HOT Flix

สวัสดีครับ วันนี้จะมาสปอยหนังของนักแสดงสาวแสนสวยที่ผมชื่นชอบ

เรื่อง The Old Guard

นำแสดง โดยชาร์ลิซเธอรอนกี่กิโลและ ชเว์เตลออจิโอฟอร์ถามพร้อมแล้ว ก็ขอเชิญรับชมและรับฟังกันได้เลยครับ หนังเริ่มต้นที่ and democracy หรือ handy กับพรรคพวกพวกเขาถูกฆ่าตาย โดยเธอได้บอกเล่าเรื่องราวว่าเธอเคยอยู่จุดนี้มาหลายต่อหลายครั้ง และก็มักจะเล่นบาคาร่าบนมือถือพูดบ่นกับตัวเองเสมอว่าครั้งนี้จะเป็นจุดจบจริงๆแล้วใช่ไหม แต่สุดท้ายคำตอบก็ยังคงเหมือนเดิม นางจึงทำให้เธอรู้สึกเหนื่อยหน่ายกับมันมากครับ จากนั้นก็ตัดมาที่เธอเพิ่งกลับจากการไปท่องเที่ยวมาเธอได้เจอกับ Google และพรรคพวกคนอื่นโดย Blogger ได้บอกกับเธอว่าขอปีที่เคยอยู่ cia แต่ตอนนี้ออกมาเป็นฟรีแลนซ์แล้ว อ้ายจะจ้างพวกเขาให้ไปทำงานช่วยตัวประกันที่ South sudan ต่อแรกที่เธอได้ยินก็ปฏิเสธ เพราะไม่ชอบทำงานกับใครซ้ำๆเนื่องจากมันเสี่ยงเกินไปแต่พอถูกพรรคพวกที่เหลือช่วยกันขอร้องสุดท้าย จึงยอมไปพบกับป๊อปปี้และพอได้รู้ข้อมูลว่าตัวประกันที่ถูกจับตัวไปเป็นกลุ่มเด็ก เธอจึงตัดสินใจรับงานฝันดีครับหลังจากที่พวกเขาเดินทางมาถึงเซาท์ซูดานพวกเขากำลังส่งไปยังจุดที่คลังตัวประกันเอาไว้ทันที

จากนั้นพวกเขาก็ค่อยๆเก็บทุกอย่างเข้าไปทีละคนทีละคนโดยดูเหมือนว่าฝีมือของพวกเขานั้นจะอยู่ในระดับพระกาฬเลยทีเดียวครับ เขาว่าพ. รบประตูห้องเพื่อเข้าไปช่วยตัวประกันแล้ว พวกเขาก็พบว่าไม่มีตัวประกันอยู่ที่นี่เลย ทันใดนั้นเองก็มีกลุ่มคนติดอาวุธหนักโทรเข้ามาระดมยิงใส่ภูเขาภูเขาล้มลงไปเสียชีวิต ดังตอนต้นเรื่องของหนังนั้นเองครับหลังจากนั้นเห็นว่าพวกเขาไม่น่าจะรอดไปได้ และกำลังจะเตรียมลาดหอยจู่ๆพวกเขาก็ฟื้นคืนชีพขึ้นมา ยังเจ็บปวดทรมานและสุดท้ายพวกเขาก็ลุกขึ้นมาจัดการฆ่าพวกนั้นไปจนหมดครับ ด้านของปลีเมื่อเขาเห็นเหตุการณ์จากกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งเอาไว้เขาก็ดูจะตกใจมาก ที่มันเป็นอย่างที่เขาคิดไว้จริงๆเนื่องจากบนโต๊ะทำงานของเขานั้นมีรูปภาพของแอนดี้สมัยที่เป็นทหารอยู่ในปีค.ศ 1864 อยู่ด้วย แล้วเขาก็รีบโทรหาคนคนนึงทันทีครับด้าน andy เธอรู้สึกโกรธแล้วหมดหวังกับทุกคนบนโลกที่ความหวังดีของพวกเธอ นอกจากจะไม่ได้ช่วยอะไรใครแล้วมันยังจะนำภัยมาสู่พวกเธอด้วยจากนั้น เธอก็สั่งให้ทุกคนช่วยกันไปตามหาและจัดการกับ Coffee ซะไม่อย่างนั้น ถ้าเรื่องนี้ท่านคล้ายออกไปพวกเธอจะต้องถูกตามไล่ล่าและที่สำคัญก็คือเธอพอแล้ว เธอจะไม่ช่วยเหลือใครหรืออะไรทั้งนั้นอีกแล้วครับอาการนี้ฐานทหารหญิงนะว่านายเธอถูกเรียกตัวให้ไปคุยกับกลุ่มผู้หญิงที่อยู่ตรงซุ้มประตูดูว่าเห็นคนร้ายที่พวกเขาตามหาหรือเปล่า ถึงพอไปถึงและได้พูดคุยกันสุดท้ายเธอก็ได้รู้ว่าคนร้ายแอบซ่อนตัวอยู่ด้านใน

ดังนั้นเธอกับเพื่อนๆจึงเข้าไปจับกุมมารโดยในระหว่างที่เธอกำลังช่วยกดบาดแผลที่ถูกยิงให้กับมันนั้น มันก็หันมาแว้งกัดด้วยการแอบหยิบนี่ขึ้นมาเชือดคอของเธอครับ ดันดีกับพรรคพวกที่ออกโดยสารอยู่บนขบวนรถไฟพวกเขาฝันถึงเหตุการณ์ เกิดขึ้นกับนายส่วนนายเองก็ฝันถึงเขาด้วยเช่นกันดังนั้นทันที ที่นายสะดุ้งตื่นขึ้นมาเธอก็ตกใจมากที่เธอนั้นยังไม่ตายส่วนอันดี กับพรรคพวกนั้นก็ง่ายมากเช่นกันที่จู่ๆก็มีคนที่เป็นอมตะและพูดเธอเกิดขึ้นมาตอนนี้ อีกคนทั้งๆที่มันผ่านมาตั้ง 200 ปีแล้วดังนั้นพวกเธอจึงปรึกษากันว่าควรจะทำยังไงดี ถึงทุกคนก็ลงความเห็นว่าควรจะไปรับนายมาเพราะตอนนี้ทุกคนเป็นอมตะใหม่ๆ จะทั้งโดดเดี่ยวแล้วก็สับสนสุดท้าย andy จึงสั่งให้ทุกคนไปรอเธอที่ฝรั่งเศสส่วนเธอนั้น

จะไปรับตัวนางเอกกราฟ ด้านนายเธอฟื้นตัวอย่างรวดเร็วแถมแผลที่โดนปาดคอก็หายเป็นปลิดทิ้งอีกต่างหาก

นำทำให้เพื่อนๆต่างก็หวาดระแวงแล้วก็เริ่มตีตัวออกห่างจากเธอกราฟ ส่วนของลีเขามาพบกับเฟอริกเจ้าของบริษัทผลิตยายักษ์ใหญ่แห่งหนึ่งแล้วก็นำคลิปจากกล้องวงจรปิดมาให้เขาดูตั้งนาน จึงทำให้เขาตื่นเต้นมากแล้วก็สั่งให้ลูกน้องไปตามจับตัวคนพวกนี้มาทดลองให้ได้ก่อน กลุ่มของเธอเป็นทหารหรือจะเรียกว่าอะไรก็แล้วแต่เขาว่าทุกคนก็เป็นเหมือนกับเธอเป็นอมตะ และทางอยากรู้คำตอบก็ให้ตามเธอมาครับ หลังจากนั้นรีบพานายเดินทางขึ้นเครื่องบินของพวกค้ายาเพื่อไปฝรั่งเศสนายก็พยายามถามหาคำตอบว่าทำไมเรื่องแบบนี้มันถึงเกิดขึ้นกับเธอ แสนดีก็ตอบไปว่าเธอเองก็อยากจะรู้เหมือนกันแต่ที่เธอรู้แน่ๆก็คือมีช่วงเวลานึงเธอ เคยถูกบูชาว่าเป็นเทพเจ้าด้วยจากนั้นก็บอกให้นายนอนพักผ่อนเอาแรงครับเหมือนดีตื่นขึ้นมาเธอก็พบว่านายได้ล็อคเธอติดเอาไว้กับเก้าอี้แล้วก็ถือปืนขู่ไม่ให้คนขับเครื่องบิน บินไปที่ฝรั่งเศสเหมือนดีเห็นดังนั้นก็บอกให้นักบินลุกขึ้นมาไขกุญแจให้เธอซะเขาว่านายก็ครู

และไม่ยอมให้ทำสุดท้าย andy จึงพูดขึ้นมาลอยๆว่ามายร้อนจะไม่ยิงนายหรอก เพราะฉันจะยิงได้เองจากนั้นก็พูดเป็นภาษารัสเซียพร้อมกับยกปืนขึ้นมายิงนักบินทันทีนั่นทำให้นายตกใจมาก เพราะเครื่องบินกำลังจะหมด แต่ดูเหมือน andy จะไม่ได้แคร์มันนักแถมยังบอกอีกว่าฉันขับเครื่องบินได้แล้ว นายก็เลยต้องรีบเข้าไปไขกุญแจมือให้กับเธอแล้วเธอก็ถามๆว่าไม่รู้ภาษารัสเซียที่มารอที่จะพูดกับนักบิน เมื่อตะกี้คือเธอบอกว่าให้แกล้งตายซึ่งพอเถอะพูดจบ และหน้าหันกลับไปดูนักบินเธอก็พบว่านักบินลุกขึ้นมาขับเครื่องบินต่อจากนั้นทั้งสองคน ก็เลยต่อสู้กันโดยดูเหมือนว่านายจะสู้อันนี้ไม่ได้เลยแล้วพอนางเห็นว่าบาดแผลที่เธอทุกวัน ที่ทำร้ายหายอย่างรวดเร็วสุดท้ายเธอก็เลยยอมเชื่อกับสิ่งที่เกิดขึ้น แต่ก็กลัวถูกกล่าวหาว่ามีจะหาแล้วก็คิดถึงครอบครัว ด้วยเหมือนกันดีได้ยินจึงบอกกับเธอไปว่าเธอจะไม่มีครอบครัวแล้ว เธอก็จะไม่ได้เป็นทหารด้วยเพราะพวกนั้นก็จับเธอไปขังและทดลองนั้นเลยทำให้นายจึงต้องยอมไปกับแอนดี้ แต่โดยดีครับเมื่อใดไปสมทบกับทุกคนได้ก็ได้รู้ว่าพวกเขาจะฝัน แล้วก็จะตามหากันเวลาที่มีคนเป็นอมตะคนใหม่เกิดขึ้นโดย Blogger ถือว่าเป็นน้องเล็ก เพราะเรื่องนี้เกิดขึ้นกับเขาในปี 1812 ต่อสู้กับ Napoleon ส่วนมีกระจกทั้งคู่เจอแล้วฆ่ากันในสงครามครูเสดจนตอนนี้กลายมาเป็นคู่รักกันแทนแล้วส่วนอันดีงามแก่ที่สุดเธออยู่มานานมาก จนแทบจะไม่รู้จุดกำเนิดของตัวเองด้วยซ้ำแผลที่บอกว่าทุกคนเป็นอมตะ นั้นก็ไม่เสมอไปเพราะหนึ่งในพวกเธอตายแต่ก็ไม่รู้ว่าจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่ ยังไงตอนไหนและเพราะอะไรครับ ในขณะที่ทุกคนกำลังหลับจุ๊บๆก็ฝันร้ายและสะดุ้งตื่นขึ้นมา เหมือนทุกคนได้รู้ว่านายฝันว่ายังไงมันก็ทำให้ทุกคนตกใจมาก เพราะคนที่นายฝันถึงก็คือคุยคนอมตะคนแรกที่ andy เจอทั้งสองอยู่เคียงข้างและต่อสู้ด้วยกันมาตลอดจนยุคหนึ่งพวกเธอก็ถูกกล่าวหาว่าเป็นแม่มดไม่ว่าจะค่ายังไงก็ไม่ตาย

ดังนั้นพวกเขาจึงจำเป็นอย่าออกไปใส่โลงศพ และโยนห่วงลงไปในทะเลนั้นทำให้แอนดี้รู้สึกผิดแล้วก็เสียใจมาจนถึงทุกวันนี้

พวกเขาใช้เวลาหลายปีในการ หาควีนแต่ไม่ว่าจะหายังไงก็หาไม่พบซึ่งมันก็ผ่านมา 500 ปี แล้ว

มันทำให้นายบอกกับพวกเขาว่าเธอรู้สึกถึงความเจ็บปวด และโกรธแค้นของคุณด้วยครับขนาดที่ andy เดินออกไปปลอบหน้าที่ด้านนอกจู่ๆเธอก็พบว่าผู้กองกำลังของพืชได้บุกเข้ามายังที่พักของพวกเธอ และเมื่อเธอกลับเข้าไปถึงเธอก็พบว่านิกกี้กับโจถูกจับตัวไปแล้วส่วนบุคคลนั้นเละเทะไปหมดแต่ก็ยังสามารถฟื้นขึ้นมาได้ถึงแม้ว่าจะฟื้นคืนอย่างช้าๆก็ตามทีครับ ด่านมีกับโจ๊กพวกเขาถูกฆ่าตายด้วยเช่นกันแต่ว่าสภาพยังดีอยู่ดังนั้นผู้กองกำลังถึงหน้าพวกเขาใส่รถมาด้วยเพราะพวกเขาฟื้นขึ้นมาแล้วจะเห็นว่าพวกนั้นล้อเลียน เรื่องที่พวกเขาเป็นแฟนกันไหมเลิกทั้ง 2 คนเลย จัดการพวกนั้นทันทีดังนั้นพอรถจอดยังสถานที่นัดพบพวกนั้น เปิดประตูออกมาพวกนั้นก็พบว่าเหลือแค่เพียงนิกกี้กับโจเท่านั้นที่รอดชีวิตครับ ดันดีเธอพาพรรคพวกที่เหลือมาหลบซ่อนตัว และก็จะเตรียมอาวุธเพื่อไปช่วยนิกกี้กับ แสดงว่าเราได้สูญเสียทุกคนที่เราเคยรักกันหมดแล้วครับ ดันดีขณะที่เธอไปซื้ออุปกรณ์เพื่อทำแผลและผู้หญิงที่คิดเงินพอได้รู้ว่าเธอบาดเจ็บ ก็เลยอาสามาทำแผลให้พร้อมเขาบอกว่าเธอไม่สนใจหรอก ว่าแอนดี้ได้แผลมายังไงเพราะแอนดี้ อาจจะไปช่วยเหลือคนอื่นมาก็ได้เราไม่ได้เกิดมาโดดเดี่ยว คำพูดนั้นทำให้แอนดี้รู้สึกดีขึ้นมาแล้วก็ขอบคุณเธอดังนั้น เพราะแอนดี้กลับมาขึ้นรถเธอก็นั่งคิดถึงอดีตที่เธอพยายามจะยื้อชีวิตของพรรคพวก ที่เป็นอมตะไว้แต่ก็ทำไม่ได้โดยพวกคนนั้นได้บอกกับเธอว่ามันถึงเวลาแล้ว ดังนั้นเธอจึงคิดว่ามีก็คงถึงเวลาของเธอแล้วเช่นกันครับ ด้านในกับโจ๊กทั้งสองจะร้องโดยเอาทุกอย่าง เท่าที่จะเอาไปได้จากพวกเขาและพวกเขาก็ไปตายเพื่อนๆอยู่อย่างนั้นรุ่งเช้า ขณะที่อันที่พาทุกคนไปยังบ้านของเขาฟรีเพื่อหาทางไปช่วยนิกกี้กับโจนาย ก็ขอไม่ไปด้วยเพราะเธออยากจะกลับไปหาครอบครัว ขณะที่ยังสามารถทำได้ ฝันดีได้ยินก็เลยปล่อยเธอไปเขาว่าขณะที่นายกำลังเก็บอาวุธอยู่หลังรถเธอก็พบว่าพื้นที่ เธอได้มาจากไอ้ดี้นั้นไม่มีกระสุนทั้งๆที่เป็นปืนของโบรกเกอร์ที่จะเตรียมเอาไว้ให้

อันนี้โดยเฉพาะนานทำให้เธอรู้ได้ในทันทีว่าบุคคล จะต้องวางแผนอะไรเอาไว้แน่ๆครับ ขนาดพี่แอนดี้ได้เจอกับ Coffee เธอก็โดนหักหลังยิ่งเธอจนได้รับบาดเจ็บนั้น เป็นเพราะเขาร่วมมือกับ Coffee โดย Coffee ต้องการนำความรู้เกี่ยวกับพวกเธอมาช่วยรักษาบุคคลเนื่องจากภรรยาของเขาได้ตายเพราะโรคภัยไข้เจ็บส่วนบุคลนั้นก็เป็นเพราะไม่อยากจะเป็นอมตะอีกแล้ว แต่พอพวกเขาได้รู้ว่าแผลที่ Android ยังไม่หายพวกเขาก็ตกใจมาก และก็จะพาเธอออกไปรักษาเข่า omelas ก็เข้ามาเช็คก่อนและพอได้รู้ว่าเธอหายเป็นอมตะแล้วเขาก็ดีใจมากที่จะมีตัวอย่างใหม่ให้ได้ศึกษาอีกแล้ว ก็สั่งให้ลูกน้องเอาตัวของทั้งสองคนไปที่สถาบันแบบว่า Coffee พยายามจะขอร้อง แต่เมื่อไหร่ก็ไม่สนใจครับด่านบุ๊คเกอร์เมื่อเขาเห็น Android เจ็บดากแล้วทุกคนก็ต้องไปทดลองเขาก็เสียใจและพยายามจะขอโทษแต่ก็ดูเหมือนว่าแอนดี้จะโกรธแล้วไม่ยอมพูดคุยกับเขาเลย ด้านนายเธอก็มาหา Copy แล้วก็ทำให้เขาได้รู้ว่าเธอก็เป็นอมตะ ด้วยเช่นกันแล้วเขาก็บอกกับเธอว่า Merry กับตัวทุกคนไปแล้วแหละเขาก็เสียใจมาก เขาเคยคิดว่าสิ่งที่เขาทำอยู่ก็เพื่อช่วยโลกเอาไว้แต่ตอนนี้ เขารู้แล้วว่าเขาคิดผิดดังนั้นเขาจึงจะขอแก้ตัวโดยการพาเธอไปยังสถาบันวิจัยและที่สำคัญก็คือ Android ไม่ได้เป็นอมตะอีกแล้วครับ เมื่อมาถึงนายก็ขอเข้าไปจัดการกับคนพวกนั้นด้วยตัวคนเดียว เพราะเธอจะไม่ตายส่วนของปีนั้นอาจจะตายได้ ซึ่งก็เป็นอย่างนั้นจริงๆเพราะเธอตายแล้วฟื้นแล้วก็ถูกยิงจนพรุนอยู่หลายครั้ง แต่สุดท้ายก็สามารถตามมาจนถึงห้องที่ทุกคนทุกท่านรองอยู่ได้เขาว่า and ดีก็ดูจะหมดอะไรแล้ว ไม่อยากจะมีชีวิตอยู่ต่อไปอีกไหนจะบอกกับเธอว่าต่อให้สูญเสียชีวิตอมตะไปแล้ว คุณก็ได้ให้สัญญาเอาไว้แล้วว่าจะชวน กดออกไปให้ได้และฉันก็ได้เห็นแล้วด้วยว่าคุณได้ช่วยโลกไว้ยังไงบ้าง งานทำให้สุดท้ายที่จะยอมจับปืนและต่อสู้อีกครั้ง

แต่พอดีเห็นว่าบุ๊คเกอร์เองก็บ่นอะไรเลยไม่กล้าสู้หน้าเธอ เธอจึงหันไปบอกกับเขาว่าลุกขึ้นไปจัดการกับพวกนั้นได้แล้ว ไม่งั้นพวกมันก็จะตามล่าพวกเราไปตลอดนั่นเลยทำให้สุดท้ายบุคคล จึงยอมลุกขึ้นมาสู้ด้วยครับแล้วทั้งหมด ก็ร่วมกันต่อสู้และพยายามหลายหน้าเลยโดยพวกเขาได้ให้แอนดี้อยู่ตรงกลาง พร้อมกับคอยกันกระสุนเอาไว้ให้กับเธอแต่เนื่องจากพวกมันมีมากเกินไป ดังนั้นพวกเขาจึงต่อสู้แล้วก็กระจัดกระจายกันออก ซึ่งดูเหมือนว่าแม้ว่าพวกเขาจะเก่งกัน เพียงในสุดท้ายก็ยังถูกฆ่าตายแต่ก็ฟื้นขึ้นมาได้ทุกครั้งครับ ขนาดที่จัดการทุกคนได้หมดแล้วพวกเขาก็พบว่า Merry กำลังลงลิฟต์หนีไปพวกเขาเลย รีบตามลงไปจัดการกับมันเหลือแค่เพียงนายที่อยู่เป็นเพื่อนแอน ที่ให้พักเหนื่อยจนนานโดย aldi ได้บอกกับนายว่าเธอสูญเสียความเป็นอมตะ ตอนที่นายโทรมานานทำให้เธอจำ ว่าเร็วกว่าโดยสารมากับฤทธิ์เยอะ จากนั้นพวกเขาก็ขับรถหนีกันน็อคตายก่อน ที่พวกตำรวจจะมาถึงที่เกิดเหตุครับ ด้านนายเธอได้เดินมาบอกกับเธอว่าของพี่จะช่วยทำให้เธอเหมือนกับใต้ขณะที่ปฏิบัติหน้าที่ให้และครอบครัวของเธอ ก็คงจะเสียใจแต่เดี๋ยวก็คงจะทำใจได้เองส่วนอันดีกว่าเดินเข้ามาบอกกับเขาว่าทุกคนตกลง จะลงโทษกับสิ่งที่เขาทำลงไปโดยการปล่อยให้เขาอยู่อย่างโดดเดี่ยว 100 ปีนั้นทำให้เขาเสียใจมากแต่ก็จะตั้งตารอให้ถึงวันนั้นที่จะได้พบกันอีกครั้งหนึ่งครับ หลังจากนั้นพี่ก็เพราะพวกที่เหลือไปพบกับ Coffee ซึ่งเขาก็บอกทุกคนว่าเขาเจอข้อมูล การช่วยเหลือของแอนดี้อยู่มากมายในอดีตยิงคนก็ยิ่งเจอเธอทำอะไรให้มนุษยชาติมากมายเมื่อเธอได้ยิน จึงบอกกับเขาว่าทุกวันนี้เราหลบซ่อนจากโลกได้ยาก เพราะมีคนแบบคุณเยอะเกินไปฉันนั้นเธอจึงขอให้เขาช่วยเธอโดยการกลบร่องรอย ที่พวกเธอทิ้งเอาไว้ช่วยไม่ให้พวกเธอถูกจับ และช่วยหางานที่เหมาะสมให้ ซึ่งเขาก็ยินดีทำกราฟและก่อนจบภาพก็ตัดมาที่ 6 เดือนต่อมาขณะที่บุกเอิ่มเอากลับไปที่ห้องเขาก็พบว่ามีคนแอบเข้ามาที่ห้องออกเขาถึงคนคนนั้นก็คือคุยนั้นเองครับ แม่จบอย่างนี้มันคงต้องมีภาค 2 หน้าอยู่แล้วใช่ไหมล่ะครับ ก็หวังว่าเน็ตฟริกจะรีบทำภาค 2 ออกมาขออธิบายเพิ่มเติมสักเล็กน้อย endomysium ดี้ตามต้นฉบับ Comic ถูกเขียนขึ้นโดย ketika มี 5 เล่มจบด้วยการเธอ เกิดระหว่าง 4700 ปีก่อนคริสตกาลในแถบ แดงยูเรเซียหรือจะอายุเราราวๆ 6732 ปี นั้นทำให้เธอไม่เชื่อในศาสนาเพราะเธออยู่มานาน ก่อนที่จะมีศาสนาเกิดขึ้นนั่นเอง โดยคาดว่าเธอน่าจะเป็นราชินีแห่งอเมซอน ผู้ที่สู้กับเธอชีวิตครับ ใครที่ชอบหนังแนวนี้อยากฟังเรื่องไหน ก็แนะนำกันมาได้นะครับ   แล้วพบกันใหม่ เรื่องหน้า สำหรับวันนี้ สวัสดีครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *