HOT Flix

กราบสวัสดีมิตรรักแฟนเพลงทุกท่านครับวันนี้ผมมีหนังดีจะมาสปอยอีกแล้ว

เรื่องราวของเซลส์แมนพเนจรสู่ประธานอาณาจักรฟาสต์ฟู้ดแมคโดนัลด์

แล้วตอนนี้คุณก็อยู่กับผมมอสกับหนังเรื่องเดอะฟาวเดอร์อยากรวยต้องเหนือเกมสล็อตฟรี เพราะสร้างจากเรื่องจริงเปิดหนังใหม่ในปี 1954 จะได้พบกับพระเอกสรรพคุณของสินค้าของเขาให้ลูกค้าฟังว่าจะคุยได้เครื่องมิลค์เชคมาขายที่ร้านอาหารของคุณนะมันเลยทำให้ยอดขายดีขึ้นอย่างแน่นอนแต่ลูกค้าก็ปฏิเสธกลับมาที่รถแล้วรู้สึกหิวสั่งอาหารร้านอาหารที่มีสารที่เรียกว่าไดร์ฟอินนะครับเป็นที่นิยมมากในสมัยนั้นเราขี่รถมาจอดจะมีสาวสวยมาคอยรับส่งออเดอร์แต่ก็รอนานมากแถมยังได้อาหารไม่ผิดอีกก็เดินทางไปขายเครื่องมิลค์เชคต่อแต่ก็ถูกปฏิเสธอีกตามเคยเลยมาพักที่โรงแรม

 

และโทรหา พยายามของเขาแบดบอกว่าทุกอย่างเนี่ยตอนนี้มันโอเคแต่แบบเนี่ยก็ทำน้ำเสียงเหมือนไม่เชื่อเขานะเพราะขณะนี้เขาอายุ 52 แล้วนะครับแต่เขาเนี่ยมีความทะเยอทะยานที่จะประสบความสำเร็จก็นอนเขามักจะเปิดแผ่นเสียงที่บรรยายเกี่ยวกับหลักของการคิดบวกและความขยันอดทนเดินทางมาอีกเมืองเพื่อมาขายเครื่องนิวเชฟและก็ขายไม่ได้ตามเคยเขาจึงโทรไปหาจูนเลขาของเขาถามเกี่ยวกับเรื่องต่างๆในบริษัทจูนก็บอกว่าเรามีออเดอร์เครื่องนิวเชฟเครื่องและให้เบอร์โทรหาลูกค้าแล้วก็โทรและได้คุยกับเจ้าของร้านที่ชื่อติ๊กแมคโดนัลด์แล้วบอกว่าอาจจะมีการสื่อสารผิดพลาดนะเพราะคุณน่ะสั่งเครื่องมิลค์เชคมาตั้ง 6 เครื่องร้านอาหารอะไรจะทำมิลค์เชคครั้งแล้วตั้ง 30 แก้วแต่เด็กเนี่ยกลับบอกมาว่าเอามาแปะเครื่องเลยละกันและรีบบอกที่อยู่แก่เรเรด้วยความสงสัยว่าร้านอาหารอะไรวะทำมิลค์เชคครั้งละ 49 เขาจึงขับรถมาที่เมืองซาน bernardino และได้พบกับร้านที่มีชื่อว่า Mcdonald ที่ตามหาผู้คนก็ต่อคิวกันยาวเหยียดเลยก็ต่อคิวแล้วมองนาฬิกาตัวเอง คิดว่าจะได้กินตอนไหนเนี่ยแต่คิ้วก็ผ่านไปรวดเร็วจะถึงคิวเขาเขาก็สั่งแฮมเบอร์เกอร์กับเฟรนฟรายแล้วก็โค้ก 1 แก้วเวลาไม่ถึง 1 นาทีอาหารที่เขาสั่งไงก็ได้เขาเนี่ยก็งงว่าผมเนี่ยเพิ่งสั่งไปเมื่อกี้เองนะแล้วก็สงสัยแล้วช้อนกับจานล่ะแล้วผมจะไปนั่งกินตรงไหนพนักงานก็บอกว่าคุณน่ะแค่แกะห่อแล้วก็ทิ้งขยะและกูน่ะจะไปกินตรงไหนก็ได้ที่คุณอยากจะกินก็ไปนั่งที่เก้าอี้หน้าร้านและเห็นทุกคนน่ะอีแพมเบอร์เกอร์ออกมากินอย่างสะดวก รวดเร็ว

ขณะที่กินไปคำนึงแมคโดนัลก็เข้ามาถามว่าเป็นไงบ้างครับเดี๋ยวก็บอกว่ามันเป็นแฮมเบอร์เกอร์ที่อร่อยที่สุดที่ผมเคยกินเลย

แม้แต่ก็ขอบคุณและแนะนำตัวบอกว่าผมเนี่ยเป็นเจ้าของร้านเลโก้ผมเนี่ยคือคนขายเครื่องมิลค์เชคและก็ไปว่าเขาไม่มีประชุมแถวนี้และชมแม็กซ์ว่าร้านของคุณน่ะมันเป็นรูปแบบที่แปลกใหม่ล่าสุดยอดมากเลยนะจึงถามเลยว่าคุณน่ะอย่าไปชมข้างในไหมล่ะบอกให้เลยเนี่ยรีบกินแม็คได้ผ่านเลยเข้ามาในร้านพี่พนักงานกำลังทำงานอย่างตั้งใจแม็กบอกว่าความเร็วและมาตรฐานมันเป็นสิ่งสำคัญพนักงานแต่ละคนน่ะจะมีหน้าที่เฉพาะคนอย่างเนื้อและคนเตรียมขนมปังใส่ซอสแตงกวาดองหอมใหญ่ให้เท่ากันและคนที่เอาทุกอย่างมารวมกันและอาหารก็ถึงมือลูกค้าภายใน 30 วินาทีก็บอกว่าคุณเนี่ยทำได้ยังไงกันเนี่ยน้าก็บอกว่าผมว่ากันน้องชายผมทำดิ๊กแมคโดนัลจึงชวนทั้งคู่ไปกินข้าวเพราะเขาอยากรู้เรื่องราวเกี่ยวกับทั้งคู่เพิ่มเขาทั้งสามก็มาที่ร้านอาหารพี่น้องบิ๊กมาก็ได้

ความเป็นมาของพวกเขาให้ฟังเด็กผู้ชายจากนิวแฮมป์เชียร์ทั้งคู่เดินทางไปที่ Hollywood และได้งานที่โคลัมเบียพิคเจอร์เป็นคนขับรถบรรทุกทำงานเก็บเงิน 2 ปีและออกมาเปิดโรงหนังเล็กๆแต่เศรษฐกิจก็ไม่ดีคนในเมืองเนี่ยท้ายของแท้ไม่ได้เลยเว้นแต่คนขายฮอทดอกเพราะยังไงคนเนี่ยก็ต้องกินข้าวเขาทั้งสองจึงตัดสินใจมาเปิดร้านขายฮอทดอกกับน้ำส้มคั้นที่เมืองอาร์คาเดียและก็ถือว่าไปที่สวยแต่ก็ไม่ถึงกับดีมากเพราะเมืองเนี่ยคนน้อยเขาทั้งคู่แหละจึงคิดที่จะย้ายไปเมืองกาญมานานแต่ก็ไม่มีที่จะเปิดร้านใหม่น้องชายถึงบอกให้เอาร้านที่มีอยู่เนี่ยขึ้นรถบรรทุกไปเลยแต่ก็มีปัญหาเพราะรถขนล้านกว่าสะพานที่ข้ามมาก็บอกว่ามันจบแล้วก็บอกว่าทำไมเราไม่หันหลังให้เหลือครึ่งนึงล่ะทำให้พวกเขาเนี่ยไม่ต้องเสียค่าเปิดร้านใหม่ยกร้านมาซะเลยนะเขาเปิดร้านใหม่ร้านบาร์บีคิวไดร์ฟอินอีสาน bernardo มีเมนู 27 รายการร้านประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วแต่สักพักเนี่ยยอดก็เริ่มตกแล้วพบปัญหาในการทำร้านไดอิฐพวกวัยรุ่นแอบชอบมาตั้งกลุ่มแก๊ง ทั้งคู่เนี่ยออกแบบไว้หลายรูปแบบ

 

และให้พนักงานลองทดลองทำดูจนทั้งคู่สามารถออกแบบรูปแบบการทำงานที่ทำให้อาหารไปถึงมือลูกค้าได้ใน 30 วินาทีสำเร็จแต่พอเขากลับมาเปิดร้านเนี่ยก็พบปัญหาอีกเพราะลูกค้าเนี่ยไม่เข้าใจรูปแบบร้านใหม่ที่จะต้องเดินไปสั่งอาหารเองและต้องกินกับห่อกระดาษทำให้ขายไม่ดีนะกูเลยจัดงาน Event อย่างยิ่งใหญ่เพื่อเรียกลูกค้าแต่กลับถูกฝูงตั๊กแตนหลายหมื่นตัวมาทำรายงานทำให้ทั้งคู่เนี่ยถอดใจและคิดจะไปทำร้านแบบเดิมระหว่างที่คุยเรื่องนี้อยู่ๆก็

มีเด็กน้อยมาขอซื้อแฮมเบอร์เกอร์สามัญและก็ไม่คิดเงินกับเด็กน้อยคนนั้น

 

และรถเนี่ยก็เข้ามาจอดหน้าร้าน 1 คัน 2 คัน 3 คันและเพิ่มขึ้นเรื่อยๆไม่นานเขาก็แพร่ออกไปค้นในก็มาต่อแถวกันยาวเหยียดและนั่นก็คือเรื่องราวของทั้งคู่ครับเจกลับมาที่โรงแรมกัน เรียบเนียนไร้หนังไก่อร่อยใครไม่มีน้ำตาลนอนไม่หลับเลยนะทีนี้เช้าเขาก็มาดักรอได้กับแม็กและบอกว่าแฟรนไชส์ร้านของคุณน่ะต้องทำแฟรนไชส์และบอกว่ามันสุดยอดมากล้างของพวกคุณน่ะแต่ดีเนี่ยกลับบอกว่าเราเนี่ยเคยทำแล้ว 5 แห่งและก็ถามว่าทำไมล่ะดีก็บอกว่าเรื่องใหญ่ก็คือการควบคุมคุณภาพห้องครัวนะมันจะไม่สะอาดแถมบางร้านยังเพิ่มเมนูเข้าไปอีกขนาดส่งคนไปคุมเนี่ยก็ยังไม่ได้คุณภาพทั้งคู่จึงเลิกและตั้งใจทำที่นี่ให้ดีที่สุดดีกว่าและเรเนียมเหลือบไปเห็นรูปภาพร้านอาหารทะเลจึงถามว่าอะไรทั้งคู่ก็บอกว่ามันคือ Concept ร้านไงเราเรียกมันว่าคงต้องทำเราเคยทำงานที่เมืองฟีนิกซ์เรได้ยินอย่างนั้นเขาก็รีบขี่รถมุ่งหน้าไปที่เมืองจีนอีกด้วยความหวังและมาพบกับร้านแมคโดนัลที่อยู่ในรูปเลยกลับมาบ้านแล้วเรื่องร้านอาหารที่เขาเจอให้ภรรยาฝั่งแล้วบอกว่าเขาอยากมีส่วนร่วมกับเรื่องนี้มันก็บอกว่าอีกแล้วหรอถ้วยกระดาษโต๊ะพับได้เครื่องปั่น แล้วบอกว่ามันคงจะดีถ้าคุณได้อยู่บ้านพาฉันไปเที่ยวบ้างอย่าถามเลยว่าเมื่อไหร่คุณจะพอสักทีไปเลยเนี่ยก็บอกว่ามันไม่มีวันหรอกเลยจึงไปดูหนังคนเดียวได้ขี่รถขายของผ่านเมืองต่างๆและทุกมื้อที่เขาผ่านเนี่ยแล้วจะมีโบสถ์และสารไม่ถูกเหมือนเขามาเสนอขายเครื่องนิวเชฟแต่ก็ขายไม่ได้อีกตามเคยเขาก็โมโหทุบรถไปเลยเดินทางมาหาดิกับแม่กี่ครั้งแล้วบอกเขาว่าถ้าคุณไม่อยากทำเพื่อตัวเองและ

ทำเพื่อประเทศชาติเลยบอกทั้งสองว่าระหว่างที่ผมขี่รถอ่ะผมอ่ะเห็นโบสถ์และสารอยู่ในทุกเมืองเลยและจินตนาการว่าถ้าร้านแมคโดนัลเป็นอย่างนั้นล่ะ

มันจะกลายเป็นสัญลักษณ์ของอเมริกาจะกลายเป็นสถานที่ที่ครอบครัวนายมากินอาหารร่วมกันได้ยินดังนั้นก็บอกแล้วว่าขอเวลาพวกเราส่วนตัวสักครู่นะแม่ก็คุยกับกิ๊กวันนี้มันคือความฝันของนายนะคงทองคำของนายน่ะแต่เด็กเนี่ยก็บอกว่าไม่อยากทำให้พี่เนี่ยต้องป่วยเข้าโรงพยาบาลอีกเพราะการทำแฟรนไชส์ครั้งที่แล้วเนี่ยแม็กในเครียดจนเข้าโรงพยาบาลแม่ก็บอกว่ามันจะไม่เหมือนเดิมเราจะทำสัญญาขึ้นมาเองอย่างรัดกุมดูการเปลี่ยนแปลงเนี่ยต้องผ่านพวกเขา McDonald’s สัญญามาให้เลยก็ได้อ่านแล้วเซ็นตกลงทุกข้อและพวกเขาหน่อยก็ได้ทำงานร่วมกันแม่ก็ถามว่าแล้วยังไงต่อล่ะเลย์เลย์ก็บอกว่าต่อไปนะเดี๋ยวผมจัดการเองเลยได้ไปเสนอขายแฟรนไชส์กับลูกค้าและลูกค้าเนี่ยกลับจำเขาได้ว่าเขาเนี่ยเคยขายโต๊ะพับได้และยังหัวเราะเยาะเขาไปเสนอขายอีกคนลูกค้าก็จำได้อีกว่าเขาเนี่ยเคยขายถ้วยกระดาษมันทำให้เขาเนี่ยไม่ค่อยมีความน่าเชื่อถือเท่าไหร่นะเลยยังต้องเอาบ้านไปจำนองครับโดยให้เบอร์ที่ทำงานไว้กลัวภรรยารู้นะเลยมายังที่ดินที่เขาจะเปิดร้านแรกแล้วพูดกับตัวเองว่าครั้งเดียวนะทำให้ดูเลยนะเดเข้ามาที่บริษัทเพื่อดูความเรียบร้อยในการเปิดการใช้ใหม่ได้เลยเดี๋ยวก็เป็นคนใจร้อนนะเขาโทรไปหากิ๊กเรื่องการเปิดร้านใหม่อีก 2 อาทิตย์จะต้องเพิ่มห้องใต้ดินและเตาหลอมเข้าไปแต่เด็กแม่ก็บอกให้เลยใจเย็นๆเพราะต้องส่งแบบให้วิศวกรดูก่อนเราเนี่ยไม่อยากให้ร้านถล่มโดยมีชื่อเราอยู่ในนั้นแต่เราก็โมโหแล้วตัดสายไปเลยมาจัดการการสร้างร้านและได้จดหมายจากเด็กและแม้กระทั้งคู่เนี่ยปฏิเสธการร่วมงานกับอกหัก

 

พี่เลย์เสนอไปเลยเนี่ยเพิ่งรีบโทรไปหาพวกเขาดีกับแม่ก็บอกว่าไม่สบายใจที่ป้ายเมนูในร้านเขาเนี่ยจะไปเกี่ยวกับการโฆษณาเลย์ก็บอกว่าร้านที่ไหนเนี่ยเขาก็ทำกันแล้วมันก็เป็นเงินฟรีอีกแล้วก็บอกว่าเราเนี่ยไม่ทำเพราะนั่นน่ะไม่ใช่แมคโดนัลจึงตัดสายทิ้งอีกครั้งแม่ก็พยายามบอกน้องชายมาเลยเนี่ยคงตื่นเต้นมากไปแล้วแฟรนไชส์สาขาใหม่เนี่ยก็เปิดทำการเลย์มาคุมการผลิตเองทุกขั้นตอนอย่างตั้งใจคอยดูพนักงานให้ทำทุกชิ้นให้ได้มาตรฐานและได้ชมคนย่างเนื้อที่ชื่อเฟซเธอนะว่าทำงานยอดเยี่ยมมากปิดร้านแล้วก็มากวาดขยะหน้าร้านเองนะกลับมาบ้านเลยได้ขอโทษมารยาทที่ไม่ค่อยมีเวลาให้แล้วบอกว่าจะพาไปทานอาหารทั้งคู่แล้วมาทานอาหารที่ร้านอาหารที่พวกคนรวยมาทานกันนะครับระหว่างกินอาหารคนในวงเนี่ยก็ถามว่าธุรกิจเป็นไงบ้างนี่ก็บอกว่าผมเนี่ยกำลังทำร้านอาหารแต่เป็นเพื่อนหน่อยก็เอาเขาว่าร้านอาหารที่มีโต๊ะพับได้กับมิลค์เชคเหรอก็บอกว่าครั้งนี้มันแตกต่างนะก็เริ่มเล่าเกี่ยวกับร้านอาหาร เพราะคนพวกนี้ชอบเอาเงินไปลงทุนเด็กได้รับจดหมายว่ามี 3 แฟรนไชส์ใหม่ในเดือนก่อน

 

และก็บอกว่าดีแล้วนี่แต่นิดเดียวก็บอกว่ามันเร็วเกินไปไหมแล้วเราจะควบคุมคุณภาพได้ยังไงล่ะไปเดินทางมาที่แฟรนไชส์สาขาใหม่และได้พบว่าสาขาเนี่ยมีการเพิ่มเมนูอาหารเข้าไปถามร้านยังสกปรกพวกวัยรุ่นเนี่ยก็ตั้งแก๊งกันและแฮมเบอร์เกอร์ก็ไม่ได้คุณภาพ Lady มาหาหุ้นส่วนและราคาหุ้นส่วนใหญ่เลยนะครับว่าร้านของคุณเนี่ยไม่ได้คุณภาพแถมยังสกปรกและยังเพิ่มไม่รู้เข้าไปอีกแล้วพวกเขาก็บอกว่าผมไม่รู้หรอกผมแค่เป็นนักลงทุน renovation นิ้วกลางให้แล้วก็เดินหนีไปตัดมาที่บ้านแม่ก็บอกแล้วให้แต่งตัวเพราะจองโต๊ะที่ร้านอาหารไว้แต่เล็กก็บอกว่าผมเนี่ยจะไม่ไปพบกับคนรวยพวกนั้นอีกแล้วแล้วบอกเธอว่าเราจะไปหาเพื่อนใหม่ที่เหมาะสมกับเราดีกว่าเวลาที่แฟนชายที่มีปัญหาอะไรคิดว่าจะเอายังไงดีและได้เจอกับคนขายหนังสือไบเบิลที่กำลังขายหนังสือให้จูนอยู่แต่จูเนียร์ก็ไม่เอาไปเลยเดี๋ยวก็ได้เห็นลีลาการพูดของเขายังถามเขาว่าชื่ออะไรแล้วทำไมถึงหาหนังสือเขาจึงตอบไปว่า ชื่อเล่นเนต laminate ครับผมขายหนังสือเนี่ยก็เพราะว่าเลี้ยงชีพตัวเองครับเลยเนี่ยจะให้เขาเนี่ยพาแฟนมาเปิดร้านแมคโดนัลโดยให้ลิ้นเธอเนี่ยเป็นผู้ควบคุมการผลิตและแฟนเนี่ยคอยแจกขนมหน้าหลานทำให้สาขาใหม่เนี่ยมีคุณภาพและมาตรฐานกลับมาบ้านเขาก็บอกภรรยาว่าการที่เอาคู่รักมาทำแฟรนไชส์เนี่ยมันเหมือนกับการเป็นทีมจริงๆเลยลุงคืนเขากับภรรยาก็ไปตามสถานที่ต่างๆที่คิดว่าจะมีคู่รักอยู่ไม่ว่าจะเป็นโบสถ์ร้านบิงโกได้ชวนคู่รักมาลงทุนแฟรนไชส์มากมายตัดมาที่ดีกับแม็คก็ได้รับจดหมายว่าแฟนฉันสาขานึงเนี่ยได้ถูกตั้งชื่อว่าแมคโดนัลหมายเลขหนึ่งพวกเขาจึงพูดว่าแล้วเราล่ะไอ้เนี่ยมันชัดอีโก้เยอะขึ้นทุกวันแล้วนะตัดมาที่เลย์เขาได้เดินทางมาเป็นประธานเปิดสาขาใหม่และผู้คนเนี่ยก็รอต้อนรับปูพรมแดงรอเขาเลยนะและไม่กินอาหารเย็นกับหุ้นส่วนและได้พบกับเจ้าของร้านแห่งนี้ Lonely Mister Lonely ก็บอกแล้วว่าผมน่ะมีทำเลทองมากมายเลยถ้าคุณสนใจนะบอกผมได้แล้วก็เหลือบไปเห็นโจแอนที่เล่นเป็นหนูอยู่

พาเธอมาแล้วบอกว่านี่คือภรรยาของผมเธอก็ชมเลว่าธุรกิจของคุณน่ะโตเร็วมากเลยคุณน่ะเริ่มมันตอนไหนล่ะเคยโกหกไปว่าผมเนี่ยเริ่มมาในปี 1950 ก่อนเธอน่ะจะกลับไปเล่นเปียโนก็เลยไปเล่นด้วยกันเถอะครับกลับมาที่บ้านแบบไหนก็บอกว่าฉันอยากเจอคู่รักคู่นึงมาแต่เลยเนี่ยก็บอกว่าไม่แล้วเราล่ะจะไม่วิ่งตามพวกเขาแล้วเขาน่าจะต้องวิ่งมาหาเราเองต่างหากมาที่บริษัทจูนกำลังบอกเลยว่าเงินบริษัทเนี่ยติดลบจากเงิน 1.4% ที่เขาได้จับแฟนชายเลยจึงโทรไปหากิ๊กขอเจรจาเรื่องส่วนแบ่งใหม่แต่นิดหน่อยก็บอกว่านั่นเป็นสัญญานะแต่มันไม่ยุติธรรมต่อแฟรนไชส์อีกแล้วก็พยายามต่อรองแต่ก็ไม่ได้นะเขาถึงตัดสายทิ้งอีกครั้งนี้ก็โมโหเหมือนกันนะตอนนี้ที่ต้องมายอมคนเจ้าอารมณ์อย่างเลยกลับมาที่บ้านแบบไหนก็รู้แล้วว่าเณรเอาบ้านไปจำนองเลยจะรีบไปที่ธนาคารและต่อว่าเจ้าหน้าที่ใหญ่เลยนะว่าให้โทรไปที่ทำงานเดี๋ยวเจ้าหน้าที่นี่ก็บอกว่าคุณไม่จ่าย 3 งวดแล้วจะให้เราทำยังไงก็โมโหทุบโต๊ะเสียงดังกว่าจะออกมา Lemon Tea Franchise สาขาใหม่ของโรตารี่กระจกแล้วก็มาที่ร้านอาหารของโลลี่โลลี่ก็บอกเลยว่าค่าใช้จ่ายในการทำร้านแมคโดนัลนะมันสูงกว่าที่ผมคิดโดยเฉพาะห้องเย็นเก็บไอศครีมและบอกว่าโจแอนนามีของมาเสนอมันคือมิลค์เชคแบบซองเพียงเทใส่แก้วผสมน้ำแล้วคนเราก็จะได้มีเช็คที่เหมือนมากและยังประหยัดไฟจากห้องเก็บความเย็นปีนึงหลายร้อยดอลลาร์เลยได้ลอง ก่อนจะถึง 9 สำคัญ แค่คุณเติมความมั่นใจ ต่อไปนี้ไกลกว่า น้ำดื่มเนสท์เล่เพียวไลฟ์สะอาดใสบริสุทธิ์และบอกว่ามันคือมิลค์เชคดีๆนี่เองเลยจึงโทรไปปรึกษาเรื่องนี้อีกหน่อยก็บอกว่ายังไงมันก็คือของปลอมเลยก็พยายามบอกรสชาติมันเหมือนเดิมเลยแถมเราเนี่ยจะประหยัดเงินขึ้นด้วยแต่ดีก็บอกว่าไม่ได้เป็นคนตัดสายเลยครับครั้งนี้เลยมาที่ธนาคารเพื่อขอเลื่อนค่างวดไปก่อนแล้วบอกว่าธุรกิจผมน่ะกำลังเติบโตแต่ธนาคารก็บอกว่าแต่มันน่ะไม่ใช่สินทรัพย์ของคุณขณะที่เรนกาแฟดีซีบอยก็เข้ามาทักเขาบอกว่าผมอาจช่วยคุณได้แล้วบอกว่าได้ฟังที่เขาคุยเมื่อกี้และเขายังรู้จักร้านแมคโดนัลอีกด้วยและบอกว่าประเด็นก็คือถ้าคุณทำเงินจากการทำธุรกิจไม่ได้เนี่ยมันมีบางอย่างผิดปกติแล้วล่ะเดี๋ยวจะพาแฮร์รี่มาที่บริษัทและให้ดูบัญชีพี่ก็บอกว่าคุณน่ะมีรายจ่ายที่ติดลบและกระบวนการอนุมัติก็ล่าช้าและบอกว่าให้เลย์เล่าเรื่องที่ดินและการทำงานให้เขาฟังหน่อยก็บอกว่ามันง่ายๆคนซื้อแฟรนไชส์เนี่ยจะไปเลือก

คุณน่ะอยู่ในธุรกิจอะไรแล้วบอกเลยว่าคุณน่ะไม่ได้อยู่ในธุรกิจขายเบอร์เกอร์นะแต่คุณอยู่ในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และบอกว่าจริงแล้วที่ดินน้ำมันควรเป็นของคุณแฟรนไชส์และต้องมาเช่ากับคุณมันจะทำให้คุณน่ะมีรายรับที่มั่นคงและทุนมหาศาลในการเปิดร้านใหม่และคุณต้องควบคุมแฟรนไชส์ถ้าไม่ทำตามคุณภาพเนี่ยก็ยกเลิกสัญญากับแฮร์รี่ได้เดินหน้าขายแฟรนไชส์กันต่อลูกค้าหน่อยก็เพิ่มขึ้นมากมายและแมคโดนัลก็กำลังมีชื่อเสียงไปทั่วอเมริกาผู้คนและสื่อต่างพูดถึงดีกับแม็กได้รับจดหมายจากบริษัทใหม่ของ lading โทรถามเกี่ยวกับบริษัทใหม่ว่าคุณทำอย่างนี้โดยไม่ปรึกษาเราไม่ได้นะเราน่ะมีสัญญาอยู่แต่เราก็บอกว่าทุกอย่างที่อยู่ในร้านอ่ะมันเป็นของคุณแต่นอกร้านเราก็ไม่เกี่ยวกันแล้วทำให้สองพี่น้องเนี่ยคิดหนักเลยนะตอนนี้แต่เลยเนี่ยกำลัง

ประสบความสำเร็จมากขึ้นมาที่ร้านแมคโดนัลของโรตารี่กับแกไปเอามิลค์เชคแบบผงมาให้แล้วบอกว่าให้ใช้ได้เลย

ดูเหมือนเธอจะไม่สนใจพี่น้องบิ๊กแบ็กแล้วนะตอนนี้อยู่กับแฟนเนี่ย มีความสัมพันธ์กันเขาแอบคุยกันอย่างถูกคอและเล็บก็ถูกใจโจแอนเพราะเธอมีความทะเยอทะยานทางธุรกิจวันต่อมาดีก็ได้โทรหาเลย์และต่อว่าเขาที่เขาส่งเครื่องดื่มแบบถุงไปให้เราแฟรนไชส์ทุกสาขาและบอกว่าเลยเนี่ยทำผิดข้อตกลงและบอกให้หยุดทำแบบนี้แล้วก็บอกว่าไม่แล้วบอกว่าผมน่าจะไม่ค่อยรับคำสั่งจากพวกคุณอีกแล้วก็บอกว่าคุณมีสัญญาณทะเลแต่เลยเนี่ยก็บอกว่าสัญญามันก็เหมือนของเรานั่นแหละมันมีไว้หักไงก่อนดีเนี่ยจะตัดสายทิ้งกลับมาบ้านขณะที่รอกินข้าวอยู่กับภรรยาและก็บอกว่าสัญญาว่าเลยเนี่ยขอหย่ากับเธอแล้วยกบ้านรถประกันทั้งหมด

 

ยกเว้นธุรกิจแมคโดนัลให้เธอและเขาก็มาปรึกษาคนที่สามารถทำให้สัญญาระหว่างเขาและเด็กเนี่ยหายไปไม่ว่าจะต้องทำวิธีไหนเลยเดี๋ยวก็ยอมเลยส่งเครื่องดื่มรถใหม่ไปให้อีกและมาให้ลองทานเผื่อเขาจะชอบและเด็กเนี่ยมึงโทรกลับมาเลยเนี่ยเปลี่ยนชื่อบริษัทเป็น The Mcdonald Corporation และบอกว่าคุณมีสิทธิ์อะไรใช้ชื่อของเราและก็เลยโมโหจึงหยิบโทรศัพท์มา เอารูปของเราไปใช้คนชื่อบริษัททั้งที่พวกเราเป็นคนคิดทุกอย่างแต่ด่าเรยว่าคุณน่ะคิดอะไรได้บ้างคุณน่ะมันแค่เป็นมืออาชีพและบอกว่าพวกเขาเนี่ยจะฟ้องเลแต่ในก็บอกว่าคุณน่ะมันขี้แพ้ไงคุณน่ะจะเอาเงินจากไหนมาฟ้องผมน่ะมันระดับประเทศแล้วอยากได้ฟังนั้นก็เป็นลมล้มตึงเข้าโรงพยาบาลเลยนะครับตัดมาที่โรงพยาบาลและไม่เครียดจนเบาหวานขึ้นเล็กก็ได้มาเยี่ยมพวกเขานี่ก็แปลกใจเลยนะได้ยินเสียงจากโทรศัพท์แล้วเอาดอกไม้มาเยี่ยมและเขาเนี่ยไปยื่นการ์ดให้แม่ข้างในเนี่ยก็คือเช็คเปล่าแม่ก็บอกว่าคุณน่ะจะซื้อเราใช่ไหมแล้วก็บอกว่าเดี๋ยวเราค่อยคุยกันใหม่แล้วกันเดี๋ยวโทรหาเลยบอกว่าต้องการเงิน 2.7 ล้านดอลลาร์และ 1 เปอร์เซ็นต์จากกำไรของบริษัทแต่เลนในก็คิดว่ามันเยอะเกินไปทั้ง 3 เนี่ยก็เลยนะตกลงกันแล้วเรย์ก็บอกว่าให้ได้แต่เงินแต่ 1 เปอร์เซ็นต์จากกำไรเนี่ยมันทำไม่ได้เพราะมันอยู่นอกเหนือสัญญากับแฟนชายตั้งแต่แรกทั้งคู่ในฟังเนี่ยก็น้ำตาคอเลยนะแต่เดี๋ยวก็บอกว่าคุณน่ะจะได้ค่าลิขสิทธิ์ไปเต็มๆดีมาเข้าห้องน้ำและเห็นเลจึงถามเขา ถ้าวันที่ผมบอกทุกอย่างกับคุณน่ะทำไมคุณไม่ขโมยมันไปแล้วไปเปิดร้านใหม่ล่ะและก็บอกว่าพนักงานในร้านคุณน่ะก็คงจะเคยทำแล้วล่ะแต่มันคงไม่รอดจริงๆแล้วมันไม่ได้เกี่ยวกับระบบความเร็วอะไรนั้นหรอกยิ่งถามเขาว่าแล้วมันคืออะไรล่ะและก็บอกว่ามันคือชื่อคำว่าแมคโดนัลไงชีวิตที่ยิ่งใหญ่มันเป็นอะไรก็ได้ที่คุณอยากให้เป็นผมมาตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็นเลยคิดว่าผมต้องได้มันมาแล้วผมแหน่ก็ได้มันแล้วแต่เด็กแม่ก็บอกว่าคุณน่ะไม่ได้มันหรอกเดี๋ยวก็บอกว่าคุณแน่ใจเหรอแล้วร้านของเด็กและนายก็โดนห้ามใช้ชื่อร้านแมคโดนัลหาประมาณ 19:00 น จดลิขสิทธิ์โดยเททองและแฟนใช้ใหม่แล้วก็มาเปิดฝั่งตรงข้ามต่อมาเลยก็ได้แต่งงานกับโจแอนและแมคโดนัลก็กลายเป็นบริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกหลังจากที่ตกลงค่าลิขสิทธิ์ไม่ได้พี่น้องบิ๊กแบ็กก็ไม่เคยได้ค่าลิขสิทธิ์อีกเลยปัจจุบันค่าลิขสิทธิ์เนี่ยงงหลายร้อยล้านดอลลาร์ต่อปีและแมคโดนัลนี่ก็กลับมาใช้ไอศครีมมาทำมิลค์เชคเหมือนเดิมเป็นยังไงกันบ้างครับเพื่อนๆอะไรก็ไม่สู้ความขยันมากๆนะลูกนะและหนังเรื่องนี้ก็ได้คะแนน imdb ไป 7.2 คะแนนลด 80% แล้วจากผู้ใช้ Google 88% ถ้าชอบช่วยกด like กด Subscribe ให้ผมด้วยนะครับเจอกันใหม่ทริปหน้าสวัสดีครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *