HOT Flix

สวัสดีครับ วันนี้นะครับ ผมจะมาแล้วนะทุกคนฟังอีกเช่นเคยนะครับ

เป็นเรื่องราวของหนุ่มคนหนึ่งที่บ้านหลังเขาวานให้มาฆ่าพ่อของเธอ

แต่เธอรู้ไหมครับเพราะเธอเนี่ยเป็นตำรวจสุดแกร่ง สู้กันอย่างเอาเป็นเอาตายถึงความลับบางอย่างของพ่อ ถูกเปิดเผยและเรื่องสล็อตฟรีก็แย่ลงเรื่อยๆนะครับ เพื่อนพ่อมาพบกับเรื่องนี้เรื่องราวสุดโหด เลือดสาดนี้จะเป็นยังไง เชิญรับชมรับฟังได้เลยครับ

เรื่อง บอลทีมชาติคนหนึ่งกำลังมีธาตุที่หล่นอยู่หน้าประตูห้อง  มือนึงถือค้อนอีกมือนึงก็ลังเลว่าจะกดกริ่งดีไหม ดูท่าทางเหมือนเขาจะต้องการใช้ค้อนทุบหัวใครก็ตาม ที่อยู่หลังประตูนี้นะครับ เพิ่งตัดสินใจกดกริ่ง และคนในห้องที่มาเปิดประตูหน่อยครับ ก็เป็นชายหัวโล้นท่าทางดูคนถามว่านายเป็นใคร ต้องการอะไร ฉันเป็นคนนี้เขาก็เตรียมงานคอลละสลิป ดันมาเปิดฉันนี้ใส่ก่อนได้มีหญิงสาวต้องมา ที่เขาไม่อยู่ตรงมานะครับ เลยต้องแอบค้อนไว้ ชายหนุ่มก็ตอบไปว่าเขาชื่อมัด way เป็นแฟนของลูกสาว คุณอ่อนย่าถ้างั้นก็จะได้ใช้หัวคิดว่าพ่อเลยนะครับ เพราะน้าก็เลยบอกว่าออนย่าไม่อยู่น่ะค่ะ มารอในห้องก่อนสิน้องหมาก็มองหน้านะครับ เหมือนรู้ชะตาว่าไม่รอดแน่ก่อนมัดเวลาจะเดินตามเข้าห้องไปภายใน ห้องก็ดูเป็นห้องธรรมดาทั่วไป ในกราฟพ่อกลับไปนั่งกินข้าว  เขาจะเดินไปฟาดละแต่ก็มีคนเดินมาซะก่อน

คนนี้ก็เป็นแม่นั่นเองเลยได้เก็บฆ้อนไปเสียบไ ว้กับกางเกงนะครับ แล้วก็เดินไปนะ โต๊ะกินข้าวพอนั่งเนี่ย Continuous ไว้ก็ตก ก็เลยถามว่าพกค้อนมาทำไม ก็เลยแก้ตัวไปนะครับ ว่าเพื่อนฝากมาเฉยๆไม่มีอะไร พ่อก็ลืมถามนะครับ ไม่อยากรู้ลูกสาวมีแฟนนะแล้วนายทำงานอะไรมาด้วย บอกเพื่อนโปรแกรมเมอร์ก็คุยเรื่องทั่วไปนะครับ แต่เป็นการคุยจนเครียดมากตัวพ่อก็บอกนะครับ ว่าเขาเป็นตำรวจนักสืบและนายไม่ได้เป็นโปรแกรมเมอร์หรอกดูจากสภาพมือในละครอีกแล้วควรจะจริงใจต่อกันนะ คุณพ่อก็ถามนะครับ ว่ารักสาวเขาไหมมันก็บอกไปว่ารักพ่อก็ถามอีกนะครับ ว่าอยากมีอะไรกับเธอไหมมาด้วย ก็เลยงง เลยถามอะไรวะ บรรยากาศก็เครียดเกินไปแล้ว แม่เลยเอากาแฟมาเสิร์ฟ แล้วก็ถามทายนะครับ ก็เป็นอะไรกันมาด้วยเลย จะขอตัวกลับ แต่พ่อบอกให้นั่งลงไปก่อน และสั่งให้แม่กลับห้องไปซะ เพราะเดินเข้าไปในครัว และหยิบปืนลูกซองมาเจาะมัดเวรนะครับ จะถามว่านายเป็นใครกันแน่ มาทำอะไรที่นี่ ก็เตรียมจะยิงแล้ว ก็วันนั้นเองแม่เปิดประตูมาพอดี เลยกระโดดหลบกระสุนได้ กระสุนในบริเวณโซฟาแทนซึ่งมีเงินอยู่ งั้นก็จ่ายไปทั่วจะเกิดการต่อสู้กัน ของพ่อกับมัดเวรนะครับนัดเวลากับพ่อกระแทกชั้นวางทีวีออนไลน์ดูทีวีล้มกระแทกหัว

แล้วใช้ทีวีทุบซ้ำแต่ก็เสียจังหวะนะครับ เพราะว่ามันเสียบปลั๊กอยู่นัดเวลาเข้าไปชาร์จกับพ่อในทันที เดียวก็เดินทะลุผนังเลยพ่อก็เข้ามาละ มัดโดเรมีเรกัดแขนเลือดพุ่งดูเหมือนกันจนเหนื่อยแล้วนะครับ เลยนั่งพักกันแป๊บนึงแล้วก็สู้กันต่อคุณพ่อจําเป็นว่าเล่นแต่คือกันจริงๆนะครับ  2 วันนี้พอเลยใช้ไม้ตายยืน tv5monde asie สภาพก็จะไปที่ไม่กี่วันก่อนนะครับ มันจะมีที่อยู่กับแฟนเขา อนุญาตหรือมอบอำนาจมีเรื่องทุกข์ใจจะบอกเธอบอกว่าอยากให้มาด้วยเนี่ยมาฆ่าคนนึงให้หน่อยแล้วก็เอานิ้วจิ้มไปที่เตาแก๊สนะครับ แล้วก็พูดต่อว่าถ้าพ่อทำฉันอีกทีเพราะ

พ่อฉันเป็นคนที่เลวร้ายมากเขาข่มขืนฉันแต่อายุ 12 เขาเป็นคนโรคจิตฉันไม่อยากจะมีชีวิตที่ทุกข์ทรมานแบบนี้ต่อไป

แล้วพูดไปก็น้ำตาไหลไปเลยครับ ไม่รู้เสียใจเลยร้อนที่นิวไฟเมื่อกี้แต่กลับมา ที่มาด้วยปัจจุบันนะครับ แม่ก็กำลังเอาเงินที่พักนะครับ มาเผาทิ้งพ่อจตุคามวัดเวรเสร็จ ก็ออกมาคุยกับแม่พ่อบอกมันพูดไม่รู้เรื่อง หาว่าฉันข่มขืนลูกแม่ก็เลยบอกไปนะครับ ว่าหรือจริงๆแล้วมันไม่ได้มีอะไร อาจจะเข้าใจผิดกันก็ได้ ได้ลองโทรหาลูกหรือยัง พ่อก็เอ๊ะหรือว่าเราจะเครียดจนเกินไป มันอาจจะไม่เกี่ยวกับเรื่องงานก็ได้แต่ไม่จริงอ่ะ มันจะทำร้ายฉันก็เห็นกันอยู่ก็คือไปถึงตัวเองให้เสร็จก่อนนะครับ แม่เลยบอกว่าถ้าไม่ปล่อย เขาเนี่ยก็โทรเรียกเพื่อนคุณมาช่วยจับเขาไปสิ ก็เลยได้โทรเรียกเพื่อนพ่อมาอีกคนนะครับ

แต่ไปที่ในห้องน้ำมาจับเวลาขึ้นมาอีกครั้งเกิดเหลือเกินนะครับ ว่าตัวเองโดนเจาะขนาดนั้นเขาเนี่ยยังพยายามจะหาทางหนีต่อก็เลยได้ ตัดสินใจใช้แชมพูเนี่ยมาทารอบข้อมือแล้วก็หาข้อมูลให้รู้จักกุญแจมือนะครับ จากนั้นก็เพลงก็เพิ่งออกมาจากห้องน้ำต้องไป ยิงปืนก่อนเลยแล้วก็มาจอดที่พ่อแม่เนี่ย ก็เอาตัวบังนะครับ บอกว่าอย่าทำร้ายกันไปมากกว่านี้เลยตัวพ่อ ก็ไม่ยอมขอโทษนะครับ แล้วบอกว่าจริงๆแล้วเนี่ยตัวเขามีศัตรูเยอะ อาจจะเข้าใจผิดกันก็ได้เดี๋ยวจะจ่ายค่าทำ ให้แล้วก็ให้เงินไปจะได้จบเรื่องนี้เถอะมันก็ยังไม่หายสงสัย เรื่องที่พ่อข่มขืนลูกก็เลยให้พ่อเนี่ยไปหยิบโทรศัพท์โทรหาซอนย่า ว่าจริงๆแล้วเรื่องมันเป็นยังไงก็เลยโทรหาอรย่านะครับ แล้วก็ถามว่าตอนนี้เพื่อลูกมาหาน่ะ ชื่อมาร์ค huay.con ย่าเขาบอกไม่รู้จักคนชื่อนั้น ยังไงก็ไม่รู้จักก็เอาแล้วนะครับ ไม่ใครก็ใครที่โกหกมันรู้เรื่องไปเลยนี่ ฉันโดนหลอกมาหรือเปล่าเพราะอะไรกันแน่ แกเป็นใครก็เลยไม่เข้าช้าแล้วก็จะบล็อกก็บล็อกไปเลยนะครับ ทันใดนั้นกลิ่นก็ดังขึ้นก็เป็นเพื่อนพ่อ เขาโทรตามมานั่นเองคนนี้ชื่อเจนิส ก็ขอท้าวความก่อนนะครับ ว่าเจ๊นิดเป็นคู่หูนักสืบกับพ่อมานานก็ทำงานด้วยกันมาเยอะจนมาเจอคดีนึงครับเป็นการฆาตกรรมในห้อง มีสิ่งสกปรกคนที่อยู่ในห้องนั้น จัดสภาพแวดล้อมด้านต่างๆนะเนี่ย เป็นคนที่อยู่ในห้องนั้นน่ะ มันเป็นแผลแน่ๆ

แต่ละคู่นี้ก็คิดขึ้นมาได้ เพราะว่าคนที่เป็นแผลเนี่ยมันเป็นลูกคนรวย เลยเอาไปคุยกับพ่อแม่นะครับ ว่าอยากให้ลูกรอดเนี่ยก็เอาเงิน มาถ้าไม่งั้นน่ะลูกคนสวยแน่ๆเลย ได้ตกลงกันนะครับ นัดวันเวลา อาหารที่ให้เอาเงินใส่กระเป๋าแล้วไปไว้ในล็อคเกอร์ที่ได้วางแผนกัน อย่างนี้เนี่ยเพราะว่าเงินเนี่ยมันสำคัญกับเจนนิสมาก ถึงขนาดเขายอมทำเรื่องไม่ดีเพื่อจะเอาเงินไปรักษาภรรยาเขาเลยนะครับ พอถึงวันนั้นเนี่ยคนพ่อแม่ก็เป็นคนไปเอาเงินนะครับ เขาเดินมาถึงล๊อกเกอร์ก็เจอกับกระเป๋าใส่เงินอยู่จริงๆ ก่อนจะให้เอาเงินกลับก็คิดจะตลบหลังเพื่อนนะครับ เพื่อนกลับไปตัวเปล่า แล้วบอกชนิดว่าไม่มีเงินอยู่ในล็อกเกอร์เทนนิสเนี่ย ทั้งเสียใจทั้งโมโหโกรธเลยลูกคนรวยมากๆ ช่วยรอน้าแท้ๆทำไม ไม่เอาเงินมาให้เลยตามไปฆ่าแกงกันทีเดียวแต่จริงๆ แล้วเนี่ยไอ้คนพ่อแม่ต้องกลับมาแล้วต่างหาก ก็คือเงินที่โอนอยู่ในโซฟานั่นแหละครับ กลับมาที่ปัจจุบันเจ๊นิดไม่ดูอากาศมาเก๊า a หัวใจมาด้วยนะ หยุดเต้นไปแล้วก็ไม่น่ารอดแล้ว ก็พยายามถามทายว่าไม่เกิดอะไรขึ้น พ่อก็เล่าไปชนิดบอกว่าจากสภาพผ่านมาด้วยแล้วเนี่ยเขาไม่น่าจะโกหกนะ หรือว่าลูกสาวนายเนี่ยจะให้เขามาฆ่านายจริงๆ พ่อเลยโทรเรียกปัญญาให้กลับมาห้องนะครับ

ให้มาเคลียร์กันดีๆในระหว่างนั้นเลย จะย้ายร่างมนุษย์ให้อยู่ในสภาพดีๆสักหน่อย ก่อนจะยกตัวหัวมัน venice พื้นและเทพื้นใหม่ ขึ้นมอเตอร์เวย์เนี่ยเป็นคนอื่น เกินมนุษย์มนาตั้งแต่เด็กๆแล้วนะครับ ตอนเด็กๆเคยเล่นกับเพื่อนจนหัวใจหยุดเต้น 12 นาทีก็ฟื้นกลับมาได้ครั้งนี้ ทำสถิติใหม่นะครับ หัวใจหยุดเต้นไป 17 นาทีก็ฟื้นกลับมาได้อีกครั้ง นี้เลยพาขึ้นมานั่งดีๆให้จิบชาร้อนๆนะครับ จะได้ก็บอกพ่อว่าถ้าแจ้งตำรวจแต่แรกก็จบเรื่องไปนานแล้วไอ้หนุ่มหมัดเวลาบอกว่าเขาแจ้งตำรวจไม่ได้น่ะสิ เพราะว่าคุณพ่อเนี่ยมันเอาเงิน rov ในห้องนี้ คุณพ่อเล่นใหญ่เลยแกมันโกหกเชื่อไม่ได้หรอกมั้งเวลาบอกที่ซ่อนเงินไปพอทีนี้พี่เปิดตู้ดูนะครับ ก็มีเงินอยู่จริงๆเจ๊นิดนึงไปเลยนะคะ ว่าจะบอกนะวันนี้มีเงินนั่นนายทำแบบนี้ ทำไมเราแบ่งเงินกันได้นี่คุณพ่อ ก็บอกนะคะว่ามันไม่มีประโยชน์หรอกถึงได้เอาไปรักษาภรรยาเนี่ย ยังไงเธอก็ไม่รอดอยู่ดีๆ มันก็โกรธน้ำหูน้ำตาไหลเลยนะครับ ทั้งคู่เนี่ยในหน้าจอบนเข้าหากันในจังหวะนั้นเองนะครับ ย่าเปิดประตูเข้าห้องมาพอดีทั้งสองในข้าวเหนียวไก่พร้อมกันนะครับ เป็นห่วง ไปหาแม่เนี่ยก็เพราะว่าแม่ผูกคอฆ่าตัวตายแล้ว เลยเรียกให้พ่อมาช่วย พ่อก็ได้ใช้มีดตัดเชื่อนะครับ แต่แม่นายท่านตกลงมาหัวฟาดขอบตู้ต่าย วันนี้มันวันอะไรนะครับ คนรอบตัวตายกันหมดเลย ในตอนนั้นเองนะครับ ก็ได้ยินเสียงกริ่งดัง ขึ้นมาด้วยเนี่ยก็ไปเที่ยวกับพี่ก็เพิ่งเปิดประตูให้พ่อหน่อย ก็จะมาไว้ที่เดิมก่อนเดี๋ยวให้กันยาเนี่ยไปดูว่าใครมาก่อน ย่าจึงหยิบมีดมาทางมอเตอร์เวย์แล้วค่ะ

เงียบซะก่อนเธอเนี่ยจะเช็ดหน้าเช็ดตาแล้วก็ไปเปิดประตูนะครับ ที่หน้าห้องนี้มีตำรวจ 2 นายมาห้องข้างๆแจ้งว่าเสียงดัง หน้าก็โกหกไปนะคะว่าเปิดทีวีเสียงดัง อ่ะไม่มีอะไรหรอกตอนนี้ อยู่คนเดียวตํารวจขอดูบัตรประชาชนก็เห็นว่านี่มันลูกนายตำรวจนักสืบนี่นาก็เลยโอเคโอเคไม่รบกวนแล้วก็แยกย้ายกันกลับ กลับมาที่ในห้องนะครับ สองพ่อลูกเนี่ยกำลังวางแผนกันจะเอาไงกับเรื่องทั้งหมดนี้ ดีพอแต่ความคิดนะครับ จะจัดฉากว่าแม่เล่นชู้กับเจนิสเจณิสตาจะได้พามาเทมาด้วยทั้งคู่มาเราทะเลาะกันแรงฟันแทงกัน จนเลือดตกยางออกส่วนมากในก็ได้โดนลูกหลงไปด้วย พวกตำรวจที่พึ่งมาเมื่อกี้ก็ไม่ต้องเป็นห่วงนะครับ เพราะจัดการเรื่องนี้ได้ก็ได้จัดการตามแผนก็จะแจ้งส่งให้ดูเหมือนว่าทะเลาะกันนะครับ แต่ว่ามันด้วยเนี่ยมันก็ยังไม่ตาย ในขณะที่พ่อมันคิดว่าจะเอาไงดีกับมอเตอร์เวย์ก่อนย่าก็ได้ให้ ลูกซองยิงพ่อกระเด็นแล้วก็เดินมายืมเงินนะครับ ยังไม่ทันจะได้เดินไปพ่อก็ได้ใช้ปืนยิงเข้าที่ขออนุญาตเลื่อนเอกพงษ์ กระจายเลยทั้งพ่อและอ่อนญาติทั้งคู่ทนพิษบาดแผลไม่ไหวก็ได้สิ้นใจตายนะครับ เหลือรอดแค่อนุมัติเวย์ที่อื่นเหลือเกินไม่ตายสักทีก็ลุกขึ้นมายืนแบบงงๆนะครับ ว่าจะเอายังไงดีก่อนที่จะเดินออกจากห้องนี้ไปเป็นอันจบเรื่องสรุปแล้วก็คือเพื่อน ครับ เพื่อนพ่อไหนไม่รู้เห็นก็เลยโดนพ่อค้าอีกที แม่ลูกอ่อนเยาว์วางแผนเอาเงินเนี่ยเสียใจจัดเลย ไปฆ่าตัวตายตัวหนอนย่าก็คิดตลบหลังพ่อ อีกทีเลยจะฆ่าพ่อแต่พ่อสวนกลับบ้านเลยตายคน และขออนุมัติเวทีโดนหลอกมาแบบงง ก็รอดนะครับ เพื่อนๆคิดถึงๆๆเนี่ยก็ comment บอกกันได้เลยนะครับ ครั้งหน้าจะเป็นเรื่องอะไรเคยลืมติดตามกัน กับเรา วันนี้เราไปก่อนครับ สวัสดีครับบ๊ายบาย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *