HOT Flix

สวัสดีครับ วันนี้ผมมีหนังเกาหลีมาสปอยเป็นหนังคุณภาพสุดๆเลยว่าจะเนื้อเรื่องหรือนักแสดงคืนดีทุกอย่างมาเฟียที่รวยเงินล้นมือต้องมาสลับร่างอยู่ในตัวตนของเด็กมัธยมขณะที่เขาอยู่ในร่างเด็กมัธยมนั้นจะสนุกและเก่าขนาดไหนมารับชมรับฟังผมจะไปกันเลยดีกว่าครับขอรับฟังขอคนละ 1 ไลค์ 1 แชร์เพื่อเป็นกำลังใจในการทำเรื่องใหม่ด้วยนะครับ  นี่คือตระกูลมาเฟียที่ร่ำรวยอำนาจเหนือตำรวจ เขาทำธุรกิจเกี่ยวกับแอปสล็อตและเป็นมาเฟียที่ผันตัวเป็นนักธุรกิจอสังหาเขามีชื่อว่าการคัน Sumo เขาเป็นตัวเอกของเรื่องเขาแต่งงานกับลูกสาวท่านประธานทั้งสวยและรวยชีวิตของพระเยซูเรียกว่ามีไข้

 

ทุกอย่างแล้วนั้นเองแต่ละมุมกลับกันเขาใจร้อนแล้วธุรกิจบังหน้าการขับไล่ชาวบ้านให้มือขวาคนสนิทไปไล่คนค้าไม้ให้ยอมขายที่ซะเจ้าของโรงค้าไม้มีชื่อว่าจงจิเขาถูกบังคับให้ขายที่ทางอ้อมจากมาเฟียด้วยการถูกขู่ตัดแขนเขาถึงยอมทำทุกอย่างเพื่ออยู่รอดเซ็นยินยอมขายในที่สุดขณะที่พระเยซูกำลังดินเนอร์อยู่นั้นก็มีนักเลงบริษัทคู่แข่งมากวนใจเรื่องเงินเงินทองทองขัดผลประโยชน์ hounsou มันเลยไล่ให้กลับถ้าไม่กลับมึงตายน้ำซุปมาหาท่านประธานที่เป็นพ่อตาของเขาเองเพราะตังค์ไว้ใจและรักน้ำซุปเหมือนลูกแท้ๆซึ่งธุรกิจไปได้ดีและพันธุจะได้เป็นประธานในอนาคตอีกด้วยนี่คือตึกที่พันสู้คว้ามาได้และเขาจะขับรถไปในร้านชุมชนแห่งหนึ่งมันคือร้านราเมงไปถามแม่ค้าว่าแม่ค้าคนเก่าหายไปไหนครับแม่ค้าบอกว่าตายไปแล้วอย่าสนใจเลยท่านสู้จึงรีบกินราเมง แต่รสชาตห่วยแตกเขาขายทิ้งแล้วคิดเงินทันทีและมีเด็กอ้วนนั่งกินอยู่ในร้านด้วยเด็กอ้วนมีชื่อว่าดงฮยอนด้นรีบไปโรงเรียนจะได้รับข่าวร้ายและทิ้งค่าใช้จ่ายไว้ให้ 1,000 ละแทนในขณะที่พันสูบบุหรี่รับลมนั้นด้านบนเป็นอาคารติดกับโรงเรียนมัธยมดงฮยอนเขาได้พยายามเก็บรองเท้าจนเขานั้นพลัดตกลงไปทับร่างปันซูณโรงพยาบาลขั้นสูงก็ตื่นขึ้นมาด้วยความมึนงงเขาตกใจที่เห็นร่างตัวเองนอนโทรมาอยู่และจงกี่คนคะไม้ก็วิ่งมาพูดใส่เราก็เป็นพ่อของตนท่านสู้ส่องกระจกถึงกับอึ้งเขาสลับต้นกับเด็กมัธยมได้ยังไงทำไมถึงอยู่ในร่างนี้

หมอวินิจฉัยว่าเขามีอาการคล้ายคนบ้าไม่กระทบกระเทือนจากอุบัติเหตุ 100 ต้องอยู่ในร่างหมูตอนของเด็กมัธยมเขาจึงนึกได้ว่าคนขายราเม็งพูดแปลกๆกว่าจะมอบของขวัญโชคชะตาให้จึงทำให้พระเยซูรีบวิ่งไปที่ร้านสวยสุดๆครับร้านนั้นเป็นร้านเก่าๆ มีคนอยู่มานานแล้ว 1,000 นึงกลับบ้านเพื่อไปหาภรรยาเข้าที่ภรรยาร้องไห้นึกว่าเสียใจเรื่องเขาที่แท้ร้องไห้เพราะสร้อยขาดเธอตกใจความมีขู่ว่าคุณเป็นใครเข้ามาได้ยังไงท่านสู้พยายามบอกว่าฉันคือสามีเธอไม่ทันไรตำรวจจะเข้าช้าทันทีตำรวจถามว่าได้ไปขโมยของกินหรอจากดงฮยอนเด็กไม่สู้คนเขาก็ห้ามขึ้นมาทันทีเพราะมีมาเฟียอยู่ในร่างกายยามกระโดดทับร่างเพื่อที่จะได้สลับร่างคืนมันไม่ได้ผลครับแถมโดนมือขวาล็อคคอจะต่อยหน้าอีกมือขวาบอกว่าถ้าเจอมึงอีกครั้งกูจะแย่งมึงกินไม่อ้วนต้องใช้ชีวิตในร่างเด็กมัธยมต่อไปจงกี่ผู้เป็นพ่อก็ทำอาหารให้ลูกกินทำไว้เยอะมากเพราะลูกชายเป็นคนกินจุงกิไม่รู้เลยว่าในร่างของลูกหนี้มาเฟียสลับอยู่ 1,000 กินเรียบไม่เหลือสักชิ้นเพราะเขาอยู่ในร่างเด็กอ้วนที่กินไม่รู้จักอิ่มตัดภาพมาที่โรงเรียนจงกี่ได้พาลูกชายมาหารองผอ นัทครับพระเอกไม่ลังเลใจตบสั่งสอนไป 1 ทีและตอบอีกทีก็ย้ำให้รู้ชัดว่าอย่ารังแกคนอื่นแบบนี้พวกนักเลงพยายามสู้ได้ถูกพระเอกตบล้มเรียงตัวและเด็กเนอะจะเห็นเหตุการณ์จนทำให้พวกนักเลงจากตัวไปซ้อมพวกมันตบหน้ารังแกสารพัดจนพระเอกได้เปิดประตูห้องน้ำออกมาและตบล้มเรียงตัว

 

ตามเคยพระเอกได้ยึดมือถือนักเลงมาและนั่งดูคลิปที่พวกมันถ่ายเป็นคลิปที่ดงฮยอนถูกแกล้งให้ปีนตึกไปหยิบรองเท้าคงมันบูลลี่ดงฮยอนรุนแรงซึ่งรองเท้านั้นคือของยอนจองเด็กผู้หญิงที่ถูกกูได้ยินเหมือนกันจงยอมเสียสละเก็บให้เพราะเขาแอบชอบยอนจองเอกจึงรีบเดินไปหานักเลงและกูว่าพวกมึงมันลูกหมาแกล้งคนอื่นไม่มีทางสู้อย่างมึงกับกูแล้วกันกูฆ่าพวกมึงแน่นักเลงมันก็ขำว่ะไอ้อ้วนนี่แ***สมองสะเทือนจนเพี้ยนอยู่ดีใจกล้าเป็นนักเลงพระเอกยึดคอเสื้อและพูดสั้นๆว่าอย่าขยับแล้วกันเดี๋ยวเอาตามมึงจะแตกทำให้เด็กเนิร์ดดีใจที่มีแดกโคตรนักเลง บริษัทของพระเอกเมียของพระเอกมีชู้ชู้คือลูกน้องพระเอกนั่นแหละครับพวกมันร่วมมือกับมาเฟียแก๊งที่ไม่ชอบหน้าพระเอกอยู่แล้วเมียพระเอกร่วมมือด้วยและสั่งให้มาเฟียอีกแก๊งแต่รอบข้างพระเอกที่โรงพยาบาลซะพระเอกได้เดินมาหามือขวาซึ่งมือขวาจะต่อยหน้าพระเอกแต่พระเอกจะอธิบายว่าฉันคือปันซูหัวหน้าของแกไงล่ะฉันสลับร่างกับเด็กมัธยมแล้วบอกทุกข้อทุกอย่างรายละเอียดของมือขวาจนมือขวาตะลึงวันนี้แหละลูกพี่กูมือขวาจึงยอมรับใช้แล้วตกใจว่าทำไมพระเอกสลับร่างได้พระเอกจึงขอให้มือขวาช่วยดูแลร่างกายเขาให้ดีๆหน่อยกูว่าจะมีคนมาลอบทำร้ายใครออกมาเสียมารยาทใครให้กินวันถัดมาพระเอกก็ตามยอดจองมาที่บ้านครับยอนจองนึกว่าพระเอกโกรธที่เธอเป็นต้นเหตุทำให้ตกตึกน้ำเสียงแมวตาใบหน้าแก้มแดงๆลอยมาทำให้พระเอกเรื่องมากๆแม่ของยอนจองมีชื่อว่ามีซอลครับพระเอกซึ่งไม่หยุดและเรียกมีซอลไทยห้วนๆ ยอนจองตบเด็กแก่แดดไม่มีมารยาทภาพเก่าหวนคืนอดีตมีซอลนั้นคือแฟนของพันธู์ครับเขาเคยรักกัน

 

และทนผ่านอะไรมาด้วยกันอย่างมากมายแต่รอบนี้เขากลับมาเจอเมียในสภาพของเด็กมัธยมจึงทำให้เขาพูดอะไรออกไปไม่ได้พระเอกดึงเส้นผมของเงินจองเพื่อจะนำไปตรวจ DNA ครับคน DNA ชัดเจนยอนจองคือรูปพระเอก 100% ครับพระเอกเสียใจที่ภรรยาเก่ามีลูกแต่ไม่ยอมบอกเขาเลยสักคำในขณะที่ยอดจองถูกกลั่นแกล้งนั้นนับวันยิ่งรุนแรงขึ้นพระเอกผู้เป็นพ่อจึงไม่ยอมลุกขึ้นได้ทันทีและพระเอกนำรูปนักเรียนสุดแสบไปให้มือขวาตามกระทืบอีกด้วยมือขวาจึงแนะนำว่าเจ้านายควรไปขอร้องแม่ของเธอให้เธอไปเรียนมวยเพื่อป้องกันตัวเถอะครับพระเอกจึงไปขอร้องแม่ของยอนจองก็ให้มาเรียนมวยแม่ก็ตกลงเพราะลูกจะได้มีเพื่อนเยาะๆก็มาเรียนกับพระเอกจริงๆแล้วคือไม่รู้เลยด้วยซ้ำว่าพระเอกคือพ่อของเธอมือขวาพระเอกก็ปลอมตัวเป็นครูฝึกครับ นานวันยิ่งดึกยิ่งเก่งเขาได้เรียนรู้หลายอย่างจากพระเอกยนต์จองต่อยมวยเป็นเพิ่งขึ้นเข้มแข็งขึ้นจนเธอเองมีสภาพจิตใจที่แข็งกล้าและผลของการออกกำลังกายนั้นพระเอกในรางที่อ้วนก็ผอมจังหุ่นดีมีซิกแพคพระเอกเดินหล่อจนสาวกรี๊ดเพราะปิดเทอมไปนั้นเขาออกกำลังกายจนผอมต้องขอบคุณมาเฟียที่สิงร่างช่วยทำให้ผอมจนหล่อสุดๆพระเอกขอตามยอนจองมาที่บ้านและได้เจอลูกสาวตัวเองตอนเด็กๆพระเอกแอบถ่ายรูปลูกไว้เพื่อเก็บไว้ดู

 

ตัดภาพมาที่จุงกิเขาเพิ่งได้รับเงินเดือนและถูกเจ้าหนี้รุมโทรมอย่างโหดพระเอกเห็นจึงบอกให้หยุดไอ้พวกลูกหมารังแกคนแก่นักเรียนจึงบอกไปไกลๆไปไอ้หนูเดี๋ยวหน้าหล่อๆมึงจะแตกเอานักเลงเดือนปีมาหาพระเอกถูกพระเอกหักมึงจนร้องจงกี่ผู้เป็นพ่อวิ่งเข้ามาขวางลูกมาให้สู้และรับตีนแทนลูกนักเลงกระทืบจงกี่จนสลบพระเอกจึงสั่งให้มือขวาบุกแก๊งทวงหนี้ซึ่งมือขวาพระเอกแ***โคตรเก่งเลยครับ พระเอกเดินเข้ามาช่วยแล้วถามพี่มาว่ามึงอยากตายหรือไงไอ้เอกเข้าต่อสู้และมีแฟนก็ถูกจิกหัวทำให้พระเอกของขึ้นแล้วเผลอพูดแบบผัวเมียออกไปว่าลบไปในครัวก่อนเร็วมีซอลพระเอกต่อยหน้านักเลงเละเป็นโจ๊กจนมีสอนได้ยินว่าพระเอกโคตรนักเลงว่าอย่ายุ่งกับเมียกูจนทั้งคู่เปิดใจคุยกันนี่ต้องพึ่งรู้ว่าสามีเก่าเธอคือเด็กคนนี้พระเอกขอโทษเถอะเรื่องอดีตและถามว่าทำไมไม่บอกฉันว่าเธอมีลูกอดีตมีซอลเธอน่าสงสารมากเธอถูกพระเอกบอกเลิกทั้งที่เธอตั้งครรภ์พระเอกบอกเธอว่าฉันจะแต่งงานกับลูกสาวเจ้านายลาก่อนมีซอลเธอไม่ได้เจอพระเอกมา 17 ปีหลังจากวันนั้นเธอเองก็เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวมาโดยตลอดตัดภาพมาที่โรงเรียนพระเอกก็นั่งคุยกับฮยอนจองปกติและมีเด็กบ้านรวยมาชวนย่องไปปาร์ตี้ย่องตกลงที่จะไปเพราะเธอชอบไอ้หน้าหล่อบ้านรวยคนนี้มีสอนเธอจะไปคุยกับพระเอกเรื่องอดีตทั้งคู่นัดกันไปร้านกาแฟยอนจอง หางานให้มารวยครับเด็กเนิร์ดมันแอบได้ยินว่าพิกัดมาตีขึ้นมานั้นมันคือแผนล่อจองมาแกล้งบูลลี่ที่หนักกว่านั้นคือเธอตัดภาพมาที่ร้านกาแฟพระเอกขอโทษมีซอลและขอโอกาสจะกลับไปดูแลลูกหนี้ซ่อนเธอเสียใจที่ครั้งหนึ่งพระเอกทิ้งเธอไปแบบไร้เยื่อใย

 

พระเอกจึงมีซอลมาจูบกลางร้านกาแฟและถูกมีสอนตบหน้าทันทีมีซอลพยายามรักตัวพระเอกมาส่งตำรวจแล้วพระเอกก็ได้ยินข่าวจากเด็กเนิร์ดว่ายอนจองกำลังตกอยู่ในอันตรายให้บ้านรวยมันเอาเล่าราหูอมจันทร์จองต่อหน้าทุกคนพระเอกก็รีบมาช่วยกันจองแล้วด้วยคนที่เป็นพ่อที่อารมณ์ฉุนเฉียวที่เด็กพวกนี้จะรังแกลูกสาวเขาพระเอกต่อยหน้าทุกคนไม่ยั้งมือและสั่งสอนเด็กไปพรุ่งนี้ยิ่งเหมือนหมาไอ้บ้านรวยก็ถูกยอนจองเตะไข่และปล่อยหน้าฝนตกน้ำพระเอกจึงรีบวิ่งมาหาลูกสาวเธอแล้วพาเธอกลับบ้านทันทีมือขวาก็มารายงานพระเอกว่าเมียมีชู้ครับและเขาพยายามฆ่าคุณด้วย มือขวาจึงนำจดหมายจากพระเอกไปส่งให้ท่านประธานเด็กสาวที่ชอบบูลลี่พระเอกนั้นวันนี้เขากลับมาตกหลุมรักพระเอกเต็มเปาเขาให้ของขวัญพระเอกก็วิ่งหนีไปยอมจองเธอก็ชอบพระเอกเหมือนกันชวนให้เอกออกเดทแต่พระเอกนั้นพูดอะไรไม่ได้ว่าเขาคือพ่อของเธอจะชวนพ่อตัวเองจะออกเดทไม่ได้พระเอกวิ่งหนีแล้วหงุดหงิดใจเป็นอย่างมากย่นๆจึงบอกแม่ว่าจะเดตกับดงฮยอนแม่จึงขออะไรห้ามก็อย่าโกรธกันนะแม่ขอร้องมีซอลจะบุกไปหาพระเอกทันทีและด่าว่าทำไมคุณถึงจะเดตกับลูกสาวตัวเองยอมจองได้ยินทั้งคู่คุยอะไรกันซึมเข้าใจผิดว่าพระเอกนั้นแอบมีอะไรกับแม่เธอเธอจึงวิ่งหนีไปในที่สุด

 

ตัดภาพมาที่โรงพยาบาลมาเฟียมันก็บุกมาเพื่อจะฆ่าร่างของพระเอกแต่พระเอกได้ตื่นขึ้นมาแล้วจนทำให้มาเฟียกลัวสะดุดกระถางต้นไม้ล้มหัวฟาดจนสลบพระเอกตื่นมาแต่ในร่างเขาคือเด็กมัธยมดงฮยอนจงย้อนกลับไปหาจงกี่ผู้เป็นพ่อและทั้งคู่ต่างตกใจที่ต่างๆ ตั้งเห็นตัวเองตรงหน้าทั้ง 3 เปิดใจคุยกันก็ต้องคู่นั้นสลับร่างกันดงฮยอนก็โกรธพ่อเพราะคิดถึงแต่พ่อก็เก่งร่างที่ก่อนคือมาเฟียพระเอกจึงพาร่างของตัวเองมาหามีสอนให้รักนั้นขอโทษเธอทุกอย่างเรื่องที่ผ่านมาไม่ทันไรมากพี่เอากระปุกมาในร้านเพื่อหวังค่าร่างของพระเอกมีซอล ensued พากันไปหลบในครัวพระเอกบู๊แหลกผู้ช่วยเหลือด้านตัวเองฝีมือเขาโหดมากมากเสียในร่างมัธยมแต่แล้วพระเอกก็เสียถ้าจะคำว่าหมาหมู่เขากำลังจะถูกฆ่าและถูกมาเฟียจับเป็นตัวประกันมีซอลจึงยกถังแก๊สออกมาแล้วจุดไฟระเบิดทุกคนครูให้ปล่อยสามีฉันซะเถอะระบายออกมาทุกคำคุณคิดว่าฉันไม่เสียใจหรอที่ผ่านมานั้นคุณทิ้งฉันกับลูกไปอยู่เพื่อสุขสบายคุณรู้ไหม 1 ปีของฉันที่ไม่มีคุณมันนานเท่ากับ 10 ปีฉันรอคุณมา 17 ปีคุณคิดว่ามันนานเท่าไหร่สำหรับฉันทำไมฉันไม่เอาลูกออกมาหรอ

 

ฟังมันสัญญาณไม่ดีจนทำให้ทั้งคู่ต้องเปิดใจคุยกันตรงๆเด็กมัธยมในร่างมาเฟียนั้นตัดสินใจพูดออกไปว่าผมไม่รับมรดกของท่านหรอกครับผมจำเป็นต้องเลือกลูกและเมียผมครับผมพึ่งได้รู้ว่าผมมีลูกหลังจากนี้ผมจะวางมือจากการเป็นมาเฟียผมจะกลับไปสร้างครอบครัวผมครับเอกที่ได้ยินก็อึ้งจนพูดไม่ออกท่านประธานก็เข้าใจและยอมให้พระเอกเลือกทางเดินทางผู้สวมกอดกันขอบคุณกันและกันในขณะที่ทั้งคู่สวมกอดกันนั้นลูกสาวท่านประธานก็เหยียบคันเร่งรถพ่วงชนล่างพระเอกทันทีณโรงพยาบาลพระเอกอยู่ในสภาพที่แย่ยอนจองถามว่าคุณช่วยพ่อหนูไหมคะคุณเหมือนรูปที่แม่เก็บซ่อนไว้พระเอกจึงพูดว่าฉันคือพ่อของเธอเองฉันสลับร่างกับเพื่อนของเธอได้โปรดเชื่อฉันเถอะนะฉันคือพ่อของเธอเองยอมจองทั้งคู่สลบลงกับพื้นจนหมอต้องรีบพาตัวคนเจ็บผ่าตัดก่อนผ่าตัดนั้นคือคนขายรามอินทราตอนแรกเจอ เทพธิดาที่มาแก้ไขโชคชะตาของพระเอกและเมียเมียของเธอขอร้องภาวนาต่อพระเจ้าทุกวันว่าให้พระเอกกลับมาและเทพธิดาซึ่งแก้เผ็ดพระเอกดูให้ใช้กรรมที่ทิ้งลูกและเมียไปสลับร่างให้อยู่ในร่างเด็กอ้วนเพื่อจะนำโชคชะตาของทั้งคู่มาบรรจบเจอเมียพระเอกเห็นจึงรู้และเข้าใจว่าทั้งหมดนี้นั้นคือเวรกรรม 3 เดือนต่อมาดงฮยอนเด็กอ้วนก็ได้ร่างคืนเขาเป็นตัวตนของตัวเองแล้วทุกคนในโรงเรียนก็ต้อนรับเขากลับมาอย่างดีและมีสอนก็ได้อยู่กินกับสามีเธอคือพันธ์ซูมมากเครียดกับใจยกตึก 100 ชั้นให้เมียเปิดร้านขายราเม็งปันซูได้ให้จงกี่มาทำงานด้วยทุกอย่างแฮปปี้สุดๆ

 

และครอบครัวก็ไฟเขียวให้ยอนจองและดงฮยอนคบกันมือขวามาเฟียก็เป็นคนส่งผักหน้าร้านราเมงแห่งนี้อดีตเคยเป็นที่ทำกินมาเฟียตอนนี้กลายมาเป็นร้านราเมงของสองผัวเมียชื่อรักหวานหยดย้อย The Dude in me จบลงเพียงเท่านี้ครับใครที่มีคนรักหรือคนรอรีบ ไปหาไปก่อนก่อนที่จะสายนะครับหนังเรื่องนี้สอนให้รู้ชัดเลยว่ากาลเวลาไม่มีขายให้ซื้อมาเมื่อวานกลับมามีแต่วันข้างหน้าที่เดินต่อไปอย่าทำอะไรในวันที่สายไปแล้วเพราะอดีตมันลบไม่ได้มันอยู่ในก้นบึ้งหัวใจลึกๆของคนอยู่ที่ใครจะแสดงมันออกมาหรือเปล่าแค่นั้นเองถ้าคุณผู้ชมชอบคิดผมสปอยล์ผมฝากกดไลค์กดแชร์เพื่อเป็นกำลังใจในการทำเรื่องต่อๆไป ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *