HOT Flix

หนังที่ผมจะมาเล่าให้คุณผู้ชมฟังกันในวันนี้นะครับจะเป็นเรื่องราวของผู้ชายคนหนึ่งที่ถูกแฟนบอกเลิกจนตัวเขามัวเมากับแอลกอฮอล์และเล่นสล็อตฟรีก็เกิดอยากเข้าสปาเข้ากับสาวสวยจนกระทั่งปัจจุบันที่บนเตียงครับแต่หลังจากนั้นนะครับก็จะ

ได้รู้ว่าสาวสวยที่นอนด้วยกันแล้วนั้นแท้จริงแล้วนะครับเป็นคนโรคจิต

 

เรื่องราวของเขาและเธอจะเป็นอย่างไรในครับเพื่อนๆพร้อมกันแล้วก็ขอเชิญรับชมรับฟังกับหนังที่มีชื่อเรื่องว่าอยู่กับเมียได้เลยครับโดยหนังในครับจะเปิดเรื่องมาที่ชายหนุ่มคนนึงเข้านะครับมีชื่อว่าไทเลอร์ข่าวนะครับได้เจอกับผู้หญิงที่เพิ่งย้ายเข้ามาในเมืองที่มีชื่อว่าแกรี่ทำให้เขาหลงรักเธอตั้งแต่แรกคบแล้วตั้งแต่พี่แอนรีบเข้ามาในชีวิตของเขาครับทุกอย่างก็มีสีสันขึ้นมาทั้งคู่เลยครับตกลงคบหากันเป็นแฟน ได้ครับมีน้องสาวที่เขาต้องดูแลด้วย 1 คนระหว่างที่แม่ของเขานะครับไปทำงานนอกบ้านในคืนนี้เนี่ยเขาได้ทำอาหารให้น้องสาวกินครับก่อนที่เขาเนี่ยจะออกไปปาร์ตี้กับแครี่แล้วเพื่อนของเขาและแล้วครับใช้เลิกกับกูก็ได้ไปรับแอร์ที่บ้านเพื่อไปงานปาร์ตี้ด้วยกันครับเมื่อถึงที่งานปาร์ตี้เนี่ยใช้เลิกกับแฟนพี่ก็ได้แยกกันสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนของตัวเองอยู่ไงครับใครเลิกก็เห็นผู้ชายแปลกหน้าเนี่ยเข้าไปทักทายแล้วก็ขึ้นมาเห็นดังนั้นก็ทนไม่ไหวเลยเดินตรงเข้าไปหาแฮร์รี่แฮร์รี่ในคำแนะนำผู้ชายแปลกหน้ามาเป็นเพื่อนจากเมืองเก่านะครับที่ชื่อว่าเซสและ Harry นะครับก็รีบลากใครเลยให้เดือนนี้จะเช็ดไปหลังจากนั้นนะครับใครเลิกก็เดินไปเอาน้ำให้แกรี่แต่แล้วเช็ดจะเข้ามาคุยกับใครเหรอครับแล้วก็พูดถึงประวัติเก่าของแอนดี้ว่าเธอเคยมั่วคั่วด้วยกันมาสุดยอดแค่ไหนใครเลยนะครับโมโหจนฟังไม่ไหวแล้วเดินหนีจากเคสออกมาครับ

 

จากนั้นนะครับใครเลิกก็ได้เดินไปเข้าห้องน้ำและเขาก็ได้เจอกับพ่อ สาวสวยที่ยืนบังทางเข้าห้องน้ำของเขาอยู่ไหนเลยเนี่ยเลยครับพอดีว่าต่อคิวอยู่หรือเปล่าจนหลังจากนั้นในการแต่งตัวก็ได้พูดคุยกันได้เล่าให้เธอฟังว่าเธอเนี่ยเพิ่งถูกทิ้งมาถ่ายเลยเองที่มึงโดนด่ามาก็เข้าใจหัวอกนั้นเช่นเดียวกันครับแล้วหลังจากนั้นนะครับพอดีก็ได้ขอตัวเข้าห้องน้ำไปหลังจากที่ไทยเลิกเข้าห้องน้ำเสร็จแล้วครับเข้าได้ครับจะได้ไปนั่งกินคนเดียวจนแพรี่เนี่ยเดินเข้ามาหาแล้วก็ถามไทยหรือว่าเป็นยังไงบ้าง

ไทเลอร์นะครับก็เลยถามแอนดี้ขึ้นว่าเธอนอนกับเชฟหรอทั้งๆที่เธอเนี่ยไม่เคยนอนกับเขาเลยครับ

ได้ครับที่ดินดังนั้นก็ไม่ยอมตอบอะไรเลิกกับไปจนไทเลอร์นะครับหันไปหาเรื่องเช็ดแทนไม่ยอมฟังอะไรอีกต่อไปแล้วเธอก็ได้บอกใครเด้อว่าเราจบกันนะครับที่ดินแบบนั้นจากงานปาร์ตี้และเขาก็ได้เจอกับปารีส เล่นโทรศัพท์อยู่บนรถแล้วบอกเขาว่าเขาโดนทิ้งมาพอดีหน่อยครับเลยชวนให้เขานั่งรถไปด้วยกันนะครับที่ได้ยินดังนั้นก็ยอมนั่งไปด้วยทั้งๆที่ไม่รู้ว่าไปที่ไหนครับระหว่างนั้นนะครับใครเลิกก็เริ่มรู้สึกดีกับพอลลี่มากขึ้นเรื่อยๆกระทั่งเธอไปนะครับนั่นก็คือผับทั้งคู่เนี่ยเล่นมัวเมากันอยู่ในผับเลยครับพี่จุกป้อนยาให้กับไทเลอร์ไทเลอร์ก็ยอมกินยานะลงไปครับและสุดท้ายนะครับทั้งคู่ก็มีอะไรกันในผับแล้วก็ไปจบกันที่เตียงครับไทเลอร์นะครับได้ตื่นขึ้นมาในเช้าวันต่อมาเขาได้ครับกำลังจะเปิดโทรศัพท์

 

ดูแต่แบตมันก็ดันหมดเขาก็เลยเดินสำรวจรอบๆบ้านที่กว้างใหญ่จนเจอฮอลลี่ในครับที่นั่งเลี้ยงลูกอยู่กลางห้องทั้งคู่นะครับได้พูดคุยและทำอะไรด้วยกันจนดึกดื่นแล้วก็ไปจบกันที่เตียงอีกครั้งครับก่อนที่เธอจะบอกลาฮอลลี่แล้วกลับบ้านของตัวเองไปเมื่อกลับถึงบ้านนะครับใครเลิกก็เปิดโทรศัพท์ดูแล้วเขาก็ได้ ขอนั้นแต่ระหว่างที่จูบกันนะครับสายตาของไทยเลิกก็เลิกไปเห็นฮอลลี่เขาเลยล่ะจุกออกครับแล้วก็แยกย้ายเข้าคลาสเรียนไประหว่างที่ Tiger เรียนอยู่ในคลาสนั้นเองครับไม่ได้เดินเข้ามาในห้องแล้วก็คุยกับใครเลยแล้วก็ถามถึงว่า Harry เนี่ยรู้เรื่องของเราหรือยังไม่เลิกนะครับก็ตอบเขารีบกลับไปว่าจะบอกทำไมถ้าไม่ทำให้เป็นเรื่องดีนะครับก็ให้ความมั่นใจกับไทเลอร์ว่าไม่เป็นเรื่องหรอกเพราะเธอเก็บความลับเป็นหลังจากเลิกคลาสเรียนนะครับใครเลิกได้มาเจอกับแฟนลิเดียแต่ไม่นานนะครับคิวก็พาฮอลลี่มาแนะนำให้ทุกคนรู้จักแล้วเธอล่ะครับก็เนียนเป็นเพื่อนสมาชิกในกลุ่มทันทีฝ่ายของแอนเจอรี่หน่อยครับได้ชวนรีบไปเที่ยวสุดสัปดาห์ด้วยกันนี่เองนะครับก็ชวนทุกคนไปเที่ยวคืนนี้ถ้าไทเลอร์นะครับกลับไม่ไปหลังจากที่ทุกคนแยกย้ายกันไปนะครับให้เลิกได้พิมพ์ข้อความหาฮอลลี่ว่าหลังเลิกเรียนเนี่ยให้มาเจอกันข้างลิฟท์และทางคู่นี้ครับก็ไม่เจอกันที่ข้างลิฟท์ฮอลลี่เนี่ยเข้ามานัวเนียไทเลอร์ทันทีแต่ไทเลอร์นะครับ ด้วยพร้อมกับบอกให้ Hollywood ทำแบบนี้เพราะเขาคบกับแฟนพี่แล้วแต่อยู่ๆนะครับพอดีก็มีปฏิกิริยาแปลกๆไปพร้อมกับพูดว่าคิดว่ามันง่ายขนาดนั้นเลยเหรอนายได้เสียใจแน่ก็จะทิ้งความไม่สบายใจไว้กับเธอแล้วเดินจากไปครับ

 

ตกเย็นนะครับถ้าได้กลับเข้ามาที่บ้านพร้อมกับได้รับข้อความที่แนบรูปเดินออกจาก Colly ว่าขอโทษที่โมโหใส่ก่อนหน้านี้ให้เลิกเห็นดังนั้นนะครับก็ไม่ได้ตอบข้อความเขารีบกลับไปเขาทำแค่ปิดโทรศัพท์ลงทันที ในวันต่อมานะครับพี่ฮายสคูล 3 สาวครับ alcoholic Beer ก็ได้มายืนคุยกันนะครับถึงเรื่องที่ไปเที่ยวด้วยกันมานานแล้วนะครับดีๆก็ขอ Add friend กับ Colly Colly นะครับก็บอกดีๆว่าเธอไม่ได้เล่นโซเชียลมีเดียอะไรเลยนานนะครับทำให้รีบเรียนรู้สึกแปลกใจมากๆหลังจากนั้นนะครับ 3 สาวก็ไปที่ทำงานของใครเลิกซึ่งระหว่างที่ไทเลอร์ทำงานอยู่นั้นนะครับพี่ก็เอารูปถ่ายสะสมของเธอให้แฟนพี่ดูแล้วก็ได้เจอเข้ากับรูปร่างของกายผู้ชายที่ไม่เห็นหน้าครับผู้ชายในรูปนี้คือใครครับตอบแทนพี่แค่ว่าเรื่องมันยาวและก่อนนะครับที่จะแยกย้ายกันกลับบ้านไปทีนะครับว่าชวนทุกคนเดินเล่นที่ชายหาดกันก่อนและแอลลี่ครับก็พยายามขยันขยอให้ฮอลลี่เนี่ยเราเรื่องผู้ชายในรูปถ่ายให้ฟังหน่อยฉันฮอลลี่เราแบบไม่บอกชื่อครับว่าสตอรี่ยาวไปยังเข้าผับและได้นัวเนียกันระหว่างที่เราอยู่นานนะครับ Jubilee ก็เข้าไปกอดจูบนัวเนียแบบไม่พับกับกี่นิ้ว แครี่กับไทยเริ่มรู้สึกแปลกๆครับพี่หน่อยครับว่ายังคงอยู่กับคิวจนถึงบ้านของแฮรี่เลยครับต้องเรียกฮอลลี่ได้ทั้งคู่นะครับว่าลงไปคุยฉบับสาวๆกันต่อไปหลังจากที่อารีย์ลงจากรถไปครับเพราะนี่ก็ยังไม่วายหันมาพูดกับใครเลยว่าสาวๆคุยกันอย่างหน้าชื่นมื่นครับก่อนที่ไทเลอร์นะครับจะขับรถไปส่งคิวเมื่อถึงบ้านของกิลนะครับ

 

ถ่ายเลิกก็บอกความจริงให้กิลฟังเรื่องที่เขานะครับมีอะไรกับพอลลี่ไปแล้วถ้าเมื่อกี้เลยครับเพิ่งไปสักพักใหญ่เลยนะครับในเตือนกูอีกว่าฮอลลี่เนี่ยต้องเข้ามาปั่นหัวเขาแน่ๆเหมือนกูเลยครับยังไม่เข้าใจสุดท้ายในการทั้งคู่เลยแยกย้ายเข้าบ้านของตัวเองแทนเมื่อถึงบ้านนะครับใครเลิกก็ได้ส่งข้อความหาแอนไม่หยุดครับบอกใครเด้อว่าฮอลลี่จะนอนค้างด้วยไว้คุยกันพรุ่งนี้นะลุงเช้านะครับพอดีนอนมองหน้าแกรี่แบบใกล้มากๆครับก่อนที่เธอนะครับจะลุกไปมองรอบๆห้องอย่างช้าๆเดี๋ยวก็นั่งคิดอะไรสักอย่างครับห้ามหยิบแหวนมาใส่นิ้วมือตัด ประเทศไทยเลิกครับเขาเพิ่งตื่นนอนแล้วก็รู้แค่ขี้ตาจากเตียงแต่เมื่อเขาหันหน้าไปทางหน้าต่างครับไม่ได้เจอเข้ากับพอลลี่ที่ยืนมองเขาอยู่ไหนเลยที่เห็นดังนั้นนะครับก็รีบเดินออกจากบ้านไปคุยกับฮอลลี่ไทเลอร์นะครับพยายามบอกให้พี่เลิกยุ่งกับเขาสักทีแต่หอนี่ก็ไม่ยอมเลิกครับแล้วก็เดินจากใครเลิกไปในวันต่อมานะครับพี่ฮายสคูลเธอก็เห็นแม่ของ Colly ยืนคุยกับอาจารย์อยู่ให้เลิกนะครับเดี๋ยวเข้าไปคุยกับแม่ของ Colly แล้วก็ถามถึงที่ใส่ของ Colly ครับแต่แม่ของ Colly เลยครับก็ตอบแค่ว่าเธอเป็นเด็กดีนะเธอแค่เหงาแต่เรื่องนี้เนี่ยอย่าบอกเขาว่าเราได้คุยกันเพราะเธอไม่ชอบเลยครับก่อนที่แม่ของ Colly เนี่ยจะเดินจากไปตัดผ้าไปที่แกลลอรี่ครับคุยกับแฟนเป็นคนที่แปลกมากเพราะเธอนะครับไปค้นข้อมูลประวัติในเน็ตแต่ไม่เจอข้อมูลอะไรของ Colly เลยแต่ระหว่างที่ทั้งคู่คุยกันนะครับเพราะนี่ก็บังเอิญได้ยินบทสนทนานั้นด้วยหลังจากนั้นนะครับ ถ้าโสดแล้วเจอสาวข้างห้องแบบนี้ อักษรแบบนี้ เพราะไม่ตอบกลับว่าเธอไม่อยากกินยาเพราะมันทำให้ไม่มีความรู้สึกอะไรเลยแต่แม่นะครับก็พยายามพูดให้มันรีบกินยาจนกระทั่งเลยครับพอดีเดินตรงเข้าไปใกล้แม่และเครื่องมือหยิบมีดด้านหลังของแม่ครับก่อนที่จะเอามาหมุนเล่นพังพูดว่าฮอลลี่เป็นคนที่ใครๆก็รักทำให้ได้รับความรักก็ยอมตายดีกว่าเมื่อเธอพูดจบนะครับเธอก็เดินจากแม่ไปตกเย็นนะครับพอดีก็ได้เข้าไปในห้องลับที่เป็นเหมือนห้องบูชาอะไรสักอย่างแล้วก็มีรูปของไทเลอร์อยู่เต็มไปหมดทั้งห้องครับก่อนที่เจอในคำจะพูดขึ้นว่าเธอเป็นคนพิเศษในวันต่อมาที่ High School นะครับให้เลิกก็เห็นแอรี่กับ Colly คุยกันหลังจากที่คุยกันเสร็จนะครับใครเลยเดินเข้าไปถามแอนดี้ว่ามีเรื่องอะไรกัน

ตกเย็นนะครับอารี่ก็ได้ไปว่ายน้ำที่บ้านของ Colly Colly เนี่ยต้องการให้เพื่อนอยู่ด้วยแล้วจูหน่อยครับพอดีก็ถามแอนดี้ขึ้นว่าจะทำยังไงถ้าเกิดลูกในท้องเนี่ยเป็นลูกของใครเลิกทำไมเงียบไปเลยครับขึ้นไหมว่าหมายถึงถ้าเจอเหตุการณ์แบบนี้เนี่ยจะทำยังไงฝ่ายของแอนดี้นะครับก็ตอบแค่ว่าไม่รู้เหมือนกันในวันต่อมานะครับในขณะที่ไทยเลิกกำลังนอนอยู่บนเตียงในบ้านจู่ๆนะครับเขาก็ได้ยินเสียงผู้หญิงกำลังคุยกับน้องสาวของเขาอยู่ถ้าไม่ได้ทำเลยเดินไปดูแล้วก็ได้เจอเข้ากับฮอลลี่ไทเลอร์นะครับแล้วบอกให้มันรีบออกจากบ้านแล้วก็บอกว่าเขาดูแลฮอลลี่กับลูกไม่ได้แต่ฝ่ายฮอลลี่นะครับก็บอกใครเด้อว่าเธอเนี่ยไม่ต้องการการดูแลเธอรู้ว่าเธอรักเธอจนกระทั่งไทเลอร์นะครับบอกว่าทั้งหมดเนี่ยมันเป็นความผิดพลาดแล้วก็เลิกยุ่งกับเขาและคนรอบๆตัวเขาสักทีนะครับก็ไม่ยอมแล้วก็เข้าไปกรอกปากไปเลยครับ ก่อนที่ไทเลอร์เนี่ยจะเดินเข้าบ้านไปอย่างไม่แยแสอะไรตกดึกนะครับพอดีได้ไปหาแอนนี่ที่บ้านแล้วก็เล่าเรื่องที่ทะเลาะกับผู้ชายฟังครับพร้อมกับเล่าเรื่องราวทั้งหมดให้แอนนี่ฟังด้วยเช่นกันตัดพาไปที่ไทเลอร์นะครับในตอนนี้นะครับเขาไปเยี่ยมทีเดียวที่โรงพยาบาลพร้อมกับถามนิดเดียวว่าเขาสงสัยฮอลลี่ว่าทำให้เลี้ยวเข้าโรงพยาบาลไหมล่ะคราวนี้ครับยังเล่าเรื่องราวที่เขาไปมีอะไรกับมาลีให้ฟังอีกด้วยครับส่วนนิดเดียวนะครับที่ได้ยินดังนั้นเลยบอกใครเด้อว่าให้พูดความจริงกับแอนนี่ซะหลังจากนั้นนะครับใครเลิกก็กลับเข้าบ้านแล้วก็พิมพ์ข้อความหาแอนที่ว่าตอนเช้าเนี่ยให้ไปเจอกันที่ชายหาดหน่อยรุ่งเช้านะครับอารี่ก็มาเจอกับไทยเรื่องที่ชายหาดขายเลยนะครับได้สารภาพเรื่องที่เขาไปมีอะไรกับฮอลลี่ Harry ฟัง talia ก็ตอบไปเลยว่าเธอรู้เรื่องจาก Colly แล้วเธอรับไม่ได้ที่ใครเลิกโกหกพร้อมทั้งบอกเลิกใครเลิกทันทีครับหลังจากนั้นนะครับใครเลิกก็กลับเข้าบ้านแล้วก็ได้ข้อความมากมายจากฮอลลี่แต่ไทเลอร์นะครับ ไม่ได้ตอบข้อความอะไรกลับไปจนกระทั่งวันต่อมาที่หายจากครูในครับพอดีก็เลยเดินมาบอกใครเด้อว่านายได้เสียใจแน่ที่ไม่ตอบข้อความเมื่อคืนหลังจากพูดจบนะครับก็มีอาจารย์กับตำรวจมาเรียกให้เธอออกไปพบอาจารย์ที่สั่งพักการเรียนไทยหรือยังไม่มีกำหนดพอลลี่นะครับ

 

แจ้งความลงบันทึกเรื่องที่ Tiger นะครับทำร้ายร่างกายเธอไว้ฝ่ายของไทเลอร์นะครับจะได้กลับมาที่บ้านแล้วก็สืบค้นข้อมูลประวัติของ Colly ในอินเตอร์เน็ตครับเดี๋ยวก็ได้เจอข่าวในคำว่าฮอลลิเดย์เคยทำร้ายร่างกายเพื่อนสาวแล้วก็แย่งแฟนชาวบ้านแล้วก็มีข่าวนะครับที่พบพ่อของ Colly เนี่ยเป็นศพในบ้านของตัวเองอีกทั้งฮอลลี่นะครับออกจากโรงพยาบาลบ้ามาจับนานนะครับไม่นานก็ได้ส่งข้อความมาหาไทเลอร์ไทเลอร์นะครับก็ตอบไปว่าเขารู้แล้วว่าคนนี้เป็นใครเขาก็ตอบกลับมาว่าแจ๋วแล้วรู้ไหมว่าเธอจะทำอะไรต่อ แครี่ไปครับจากนั้นไม่นานนะครับแม่ของ Colly ก็ได้มาเจอแกรี่เธอนะครับรีบเข้ามาหาแกรี่และพยายามแกะเทปที่มาแทนที่ออกแต่จู่ๆนะครับพี่ก็โผล่มาข้างหลังแม่แล้วก็พักสิครับคุณหัวแม่ขาดอากาศหายใจจนเสียชีวิตในที่สุดก็เข้าไปในห้องลับของตัวเองพร้อมทั้งหยิบปืนเตรียมเอามาใช้ในค่ำคืนนี้ตัดกลับมาที่ไทเลอร์นะครับเขาได้เข้ามาถึงบ้านฮอลลี่แล้วแต่หา Harry ไม่เจอครับต้นข้าวได้ครับที่เจอฮอลลี่ที่นั่งอยู่ที่เดิมนะครับพยายามทำตามคำขอของ Colly ให้บอกที่อยู่ของแครี่มาแต่พอดีนะครับก็ไม่ยอมบอกนะครับต้องเดินตามหาอีกครั้งแต่เขาก็หาไม่เจอครับพยายามจนกระทั่งนะครับมีเลือด บริษัทเอกชน หยดลงมาใส่หน้าของไทเลอร์ขาวหน่อยครับเลยหน้าขึ้นไปมองแล้วเขาไม่ได้เจอแกรี่ถูกมัดห้อยหัวอยู่ด้านบนหายเลยนะครับรีบเข้าไปช่วยแอนตี้ลงมาจากนั้นนะครับเขาก็หยิบเหล็กแหลมมาถือไว้ในมือก่อนจะพาเอลินี้ออกจากบ้านครับแต่หลังจากที่ออกจากบ้านไปได้เขาก็ต้องหยุดหนีเพราะเขาเจอเข้ากับ Colly ที่ถือปืนตรงมาทางเขาฝ้ายของฮอลลี่ในเขาก็บอกให้ใครเลยเนี่ยวางเหล็กแหลมลงข่าวนะครับก็ยอมทำตามแล้วก็บอกขอโทษทุกสิ่งที่ผ่านมาแต่ฮอลลี่นะครับก็ไม่ฟังแถมเล็งปืนไปทางแอรี่หวังจะฆ่าแกรี่ทิ้งเลยครับพี่เอาใครเริ่มมาเป็นของตัวเองแต่สุดท้ายนะครับเธอก็ยิงพลาดถ่ายเลยครับได้เอาตัวเองเข้ามาบางทำให้ลูกกระสุนเนี่ยเข้าไปเต็มๆที่ไหล่ของไทเลอร์ครับระหว่างนั้นเองนะครับคิวที่ตามมาก็ได้เรียกฮอลลี่ทำไมฮอลลี่นะครับหันปืนไปยิงเกริลแต่เธอก็ยังไม่โดนครับสุดท้ายแอรี่นะครับก็หยิบเหล็กแหลมบนพื้นขึ้นมาแทงฮอลลี่จนเธอตกลงไปในน้ำหลังจากนั้นก็มีหน่วยกู้ภัยมาช่วยทั้งหมดเอาไว้หน่วยกู้ภัยหนุ่มคนนึงนะ พี่ไว้เหมือนกันนั่นนะครับทำให้ฮอลลี่ตกหลุมรักแล้วก็ได้เหยื่อรายใหม่อีกครั้งส่วนไทเลอร์นะครับเขาก็ได้รอดชีวิตกลับไปแล้วก็ได้มีความสุขกับครอบครัวเพื่อนและแฟนสาวของเขาครับจบลงไปแล้วนะครับสำหรับหนังเรื่อง you get me คือความคิดเห็นส่วนตัวของผมเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้นะครับผมคิดว่าหนังเรื่องนี้เนี่ยทำออกมาได้ค่อนข้างน่าสนใจทำให้เราเลยครับอยากติดตามรู้เบื้องลึกเบื้องหลังของฮอลลี่สาวโรคจิตแต่สิ่งที่น่าเสียดายนะครับก็คือหนังตัดจบลงไปยังดื้ออยู่ในช่วงเวลาก็หมดทำให้ค่อนข้างรู้สึกค้างคาอารมณ์ค้างไปเลยครับกับสาวในเครื่องแบบสวยมากๆเลยนะครับ สำหรับวันนี้ สวัสดี ครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *