HOT Flix

สวัสดีครับวันนี้จะมาสปอยหนังตลกด้วยเป็นทีมงานของอดัมแซนเลอร์

เรื่อง The Wall Messi Messi สาวในฝันร้ายนำแสดงโดยเดวิด Space

ล้อเล่นแล้วครับและรอบชไนเดอร์ 3 พร้อมแล้วก็ขอเชิญรับชมและรับฟังกันได้เลยครับ  หนังจะเริ่มต้นที่ทีมพระเอกเล่นบาคาร่าบนมือถือและก็ต้องไปตามสถานที่นัดเดทกับสาวสวยสุดฮอต เธอได้ส่งข้อความมาบอกกับเขาว่าเธอใส่ชุดเดรสสีน้ำเงิน ผมสีดำและก็ขอให้เขารีบมาช่วยเธอ เพราะเธอกำลังโดนหนุ่มแปลกหน้าตามจีบอยู่เหมือนเขา เปลี่ยนใจแล้วเขาก็รีบเข้าไปช่วยเธอทันที ทว่าชายคนนั้นก็อ้างว่าเป็นสามีของหญิง ใส่ชุดเดรสสีน้ำเงินครับ

ขณะที่เรื่องเรากำลังจะวุ่นวายกันใหญ่ เมลิสาตัวจริงก็โผล่มา และรีบแก้ตัวให้กับทีมพระเอก พร้อมดึงตัวเขาออกไปแล้ว ก็เฉลยว่าเธอรอเขา ก็เพื่อให้บรรยากาศเดทแรกมันไม่อึมครึม และก็ให้เขาเรียกว่า มีซี่แต่ดูเหมือนว่าทีมจะไม่โอเค กับเรื่องนี้เท่าไหร่นะ เมื่อได้คุยกันเธอก็ได้รู้ว่าเขาไม่ดื่มเหล้า ถึงเธอที่เคยเข้าคลาสเรียนการบำบัดสารเสพติด ทุกประเภทงงมาก ว่าทำไมเขาถึงไม่ดี แต่เขาก็ไม่ยอมบอกเธอพอคุยกันต่อสักพัก ขึ้นก็พบว่าเธอทำตัวแปลกๆ แถมยังตะโกนลั่นๆอีก ดังนั้นเขาเลยขอตัวเข้าห้องน้ำ เพื่อที่จะแอบมีเธอนั้นเอง เพราะว่าขณะกำลังปีนหน้าต่างห้องน้ำหลบหนี เขาก็เพราะว่าเธอแอบมาดูเขาที่ห้องน้ำ ว่าทำอะไรแถมยังได้เห็นว่าเธอพวกนี้มาด้วย เขาก็ยิ่งอยากจะหนีออกไปให้ไวที่สุด เขาเลยบอกเธอไปว่าขอเวลาเขาสักเดียว แล้วจะออกไปหาขนาดกำลังโล่งใจ ทันใดนั้นเองเขาก็ลงจากหน้าต่างไป จนขาผิดรูปพอมีสีออกมาเอง ก็เลยบอกว่าเธอเคยเข้าคลาสเรียนหน่วยแพท ย์ฉุกเฉินมาพร้อมกับตัดขากลับเข้าที่ ให้สิ่งนั้นก็ทำให้เขาร้องออกมาด้วยความเจ็บปวดครับ

3 เดือนต่อมานะ

ที่ทำงานเพื่อนซี้ที่ทำงาน HR ก็เข้ามาบอกข่าวดี กับทีมว่าเขาอาจจะได้เลื่อนตำแหน่ง

แต่ข่าวร้ายก็คือ หรือคงต้องแย่งกับเจ๊สาว บ้านเพื่อนร่วมงานของเขา และข่าวร้ายกว่านั้นก็คือทริปท่องเที่ยวฮาวายต้อนรับบอสใหม่ อดีตคู่หมั้นของคิมก็จะไปด้วยครับ ในขณะที่ทีมกำลังจะขึ้นเครื่องไปทำงาน เขาก็เดินไปชนกับสาวสวย นางหนึ่งเข้าแล้ว พอเข้าไปตรวจหัวก็ปรากฏว่าตัวผิด เพราะเขาเดินสลับกระเป๋ากับสาวสวยคนตะกี้ นี้นั่นเลยทำให้เขาไปขึ้นเครื่องไม่ทัน จากนั้นพอเข้าพบเธอทั้งสองก็เลยไปนั่งดื่มด้วยกัน เพื่อรอเครื่องบินลำต่อไปเหมือนคุยไปได้สักพักนึง ก็ได้รู้ว่าสาวสวยคนนี้มีชื่อว่าเมลิซ่า แถมพอยิ่งคุยกันเขาก็เพราะว่าเธอกับเขา นั้นต่างก็ชอบอะไรเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าหรือหนังสือเล่มโปรด ขอจองหน้ากันไปมาทั้ง 2 คน ก็เลยตัดสินใจจะไปมีอะไรๆกันที่ห้องทำความสะอาด ในขณะกำลังเข้าด้ายเข้าเข็มเครื่องบินลำของเธอก็เรียกขึ้นเครื่อง ครั้งสุดท้ายก่อน ดังนั้นทั้งสองคนเลยแลกเบอร์โทรกัน แล้วเธอก็ขอตัวไปครับ

นั้นเลยจะไม่ทิ้งกัน น้อยยิ้มใหญ่ออกมาแล้ว ตกดึกคืนนั้น เขาเลยส่งข้อความไปหาเธอ ซึ่งเธอก็ตอบเขากลับมาในทันที หลายวันต่อมาพอที่นำเรื่องนี้ไปคุยกับเพื่อนซี้ เพื่อนก็พบว่าเมลิซ่านั้นสวยมาก และมีดีกรีเป็นถึงนางงาม นักกีฬาแถมยังได้เกียรตินิยมอันดับ 1 อีกด้วย ซึ่งเจที่เดินผ่านมาแล้วเห็นรูปภาพโปรไฟล์ของลิซ่าก็ไม่เชื่อว่าจะมีสาวสวยดีพร้อมแบบนี้ มาคบกับผมจริงๆ แล้วเพื่อนก็เลยบอกให้ทีมควรเติมอาทิภาวะที่บริษัทด้วยการดังนั้นพอกลับไปที่ห้อง เขาก็เลยลองส่งข้อความไปชวนเธอ พอมีเสียงข้อความตอบกลับมาเพื่อนซี้ ก็ลุกขึ้นมาก่อนว่าเธอตอบตกลงแล้ว ที่เพื่อนซี้รู้นั่นก็เป็นเพราะว่าเพื่อนแท็กดูข้อมูลโทรศัพท์ของทีมนั้นเองครับ วันออกเดินทางขณะที่ทีมกำลังนั่งรอ เมลิสาอยู่บนเครื่องบิน เขาก็เพราะว่าพี่มานั่งข้างๆเขา กำลังทำให้เขางงมาก แล้วเขาก็พบว่าเขาส่งข้อความชวนผิดคน นั้นเอง เพราะทั้งคู่แต่ชื่อ เหมือนกันมาก ดังนั้นเขาเลยให้เมลิสาพักอยู่ในห้องส่วน เขาจะออกไปต้อนรับบอสใหม่สักหน่อยนึงครับ

แต่ว่าพอเขาออกมาด้านนอกแล้วและกำลังคุยกับบอสใหม่อยู่ จู่ๆ เมลิสาก็โผล่มา ดังนั้นจึงได้พาเธอออกมาจากวง และอธิบายกับเธอว่าสถานการณ์มันเป็นยังไง เพราะเขาต้องเอาใจบอสใหม่ จากนั้นเขาก็บอกให้เธอช่วยทำตัวสงบเสงี่ยมหน่อย ถึงเธอก็บอกกับเขาว่าดูเขากับบอสใหม่ จะเข้ากันไม่ได้เลย และก็แนะนำให้เขาลาออกซะดีกว่าแทนสิ่งที่เขาขอร้องมาเมื่อตะกี้ ดูเธอจะไม่ได้เข้าใจหรือฟังอะไรเลย จึงทำให้เขารู้สึกเหนื่อยใจมากครับ เวลาต่อมาเพื่อนซี้ก็ได้เดินมาบอกว่า พิมพ์ว่ามี sivan Wild มากเธอไปดูดวงให้กับ คนทั้งบริษัทชิมเลย รีบเข้าไปเตือนเธอ แต่ดูเหมือนว่าเธอจะยิ่งทำให้มันวุ่นวาย และเลวร้ายไปกันใหญ่ แถมยังไปดูดวงพนักงานคนนึง ว่าอย่าขึ้นเครื่องบินเร็วๆนี้ พอจะประสบอุบัติเหตุอีกด้วย วันรุ่งขึ้นบอสใหม่ได้ชวนทุกคนไปล่องเรือดูฉลาม ถึงตัวมันเตะจะล่องเรือ พาทุกคนไปจังหวะนั้นเอง มี 4 ที่ถูกทิ้งเอาไว้ที่ห้องก็รีบวิ่งมา จะขึ้นเรือด้วยขอทีมเห็นดังนั้นก็บอกให้รีบออกเรือทันที แต่สุดท้ายเธอก็กระโดดน้ำนะว่าตามขึ้นเรือมาทำจนได้ครับ ขนาดที่บอสจะลงไปดูฉลามในกองก็เรียกทีมให้ลงไปด้วย กันแม้ว่าทีมจะกลัวที่แคบแต่เพื่อเอาใจบอสใหม่

เขาเลยต้องยอมลงไปด้วย ซึ่งผมมันเตะที่เป็นห่วงทีม ก็เช็คอุปกรณ์ดำน้ำให้เป็นอย่างดีเมื่อกลางที่ ทีมกับบอสอยู่ถูกส่งลงน้ำไปแล้วแหลม อีซีโกเห็นว่าไม่มีปลาฉลามว่ายมาสักทีเธอเลยแอบไปเอาเหยื่อมาล่อฉลาม ให้แม่กลัวมันเตะจะพยายามห้ามแต่สุดท้าย เธอก็ยังทำมันได้อยู่ดีดาจิม กับหัวหน้าที่อยู่ในกล่องใต้น้ำ มือพิมพ์เห็นปลาฉลามว่ายเข้ามาเขาก็ตกใจมาก และพยายามจะร้องขอ ความช่วยเหลือพ่อคนอื่นได้ยินก็เลยรีบไปช่วยเขาขึ้นมาแล้วพอรู้ว่าบอสที่ถูกพิมพ์ผิด น่าจะสลบยังไม่ขึ้นมาด้วยทุกคน ก็เลยรีบไปช่วยบอสสิ่งมีชีวิต ที่เคยเข้าเรียนค้า CPR ก็รีบเข้าไปช่วยบอส จนบ่รอดชีวิตมาได้ ทำให้ทุกคนดีใจมาก ยกเว้นทีมที่เริ่มจะรู้ชะตาชีวิตการทำงานของตัวเอง เพราะว่าเขาทำไม่ดีกับบอสนั้นเองครับ ในขณะที่ทีมกับพี่กำลังเดินกลับที่พัก เธอก็ขอโทษเขาที่ทำให้เหตุการณ์มันกลับตาลปัตรแบบนั้น เธอทำไปก็เพราะเธอต้องการ จะให้บอสใหม่ประทับใจในตัวทีมจากนั้นทั้งสองคนก็ทะเลาะกัน สักทีมันก็พบว่าเมย์จะส่งข้อความมาหาเขา นั้นเลยทำให้เขาดีใจมากครับ เวลาต่อมาทีมก็บอกให้มีที่อยู่แต่ในห้องจะได้ไม่ต้องไปก่อเรื่องเพิ่ม ส่วนเขาจะปลีกตัวไปฝึกซ้อมการแสดงกับทีมงาน เพื่อแสดงโชว์บอสใหม่ในคืนนี้ ถึงเธอก็ตอบตกลง เพราะเธอจะไปสตาร์กับเพื่อนบ้านเหมือนกัน ในขณะที่ทีมกำลังจะฝึกซ้อม

เพื่อนซี้ก็เข้ามาคุยกับเขาว่า ให้กำจัด New Season แล้วก็ชวนแม่ลิซ่าตัวจริงมาที่นี่แทน

แต่พอคุยกันไปได้สักพักนึง ก็ได้รู้ว่ามี 4 ไปสปากับภรรยาบอสใหม่ เมื่อรู้ดังนั้น เขาจึงรีบวิ่งไปหาพี่ทันที แต่ก็ไม่ทันซะแล้วครับเพราะมี 4 เล่าให้เขาฟังว่าเพื่อนเธอมีปัญหากับสามี ดังนั้นเธอเลยแนะนำเพื่อนของเธอให้เลิกกับสามี ไฟฟ้าขอทีมได้ยินดังนั้น ก็แทบจะล้มจับเลยทีเดียว

แถมยังได้รู้ความจริงอีกว่าวันที่เขาส่งข้อความไปแล้วเธอบอกว่าจะกระโดดจากสะพานนั้นจริงๆ แล้วเธอกำลังเล่นกระโดดบันจี้จัมพ์ ต่างหากเวลาต่อมาเธอจึงคิดหาทางแก้ไข โดยเข้าไปคุยกับบอสใหม่ ที่กำลังเล่นน้ำในสระไฮเขาว่าพอรู้ว่ามี 4  เป็นคนแนะนำให้ภรรยากับเขาเลิกกัน กับไอ้บอสโมโหมาก และเดินขึ้นมาจากสระ แต่ก็ดันไปสะดุดกับเป้เข้าจนทำให้คอเคล็ดมี 4 เลย บอกว่าเธอเคยเรียนคลาสหมอโรคกระดูก จากนั้นเธอก็ทำการรักษาให้กับหัวหน้าครับ เวลาต่อมานี้ก็พบว่าทีมกำลังจะกลับบ้าน ไปหางานใหม่ เพราะสิ่งที่เขาหรือเธอ บอสใหม่นั้นมันแย่มากเธอ เลยเข้าไปปลอบใจเขาแล้ว ก็บอกว่าเธอแก้ไขปัญหานั้นให้เขาแล้ว แหละตอนนี้บอสใหม่ก็รักคุณมากด้วย เมื่อทีมได้ฟังก็เลยทำให้เขางงมาก แล้วก็เปลี่ยนใจจะอยู่ต่อครับ ตกดึกเมื่อถึงเวลาโชว์ เพราะเพื่อนซี้ที่เป็นพิธีกรชื่อ ทีมออกมาก่อนเริ่มโชว์การแสดงบอกหน่อย ก็ลุกขึ้นมาตบมือแล้วบอกรักเขาทันทีแถมพอตอนแสดงโช๊คแม่ทีม ของทีมจะทำผิดพลาดแต่บอสก็ยังลุกขึ้นมาพูดแก้ตัวให้ พร้อมทั้งยังบอกอีกว่าแสดงได้สุดยอดมากๆ

ดังนั้นพอจบเกมเลยทางเข้า บิ๊กซีว่าไปทำอะไรกับบอสเธอเลย ตอบว่าเธอสะกดจิตบอกเอาไว้ ดังนั้นพอมองเห็นพิมพ์ บอกว่าจะคิดว่าขึ้นคือยายสุดที่รักของเขานั่นเอง แล้วมี 4 ก็ได้ไปสะกดจิตไว้ด้วย ว่าตาบอดได้ยินชื่อเจ๊สาวมั่นคู่แข่งชิงตำแหน่งของทีม บอกว่าจะรู้สึกสะอิดสะเอียนและรังเกียจนาง พร้อมทั้งบอกรหัสถอนสะกดจะพิมพ์ไปด้วยครับ งานเลยทำให้ตอนนี้เขาเริ่มรู้สึกดีกับเธอขึ้นมาแล้ว ก็ได้รู้ด้วย ก็เป็นเพราะหลังจากท้องเสียดายมีคนแนะนำ ว่าการไปเข้าค่ายต่างๆได้พบปะผู้คน จะทำให้รู้สึกดีขึ้น แล้วทีมก็เลยเล่าให้เธอฟัง ถึงสาเหตุที่เขาไม่ลืมเราว่าพอเขาดื่มจนเมา เขามักจะหกสูงเดินซึ่งเคย 6สูง เดินตกจากหลังคามาแล้วนั่นเองครับ วันต่อมาแกก็รู้สึกว่าบอสโปรดปรานพิมพ์มาก แถมยังเรียกทีมเข้าไปคุยด้วยกันบ่อย นั้นก็เลยทำให้เจ๊โมโหที่บอส คงจะเรื่องที่เป็นหัวหน้าใหม่แน่ๆ ว่าแล้วเจอที่เอาเรื่องที่คิมนัดเดทอีก คนมาบอกกับมี 4 ครับ ดังนั้นพออิ่มกับเมสซี่กลับมาถึงห้อง ขณะที่เขาขอตัวไปอาบน้ำเถอะจริง แอบไปดูข้อความในโทรศัพท์เขา พอจะรู้ความจริงก็เลยทำให้เธอเสียใจมาก ซึ่งเขาจะรู้ว่าเธอรู้ความจริง และหนีออกไปแล้ว เขาเองก็เซาด้วยเช่นกัน ดังนั้นเขาเลยออกไปตามหาเธอ เขาว่าก็เอาไปเจอกันไม่ได้ซะที่มาเซอร์ไพรส์ เขาเพราะว่าเพื่อนซื้อของเขาโทรไปชวนเธอ มานานแล้วเธอก็เลยชวนเขาไปกินข้าวเที่ยงด้วยกันครับ

ขนาดทีมกินข้าวเที่ยง ลิซ่าเธอก็เพราะว่าเขาเอาแต่กินเหล้า พอเมาได้ที่สักพัก เขาก็เลยเดินหกสูงจนตก จากระเบียงลงมาถึงตอนที่เขาสลบไปเขา ก็นึกถึงจะพลาดคงมี ซี่ถี่ทำตัวบ้าบ้าบอบอๆ และพอตื่นขึ้นมาเจอหน้าม้าลิซ่าเธอก็ถามเขาว่าโอเคไหม เขาเลยตอบไปว่าไม่ไม่โอเคเลยถึงเธอ ก็สงสัยว่าเธอทำอะไรผิดไป หรือเปล่าเขาเลยบอกเขาไปว่าไม่เลย คุณ Perfect มากชอบหนังสือเหมือนกัน คำมุกเดียวกันแถมยังหน้าตาดีทั้งคู่แต่ผมเจอคนอื่นแล้ว เธอมามากๆและผมก็ชอบเธอ พอไม่ได้จ้าได้ยิน ดังนั้นก็บอกให้เขารีบตามไปง้อเธอเดี๋ยวนี้เลยครับ แล้วถ้าจะมาจริงๆก็นั่งเครื่องบินกลับ และเขาก็ส่งข้อความไปง้อ มีซี่แต่เธอก็ยังคงโกรธเขาอยู่แม้เขาจะส่งข้อความง้อเธอเท่าไร แต่ดูเหมือนว่าเธอจะยังไม่หายโกรธสักทีครับ วันต่อมา หลังจากที่ทีมดูวีดีโอเก่าๆ ระหว่างเขากับเมสซี่ เขาก็เข้าไปหาบอสแล้ว ก็บอกรหัสเรื่องสะกดจิต Pantip บอกว่าเขาไม่ใช่ย้ายบอกก็ไล่เขาออกจากบริษัททันที ซึ่งทีมก็บอกบอสว่าเขาจะรีบไป เก็บของเดี๋ยวนี้เลยครับ หลายวันผ่านไปขณะที่มี 4 กำลังพิมพ์ข้อความ กับหนุ่มที่เธอนัดเดทโดยยังคงใช้มุขเดิม

ทีหรอกว่าเธอเป็นคนอื่น ซึ่งหนุ่มคนนั้นก็ตอบกลับมาว่าเขาใส่หมวกกับเสื้อสีดำ ดังนั้นเธอเลยเดินไปทักเขา โดยไม่รู้เลยว่าคนที่ส่งข้อความไปแกล้งเธอก็คือทีมนั้นเอง เขาว่ามันกลับไม่เป็นไปตามแผน เราหนุ่มที่เธอไปทักก็คือ Vanilla Ice แร็ปเปอร์ยุค 90 ซึ่งดูเหมือนว่าเธอจะปลื้มเขา เอามากๆเลยทีเดียว เมอร์ซิมเห็นทั้งคู่คุยกันถูกคอ ดังนั้นทีมเลยเข้าไปทักมาซี่แล้วบอกว่าเขาเอง ที่เป็นคนนัดเดทเธอแต่มีสิก็ไม่เชื่อแล้วบอกว่าเป็น Vanilla Ice ต่างหากเมื่อวานนี้ล้างแค้น ดังนั้นจึงบอกให้รู้ว่าไม่ใช่เขาครับ ว่าแล้วทีมก็เลยเข้าไปบอก กับพี่ว่าเขาลาออกจากงานแล้ว พอเขาได้เจอเธอเลยทำให้เขาอยากจะใช้ชีวิตแบบเธอ คืนมาและที่สำคัญก็คือ เขาอยากมีเธออยู่ข้างๆก็ด้วยแล้ว เขาก็ไปหยิบกุหลาบในแจกันโต๊ะข้างๆมาให้เธอ สุดท้ายเธอจึงยอมยกโทษให้ กับเขาแล้วทั้งสองคนก็จูบกันอย่างมีความสุขครับ แต่ก่อนจบภาพก็ตัดหน้าที่พนักงานคนที่มี 4  ทักว่าจะตกเครื่องบินต่ายกำลังพายเรือกับบ้านอยู่กับคอมพิวเตอร์ ซึ่งดูเหมือนว่าทั้งคู่ไม่น่าจะพายเรือไปถึง เพราะมัวแต่หลงหลงทางกันอยู่นั้นเองครับ ขอจบไปแล้วนะครับ กำลังมิสซี่สาวในฝันร้ายใครที่ ชื่นชอบหนังแนวนี้อยากฟังเรื่องไหนก่อนแนะนำกันมาได้นะครับ อย่าลืม comment พูดคุยกันแล้วพบกันใหม่ เรื่องหน้า สำหรับวันนี้ สวัสดีครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *