HOT Flix

สปอยหนังอีกแล้วนะครับก็คือเรื่อง Warcraft กำเนิดศึกสองพิภพก่อนอื่นก็ต้องขอขอบคุณทุกท่านด้วยนะครับที่เข้ามารับชมแล้วก็ขอบคุณมากๆเลยนะครับที่ช่วยกดไลค์กดติดตามกดแชร์ให้ผมพรุ่งนี้ก็เป็นกำลังใจให้ผมในถ้าพร้อมแล้วก็ไปรับชมและรับฟังกันได้เลยนะครับเนี่ยเป็นเต่ายักษ์ที่มีร่างกายใหญ่โตและแข็งแรงมากๆกล้ามเนื้อของออกถูกสร้างมาเพื่อโปรดที่สุดถูกและออกจะอยู่คนละโลกมนุษย์เนื่องจากอู่แดนพ่อมดแห่งออกต้องการยึดครองพื้นที่ของโลกมนุษย์เขาเรียกรวมพลออกทั้งหมดและเปิดประตูมิติโดยใช้เวทต้องห้ามที่ถูกเรียกว่าเซลล์เพื่อเป็นเพศที่แตกต่างจากเว็บอื่นๆเพื่อใช้ชีวิตเป็นเชื้อพลังกูได้อะไรดูดพลังชีวิตของเธอที่จับมาเพื่อใช้พลังเซลล์เปิดประตูมิติประตูมิติของออกถูกเปิดออกออกจำนวนมากเลยวิ่งเข้าไปยังโลกมนุษย์ เพื่อแอบไปกดแอปสล็อตและแล้วเพศหญิงของตนก็ได้คลอดลูกออกมาแล้วก็ดูเหมือนว่าเด็กจะไม่ค่อยแข็งแรง

 

ผู้ใดดูดพลังชีวิตของกวาง เพื่อเพิ่มพลังให้ลูกออกที่เพิ่งเกิดทำให้ลูกออกตอนนี้แข็งแรงขึ้นมาทันทีแต่ร่างกายของเด็กน้อยก็เปลี่ยนสีไปและลูกออกตอนนี้คือลูกของออฟฟี่ชื่อดูรถแทนและรถแทนเป็นหัวหน้ากลุ่ม Facebook ตัดภาพมาที่ iron force เมืองแห่งการสร้างอาวุธของคนแคระหัวหน้าคนแคระได้สร้างพื้นให้กลับไหมครับของมนุษย์จากเมืองซอมบี้และเขาคนนี้คือพระเอกพระเอกต้องรีบกลับไปที่เมืองทันทีเมื่อรู้ข่าวว่าทหารเขาถูกจู่โจมพระเอกกลับไปถึงที่เมืองก็เจอศพของทหารแต่ไม่มีใครรู้ว่าทหารเสียชีวิตเพราะอะไรและเมื่อพระเอกเข้าไปในห้องห้องหนึ่งเขาก็เจอกับผู้ชายที่มีสัญลักษณ์ที่เล่นอยู่ที่แขนและนี่คือสัญลักษณ์ของนักเวทย์เมื่อนักเวทย์ไปดูศพของคนที่เสียชีวิตก็พบว่าพวกเขาถูกเล่นงานนักเรียนเลยบอกให้เอกไปตามผู้พิทักษ์มาที่นี่ทันทีก็มีแค่คนเดียวที่สามารถตามผู้พิทักษ์ได้นั่นก็คือกษัตริย์และทุกคนเรียกเขาว่าคิวเลน King เรียนคิดว่าเรื่องนี้จำเป็นต้องให้ผู้พิทักษ์ช่วยเขาก็เลยให้แหวนกับพระเอกและให้พระเอกไปตามผู้พิทักษ์มาที่นี่พระเอกก็คือ

 

บอลไปดูที่เขาพานักเรียนไปด้วยพ่อถึงที่หอคอยของผู้พิทักษ์ทั้งคู่ก็ได้เจอกับคนที่ดูแลหอคอยแห่งนี้และข้างในหอคอยมีหนังสือวศเยอะแยะมากมายการที่จะไปเจอผู้พิทักษ์ได้ต้องเดินขึ้นบันไดสูงเสียดฟ้าและผู้พิทักษ์อยู่ชั้นบนสุดแต่ก็ขึ้นไปหาผู้พิทักษ์เพียงแค่สองคนเท่านั้นเพราะว่าพระเอกให้นักเวทย์รออยู่ที่ด้านล่างพอไปถึงชั้นบนสุดของหอคอยทั้งคู่ก็ได้เจอกับผู้พิทักษ์ที่กำลังปั้นหุ่นโกเล็มและที่นี่ยังมีบ่อน้ำแห่งชีวิตไว้สำหรับฟื้นฟูพลังจะนำเอกสารยื่นแบบให้ผู้พิทักษ์แล้วก็บอกว่าคิวเรนให้มาตามส่วนนักเรียนที่อยู่ด้านล่างเนี่ยก็ได้เจอกับเงามืดดีน่าชั้นหนังสือแต่พอนึกว่าเดินเข้าไปใกล้ๆงั้นก็หายเข้าไปในหนังสือเล่มหนึ่งและเมื่อนักเรียนเข้าใกล้หนังสือที่คู่ควรควงแขนเขาก็ส่องสว่างขึ้นมาเขาได้หยิบหนังสือเล่มนี้กลับไปด้วยจะนึกว่าจะได้เจอกับผู้พิทักษ์และเขาก็ถูกผู้พิทักษ์ใช้พลังจับไว้นะกูก็เลยบอกผู้พิทักษ์กำลังจู่โจมอาณาจักรแห่งนี้และเขาต้อง ช่วยเหลือทุกคนเมื่อผู้พิทักษ์ได้ยินว่าเฟลเขาก็บอกว่าเฟลคือวันแห่งการทำลายเซลล์ใช้ชีวิตเป็นเชื้อพลังเมื่อต้องการพลังที่ยิ่งใหญ่แล้วสามารถให้พลังนี้ได้แต่ก็ต้องแลกกับสิ่งที่มีค่ามากกว่านั้นและอาณาจักรแห่งนี้ไม่มีที่สำหรับเซลล์ผู้พิทักษ์ในพระเอกกับนักเวทย์ว่าไปที่สนามบินทั้ง 3 คนถึงต้องกินเลี้ยงก็บอกว่าศัตรูคือยาที่ไม่เคยเจอมาก่อน

 

ซึ่งเรียนรู้จักทุกเผ่าพันธุ์ทั้งเจตนาจักแต่ว่าเขาออกไม่ได้อยู่ในโลกนี้เลยพากองทัพเข้าไปสำรวจในป่าโดยที่มีนักเวทย์กับผู้พิทักษ์ไปด้วยพวกเขาเดินทางกันไปได้สักพักผู้พิทักษ์ก็เจอร่องรอยของการใช้เฟลที่อยู่ตามต้นหมายและในช่วงที่ทุกคนไม่ได้ทันตั้งตัวพวกก็บุกโจมตีเผ่ามนุษย์ทั้ง 2 เพลาก็เลยสู้กันเนื่องจากพละกำลังของออกมีมากกว่าทำให้ฝ่ายมนุษย์เสียเปรียบพระเอกก็เกือบโดนแม่ทัพบกจัดการแต่โชคดีที่เขาพกปืนที่คนแคระให้มาด้วยเขาได้ยินมือของแม่ทัพออกจนด้วนไปทางด้านของผู้พิทักษ์ก็ได้เวลาลงพื้น ถ้าเกิดว่าสู้แพ้ไม่รู้ตัวกระจ้อยร่อยๆและนี่ถือเป็นเรื่องที่น่าอายมากๆแม่ทัพออกก็ยอมตายแต่โดยดีโดยการให้เซลล์เขาไม่ให้ตัวเองร่างกายของเขากำลังจะกลายเป็นเถ้าถ่านแต่โดนแทนหัวหน้ากลุ่ม Facebook ว่าเข้ามาช่วยไหวนักเวทแห่งออกก็โมโหที่โดนแทงกล้าทำแบบนี้จะโดนแทงก็บอกว่าพอมนุษย์ใช้เฟซเหมือนกันพวกเขาเลยสู้ไม่ได้หลังจากนั้นโดนแทงก็คิดว่านี่ไม่ใช่สิ่งที่เขาต้องการเขาอยากให้พื้นดินมีต้นไม้และหิมะเหมือนเมื่อก่อนแต่แฟนทำลายทุกสิ่งทุกอย่างที่มันไปถึงโดนแทนเลยบอกเขาว่าต้องหยุดผู้ใช้ Facebook ให้ได้ลำพังแค่ฟ้อน Wolf คงไม่มีพลังมากพอเขาเริ่มจะไปยืมแรงจากเผ่ามนุษย์ตัดผ้าไม่ได้เปล่ามนุษย์ที่ถูกจับมาจะชื่อว่า Garena ในภาษาอาหรับแปลว่าคำสาปเธอได้พาเผ่ามนุษย์ไปซุ่มดูค่ายออกมาประตูมิติและเมื่อทุกคนรู้ออกกำลังจะทำอะไรพวกเขาก็เลยทยอยกันกลับเมืองโดนแทงก็เข้ามาคุยกับการล่วงหน้าแล้วก็บอกให้เธอพาหัวหน้าเผ่ามนุษย์ไปที่จุดนัดหมายและนี่ไม่ใช่การทาสู้กรุณา

 

จิ้งเหลนให้ไปที่จุดนัดหมายแล้วพระเอกก็ยังขึ้นมาวันนี้อาจจะเป็นกับดักกรุณาก็บอกว่าออกไม่เคยโกหกเพราะเสียเกียรติเนื่องจากกรุณาดูไว้ใจได้และดูเหมือนมนุษย์มากกว่า 0 ราชินีแห่งสนามบินเลยให้พี่กรุณาไว้ป้องกันตัวทางด้านของผู้พิทักษ์อาการหนักมากแล้วจะออกไปค้นข้อมูลเกี่ยวกับเซลล์เขาต้องกลับมาแช่บ่อน้ำเพื่อฟื้นฟูพลังเนื่องจากเซลล์ในตอนนี้เนี่ยถูกกระจายไปทั่วทุกที่ส่วนนักเวทย์เผ่ามนุษย์ว่าหนังสือที่เขาได้มาจากหอคอยและเขาก็เขียนข้อมูลต่างๆแต่ไว้เต็มห้องผู้พิทักษ์มาเห็นก็เผาทุกอย่างทิ้งเพราะไม่อยากให้นักเวทย์ต้องมายุ่งกับเรื่องนี้จะนึกว่าก็ยังเก็บกระดาษใบนึงไว้ในตัวเขาก็เลยเอาไปให้พระเอกดูและนี่คือประตูมิติที่พวกใช้ว่ามาที่โลกมนุษย์ฉะนั้นพวกฝ่ายมนุษย์ก็ไปเจอกันที่จุดนัดหมายโดยแทนก็บอกว่าเขาต้องการยับยั้งผู้ใช้เฟลและเมื่อมนุษย์บุกโจมตีออกเขาอยากให้ฝ่ายมนุษย์ยอดนักรบของออกไปส่วนพวกเขาจะหยุดผู้ใช้ฟิลเองได้แล้วเอาที่ซ่อนตัวอยู่ตามจุดต่างๆโลกมาแล้วก็ siams Wolf Fire มนุษย์ก็รีบถอยกลับทันที

 

เมื่อรู้ว่านี่คือกับดักพวกเนี่ยมีเยอะมากๆและก็ยังมาเพิ่มเรื่อยๆและไม่มีทางที่ฝ่ายมนุษย์จะสู้ชนะได้เลยแต่ผู้พิทักษ์ที่อยู่บนยอดเขาก็ใช้ว่าสายฟ้าสร้างกำแพงสายฟ้าขึ้นมาแล้วผู้พิทักษ์ก็สลบไปเปิดโอกาสให้ฝ่ายมนุษย์สามารถหนีได้แต่มีทหารบางคนไปอยู่กับพวกออกและหนึ่งในนั้นก็คือลูกชายของพระเอกพระเอกพยายามจะเข้าไปช่วยลูกด้วยพลังสายฟ้าที่ทรงพลังมากๆทำให้เขาไม่สามารถผ่านเข้าไปได้ไหมคะปอกำลังหาลูกชายของพระเอกต่อหน้าต่อตาแล้วก็โยนส่งไปให้เอกดูทำไมพระเอกแค้นใจมากๆกรุณากับนักเวทย์ก็ขึ้นไปหาผู้พิทักษ์ให้สลบอยู่เจอเนื้อคู่ก็พาผู้พิทักษ์ไปแช่บ่อน้ำเพื่อฟื้นพลังในขณะที่ผู้พิทักษ์กำลังแช่น้ำให้ฟื้นพลังตาของเขาก็เปลี่ยนเป็นสีเขียวขึ้นมาแต่สักพักก็กลับเป็นปกติตัดผ้าไม่ได้ขายของออกโดยแทนไม่อยากให้ลูกเมียเขาต้องจ่ายเขาเลยยอมมอบตัวเพื่อให้แม่ทัพปล่อยลูกเหมียวเขาไปแล้วดูแทนได้ตั้งชื่อลูก

 

เขาว่ากูเอวส่วนนักเวทแห่งออกก็ดูดพลังชีวิตของมนุษย์เพื่อเพิ่มพลังตัวเองและเมื่อประตูมิติเปิดเขาจะพากองทัพบกที่เหลือทั้งหมดเข้ามาจากนั้นก็จะได้เซลล์ให้ออกตัวตนเพื่อเพิ่มพลังเพื่อนของเธอแทนได้เข้าไปบอกเมียของรถแทนให้พาลูกชายหนีไปและนี่เป็นสิ่งเดียวที่เขาพอจะทำได้แค่นั้นเขาก็ไปช่วยดูแลแทนออกมาแล้วก็บอกไม่ต้องห่วงเรื่องลูกเมียเพราะทั้งคู่ได้หนีออกจากค่ายไปแล้วตัดภาพมาที่นักเวทย์ฝ่ายมนุษย์เขาได้กลับไปที่คิวรินทองสถานที่ที่เขาหนีออกมาเขาได้ถามเรื่องเกี่ยวกับผู้อาวุโสของที่นี่เลยพาเขาไปหาวัตถุสีดำขนาดใหญ่นี่คือสิ่งศักดิ์สิทธิ์แห่งกาลเวลาก่อนจะมีคลื่นพอสักพักประตูก็เปิดออกมาซึ่งเหตุการณ์นี้ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนนะกล้วยก็เลยเข้าไปในนั้นแล้วก็ได้พบกับคนที่เขาเคยเจอที่หอคอยเธอคนนี้บอกว่าผู้พิทักษ์กำลังถูกกลืนกินแล้วต้องรีบหยุดผู้พิทักษ์ให้ได้ก่อนที่ผู้พิทักษ์จะทำลายโลกนี้ก่อนที่เธอจะหายไปเธอบอกนะว่าจำไว้ว่าแสงสว่างสู่ความมืดและความ เก่งขึ้นกว่าเดิมมากๆเขาเขียนวงแหวนเวทย์ขึ้นมาจากถ่านไม้แล้วก็พาพระเอกว่าไปหาผู้พิทักษ์ตัดผ้าไม่ได้ขายออกโดยแทนถูกปล่อยตัวออกมาเขาก็เข้าไปทางสู้กับครูแทนนักเวทแห่งออกกูแดงก็รับคำท้าภายใต้พระครูวิเวกของครูแดนก็ปรากฏให้เห็นถึงเขาทิ้งออกมาตามตัวและมีเพียงครูแดงเท่านั้นที่เป็นแบบนี้

 

จะเอาทั้ง 2 ตนก็สู้กันผู้พิทักษ์ที่ถูกครอบงำก็ร่ายมนต์เปิดประตูมิติเพื่อให้ออกที่เหลือเข้ามายังโลกมนุษย์เพื่อกูเดินเห็นประตูเปิดเขาเลยบอกให้แม่ทำออกส่งไปท้าวเวศมาแต่ไม่ทำก็บอกให้ส่งให้จบเนื่องจากเป็นประเพณีของออกที่สืบต่อกันมาและใช้เวทมนตร์ดูดพลังชีวิตของตัวแทนทั้งหมดจนตายทุกคนก็โวยวายเพราะกูโดนโกงพวกเขาก็เลยจะไม่ทำตามคำสั่งของครูแดงอีกต่อไปและใครที่แข็งข้อกับครูแดงก็จะถูกไฟดูดพลังชีวิตจนตายทันทีทำให้ออกทั้งหมดกลับมาอยู่ใต้คำสั่งของครูแดงอีกครั้งและ gudel ให้กับแม่ทัพออกทำไมไม่ทำออกยิ่งแข็งแกร่งมากขึ้นกว่าเดิม ไฟล์มันก็มาถึงหน้าค่ายพอดีสงครามระหว่างมนุษย์และเกิดขึ้นจะได้คู่แดงก็ดูดพลังชีวิตของเธอเลยผู้ใช้ไฟเพิ่มพลังให้กับประตูมิติทำให้กองทัพออกที่เหลือวิ่งผ่านประตูเข้ามาสู่โลกมนุษย์นักเวทย์ฝ่ายมนุษย์ก็พยายามทำให้ผู้พิทักษ์หยุดท่องแต่ผู้พิทักษ์ปรกโพธิ์เล็กให้ตื่นขึ้นมาแล้วเมื่อ golabel ที่อยู่ในบ่อน้ำร่างกายของ gollum ก็กลายเป็นเหล็กนักเวทย์เลยบอกให้พระเอกรอผู้พิทักษ์ลงน้ำไม่ได้เมื่อผู้พิทักษ์ลงบ่อน้ำที่มีเซลล์ไหลเวียนจำนวนมากยิ่งทำให้เขากลายร่างมากกว่าเดิมนะก็เขียนวงแหวนเวทแล้วก็รอให้กูเลี้ยวเข้ามาและเขาก็ว่าโกนลงน้ำทะเลกลายเป็นเหล็กครับ

 

ผู้พิทักษ์จนขยับไม่ได้แต่นึกว่ามาที่บ่อน้ำเช่นกันทำให้เซลล์จำนวนมากไหลเวียนเข้ามาในตัวเขาแต่ด้วยจิตใจที่แข็งกล้าและเขาก็นึกถึงคำสอนของ Arnold เขาเลยระเบิดพลังเซลล์ไปด้านนอกทำให้เขาไม่ถูกเซลล์ครอบงำพระเอกก็เลยไปช่วยคิวเลนต่อส่วนผู้พิทักษ์ใช้เครื่องสุดท้ายรายการหาประตูมิติให้เผ่ามนุษย์กลับมาพูด มาตรฐานทั้งน้ำตาเพราะเขารู้สึกผิดมากกับสิ่งที่ทำลงไปตลอดชีวิตของเขาเพียงแค่ต้องการปกป้องอาณาจักรแห่งนี้เท่านั้นมันก็ถอยทัพกลับไปได้เยอะพอสมควรแต่หลังจากที่ผู้พิทักษ์เสียชีวิตลงทำให้ฝ่ายมนุษย์ไม่สามารถกลับไปได้อีกแล้วพวกเราก็เริ่มใกล้เข้ามาทุกทีทิ้งเลยบอกกรุณาให้ข้าเขาซะนี่เป็นทางเดียวที่จะหยุดสงครามระหว่างกกับมนุษย์เพราะร่างกายลดหน้าขาผู้นำฝ่ายมนุษย์ได้เธอจะได้กลายเป็นฮีโร่ของออกและออกทุกต้นจะยอมรับเป็นพวกดีกว่าให้แม่ทำออกมาค่าซึ่งแม่ทัพออกเนี่ยก็กำลังจะเข้ามาค่าเครนพอดีกรุณาเลยตัดสินใจใช้มีดแทงที่คอของทิ้งเลน

 

ในและเมื่อเธอฆ่าทิ้งเลนทำให้เธอได้รับการยอมรับจากออกทุกต้นสักพักพระเอกขี่ฟอร์ตมาช่วย King Rain Falls มาช่วย King raid ก็เห็นว่าเกณฑ์ถูกนี่ของกรุณาแทงทำให้เขาผิดหวังในตัวเธอมากๆพระเอกก็จะพาศพจริงเลยกลับไปแต่ก็โทรไม่รับอ็อกเล่นงานจะทำให้สลบเมื่อพระเอกรู้สึกตัวขึ้นมาเขาก็ต้องสู้กับแม่ทัพออกตัวต่อตัว อันดับให้พระเอกจะแนะนำกูก็เริ่มสู้กันพระเอกเนี่ยสามารถจำแนกออกได้อย่างง่ายดายและตามประเพณีของออกมนุษย์ที่ชนะจะถูกปล่อยตัวในระหว่างที่พระเอกกำลังเดินกลับพวกเราทุกคนก็แสดงความนับถือพระเอกตลอดทางเนื่องจากสามารถลงแม่ทัพของพวกเขาได้คู่แดงก็จะไม่ปล่อยพระเอกไปแต่กรุณาก็บอกกูเดินวันนี้เป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นของสงครามเท่านั้นถ้าอยากให้ออกทั้งหมดนับถือก็ต้องทำตามประเพณีคู่แดงก็เลยปล่อยพระเอกกลับไปเมื่อพระเอกกลับวันที่ 13 วินทั้ง 7 อาณาจักรก็มารวมตัวกันเพื่อเชิงเลนกษัตริย์ที่ยอมเสียสละเพื่อผู้คนและการเสียสละในครั้งนี้ต้องไม่สูญเปล่าถูกเผาเลยบอกจะร่วมมือกันเพื่อจัดการกับออกโดยมีพระเอกเป็นคนนำทัพส่วนเมียของตัวแทนก็เสียชีวิตลงหลังจากที่ปล่อยลูกลอยตามน้ำและลูกชายของเธอก็เลยไปเจอกับผู้ชายคนหนึ่งและทั้งหมดนี้เป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นของสงครามเท่านั้นก็จบไปแล้วนะครับสำหรับหนังเรื่อง Warcraft กำเนิดศึกสองพิภพถ้าชอบก็ช่วยกดติดตามเพื่อจะได้ไม่พลาดในเรื่องต่อๆไปนะครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *