HOT Flix

สวัสดีครับวันนี้ก็สปอยหนังเรื่อง The Visit ก็เชิญรับชมรับฟังกันต่อได้เลย โอเคเปิดเรื่องไหมเนี่ยแล้วก็อยู่กับครอบครัวของคุณแม่สาวสวย เสื้อแดงคนนี้เลยครับ celestica และคนที่กำลังสัมภาษณ์เธอหรือว่าถ่ายวีดีโออยู่ไหนก็คือลูกสาวของเธอนะครับ น้องมีชื่อว่าเบคก้าซึ่งผมจะขออธิบายถึงเรื่องราวในอดีตของคุณแม่ของเบคก้าก่อนเลยครับ ตัวของแม่ไปกล้าเนี่ยเธอนั้นถูกผัวทิ้งเพราะนางชอบเล่นบาคาร่าบนมือถือนะครับ งั้นก็เลยทำให้

เธอเนี่ยต้องเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวอยู่กับลูกๆทั้งสองคนซึ่งลูกสาวใน Visual Basic

อะไรกับเราก็ลูกชายเนี่ยไม่ใช่ว่าไทเลอร์นอกจากเธอจะโดนผัวทิ้งแล้วเนี่ย เธอยังทะเลาะกับพ่อแม่ของตัวเองนะครับ ตั้งแต่อายุ 19 ปีเอาง่ายๆก็คือแม่ของ Mega อายุ 19 ปีนะครับ ทะเลาะกับตายายนะเพราะว่าเน็ตจะมีแฟนเป็นผู้ชายคนนี้ แต่ว่าพ่อแม่ไม่ชอบครับแม่เนี่ยก็เลยหนีออกจากบ้านตั้งแต่อายุ 19 ปีนะครับ แล้วก็ไม่ได้ติดต่อตายายไปเลยนะครับ เป็นเวลากว่า 15 ปีซึ่งเมื่อไม่กี่วันก่อนเนี่ยคุณตาและคุณยายหน่อยก็ติดต่อมาหาแม่ของเบคก้านะครับ ว่าอยากจะเจอหน้าของหลานๆจังเลย ซึ่งแน่นอนครับ ว่าตัวคุณแม่เนี่ยก็ไม่ได้อยากจะเจอหน้าตายายหรอกนะครับ แต่ว่าถ้าเลิกกับเด็กอ่ะหลานรักเนี่ยเขาก็ไม่เคยเห็นหน้าของตายายมาตั้งแต่เกิดเลยนะครับ

แต่ว่าถ้าเลิกกับเด็กอ่ะหลานรักเนี่ยเขาก็ไม่เคยเห็นหน้าของตายายมาตั้งแต่เกิดเลยนะครับ ก็เลยอยากจะไปเจอหน้าตายายสักหน่อยนะและในวันนี้เนี่ยคุณแม่ก็ต้องมาส่งลูกๆที่สถานีรถไฟนะครับ ไปอยู่กับตายายเป็นเวลากว่า 1 อาทิตย์ผมก็ต้องบอกก่อนนะครับว่า

becca เนี่ยเธอกำลังทำสารคดีเกี่ยวกับครอบครัวของเธออยู่นะครับ

แล้วเธอเนี่ยเขาจะถือกล้องถ่ายไปทั้งเรื่องเลยนะซึ่งแน่นอนครับ ว่าหนังเรื่องนี้แล้วก็เป็นหนังแนวฟุตเทจนะครับก็คือการเล่าเรื่องผ่านกล้องของตัวละครนั้นเอง สาเหตุที่หลานๆอยากจะไปเจอหน้าตายายครับส่วนนึงแล้วก็คืออยากเห็นหน้านั่นแหละ แต่ว่าอีกส่วนหนึ่งก็คือแม่ของพวกเขาทั้งสองคนเนี่ยกำลังจะไปเที่ยวกับแฟนคนใหม่นะครับ ซึ่งใช้เลิกกับเด็กอ่ะเนี่ยก็ไม่อยาก ก้างขวางคอของแม่นะครับ ก็เลยเดินทางไปเที่ยวหาตายายดีกว่า และเมื่อทั้งคู่เดินทางมาถึงที่สถานีตากับยายหน่อยก็ไม่ได้รอต้อนรับหลานๆทั้งสองคนนะครับ หลานๆก็เข้าไปกอดตากับยายนะแล้วฉะนั้น อย่าไปใกล้ก็เลยขอร้องให้ตากับยาย มาออกกล้องหน่อยแล้วก็แนะนำกับกล้องให้รู้จักนะครับ

 

ว่านี่คือยายของฉันนะเขาทำอาหารเก่งมากๆส่วนนี้ก็คือ คุณตาของฉันถ้าเป็นชาวไร่ และพวกเขาทั้งคู่แหละก็เป็นที่ปรึกษาซะด้วยทั้งตาและยายหน่อยก็ผ่านหลายๆเดินทางกลับมาที่บ้านนะครับ เมื่อมาถึงอเมริกาและไทยเลิกก็เลยเดินถ่ายวิวรอบบ้านเพื่อทำสารคดีเมื่อเข้ามาข้างในบ้านครับ ตากับยายหน่อยก็พูดคุยกับหลานทั้งสองคนอย่างสนุกสนาน แล้วก็ได้ทำความรู้จักกันมากขึ้นนะแล้วตาไนก็เลยพาหลานขึ้นมาที่ห้องพัก ให้เลิกบริการเน็ตก็แบ่งกันนอนนะครับ หลังจากนั้นหน้าตาก็เลยบอกว่าพวกหลานๆเป็นเด็กดีนะอาทิตย์นี้ ต้องสนุกแน่ๆตาลืมบอกเรื่องสำคัญไปอย่าลงไปเล่นห้องใต้ดินหรอ เชื้อรามันเยอะแต่ไม่อยากให้หลานป่วยจริงแล้วเนี่ยไทยเริ่มเป็นเด็กที่ไม่ชอบความสกปรกนะครับ

เพราะฉะนั้นเขาจะไม่ลงไปข้างล่างแน่ๆจากนั้นทั้งคู่ก็ลงมาที่ห้องทานอาหารนะครับ แล้วก็ต่อเน็ตเข้า notebook แล้วก็ Video Call ไปหาแม่นะครับ ทางด้านในก็ยังโกรธตากับยายอยู่ในแม้จะผ่านมานานแล้วก็ตามก็เลยไม่กล้าถามตรงๆนะครับ ว่าตากับยายหน่อยสบายดีไหมแต่ว่าเด็กๆก็เข้าใจตรงนี้นะครับ ก็เลยบอกว่าผมไม่กล้ามาอยู่ที่นี่สนุกมากๆไม่ต้องเป็นห่วงนะแม่เที่ยวกลับมาเที่ยวให้สนุกเถอะ ช่วงเย็นๆครับใช้เบอร์ไหนก็กำลังเล่นอยู่ข้างนอกบ้านนะแล้ว ก็ได้เห็นว่าคุณตาเนี่ยกำลังแอบเข้าไปในเพลิงหลังบ้านครับใครเลิก ก็พยายามจะตะโกนเรียกคุณตานะแต่เขา ก็หันมานะแล้วก็เดินหายไปในวันแรกก่อนที่จะถึงเวลานอนก็เข้ามาในห้องแล้วก็บอกกับหลานๆว่าวันนี้สนุกมากตา ไม่เคยเห็นยายมีความสุขขนาดนี้มาก่อน แต่ยังไงก็ตามพวกเราหน่อยก็เป็น คนแก่และบ้านเราเนี่ยนอนกันตอน 09:30 น นะเด็กๆเมื่อถึงเวลา 10:30 น ครับ แน่นอนว่าเด็กสมัยนี้เนี่ยก็นอนดึกเป็นเรื่องปกตินะ becca ก็บอกนะครับ ว่าเธอเนี่ยนอนไม่หลับและอยากจะลงไปหาคุกกี้ของคุณยายมากินสักหน่อย

แต่พอเธอเดินมาถึงที่บ้านใดเนี่ยคุณยายก็เดิน มาครับแล้วก็อ้วกแตกอ้วกแตนนะไม่กล้าที่ตกใจมากๆก็ไม่รอช้าครับ รีบวิ่งกลับเข้าห้องแล้วก็ไปนอนต่อต่อมาเช้าวันที่ 2 คุณยายเนี่ยก็เป็นปกติดีนะครับ แล้วก็กำลังนั่งคุยกับใครเลยอย่างมีความสุขแต่ว่าไม่กล้าเนี่ยก็ยังคงสงสัยนะครับ ว่าทำไมคุณยายล่ะถึงเดินออกมาอ้วกในบ้านตอนกลางดึก เธอก็เลยตัดสินใจมาถามคุณตานะครับ ว่ายายเป็นอะไรเมื่อคืนตาเขาก็ได้บอกนะว่าย้ายนายแก่แล้วก็ต้องมีป่วยบ้างเป็นธรรมดา แล้วตาหน่อยก็เลยชวนไปกล้านะครับว่าตอนบ่ายๆเนี่ยเราขับรถเข้าไปในเมืองเล่นกันดีกว่า deka ก็เลยรีบมาชวนเธอไปด้วยกัน ครับแต่ว่าไอ้เจ้าไทยเริ่มแรกก็ชวนไปกล้าเข้ามาเล่นซ่อนแอบในใต้ถุนบ้านครับ เพื่อถ่ายสารคดีที่แม่เคยเล่นซ่อนแอบตอนเด็กๆแต่ในขณะที่ทั้งสองคนกำลังเล่นซ่อนแอบอย่างสนุกสนานนั้น สินค้าจีนง่ายๆกับบิ๊กไบค์จากเว็บไซต์สินค้าจีนชั้นนำ สินค้าหลากหลายในราคาต้นทุน แล้วนำมาวางสั่งซื้อสะดวกสบายไม่ยุ่งยาก ตัวช่วยที่จะเปลี่ยนชีวิตของคุณง่ายขึ้นแค่นี้คุณก็สามารถเป็นเจ้าของธุรกิจได้แล้ว สั่งสินค้าจีนครบจบในที่เดียว bagel bagel คุณยายคร้านพุ่งเข้าใส่อย่างบ้าคลั่งพอดีออกมาได้เนี่ยทั้งสองคนก็ตกใจมากนะครับ และยายหน่อยก็คลานตามออกมาติดๆในแล้วก็ หัวเราะเยาะหลานทั้งสองคนเพราะว่าเธอเนี่ยก็แค่มาเล่นด้วยขำๆนะใน ตอนสายๆครับก็มีหมอในมาถามหาตากับยายนะครับ แต่ถ้าว่าตากับยายเนี่ยไม่อยู่บ้านพอดีคุณหมอ ในเขาก็เป็นห่วงนะครับ เพราะว่าตากับยายเนี่ยไม่ได้มาทำงาน 2-3 วันแล้วนะ แต่ว่าไม่กล้าก็บอกว่าไม่เป็นไรค่ะ

ตากับยายสบายดีตัดภาพมาที่ไทยเลิกครับ ตอนนี้เขากำลังจะเข้าไปสืบดูนะครับว่าในพื้นหลังบ้านเนี่ยคุณตาชอบเดินเข้าไป มันมีอะไรกันแน่แล้วพอใช้เลยเดินเข้าไปข้างในครับ ก็ได้พบกับกองแพมเพิสที่อัดแน่นไปด้วยขี้นะครับ แล้วก็ฝูงแมลงวันตอมเต็มไปหมดเลยเนี่ยเขาก็เป็นคนที่แบบกลัวสิ่งสกปรกนะครับ ก็เลยรีบสับตีนแตกออกจากเพลิงหลังบ้าน แล้วพอมาเจอกับยายนะยายก็ได้เล่าให้ฟังนะครับ ว่าตาเนี่ยเขาแก่แล้วก็ป่วยด้วยแล้วเขาก็อายมากๆ  คณะที่จะให้คนอื่นรู้ว่าตาในใส่แพมเพิส

ยายขอโทษด้วยนะที่ทำให้หลานเนี่ยหมดสนุกตอนเวลาบ่ายๆ เนี่ย

ถ่ายเลยไม่กล้าก็เลยนั่งรถออกไปเล่นกับตาที่กลางเมืองเลยครับ แล้วก็ถ่ายสารคดีนู่นนี่นั่นน่ะนะแต่ว่า Junior ตา ก็บอกว่ามีคนกำลังจ้องมองพวกเราอยู่แล้ว ถ้าเหนื่อยก็เดินเข้าไปหาชายแปลกหน้าข้างทางแล้วก็ลงมือตัดหน้า ไอ้หมอนั่นครับ เพราะว่าตาน่ะคิดว่าชายคนนี้กำลังแอบมองครับ หลานๆที่ตกใจก็เลยรีบเข้ามาห้ามตาใครเลยเนี่ย ก็เริ่มสงสัยแล้วนะครับ ว่าตอนนี้เขาเป็นบ้าหรือเปล่าวะแต่ว่าเบรกเกอร์ไหนก็ได้บอกนะครับ ว่าตาเนี่ยเขาแก่แล้วก็ต้องมีลงลืมวิตกจริตกันบ้างล่ะ แล้วนี่คือนี้เนี่ยพวกเขาทั้งสองคนก็กำลังจะนอนหลับแล้วนะครับ แต่ว่าภายในคืนนี้เนี่ยมันก็ต้องมีเสียงดังอย่างต่อเนื่องนะ มันก็เลยทำให้ทัลลิก้าตื่นขึ้นมาครับ และทั้งสองคนเนี่ยก็สงสัยนะครับ ว่าข้างนอกเนี่ยมันมีอะไรกันแน่พวกเขานี่ก็ตกใจมากๆนะครับ ก็เลยรีบปิดประตูแล้วก็ไปเข้านอนเช้าวันที่ 3 bacon ไม่รอช้านะครับแล้วก็รีบไปถามตา ว่าเมื่อคืนนี้แม่ยายเขาเป็นอะไรอีกแล้วตาก็ได้เฉลย จริงๆแล้วเนี่ยยายของหลานๆเขาป่วยเป็นโรค sundowning  เมื่อท้องฟ้ามืดยายจะเริ่มสมองเสื่อมและเกิดอาการหวาดระแวงวิตกจริตคล้ายๆเดินละเมอนั่นแหละ ทางที่ดีคือตาขอตั้งกฎให้น่าอยู่แต่ในห้องหลัง 09:30 น เข้าใจไหม bacon ก็รับทราบนะครับ เพราะตอนนี้ก็กำลังจะแต่งตัวไปงานแฟนซีในแต่ว่าจริงๆแล้วเนี่ยมันไม่ใช่วันนี้นะครับ ทั้งตาและยายหน่อยก็เรียกว่าหลงๆลืมๆกันหมดแล้วนะครับ พี่ให้หนักมากและที่สำคัญครับ ยายหน่อยก็ได้เผื่อเอาน้ำยาล้างเตาอบมาเช็ดหน้ากล้อง ของโน้ตบุ๊คทำให้มันมองอะไรไม่เห็นเลยไปไกลๆเลยทั้งสองคนก็เริ่มสงสัย ในสิ่งผิดปกติที่เกิดขึ้นทั้งสองคนจึง Video Call ไปหาแม่

และไทยเลิกเหล้าสิ่งผิดปกติที่เกิดขึ้นทั้งหมดที่ตากับยาย ทำแต่ว่าแม่เนี่ยก็ไม่อยากให้เด็กๆถือสาตายายนะครับ เพราะว่าเขาได้แก่แล้วครับ อาจจะมีวิตกจริตหรือว่าหลงลืมไปบ้างทำไมกล้าแล้วถ้าเลิกก็อยากให้แม่เที่ยวสนุกนะครับ ก็เลยไม่ได้ว่าอะไรต่อต่อมาในตอนเย็นนะครับ ขณะที่ไม่กล้ากำลังยืนล้างจานอยู่ยายหน่อยก็ได้บอกให้เธอเนี่ยพูดเข้าไปในเตาอบให้หน่อยยายเนี่ยตัวใหญ่เกินไปเขาไม่ได้เลขอะไรก็กู อะไรครับ แต่ก็น้ำหอมปรับอากาศความหอมจากธรรมชาติสูตรน้ำหอมนาน 15 วัน โออิชิเข้าไปทำความสะอาดให้จนเสร็จ ต่อจากนั้นเงียบๆก็เลยขอยายถ่ายคลิปสัมภาษณ์ถึงเรื่องราวในครอบครัว ในตอนแรกก็คุยกันปกติดีนะแต่พอไม่กล้าถามถึงเรื่องแม่นั้นยาย ก็มีอาการผิดปกติและยายหน่อยก็หงุดหงิดแล้ว ไม่ขอพูดอะไรต่ออีกแล้วในคืนนี้ก็เอาอีกแล้วครับ เพราะถึงเวลา 10:00 น กว่าๆเนี่ยในบ้าน ก็มีเสียงประหลาดดังขึ้น เมกะแล้วไทเลอร์ไหนก็ไม่กล้าไปหรอกครับ ก็เลยหยิบกล้องขึ้นมาถ่ายแล้วก็ค่อยๆแง้มประตูดู พวกเขาในก็ได้เห็นว่าย้ายนั้นกำลังวิ่งไปวิ่งมาแบบโคตรหลอน ทัลลิก้าในก็คิดว่ามันคงเป็นอาการป่วยของยายนะครับ

ที่ทำให้เขาเนี่ยออกมาเดินละเมอกลางดึกเช้าวันที่ 4 ในขณะที่ทั้งสองคน ไหนกำลังถ่ายวีดีโอเล่นกันอยู่ครับย้ายไหนก็เรียกหลานๆให้ไปดูจิ้งจอกนะครับ แต่พอเดินตามมาดูหน่อยก็ได้เห็นว่ายายกำลังยืนจ้องมองลงไปในบ่อน้ำนะครับ ทั้งสองคนเนี่ยต้องงงนะว่ามันอะไรกันวะแล้วแต่ที่ตากับยายเดินไปทั้งสอง คนไหนก็ตามมาดูในบ่อน้ำนะแต่พอลองตักขึ้นมาดูนะมันก็ไม่ได้มีอะไรผิดปกตินะครับ  เอาไว้ที่โรงพยาบาลตอนที่เธอป่วย แต่ว่าเมก้าไหนก็ได้บอกไหมคะว่าตายายไม่อยู่บ้านพอดีก็เลยไม่ได้เจอกัน และช่วงหลังๆเนี่ยตากับยายก็เริ่มมีอาการแปลกๆนะครับ ไม่ว่าจะเป็นการทักแล้วไม่ยอมตอบบางทีเนี่ยก็นั่งทำอยู่ข้างกำแพงคนเดียว แล้วพ่อไม่กล้าจะไปปรึกษากับตาเรื่องของยายนะครับ ก็ได้เห็นว่าตาเนี่ยกำลังเอาปืนลูกซอง ต่อปากตัวเองอยู่นั่นจึงทำให้เบคก้าเนี่ยตัดสินใจที่จะตั้งกล้องแอบถ่ายเอาไว้ ที่กลางบ้านนะครับ เพื่อที่จะได้ดูว่าหลัง 3 ทุ่มครึ่งเนี่ยมันมีอะไรกันแน่ก่อนที่จะเข้านอนตากับยายหน่อยก็มาถามหลานๆทั้งสองคนนะครับ ว่าสบายดีใช่ไหมพวกหลานให้ดูแปลกๆไปนะ ทั้งสองคนเลยก็ทำตัวตามปกตินะครับ แล้วก็เข้านอนตัดภาพมาที่กล้องในกลางดึก ยายเนี่ยก็เอาอีกแล้วครับ ถ้าเกิดอาการสั่นดาวแล้วก็เดินละเมอไปทั่วบ้าน ดูเหมือนว่าอาการจะหนักข้อขึ้นทุกวันจากนั้นย้ายแหนบก็หยิบกล้องที่ตั้งเอาไว้ไปด้วยนะครับ แล้วก็ไงก็แสดงให้เห็นนะครับ ว่าย้ายถือมีดมายืนรออยู่ตรงหน้าประตูห้องของหลานๆแล้วย้ายเนี่ยก็พยายามจะเข้าไปในห้องนะ แต่ว่าเขาโชคดีครับพี่ทั้งสองคนเนี่ย ประตูห้องเอาไว้ในเช้าวันศุกร์พวกเขาทั้งสองคนเนี่ยก็ได้นำภาพจากกล้องมาเปิดดูนะครับ

แล้วก็ได้เห็นเหตุการณ์ทั้งหมดนะ beckett ก็บอกกับใครเลยนะครับ ว่าให้เริ่มเก็บกระเป๋าซะเราจะอยู่ที่นี่เป็นคืนสุดท้ายระหว่างนี้เนี่ยแล้วก็ทำตัวเป็นเล่นกันตามปกตินะ จากนั้นเนี่ยไอ้กล้าก็เลยทำเนียนนะครับชวนตามาทำคลิปสัมภาษณ์นะตาหน่อยก็ได้เล่าให้ฟังนะครับ ว่าตัวเขาจะเห็นภาพหลอนเป็นตัวอะไรไม่รู้สีขาวตาเหลืองนะครับ วิ่งไปมาเบรกอะไรก็คิดแหละครับว่าตาน่าจะแก่แล้ว ก็เลยป่วยเป็นโรคทางจิตเภททั้งสองคน ไหนก็ได้ยินเสียงคนคุยกันด้านล่างนะครับ พร้อมลงไปไหนก็เห็นว่าสเตซี่ครับ มาหาตากับยายแต่ก็ไม่พอใจอะไรสักอย่างแล้วนะ ป๊าก็เลยชวนเธอไปที่หลังบ้านครับ ถ้าไม่กล้าแล้วไทเลอร์ไหนก็เริ่มรู้สึกไม่ปลอดภัยในบ้านหลังนี้ เป็นอย่างมากแล้วนะทั้งสองคนไหนก็เลยตัดสินใจ Video Call ไปหาแม่ครับ จริงๆแล้วเนี่ยที่กล้องโน๊ตบุ๊คมันกลับมาใช้งานได้นะครับเพราะ becca เธอไปเช็คมาแล้วนะฮะทั้งสองคนเนี่ยพอ โทรหาแม่ติดก็เลยรีบฟ้องแม่นะครับว่าตากับยายเนี่ยมีอาการผิดปกติ ซึ่งพวกเราเนี่ยรู้สึกไม่ปลอดภัยมากๆแม่ ต้องมารับพวกเราในคืนนี้เลยนะ แม่เดี๋ยวก็ตก ใจมากเลยนะครับว่า ทำไมลูกๆล่ะถึงได้กลัวตายขนาดนี้ ใครเลิกก็เลยเอากล้องไปถ่ายตายายที่อยู่หลังบ้านให้แม่ดูนะครับ เพราะแม่เห็นตายายหน่อยก็ถึงกับอึ้งเลยครับ แล้วก็บอกกับลูกๆว่าใครเริ่ม Extra ลูกตั้งใจฟังแม่ดีๆนะ ไม่ใช่คุณตาคุณยายของทั้งสองคนเนี่ย วิ่งไปพักนึงเลยนะครับ ในตอนนี้เนี่ยแม่ก็พยายามจะโทรแจ้งตำรวจนะครับ แต่ว่าตำรวจก็ไม่รับสายเลยนะแม่ก็เลยตัดสินใจที่จะออกมารับลูกๆในคืนนี้เลยนะครับ แล้วก็ได้สั่งให้น้อง 2 คนเนี่ยรีบหนีออกมาจากที่บ้านนี้ให้เร็วที่สุด แต่ก็ไม่ทันจะได้หนีครับ ตาหน่อยก็เข้ามาในบ้าน แล้วก็บอกเด็กๆว่ามันเล่นเกมกระดานกันเถอะ นั่นก็เลยทำให้ทั้งคู่แต่ยังไม่สามารถหนีออกจากบ้านได้ในตอนนี้นะครับ เพราะฟ้าเริ่มมืด bekomat ก็พยายามทำตัวตามปกตินะครับ ช่วยยายล้างจานนู่นนี่นั่นแล้วอยู่ดีๆนะยายก็สั่งให้ไปกล้าเข้าไปเช็ดทำความสะอาดในเตาอบอีกแล้วครับ แต่ว่าต้องเข้าไปทั้งตัวเลยนะจากนั้นย้ายไหนก็ปิดเตาอบถังเลยครับแต่ก็ยอมเปิดให้ออกมานะ เพราะฟ้าเริ่มมืดเนี่ยอาการสั่นดาวมันก็เริ่มออกฤทธิ์แล้วนะ 2 คนเนี่ยก็ทำเนียนออกไปถ่ายคลิปนอกบ้าน

ได้ครับ พอเปิดประตูออกไปดูหน่อยก็ เห็นว่าสเตซี่เน็ตถูกแขวนคอที่ต้นไม้หลังบ้านทั้ง 4 คนเนี่ยก็มานั่งเล่นเกมกระดานกัน แบบสนุกสนานหรอวะ becca ก็โกหกนะครับ ว่ากล้องเนี่ยแบตใกล้จะหมดเดี๋ยวหนูไปชาร์จแบตก่อนนะ แล้วก็ทิ้งให้ไทเกอร์นั่งเล่นเกมไปก่อนในระหว่างที่เธอกำลังนั่งเล่นเนี่ยมันก็ดึกขึ้นเรื่อยๆนะครับ ย้ายเนี่ยก็เริ่มอาการหนักขึ้นอย่างนี้แบบขึ้นไปยืนค้างเลยครับ ตาหน่อยก็เลยบอกว่าให้ถ่ายเลือดนั่งรอที่นี่ก่อนเดี๋ยวตาหน่อยจะพาย้ายขึ้นไปนอนบนห้อง ตัดภาพมาที่เมก้าครับตอนนี้นะเธอตัดสินใจแอบลงมาในห้องใต้ดินน่ะ เพื่อดูว่าตากับยายนั้นซ่อนอะไรเอาไว้กันแน่เมื่อค้นดูครับ ก็ได้พบเข้ากับรูปของตายายที่แท้จริงครับ ถูกซ่อนเอาไว้ในห้องใต้ดินแล้วก็พบเสื้อผ้าของผู้ป่วยโรงพยาบาลประสาท จากนั้นก็พบข้อที่เปื้อนเลือดและในที่สุดครับเบตาก็ได้เจอกับตายายที่แท้จริง สักทีแต่ทว่าพวกเขาทั้งสองคนเนี่ยกลายเป็นศพนอนป่วยอยู่ในกล่องเสื้อผ้าไปแล้ว แล้วตาแก่โรคจิตเนี่ยก็รู้ตัวแล้วนะครับ ว่าเพชรกล้าณรงค์มาข้างล่างนะเขาก็เลยตามลงมาครับแล้ว แท็กแอร์รั่วๆจนตายคาที่ตัดภาพกลับมาที่ไทยเลยครับ ในตอนนี้เนี่ยเขายืนอยู่ในสถานการณ์ที่โคตรจะกดดันมันก็เลยทำให้ไทยเริ่ม Shock ครับ แล้วก็ขยับตัวไม่ได้แต่แก่โรคจิตมันก็เดินมาบอกว่าฉันไม่เคยชอบแกเลยแล้วแต่มันก็รู้แล้วนะครับ ว่าใช้เลื่อนอีกกลัวสิ่งสกปรกมันก็เลยเอาแพมเพิสที่เลอะขี้เหนียวโปะเข้าไปในหน้าไทเลอร์นะครับ จากนั้นไปกล้าที่จะเอามาจากห้องนั้นได้เนี่ยก็เลยเข้ามากอดรัดฟัดเหวี่ยงกับตาแก่แล้วครับ ลดให้เหลือที่โกรธแค้นมากก็เลยสติหลุดแล้วก็วิ่งไปกระแทก ลุงจะร่วงลงไปนอนจากนั้นก็ประตูตู้เย็นฟาดเข้าที่หัวตาแก่โรคจิตสติหลุดขั้นสูงสุดเลยนะครับ เบตาเลยต้องเข้ามาก่อนแล้วก็ห้ามปรามเอาไว้ทั้งสองคนได้สติก็รีบวิ่งออกมาจากบ้านหลังนั้นแล้ว ตำรวจก็มาในตอนจบแบบละครไทยพร้อมกับแม่และเด็กน้อยทั้งสองคนเนี่ยก็รอดชีวิตจากตายายโรคจิตได้แล้วนั่นเอง  ในตอนท้ายเรื่องนะครับเบตาไหนก็ตัดต่อคลิปสารคดีจนเสร็จแล้วนะ ก็ให้อภัยพ่อของตัวเองที่เคยทอดทิ้งลูกและเมียไปครับ โดยการใส่พุทธิพร เล่นกับเธอตอนสมัยเด็กๆเข้าไปด้วยนะครับและหนังก็ตัดจบแต่เพียงเท่านี้แล้วหนังเรื่องนี้ครับ คิดเห็นยังไงกับหนังเรื่องนี้ใน Comment ด้านล่างด้วยนะจ๊ะแล้วก็อีกอย่างนึงนะครับฝากเรื่องเก่าๆของผมที่ขึ้นอยู่ตอนนี้ด้วยนะ OK แล้วเจอกัน สวสดีครับ

 

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *