HOT Flix

สวัสดีครับ หนังที่ผมจะนำมาสปอยในวันนี้มี ชื่อเรื่องว่าที่โป้ฟอนเทียปล้นล่าท้านรก หนังเรื่องนี้ออกฉายในปี 2019 นะครับส่วนใครที่อยากจะรู้เรื่องราวแล้วเนี่ยก็สามารถฟังผมจะไปต่อตั้งแต่ตอนนี้เลยครับ

เรื่องย่อของหนัง Minecraft เราก็มาพบกับวิลเลี่ยมส์

ซึ่งเขาเป็นคนพูดสร้างแรงบันดาลใจในการเข้าไปเล่นแอปสล็อตนะครับ แล้วก็ได้เล่าถึงประสบการณ์ที่เขาเคยจับคนร้ายมาให้กับคนที่อยู่ในนี้ฟัง ซึ่งในนี้ก็จะมีพวกทหารหน้าใหม่ กันนะครับ ถ้าเรามาที่พวกของตำรวจเอกการณ์นี้จะเกิดขึ้นก่อนที่เราจะมาเจอกับวิลเลี่ยมนะครับในตอนนี้พวกเขากำลังออกทำภารกิจคนนี้ชื่อว่าซันเดย์ Go ในหนังเรื่องนี้ก็ตามนะครับ ที่มีชื่อยาวๆเนี่ยเดี๋ยวผมจะขอเรียกเฉพาะชื่อข้างหน้านะครับ อย่าง Sunday ก็เป็นศาลอะไรประมาณนี้ครับ แล้วพวกเขาได้มาพร้อมกับติดอาวุธเต็มมือแล้วก็ได้รีบวิ่งไปบนดาดฟ้าของบ้านหลังหนึ่งซึ่งบ้านข้างหน้านี่เองครับ ก็จะมีกลุ่มคนร้ายอยู่ข้างในครับ

ผมและในตอนนี้พวกเขาก็เตรียมพร้อมกันแล้วครับ รถตำรวจได้มาล้อมรอบบ้านหลังนั้นทันทีพร้อมกับสั่งให้พวกเขายอมมอบตัวซะแต่ดูเหมือนว่าพวกคนร้ายจะไม่ยอมครับ ผมพร้อมกับเปิดเพลงเสียงดังเพื่อยั่วยุเหล่าตำรวจจากนั้น พวกคนร้ายก็ได้ยิงปืนระเบิดใส่รถของตำรวจโดนระเบิดไปครับ ผมก็เลยเกิดการปะทะขึ้นทันทีซึ่งในตอนนี้เองเนี่ยพวก ก็ค่อนข้างที่จะเสียเปรียบมากเลยนะครับ ถึงจะมีเยอะกว่าแต่ก็โดนพวกคนร้ายยิงจนตายไปเยอะมากเลยนะคะ ไหมตอนนี้สั้นเองเนี่ยเห็นอย่างนี้เขาเลยบอกว่าเดี๋ยวเขาจะขึ้นไปบนบ้านอีกบ้านหนึ่งหลังจากที่เข้าไปถึงข้างบนแล้วเนี่ยเขาก็ได้ยิงปืนระเบิดนัดเดียวครับ ผมทุกอย่างมันระเบิดหมดแล้วรู้เรื่องในนัดเดียวพวกตำรวจเองเนี่ยก็ได้เข้าไปในนั้นทันทีเลยครับ แล้วก็ได้เข้าจับกุมคนที่อยู่ในนั้นจนหมดแล้วก็ได้เข้าไปในห้องห้องหนึ่งแล้วก็เจอกับหัวหน้าครับ ผมแล้วก็ลูกน้องอีก 1 คนซึ่งก็ได้จับตัว 2 คนไว้นะครับแล้วไอ้หัวหน้าก็ได้บอกกับตำรวจว่าเอาเงิน 400 ดอลลาร์ไปแต่ตำรวจก็บอกว่าเขามีแล้วเขาไม่ได้ต้องการนะไอ้ลูกน้องก็ปากโป้งครับ ผมเขาบอกว่าเขารู้ที่อยู่ของรอเรือรอเรือก็เป็นตัวละครหนึ่ง ที่สำคัญมากในเรื่องนี้เลยนะครับ ตามนั้นพวกตำรวจก็ได้ค่าหัวหน้าแล้วก็ลูกน้องนะครับ แล้วก็ได้พาตัวพวกที่อยู่ข้างนอกขึ้นรถกลับไปแต่ว่าในจังหวัด ที่กำลังจะขึ้นรถก็มีผู้หญิงคนหนึ่งที่ได้โอกาสในตอนที่พวกตำรวจได้ปล่อยมือของเขาครับ ผม โดยใช้โอกาสนั้นวิ่งหนีทันทีซึ่งศาลเองเนี่ยก็ได้รีบวิ่งตามไปด้วยเลยครับ แล้วก็บอกให้ตำรวจบางส่วนขี่รถไล่ตามครับซึ่งถึงแม้ว่าสารใดเป็นตำรวจแต่ว่าผู้หญิงก็วิ่งได้เร็วมากเลยนะครับ จนทำให้สารวิ่งไม่ทันครับผมแล้วไอ้พวกตำรวจที่ขี่มอเตอร์ไซค์ครับ ผมก็จับมาไม่ได้เหมือนกันแค่ครั้งนี้เนี่ยเธอก็เลยหนีไปได้ครับ

และหลังจากนั้นฉันก็ได้ขึ้นแท็กซี่กลับมาที่บ้านแล้วเธอคนนี้ คือคนที่วิ่งหนีมาได้นะครับจริงๆแล้วเธอเป็นแฟนของฉันเองครับ แล้วที่เธอไปที่นั่นเพราะอยากจะเจอน้องชายว่าตำรวจจะมากันที่นี่แต่ว่าในตอนนี้น้องชายของเธอก็โดนจับไปแล้วก็ได้บอกให้ศาลให้น้องชายของเธอ อกมาเธอยังบอกอีกว่าเธอก็รู้ที่อยู่ของเราเลียแล้วก็รู้ได้ว่าเงินทั้งหมด อยู่ที่ไหนเพราะว่าเธอเองเนี่ยแค่ขับรถตู้ขนเงินไปที่บ้านของลอรีอัล ในป่าในตอนที่เธอเข้าไปที่นั่นเนี่ยเธอก็รู้ว่าในรถตู้นั้นเต็มไปด้วยเงินแล้วเธอ ก็บอกว่าเงินทั้งหมดมันอยู่ที่บ้านของลอรีอัลบ้านของเขาเป็นเสมือนตู้เซฟเธอ ก็ได้บอกเลิกเราทั้งหมดให้กับศาลสั่งนะครับ แล้วก็ได้ตัดครับ ปัจจุบันในตอนที่เบลเยี่ยมกำลังเล่า ประสบการณ์ของเขาที่เคยพบเจอมาแล้วมันก็ได้จบลงทุกคนต่างๆให้กับเบลเยี่ยมเรื่องถึงศาลด้วย เพราะว่าวันนี้ฉันเข้ามาฟังด้วยแล้วที่ศาลมาใน วันนี้เพราะอยากจะทนเบลเยี่ยมให้ไปร่วมธุรกิจด้วยกันก็เลยบอกว่าถ้าในครั้งนี้มีอดีตกัปตัน ของพวกเขาอย่างเต็มไปด้วยเขาก็จะร่วมภารกิจนี้ด้วยแล้วก็ได้ตัดไปที่ทอมสุดในตอนนี้เขาก็กำลังจะขายบ้านแต่ดูเหมือนว่าคนที่มาดูพวกเขาจะไม่ซื้อกันนะครับ แล้วก็ได้เดินจากไปแล้วฉันก็ได้ไปที่นั่นซึ่งก็ได้ชวนเธอมาร่วมงานด้วยแต่ดูเหมือนว่าทอมจะไปไม่ได้เพราะว่าเขาจะต้องดูแลครอบครัว

ของเขาแล้วในตอนนี้ท้องกับแฟนของเขาก็เลิกกันแล้วแล้วทำก็ได้ถามฉันว่าในคืนนี้ไปดูเป็นที่โช๊คหรือเปล่า ซึ่งศาลก็บอกว่าเดี๋ยวเขาก็จะไปนะครับนายตอนนี้เอ็งเนี่ยทอม ก็จะไปส่งลูกไปโรงเรียนครับเดี๋ยวจะติดรถไปด้วยแล้วก่อนที่เขาจะลงก็ได้เอาข้อมูลของภารกิจ ที่พวกเขาจะไปทำให้กับทอมพิจารณาว่าเขาจะไปหรือไม่พร้อมก็เลยส่งรูปของเขาไปที่โรงเรียนก่อน อีกครั้งแล้วครับเพื่อที่จะดูการชกของแดนนี่แต่ว่าไปนี่ก็โดนบล็อกไป 1 วันนะครับ แล้วภาพก็ได้ตัดไปเลยแล้วในตอนนี้พวกเขาก็ได้ออกเดินทางกันครับ

ยินดีต้อนรับเข้าสู่บราซิลซึ่งพวกเขาจะมีการทั้งหมด 5 คนคนที่ 1 ซานผู้เริ่มแนวคิดครั้งนี้ 2-3 ทอมซีเป็นหนี้

และสุดท้ายแล้วภารกิจที่พวกเขาจะทำในวันนี้ก็คือการสำรวจบ้านของเราให้รู้ทุกตำแหน่งก่อน ที่จะออกกันปล้นแล้วพวกเขาก็ได้เริ่มทำโบสถ์กันซึ่งก็ไปเจอกับยามที่ประตูที่ค่อนข้างแน่นหนา และก็มีเราเด็กๆเขาอยู่ที่นี่ด้วยซึ่งที่นี่เองเนี่ยก็มีเด็กๆเฟสก็เลยบอกว่านี่คงเป็นปัญหาใหญ่ ของพวกเขาแต่ฉันก็บอกว่านี่แหละที่เป็นทางออกของพวกเขาเพราะว่าเราเป็นคนที่เคร่งครัดต่อศาสนามากทุกเช้าวันอาทิตย์เขาจะส่งลูกไปที่โบสถ์แล้วในวันอาทิตย์นั่นแหละ ที่พวกเขาจะสามารถเข้าไปได้อย่างง่ายเพราะว่าเหลือแค่ไม่กี่คนที่อยู่ในนั้นและในวันนี้เองเนี่ยแฟนของตาลก็ได้มาส่งเงิน ตามเดิมครับด้วยเขาจะใช้รถตู้ขนมานะครับ ส่วนต่างของ Mini กำลังสำรวจอยู่ก็ไปเจอกับพวกเขากำลังประหารกลุ่มคนอยู่แล้ว แบรนด์นี้เองเนี่ยจะได้ไปเจอกับเซ็นเซอร์ที่อยู่ที่นี่เหมือนกันครับ ซึ่งมันก็จะอยู่ติดกับพื้นนะครับซึ่งหลังจากนั้นเองเนี่ยแฟนของฉัน ก็ได้เข้าไปในบ้านครับผมแล้วก็ได้ให้สมุดอะไรบางอย่างให้กับ L’Oreal ดูแล้วก็มียายสูงวัยเอาตราปั๊มครับ แล้วหลังจากที่พวกเขาทั้ง 5 คนสำรวจเสร็จพวกเขาก็ได้ออกจากที่นั่นแล้วก็ไปดื่มกันครับ

เพื่อที่จะวางแผนต่อพวกเขาก็เลยวางแผนกันว่าในวันอาทิตย์ ที่ลูกๆของเราไปโบสถ์ว่าเขาจะใช้ช่วงเวลานั้นในการเข้าไปซึ่ง พวกเขาจะมีเวลาทั้งหมด 40 นาทีเพื่อจัดการทั้งหมดแล้วก็ขนเงินไปได้อีก 2 สิ่งที่พวกเขาขาดก็คือรถตู้ขนเงินแล้วก็เครื่องบินที่จะมารับว่าเขาข้ามภูเขาไป เรื่องรถตู้โดยสารจะไปจัดการเองส่วนเรื่องเครื่องบิน Finn จะเป็นคนจัดการครับ ซึ่งหลังจากนั้นฉันก็ได้ไปหาฝันของเขาแล้วบอกให้เธอ เอารถตู้ไปจอดไว้ในบ้านของเราเพราะว่ามีแค่เธอ คนเดียวที่สามารถเข้าไปข้างในนั้นได้แล้วสิ่งที่เธอ จะได้ก็คือน้องชายของเธอกับเงินอีก 2 ล้านดอลลาร์ ซึ่งทั้งสองก็ทำการตกลงกันหมดแล้วนะครับซึ่ง หลังจากนั้นพวกเขาก็ได้ไปวางแผนแล้วก็เตรียมอาวุธต่างๆให้พร้อมในการที่จะพูดใน วันพรุ่งนี้ซึ่งในตอนนี้พวกเขาทั้งหมดก็ไปถึงที่นั่นแล้วก็เห็นว่า พวกลูกของเรือก็กำลังจะออกไปบวชเหมือนกันจากนั้นแฟนของซาน ก็ได้เอารถตู้มาจอดทิ้งไว้ที่นี่พวกเขาทั้งหมด 5 คน ก็ได้เริ่มทำภารกิจทันทีครับ  ในวันนี้เองเนี่ยฝนก็ตกค่อนข้างแรงเลยนะครับพวกเขาทั้งหมด 5 คน ก็พยายามเข้าไปในบ้านแล้วทำให้ยามที่อยู่ข้างนอกสลบไปแล้ว หลังจากนั้นครับพวกเขาก็ได้คนที่จนทั่วหมด แล้วแต่ว่าก็ไม่เจอกับตู้เซฟเลยครับ พวกเขาทั้งหมดก็อารมณ์เสียเป็นอย่างมากที่ไม่เห็นตู้เซฟมาครับ ซึ่งในระหว่างนั้นเองเนี่ยอาจารย์ก็ได้กลิ่นของสีแล้วเหมือนว่า ทอมจะคิดอะไรบางอย่างออกครับ

ผมเขาได้บอกว่าบ้านนี้คือตู้เซฟเลย ทำให้พวกเขาเริ่มแก่บนผนังแล้วก็เจอกับเงินที่ซ่อนอยู่ข้างในครับ ซึ่งพวกเขาต่างก็แตกตื่นแล้วก็ดีใจเป็นอย่างมากนะครับ ว่าในที่สุดก็หามาจนเจอซึ่งต้องบอกด้วยว่าเงินมันซ่อนทุกที่ที่มีผนังไม้ ครับ แล้วเจอกันวันที่เยอะมากเกินที่พวกเขาได้คาดคิดซะอีกพวกเขาทั้ง 5 ก็ได้รีบเอาเงินใส่ในกระเป๋า แล้วก็ได้เอาขึ้นไปบนรถตู้จะได้สภาพที่เงินมันมีเยอะมาก จนพวกเขาไม่สามารถคนไปหมดได้ซึ่งทองในตอนนี้เองเนี่ยก็ค่อนข้างที่จะลบบ้างนะครับ เนื่องจากว่าพวกเขาไม่คิดว่าที่นี่จะมีเงินเยอะขนาดนี้ แล้วทำไมเนี่ยอากาศจะขนไปให้ได้เยอะที่สุดเลยครับ แต่ว่าพวกเพื่อนๆมาเตือนเขาว่าพวกเขาไม่สามารถขนเงินทั้งหมด ไปได้ซึ่งจากว่ารถมันเล็กเกินไปมันก็เลยทำให้ทำกลับมาคิดได้ครับ แล้วถ้าว่าเขาจะออกจากที่นี่ก็ต้องทำใบที่ให้หมดเขต ก็เลยเอาน้ำมันให้ทอมเอาไปเทให้ทั่วบ้านในขณะที่ทองกำลังเทน้ำมันแล้วเพื่อน กำลังตรวจตราดูอยู่แต่ว่ารอเดียวก็ได้ใช้ปืนยิง พวกเขาแต่ว่าในจังหวะนั้นเองพวกเขาก็เห็นพอดีแล้วก็ได้ยิงสวนกลับไปที่รอเลียจนเขาล้มลงแล้ว ก็ได้ไปยิงซ้ำอีกทีหนึ่งส่วนกุศลที่รอแล้วยิงมาก็ไป โดนกับเบลเยี่ยมแล้วก็ไปนอนที่หน้าท้องของเขานะครับ พวกเขาทั้งหมดเลยเอาเครื่องปฐมพยาบาลแผลไว้ก่อนซึ่งในตอนนี้พวกเขาจะต้องรีบไปแล้วแล้วหลังจากที่ลงมาข้างล่างพวกเขา ก็ได้ค่ะ แล้วมันก็ได้ขึ้นไปข้างบนต้นเห็นแสงอาทิตย์ เหมือนว่าเฮลิคอปเตอร์มันทะเบียนผ่านไปได้แต่ว่าถุงเงินมันก็ไม่ได้ข้ามจากก้อนหินมามันก็ได้ไปเกี่ยวกับก้อนหินของเทือกเขาแล้ว

ในตอนนี้ให้แล้วครับแต่มันก็กำลังจะตก พวกเขาก็เลยรีบหาที่จอดแต่ว่าถ้าจะลงจอดแล้วก็ต้องตัดเงินให้มันลงไปก่อน พวกเขาก็เลยปล่อยเงินให้ลงไปก่อนเลยซึ่งเป็นนี่ก็กำลังจะตกลงมาเขาก็เลย ได้กระโดดลงมาแต่ก็ยังไม่เป็นอะไรซึ่งในตอนนี้เองเนี่ยเฮลิคอปเตอร์มันก็บังคับไม่ได้นะครับ มันก็ได้ลงมาจอดแล้วก็หมุน 360°หลายตลบมากจึงทำให้ใบพัดไปนอนกับพื้นจนมันหยุดลงแต่ว่าใน ตอนนี้ทุกคนก็ยังปลอดภัยดีอยู่เขาไม่บอกให้เป็นหนี้กับเฟซแยกไป คนละทางไปให้ใครดูเหตุการณ์ส่วนวิลเลี่ยมจะคอยดูเหตุการณ์ที่เฮลิคอปเตอร์และพร้อมกับซานจะไปเจรจากับชาวบ้าน ที่อยู่ที่นี่ซึ่งพวกเขาทั้งสองก็ได้เข้าไปเจรจากับชาวบ้านนะครับ แต่ดูเหมือนว่าพวกชาวบ้าน ก็ค่อนข้างสงสัยว่าทำไมพวกเขามากันที่นี่เธอฉันก็ได้บอกว่าพวกเราเป็นทหาร และดูเหมือนว่าพวกชาวบ้านที่อยู่ที่นั่นก็ไม่ได้เชื่อเลยครับ เพราะว่าพวกเขาไม่ได้ใส่ชุดเครื่องแบบมา ชาวบ้านก็เลยจะเอาอาวุธมายิงพวกเขาแต่ว่าทอม เห็นเข้าก็เลยยิงใส่ก่อนเลยซึ่งพวกทอมก็ได้ค่าเช่าบ้านไปหลายคนมากเลยนะครับ และตอนนี้มันเลยทำให้พวกวัยรุ่นที่อยู่ที่นี่เลยไม่ค่อยชอบขี้หน้าพวกเขาครับ ทำกับฉันก็ได้ไปเจรจากับผู้นำหมู่บ้านแล้วก็ได้เอาเงินให้กับเขาแล้วก็เพื่อชดใช้ทุกอย่างพวกเขาก็เลยเอาราวของชาวบ้านมาขนกระเป๋าเงินครับ ซึ่งก็มีวัยรุ่นคนหนึ่งเหมือนกับว่าเขาจะไม่ค่อยพอใจกับเรื่องนี้ครับ แต่ว่าหัวหน้าหมู่บ้านก็ได้บอกว่าพวกเขาชดใช้ค่าเสียหายแล้วก็เลยปล่อยให้พวกเขาไปได้ครับ แล้วพวกเขาทั้งหมดก็ได้เดินทางต่อครับ ซึ่งในตอนนี้ก็ใกล้มืดนะครับ พวกเขาก็เลยพักก่อนซึ่งในวันนี้พวกเขาเดินทางได้ 12 กิโลแต่ว่าก็ต้องเดินทางถึง 2 วันถึงจะไปถึงที่นั่นซึ่งในตอนนี้เองเนี่ยพวกเขาก็ค่อนข้างที่จะเสียใจ ที่ค่าเช่าบ้านไว้นะครับ

เพราะว่าพวกเขาไม่ได้อยากทำเลยแต่ว่ามันจำเป็นจริงๆ และในวันต่อมาพวกเขาก็ได้ออกเดินทางต่อครับ ไม่ว่าจะในน้ำหรือว่าบนบกพวกเขาก็จะค่อยๆเดินไปครับ แต่ว่าในระหว่างทางที่พวกเขากำลังเดินบนหน้าผาลาดของฟรีก็ได้ตกลงไปซึ่งราคาก็ได้ตายนะครับ เงินของพวกเขาก็กระจายเต็มเลย ฉันนะ สินค้าหลากหลายในราคาต้นทุน แล้วในตอนนี้เองเนี่ยพวกเขาก็ค่อนข้างเหนื่อยจากการเดินทางก็ได้เถียงกันครับ หลังจากที่ผ่านมาผ่านมาแล้วพวกเขาก็ได้ปล่อยลาไปครับ ต่อจากนี้เนี่ยเดี๋ยวพวกเขาจะขนไปเองซึ่งก็ได้ขึ้นมาถึงข้างบนแล้วนะครับ แล้วตอนนี้เอ็งเนี่ยก็ใกล้มืดแล้วครับพวกเขาก็เลยพักที่นี่ก่อนแล้วในกลุ่มของพวกเขาก็มี 1 คนออกมาว่าเขาอยากได้กล่องไฟแบบนี้ก็เลยเอาแบงค์มาเผาครับ ซึ่งในแบงค์แรกเขาก็โดนเขาด่านะครับแล้วในรอบที่ 2 เขาก็เอามาเป็นปึกเลยนะครับ แล้วเหมือนกับว่าพวกเขาจะชอบด้วยซึ่งพวกเขาก็ได้เธอเป็นกระเป๋าเลยนะครับเอามาก่อไฟแล้วในวันต่อมาพวกเขาก็ได้ออกเดินทางกันต่อครับ แต่ว่ากระเป๋าเงินข้างๆเดี๋ยวเขาก็ได้เสียเวลาไปเยอะเลยซึ่งในระหว่างที่พวกเขากำลังขนของกันอยู่ก็เหมือนมีใครบางคนยิงมาที่พวกเขาครับ ซึ่งมันก็ได้เฉียดไปที่ LINE ของเฟิร์นนี่นะครับ ก็ไม่เป็นอะไรทุกคนก็ยิงสวนกลับนะครับ แต่ว่ามันก็ไกลกันไปว่าเขาเลยบอกให้แยกย้ายกันไปตามร่องหินแล้วก็ไปจัดการกับมันแล้ว ท้องก็เห็นเข้ากลุ่ม 1 คนครับ เขาก็เลยจัดการมันได้แต่ว่าในขณะนั้นเขาไม่รู้เลย มีคนอยู่ข้างหลังของเขาแล้วไอ้คนข้างหลังก็ได้ยินว่าที่เขานัดเดียวที่หัวเขาก็ลงนอนนะครับ ท่านเห็นนะเนี่ยก็ได้ยิงใส่ไอ้นั่นทันทีครับ อาจารย์ก็ได้รีบวิ่งไปหาก็พบว่าในตอนนี้เขาเสียชีวิตแล้วแล้วทุกคนก็ได้มาที่นี่ซึ่งเพื่อนๆที่มาเห็นเข้าต่างก็เสียใจมากเลยนะครับ แล้ว 2 คนที่ยิงใส่พวกเขาน่าจะเป็นคนที่มาจากหมู่บ้านที่พวกเขาจากมาครับ

แล้วที่เมื่อคืนพวกเขาจดไฟและทำให้สองคนที่สะกดรอยตามมาทันครับ หลังจากนั้นพวกเขาทั้งหมดก็ลงมาถึงข้างล่างครับ แล้วก็ได้พาคนเข้ามาด้วยแล้วเดี๋ยวที่พวกเขานัดไว้เนี่ย ตอนนี้มันก็เลยมา 5 วันนะครับ พวกเขาเลยไม่รู้ว่าเรือจะอยู่รอพวกเขาหรือเปล่าเบนซ์นี่ก็เลยอาสาที่จะไปดูคนเดียวนะครับ ส่วน 3 คนที่เหลือก็ได้นอนอยู่ที่นี่รอแล้วในคืนนี้ก็ผ่านพ้นไปครับ ในเช้าวันต่อมาเป็นหนี้ก็ได้มาถึงครับแล้วเขาก็ได้ใส่เงินไปครึ่งหนึ่งให้กับเจ้าของเรือแล้วบอกให้เจ้าของเรือเราพวกเขาแต่ว่าไม่มีก็บอกว่าในเมืองข้างหน้าก็ พวกวัยรุ่นกำลังสร้างสรรค์อยู่ซึ่ง พวกเขามีอาวุธครบมือประมาณ 20 กว่าคน แล้วมีอีก 3 คนที่ดูท่าทางจะทำนานมากซึ่งในตอนนี้ก็มีสองทางให้กับพวกเขาได้เลือกนะครับ จะเลือกเดินทางไปในเมืองข้างหน้าหรือว่าจะอ้อมไปในอีกเมือง ที่อยู่ไกลถึง 160 กิโลเมตร พวกเขาก็เลยตัดสินใจที่จะฝากกลุ่มวัยรุ่นไปในเมืองข้างหน้าเราว่ามันเป็นทางที่ใกล้ที่สุดแล้วแล้วตอนนี้ พวกเราก็เหนื่อยกันมากแล้ว พวกเขาก็ได้เอาเงินเกือบทั้งหมดยอดน้องไปในหุบเหวลึกเพื่อจะเอาซ่อนไว้ที่นั่นแล้ว อีกไม่นานจะมีหิมะไม่มีใครเห็นอย่างแน่นอนแล้ว พวกเขาก็ได้เอาเงินติดตัวไปคนละนิดคนละหน่อยแล้วก็ได้พาศพของทอมไปด้วยครับ ซึ่งพวกเขาก็ได้ไปถึงที่พวกของวัยรุ่นแล้ว ในตอนนี้ก็มืดแล้ว สารกันอย่างเต็มที่ส่วนพวกเขาทั้ง 4 เนี่ยก็ได้บอกให้ไปนี่ไปที่เรือก่อนแล้วบอกให้เข้าไปเตรียมทุกอย่างไว้ส่วนพวกเขาทั้งสามจะเอาร่างของทอมไปทีหลังซึ่งแบรนด์นี่ก็ได้ว่ายน้ำมาบนเรือนะครับ

แล้วก็พวกเจ้าของเรือที่กำลังรอพวกเขาอยู่จนพวกเขาทั้งสามที่อยู่ข้างหลังก็ไปเจอกับเด็กหนุ่มคนหนึ่ง เข้าในเด็กหนุ่มมันก็มีอาวุธอยู่ในมือนะครับ ซึ่งพวกเขาก็ได้แจ้งเตือนมาจากวัยรุ่นคนนะครับ แล้วก็ได้ขับรถไปแต่ก่อนจะไปเนี่ยอาจารย์ก็ได้เอาเงินให้กับเด็กหนุ่มครับ แล้วก็เขาก็ได้ขับด้วยความเร็วแล้วก็ได้ขับรถไปชนกับกลุ่มวัยรุ่นอีกคันหนึ่ง ไม่เอาแล้วแล้วก็ได้ยิงปืนขู่พวกวัยรุ่น พวกวัยรุ่นไอ้เนี่ยก็ได้วอหากันครับ แล้วก็บอกให้ตามรถคันนั้นไปซึ่ง พวกเขาก็จะขับมาชนแล้วก็ยิงปืนใส่นะครับซึ่งพวกเขา ก็ได้ยิงตอบโต้กันแต่ว่ากลุ่มวัยรุ่นเหมือนจะมีเยอะมาก ถึงจะจัดการไปได้ 1 คันเดี๋ยวก็ยังมีคันอื่นตามมาติดๆ ในตอนนี้เอ็งเนี่ยพวกเขาทั้งสามกำลังมุ่งหน้าไปที่ชายหาดครับ กลุ่มวัยรุ่นก็ยังตามมาอีกนะครับ แล้วก็เหมือนว่าฉันจะไม่ค่อยอยากยิงใส่ พวกวัยรุ่นเขาก็ได้ยิงไว้ที่รถอย่างเดียวเลย แล้วในตอนนี้แบบนี้ก็ได้เอาเรือมารับพวกเขาและ พวกเขาก็เลยขับรถลงไปในน้ำทะเลเลยแต่ว่าพวกวัยรุ่นก็ยังยิงตอบโต้ มาตลอดเวลาเรียกก็เลยยิงสกัดไว้ พวกเขาทั้งหมดก็ได้ขึ้นมาบนเรือแล้วก็หนีไปได้ครับ ซึ่งหลังจากนั้นก็ตัดไปที่ พวกเขากำลังแบ่งเงินกันซึ่งเงินทั้งหมด ให้พวกเขาเอาติดตัวมาก็ประมาณ 5 ล้านกว่าๆทนายแล้ว เอามาหาถ้าได้ก็แบ่งให้กับ พวกเขา 5 คนซึ่งคนละประมาณล้านแล้วก็อีกนิดนะครับ แต่ว่าเบลเยี่ยมก็ไม่ได้เอาเงินครับ เขาก็ได้เซ็นเงินทั้งหมดให้กับทอมเพื่อนทั้งหมด ที่อยู่ในนี้ก็ทำกับเบลเยี่ยมครับ มอบเงินของพวกเขาทั้งหมดให้ กับครอบครัวของทอมซึ่งใน ตอนนี้แต่ละคนก็อยากจะกลับบ้านแล้วก็เลยแจกพาสปอร์ตให้กับทุกคนแล้วพวกเขาทั้งหมดก็ได้ลากันไปครับ แล้วก่อนที่จะไปเนี่ยเบลเยี่ยมก็ได้เอากระดาษบางอย่างให้กับซาน ซึ่งก็น่าจะเป็นที่ซ่อนของในหุบเหวที่พวกเขาเอาทิ้งไว้ และเรื่องราวทั้งหมดก็ได้ตัดจบลงเพียงแค่เท่านี้ครับ ซึ่งหนังเรื่องนี้ก็ได้คะแนน imdb ไป 6.5 คะแนนส่วนใดก็ได้ไป 71% แล้วก็ได้คะแนนจากคนอื่น เปอร์เซ็นต์ครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *