HOT Flix

สวัสดีครับ  วันนี้ผม มาสปอย

หนังซอมบี้เกรียนคลายเครียดมันคือซอมบี้ตัวแรกของเกาหลี

ที่เข้ามาขยี้หัวใจสาวน้อย ในหมู่บ้านเล็กๆเรื่องราวสุดวุ่นวาย จะยืดยาวแค่ไหนนั้นรับชมรับฟังผมสปอยกันเลยดีกว่าครับ  ครอยครัวสุดเพี้ยนเกรียนสู้ซอมบี้ ในเขตชานเมืองมีศูนย์ทดลองสารเคมีแปลก มากมายความหายนะคือ การทดลองผิดพลาดมีข่าวแพร่สะพัดว่ามีการทดลองมนุษย์จนตาย แต่คนที่รู้ว่าตายนั้นเขาลุกขึ้นมาในสภาพเดิมๆแล้ว ณ ปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งมีครอบครัวเล็กๆ เปิดอู่ซ่อมรถไปด้วยนี่คือลูกสาวคนเล็กมีชื่อว่าเฮกุลและนี่คือพี่ชายคนโตของเขา เถ้าแก่เขามีภรรยาสุดโหดที่ท้องอยู่ มีชื่อว่านัมจูครอบครัวนี้ชอบเล่นแอปสล็อตกันมากและเก็บเงินไว้เยอะมาก เก็บไว้เพื่ออนาคตของลูกชาย ที่ถูกทดลองจนตาย นั้น เขาฟื้นขึ้นมาในสภาพที่โหดร้าย

 

ชื่อ ย่อของเก่าคือซอมบี้เขาเดินเรื่อยๆ เข้ามาในหมู่บ้าน ปากทางมีแก๊งสามช่ายืนรอต้อนรับ อยู่ เด็กๆด่าว่าไอ้ขอทางไป หัวป้ายอย่าเข้ามานะโดนเด็กเอาหินปาหน้าใส่จนเพลิน เขาพยายามไล่กัดเด็ก แต่ไม่เป็นผลสุดท้ายต้องบี้ ก็เข้ามาในหมู่บ้าน แต่เจอตอครับ ขาใหญ่ประจำหมู่บ้านยืนแยกเขี้ยว 4 ขารอ ต้อนรับอยู่ซอมบี้ถูกหมาไล่กวดหมดสภาพ ซอมบี้ตัวแรก เกาหลีคนแก่นั่งมอง แล้วตะโกนบอกว่าวิ่งไวๆนะ ไอ้หนุ่มหมาตัวนี้มันไล่กวดไม่หยุดนะเว้ย ตัดภาพ มาที่สมาคมคนแก่ประจำหมู่บ้าน คุณตาได้ยินเสียงแปลกๆในห้องน้ำ เขาเจอซอมบี้ ยืนหน้าโหดพร้อมขย้ำเขา จึงใช้ที่ดูดส้วมตีหัวใจบี้ เพื่อสั่งสอนซอมบี้ โมโหพุ่งเข้ากับหัวคุณตาทันที คุณเธอเดินออกมาเธอก็ตกใจครับ ที่เห็นซอมบี้วิ่งหนีหมา เธอนึกว่าเป็นคนบ้าไล่ปล้ำเธอ

เขาถึงตีไข่จ้องบี้ไป 1 ทีบังเอิญซอมบี้ รอถ้าเมาเฮกุล หวั่นไหวครับ เหมือนกัน รักแรกพบเพียงสบตามือแป๊บเดียว ก็ต้องวิ่งแล้วครับ ขาใหญ่มันวิ่งมาแล้วทั้งเท ปูนแล้วจองวิ่งกลับมาทางเดิมคนแก่ก็นั่ง งงครับ ว่ามันเอาอีกแล้วจึงตะโกนบอกไปอีกว่าคราวหลัง อย่าห้าวกับหมานะไอ้หนุ่มเอ้ย ตัดภาพมาที่พี่ชายคนรองมีชื่อว่าเฮกุล เขาเลิกงานมาเขาดีใจครับนึกว่าน้องสาว จะวิ่งมากอดทีแท้ทั้งคู่ ต้องวิ่งหนีซอมบี้ ที่ทุกคนคิดว่าเป็นคนบ้า เถ้าแก่ที่เป็นพี่ชายของทั้งคู่นะ ขับรถชนใส่ซอมบี้ทันทีทุกคนกลัวว่าจองพี่จะตาย เขาไม่ตายครับ ลุกขึ้นมายืนได้ปกติ ถ้ามาที่คุณตาเขาไปทำแผลที่หัวมาครับ เพราะถูกต้องดีกับลูกๆ ก็ห่วงเพราะว่าเป็นอะไรไหมคุณตามีความฝันจะไปเที่ยวฮาวาย คิดถึงเมียที่ตายไป แล้วตกดึกเสียงดังในโรงจอดรถทุกคนเจอ

ซอมบี้ยืนกินผักอยู่ทุกคนกลัว เราวิ่งหนีนึกว่าจ้องบี้มาเอาคืน

เพราะถูกขับรถชนเถ้าแก่จึงบอกเมียว่ามันมาเอาคืนฉันแน่ๆ ฉันนึกว่ามันจะปล้ำ เฮกุลน่ะสิ ฉันจึงขับรถชนมันตาย ก็บอกว่าไอ้นี่แหละที่กัดหู ฉันทุกคนจึงพากันเปิดดู Train to busan ครับ เป็นไงถ้าใครโดนกัดจะกลายเป็นซอมบี้เหมือนหนังยอดฮิต แน่นอนทุกคนก็เริ่มถอยห่าง ออกจากคุณตาดีเจ๊ก็เอากระทะตีหัวคุณตาสลบทันทีอธิบายให้ทุกคนฟัง ก็ซอมบี้มันอาจจะมีจริง ทุกคนตั้งใจฟังอย่างละเอียด เพื่อรับมือเฮกุลเธอเข้ามาหา จองที่เคยยื่นผักให้จองพี่กินแต่ เธอสงสัยว่าทำไมกินผัก แข็งแรงจากรุ่นเดิมที่เข็นรถ เข็นนั้น ตอนนี้วิ่งเร็วกว่า the flash ตัดภาพ

 

ตัดภาพ มาที่ครอบครัว เพี้ยนคุณตาขโมยเงินเก็บไปทั้งหมดเขาหนีไปเที่ยวเกาะฮาวายแล้ว  2 บีก็นั่งกินผักอยู่ในโรงจอดรถเบอร์ อ้ายเป็นคนฉลาดครับ จะแอบลักพาตัวไปทดลองเพื่อเอาตังค์ แต่ถูกเจ๊ขวางไว้ไม่ให้เอาไปไหนทั้งนั้น คุณจึงพาจ้องบี้ มาที่สวนผักซอมบี้ มีความสุขวิ่งทั่วสวนผักเหมือนแดนสวรรค์ เขากินผักสดใหม่ จากสวนอย่างอร่อย คุณสอนให้จ้องบี้ เรียกชื่อเขาจะจ้องบี้ ก็ไม่สนใจอะไร เพราะเขาพูดไม่ได้ ทั้งคู่วิ่งเล่นสะดุดทับกันเหตุคุณเธอเขินหน้าแดงก่ำ ที่มีผู้ชายคอมร่าง เถ้าแก่ก็วิ่งมากระโดดที อย่ามาบ้ากามกับน้องกูนะเว้ย น้องกู ยังซิงยังไม่ออกเรือน แต่ถ้ามาที่บ้านคนแก่หมู่บ้านบุกมา เพื่อจะให้จองบี้กับคุณนานเลย คิดแผนแบบคุณตาหัวการตลาดสุดๆ กูคนก็พังเข้ามาพร้อมจ่าย เพื่อแลกกับความหนุ่ม 2d  สกัดคน

วันนึง เป็นร้อยเป็นพันเอกรับ เงินมากมายเลย เถ้าแก่จึงมอบบ้านรถให้จองบี

บ้านรถให้จองบี อยู่เพื่อตอบแทนพี่ ก็งงๆครับ ว่ามันคืออะไร มีคุณก็เอาของขวัญมาเซอร์ไพรส์ ซอมบี้มันคือ ฟันปลอมซอมบี้ก็ยิ้มทียิ้มหวานสุดๆ และซอมบี้ก็ได้ไปตัดผมโคตรหล่อ ร้านจึงแต่งหน้าให้จนเขาดูเหมือนคนอีกครั้ง เขารอแล้วเหมือนคนมากๆสาวๆ ในร้านถึงกับกรี๊ดว่าหล่อ เหมือนดาราเลย เฮกูถึงจิ้งหรีดซอสใส่ ถ้าไม่ต้องรีบกินอย่างมูมมามปั๊มเปิดใหม่ ไฉไลกว่าเดิม ต้องมีทำงานประจำ และมีเงินเดือนเป็นผักกาดตุ๊กตา ลมหน้าปั๊มก็แดนซ์กระจายทุกคน อยู่ด้วยกันเป็นครอบครัว สุขสันต์กินข้าวร่วมกัน ต่างคนต่างรับจอง ที่ให้คุณเอาเนื้อย่าง หอพักกรทองดีครับ ทุกคนแซวว่าทำไมต้องหน้าแดง เพราะทุกคนรู้ว่าเธอมีใจให้จองบี้ นิ่มกุลพยายามโทรหาศูนย์วิจัย และหาทางลักพาตัวซอมบี้ไปวิจัยครับ คุณได้ยินทั้งหมดจึงคิดหนักงานแต่ง ของคนแก่ที่ใช้บริการให้หนูขึ้นนั้นเขาได้เมียสาว การตอบแทนทุกคนในงานก็เริ่มมีอาการร้อนแปลกๆ ที่คุ้นตาจ้องบี้มาบนเขาซื้อให้จองบี้ หนีไปแต่ซอมบี้ไม่สนที่เธอไล่ เราพยายามต่อใบไม้ บนไหล่เฮคุณคุณก็ไล่ให้จองพี่หนีไปซะ เขาสงสารที่ครอบครัวเขา หลอกใช้จ้องบี้มามากมาย วิ่งหนีออกไปไม่หันหลังกลับ 2B ยืนมองด้วยน้ำตา กุลไม่ได้พาจองบี้มาสถานีรถไฟครับ

เพื่อจะพาตัวไปวิจัยทางด้านงาน แต่งตั้งงานนอกครับ เจ้าบ่าวกลายพันธุ์เป็นซอมบี้ ขยี้ปากเจ้าสาวคนในงาน ก็กลายพันธุ์เทียบสรุป ทั้งเมืองที่ใช้บริการนั้น เป็นซอมบี้หมดเลยครับ ซอมบี้อาละวาดฉีกเนื้อสยดสยอง และมีซอมบี้บุกมาที่ปั๊มน้ำมันครับ ตำรวจจะช่วยซอมบี้ กลัวว่าอีเจ๊จะเอากระทะตี หัวทำร้ายคนตำรวจไม่รอดครับ สู้ซอมบี้ขย้ำคอเล็ซอมบี้นับร้อย บุกพังปั๊มน้ำมันแล้วทุกคนก็ช่วยกัน ทำบังเกอร์ป้องกันเหตุคุณบอกว่าเรามี สมุดคู่มือเอาตัวรอด จากซอมบี้จดมาจาก Train to busan เชียวนะ ทุกคนศึกษา และทำตามหนังใส่ชุด ข้อหาอาวุธพร้อมบู๊เจ๊ก็ใส่กรอบให้รูปที่อยู่ในท้องอีกด้วย ด้านบนก็พยายามหนีซอมบี้ ในเมืองครับ เข้าซิ่งรถหนีเพื่อมุ่งหน้ากลับ บ้านวิ่งชนรถพัทลุง ติวตำรวจที่ซ่อนอยู่ด่าว่าไอ้เวรเอ้ยกูสลบ อยู่เงียบๆซอมบี้พังบังเกิดขึ้น มาหาทุกคนบนบ้านครับ โชคดีที่ทุกคนหนีหลบบน หลังคาโรงจอดรถได้ซึ่งทำให้ซอมบี้ กระจกรวมตัวยืนมองอยู่ด้านล่าง เสียงรถบีบแตรปิดๆเปิดตัวหล่อกว่า พระเอก เดอะฟาสอีกครับ พี่ผมมาแล้ว 2 B ยืนงงไอ้เอ่อมัน จะทำอะไรวิ่ง กุลบอกว่าไม่ต้องห่วงไอ้หนู ทีเอาปืนมายิงน้องแล้วพูดว่าใส่ซองมีจุดยืนนิ่ง เขาบอกว่าผมทำได้นะพี่ ไม่ต้องห่วงเถ้าแก่ ก็กังวลกลัวปั๊มน้ำมันระเบิด กูล้างรถทำงานครับ จนทำให้ผู้ยิงขึ้นฟ้าสนั่นเมืองแสงสีเสียงคำว่าซอมบี้ยืนมองเท่ากับ ว่าที่จุดพลุนั้นถ้าไม่ซอมบี้ ทัวร์เกาหลีมุ่งหน้ามา ปั๊มน้ำมันครับดีเจถ้าปวดท้อง จะคลอดลูกแล้วเถ้าแก่และมีคุณจึงคิด แผนสุดล้ำเอาชุดจอง

แถวนั้นมีสติมนุษย์หลงเหลืออยู่ 2 B พยายามฝืน พูดคำว่าเห็นคุณจนเขาพูดได้เข้าฝูงซอมบี้รุมกัดขย้ำร่างทันที Zombie PC ครับ จุดไฟแช็คโยนใส่ปั๊มน้ำมันระเบิดใส่ซอมบี้ทั้งหมดตำระเบิดสนั่นมากไฟสูงเหนือฟ้า Sharp ต่อมามีกูได้พาทุกคนหนีครับ เถ้าแก่ก็กลายร่างเป็นซอมบี้เต็มตัวแล้วและเสียงลากกระเป๋าก็ดังมาจากในอุโมงค์คุณตากลับมาจากฮาวายแล้วครับ ยืนโบกมือทักทายลูกๆทุกคนตกใจว่าทำไมตาไม่เป็นซอมบี้ต้าบอกก็ตาแข็งแรงจะเป็นซอมบี้ไปได้ยังไง คุณก็กอดคอและดีใจที่มีคนมีภูมิต้านทานไวรัสนี้มินกุมจึงคิดแผนการพาพ่อไปศูนย์วิจัยเพื่อ นำวัคซีนมาช่วยเหลือทุกคน 6 เดือนต่อมาครอบครัวเพี้ยนก็ขับรถแจกวัคซีนช่วยเหลือทุกคนทั่วเกาหลีครับ คุณก็พูดพานทองว่าต่อแถวไหนครับพ่อแม่พี่น้องที่คุณก็เตรียมรับมือจับซอมบี้ต่อแถวซอมบี้กลาย เป็นคนปกติครับหล่อสมาร์ทและพร้อมช่วยเหลือทุกคนตาย มีหน้าที่กัดแขนซอมบี้ให้กลายเป็นคนเป็นเวรกรรมตลกๆที่เคยหัวหมอทำธุรกิจวันนี้ธุรกิจย้อนเ อาคืนครับตาลงมือกับแขนทันทีจากซอมบี้คืนร่างกลับมาเป็นมนุษย์เฒ่าแก่หัวเราะ สะใจกูยังหายเลยพวกมึงก็ต้องหายศิวะครอบครัว สุดเพี้ยนเกรียนสู้ซอมบี้จบลงเพียงเท่านี้ครับ คลิปนี้ไม่มีคำคมนะครับ มีแต่คำขอบคุณที่จะมอบให้ทุกคนขอบคุณมากๆนะครับ ขอบคุณครับสวัสดี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *