HOT Flix

สวัสดีครับ วันนี้จะมาสปอยหนังระทึกขวัญ ไซไฟ

เรื่อง Super 8 มหาวิบัติลับสะเทือนโลก

แสดงโดย แอลแฟนนิ่งโจเอลคอร์ทนี่ย์และขายเทรลเลอร์พร้อมแล้วก็ขอเชิญรับชมและรับฟังกันได้เลยครับสำนักงานศพขนาดโจกำลังนั่งเศร้าที่สูญเสียแม่ อยู่ที่ชิงช้าเขาก็พบว่าได้มีผู้ชายคนนึง มาบ้านเพื่อที่จะชวนเขาเล่นบาคาร่าบนมือถือ และมาแสดงความเสียใจด้วย แต่ก็ได้ถูกพ่อของเขาที่เป็นตลาดจับตัวขึ้นรถตำรวจออกไป 4 เดือนต่อมานะวันสุดท้ายของการเรียนขณะที่โจกำลังจะเดินกลับบ้าน เช้าเพื่ออธิบายนางก็ได้เดินมาบอกว่าวันนี้เขาได้ชวนให้มาเล่นหนัง ด้วยพร้อมกับสั่งให้รีบกลับไปเตรียมพร้อมรออยู่ที่บ้านนาน ทำให้โจดีใจมาก และก็ไม่อยากจะเชื่อด้วยเพราะว่าเขาแอบชอบเธออยู่นะ เพลงเมื่อกลับมาถึงบ้านเดี๋ยวก็ได้เห็นว่าพอได้แอบมานั่งร้องไห้คิดถึงแม่อยู่ที่ห้องน้ำ แถมพอออกมาทานข้าวด้วยกันเขาก็ได้รู้ว่าพอจะส่งเข้าไปเข้าค่ายกีฬาช่วงปิดเทอม เพราะไม่อยากให้สนิทกับเพื่อนๆที่ดูบ้าๆบอๆพวกนี้และที่สำคัญก็คือมันน่าจะดีเท่ากับเขาแล้วก็เพราะเองด้วย นางก็เลยทำให้เขาเศร้ามากครับ ตกดึกเหมือนเขาได้รับวิทยุจากเช้าทุกคนก็ออกมารวมตัวกันเพื่อให้อลิสขับรถมารับแต่พอได้เห็นว่าโจโจ้จะไปด้วยเธอก็ไม่พอใจมาก เพราะเขาเป็นลูกของตลาดและเธออาจจะถูกจับเนื่องจากไม่มีใบขับขี่ได้ แต่โจ๊กก็สัญญากับเธอว่าเขาจะไม่บอกพอแน่นอน

ดังนั้นพอเกรดกันได้สุดท้ายทุกคนก็ไปยังสถานที่ถ่ายทำทันที เมื่อมาถึงสถานีรถไฟโจก็ได้รับมอบหมายให้เข้าไปจากหน้า Alice ส่วนคนอื่นก็เรียกไปทำหน้าที่ของตนเองโดยก่อนที่จะได้ถ่ายทำจริงพวกนักแสดงก็ซักซ้อมบทกันก่อนถึงอดีตหรือว่า น้องใหม่ก็ดูจะทำออกมาได้ดีมากๆจังหวะนั้นเองจู่ๆก็มีขบวนรถไฟวิ่งผ่านมาเมื่อเช้าเห็นก็สั่งให้ตั้งกล้องก็ถ่ายทำทันทีในขณะที่ถ่ายทำกันอยู่เดี๋ยวก็หันไปเห็นว่ามีรถกระบะคันนึง กำลังวิ่งจะเข้าไปประสานงากับรถไฟขบวนนานเขาถึงตะโกนบอกให้เพื่อนระวังแต่ก็ไม่ทันเพราะรถมันชนเข้ากับขบวนรถไฟอย่างจังจากนั้นก็เกิดระเบิดตูมตาม ดังสนั่นไปทั่วแถมยังเกิดระเบิดขึ้นในโบกี้ชัดๆมาอีกด้วยเหมือนทุกคนเห็นดังนั้นก็ตกใจมากเลยรีบวิ่งหนีตายกัน เป็นภาระวันครับหลังจากทุกอย่างพี่นาไปจนหมดโจก็พบว่าตู้สินค้าตู้นึงจุ้ยบ้านปีก็กระเด็นเปิดออกมาแต่เขาก็ไม่เห็นว่าจะมีอะไร ออกมาจากตู้นั้นทันใดนั้นเองเขาก็ได้ยินเสียงเพื่อนทุกคนจะไปรวมตัวกันแล้วก็พบว่าทุกคนยังปลอดภัยดีอยู่ ยกเว้น Alice ที่หายไปแล้วจบก็หันไปเห็นเลือดสาดกระเซ็นอยู่แถวๆนั้น ทำให้โจทก์เสียใจมากและจะเข้าไปเปิดดูจังหวะนั้นเอง Alice จะอยู่ในสภาพสะบักสะบอม เดินออกมาจากทางด้านหลังและถามทุกคนว่านั่นมันเป็นเรื่องของใคร ดังนั้นเพราะทุกคนได้เห็นว่าเธอปลอดภัย ต่างก็โล่งใจโดยโจได้ตอบเธอออกไปว่าเรือล่มที่อยู่ในอุปกรณ์แต่งหน้าของเขาเอง เมื่อไปเดินสำรวจรอบๆพวกเขาก็พบกับรูบิคกระจัดกระจายอยู่เป็นจำนวนมาก จึงได้เก็บเงินใส่กระเป๋า 1 ชิ้นจากนั้นพอไปดูที่รถกระบะพวกเขาก็พบว่าชายคนที่ขับรถเป็นครูสอนอยู่ที่โรงเรียนของพวกเขา ซึ่งครูดูจากนิสัยแปลกๆเพราะมีห้องรับเป็นรถเทรลเลอร์จอดอยู่ ในลานของโรงเรียนด้วยขณะที่ Alice 20 เส้นทางและเวลาเดินรถไฟ ที่อยู่ในมือของครูออกมาดูกับเพื่อนอยู่ๆก็ฟื้นขึ้นมาและแย่งเอามันไปพร้อมบอกให้ทุกคนหนี แล้วก็อย่าแพร่งพรายเรื่องนี้ให้คนอื่นรู้เป็นอันขาด ไม่ฉะนั้นพวกนั้นจะมาฆ่าทุกคนรวมกระทั่งถึงพ่อแม่ญาติพี่น้องด้วย ซึ่งทันทีที่กูพูดจบกูก็เห็นว่ามีทหารกลุ่มหนึ่งกำลังมาขู่จึงยกปืนขึ้นมาขู่พวกเขาทำให้พวกเขาตกใจมาก แล้วก็รีบวิ่งไปเก็บข้าวของใครทำ ทุกอย่างพร้อมกับขับรถหนีออกมาทันที

ซึ่งก็ทันเวลาก่อนที่พวกทหารจะมาถึงนานทำให้พวก ทหารทราบแต่เพียงว่ามีรถคันนึงขับหลบหนีไปครับ เพื่อเปิดความคิดเพื่อสร้างแรงบันดาลใจเพื่อรสชาติใหม่แล้วคุณจะพบ เมนูสร้างสรรค์ไม่สำคัญของคุณในความสุขกับความเสี่ยงที่คาดไม่ถึง ถ่ายทำต่อก็ทำให้โจดีใจ เพราะว่าจะได้เจอกับอะไรอีก แต่เช้าก็บอกเขาว่าเจอมาจากขนาดนี้คงจะไม่มาเล่นต่อในแน่ๆขณะที่เช้าเอากล้องมาส่งซ่อมเจ้าหนูเฝ้าร้านก็ถามถึงพี่สาวสุดสวย ของชาวไม่หยุดแถมยังจะขายกัญชาให้อีกแต่เขาก็ทำเป็นไม่สนใจ ส่วนโจเขาโทรหาอลิซชวนมาเล่นหนังต่อแต่อะไรก็ปฏิเสธเขาว่าเขาก็รีบวางสายไปก่อนแล้วบอกว่าจะเอาบวบไปให้

ในขณะที่โจพยายามไปขอร้องให้กลับมาเล่นหนังจู่ๆพอของ Alice ก็กลับเข้ามาเห็นพอดี

ซึ่งพ่อของ Alice ก็คือชายคนที่เคยไปงานศพของแม่ แต่ถูกพ่อของเขาจับตัวใส่รถตำรวจไปนั่นเอง ดังนั้นทันทีที่พ่อของ Alice เองเขาก็ไม่พอใจมากแล้วก็ด่าว่าเขาพร้อมกับ Line ให้เขากลับไปเหมือนอลิสเห็นดังนั้น ก็เลยสงสารเขาและตอบตกลงไปว่าจะกลับไปเล่นให้ต่อ มาพวกเขาได้เอากล้องของพ่อโจมาถ่ายทำ แทนกล้องที่ส่งไปซ่อมโดยมาขายทำก็อยู่บนเนินเขาไม่ใกล้กับจุด เพจพอลองส่องกล้องไปดูที่จุดเกิดเหตุก็เลยทำให้พวกเขารู้ว่ารถไฟเป็นของกองทัพอากาศดังนั้นจึงมีพวกทหารมาอยู่ที่นี่กันเต็มไปหมดเลยนั้นเอง ด้านพอของโจเขามาติดต่อผู้พันเพื่อขอทราบเรื่องราวที่เกิดขึ้นจะได้ไปบอกกับพวกชาวเมืองได้แต่ผู้พันก็บอกว่าไม่มีอะไรก็แค่รถชนกับรถไฟของทหาร นั้นทำให้พ่อไม่ค่อยพอใจนักเพราะมันดูไม่ค่อยชอบมาพากลดังนั้น

พ่อจะไปคุยเรื่องนี้กับนายอำเภอทวารอำเภอก็คิดว่าไม่น่าจะมีอะไร ด้านในอำเภอขณะที่เขามาแวะเติมน้ำมันอยู่ที่ตามจู่ๆเขาก็พบว่าฝูงหมามึงจะวิ่งหนีอะไรบางอย่าง อยู่ๆจากนั้นวิทยุก็รวนแล้วก็มีชิ้นส่วนเหล็กปลิวออกมานั้นทำให้นายอำเภองงมาก ส่วนจำนวนพนักงานปั๊มที่หมู่จะฟังเทปดังนั้นพอหันมาอีกทีและเห็นว่าไฟตกเขาก็เลยลองเดินออกไปดูที่ด้านนอก แล้วเขาก็พบว่ารถของนายอำเภอฟังเละเทะไปหมด แถมในอำเภอก็ยังหายตัวไปอีกด้วย ทันใดนั้นเองก็มีอะไรบางอย่างเพิ่งออกมาเมื่อเขาได้เห็นเขาก็ตกใจมาก และพยายามจะหนีแต่สุดท้ายก็หนีไม่รอดต่อมา ขณะที่โจกำลังแต่งหน้าให้อลิสเป็นซอมบี้เธอก็ถามเขาว่าซอมบี้มันเป็นแบบนี้หรือเปล่า จากนั้นเธอก็แสดงให้เขาดูพร้อมกับหมากัดที่คอนานทำให้เขาตื่นเต้นจนแทบจะหยุดหายใจ แต่เช้าที่แอบดูอยู่ก็ดูจะไม่ค่อยพอใจนะครับ ด้านพอของโจ๊กขณะที่เขามายังปั๊มน้ำมันเพื่อดูที่เกิดเหตุเขาก็วิทยุบอกให้ตำรวจไปดูที่บ้านของนายอำเภอให้หน่อยว่านายอำเภออยู่หรือเปล่า แล้วเขาก็ได้รู้อีกว่ามีเหตุจากๆเกิดขึ้นเต็มไปหมดจนพวกตำรวจแทบจะรับมือไม่ไหวแล้ว ทางเครื่องยนต์รถยนต์หายมาหายไฟดับ และคลื่นวิทยุรวนในขณะที่พ่อกำลังนั่งประชุมอยู่กับพวกเขาก็พบว่าไฟฟ้าขัดข้องอีกแล้ว เขาจึงวิทยุแจ้งให้การไฟฟ้าไปดูหน่อยพอเจ้าหน้าที่ไฟฟ้าไปตรวจดูเจ้าหน้าที่ก็พบว่าสายไฟหายไปจากเขาทั้งแถบงาน ทำให้เจ้าหน้า หงุดหงิดมาก แล้วพอขึ้นกระเช้าไปตรวจดูหม้อแปลงเจ้าหน้าที่กูเห็นเหมือนกําลังมีอะไรบางอย่างหรือค้นหาเหล็กอยู่เจ้าหน้าที่จึงกดกระเช้าให้สูงขึ้นเพื่อจะมองให้เห็นว่ามันคืออะไร จังหวะนั้นเองเครื่องยนต์ก็เกิดข้างขึ้นมาจนใช้งานไม่ได้แล้ว ก็มีอะไรบางอย่างพุ่งตรงเข้ามาเล่นงานเจ้าหน้าที่ครับ ต่อมาขณะที่พ่อมารับฟังความเดือดร้อนของชาวเมือง พอก็ได้รู้จักชายคนนึงว่าพวกทหารใช้คลื่นความถี่นึงสื่อสารกันอยู่ ดังนั้นจึงสั่งให้ลูกน้องทุกคนจูนคลื่นไปที่ช่องนั้น และก็ช่วยกันดักฟังว่าพวกทหารคุยเรื่องอะไรกัน จังหวะนั้นเองเขาก็ได้พบกับพ่อของ Alice แล้วหมอนั่นก็บอกกับพ่อว่า อยากให้ลูกของนายมายุ่งกับลูกของฉันขณะที่โจกำลังนั่งคุยเล่นอยู่กับชาวเขามาบอกกับเขาว่า วันนี้เขาจะต้องแสดงเป็นอาหารให้หน่อย

เพราะไม่มีตัวแสดงแล้วส่วนพอสุดท้ายก็ได้รู้ว่า

พวกหมาหรือสัตว์เลี้ยงที่หายไปพวกมันอพยพไปอยู่ที่อื่นๆ เหมือนกับพวกมันกลัวอะไรสักอย่างที่อยู่ที่เมืองนี้

แถม ขายท่อดักฟังคลื่นวิทยุจะได้รู้ว่าพวกทหารเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ Walking Distance นั่นเลยทำให้ทุกคนงงมากๆมันคืออะไร ที่โรงพยาบาลกรุงเทพอุปสรรคเป็นความท้าทาย มุ่งมั่นพัฒนาศักยภาพทุกด้าน ใส่ใจทุกรายละเอียด ก้าวข้ามขีดจำกัดทางการแพทย์เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิต แสงทองพัฒนาไม่หยุดการดูแล ตื่นมาหน้ายับยิ่งกว่าหมอนเพิ่มพลังเทียบกับโฟมทั่วไป คืนความเด้งดีกว่าไม่มียักษ์เด็กๆพวกเขามาถ่ายทำหนังที่หน้าบ้านคุณครู เนื่องจากวันนี้พวกทหารได้เข้ามาค้นอะไรบางอย่าง ซึ่งจังหวะนั้นเองพ่อของโจ้ก็เดินทางมาเห็นพวกเด็กๆครับพอดีงานทำให้พ่อไม่พอใจมาก แล้วก็เข้าไปทำโจ๊กกับกล้องกลับไปขึ้นรถของเขาจากนั้น ก็ต้องเข้าไปพูดคุยกับผู้พันและเมื่อเห็นว่าผู้พันก็ยังคงปากแข็ง แล้วไม่ยอมบอกอะไรพอถึงพูดออกไปว่างั้นคุณคงจะไม่ว่าอะไร ถ้าผมจะติดต่อไปทางวอชิงตันคุยเกี่ยวกับเรื่อง Walking Distance นั้น ทำให้ผู้พันตึ๋งก็เพิ่งไปสักพักก่อนจะยอมเจรจากับพ่อโดยบอกให้พ่อไปเจอกับเขา ขายของทหารเมื่อกลับมาถึงบ้านพ่อก็บอกกับเราว่าห้ามไปยุ่งหรือคบกับอลิสเด็ดขาด เพราะเปรียบของเธอพอรู้ว่าแม่เคยบอกว่าหมอนั่นไม่ใช่คนเลวอะไร มันก็แค่เศร้าและต้องการโอกาส ซึ่งพอก็ได้ให้โอกาสและเคยทำดีกับมันแล้วแต่ก็ไม่ไหวแล้ว ก็จะไม่ให้เกิดขึ้นอีกด้วยนั่นทำให้โจบอกว่าเพราะว่าเขาก็ยังไม่เข้าใจอยู่ดี

ว่าแล้วทำไมเขาถึงเป็นเพื่อนกับอลิสไม่ได้ เขาก็พอไม่เคยมีอะไรที่เข้าใจกันเลย เรามีแต่เข้าใจกันน้อยลงทุกวันเบื่อพอก็ไม่เคยรู้อะไรเลย หลังจากที่แม่เสียไปสุดท้ายทั้งสองก็ทะเลาะกันอย่างรุนแรง โดยพอได้ปิดประเด็นไปว่าเราจะเลิกคุยเรื่องนี้กันแหละเขาก็ต้องทำตามที่พ่อสั่งด้วยเพราะตอนนี้ เช้ามึงทุกคนต้องการที่พึ่งซึ่งก็คือพ่อเหมือนเขาได้ยินก็เสียใจมาก ดังนั้นเขาจึงปั่นจักรยานออกไปนั่งเศร้าอยู่ที่หน้าหลุมศพของแม่ ซึ่งนั่นก็ทำให้เขาได้เห็นอะไรบางอย่างกำลังขุดดินอยู่ในอาคารใกล้ๆกับหลุมฝังศพครับ ด้านพ่อ พ่อเขาไปหาผู้พัน ขายของพวกทหารพอกับพวกทหารควบคุมตัวเอาไว้ทันที ส่วนผู้พันเขาเข้าไปคุยกับครูว่ามีใครรู้เรื่องนี้อีกแต่ต่อให้ทำยังไงครู ก็ไม่ยอมบอกเขาจึงสั่งให้ลูกน้องฉีดสารพิษให้แก่ครู เพื่อปิดชีวิตครูครับ โจ๊กคณะที่เขากำลังนอนหลับก็เลยปีหน้าต่างขึ้นมาหาเขาแต่พอได้คุยกันเธอบอกว่าเรื่องที่จะเล่าให้เขาฟัง ว่าที่พ่อของเขาไม่ชอบขี้หน้าพ่อของเธอก็เพราะว่าวันที่แม่ของเขาตาย นั้นจริงๆแล้วเอ็งเข้างานวันนั้นเป็นพ่อของเธอแต่พ่อของเธอมาเอากันเลยขอเปลี่ยน กับแม่ของเขาดังนั้นแม่ของเขาถึงต้องมาตายซึ่งบางครั้ง เธอก็หวังว่ามันน่าจะเป็นพ่อของเธอมากกว่าเหมือนเขาได้ยินดังนั้น ก็ไม่ได้โกรธอะไรฉันบอกเธอไปอีกด้วยว่าเธอไม่ควรจะคิดแบบนั้นกับพ่อซึ่งทันทีที่พูดจบ ทั้งสองก็ได้เห็นว่ารูบิคมีปฏิกิริยาอะไรบางอย่างจากนั้น ก็พุ่งทะลุกำแพงบ้านวิ่งไปติดอยู่ที่แท้งค์น้ำนานทำให้ทั้งสองคนต่างก็ตกใจมาก ขณะที่กำลังแอบย่องเข้า บ้านเธอก็พบว่าพ่อมานั่งสูบบุหรี่กินเหล้ารอเธออยู่แล้วแหละพอได้เธอมานั่งรอคุยกันเธอก็บอกกับพ่อว่าเธอง่วงนอน ทำให้พ่อโปรดมากแล้วก็พูดออกไปว่าดีงั้นก็ทำเหมือนกับแม่แกได้เลยไปซะเลย สินางเป็นเพราะแม่ของเธอทิ้งเธอกับพ่อไปนั่นเองเธอเสียใจมาก ที่พ่อพูดแบบนั้นออกมาเธอจึงวิ่งออกจากบ้าน แล้วปั่นจักรยานหนีไป พอสมนึกขึ้นมาได้พอก็เลยรีบขับรถตามไปง้อเธอเขาว่าก็ได้ขับไปชนกับรถข้างทาง เข้าใจก่อนจังหวะนั้นเอง พ่อAlice หันกลับไปดูเลยลังเลอยู่ว่าจะเข้าไปดูพ่อดีหรือไม่ จู่ๆก็มีอะไรบางอย่างยั่งยืนอยู่ข้างหลังเธอ พอได้ยินเสียงกรีดร้องของเธอ พอก็พยายามจะออกไปช่วยเธอแต่เธอก็ถูกจับตัวหายไปแล้วครับ

ด่านปลวกทหารปลวกเขาลงมือปฏิบัติการ Walking Distance โดยการจุดไฟเผาหญ้าแล้วบอกกับพวกชาวเมืองว่าเกิดไฟไหม้ป่าจากนั้นก็สั่งให้ชาวบ้านทุกคนรีบอพยพ ด้านเช้ากับโจขณะที่เขาไปเอากล้องที่ซ่อมไว้ พวกเขาก็ได้เห็นภาพจากฟิล์มที่ถ่ายในวันเกิดเหตุว่ามีสัตว์ประหลาดอยู่ในที่เกิดเหตุด้วยการทำให้พวกเขาตกใจมาก แต่พอเดินออกมาจากบ้านแล้วพวกเขาพบอีกว่าชาวเมืองกำลังทำการอพยพตามคำสั่งของพวกทหารจะวุ่นวายไปหมดครับ เมื่อเดินทางมาถึงจุดรวมพลชาวเขาได้เจอกับครอบครัว ดังนั้นจึงขอแยกตัวออกไปตามหาพ่อบ้างคะ ว่าเขาก็ไปพบกับพ่อของ Alice เข้าใจก่อนแต่ก็ได้รู้จะพ่อของเธอว่าอาริสถูกบางอย่างจากตัวไป แต่พ่อบอกให้ออกไปก็ไม่มีใครเชื่อเหมือนโจรได้ยินบอกว่าพ่อของเธอไปว่าเขาเชื่อครับจากนั้นเขาก็เอาเรื่องนี้มาบอกเพื่อน แล้วก็ชวนเพื่อนๆกลับเข้าเมืองไปช่วยเธอดังนั้นชาวจีนเข้าไปคุยกับพี่สาว โดยขอให้เธอช่วยอะไรบางอย่างแล้วเขาจะยอมแลกเวรอยู่เฝ้าน้องแฝด และให้เธอได้ไปปาร์ตี้พอเธอได้ยินก็รับข้อเสนอ จากนั้นก็เข้าไปคุยที่สนิทกับเจ้าหนุ่มเฝ้าร้านที่แอบชอบเธอ พร้อมกับขอให้หมอนั่นมาช่วยขับรถไปส่งน้องกลับเข้าเมืองหน่อยครับ ดังนั้นสุดท้ายหมอนั่นจึงยอมให้เธอ ขึ้นรถแล้วก็ขับผ่านพวกเด็กๆกลับเข้าเมืองไป ด้านพอเขาหลอกล่อผู้คุมว่าจะขอไปเข้าห้องน้ำจังหวะ ที่มันเพ้อพ่อก็จัดการกับหมอน่านแล้วก็ปลอมตัวเป็นทหารหลบหนีออกมาเมื่อพวกเด็กๆไปถึงโรงเรียนแล้วพวกเขาก็รีบเข้าไปขนตู้คอนเทนเนอร์ของครู จนได้รู้ข้อมูลว่าครูเคยเป็นนักวิทยาศาสตร์ให้กับกองทัพเสือก็ทำการทดสอบสัตว์ต่างด้าวที่จับมาโดยรูบิค ก็คือยายของมันและที่ครูพยายามวางแผนจะช่วยมัน ก็เพราะสงสารเนื่องจากขณะทดสอบครูได้สัมผัสกับมัน กูก็รับรู้ได้ว่ามันหิวหวาดกลัว และก็อยากกลับบ้านจังว่ะพวกเด็กๆก็นั่งดูเฟชอยู่นั้นเองจู่ๆพวกทหารก็บุกเข้ามาจับตัว พวกเขาไปส่วนตัวหนูเฝ้าร้านที่นั่งเล่นยารออยู่ในรถ เมื่อเห็นว่าพวกเด็กๆถูกทหารจับตัว ไฟล์หมอนันทวดีวิทยุแจ้งให้ตำรวจทราบทันทีพอดีมาจนถึงศูนย์อพยพแล้ว พ่อก็ได้รู้จักพรรคพวกตำรวจว่าโจทก์ และเพื่อนทุกอาหารกับตัวไปดังนั้นพอ ถามกับเพื่อนที่เหลืออยู่ของโจที่นี่อีก 1 คนว่ามันเกิดเรื่องอะไรกัน

ทำให้เพื่อนกลัวมากและได้มอบให้พ่อไปดูทันที ด่าเด็กๆพวกเขาพบว่ารถที่พวกเขาโดยสารมากทุกเจ้าสัมภาระต่างดาวเล่นงาน และพวกทหารก็ค่อยๆถูกกำจัดไปทีละคน ทีละคน เมื่อเห็น ดังนั้นพวกเขาจึงรีบปีนี้ก็ออกมาทำหลังคารถครับ ด้านพอเขาแกล้งทำเป็นได้รับคำสั่ง จากผู้พันแล้วก็เข้าไปนำตัวพ่อ ของ Alice ออกมาช่วยกันตามหาเด็กๆโดยในระหว่างที่ขับรถกันไปพอของ Alice ก็ขอโทษพ่อเรื่องที่แม่ตายสุดท้ายพอให้อภัยกับเขา และเขาบอกว่ามันเป็นอุบัติเหตุส่วนเด็กๆพวกเขาพบว่ามีรถวิ่งผ่านมาซึ่งรถคันนั้น ก็คือรถของเจ้าหนุ่มเป้าร้านนั้นเองค่ะ ว่าหมอนั่นก็ดันมาเอายาหนักมากจนต้องเป็นคนขับรถ แทนแล้วบ่เห็นว่าพวกทหารกำลังระดมยิงอาวุธ เพื่อทำลายล้างเมืองไปทั่วพวกเขาก็ตกใจมาก จึงรีบวิ่งลงมาจากรถโดยพยายามจะถูกเจ้าหนุ่มเป้าร้านมาด้วยแต่ไม่ว่าจะปลูกเท่าไหร่ ก็ปลุกไม่ตื่นสุดท้ายพวกเขาจึงต้อง สรุปแล้วเอาไว้แล้วก็วิ่งหลบหนีออกมาในขณะที่พวกเขากำลังหลบระเบิด กดว่าเพื่อนคนนึงได้รับบาดเจ็บจึงอาสาจะดูแลอยู่ที่นี่ดังนั้นโจกับเพื่อนอีกคนจึงรีบวิ่งไปยังอาคารที่โจทก์เคยเห็นว่ามีอะไรบางอย่าง กำลังขุดดินอยู่แล้วพอไปถึงพวกเขาพบว่ามันมีหลุมขนาดใหญ่ แถมพอลงไปแล้วพวกเขาก็พบอีกว่าของที่หายมาทั้งหมดนั้น อยู่ที่นี่นานเป็นเพราะเจ้าสัตว์ประหลาดต่างดาวกำลังนำทุกสิ่งมาสร้างเป็นยานอวกาศอยู่นั่นเองครับ ในขณะที่กำลังช่วยกัน 2 ดูรับรอบสุดท้ายพวกเขาพบว่ามัน จับคนมาแขวนอยู่เต็มไปหมด และหนึ่งในนั้นก็มี Alice อยู่ด้วยพวกเขาดีใจมากแล้วก็รีบวิ่งเข้าไปช่วยเธอแต่พอจะต่างด้าวรู้ก็พยายามกลับมาเล่นงานพวกเขา เหมือนเห็นว่าจนมุมแล้วสุดท้ายจนรวบรวมความกล้า เดินเข้าไปคุยกับมันว่าคุณไม่อยากอยู่ที่นี่ก็ไปซะผมรู้ว่าคุณเจอสิ่งไม่ดี มาแต่อย่างน้อยคุณก็ยังมีชีวิตอยู่ของมันได้ยิน ดังนั้นสุดท้ายมันจึงยอมปล่อยพวกเขา ไปที่เดียวก็จบไปแล้วนะครับ กำลังซุปเปอร์8 ใครที่ชื่นชอบหนังแนวนี้ อยากฟังเรื่องไหนก็แนะนำกันมาได้นะครับ    พูดคุยกันแล้วพบกันใหม่เรื่องหน้าสำหรับ วันนี้สวัสดีครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *