HOT Flix

สวัสดีครับ วันนี้สปอยมีชื่อเรื่องว่าจะเป็นผู้ชายคนนึงครับที่เขาแอบถ่ายแล้วก็ถูกจำลองให้ เมืองอยู่ในเกาะที่มีคนสร้างขึ้นทุกวินาทีทุกย่างก้าวสู่การก้าวเดินทุกการกระทำของเขาถูกถ่ายทอดออกไปสู่มวลประชาชนทั้งโลกครับแบบถ่ายตลอด 24 ชั่วโมงกล้อง 5000 ตัวทุกคนที่เข้ามาในชีวิตเขาล้วนแล้วแต่เป็นนักแสดงที่ถูกจัดฉากขึ้นชีวิตที่ไม่มีอิสระเขานั่งเซ็งเลยนั่งดูแอปสล๊อตเรื่อยๆและถูกเขียนด้วย script มันจะเป็นยังไงแล้วเรื่องราวของเดอะทรูแมนเขาจะเป็นยังไงถ้ากูต้องอยากรู้ก็สามารถรับฟังผมซอยได้เลยนะครับถ้าพร้อมแล้วเริ่มเลยครับ ต้นด้วยกันเลยครับ

 

เรื่องราวของเดอะทรูแมนโชว์เริ่มต้นขึ้นในเกาะเล็กๆแห่งหนึ่งครับ

และชายใส่แว่นที่กำลังยืนพูดผ่านโทรทัศน์อยู่นี้เขามีชื่อว่าคริสนะครับคือต้องเป็นผู้กำกับรายการทีวีโชว์แบบเรียงรายอยู่ในสถานีดาวเทียมแห่งหนึ่งครับและผู้ชายที่กำลังออกทีวีอยู่ที่เขามีชื่อว่าเบอร์แปลกนะครับก็คือพระเอกในเรื่องเก่าๆตอนนี้เขาไม่รู้นะครับว่าชีวิตของเขากำลังถูกแอบถ่ายตลอด 24 ชั่วโมงสาวสวยๆคนต่อมาเธอมีชื่อว่าเมอรีอาแบรนด์ครับเป็นภรรยาของทรูแมนนะครับส่วนผู้ชายเสื้อเขียวที่กำลังให้สัมภาษณ์เดี๋ยวนี้เขามีชื่อว่ามารอนะครับมาเป็นเพื่อนสนิทแล้วก็เพื่อนรักของทรูแมนที่เป็นพระเอกมาตั้งแต่เด็กๆเลยครับชีวิตของโทรมานะครับก็ดำเนินตามปกติเหมือนกับชีวิตคนธรรมดาทั่วไปที่อาศัยอยู่ในเกาะแห่งนี้แหละครับต่อแห่งนี้นะครับมันถูกจำลองให้กลายเป็นเมืองหนึ่งทุกคนในก็อตที่เข้ามาอยู่ในที่นี้ล้วนแล้วแต่เป็นนักแสดงบททุกคนครับมีเพียงเฉพาะทรูแมนที่เป็นพระเอกคนเดียวเท่านั้นที่เขาไม่รู้ว่าทุกอย่างที่เกิดขึ้นในชีวิตของเขาถูกจัดฉากและเป็นสุข เขียนขึ้นโดยผู้กำกับเช้าวันหนึ่งในขณะที่พระเอกกำลังจะเดินทางออกไปทำงานตามปกติของเขาจู่ๆก็มีวัตถุแปลกๆอันนึงตกลงมาจากท้องฟ้าครับพระเอกเขาเห็นแล้วก็เดินเข้าไปดูปรากฏว่ามันเป็นสปอร์ตไลท์ที่ลดลงมาครับเพียงแต่เขาไม่รู้ว่ามันเป็นหลอดไฟที่โหลดมาจากตรงไหนของเมืองแต่เขาก็ไม่ได้สนใจอะไรนะครับ

ขับรถไปทำงานตามปกติทุกเช้าก่อนไปทำงานครับพระเอกจะต้องแวะมาซื้อหนังสือที่ร้านขายหนังสือร้านนี้เป็นประจำชีวิตของทรูแมนเรียบง่ายใช้ชีวิตแบบมีความสุขครับเจอผู้คนทักทายพูดคุยเพราะพระเอกขึ้นไปทำงานนะครับจะได้โทรไปที่ฝ่ายทะเบียนเพื่อทำการเช็คชื่อผู้หญิงคนหนึ่งที่มีชื่อว่า Lauren conrad ก็คือ silicon นะครับซึ่งคนนี้เนี่ยเขาอาศัยอยู่ที่เมืองพิจิตรนะครับและสุดท้ายพระเอกก็ต้องผิดหวังครับเพราะว่าไม่พบชื่อนี้อยู่ในทะเบียนราษฎร์ต่อมานะครับเจ้านายของเขาก็ได้ประสานงานให้เขาเนี่ยไปขายงานให้กับลูกค้าครับซึ่งโทรมานะคะจะต้องเดินทางในการใช้เรือครับแต่พอไปถึงเรือนะครับครูแมนเขากลับไปกล้าที่จะข้ามไปครับน่าจะทำให้เราได้รู้ว่าเขาน่าจะมีปมอะไรบางอย่างที่เกี่ยวกับเรือจะทำให้เขาไม่กล้าขึ้นเรือไปนั่นเองครับ

ในขณะที่ทรูแมนกำลังขุดต้นไม้ยูเนี่ยนเบอร์ลินที่เป็นเมียก็หยิบมีดอันนึงที่เพิ่งซื้อมาใหม่เอามาโชว์ให้ทรูแมนดูแล้วก็พูดเหมือนกันโฆษณาเลยนะนี่คือเซฟ

พอใช้งานขุดปอกสารพัดไม่ต้องล้างไม่ต้องรับแล้วก็ใช้กับเครื่องล้างจานด้วยนะเพื่อนๆแ***ก็ตอบเพียงแต่ว่าเค้าพิเศษไปเลยแต่ในใจก็คงจะคิดนะครับว่ามึงพูดทำไมเพราะตอนกลางคืนครับครูแมนก็ได้มานั่งเล่นตีกอล์ฟแล้วก็ดื่มเบียร์กับเพื่อนซึ่งมารอนคนนี้นะครับที่เป็นเพื่อนสนิทเพื่อนรักของทรูแมนมาตั้งแต่เด็กๆเลยเพราะลืมเสื้อนะครับมันร้อนมันก็หันมาโฆษณากับกล่องเค้าบอกว่านี่แหละสุดยอดเบียร์กับเขาก็ไม่ได้ยินแล้วก็ไม่ได้สังเกตนะครับสู้มันเขาก็ได้บอกความฝันของเขาไปนะครับว่าวันนึงฉันอยากจะเก็บเงินให้ได้เยอะๆแล้วก็ไปที่เมืองพิจิตรทั่วไปตามหาคนคนนึงให้มึงจินะครับชู้มันก็ได้บอกว่ามันตั้งอยู่ในเกาะที่ไม่เคยมีมนุษย์คนไหนไปได้แล้วก็เตรียมวางแผนเดินทางหลังจากที่เงินโบนัสออกนะครับเราจะนั้นทูแมนก็ได้มันนั่งเล่นริมหาดครับและเขาก็ได้นึกถึงอดีตเมื่อสมัยตอนเป็นเด็กครับพ่อของเขาเนี่ยจมน้ำตายไม่ต้องโทรมานัดออกไปล่องเรือกับพ่อแฟนเขารู้สึก เขาก็อยากจะออกไปผจญภัยในโลกกว้างครับ

แต่ว่าเมียของเขาแล้วก็บอกไปว่าเราต้องเก็บเงินนะทรูแมนเก็บเงินซื้อบ้านเก็บเงินเลี้ยงลูกให้ความฝันของคุณอย่าลืมมันไปซะเถอะเราจะนั้นเมียของทรูแมนก็ชวนกันไปอีกแล้วนะครับส่วนคนดูที่เป็นรปภ 2 คนนี้เขาก็บ่นเลยเขาบอกว่าไอ้ชาตินี้กูไม่เคยได้ดูจบสักทีกล้องมันหันหนีบางทีภาพก็มืดแล้วก็ใส่ดนตรีอะไรก็ไม่รู้นะครับทำให้คุณดูเนี่ยเซ็งเพราะว่าไม่ได้เห็นฉากเลิฟซีนเช้ามันตอบมาครับโทรมาก็ได้ไปทำงานตามปกติของเขานั่นแหละครับแค่นั้นเองครับทรูแมนก็ได้เห็นผู้ชายคนนึงที่หน้าตาเหมือนพ่อของเขาเปรียบซึ่งน่าจะตายไปแล้วใช้คนนี้แต่งตัวสวยๆเหมือนคนจรจัดเลยครับเพราะที่แม่เห็นเนี่ยก็เดินเข้าไปทักแล้วก็บอกว่าพ่อนะพ่อหรือเปล่าเนี่ยก็ยังไม่ตายแต่ว่าคนในเมืองเนี่ยเขารีบมาจับตัวพ่อของทรูแมนไปเลยครับแล้วจู่ๆมันก็มีไอ้ขบวนวิ่งมาจากไหนไม่รู้ครับวิ่งขวานโทรมานะครับมีทั้งขบวนวิ่งคนส่งหนังสือคนขับจักรยานทรูแมนพยายามวิ่งตามรถเมล์ที่พ่อของเขาถูกจับตัวขึ้นไปแต่ว่ามันก็ได้มีรถแท็กซี่วิ่งเข้ามาขวางเขาอยู่ดีครับทำให้เขานั้นวิ่งตามรถเมล์ไม่ทันแล้วก็ไม่ได้เจอกับพ่อของเขาเพราะว่าทุกอย่างมันได้ถูก Script หมดแล้วนะครับรับว่ามีคนสั่งการให้คนอย่ามาขัดขวางเขาเพราะต้องเตรียมนะครับครูแอนจะเอาเรื่องนี้ไปบอกกับแม่ของเขาว่าเขาอยากเห็นพ่อนะว่าแม่ของเขานั่นก็คือนักแสดงด้วยเช่นกันครับแม่มึงเขาเรียกก็ได้พูดปลอบใจแต่ว่าแม่เราเห็นคนที่หน้าเหมือนพ่อเป็นวันละ 10 ครั้งจะโทรมาก็มั่นใจสายตาตัวเองครับว่าเขาไม่ได้ตาฝาดแน่ๆแล้วพ่อของเขาก็ไม่ได้มีฝาแฝดที่ไหนครับเจ้าสุดท้ายทรูแมนเขาก็ไม่ได้คำตอบอะไรจากเรื่องนี้อยู่ดีเลยครับเพราะรูปแนนกลับมาที่บ้านนะครับก็ได้มารื้อเครื่องตัดหญ้ามาซ่อมครับในขณะนั้นเองครับเมียของเขาเนี่ยก็เดินลงมาหาพอดีมีของเขาก็เลยบอกว่าให้โทรมานะยนต์เครื่องตัดหญ้าเก่านั้นทิ้งไปซะแล้วก็ไปซื้อเครื่องตัดหญ้าตัวใหม่ที่มีชื่อว่า Rotary อ****อีแอบโฆษณามันก็ทำหน้างงอีกเหมือนเคยครับว่ามึงพูดกับใครแล้วมึงพูดทำไมแต่เขาก็ไม่ได้สนใจอะไรนะครับหลังจากนั้นไม่นานทรูแมนก็ได้ไปหยิบเสื้อสีส้มตัวนึงแล้วก็รำลึกถึงความหลังในอดีตของเขาว่าได้ตอนที่ทรูแมนเรียนอยู่นะครับเขาได้เจอกับผู้หญิงคนนึงครับที่สวยมากๆและถูกแอบชอบเธอคนนั้นด้วยนะครับ

 

ผู้หญิงคนนี้เธอมีชื่อว่า Lauren conrad ซึ่งเธอเนี่ยก็คือนางเอกนั้นเองครับเธอเป็นเพียงแค่ตัวประกอบเท่านั้นมันจึงทำให้เธอนั้นไม่มีบทบาทในชีวิตของทรูแมนครับส่วนคนที่ผู้กำกับบังบดให้เป็นเมียของทรูแมนนั่นก็คือเมอร์ลินครับพี่เดินมาชนทรูแมนแล้วก็กลายเป็นเมียคนปัจจุบันนี้เพราะในห้องสมุดครับครูแมนก็ได้แอบไปหานางเอกโดยบังเอิญครับซึ่งพวกเขาทั้งคู่ในการชอบกันด้วยนะครับเพียงแต่ว่านั่งเองเนี่ยเขาไม่สามารถพูดอะไรที่เป็นความจริงเกี่ยวกับทรูแมนได้เลยช่วยแม่ด้วยความที่เป็นนางเอกครับก็ได้ชวนนางเอกแอบไปกินพิซซ่าแต่ว่าเขากับตัวนางเอกไปที่ชายหาดนะครับแล้วก็บอกรักแล้วก็จูบนางเอกด้วยความที่มันไม่ได้อยู่ในสคริปต์ของผู้กำกับครับพวกเขาเนี่ยก็เลยส่งคนให้มาตามนางเอกนางเอกเลยบอกความจริงกับครูแมนครับว่าเนี่ย

คุณกำลังโดนหลอกนะทุกอย่างมันคือการเสแสร้งทุกอย่างคือการหลอกลวงทุกอย่างมันคือของปลอมคุณดูสิดูทรายนี่สิมันก็ปลอมเนี่ยเห็นไหมทรูแมนคุณถูกจัดฉากมันเป็นโชว์อย่าไปฟังเขา

โทรมาเขาก็งงครับแล้วก็ไม่เข้าใจส่วนไอ้คนที่มารับเนี่ยมันก็เป็นพ่อของนางเอกครับมันบอกว่านางเอกเป็นบ้าครับชอบพาผู้ชายมาที่ทะเลแล้วมันก็จะบอกกับครูแมนไปนะครับว่าไม่ต้อง หาเรานะเราจะย้ายไปอยู่ในพิจิตรและหลังจากนั้นทูแมนก็ไม่เคยได้พบเจอกับนางเอกอีกเลยและนั่นคือเหตุผลที่ว่าทำไมเขาถึงอยากไปพิจิตรนะครับเพราะเช้าวันต่อมาครับในขณะที่โทรมากำลังขับรถของตัวเองไปทำงานได้แล้วครับจุ๊บๆคลื่นวิทยุมันก็เกิดสัญญาณขัดข้องครับจนทำให้โทรมาเนี่ยได้ยินเสียงที่ทีมงานเนี่ยกำลังคุยกันครับเรื่องที่คุยหน่อยก็คือเรื่องในตอนที่ทรูแมนขับรถได้เลยครับเดี๋ยวก็เตรียมที่จะปล่อยช้างต่อไปตัวประกอบคนไหนจะต้องไปเจอกับทรูแมนคนต่อไปอะไรประมาณนี้เพราะ 19:00 น ได้ยินเขาเริ่มเอะใจเล็กน้อยครับแล้วก็เปลี่ยนคลื่นสัญญาณทีนะครับคนทั้งเมืองเนี่ยมันก็ชะงักไปครู่นึงครับแล้วกลับมาเดินต่อมันจะทำให้โทรมาเนี่ยยิ่งเริ่มสงสัยในชีวิตของตัวเองเพราะว่ามันเกิดอะไรขึ้นกับชีวิตของเขากันแน่ชูแมนเริ่มเดินสำรวจไปทั่วเมืองแล้วก็ตรวจสอบความผิดปกติที่มันเกิดขึ้นกับฉันเขาและเธอเดินไปกลางถนนครับแล้วก็เกือบจะชนแต่โชคดีที่รถไปเขาไม่ได้ต้องการจะทดสอบอะไรบางอย่างเขาเดินไปหยุดรถอีกคันนึงครับแล้วรถคันนั้นก็หยุดแล้วนะโทรมาก็รีบวิ่งเข้าไปในตึกๆที่เขาไม่เคยเข้าไปมาก่อนเลยนะครับพรุ่งนี้จะเข้าไปในลิฟท์ครับแต่ว่าก็ไม่ทันพวกรปภที่เป็นนักแสดงและทีมงาน มากระทุ่มแบนก็ได้เดินทางมาที่สถานที่นึงครับเพื่อที่จะซื้อตั๋วเครื่องบินเท่านั้นต้องการจะไปที่เมืองพิจิตรนะครับแต่ว่าพนักงานเนี่ยมันก็บอกว่าตั๋วหมดค่ะตัวจะว่างอีกทีก็เดือนหน้าเลยกูจะจองตั๋วเลยไหมคะเจ้าสุดท้ายนะครับทรูแมนเขาก็เลือกที่จะไปทางอื่นครับเขาไปซื้อตั๋วรถทัวร์ครับเพราะขึ้นไปบนรถทัวร์ได้นะครับ

รถทัวร์แ***ก็เกิดเสียอีกครับจะมาทำให้ทุกคนนั้นต้องลงจากรถทัวร์ครับแล้วก็ไม่สามารถไปไหนได้ส่วนคนดูหน่อยเขาก็เดาไปต่างๆนานาแล้วครับว่าให้เขาจะออกไปจากเมืองนี้ได้เหรอบางคนก็บอกว่าเขาไม่สามารถไปจากที่นี่ได้บางคนก็บอกว่าเขาไม่สามารถไปไหนได้ทั้งนั้นแหละเพราะจูแมนไปไหนไม่ได้นะครับจะได้กลับบ้านมานั่งที่รถเขาครับเขาก็ได้สังเกตพฤติกรรมของคนในเมืองครับว่าทำอะไรแบบเป็นบนรูปเลยนะครับจะได้ล็อครถเลยครับแล้วก็พาเมียของเขานะครับขับรถออกไปเลยครับซึ่งเป้าหมายนั้นเขาจะไปยังเมืองพิจิตรนะครับหรือไปที่ไหนก็ได้สักที่นึงที่ออกจากเมืองนี้ไปแต่เข้าไปได้ไม่นานก็พูดกับมันก็สั่งปล่อยรถให้มาขวางเขาขับรถติดเพิ่งโทรมาเนี่ยเขาก็รู้เลยครับว่านั่นไงกูว่าแล้วรถไม่ต้องติดก็มีคนเขียนสคริปเอาไว้เลยอ่ะโทรมาก็เลยแกล้งขับรถวนออกไปครับแต่ว่าเขาดีก็กลับมาทางเดิม แต่ว่าคราวนี้รถมันไม่มีแล้วครับคือถนนสายเดิมเลยนะคะแต่ว่าไม่มีรถรถแ***โล่งเลยนะเพราะที่แม่ทำมาถึงสะพานครับเขาไม่กล้าขับข้ามไปเขาก็เลยปิดตาแล้วก็เหยียบให้มิดเลยครับเจ้าของเขาเนี่ยต้องมาบังคับพวงมาลัยแทนเพราะเขาไม่ได้ไม่นานครับก็มีไฟเข้ามากั้นถนนครับแต่แม่ก็เลยขับลุยป่าไปเลยขับไปได้สักพักครับก็เจอด่านตรวจเต็มไปหมดเลยครับตำรวจจะบอกว่ามีกัมมันตรังสีรั่วจากโรงงานครับทำไมต้องปิดถนนเส้นนี้แล้วก็ไม่สามารถผ่านไปได้ตอนแรกทรูแมนเขาก็ถอดใจแล้วครับแล้วก็กำลังจะกลับบ้านเอาไว้ตำรวจคนนี้ครับมันพูดชื่อของทรูแมนมาทั้งที่เขาไม่เคยรู้จักกันเลยนะครับมันทำให้ทรูแมนเอกใจคำว่ามึงรู้จักกูได้ยังไงวะแล้วเขาก็รีบวิ่งลงจากรถครับวิ่งเข้าไปในป่าเพื่อที่จะข้ามเขตแดนตรงนี้ออกไปให้ได้แต่สุดท้ายเขาก็ไปไม่รอดครับถูกจับตัวได้อยู่ดีครับเพราะกลับมาที่บ้านนะครับเนี่ยของทรูแมนก็พูดคุยปลอบใจทำงานอยู่ได้แป๊บเดียวครับเพราะว่าสักพักเธอก็หยิบช็อกโกแลตขึ้นมาอันนึงแล้วก็โปรโมทสินค้าอีกแล้วครับเดี๋ยวฉันจะชงโกโก้ให้คุณดื่มนะเมล็ดพันธุ์นี้มาจากนั้นเขาก็รักอ้วนนั่นแหละแม่ก็งงกับอ****มึงพูดกับใครเนี่ยพยายามจะเค้นความจริงจากเมียของเขาและเขาก็คุยกับใคร กลัวครับหยิบขึ้นมาขู่สุดท้ายเธอก็เสียท่าถูกๆแมนจับล็อคครับแล้วเธอก็บอกว่ามาช่วยสักทีสิรีบออกมาสักทีสิยิ่งสงสัยใหญ่เลยครับว่ามึงคุยกับใครเนี่ยอยู่ในบ้าน 2 คนมึงคุยกับใครและหลังจากนั้นไม่นานครับจะได้มีคนเดินถือเบียร์เข้ามานั่นก็คือเพื่อนของ True มานั้นเองครับมารอที่เป็นเพื่อนของจูมานะครับเขาพาทรูแมนไปนั่งคุยนั่งกินนั่งดื่มข้างนอกให้สบายใจแต่สุดท้ายครับไอ้ประโยชน์ที่เขาพูดกับครูแมนทั้งหมดมันก็คือคลิปที่ไอ้ผู้กำกับนั้นสั่งให้พูดตามมันนั่นเองครับแล้วก็ต้องกลับนะครับมันก็ได้สั่งปล่อยพ่อของพระเอกให้ออกมาอยู่ในฉากอีกครั้งหนึ่งโดยสร้างเรื่องว่าพ่อของเขานั้นยังไม่ตายครับเจ้าสุดท้ายมันทำให้เรตติ้งของรายการนั้นคนดูชอบมากๆแล้วเรตติ้งแ***พุ่งกระฉูดเลยครับทุกคนรู้เรื่องหมดเลยครับทั้งคนที่อยู่ในหมู่บ้านคนที่ดูอยู่ทางบ้านมีแต่เพียงตัวทรูแมนที่เป็นพระเอกคนเดียวเท่านั้นครับ

 

ที่ไม่รู้เรื่องเลยว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมดมันคือจัดฉากขึ้นทั้งนั้นแหละแค่นั้นมันก็ได้เล่าเรื่องราวเหตุการณ์ของทรูแมนตั้งแต่แรกเกิดเลยนะครับว่าเขานั้นถูกบริษัทบริษัทนึงซื้อตัวมาเขาเติบโตท่ามกลาง เทคโนโลยีรายล้อมรอบตัวเขาครับเขาเป็นดาราตั้งแต่เด็กทารกจนถึงปัจจุบัน 220 ประเทศจับตาดูก้าวแรกของเขาทั้งโลกต้องตะลึงคะเมื่อถูกของเขาถูกลากออกไปจากชีวิตกล้องตัวจิ๋วรับภาพพันตัวจับตาดูชีวิตของเขาอยู่ถ่ายทอดสดตลอด 24 ชั่วโมงไม่มีการตัดต่อวีดีโอที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลกเทียบเท่ากับระดับของกำแพงเมืองจีนซึ่งก่อสร้างที่เห็นจากห้วงอวกาศซึ่งในตอนนี้นะครับมันถ่ายทอดสดมาแล้วเป็นระยะเวลา 30 ปีทุกอย่างนี้มันเกิดขึ้นที่เกาะ cm เส้นครับส่วนไอ้ดวงจันทร์จำแลงอยู่นี้ครับมันก็คือ Studio จำลองของผู้กำกับที่มันเฝ้ามองดูชีวิตของทรูแมนตั้งแต่เด็กนั้นเองครับจนกระทั่งมีอยู่วันนึงครับในขณะที่พวกเขากำลังจับตาดูทรูแมนอยู่นี่แหละจุ๊บๆครับครูแมนเขาก็ได้หายตัวไปอย่างลึกลับครับพวกเขาก็เลยสั่งให้คนทั้งเมืองนะครับออกตามหาทรูแมนครับแต่ว่าตอนนี้มันเป็นเวลากลางคืนแล้วนะครับมันก็เลยหาตัวยากหน่อยนะครับมันก็เลยสั่งให้คนปล่อยพระอาทิตย์ไปเลยครับให้แสงสว่างก็จะไปหาทรูแมนได้ง่ายๆแต่ว่าหาเท่าไหร่มันก็หาไม่เจอครับเพราะทรูแมนไม่อยู่ครับคนทั้งเมืองไหนก็ไม่รู้จะทำอะไรต่อ ผู้กำกับนายคือดาราฉันคือผู้สร้างรายการทีวีโชว์ที่ให้กำลังใจกับผู้คนนับล้านชุมแพเขาก็ถามไปนะครับว่าคุณเป็นผู้กำกับคุณชื่อคริสตอฟและผมล่ะเป็นใครคบกันแล้วก็บอกไปว่านายทรูแมน IG นักแสดงนำชีวิตจริงที่นี่ของนายเกิดขึ้นนั่นคือชีวิตจริงของนายคนถึงไม่ชอบดูนายที่เป็นตัวนายแต่ก่อนที่นายจะออกไปจากที่นี่ฉันอยากจะบอกอะไรสักอย่างนึงนะไอ้โลกข้างนอกกับโลกชั้นสร้างให้นายมันก็เหมือนกันนั่นแหละไม่มีอะไรแตกต่างกันเลยมันหลอกลวงพอกันทั้งคู่แต่ฉันเชื่อว่าเธอน่ะไม่กล้าออกไปหรอกเพราะว่าเธอกลัวฉันรู้จักเธอดีทูแมนชั่นเฝ้าดูเธอมาตั้งแต่เด็กๆฉันดูเธอมาตลอดชีวิต 30 ปีของฉันตั้งแต่แรกเกิดทรูแมนเขาก็เงียบไปเลยนะครับไม่พูดอะไรไม่ตอบโต้อะไรเลยนะครับแต่สุดท้ายมันก็ได้หันมาพูดกับคนดูที่กำลังดูเขาอยู่นะครับว่าถ้าไปเจอกันอีกก็ฝากสวัสดีตอนเช้าสวัสดีตอนบ่ายสวัสดีตอนเย็นเลยก็แล้วกันเวลานั้นเขาก็ได้เดินออกไปเลยครับแล้วเรื่องราวของ The truman Show ก็ได้จบลงเพียงเท่านี้ครับ จบลงไปแล้วนะครับสำหรับการสปอยภาพยนตร์ที่มีชื่อเรื่องว่าทรูแมนโชว์ชีวิตมหัศจรรย์ทรูแมนโชว์พรุ่งนี้เป็นหลังเก่านะครับในปี 1998 เป็นหนังอีกเรื่องนึงที่ดีมากๆเลยนะครับมันสะท้อนชีวิตสะท้อนแง่คิดของคนได้ดีมากๆถ้าผู้ชมอยากดูหนังแบบเต็มๆไปหาดูได้นะครับผมรับประกันได้เลยว่าจำไม่ผิดหวังแน่นอนแล้วก็ไม่ต้องนะครับถ้าเกิดว่ารู้ว่าตัวเองถูกจัดฉากแบบนี้คุณจะอยู่ในโลกใบเดิมหรือว่าออกไปเจอโลกใบใหม่ค่ะยังไงก็อย่าลืม comment บอกกันด้วยนะครับสำหรับเรื่องนี้ต้องขอตัวลาไปก่อนขอให้มีความสุขนะครับกับการดูภาพยนตร์สวัสดีครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *