำพูดที่ว่านั้นเราค่อยเอาไปใช้กับรถคันใหม่ในอนาคตของเราแทนละกัน พระเอกไม่ได้ยินดังนั้นเขาก็สวยกว่านางเอกด้วยความปลื้มใจแต่เบื้องหลังนั้นนางเอกของเราคิดหนักขึ้นไปอีกเพราะตอนนี้เธอไม่มีรถใช้แล้วหลังจากที่ส่งพระเอกออกบ้านไปทำงานนางเอกก็รีบโทรหาเพื่อนสาวเวียง ของเธอทันทีเธอบอกว่าพระเอก ขายรถไปแล้วเพื่อซื้อไว้ให้แกเธอทำให้พวกเราไม่มีรถเพื่อใช้ในการปล้นธนาคารพากย์ตัดมาอีกวันพวกเธอได้แก้ปัญหาด้วยการไปหารถมือสองสภาพเยี่ยมมาได้ 1 คันมันเป็นรถให้บริการ จัดแมลงที่เบรคดูเหมือนจะเสียอีกด้วยหลังจากนั้นพวกเธอก็ได้ไปเตรียมตัวตรงลานจอดรถที่ซุปเปอร์มาเก็ตเพื่อทำภารกิจปล้นธนาคารกันต่อระหว่างที่สวมชุดซาวท้องและใส่หน้ากากยิ่งเศร้าผมสีเหลืองออกมาเหมือนกันทุกคนพบเธอก็ต้องตกใจ อีกครั้งเมื่อมีชายสวมหน้ากากโลมามันคือสาวฉลาด จะกลับมาร่วมแจมกับเราแกล้งเธออีกครั้งหลังกลับไปคิด อยู่ตลอดช่วงวันหยุดคริสต์มาสเธอไม่อยากทิ้งเพื่อนๆของเธอเพียงเพราะเธอได้รับโอกาสจากนั้น

ภารกิจปล้นธนาคารก็ได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อทั้งหมดเข้าไปในซุปเปอร์มาเก็ต

แล้วพวกเธอก็ต่างพากันดึงปืนที่ซ่อนอยู่ในกล่องออกมาขู่ให้ผู้คนหมอบลงกับพื้นดินความมือใหม่ทำให้มีอาการคล้ายๆกลางๆกันอยู่บางครั้ง สุดท้ายก็ควบคุมสถานการณ์ไว้ได้และดูเหมือนว่าหนึ่งในชุมชนนั้นก็มีสระผมสั้นต้นเรื่องอยู่ในเหตุการณ์นี้ด้วยเธอก็มองทุกอย่างค่ะที่บอกตัวลงด้วยความหวาดกลัวขนาดนั้นกลุ่มเพื่อนของนางเอก ใช้ท่าเชียร์ลีดเดอร์ที่คุ้นเคยพอตัวขึ้นไปฉีดสเปรย์ บ้านของชาวเวียงขณะที่พวกนางเอกกำลังนั่งดูข่าวและนับเงินที่พ่นมาได้อยู่นั้นระเวียงก็มาแจ้งข่าวว่าตำรวจเบนเข็มไปทางโจรมืออาชีพ และกล้องวงจรปิดก็ไม่สามารถตรวจพบหลักฐานใดๆเนื่องจากสีสเปรย์ที่พวกเราได้ฉีดพ่นไปทำให้เราน่าจะรอด ตัวจัดการไฟล์ในครั้งนี้หลังจากนั้นพวกเพื่อนๆก็พากันเซอร์ไพรส์นางเอกเรื่องเตียงนอนทารกฝาแฝดที่เป็นเพื่อนซื้อให้แก่เธอนางเอกของเราได้กล่าวขอบคุณก่อนที่สาวๆจะพากันไปเงินเล่นอย่างสนุกสนานในห้องใต้ดินในตอนนี้นางจะแสดงให้เราเห็นว่าเจ้าพนักงาน Supermarket ใดทำให้การกับนักข่าวว่าแกงที่เข้ามาปล้นอาจเป็นคนเอเชียทำให้เข็มเบี่ยงไกลไปเรื่อยๆและมิหนำซ้ำตอนนี้และหน้ากากพระพรหมเหลืองออกมาเป็นกระแสให้ผู้คนต่างฮือฮาพากันแต่งตัวเลียนแบบพวกเธออยู่ด้วยพาไปตัดมาที่ต้นเรื่องขณะที่ซอยผมสั้นกำลังให้การกับเจ้าหน้าที่อยู่นั้นดูเหมือนว่าเธอจะมั่นใจเอามากๆครอบครัวของน้องเอกคือ คนร้ายเธอจะบุคลิกของแต่ละคนได้หลังจากคำให้การของสาวผมสั้นกับรองข่าวก็เริ่มเล่นเกมวันที่สั่งของอีกครั้งทำให้กลุ่มของน้องเอกเปรมเป็นกังวลใจพวกเธอโทรปรึกษาเรื่องเกี่ยวกับเรื่องนี้นางเอกจึงบอกกับเพื่อนๆของเธอไปว่าช่วงนี้ให้ระวังตัวและอย่าทำตัวเข้มข้นเกินกว่าเหตุหลังจากนั้นภาพก็จะได้ตัดมาที่โรงเรียนเด็กทั่วโรงเรียนต่างก็แตกตื่นมาเห็นกลุ่มของนางเอกเดินมาทำให้พวกเธอต่างประหลาดใจว่าคนในโรงเรียนเป็นอะไรกันไปหมดจนมาถึงโรงอาหารกลมกล่อมซอยผมสั้นก็เลยเดินเข้ามาบอกกับนางเอก

เลยว่าเธอมีเอกสารจากสมาคมเชียร์ลีดระดับ มัธยมปลายแห่งชาติเรื่องกฎข้อห้ามการใช้ท่าต้องห้ามขนาดร่วงเฉียบ น่าจะเอาไปพิจารณากันก่อนที่จะคิดไปปล้นธนาคารอื่นต่อนะ และหลังจากนั้นผมสั้นก็ได้เดินจากไปพร้อมยื่นเอกสารให้แก่พวกเธอทำเอากลุ่มของนางเอกร้อนรนอีกครั้ง เพราะดูเหมือนว่าสาวผมสั้นจะรู้เรื่องราวของพวกเธอเข้าอย่างจัง หน่วยสวาทก็บุกเข้าจับกุมของนางเอกหลังโรงอาหารทำให้พวกเธอตกเป็นผู้ต้องสงสัย คดีปล้นธนาคารในครั้งนี้ทันทีหากได้ตัดมาต้องรีดครั้งขณะที่ถ่ายภาพชี้ตัวผู้ต้องสงสัยหรอกเพราะคุณเพื่อนและนางเอก ก็เลยถูกๆในโรงพักระหว่างรอดำเนินคดีนางเอกของเราได้ขอเจ้าหน้าที่ใช้โทรศัพท์และเธอ ก็ได้ใช้ไม้ตายของเธอโทรไปเรียกร้องให้สาวผมสั้นสอบสวนพยานให้แก่พวกเธอผ่าตัดมาที่ซอยผมสั้นกำลังให้การกับเจ้าหน้าทีตอนนี้ คำให้การของเธอเริ่มกับคำแล้วเธอบอกว่าขณะที่เธอกำลังจะเกิดเหตุการณ์ปล้นอยู่นั้นพวก ของนางเอกกำลังซ้อมเชียร์เพื่อรอเธอไปเบิกเงินที่ธนาคารอยู่และเธอจำวันผิดไปทำให้เธอสับสนในการให้ข้อมูลจนสุดท้ายนางเอก และเพื่อนๆก็รอตัวออกมาได้ซึ่งเหตุผลที่สระผมสั้นยอมกลับคำให้การนั้นเนื่องจากนางเอกของเราจะยื่นข้อเสนอสละตำแหน่งกัปตันทีมเชียร์ลีดเดอร์ ให้แกสาวผมสั้นทำเอาเพื่อนๆรู้สึกไม่พอใจกันยก ภาพตัดจบด้วยเสียงบรรยายของสาวผมสั้นตอนนี้เธอได้เป็นกัปตันทีมเชียร์ลีดเดอร์แท่นนางเอก ที่กำลังเตรียมตัวคลอดลูกแล้วและดูไม่รู้ว่าเธอจะทำหน้าที่กัปตันได้อย่างดีทีเดียวทำให้เพื่อนของนางเอกต่างยอมรับในตัวของเธอขึ้นมาทันทีและนางของเราก็จะจบแต่เพียงเท่านี้เป็นอย่างไรกันบ้างคะกำลังเบาสมองที่แฝงการเสียดสีสังคมที่ยังสามารถใช้ได้อยู่ในยุคปัจจุบัน  สำหรับวันนี้ ต้องขอตัวลาทุกคนไปก่อน พบกันใหม่รื่อง หน้าสวัสดีค่ะ

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *